ทาสรักหมอเนคิน

ตอนที่ 3 : มนตราพิศวาส 30%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 51
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    20 ก.ค. 62ที่ป่าละเมาะแห่งหนึ่ง

“ทำไมถึงวิ่งมาตาเหลือกแบบนั้นล่ะ เดโช”

“นายครับ เอ่อ...”

“มีอะไรรึ”

“เธอเหมือนจะดูออกครับ ว่าผมไม่ใช่แค่ขอทานบ้าใบ้ เธอสงสัยว่าผมอาจเป็นตำรวจปลอมตัวมา”

อีกฝ่ายหัวเราะลั่นด้วยความขบขัน เมื่อมองสภาพลูกสมุนของตนเอง

“งั้นเหรอ แล้วเรื่องแค่นี้ทำไมต้องหน้าซีดด้วยล่ะ”

เจ้าของร่างสูงปราดเปรียวปานนายแบบดวงตาเฉียบคมดุจดวงตาของพญาเหยี่ยว มีรอยสักทั้งที่หน้าอก หลัง และลำแขนด้านขวา เขามีผมยาวประบ่า ที่ถูกมัดรวบไว้ด้านหลังครึ่งหนึ่ง

เมื่อนาทีก่อน ชายหนุ่มยกยิ้มมุมปาก สายตาที่มองไปทางบ้านหลังใหญ่ของพ่อหมอบารมี มีแววพอใจอยู่ลึกๆ เพราะเมื่อหลายนาทีก่อน เขามองเห็นเป้าหมายของตนเอง ก่อนที่เธอจะขึ้นวินมอเตร์ไซค์มาแล้ว

แต่ทว่านาทีต่อมา แววตาที่พอใจก็แปรเปลี่ยนเป็นโกรธแค้นในทันทีที่ได้ยินเรื่องสำคัญจากปากของเดโช หรือลูกน้องของเขาที่แปลงโฉมเป็นขอทานใบ้

“คือ ศัตรูเบอร์หนึ่งของนาย พาตัวเธอไปแล้วครับ”

“นายว่าไงนะ!!


ในกระท่อมหลังน้อยกลางไพร ในค่ำคืนที่ดึกสงัด สาวน้อยคนหนึ่งกำลังหวีดร้อง เมื่อซาตานร้ายในคราบของเทพบุตรรูปงาม กำลังใช้สิ่งที่..........................


ต่อจากบรรทัดนี้ จะเป็นเลิฟซีนร้อนแรงมากกกกกกกกกกกก!!!!


ติดตามได้เว็บรีดอไรต์นะคะ

https://www.readawrite.com/a/e2c82a9dbd56db4cc209a6ca623e58e3


********************************* 


หรืออ่านจนจบแบบไม่ค้าง กดโหลดที่นี่เลยค่ะ ราคาเบามาก รีบโหลดก่อนหมดโปรฯนะคะ


โปรโมชั่น อีกเพียง 1 วันเท่านั้น ในราคาเบาๆ เพียง 35 บาท จากราคาปกติ 69

ทาสรักหมอเนคินช่อพิกุลwww.mebmarket.comไม่จำเป็นต้องปิดประตูลงกลอน เพราะสายลมแรงพัดเอาบานประตูกระแทกปิดดังโครมใหญ่ ส่งผลทำให้คนตัวเล็กสะดุ้งตกใจจนผวา ทว่าปากของเธอก็ไม่มีอิสระมากพอที่จะส่งเสียงร้องใดๆ ออกมา ทว่านาทีนี้ เนคินรับรู้แล้วว่าสาวน้อยใต้ร่างของเขากำลังรู้สึกไม่ต่างจากเขามากนัก เขาจึงออกแรงกระแทกกระทั้นใส่เธอ รุนแรงขึ้น ลึกขึ้น และหนักหน่วงขึ้นตามลำดับ สัมผัสที่เร่าร้อนจากเขา ไม่ได้เริ่มต้นด้วยความรัก แล้วเธอจะยอมตกเป็นทาสสวาทของเขาต่อไปได้อย่างไรเซตประหยัด คุ้มมาก 3 เรื่องเพียง 199 บาทจากราคาปกติ 267 บาท

SET ทาสรักคนเหนือมนุษย์ (ทาสรักคนมีของ + ทาสรักสัมผัสร้อน + ทาสรักหมอเนคิน) ช่อพิกุลwww.mebmarket.comSET ทาสรักคนเหนือมนุษย์1.ทาสรักคนมีของ2.ทาสรักสัมผัสร้อน3.ทาสรักหมอเนคิน


0 ความคิดเห็น