คัดลอกลิงก์เเล้ว

มอมรักแม่เลี้ยงสาว

ความร้อนจากแอลกอฮอล์ยังว่าดับยากแล้วในคืนนี้ แต่ความร้อนจากไฟกามาดับยากยิ่งกว่าหลายร้อยเท่าพันทวี ขอโทษนะฟ้าวลัย ที่ฉันเลวกว่าที่เธอคิดเอาไว้มาก และฉันอยากจะบอกเธอเหลือเกินว่า

ยอดวิวรวม

252

ยอดวิวเดือนนี้

242

ยอดวิวรวม


252

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ย. 62 / 13:02 น.
นิยาย ѡ§ มอมรักแม่เลี้ยงสาว | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

sds

เขา เปรียบดั่งเทพบุตรมารผลาญใจหญิง

 

sds

เธอ ทั้งโสดทั้งซิงแต่กลับถูกมองเป็นผู้หญิงกร้านโลก

 

sds

 

sds

“ไม่จูบกู๊ดไนท์ฉันก่อนเหรอแล้วค่อยออกไป”

เขารู้ว่ามันเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่เธอดื่มมันเข้าไปตั้งมากมายหลายแก้ว เขารู้ว่าถ้าหากเธอมีสติมากกว่านี้ เธอคงจะรีบไล่เขาออกไปจากห้อง แต่ว่าเขาเองลึกๆ แล้วก็ต้องการให้เธอเมาแบบนี้ไม่ใช่เหรอ

จูบกู๊ดไนท์นั้นยืดยาวออกไป จากหนึ่งนาทีเป็นสองนาที และสามนาที จนสิ่งที่แตะต้องสัมผัสกันมันมากกว่าริมฝีปาก หัสดินแทบลุกไหม้ไปด้วยเพลิงราคะที่ลุกลามท่วมกาย

ความร้อนจากแอลกอฮอล์ยังว่าดับยากแล้วในคืนนี้ แต่ความร้อนจากไฟกามาดับยากยิ่งกว่าหลายร้อยเท่าพันทวี

‘ขอโทษนะฟ้าวลัย ที่ฉันเลวกว่าที่เธอคิดเอาไว้มาก และฉันอยากจะบอกเธอเหลือเกินว่า ฉันยอมรับไม่ได้ที่จะเป็นลูกเลี้ยงของเธอ เพราะสิ่งที่ฉันมอบให้กับเธอได้ คือความเป็น ผัว เท่านั้น’

 

sds


จัดโปรฯเปิดตัวอีกเพียง 2 วันเท่านั้น!! 

มอมรักแม่เลี้ยงสาวช่อพิกุลwww.mebmarket.com“ไม่จูบกู๊ดไนท์ฉันก่อนเหรอแล้วค่อยออกไป” เขารู้ว่ามันเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่เธอดื่มมันเข้าไปตั้งมากมายหลายแก้ว เขารู้ว่าถ้าหากเธอมีสติมากกว่านี้ เธอคงจะรีบไล่เขาออกไปจากห้อง แต่ว่าเขาเองลึกๆ แล้วก็ต้องการให้เธอเมาแบบนี้ไม่ใช่เหรอ จูบกู๊ดไนท์นั้นยืดยาวออกไป จากหนึ่งนาทีเป็นสองนาที และสามนาที จนสิ่งที่แตะต้องสัมผัสกันมันมากกว่าริมฝีปาก หัสดินแทบลุกไหม้ไปด้วยเพลิงราคะที่ลุกลามท่วมกาย ความร้อนจากแอลกอฮอล์ยังว่าดับยากแล้วในคืนนี้ แต่ความร้อนจากไฟกามาดับยากยิ่งกว่าหลายร้อยเท่าพันทวี ‘ขอโทษนะฟ้าวลัย ที่ฉันเลวกว่าที่เธอคิดเอาไว้มาก และฉันอยากจะบอกเธอเหลือเกินว่า ฉันยอมรับไม่ได้ที่จะเป็นลูกเลี้ยงของเธอ เพราะสิ่งที่ฉันมอบให้กับเธอได้ คือความเป็น ผัว เท่านั้น’

 

ติดตามผลงานของตู่ทั้งหมดได้ที่เพจข้างล่างนี้ค่า

 

ตัวอย่างผลงานนามปากกา ช่อพิกุล

กระหน่ำรักคืนวิวาห์ของเพื่อนเลิฟช่อพิกุลwww.mebmarket.com “คุณคงไม่” ชายหนุ่มสายหน้าน้อยๆ “ไม่มีคำว่าไม่สำหรับเราในคืนนี้นะ ไม่ควรมี” เขาบอกเสียงพร่า กองเพลิงปรารถนากำลังลุกโชนอยู่ในดวงตาเป็นประกายร้อนแรงของเขา แม้ว่าในห้องจะดูมืดสลัว แต่เธอก็สัมผัสถึงความรู้สึกปรารถนาของชายหนุ่มได้อย่างชัดเจน เขากำลังรู้สึกไม่ต่างจากเธอ หรืออาจมากกว่าก็ได้ ลินจงรู้สึกสับสนภายในใจ ทั้งอยาก ‘ผลักไส’ ทั้งอยาก ‘ลองสักครั้ง’ มันจะให้ความรู้สึกพิเศษขนาดไหนในคืนที่เธอกำลังรู้สึก ‘ต้องการมากที่สุด’ แล้วเขาที่ทำให้เธอใจเต้นแรง ตัวโต มาดเข้ม ซิกแพ็กเป็นลอนสวยน่าลูบไล้ เข้ามาหาเธอด้วยความปรารถนาเดียวกัน ‘อาร์เขากำลังตื่นตัวสุดๆ’ นาคินมองสาวเจ้าด้วยอารมณ์ปรารถนามากล้น ร่างกายของเขากำลังร้อนเป็นไฟ ไม่เคยรู้สึกต้องการอะไรแบบนี้มาก่อนเลย ตอนนี้บางอย่างที่ดุนดันเป้ากางเกงของเขาปวดร้าวไปหมด

 

เซตราคาประหยัดค่ะ

SET มิวายรัก (ขยี้สวาทว่าที่เมีย + เริงสวาทว่าที่สามี + ล่อสวาทว่าที่เมียละอ่อน) ช่อพิกุลwww.mebmarket.com “ไม่อยากแต่งก็ไม่ต้องแต่ง” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็นก่อนจะกระชากคนอวดดีที่บังอาจมาตบหน้าเขามาบดขยี้ริมฝีปากเล็กจนหนำใจ เขาจูบจนตัวเธออ่อนระทวย ก่อนจะกึ่งลากกึ่งฉุดและสุดท้ายก็อุ้มคนจอมพยศขึ้นโรงแรมไปจนได้**************************** “ถึงยังไม่ใช่เจ้าของชีวิต แต่ผมขอใช้สิทธิ์การเป็น ‘ว่าที่สามีของคุณ’ ก็แล้วกันนะที่รัก” จบคำชายหนุ่มก็บดจูบลงมาอย่างร้อนแรง กดร่างเธอแนบชิดติดฝาผนังในมุมมืดสลัวที่ไม่มีใครมองเห็น*****************************************คืนนี้ต่อให้ต้องตกนรกหมกไหม้ เขาก็จะต้องบอกเป็นนัยๆ ให้เธอรู้ว่า เธอเป็น ‘ว่าที่เมียของเขา’ เขาเป็นเจ้าของเธอ และเขาจะสอนให้เธอรู้ว่าบทสวาทขั้นพื้นฐานที่ว่าที่ผัวคนนี้จะมอบให้ มันจะสุขสมซาบซ่านมากแค่ไหน

เซตราคาประหยัดค่ะ

SET รักร้อนเกินห้ามใจ (แรงสวาท + ชู้ร้ายพ่ายไฟรัก+ แรงยั่วผัวคนที่ 8) ช่อพิกุลwww.mebmarket.comพีรยา หญิงสาวบ้านๆ ธรรมดา แต่มีความทะเยอทะยานสูง อยากจะสุขสบาย อยากร่ำอยากรวย แต่ก็ไม่คิดจะขายตัวเพื่อหลีกหนีความจนและที่สำคัญไม่คิดเป็นเมียน้อย เมียเก็บ หรือเป็นมือที่สามของใครผู้ชายหล่อรวยแค่ไหน ก็ซื้อเธอด้วยเงินไม่ได้หรอก********************************* ...รู้ว่ามันผิด......รู้ว่าไม่ควร......แต่ทำไมยังปล่อยให้เขาล่วงเกินอยู่ได้...************************************* แดนดิน ประวัติความเป็นมาไม่ชัดเจน รู้แค่ว่าเขาเป็นลูกครึ่ง ครึ่งชาติไหนไม่รู้แต่ที่รู้คือ เขาเป็น ‘ครึ่งคนครึ่งเสือ’ เสือร้ายขยี้รักที่จะทำให้สาวๆ ตกเป็นทาสแห่งมนตร์กฤษณามืดดำมินตรา หญิงสาวที่มาพร้อมกับความเหลือเชื่อ เธอเชื่อคำทำนายทายทักแต่เธอไม่เชื่อว่าเธอจะรักเขาได้ ในเมื่อเขามีเจ้าของแล้ว และเขาคือบุรุษต้องห้าม

 

SET เริงสวาทซ่านทรวง (เริงสวาทปรารถนา+ฉ่ำสวาทซ่านทรวง+ เริงสวาทยอดนักรัก) ช่อพิกุลwww.mebmarket.comพะแพงเตือนตัวเองเสมอ ว่าเขากับเธอต่างกันราวฟ้ากับเหวเธอจะย้ายตัวเองไปจาก พีท ซานดิเอโก้ ให้ได้ ก่อนที่จะถลำใจไปมากกว่านี้*********************************** ชั่วโมงนี้เขาไม่ได้เมาเหมือนคืนนั้น และเขาจะต้องทำให้เธอรู้ว่าการเป็นเมียของเขาโดยตั้งใจนั้น มันเป็นยังไง************************************** หลังจากกลับมาจากต่างประเทศ รัญญาตั้งใจจะอยู่เป็นโสดไปตลอดชีวิต แต่เธอไม่คิดเลยว่า พอกลับมาถึงบ้านไม่ทันข้ามวัน ก็มาเจอ ‘เขา’ ผู้ชายอันตราย ที่ไม่ควรเฉียดเข้าใกล้เป็นอย่างยิ่ง

 

SET รักที่ปรารถนา (ปรารถนาเกินห้ามใจ + คมรักพิศวาสร้อน + คืนซ่านซ่อนเสน่หา) ช่อพิกุลwww.mebmarket.com***เมื่อคมรักนั้นปักใจ ต่อให้นานแค่ไหนก็ไม่อาจถอดถอนเมื่อไฟรักนั้นแรงร้อน ต่อให้เป็นน้ำแข็งขั้วโลกก็หลอมละลาย************************************ “ถอดออกหมดแล้วค่ะ” บอกออกไปสั่นๆ แล้วหลับตาปี๋นอนตะแคงคดคู้รอการประหารจากชายหนุ่ม ดวงตากลมโตที่สะท้อนแสงไฟหัวเตียงไหวระริก จริงๆ แล้ว มีนผกาช่างไร้เดียงสากว่าที่เขาคิดเอาไว้มาก และเขาจะไม่เอาเปรียบเธอ คืนนี้เขาแค่จะตอบแทนความดีงามในหัวใจของหญิงสาวด้วยการมอบบทเรียนพิศวาสที่ดีที่สุดให้แก่เธอ

 

 

 

 

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ณัชชาพัชร์/ณัฐพัชร์/กมลลักษณ์ จากทั้งหมด 50 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น