คัดลอกลิงก์เเล้ว

ทาสรักสัมผัสร้อน

สัมผัสใด ไหนจะเท่าสัมผัสรัก จะเบาหนัก ก็ซาบซ่านสะท้านไหว สัมผัสนอก หรือจะเท่าสัมผัสใน สัมผัสลึก ให้ถึงใจ กันและกัน

ยอดวิวรวม

266

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


266

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 62 / 10:33 น.
นิยาย ѡ͹ ทาสรักสัมผัสร้อน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


sds


sds


sds


sds

ธันวา เสือร้ายกระหายรัก เขาร้อนแรง ดิบเถื่อนขนาดไหน

 ขอเพียงแค่เขา 'พอใจ' คุณอาจถูกขย้ำได้ในพริบตา


sds

ปลายมีนา หญิงสาวที่ซุกซ่อนความปรารถนาร้อนแรงเอาไว้ภายใน

นาทีนี้ ต่อให้รู้ว่า 'เขาร้าย' เธอก็จะไม่หนีsds


สัมผัสใด ไหนจะเท่าสัมผัสรัก     จะเบาหนัก ก็ซาบซ่านสะท้านไหว

สัมผัสนอก หรือจะเท่าสัมผัสใน      สัมผัสลึก ให้ถึงใจ กันและกันsds


และเมื่อความหฤหรรษ์บังเกิดแทนที่ความเจ็บปวดเมื่อครู่ ปลายมีนาก็ครางครวญอย่างน่าสงสาร เพราะชายหนุ่มกำลังทรมานเธอ ด้วยความเสียดเสียว สุดลึกเท่าที่เขาจะสอดใส่ความแข็งร้อนเข้ามาได้ ตอกตรึงเธอราวกับจะจองจำเธอเอาไว้กับเขาไปตลอดกาล มันทั้งวาบหวาม ซาบซ่านเกินคำบรรยาย

“อ๊า...อ๊า...” สาวน้อยครางหวิวๆ ด้วยหัวใจที่เต้นกระหน่ำ กระเด้งกระดอนไปมา เพราะเขายังคงเป็นบุรุษแปลกหน้าที่เต็มไปด้วยปริศนาที่ดูอันตราย เหมือนซาตานร้ายในคราบของเทพบุตร ผู้มีใบหน้าหล่อคมบาดใจอย่างที่สุด ที่เธอรู้สึกหวาดหวั่น

ดาบเล่มใหญ่จ้วงแทงฝังลึกในกายเธอจนจมมิด ก่อนจะถูกดึงออกมาเกือบสุดด้ามแล้วจ้วงแทงลงมาใหม่ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า สาดซัดเอาความหฤหรรษ์ ซ่านกระเซ็นใส่เธอโครมใหญ่ จนกายเล็กสั่นไหว เกาะเกี่ยวกายแกร่งเอาไว้แน่น พร้อมที่จะตายด้วยความกระสันคาอกกว้างของซาตาน


sdsอีบุ๊คมาแล้วจ้า พร้อมโปรฯลดราคาพิเศษ

ทาสรักสัมผัสร้อนช่อพิกุลwww.mebmarket.comสัมผัสใด ไหนจะเท่าสัมผัสรัก จะเบาหนัก ก็ซาบซ่านสะท้านไหวสัมผัสนอก หรือจะเท่าสัมผัสใน สัมผัสลึก ให้ถึงใจ กันและกัน และเมื่อความหฤหรรษ์บังเกิดแทนที่ความเจ็บปวดเมื่อครู่ ปลายมีนาก็ครางครวญอย่างน่าสงสาร เพราะชายหนุ่มกำลังทรมานเธอ ด้วยความเสียดเสียว สุดลึกเท่าที่เขาจะสอดใส่ความแข็งร้อนเข้ามาได้ ตอกตรึงเธอราวกับจะจองจำเธอเอาไว้กับเขาไปตลอดกาล มันทั้งวาบหวาม ซาบซ่านเกินคำบรรยาย “อ๊า...อ๊า...” สาวน้อยครางหวิวๆ ด้วยหัวใจที่เต้นกระหน่ำ กระเด้งกระดอนไปมา เพราะเขายังคงเป็นบุรุษแปลกหน้าที่เต็มไปด้วยปริศนาที่ดูอันตราย เหมือนซาตานร้ายในคราบของเทพบุตร ผู้มีใบหน้าหล่อคมบาดใจอย่างที่สุด ที่เธอรู้สึกหวาดหวั่น ดาบเล่มใหญ่จ้วงแทงฝังลึกในกายเธอจนจมมิด ก่อนจะถูกดึงออกมาเกือบสุดด้ามแล้วจ้วงแทงลงมาใหม่ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า สาดซัดเอาความหฤหรรษ์ ซ่านกระเซ็นใส่เธอโครมใหญ่ จนกายเล็กสั่นไหว เกาะเกี่ยวกายแกร่งเอาไว้แน่น พร้อมที่จะตายด้วยความกระสันคาอกกว้างของซาตาน ปล.เรื่องนี้ไม่มีเนื้อหาหรือตัวละครใดเกี่ยวข้องกับ เรื่อง ทาสรักคนมีของ นะคะติดตามผลงานของตู่ทั้งหมดได้ที่เพจข้างล่างนี้ค่า
จัดโปรฯ ราคาพิเศษอีกเพียง 4 วันเท่านั้นค่ะ

สารบัญ อัปเดต 2 ก.ค. 62 / 10:33

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ณัชชาพัชร์/ณัฐพัชร์/กมลลักษณ์ จากทั้งหมด 45 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น