คัดลอกลิงก์เเล้ว

รักระรัว

บางเวลา ความรักก็เข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แม้จะกลัวเมื่อถูกรุกหนัก แต่สุดท้ายรักที่เข้าใจ ก็ละลายหัวใจได้ทั้งดวง

ยอดวิวรวม

54

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


54

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 62 / 09:15 น.
นิยาย ѡ รักระรัว | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

sds


บางเวลา ความรักก็เข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

แม้จะกลัวเมื่อถูกรุกหนัก

แต่สุดท้ายรักที่เข้าใจ ก็ละลายหัวใจได้ทั้งดวงsds...หัวใจของเธอเต้นแรงมาก...

เมื่อมองผ่านความมืดสลัวไปเห็นบางอย่างในมือของอีกฝ่าย ขณะที่สายฝนเทลงมาหนักขึ้น

สายฟ้าแลบแปลบปลาบ ทางหน้าต่าง ไม่ได้น่ากลัวอย่างคืนที่ผ่านมา ทว่าเงาของชายหนุ่มในร่างสาวหล่อที่สูงใหญ่กลับน่าหวาดหวั่นยิ่งกว่า

เจ้าของใบหน้าหล่อคมที่ค่อยๆ เดินมาทางเธอ พร้อมสิ่งนั้นในมือที่ทำเอาเธอแทบลืมหายใจ เมื่อร่างสูงมาหยุดอยู่ตรงหน้า

ปลอกหนังที่พ่วงสายโซ่ยาวเพียงพอที่จะเอาไปผูกไว้กับขาเตียงได้ กับบางสิ่ง...

...แม่เจ้าแล้วเธอจะรับไหวเหรอ...


sdsอีบุ๊คมาแล้วจ้าพร้อมโปรฯ พิเศษอีก 3 วันเท่านั้น

รักระรัวช่อพิกุลwww.mebmarket.com...หัวใจของเธอเต้นแรงมาก...เมื่อมองผ่านความมืดสลัวไปเห็นบางอย่างในมือของอีกฝ่าย ขณะที่สายฝนเทลงมาหนักขึ้นสายฟ้าแลบแปลบปลาบ ทางหน้าต่าง ไม่ได้น่ากลัวอย่างคืนที่ผ่านมา ทว่าเงาของชายหนุ่มในร่างสาวหล่อที่สูงใหญ่กลับน่าหวาดหวั่นยิ่งกว่า เจ้าของใบหน้าหล่อคมที่ค่อยๆ เดินมาทางเธอ พร้อมสิ่งนั้นในมือที่ทำเอาเธอแทบลืมหายใจ เมื่อร่างสูงมาหยุดอยู่ตรงหน้าปลอกหนังที่พ่วงสายโซ่ยาวเพียงพอที่จะเอาไปผูกไว้กับขาเตียงได้ กับบางสิ่ง......แม่เจ้าแล้วเธอจะรับไหวเหรอ...


ติดตามผลงานของตู่ทั้งหมดได้ที่เพจข้างล่างนี้ค่า
????ฝากโปรฯ พิเศษรับเปิดเทอมจ้า เหลืออีกไม่กี่วันแล้ว????????


https://www.mebmarket.com/index.php?action=PromotionPublisher&publisher_id=334317&id=334317&name=ณัชชาพัชร์/ ช่อพิกุล&page_no=1

sds


อีบุ๊คใหม่ล่าสุดค่ะ

ล่อสวาทว่าที่เมียละอ่อนช่อพิกุลwww.mebmarket.comคืนนี้ต่อให้ต้องตกนรกหมกไหม้ เขาก็จะต้องบอกเป็นนัยๆ ให้เธอรู้ว่า เธอเป็น ‘ว่าที่เมียของเขา’ เขาเป็นเจ้าของเธอ และเขาจะสอนให้เธอรู้ว่าบทสวาทขั้นพื้นฐานที่ว่าที่ผัวคนนี้จะมอบให้ มันจะสุขสมซาบซ่านมากแค่ไหนเขาไม่ได้แค่อยากกลืนกินน้ำหวานในโพรงปากของเธอเท่านั้น แต่เขาอยากจะดื่มกินน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ที่ใกล้จะเบ่งบานที่ใจกลางกายสาวของเธอด้วยต่อจากนาทีนี้ไป เขาจะต้องให้จินดาราเป็นฝ่ายอ้อนวอนขอเขาให้ได้ และมันไม่ยากเลยที่เขาล่อให้เธอมาติดบ่วงพิศวาสที่สุดแสนหฤหรรษ์ ที่เพียงแค่ลิ้นร้อนๆ ก็คงเอาเธอไม่อยู่............เมื่อบทเพลงสวาทบรรเลง ศีรษะทุยก็สะบัดไปมาจนเส้นผมกระจุยกระจายเต็มหมอน เธอต้องอ้าปากครวญครางเพื่อระบายความเสียวสุดเสียวนั้น ดังขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความซาบซ่านสุดซี๊ดที่สุดแสนจะทรมาน


เซตราคาประหยัดค่ะ

SET มิวายรัก (ขยี้สวาทว่าที่เมีย + เริงสวาทว่าที่สามี + ล่อสวาทว่าที่เมียละอ่อน) ช่อพิกุลwww.mebmarket.com “ไม่อยากแต่งก็ไม่ต้องแต่ง” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็นก่อนจะกระชากคนอวดดีที่บังอาจมาตบหน้าเขามาบดขยี้ริมฝีปากเล็กจนหนำใจ เขาจูบจนตัวเธออ่อนระทวย ก่อนจะกึ่งลากกึ่งฉุดและสุดท้ายก็อุ้มคนจอมพยศขึ้นโรงแรมไปจนได้**************************** “ถึงยังไม่ใช่เจ้าของชีวิต แต่ผมขอใช้สิทธิ์การเป็น ‘ว่าที่สามีของคุณ’ ก็แล้วกันนะที่รัก” จบคำชายหนุ่มก็บดจูบลงมาอย่างร้อนแรง กดร่างเธอแนบชิดติดฝาผนังในมุมมืดสลัวที่ไม่มีใครมองเห็น*****************************************คืนนี้ต่อให้ต้องตกนรกหมกไหม้ เขาก็จะต้องบอกเป็นนัยๆ ให้เธอรู้ว่า เธอเป็น ‘ว่าที่เมียของเขา’ เขาเป็นเจ้าของเธอ และเขาจะสอนให้เธอรู้ว่าบทสวาทขั้นพื้นฐานที่ว่าที่ผัวคนนี้จะมอบให้ มันจะสุขสมซาบซ่านมากแค่ไหน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ณัชชาพัชร์/ณัฐพัชร์/กมลลักษณ์ จากทั้งหมด 45 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น