คัดลอกลิงก์เเล้ว

ล่อสวาทว่าที่เมียละอ่อน

คืนนี้ต่อให้ต้องตกนรกหมกไหม้ เขาก็จะต้องบอกเป็นนัยๆให้เธอรู้ว่า เธอเป็น ‘ว่าที่เมียของเขา’ เขาเป็นเจ้าของเธอ และเขาจะสอนให้เธอรู้ว่าบทสวาทขั้นพื้นฐานที่ว่าที่ผัวคนนี้จะมอบให้ มันจะสุขสมซาบซ่านมากแค่ไห

ยอดวิวรวม

997

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


997

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 พ.ค. 62 / 12:51 น.
นิยาย ҷҷ͹ ล่อสวาทว่าที่เมียละอ่อน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


sds


ริอยากมีเมียเด็ก จำเป็นไหมที่ต้องหลอกล่อรุนแรงขนาดนั้น เมื่อเธอเป็นแค่สาวน้อยแสนซื่อ จะรับมือไหวเหรอ กับบทสวาทมัดใจสาวที่ดุเด็ดเผ็ดร้อนเบอร์นั้น จินดารา ผู้หญิงตัวเล็กๆ เจอกับ มาร์โคล ผู้ชายตัวใหญ่ๆ อะไรๆ ของเขาก็ใหญ่ หนูไหวเหรอ


sds


คืนนี้ต่อให้ต้องตกนรกหมกไหม้ เขาก็จะต้องบอกเป็นนัยๆ ให้เธอรู้ว่า เธอเป็น ‘ว่าที่เมียของเขา’ เขาเป็นเจ้าของเธอ และเขาจะสอนให้เธอรู้ว่าบทสวาทขั้นพื้นฐานที่ว่าที่ผัวคนนี้จะมอบให้ มันจะสุขสมซาบซ่านมากแค่ไหน

เขาไม่ได้แค่อยากกลืนกินน้ำหวานในโพรงปากของเธอเท่านั้น แต่เขาอยากจะดื่มกินน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ที่ใกล้จะเบ่งบานที่ใจกลางกายสาวของเธอด้วย

ต่อจากนาทีนี้ไป เขาจะต้องให้จินดาราเป็นฝ่ายอ้อนวอนขอเขาให้ได้ และมันไม่ยากเลยที่เขาล่อให้เธอมาติดบ่วงพิศวาสที่สุดแสนหฤหรรษ์ ที่เพียงแค่ลิ้นร้อนๆ ก็คงเอาเธอไม่อยู่

............

เมื่อบทเพลงสวาทบรรเลง ศีรษะทุยก็สะบัดไปมาจนเส้นผมกระจุยกระจายเต็มหมอน เธอต้องอ้าปากครวญครางเพื่อระบายความเสียวสุดเสียวนั้น ดังขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความซาบซ่านสุดซี๊ดที่สุดแสนจะทรมาน


กำลังจัดโปรฯลดราคาพิเศษ 8 วันเท่านั้นจ้า

ล่อสวาทว่าที่เมียละอ่อนช่อพิกุลwww.mebmarket.comคืนนี้ต่อให้ต้องตกนรกหมกไหม้ เขาก็จะต้องบอกเป็นนัยๆ ให้เธอรู้ว่า เธอเป็น ‘ว่าที่เมียของเขา’ เขาเป็นเจ้าของเธอ และเขาจะสอนให้เธอรู้ว่าบทสวาทขั้นพื้นฐานที่ว่าที่ผัวคนนี้จะมอบให้ มันจะสุขสมซาบซ่านมากแค่ไหนเขาไม่ได้แค่อยากกลืนกินน้ำหวานในโพรงปากของเธอเท่านั้น แต่เขาอยากจะดื่มกินน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ที่ใกล้จะเบ่งบานที่ใจกลางกายสาวของเธอด้วยต่อจากนาทีนี้ไป เขาจะต้องให้จินดาราเป็นฝ่ายอ้อนวอนขอเขาให้ได้ และมันไม่ยากเลยที่เขาล่อให้เธอมาติดบ่วงพิศวาสที่สุดแสนหฤหรรษ์ ที่เพียงแค่ลิ้นร้อนๆ ก็คงเอาเธอไม่อยู่............เมื่อบทเพลงสวาทบรรเลง ศีรษะทุยก็สะบัดไปมาจนเส้นผมกระจุยกระจายเต็มหมอน เธอต้องอ้าปากครวญครางเพื่อระบายความเสียวสุดเสียวนั้น ดังขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความซาบซ่านสุดซี๊ดที่สุดแสนจะทรมาน


เซตราคาประหยัดค่ะ

SET มิวายรัก (ขยี้สวาทว่าที่เมีย + เริงสวาทว่าที่สามี + ล่อสวาทว่าที่เมียละอ่อน) ช่อพิกุลwww.mebmarket.com“ไม่อยากแต่งก็ไม่ต้องแต่ง” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็นก่อนจะกระชากคนอวดดีที่บังอาจมาตบหน้าเขามาบดขยี้ริมฝีปากเล็กจนหนำใจ เขาจูบจนตัวเธออ่อนระทวย ก่อนจะกึ่งลากกึ่งฉุดและสุดท้ายก็อุ้มคนจอมพยศขึ้นโรงแรมไปจนได้**************************** “ถึงยังไม่ใช่เจ้าของชีวิต แต่ผมขอใช้สิทธิ์การเป็น ‘ว่าที่สามีของคุณ’ ก็แล้วกันนะที่รัก” จบคำชายหนุ่มก็บดจูบลงมาอย่างร้อนแรง กดร่างเธอแนบชิดติดฝาผนังในมุมมืดสลัวที่ไม่มีใครมองเห็น*****************************************คืนนี้ต่อให้ต้องตกนรกหมกไหม้ เขาก็จะต้องบอกเป็นนัยๆ ให้เธอรู้ว่า เธอเป็น ‘ว่าที่เมียของเขา’ เขาเป็นเจ้าของเธอ และเขาจะสอนให้เธอรู้ว่าบทสวาทขั้นพื้นฐานที่ว่าที่ผัวคนนี้จะมอบให้ มันจะสุขสมซาบซ่านมากแค่ไหนติดตามผลงานของตู่ทั้งหมดได้ที่เพจข้างล่างนี้ค่า
ตัวอย่างผลงาน แนวผู้ใหญ่ของ ช่อพิกุล

ขยี้สวาทว่าที่เมียช่อพิกุลwww.mebmarket.com “ไม่อยากแต่งก็ไม่ต้องแต่ง” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็นก่อนจะกระชากคนอวดดีที่บังอาจมาตบหน้าเขามาบดขยี้ริมฝีปากเล็กจนหนำใจ เขาจูบจนตัวเธออ่อนระทวย ก่อนจะกึ่งลากกึ่งฉุดและสุดท้ายก็อุ้มคนจอมพยศขึ้นโรงแรมไปจนได้ ยังไงรูปกายภายนอกที่หล่อเหลา มันก็ไม่อาจทำให้ผู้หญิงอย่างรุจิกานต์ถลำใจไปตกหลุมรักผู้ชายบ้ากาม นิสัยแย่ชอบรังแกผู้หญิงไม่มีทางสู้อย่าง ‘นายคีรินทร์’ ได้อย่างแน่นอน ทว่าร่างกายของเธอสิ กำลังทรยศจิตใจของเธอจนน่าโมโห คีรินทร์ปลุกปล้ำคนใต้ร่าง จับกดมือบางให้จมไปที่นอน เสียดสีร่างของเธอด้วยกายใหญ่ของเขา บดบี้หน้าอกอวบๆ ด้วยอกกว้างของเขา และสร้างความวาบหวามให้เธอร้อนๆ หนาวๆ ด้วยจุมพิตที่แสนช่ำชองของเขาเนิ่นนาน จนกระทั่งเธอเผลอตอบสนองไปตามกลไกธรรมชาติที่สร้างหญิงชายให้เกิดมาคู่กัน “จีเกลียดพี่คีที่สุดเลย” “ทำไมถึงเกลียดล่ะ” เขาถามขณะที่จ้องดวงตาที่พราวไปด้วยหยาดน้ำใส

เริงสวาทว่าที่สามีช่อพิกุลwww.mebmarket.com “อยากรู้เหรอว่าผมรู้สึกกับคุณยังไง” “เมื่อก่อนอยากรู้ แต่ตอนนี้ไม่อยากรู้แล้วค่ะ ฉันไม่ชอบแย่งของของใคร และไม่ชอบไปสู้รบปรบมือกับใครเพื่อแย่งผู้ชายเพียงคนเดียว มันไม่ใช่นิสัยของฉัน ฉันยอมถอย แล้วไปคบคนที่พร้อมจะคบกับฉันจริงๆ มากกว่า และคนคนนั้นก็ต้องโสดสนิทเหมือนกับฉัน ไม่ใช่ผู้ชายที่ยังคาราคาซังแบบคุณ” “เพราะซอนย่าใช่ไหม” “ฉันขอตัวขึ้นไปนอนก่อนนะคะ กู๊ดไนท์” “ไม่ จนกว่าคุณจะบอกผมว่า คุณจะไม่ไปคบกับไอ้มาร์โคลนั่น” “เสียใจค่ะ ฉันจะไปเที่ยวกับเขาวันพรุ่งนี้ คุณไม่มีสิทธิ์มาห้าม เพราะว่าตอนนี้คุณไม่ได้เป็นเจ้าของชีวิตฉัน เข้าใจไหมคะ” “ถึงยังไม่ใช่เจ้าของชีวิต แต่ผมขอใช้สิทธิ์การเป็น ‘ว่าที่สามีของคุณ’ ก็แล้วกันนะที่รัก” จบคำชายหนุ่มก็บดจูบลงมาอย่างร้อนแรง กดร่างเธอแนบชิดติดฝาผนังในมุมมืดสลัวที่ไม่มีใครมองเห็น “อ๊า” ความเสียวซ่านเกิดขึ้นทันทีที่นิ้วร้ายสอดแทรกเข้าไปภายในเดรสสั้นของเธอ ล้วงลึกลงสู่ความร้อนระอุฉ่ำแฉะของเธอตรงกลางกายสาว จากนั้นก็รุดซิปตนเองลง


ปรารถนาเกินห้ามใจช่อพิกุลwww.mebmarket.com ‘ปรารถนาเกินห้ามใจ’ ทำไมถึงห้ามใจไม่ได้ คลิกอ่านตัวอย่างกันเลยค่า^_^


ฉ่ำสวาทซ่านทรวงช่อพิกุลwww.mebmarket.comชั่วโมงนี้เขาไม่ได้เมาเหมือนคืนนั้น และเขาจะต้องทำให้เธอรู้ว่าการเป็นเมียของเขาโดยตั้งใจนั้น มันเป็นยังไง “พี่ตั้ม ไม่เอา อย่าทำแบบนี้ อื้อ...ยะ...” ท่าทางของเขาดูคุกคามมากจนน่ากลัว ริมฝีปากของเขาที่กำลังบดจูบลงมาอีกครั้งก็ช่างจาบจ้วงร้อนแรง ราวกับตั้งใจจะทำให้เธอสำลักลมหายใจตายเดี๋ยวนั้นเสียให้ได้ ‘ทำไมเขาต้องใจร้ายกับเธอด้วย’ ทว่าในความร้ายกาจ และในสัมผัสที่ร้อนแรงนั้น กิ่งพะยอมกำลังรู้สึกถึงความพิเศษบางอย่างที่ต่างจากคืนนั้น ...เมื่อเขาบรรจงจูบเธออย่างแสนหวาน ซ่านลึก ให้รู้สึกวาบหวามไปถึงทรวงใน... หัวใจดวงน้อยก็เต้นกระหน่ำแรงขึ้น แรงขึ้น เมื่อรู้สึกได้ว่า มือกร้านของเขาค่อยๆ สอดเข้ามาใต้ราวนม แล้วเลื่อนขึ้นมากอบกำทรวงอกที่กำลังกระเพื่อมไหวด้วยใจที่หวาดหวั่นลึกๆ ของเธอ...


สารบัญ อัปเดต 18 พ.ค. 62 / 12:51

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ณัชชาพัชร์/ณัฐพัชร์/กมลลักษณ์ จากทั้งหมด 45 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น