คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอมพ่ายทัณฑ์ซาตาน

เขาร้ายกาจขนาดไหน เธอถึงต้องยอม ในคืนวันวิวาห์ เจ้าสาวคนอื่น...คงหวามไหวในอ้อมกอดของผู้ชายที่รักตน แต่สำหรับเจ้าบ่าวของเธอ สิ่งที่เขามอบให้...มีเพียงความร้อนแรง กับ...แค้นที่ฝังลึก!!

ยอดวิวรวม

401

ยอดวิวเดือนนี้

30

ยอดวิวรวม


401

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ต.ค. 62 / 13:36 น.
นิยาย ·ѳҵҹ ยอมพ่ายทัณฑ์ซาตาน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้sds

ฮาซัน (อาทิตย์) ราสชิด อันโอมาร์ ภิรมย์ไพบูลย์ ลูกครึ่ง ไทย-สหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ ซีอีโอหนุ่มจอมโหด ที่แฝงความหื่นเอาไว้ภายใต้แววตาที่ร้อนแรงของเขา ที่พร้อมจะแผดเผา คนที่เขาปรารถนา ให้มอดไหม้ในกองเพลิงพิษสวาทไปด้วยกัน เขาเดินทางมาเมืองไทยตามคำขอของมารดา พร้อมกับความแค้นที่ฝังแน่นอยู่ในอกมาเนิ่นนาน


sds

พิมาลิน โชติกาญจน์ เลขาสาว ที่แข็งนอกอ่อนใน แต่ต่อให้เธอใจแข็งมากแค่ไหน ทว่าเมื่อตกอยู่วงแขนของ ‘ซาตานร้าย’ ทีไร เธอก็แทบจะหลอมละลาย ไม่ต่างจากขี้ผึ้งถูกไฟลน เธอไม่รู้ว่าเขาโกรธแค้นอะไรเธอนักหนา เขาถึงได้ทำท่าเหมือนพร้อมจะขย้ำเธอทุกครั้งเมื่อใกล้ชิดกัน


sds

โอมาน ราสชิด อันโอมาร์ น้องชายของ ฮาซัน เขาตกหลุมรักนรินดา เพราะเธอมีหน้าตาคล้ายกับแฟนเก่าของเขา


sds

         นรินดา(ดาด้า) เธอเป็นเพื่อนรักของ พิมาลิน เธอเป็นล่ามอิสระ ทำงานให้กับบริษัทของเพื่อนรักเท่านั้น และเป้็นครูสอนภาษา ที่โสด สวย รวยแต่ไม่หยิ่ง ที่สำคัญเธอชอบเป็นตัวจริง และไม่คิดเป็นตัวแทนของใคร


sds

เฉิดฉาย โชคสวัสดิ์สกุล เธอชิลๆเรื่องความรัก เป็นคาสโนวาสาวพราวเสน่ห์ที่มั่นใจในตนเองสูงมาก และเมื่อเธอเจอบอสหนุ่มสุดหล่อที่ถูกสเปก เธอก็ไม่รีรอที่จะคว้าเขามาเป็นผู้ชายของเธอทันที โดยไม่สนว่าข้างกายเขามีใครไหม


sds


เขาร้ายกาจขนาดไหน เธอถึงต้องยอม

ในคืนวันวิวาห์ เจ้าสาวคนอื่น...คงหวามไหวในอ้อมกอดของผู้ชายที่รักตน

แต่สำหรับเจ้าบ่าวของเธอ สิ่งที่เขามอบให้...มีเพียงความร้อนแรง กับ...แค้นที่ฝังลึก!!sdsติดตามผลงานของไรต์ทั้งหมดได้ที่เพจข้างล่างนี้ค่า


ตัวอย่างผลงานนามปากกา ณัชชาพัชร์


ทาสเสน่หาชีคจอมเถื่อนณัชชาพัชร์www.mebmarket.comอารียา ถูกโชคชะตาชักนำไปสู่บทพิศวาสที่แสนเร่าร้อนบนความเข้าใจผิด ก่อเกิดเป็น ‘รักต้องห้าม’ ที่ไม่อาจต้านทานได้ แล้ว ชีควาคิล จะทำเช่นไร ที่จะทำให้ยอดห...

ไฟพิศวาสแห่งลมหนาวณัชชาพัชร์www.mebmarket.comทุกสัมผัสของชายหนุ่มเต็มไปด้วยความเรียกร้องต้องการ ทั้งอ่อนหวานนุ่มนวลแต่บางครั้งก็หนักหน่วงดุดัน ร่างนุ่มสะท้านแล้วสะท้านอีก ชายหนุ่มมอมเมาเธอจ...

บ่วงร้ายพ่ายเสน่หาณัชชาพัชร์www.mebmarket.comเธอเป็นนางเอกขวัญใจวัยรุ่นในเกือบทุกปีที่ผ่านมา แต่ชื่อเสียงของเธอ ก็ดันย่อยยับไม่มีชิ้นดีเมื่อถูกคนสารเลวในวงการบันเทิงด้วยกันกลั่นแกล้ง ให้เธอกลายเป...


เพลิงเสน่หาอสูรณัชชาพัชร์www.mebmarket.comฟรานซิส ฟาร์นองเดซ เจ้าพ่อธุรกิจไวน์รายใหญ่ที่สุดแห่งอัลซาส ประเทศฝรั่งเศส เขาไม่ต่างกับอสูรร้ายที่ร้ายกาจ ป่าเถื่อน เพียงเพื่อจะกำจัด ‘ผู้หญิงที่หวัง...


บำเรอรักอาญาอสูรณัชชาพัชร์www.mebmarket.com “ผมจะยอมแต่งงานกับคุณก็ได้ แต่ผมมีข้อแลกเปลี่ยนสามข้อ คุณจะยอมรับได้ไหมแต่คุณต้องผ่านการทดสอบของผมในคืนนี้ให้ได้ก่อนนะ แล้วเราค่อยมาตกลงกัน” ความเป็นช...


บำเรอรักกับดักอสูรณัชชาพัชร์www.mebmarket.com**เพลิงปรารถนา ติดแล้ว ยากจะดับ ใจไม่รับ กายยังสั่น สะท้านไหว อสูรร้าย ร่ายมนต์รัก สะกดใจ กายละลาย ใจประท้วง ใต้บ่วงมาร*** ฟินิกซ์ ฮิส...


บำเรอสวาททาสรักอสูรณัชชาพัชร์www.mebmarket.comในอ้อมกอดแห่งขุนเขา เธอถูกกักขังอยู่นอ้อมกอดของอสูรร้าย กายสาวสั่นสะท้านดั่งดอกไม้ต้องสายฝนจนกลีบช้ำ เขาขยี้ขยำด้วยไฟแค้น อัดแน่นไปด้วยไฟเสน่หาลึกเ...


ปารีสพิศวาสหวามณัชชาพัชร์www.mebmarket.com ‘เอริค’ เทพบุตรหนุ่มนักรักแสนร้ายกาจ ที่ในชีวิตนี้ไม่เคยอยากได้อะไรแล้วไม่ได้ แล้วเขาก็มาพบกับ ‘อลิชชา’ สาวน้อยธรรมดาๆ คนหนึ่งที่แสนพยศ ไม่ยอมสยบร่างกายและหัวใจให้เขาง่ายๆ แล้วเขาจะใช้เล่ห์เหลี่ยมจัดการเธอยังไง ‘ด้วยมนตร์เสน่หาแห่งแอมเบอกริส บวกกับลีลาสวาทของผู้ชายที่ผ่านสนามรักอันเจนจัดนับครั้งไม่ถ้วน มีหรือที่สาวน้อยจะต้านทานเสน่หาแห่งมนตร์กามานั้นได้’ เขาปั้นดินให้เป็นดาว สุกสกาวอยู่บนฟากฟ้า แล้วเขาก็ดึงเธอลงมาสู่อ้อมกอดอันเร่าร้อน ในกรงพิศวาสของเขา แต่เธอไม่ต้องการเป็นทาสเสน่หาของผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่วันๆ มีแต่ผู้หญิงดาหน้ามาให้เลือก ผู้ชายที่ร่ำรวยล้นฟ้า และอยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูงที่เธอไม่กล้าแม้แต่จะเดินเฉียดเข้าไปใกล้ รู้ความจริงแล้วอย่างนี้ จะให้เธอรู้สึกอะไรกับเขาได้อีก “ผมอยากจะรู้จริงๆ อริส ว่าคุณจะไม่รู้สึกอะไรกับผมเลย” วงแขนแกร่งกอดกระชับร่างบางให้แนบชิด แต่อลิชชาก็พยายามดิ้นรนออกจากอ้อมกอดของเขา ‘อ้อมกอดของอสูรร้ายในครามของเทพบุตรนักรัก’


หนี้ร้อนซ่อนปรารถนาณัชชาพัชร์www.mebmarket.com “คุณพลประภัทร คุณมันเป็นเจ้าหนี้ที่เผด็จการมากที่สุด ทำไมจะต้องให้ฉันไปถ่ายโฆษณากับหมอนั่นด้วย” ...นายอลัน...นายเป็นญาติฝ่ายไหนของคุณพลประภัทร... แล้...


วิมานหงส์ในกรงมารณัชชาพัชร์www.mebmarket.comเฮ็นริค เจ้าพ่อแห่งวงการอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งเยอรมนี ชายหนุ่มได้รับฉายาว่า ‘เจ้าพ่อคาสโนว่าแห่งฮัมบูร์ก’ เขาไม่เคยควงผู้หญิงคนไหนออกงานเกินสามครั้งด้ว...


เซต 3 เล่มสุดคุ้ม

SET จอมใจอสูร (บำเรอสวาททาสรักอสูร + บำเรอรักกับดักอสูร + บำเรอรักอาญาอสูร) ณัชชาพัชร์www.mebmarket.comในอ้อมกอดแห่งขุนเขาเธอถูกกักขังอยู่นอ้อมกอดของอสูรร้ายกายสาวสั่นสะท้านดั่งดอกไม้ต้องสายฝนจนกลีบช้ำเขาขยี้ขยำด้วยไฟแค้น อัดแน่นไปด้วยไฟเสน่หาลึกเร้น************************** เพลิงปรารถนา ติดแล้ว ยากจะดับ ใจไม่รับ กายยังสั่น สะท้านไหว อสูรร้าย ร่ายมนต์รัก สะกดใจ กายละลาย ใจประท้วง ใต้บ่วงมาร********************************** กฤตภพเก่งกาจเกินกว่าที่เธอจะต้านทานไหว เขาใช้ประสบการณ์อันช่ำชองพาให้เธอเคลิบเคลิ้ม และคล้อยตามเขาไปทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าเขาจะดึงขึ้นสวรรค์หรือดิ่งลงนรก เธอก็โบยบินตามเขาไปทุกที่ ตามที่เขาปรารถนา อาภรณ์ชิ้นสุดท้ายหลุดออกจากเรียวขาเมื่อไหร่ไม่ทันได้รู้สึกตัว แต่รู้สึกตัวอีกทีก็เมื่อเห็นร่างกายกำยำของเขายืนตรงปลายเตียง


SET เทพบุตรแดนทราย (ทาสเสน่หาชีคจอมเถื่อน + เล่ห์รักเทพบุตรแดนทราย + กรงรักราชาทมิฬ) ณัชชาพัชร์www.mebmarket.com
สารบัญ อัปเดต 26 ต.ค. 62 / 13:36

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ณัชชาพัชร์/ณัฐพัชร์/กมลลักษณ์ จากทั้งหมด 50 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 04:52

  มมาตามนี้

  #1
  1
  • #1-1 ณัชชาพัชร์ (จากตอนที่ 1)
   11 ตุลาคม 2562 / 11:56
   ฝากติดตามด้วยนะคร้า เรื่องนี้ไรต์ปั่นสด อาจอัพช้าหน่อยน๊า
   #1-1