คัดลอกลิงก์เเล้ว

ทาสพิศวาสจอมมาร

เขาเกลียดเธอ ชิงชังเธอ แต่ก็ชอบรังแกเธอ ทำร้ายเธอ เขาไม่สนใจหรอก ว่าเธอจะเจ็บ จะปวด จะรู้สึกยังไง ขอแค่ได้ระบายความเคียดแค้นในหัวใจ เขาจึงกลายร่างเป็นจอมมารร้ายทุกครั้งที่เข้าใกล้เธอ

ยอดวิวรวม

16,297

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


16,297

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


268
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ส.ค. 60 / 13:22 น.
นิยาย ʾʨ ทาสพิศวาสจอมมาร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เขาเกลียดเธอ ชิงชังเธอ แต่ก็ชอบรังแกเธอ ทำร้ายเธอ เขาไม่สนใจหรอก 

ว่าเธอจะเจ็บ จะปวด จะรู้สึกยังไง

ขอแค่ได้ระบายความเคียดแค้นในหัวใจ เขาจึงกลายร่างเป็นจอมมารร้ายทุกครั้งที่เข้าใกล้เธอ 


                             โซลดอน  วิสเลอร์ อายุ 33 ปี ฉายาของเขาคือ

                            'จอมมารแห่งความตาย

                             เป็นทายาทของเจ้าของคาสิโนหลายแห่ง ในลาสเวกัส

                             เขาคิดเสมอว่า นรกส่งหล่อนมาให้เขา 

                             แต่เขาจะพาหล่อนขึ้นสวรรค์ ในฐานะ 'ทาสสวาท'

                            เอวี่ เอวิตา จินดากาญจน์ อายุ 25 ปี

                            เธอถูกกล่าวหา ว่าเป็น ตัวผลาญสมบัติ ไม่รู้จักทำมาหากิน

                            ตั้งแต่เด็กเธอถูกเขาทำร้ายมาโดยตลอด แต่ก็ไม่สาหัสเท่าครั้งนี้ 

                             ที่ถูกจอมมารร้ายกระชากเข้าสู่ 'กองเพลิงพิศวาส'ส่วนหนึ่งของผลงานของตู่ในรูปแบบอีบุ๊คค่า

ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ


ไฟพิศวาสแห่งลมหนาว
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
ทุกสัมผัสของชายหนุ่มเต็มไปด้วยความเรียกร้องต้องการ   ทั้งอ่อนหวานนุ่มนวลแต่บางครั้งก็หนักหน่วงดุดัน ร่างนุ่มสะท้านแล้วสะท้านอีก    ชายหนุ่มมอมเมาเธอจ...บ่วงร้ายพ่ายเสน่หา
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
เธอเป็นนางเอกขวัญใจวัยรุ่นในเกือบทุกปีที่ผ่านมา แต่ชื่อเสียงของเธอ ก็ดันย่อยยับไม่มีชิ้นดีเมื่อถูกคนสารเลวในวงการบันเทิงด้วยกันกลั่นแกล้ง ให้เธอกลายเป...ทาสเสน่หาชีคจอมเถื่อน
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
อารียา ถูกโชคชะตาชักนำไปสู่บทพิศวาสที่แสนเร่าร้อนบนความเข้าใจผิด ก่อเกิดเป็น ‘รักต้องห้าม’ ที่ไม่อาจต้านทานได้ แล้ว ชีควาคิล จะทำเช่นไร ที่จะทำให้ยอดห...เพลิงเสน่หาอสูร
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
ฟรานซิส ฟาร์นองเดซ เจ้าพ่อธุรกิจไวน์รายใหญ่ที่สุดแห่งอัลซาส ประเทศฝรั่งเศส เขาไม่ต่างกับอสูรร้ายที่ร้ายกาจ ป่าเถื่อน เพียงเพื่อจะกำจัด ‘ผู้หญิงที่หวัง...บำเรอรักอาญาอสูร
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
“ผมจะยอมแต่งงานกับคุณก็ได้ แต่ผมมีข้อแลกเปลี่ยนสามข้อ คุณจะยอมรับได้ไหมแต่คุณต้องผ่านการทดสอบของผมในคืนนี้ให้ได้ก่อนนะ แล้วเราค่อยมาตกลงกัน” ความเป็นช...บำเรอรักกับดักอสูร
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
**เพลิงปรารถนา ติดแล้ว ยากจะดับ ใจไม่รับ กายยังสั่น สะท้านไหว   อสูรร้าย ร่ายมนต์รัก สะกดใจ         กายละลาย ใจประท้วง ใต้บ่วงมาร***   ฟินิกซ์ ฮิส...บำเรอสวาททาสรักอสูร
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
ในอ้อมกอดแห่งขุนเขา เธอถูกกักขังอยู่นอ้อมกอดของอสูรร้าย กายสาวสั่นสะท้านดั่งดอกไม้ต้องสายฝนจนกลีบช้ำ เขาขยี้ขยำด้วยไฟแค้น อัดแน่นไปด้วยไฟเสน่หาลึกเ...หนี้ร้อนซ่อนปรารถนา
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
“คุณพลประภัทร คุณมันเป็นเจ้าหนี้ที่เผด็จการมากที่สุด ทำไมจะต้องให้ฉันไปถ่ายโฆษณากับหมอนั่นด้วย”  ...นายอลัน...นายเป็นญาติฝ่ายไหนของคุณพลประภัทร... แล้...วิมานหงส์ในกรงมาร
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
เฮ็นริค เจ้าพ่อแห่งวงการอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งเยอรมนี ชายหนุ่มได้รับฉายาว่า ‘เจ้าพ่อคาสโนว่าแห่งฮัมบูร์ก’ เขาไม่เคยควงผู้หญิงคนไหนออกงานเกินสามครั้งด้ว...


พายุรักร้ายในสายลมหนาว(ฉบับปรับปรุงใหม่)
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
บลิซเซิร์ด หนุ่มนัยน์ตาสีอำพันเข้ม เขาเย็นชาราวกับน้ำแข็ง แต่เธอกลับทำให้เขาลุกเป็นไฟ กับ เอมฤทัย ผู้หญิงที่น่าปรารถนาทุกครั้งที่เข้าใกล้ แต่ขอบอกว่าเขาเกลียดเธอเข้าไส้ และรังเกียจเธอสุดๆ จนต้องหยุดเตือนใจตนเองทุกนาทีที่ได้ใกล้ชิด ‘ว่าเขารังเกียจเธอ!’ “ฮึ! คิดจะเสนอตัวให้ผมหรือ ถ้ายั่วไม่เก่งจริงก็อย่ามาขายให้ผมเลย ผมไม่ซื้อหรอก”“ไม่เป็นไร คืนนี้ฉันบริการคุณฟรีๆ ก็ได้ ผู้ชายหล่อๆ เถื่อนๆ อย่างคุณหาง่ายเสียที่ไหน” จบคำเธอก็จัดการยั่วเขา จนสุดความสามารถ!“คิดเหรอ ว่าแค่นี้จะทำให้ผมมีอารมณ์อยากจะนอนกับคุณ” แล้วเธอก็จัดการปลดกระดุมเสื้อของเขาออกทีละเม็ด แต่เขาก็กลัดกระดุมเข้าไปใหม่ตามเดิม“โอเค ถ้าคุณไม่อยากจะถอดชุดก่อน ฉันจะเป็นคนถอดเสื้อผ้าของฉันออกก่อนก็ได้”ทว่าพอเขาเริ่มทนยั่วยุไม่ไหว แล้วหันกลับมาเป็นฝ่ายรุกบ้าง “คุณบลิซเซิร์ด ปล่อยฉันนะ!”“หึๆ ทีแบบนี้บอกให้ปล่อย เมื่อกี้ยังอวดเก่งอยู่เลย”เอมฤทัยทั้งหวาดหวั่น ทั้งตื่นตระหนก กลัวว่าบลิซเซิร์ดจะบ้าคลั่งข่มเหงเธอขึ้นมาจริงๆ “ฉันเป็นแค่นางโลมชั้นต่ำ เป็นแค่โสเภณีสกปรก คุณยังคิดจะมาเกลือกกลั้วกับฉันอีกเหรอ”“ก็คุณมายั่วผมจนอยากทำไมล่ะ ผมไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะ และตอนนี้ผมก็อยากจะลองของต่ำๆ ดูบ้าง ว่ามันจะให้ความรู้สึกต่างกันอย่างไรกับของสูงๆ ผู้หญิงที่ผ่านมือชายมามากมายอย่างคุณ คงไม่ต้องทะนุถนอมมากมายหรอกมั้ง ถ้าชอบแรงๆ ก็บอกกันได้นะ ผมจะจัดให้”สิ้นประโยคหวาดเสียวจนเสียววาบเข้าไปในช่องท้อง ใบหน้าคมคร้ามก็ก้มต่ำลงมาอย่างรวดเร็ว ด้วยประกายตาวาววับร้ายกาจ ดวงตาคู่สวยเบิกกว้าง หัวใจเต้นรัวแรงยิ่งกว่ากลองศึกด้วยความหวาดหวั่น เมื่อใบหน้าหล่อเหลาดุดันก้มต่ำลงมา จนริมฝีปากหยักลึกแทบจะชิดเรียวปากสีกุหลาบของเธออยู่รอมร่อ“อย่า!”**************** ปล.เรื่อง 'พายุรักร้ายในสายลมหนาว' ชื่อเรื่องในแบบรูปเล่มที่ออกกับสนพ.มีชื่อว่า 'พายุรักอสูรทมิฬ' ท่านใดที่เคยซื้ออ่านแล้ว อย่าหลงกดซื้ออีกนะคะ เพราะเนื้อเรื่องยังคงเดิม เพิ่มเติมคือ คำผิดน้อยลง กระชับสำนวนให้เข้าใจง่าย และต่อฉากเลิฟซีนนอกโคมไฟเท่านั้นเองค่าอิอิ
ดั่งเชื้อไฟในเพลิงพิศวาส
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
ไอรอน คิดว่าดอกไม้ริมทางอย่าง อัญชัน ก็คงต้องการรวยทางรัดด้วยการยัดเยียดตัวเองให้กับผู้ชายรวยๆ อย่างเขาเพื่อแลกกับเงินทองและความสะดวกสบาย ‘หล่อนมาได้จังหวะพอดีเลย!’ ทว่าชายหนุ่มกลับคิดไม่ถึงว่าอัญชันจะกลายมาเป็นเชื้อไฟชั้นดีที่ทำให้เพลิงปรารถนาในกายของเขาลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง และร้อนแรงยิ่งกว่าเดิมหลายเท่านัก                “ว้าย!”           ร่างแกร่งกำยำเปลือยเปล่าทั้งร่างที่มีน้ำใสๆ เกาะพราวเต็มตัวตรงหน้า มันช่างเซ็กซีสวยงามบาดอารมณ์สาวมากเหลือเกิน แต่สำนึกที่รู้ว่าร่างแกร่งกำยำที่กอดประคองเธออยู่นี้ไม่ได้สวมใส่อะไรแม้แต่ชิ้นเดียว ก็ทำให้สาวน้อยด้อยประสบการณ์รักแทบลมจับ         ไอรอนก็ตกใจแทบช็อกเหมือนกันที่ได้ยินอัญชันร้องเสียงหลงอยู่ใกล้ๆ ดีที่เขาไวมากพอที่จะกระโจนออกมานอกอ่างแล้วรับร่างนุ่มของเธอเอาไว้ได้ทัน ไม่อย่างนั้นแม่สาวน้อยจอมซุ่มซ่ามนี่ได้หัวร้างข้างแตกแน่ๆ         “ไม่เป็นอะไรใช่ไหม”         “มะ...ไม่เป็นอะไรค่ะ” ร่างเล็กเริ่มขยับตัวแต่เหมือนจะไร้เรี่ยวแรง ลมหายใจขาดห้วง รีบตอบออกไปทั้งที่ใจยังเต้นระทึกไม่หาย ร่างกายเปลือยเปล่าสุดเพอร์เฟกแนบชิดขนาดนี้ ถ้าไม่รู้สึกรู้สาอะไรก็ไม่ปกติแล้ว สาวน้อยตัวแข็งทื่ออยู่ในอ้อมกอดแข็งแรงอยู่นาน เมื่อสบตาเข้ากับดวงตาสีบรั่นดีคมกล้าเป็นประกายระยับ ก่อนจะกวาดมองเครื่องหน้าคมคร้ามที่อยู่ใกล้แค่แมลงวันหนึ่งตัวบินผ่าน ด้วยใบหน้าที่แดงซ่านไปจนถึงใบหูโดยไม่รู้ตัว กว่าจะได้สติร่างสูงก็กอดประคองร่างนุ่มลุกขึ้นยืนเรียบร้อยแล้ว          “ขอบคุณ...มาก...นะคะ” หญิงสาวเอ่ยตะกุกตะกัก เขินจนแก้มนวลสองข้างร้อนจัดราวกับถูกไฟลวก พยายามไม่มองต่ำเลยแผงอกแกร่งลงไป ไม่อย่างนั้นเธอต้องลมจับหรือไม่ก็หัวใจวายตายแน่ๆ           “เปลี่ยนคำขอบคุณ เป็นอย่างอื่นได้ไหม” แก้มนวลสองข้างที่แดงจัดราวกับมะเขือเทศสุกเพราะความขวยเขินและประหม่ารุนแรงของเจ้าตัว ทำให้ไอรอนนึกอย่างแกล้งลูกเจี๊ยบของเขาขึ้นมาอีกครั้ง ดวงตาคมกริบดุจตาของพญาเหยี่ยวจึงจ้องลึกลงมาไม่กะพริบ มันตรึงทุกความรู้สึกของหญิงสาวราวกับถูกสะกดจิตให้เธอเป็นใบ้ไปชั่วขณะ           ‘จะเปลี่ยนคำขอบคุณเป็นอะไรหรือ’           ทำไมวินาทีนี้สมองถึงคิดอะไรไม่ออก ดวงตาสีน้ำตาลเข้มไหวระริกไปมา มองริมฝีปากบางเฉียบสวยเกินชายที่เคลื่อนเข้ามาใกล้ด้วยจังหวะหัวใจที่เต้นระรัว แรงขึ้น แรงขึ้น จนแทบลืมหายใจ           “ยะ...” ร่างนุ่มถูกวางลงบนที่นอนหนานุ่มอย่างเบามือ ก่อนที่ร่างหนาจะตามขึ้นมาคร่อมทับกักขังคนตัวเล็กเอาไว้ด้วยลำตัวที่เต็มไปด้วยเสน่หาของเขา ร่างกายใหญ่โตเหนือร่างช่างอบอุ่นนัก เธอปรารถนาที่จะถูกกักขังไว้ในอ้อมกอดนี้ตลอดกาลหากเป็นไปได้ อยากให้เขามีเธอแค่เพียงคนเดียว อยากให้ดวงตาทั้งสองข้างของเขามีไว้เพื่อมองเธอคนเดียว เธอควรจะทำอย่างไรดี ต้องทำดีมากแค่ไหนถึงจะได้หัวใจของผู้ชายคนนี้มาครอบครองตลอดไป
ลิขิตเสน่หามนตรารัตติกาล
ณัชชาพัชร์
www.mebmarket.com
ด้วยอำนาจแห่งมนตรา หรือเพราะพรหมลิขิต ชักนำเธอเข้าสู่อ้อมกอดแห่งรัตติกาล ที่ทั้ง ‘เร่าร้อน’ และ ‘เหน็บหนาว’ ในคราวเดียวกันครั้งแรกที่สบตากับเขา ‘รุ้งราตรี’ ไม่รู้ตัวเลยว่าเธอกำลังเผชิญอยู่กับอะไร ทันทีที่ได้ใกล้ชิด โลกทั้งใบก็ดูเหมือนจะหยุดหมุน และแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส เธอก็รับรู้ได้ถึงความน่ากลัวบางอย่าง แต่ทำไมถึงได้หวั่นไหวนักแค่เพียงจุมพิตแรก หัวใจที่เหมือนถูกแช่แข็งมานานของ ‘แดเนียล’ ก็เริ่มสั่นคลอน สำคัญยิ่งไปกว่านั้น คือสิ่งที่ปีศาจหนุ่มรับรู้ว่า เธอคือ ‘คู่ชีวิต’ ของเขาที่เฝ้ารอมานานนับร้อยปี หลักฐานชิ้นสำคัญก็คือ ‘แหวนแห่งสายรุ้ง’แค่จูบเดียวก็เหมาเอาว่า เธอเป็น ‘เนื้อคู่’ ของเขา แล้วใครจะเชื่อ เธอไม่อยากเข้าใกล้เขานัก แต่ความจำเป็นบางอย่าง เธอจึงพาตัวองเข้าสู่ ‘คฤหาสน์ที่น่าสะพรึงกลัว’ เป็นหนที่สองแล้วเมื่อเดินเข้าสู่ ‘อ้อมกอดที่ไม่อาจต้านทาน’ นั้นอีกครั้ง เธอจะยังกลับมาใช้ชีวิตอย่างที่เคยเป็นได้อีกหรือไม่ หลังพระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้นถึงจะรู้คำตอบ******************************************************พลันชุดคลุมเกะกะก็หายวับไปเหลือเพียงร่างใหญ่ที่สวยงามน่าหวาดหวั่นพอๆ กับน่าหลงใหล รุ้งราตรีปรือตามาเห็นตอนที่ร่างกายของแวมไพร์หนุ่มเปลือยเปล่าพอดี สาวน้อยตัวสั่นมากขึ้นเมื่อจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีรัตติกาลที่ไฟรักกำลังลุกโชนอยู่ในแววตาของเขา...อา... เธอจะเจ็บปวดไหมหากว่าร่างกายใหญ่โตของเขาฝากฝังลงมา... เธอเห็นถึงความต้องการของเขาแล้ว ร่างอรชรงดงามเริ่มถอยหนี“ฉัน...อุ๊บ!” เขาปิดปากเธอด้วยจุมพิตเบาๆ อีกครั้งก่อนจะเงยหน้าขึ้นสบตา“มันจะไม่เจ็บปวด ผมสัญญา” ครั้งนี้เขาจะยอมใช้เวทมนต์ผ่อนคลายความเจ็บปวดให้กับเธอสักครั้ง แต่ว่ามันจะได้ผลสักแค่ไหนในเมื่อวินาทีนี้สมาธิในการร่ายเวทย์ของเขาไม่มีเอาเสียเลย


ติดตามผลงานของตู่ทั้งหมดได้ที่เพจข้างล่างนี้ค่า

 

สารบัญ อัปเดต 20 ส.ค. 60 / 13:22

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ณัชชาพัชร์/ณัฐพัชร์/กมลลักษณ์ จากทั้งหมด 50 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น

 1. #34 momo2530 (@momo2530) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:05

  เติมcoinแล้วต้องอ่านหนังสือยังไงคะ

  #34
  0
 2. #33 Marnyaying (@sweetleejongsuk) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 12:47
  นางเอกจะโดนอะไรอีกเนี่ย
  #33
  0
 3. #32 Marnyaying (@sweetleejongsuk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 14:10
  หึงทำไม เค้าเป็นทาส ไม่ใช่คนรักซะหน่อน
  #32
  0
 4. วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 12:47
  อาจมีงงค่ะ ตามที่ได้แจ้งไว้ เพราะต้องตัดบทเลิฟซีนออก ซึ่งมีสนทนาบางส่วนแทรกในฉากนั้นพอดี่ะ ซึ่งถ้าได้อ่านอีบุ๊คฉบับเต็มจะไม่งงเลยค่ะ

  หรือถ้างงตรงไหน ถามได้นะคะ 
  #31
  0
 5. #30 sweetleejongsuk (@sweetleejongsuk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 06:11
  เนื้อเรื่องงงๆ
  #30
  0
 6. มาต่อแล้วนะคะ จบตอน!


  #29
  0
 7. #28 sweetleejongsuk (@sweetleejongsuk) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 02:00
  รออ่านนะค่ะ
  #28
  0
 8. #27 Bussmint (@Bussmint) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 11:33
  อ่านแล้ววี้ดวิ่วหยิวกิ้วแทนทั้งพี่ทั้งน้องเรยยย
  #27
  0
 9. ไรต์หายไปเดือนเดียวเองนะคร้าา อิอิ
  #26
  0
 10. #25 choccoblack (@choccoblack) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 15:26
  ไรท์หายไปนานมากกรอนะตะ
  #25
  0
 11. #24 ตู่
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 14:09
  กลับมาอัพต่อแล้วค่า  ขอโทษด้วยนะคร้าที่หายไปนาน  คือแบบสลบกับรายจ่ายในการต่อเติมซ่อมแซมบ้านและอื่นๆเกือบแสนในเวลาแค่เดือนเดียวน่ะค่ะ

  ตอนนี้ฟื้นแล้วแหะๆ  คือมันจำเป็นต้องฟื้นลุกขึ้นมาทำมาหากินอะเนาะ  วันนี้จะเริ่มปั่นต่อแล้วนะคะ  ใครติดตามอ่านอยู่ อย่าเพิ่งนอยกันน้าจ้า คิดถึงทุกคนน๊าาาาา จ๊วบๆ
  #24
  0
 12. #23 gronchawan (@gronchawan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 23:14
  หายไปไหนน้ออออ
  #23
  0
 13. วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 08:50
  อัพต่อเร็วๆนะค่ะไรต์????????????
  #22
  0
 14. #21 Bussmint (@Bussmint) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 08:49
  555 น้องเอวี่เอ๋ย..ถ้าถึงขั้นนี้แล้วคงไม่ได้ถูหลังอย่างเดียวแน่ๆ ทำใจเลยจ้า...อิอิ
  #21
  0
 15. ไรต์เองก็หัวใจเต้นแรงไม่แพ้กันค่าฮ่าาาาาาาา


  ปูลู เค้าปั่นช้ามากๆเลย บางวันปั่นได้สามบันทัดลิงน้อยก็ร้อง

  แต่พอรู้ว่ามีคนอ่านคอยติดตาม แอดแฟนคลับให้ ก็พยายามหาเวลามาปั่นๆๆ 

  ว่าแล้ว ก็ไปปั่นต่อ ได้สักหนึ่งย่อหน้าก็ยังดีเนาะ


  #20
  0
 16. #19 Bussmint (@Bussmint) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 07:04
  ลุ้นระทึกใจเต้นตึกตั้กไปกับน้องเอวี่ ประหนึ่งว่าแอบอยู่ใต้เตียงทั้งสองคนตอนนี้ 555
  #19
  0
 17. มาแล้วๆ มาทีละน้อยเช่นเคยครับท่าน อิอิ

  ขอบคุณที่แอดแฟน และติดตาม พร้อมเม้นให้ค่า

  มีกำลังใจปั่นต่ออีกหน่อยแล้ววววววว.... 

  ปล.อารมณ์ปั่นมาเป็นพักๆ หายไปเป้นพักๆ ปีนี้จะจบม้ายยยยย...

  วอนรีดเดอร์ช่วยเป็นแรงกำลังใจให้ไรต์หน่อยนะคร้า 
  #18
  0
 18. #17 engon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:11
  มาเร็ว เร็วค่ะ กำลังฟิน
  #17
  0
 19. #16 Bussmint (@Bussmint) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:40
  มาทีละนิดก็ยังดีกว่าไม่มาเลยค้า
  รอตอนต่อไปนะคะ
  #16
  0
 20. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:08
  ขอบคุณที่ตืดตามค่า Bussmint 
  มาอัพต่อแล้วค่า จุ๊บๆ 
  #15
  0
 21. #14 Bussmint (@Bussmint) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:37
  add FAV ไว้แล้วนะคะ
  ติดตามตอนต่อไปค่าาา
  #14
  0
 22. #13 kittiya35 (@kittiya35) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 18:07
  เฮียโซทำไมไม่ช่วยเอวี่
  #13
  0
 23. #12 juthamardsan (@juthamardsan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 16:37
  ตัวหนังสือใหญ่มาก กดลดขนาดก็ไม่ได้ด้วยค่ะ
  #12
  0
 24. #11 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 13:39
  แย่หละสิ
  #11
  0
 25. #10 sea_rain (@sea_rain) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 18:33
  เกือบไปแย้ววววว
  #10
  0