นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ระรานหัวใจ

เมื่อสาวสวยใส แต่ดันไร้สมอง ต้องมาโดนแย่งแฟน จะให้นอนร้องไห้แบบนางเอกน่ะเหรอ ไม่มีทาง ผู้ชายไม่ได้หาได้ง่ายๆ ' รัญศิญา' จึงใช้ทุกกลเม็ดเพื่อทวงแฟนคืน แต่ก็ไม่ง่ายเมื่อมีมารมาผจญอยู่เสมอ

ยอดวิวรวม

1,470

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


1,470

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


35
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ต.ค. 60 / 21:18 น.
นิยาย ҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เรื่องย่อ

เมื่อ รัญศิญา เรืองไพศาลกูล สาวสวยรวยเสน่ห์ มีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างยกเว้น 'สมอง' ต้องมาโดนมือดีฉกแฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟคไป สมัยนี้ผู้ชายไม่ได้หาง่ายๆ เรื่องอะไรเธอจะยอม ภารกิจแย่งผู้ชายของนางร้ายยุค 2000 จึงก่อกำเนิดขึ้น แม้เธออยากทำตัวให้ร้ายและทำลายความรักของพวกเขามากเท่าไร ก็ไม่สามารถที่จะทำได้ง่ายๆเมื่อพี่ชายของศัตรูหัวใจอย่าง พันภพ คอยที่จะขัดขวางแผนการเธออยู่ร่ำไป เรื่องราวจึงยุ่งอีรุงตุงนังมากขึ้นเมื่อเธอดันมาพลาดท่าให้พี่ชายศัตรูหัวใจ งานนี้อีกฝ่ายจึงตามระรานเธอไม่เลิก เมื่ออีกฝ่ายระรานมา คนอย่างรัญศิญามีหรือจะยอม เธอจะเอาคืนให้สาสมเลยดีเดียว อีกทั้งเรื่องราววุ่นๆยังดึง หวานใจสาวมาดทอมบอยเพื่อนสนิทของรัญศิญา และ รณภัทรหนุ่มเพลย์บอยเจ้าเสน่ห์ให้เข้ามาพัวพันกันไปหมด บทสรุปเรื่องราวราวความรักของทั้งสองคู่จะเป็นอย่างไร รัญศิญาจะแย่งผู้ชายของตนคืนได้หรือไม่ หรือจะพลาดท่าเสียทั้งตัวเสียทั้งหัวใจให้กับหนุ่มบ้านนอกที่เธอดูถูกนักหนาอย่างพันภพ

แนะนำตัวละคร


รัญศิญา  เรืองไพศาลกูล(ศิญา)

สาวสวยมาดนางร้ายหลานสาวเจ้าสัวใหญ่ ที่ได้ฉายาว่า สวยใสไร้สมอง เมื่ออยู่ดีๆก็มีมือดีมาฉกแฟนที่แสนดีของตนไป มีหรือที่เธอจะยอม เพื่อพี่นนท์แล้วเธอยอมทำได้ทุกอย่าง แม้จะต้องเป็นคนเลวก็ตาม ศัตรูหัวใจที่ว่าร้ายแล้วยังไม่เท่าพี่ชายของศัตรู ที่เข้ามาขัดจังหวะแผนการร้ายๆของเธอได้ทุกที นายรู้จักคนอย่างรัญศิญา น้อยไปซะแล้ว


พันภพ ทองพันย้อย (ภพ) หนุ่มนักเศรษฐศาสตร์ที่ผันตัวไปเป็นหนุ่มชาวไร่เพราะต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ใครจะคาดคิดว่าฟ้าจะส่งยัยพญามาร ตัวร้ายมาก่อความวุ่นวายในชีวิตเขา คิดจะทำร้ายน้องสาวฉันมันไม่ง่ายหรอกนะ เธอเจอฉันแน่ ยัยมารร้าย


หวานใจ ไกลขจร(สวย) สาวเสียงหวานมาดทอมบอยเพื่อนสนิทของรัญศิญา ที่คอยดูแลปกป้องเพื่อนราวกับจงอางหวงไข่ ใครจะเป็นยังไงเธอไม่สน แต่เพื่อนข้าใครอย่าแตะ


รณภัทร ณภัทรกุล (ภัทร) เพื่อนสนิทมาดกวนของพันภพ ที่เพิ่งกลับมาจากเรียนต่อที่ต่างประเทศ ดูเหมือนว่าตอนนี้เพื่อนเข้าจะมีเรื่องให้ต้อง(สอด)ช่วยเหลือ คนแบบเขาจะพลาดเรื่องสนุกๆแบบนี้ไปได้ไง


ชานนท์(นนท์) ผู้ชายที่ถูกรัญศิญาตู่ว่าเป็นแฟน แท้จริงแฟนของเขาชื่อแรมดาว เป็นเด็กที่เจ้าสัวอิทธิคุณตาของรัญศิญารับมาอุปการะ หวังจะให้สืบทอดกิจการของตนต่อ และอยากจะให้แต่งงานกับรัญศิญา 

แรมดาว(ดาว) แฟนสาวของชานนท์ที่ไปพบรักกันที่ต่างประเทศตอนที่ไปเรียนต่อ

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ

kknews.cc, pantip.com, krokruakao.com, women.kapook.com


นิยายเรื่องนี้แต่งจากจินตนาการ สถานที่ บุคคล ไม่มีอยู่จริง นักอ่านทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติพุทธศักราช 2557

ห้ามดัดแปลงบทความ คัดลอก หรือนำไปใช้บางส่วนและนำไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น โดยไม่ได้รับอนุญาต

คุยกันก่อนอ่าน นิยายเรื่องนี้คือนิยายไร้สาระ 555 ตัวละครอาจจะไม่ได้มีเหตุผลในการกระทำนัก หากอ่านเพื่อความสนุกก็สามารถอ่านได้เลยค้า แต่ก็ไม่ใช่นิยายไร้แก่นสารน้า มันอาจจะแฝงอยู่ลึกๆ ถ้าชอบก็กดติดตามและเม้นเป็นกำลังใจให้ผู้แต่งได้น้า 

สุดท้ายขอให้นักอ่านทุกท่านมีความสุขกับการอ่านค้าสารบัญ 9 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 ต.ค. 60 / 21:189 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ซือเซียน/ในรอยฝัน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 25 กันยายน 2560 / 16:49
  เตรียมทิชชูไว้ซับน้ำตาค่าาา
  #2
  0
 2. วันที่ 21 กันยายน 2560 / 11:29
  พลอตเรื่องน่าสนึกค่ะ ดราม่ามาราง ๆ ก็จะชอบมาก รออ่านนะคะ
  #1
  1