[Fic แท้ง Hunhan] พร้อมส่งจำนวนจำกัด

ตอนที่ 52 : Final Season chapter : 21

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,394
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  9 ต.ค. 62


เด็กสาวค่อยๆ เดินออกมาจากพุ่มไม้ที่ใช้หลบซ่อนตัว เธอรีบหาโทรศัพท์ส่วนตัวทว่ามันกลับหายไปเสียแล้ว สันนิฐานว่าคงจะเป็นตอนที่เธอวิ่งตามป๋อหรันและลู่หานออกมาจากโรงพยาบาล หรือมันอาจจะตกอยู่ในรถแท็กซี่ก็เป็นได้ ทีแรกตั้งใจจะมารับโอเซฮุนกลับบ้าน แต่เธอดันเห็นอดีตพ่อเลี้ยงของเธอและลู่หานเข้าเสียก่อน ด้วยความอยากรู้อยากเห็น และเพื่อให้คลายความสงสัย

พี่เฉินฟู่กับเมียของพี่เซฮุนรู้จักกันด้วยเหรอ สองคนนั่นทำไมถึงได้มีท่าทางลับลมคมนัยแปลกๆ

เธอจึงเรียกแท็กซี่บริเวณด้านหลังโรงพยาบาล และบอกให้ขับตามรถของอดีตพ่อเลี้ยงของเธอไป อดีตพ่อเลี้ยงขับรถพาลู่หานมาที่ย่านชานเมือง และเลี้ยวรถเข้าไปในอาณาเขตโกดังร้างแห่งหนึ่ง เธอบอกให้แท็กซี่หยุดรถโดยเว้นระยะห่างจากโกดังไกลพอสมควร เพื่อไม่ให้อดีตพ่อเลี้ยงทันรู้ตัวเสียก่อน

“ทำไงดีล่ะทีนี้” เด็กสาวตัดสินใจเดินเข้าไปยังอาณาเขตของโกดังร้าง เมื่อได้ยินเสียงตวาดของป๋อหรันที่ดังมาจากห้องหนึ่ง เธอก็รีบสาวเท้าไปยังทิศทางดังกล่าวทันที เด็กสาวแอบมองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านประตูไม้ผุพังที่เปิดแง้มเอาไว้เล็กน้อย เด็กสาวใช้มือป้องปิดปากเก็บกักเสียงของตนเอง ที่เกิดขึ้นเพราะความตกใจและหวาดกลัวเพื่อไม่ให้มันเล็ดรอดจนทำให้อดีตพ่อเลี้ยงได้ยิน

.

.

.

.

“พี่ป๋อหรัน ปล่อยลู่ออกไปนะ ลู่สัญญาว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร”

“กูลงมือทำมาจนถึงขนาดนี้แล้ว จู่ๆ จะให้กูยกเลิก หึ...หรือมึงมีเงินให้กูสักห้าร้อยล้านวอนล่ะลู่หาน” ป๋อหรันออกแรงดึงสายเชือกที่มัดข้อมือเรียวแรงๆ เพื่อลากลู่หานมาที่เสากลางห้อง เขาพยายามจะมัดคนตัวเล็กไว้กับเสาต้นนี้ แต่ก็ลำบากไม่น้อยเพราะลู่หานเอาแต่ดิ้นรนขัดขืน จนชายหนุ่มชักจะมีน้ำโหอีกครั้ง

“อยู่นิ่งๆ สิวะ อยากเจ็บตัวรึไง!!!”

“ฮึกๆ ....ปล่อยไอ่สารเลว” คนตัวเล็กพยายามจะแก้ปมเชือกที่มัดข้อมือของเขาอยู่ แต่ไม่เป็นผลเสียเลย ข้อมือเรียวสวยทั้งสองข้างที่ถูกมัดไพล่หลังไว้ด้วยเชือกเส้นหนา ขยับเสียดสีกันไปมาจนเกิดเป็นรอยแผลมีเลือดอาบ เส้นเชือกบาดเข้าไปในผิวเนื้อบางจนเกิดเป็นบาดแผลลึก ส่วนโทรศัพท์ของเขาก็ถูกป๋อหรันยึดไปตั้งแต่ตอนอยู่บนรถ ชายหนุ่มจ้องหน้าร่างเล็กอย่างคาดโทษ เขาขยับกายประชิดคนสวย หวังจะเอาเปรียบด้วยการลวนลามลู่หานอีกครั้งเหมือนกับตอนอยู่บนรถ

คนตัวเล็กรีบใช้โอกาสนี้ต่อยเข้าไปที่ร่างกายของป๋อหรัน โดยหมัดของลู่หานนั้นโดนเข้ากับลำคอของชายหนุ่มเต็มแรง คนตัวเล็กขยับเท้าวิ่งหนีอย่างไร้ทิศทาง เนื่องด้วยดวงตาที่มืดบอด ทว่าด้วยสายเชือกที่มัดข้อมือของเขานั้นมีความยาวอยู่มาก เพียงแค่ป๋อหรันก้าวเดินเข้ามาไม่กี่ก้าวและจงใจเหยียบสายเชือกนั่น ร่างของลู่หานก็สะดุดหกล้มลงทันที

เพี๊ยะ!!!!!

“จะได้รู้จักหลาบจำซะบ้าง!!!!” ฟาดฝ่ามือลงบนแก้วเนียนเต็มแรงด้วยอารมณ์โทสะ ป๋อหรันลากลู่หานมามัดไว้กับเสากลางห้องสำเร็จ คนตัวเล็กนิ่วหน้าทรมานเนื่องด้วยบาดแผลทั้งบริเวณข้อมือ ใบหน้า และหัวเข่าที่ตอนนี้เกิดเป็นถลอกรอยฟกช้ำขนาดใหญ่

“เก็บแรงไว้ใช้คืนนี้ของเราจะดีกว่านะครับคนสวย!” ป๋อหรันใช้มือกระชากผมของร่างเล็ก เพื่อให้ใบหน้าสวยแหงนเงยขึ้นมา เห็นแบบนี้เขาก็อดที่จะถ่ายรูปเก็บไว้ไม่ได้ ถ้าไอ่เซฮุนเห็นมันจะต้องคลั่งตายแน่ๆ รูปถ่ายนับสิบรูปทั้งบาดแผลตามร่างกายของลู่หาน และใบหน้าของร่างเล็กยามมี่กำลังร่ำไห้อย่างน่าสงสาร ถูกเขาส่งเข้าเบอร์โทรศัพท์ของโอเซฮุนทั้งหมด ก่อนเขาจะพิมพ์ข้อความบางอย่างและกดส่งตามไป

.

.

.

.

พรุ่งนี้เวลาสิบโมงมึงต้องเอาเงินสดห้าร้อยล้านวอนมาให้กูที่โกดังXX ไม่อย่างนั้นกูจะฆ่าเมียของมึง ตอนนี้กูไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว หากว่ากูต้องตายพวกมึงสองคนก็ต้องตายไปพร้อมกับกูด้วย แล้วถ้ามึงปากโป้งแจ้งตำรวจละก็...ลู่หานไม่ปลอดภัยแน่

จาก...คนที่มึงก็รู้ว่าใคร

“นายเป็นอะไรเซฮุนทำไมทำหน้าอย่างนั้นล่ะ ขอฉันดูหน่อย” แบคฮยอนรีบดึงโทรศัพท์ในมือของเซฮุนมาเปิดอ่าน ร่างบางเบิกตาโตด้วยความตกใจไม่แพ้กัน จิ่งป๋อหรันจับตัวลู่หานเพื่อนรักของเขาไป เขากับเซฮุนออกตามหาลู่หานกันเกือบจะทั่วโรงพยาบาล แต่ก็ตามหากันไม่เจอ โทรไปหาลู่หานก็ปรากฏว่าติดต่อไม่ได้เสียทุกสาย เขาติดต่อไปยังร้านกาแฟของคยองซูทว่าฝ่ายนั้นก็ตอบกลับมาว่าลู่หานยังไม่กลับเข้ามาที่ร้าน

ทั้งแบคฮยอนและโอเซฮุนนั้นร้อนใจมาก เมื่อเหตุการณ์กลับกรายเป็นเช่นนี้ แบคฮยอนเฝ้าแต่โทษตัวเองที่ดูแลเพื่อนได้ไม่ดี และเมื่อตามหาลู่หานกันไม่เจอ พวกเขาจึงกลับมาตั้งหลักที่ห้องพักผู้ป่วยอีกครั้ง

“ป๋อหรันมันจับตัวลู่หานไปเรียกค่าไถ่” เซฮุนว่าขึ้นด้วยความโกรธแค้น

“นายจะทำยังไงเซฮุน พวกเราสองคนจะทำยังไงกันดี ฉันเป็นห่วงเพื่อน ลู่หานตาบอดแบบนี้แล้วจะสู้อะไรมันได้”

“นายจะแจ้งตำรวจไหมเซฮุน” เซฮุนนิ่งไปสักพัก ก่อนจะเอ่ยตอบ “ฉันจะแจ้งตำรวจ ยังไงซะคนอย่างมันต้องได้ชดใช้เวรกรรมในคุก” ชายหนุ่มสวมแจ็กเก็ตทับเสื้อผ้าของโรงพยาบาลด้วยความเร่งรีบ เขาคงรอเวลาให้ถึงพรุ่งนี้ไม่ได้หรอก เขาเป็นห่วงความปลอดภัยของลู่หาน กลัวว่าไอ่ป๋อหรันมันจะลงมือทำอะไรบ้าๆ ลงไปเสียก่อน

“แต่มันขู่ว่าจะทำร้ายลู่หานนะ นายไม่กลัวหรือไง”

“กลัวสิ ฉันถึงรอให้ถึงวันพรุ่งนี้ไม่ได้ยังไงล่ะ ฉันตัดสินใจแล้วแบคฮยอน ฉันจะไปช่วยลู่หานตอนนี้เลย” เขาร้อนใจเกินกว่าจะปล่อยเวลาให้ผ่านไป แค่วินาทีเดียวเขาก็ไม่อยากจะสูญเสียมันไป ลู่หานต้องปลอดภัยโดยเร็วที่สุด

“ให้ฉันไปด้วยนะ ฉันอยากไปช่วยลู่หานกับนาย เซฮุนฉันขอร้องให้ฉันไปกับนายเถอะ” แบคฮยอนคว้าท่อนแขนของชายหนุ่มไว้ ก่อนที่อีกฝ่ายจะเดินออกไปจากห้องพักผู้ป่วย

“...ไม่ ฉันจะจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ถ้านายอยากช่วยฉันจริงๆ ฉันอยากให้นายกลับไปหาอู๋อี้ฟานซะ” เขาไม่มีทางลากแบคฮยอนมาเกี่ยวข้องกับเรื่องเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายนี้เด็ดขาด เซฮุนดึงมือของแบคฮยอนออกจากท่อนแขน ก่อนจะรีบสาวเท้าออกไปจากห้อง และเดินตรงไปที่ลานจอดรถของโรงพยาบาล

“คุณจางผมต้องการเงินสดห้าร้อยล้านวอนเดี๋ยวนี้!” ชายหนุ่มโทรศัพท์ไปหาเลขาส่วนตัว ก่อนจะบอกจุดประสงค์ของเขาออกไปด้วยความร้อนใจ

(เอ่อ...คุณจะให้ผมนำเงินไปให้คุณที่ไหนเหรอครับ)

“ผมจะขับรถไปเอาที่หน้าบริษัทเอง คุณแค่เตรียมไว้ให้ผมก็พอ”

(ได้ครับ คุณเซฮุน)

หลังจากวางสายไปแล้ว เขาก็หยิบปืนที่เคยเก็บไว้ที่ช่องเก็บของตรงคอนโซลรถออกมา มือสากหยิบปืนพกสั้นสีดำขนาดพอเหมาะมือมาถือไว้...เขาคิดที่จะใช้มันเพื่อปลิดชีวิตของตัวเอง หลังจากการทุกอย่างจนเรียบร้อยหมดแล้ว หากแต่ตอนนี้คงต้องใช้มันเพื่อปกป้องชีวิตของบุคคลสำคัญของเขาเสียก่อน...

“เธอต้องปลอดภัยลู่หาน ฉันจะไม่ยอมให้มันทำอะไรบ้าๆ กับเธอเป็นอันขาด”

.

.

.

.

“ไอ่สารเลว! ...อย่าเข้ามานะ แกจะทำอะไร!!”

“คุณลู่หาน....หนูเองค่ะคิมซอลฮยอน” คิมซอลฮยอนรอจนป๋อหรันเดินออกไปสูบบุรี่ที่ด้านหลังโกดัง เด็กสาวรีบวิ่งเข้ามาในห้อง ก่อนจะลงมือแก้มัดให้ลู่หาน เธอกระซิบบอกลู่หาน เพราะกลัวป๋อหรันจะมาได้ยิน มือของเด็กสาวทั้งเย็นและสั่นเทาด้วยความหวาดกลัว เด็กสาวหันไปมองที่ประตูเป็นระยะ

“ซอลฮยอนเหรอ...” ลู่หานเลิกคิ้วขึ้นด้วยความประหลาดใจ เด็กที่โอเซฮุนอุปการะมาทำอะไรที่นี่ แถมยังมาช่วยเขาอีก แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุผลใดที่ซอลฮยอนมาอยู่ที่นี่ได้ เขาก็ต้องขอบใจเด็กสาวมาก

“ค่ะ หนูจะช่วยคุณหนีออกไปจากที่นี่ ว่าแต่พี่เฉินฟู่เขาโกรธแค้นอะไรคุณหรอกคะ ทำไมเขาต้องจับตัวคุณมาที่นี่ด้วยล่ะ”

“ถ้าคนที่เขาจับตัวฉันมาชื่อเฉินฟู่อย่างที่เธอเข้าใจละก็ ฉันกับเขาเคยเป็นคนรักกัน...แต่สุดท้ายฉันก็รู้ว่าเขาเป็นคนไม่ดี” ซอลฮยอนเริ่มจะเข้าใจอะไรบ้างแล้วล่ะ คนรักใหม่ของลู่หานที่ทำให้โอเซฮุนเจ็บปวด ที่แท้ก็คือเฉินฟู่อดีตพ่อเลี้ยงของเขา แม่ของเธอเคยบอกว่าเฉินฟู่มีอีกชื่อนึง ซึ่งเธอก็จำไม่ได้ และก็ไม่เคยคิดที่จะอยากจดจำเสียด้วย

“ขอบใจเธอมากนะซอลฮยอนที่มาช่วยฉัน”

“หนูอยากทำเพื่อพี่เซฮุนบ้าง ตอบแทนบุญคุณที่เขาช่วยเหลือหนูและลูกในท้อง” ซอลฮยอนเร่งแกะเชือกเพราะเกรงจะไม่ทันการ แต่เพราะป๋อหรันมัดไว้แน่นหนาเหลือเกิน ส่งผลให้นิ้วมือของเด็กสาวบวมแดงไปหมด แถมปมเชือกก็คลายไปได้เล็กน้อยเท่านั้น

“มันคือสิ่งที่เซฮุนต้องทำอยู่แล้ว เพราะเขาเป็นพ่อของลูกเธอ” ลู่หานพูดด้วยความเจ็บปวด ซอลฮยอนเงยหน้าขึ้นมามองลู่หานด้วยความอึดอัดใจ หรือว่าเธอควรบอกความจริงต่อลู่หานดี เมื่อคิดไม่ตกเด็กสาวจึงก้มหน้าก้มตาแก้ปมเชือกต่อ

ตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการพาลู่หานออกไปจากที่นี่ให้ได้เสียก่อน เสียงฝีเท้าที่หยุดลงด้านหน้าประตูทำให้เด็กสาวขนลุกไปทั่วสรรพางค์กาย ซอลฮยอนมองไปยังปลายรองเท้าหนัง ไล่จนมาถึงใบหน้าของอดีตพ่อเลี้ยงหนุ่ม อีกฝ่ายยืนพิงกรอบประตูใบหน้าแสยะยิ้มร้าย

“พี่เฉินฟู่!”

“มึงรนหาเรื่องเองนะนังตัวดี!!!” มีดเล่มยาวถูกจ่อเข้าที่ลำคอของเด็กสาว ก่อนป๋อหรันจะเฉือนที่ผิวเนื้อบริเวณลำคอของเด็กสาวเบาๆ ตั้งใจขู่ให้มันกลัวจนหัวหด

“หนูกลัวแล้วพี่ พอเถอะ....โอ้ยยยย” เด็กสาวแตะที่บาดแผลของตนเอง และเธอก็เห็นเลือดสีแดงฉานติดมือของเธอมาด้วย ป๋อหรันจัดการมัดข้อมือเด็กสาวรวมกับลู่หาน

“อย่าทำอะไรซอลฮยอนนะพี่ป๋อหรัน! ถ้าจะทำก็ทำลู่คนเดียวพอ ซอลฮยอนกำลังท้อง....เขาไม่ควรต้องมาเจออะไรแบบนี้” ลู่หานเข้าใจอารมณ์ของคนท้องดีว่าอ่อนไหวมากแค่ไหน ยิ่งถ้าต้องมาเจอสภาวะเครียดๆ เช่นนี้ด้วยแล้ว ยิ่งเสี่ยงต่อการแท้งสูง หรืออาจจะคลอดก่อนกำหนด ซึ่งมันไม่เป็นผลดีแน่นอน ถึงเขาจะไม่ชอบเด็กคนนี้เท่าไหร่ เพราะเหตุการณ์ในอดีต แต่ก็ซาบซึ้งที่เธอมีน้ำใจมาช่วยเหลือเขา จนตอนนี้ตัวเองก็พลอยเดือดร้อนไปด้วย ที่สำคัญเขาอยากจะปกป้องลูกของซอลฮยอนและโอเซฮุนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

“ก็ดี เพราะคืนนี้กูไม่มีทางยอมปล่อยมึงไปแน่ลู่หาน กูจะทำให้มึงตายคาอกกู ให้มึงลิ้มรสชาติของกูจนกระอักเลือดไปเลย! กูเสียเวลากับมึงไปเยอะมาก...คืนนี้กูจะเอาคืนให้หนำใจ!” ชายหนุ่มไล้ปลายมีดไปตามเรือนร่างของลู่หานด้วยท่าทางโรคจิต

“ปล่อยหนูกับคุณลู่หานไปเถอะ หนูขอร้องละนะพี่ ฮึกๆ พี่เซฮุนเขาดีกับหนูและลูกของเรามากเหลือเกิน”

“ถ้าไม่อยากเจ็บตัวอีก พวกมึงก็อยู่นิ่งๆ ซะ! อย่าแหกปากให้มันมากนัก!”

มันหมายความว่ายังไงกัน....ซอลฮยอนกับพี่ป๋อหรัน ความสัมพันธ์ของสองคนนี้แท้ที่จริงแล้วมีความเกี่ยวข้องกันยังไง? ...ลูกของคิมซอลฮยอน ไม่ใช่ลูกของโอเซฮุน!!! งั้นก็แสดงว่าที่โอเซฮุนพูดมาทั้งหมดในวันนั้น...มันคือความจริง

...............................


มีหนังสือทั้ง2ภาคพร้อมส่งจำนวนจำกัด ติดต่อสอบถาม ทวิตเตอร์ @babilon_K / E-mail kwankwan555@gmail.com

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

9,265 ความคิดเห็น

 1. #9240 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 07:30
  ตาสว่างกันสักที
  #9240
  0
 2. #9012 Pinkuplatong (@kimozetsu) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 16:16
  รุความจริงซะทียัยลู่เอ๋ย
  #9012
  0
 3. #8889 CB_xxx614 (@miw_miw_D0340) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 09:33
  กว่าจะรู้ก็โง่มาเกือบครึ่งเรื่อง แต่กลัวใจว่าฮุนอาจจะโดนป๋อหรันทำร้าย
  #8889
  0
 4. #8888 TheLittleLucifer (@loki08) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 01:50
  โอ้ยเซฮุนคิดจะฆ่าตัวตายหรอ ไม่นะยังงัยลู่ก้อยังรักเซฮุนนะ มาช่วยลู่ไวๆๆ รอไรท์มาต่อนะคร้า ลุ้นมากๆ
  #8888
  0
 5. #8887 fanxing_baby (@fanxing_baby) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 23:27
  มาต่อเร็วๆนะค้าาาาา
  #8887
  0
 6. #8886 pcybam2706 (@pcybam2706) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 20:51
  มาต่อเร็ววววว ค้างมากจ้าาาา
  #8886
  0
 7. #8885 blackunicorn2 (@Blackunicorn) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 11:38
  ลุ้นฉี่จะแตกแล้วโอ้ยๆๆๆๆ
  #8885
  0
 8. #8884 Hunhan Selu (@Hunan) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 04:49
  เซฮุนห้ามทำแบบนี้เลยนะ แกยังมีลูกกับเมียให้ดูแลไปตลอดชีวิตนะ
  #8884
  0
 9. #8883 Hunhan Selu (@Hunan) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 04:49
  เซฮุนก้ามทำแบบนี้เลยนะ แกยังมีลูกกับเมียให้ดูแลไปตลอดชีวิตนะ
  #8883
  0
 10. #8882 Theaimmy12 (@Theaimmy12) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 01:35
  เซฮุนห้ามตายนะ😂😂😂
  #8882
  0
 11. #8881 hipster_lh7 (@hipster_zaii) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 00:52
  ทุกอย่างมันกำลังจะดีใช่มั้ย
  #8881
  0
 12. #8880 LinA0627 (@Lrka) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 00:21
  จะสสงสารใครดีเนี่ย TT
  #8880
  0
 13. #8879 $.FABL 0F GIRL.$ (@lovelast) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 00:01
  กว่าจะรู้ก็เกือบสายไปแล้วนะหนู..
  #8879
  0
 14. #8878 realloveHH (@nono2468) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 23:56
  พระเอกห้ามตายยยนะคะไรท์ สงสารรรรพี่ลู่สงสารเซจุน
  #8878
  0
 15. #8877 LuhanBen (@LuhanBen) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 23:28
  ตื่นเต้นๆ
  #8877
  0
 16. #8876 BBBP (@BBBP) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 23:19
  รู้สักที ว่าลูกใคร เฮ้อ ติดตามนะคะ
  #8876
  0
 17. #8875 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 23:07
  เฮ้ออออ ในที่สุดลู่ก็รู้ความจริงสักที แต่มันต้องไม่ใช่สถานการณ์แบบนี้สิ สงสารทุกคน
  #8875
  0
 18. #8873 Fonfon1999 (@fonsaithanthip) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 22:34
  เอ้อ กว่าจะรู้อะคนเรา โง่มาครึ่งเรื่องแล้วนางเอกชั้น
  #8873
  0
 19. #8872 pin051243 (@pin051243) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 22:32
  ค้างๆ ค้างมากๆเลยไรท์!! รีบๆมาต่อนะ
  #8872
  0
 20. #8871 funfun09 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 22:19
  หน่วงมาทั้งเรื่อง ไรต์ช่วยจบhappy หน่อยเถอะ

  ให้ฮุนฮานเค้าปรับความเข้าใจกันก่อนนนนน
  #8871
  0
 21. #8870 melonple (@kat-atside) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 22:17
  ไม่อยากให้เซฮุนเป็นอะไรเลย กลัววว
  #8870
  0
 22. #8869 AoM_PimtongG (@Aom_Pimtong) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 22:16
  อยู่ที่ลู่อ่า ถ้าลู่รู้ความจริง ลู่อาจจะให้อภัยแล้วก็ไม่หย่ากับฮุนก็ได้มั้ง~~~ รีบๆรู้นะลู่ ฮุนจะฆ่าตัวตายไม่ได้นะฮุน หายไวๆนะคะไรท์ ขอให้ฮุนลู่ได้กลับมารักกันเถอะ~~<3
  #8869
  0
 23. #8867 pop Champathong (@pppy55) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 21:59
  ไรท์จ้ารีดไหว้ละนะ เรื่องทุกอย่างกำลังจะกระจ่างแล้ว. พอทุกอย่างลงตัวขอให้ทั้งคู่ได้สมหวังบ้างนะคะ. เจ๋บมาทั้งเรื่องแล้ว
  #8867
  0
 24. #8866 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 21:54
  บอกตามตรงว่ากลัวอ่ะ...กลัวว่าใครจะเป็นอะรไปเพราะตอนนี้ป๋อหรันมันเหมือนคนโรคจิตเลยอ่ะถ้าฆ่าได้มันก็ฆ่ามันไม่ปล่อยไว้แน่โดยเฉพาะเซฮุน 
  #8866
  0
 25. #8865 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 21:40
  รู้แล้วนะว่าเด็กในท้องเป็นลู่ใคร อยากให้จบแบบแฮปปี่จังเลย สงสาร
  #8865
  0