[Fic แท้ง Hunhan] พร้อมส่งจำนวนจำกัด

ตอนที่ 40 : Final Season chapter : 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,132
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  14 ส.ค. 62


“เราเป็นผัวเมียกันลู่หาน มีเซ็กส์กันมันถือเป็นเรื่องธรรมดา...อย่าลืมสิว่าเราสองคนยังไม่ได้หย่า” พูดจบก็ก้มลงสูดดมความหอมที่ซอกคอร่างเล็ก ราวกับคนโรคจิต เซฮุนแสยะยิ้ม ก่อนจะตบแก้มลู่หานเบาๆ แล้วจึงเอ่ยอีกประโยคออกมา

“....”

“ฉันมั่นใจว่าเธอเป็นของฉันคนเดียว ฉันพิสูจน์ทุกอย่างด้วยตัวของฉันเองแล้ว คำโกหกของเธอมันฟังไม่ขึ้นหรอกนะ แล้วฉันก็ขอเตือนเธอ...เลิกยุ่งกับจิ่งป๋อหรันซะ หมอนั่นไม่ใช่คนดีอย่างที่เธอคิด” เขาจัดการจ้างนักสืบให้สืบเสาะประวัติของมันแล้ว หมอนั่นทำงานเป็นผู้จัดการร้านขายหนังสือก็จริง แต่เบื้องหลังมันเป็นแมงดา เที่ยวเกาะแม่หม้ายสาวแก่ หลอกเอาเงินผู้หญิงไปวันๆ มันไม่ได้สุภาพมาดดีอย่างที่ลู่หานเข้าใจสักนิด ทุกอย่างมันเป็นเพียงเปลือกจอมปลอมที่มันแกล้งเล่นละครตบตา และเขาก็ไม่รู้ว่ามันรักลู่หานมากน้อยแค่ไหน เผลอๆ มันอาจจะไม่ได้รักลู่หานเลยก็ได้

“หึ...ฉันไม่เชื่อ! เลิกเอาความเลวโยนให้คนอื่นสักทีเถอะ” ลู่หานผลักหน้าอกเซฮุน จนอีกฝ่ายเซออกไปเล็กน้อย ร่างสูงใช้มือจับผนังเพื่อพยุงตัวเองขึ้นจากพื้นกระเบื้อง โดยมีเซฮุนลุกตามมา ชายหนุ่มคว้าหมับที่ข้อมือคนสวย

“ฉันเตือนเพราะฉันหวังดีหรอกนะ ไม่อยากให้เธอเผลอไปรักมันเข้า!”

“ฉันจะรักใครหรือไม่รักใครมันก็เรื่องของฉัน ปล่อยฉัน!” พยายามแกะฝ่ามืออีกฝ่ายให้ตัวเองเป็นอิสระสักที ลู่หานมองจิกร่างสูง

“เราสองคนกลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้เหรอลู่หาน ฉันรักเธอ รักเธอเหมือนเดิม ให้โอกาสฉันได้ไหม...” คนตัวเล็กยกยิ้มมุมปาก พยายามกดความเสียใจไว้ให้ลึกสุดใจ

“โอกาสของนาย มันหมดไปตั้งแต่วันนั้นแล้วเซฮุน...นายกับเด็กคนนั้น ฆ่าลูกของฉัน!” มือเรียวแตะเบาๆ ที่แผลผ่าตัดบริเวณหน้าท้อง ดวงหน้าหวานช้อนขึ้นสบตาร่างสูงด้วยดวงตาแดงก่ำและสั่นระริก

“....ฉันขอโทษ” ยอมปล่อยข้อมือเรียวเล็กแต่โดยดี เมื่อได้เห็นแววตาของลู่หาน อีกฝ่ายเสียใจมากแค่ไหน เขานั้นรู้ดีแก่ใจ และเขาเองก็เสียใจไม่ต่างกับอีกฝ่ายเลย

“ไปตายซะ...โอเซฮุน!” คนตัวเล็กกัดฟันฝืนทนความเจ็บปวด เดินกระแทกไหล่ร่างสูงออกมาจากห้องน้ำ ก่อนจะทรุดฮวบที่พื้นข้างเตียง ซึ่งมีเด็กน้อยกำลังนอนหลับสบายอยู่ ลู่หานกอดเข่าซุกหน้าร้องไห้ ได้ยินเพียงเสียงสะอื้นแผ่วเบา

.

.

.

.

เช้าวันรุ่งขึ้น คนตัวเล็กก็จัดการอาบน้ำแต่งตัวให้เซจุน ก่อนจะพากันมานั่งทานข้าวที่โต๊ะอาหาร ส่วนเมื่อคืนเขาก็จำไม่ได้ว่าใครสวมใส่เสื้อผ้าให้ ตื่นมาก็พบว่ากำลังนอนกอดลูกอยู่บนเตียง แถมเสื้อผ้าก็ใส่ครบ และในห้องก็ไร้เงาของโอเซฮุน

“ทานผักเยอะๆ นะลูก เซจุนจะได้แข็งแรงไง” พูดพลางก็คีบผักใส่ลงในถ้วยของเด็กน้อย ลู่หานระบายยิ้มอ่อนหวาน จนโอเซฮยองต้องอมยิ้ม เธออยากให้ลู่หานกลับมาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้ ตั้งแต่ลูกสะใภ้คนนี้ย้ายออกไปอยู่ที่อื่น เธอก็รู้สึกว่าบ้านหลังนี้เหมือนไม่ใช่บ้านอีกต่อไป แต่เธอก็ทราบดีว่ามันคงกลับไปเป็นเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้อีกแล้ว ลู่หานคงตัดสินใจแล้วจริงๆ ที่จะหย่าขาดกับลูกชายเธอ ซึ่งเธอก็เข้าใจเหตุผล

“เธอก็ทานด้วยสิ ผอมลงนะ” เซฮุนคีบเนื้อใส่ถ้วยให้ร่างเล็กซึ่งนั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเขา ทว่าอีกฝ่ายกลับเขี่ยมันทิ้งลงถังขยะด้านล่างด้วยใบหน้าเรียบเฉย ร่างสูงมองภาพนั้นอย่างปวดใจ เซฮยองรีบเอ่ยขัดขึ้นเมื่อเห็นว่าบรรยากาศเริ่มมืดมน นี่ถ้ามีซอลฮยอนมายืนอยู่ใกล้ๆ โต๊ะทานข้าวด้วย มีหวังบรรยากาศคงจะน่าอึดอัดกว่านี้แน่นอน วันนี้เธอจึงบอกให้เด็กสาวทำงานอยู่แต่ในครัว เพราะปกติซอลฮยอนจะต้องมาทำหน้าที่เติมข้าวที่โต๊ะ วันนี้สาวใช้คนอื่นจึงได้ทำหน้าที่แทน

“หนูลู่...คยองซูเขาจะมารับหนูกี่โมงเหรอลูก”

“ห้าโมงเย็นฮะ แต่ลู่คิดว่าจะนั่งรถไปส่งเซจุนแกที่โรงเรียนด้วยเลย แล้วก็คงต้องวานให้คนขับรถพาไปส่งที่ร้านกาแฟเลย ไม่อยากรอจนถึงห้าโมง” เขาอยากใช้เวลากับลูกทุกวินาทีให้คุ้มค่าที่สุด เพราะเขาจะไม่มีวันรับข้อเสนอบ้าๆ ของโอเซฮุนอีกแล้ว

“งั้นเดี๋ยวผมจะขับรถไปส่งลูกกับลู่หานเองครับแม่” ลู่หานมองค้อนทันที แต่เซฮุนก็ไม่ได้สนใจใบหน้าบูดบึ้งของคนตัวเล็กแต่อย่างใด ถ้าลู่หานอยากใช้เวลากับลูกให้นานที่สุด เขาเองก็อยากจะใช้เวลาร่วมกับลู่หานให้นานที่สุด เท่าที่ตัวเขาจะยื้อไว้ได้เช่นกัน เมื่อคืนเขาแทบจะไม่ได้นอนด้วยซ้ำ เมื่อเดินออกมาจากห้องน้ำ เขาก็เห็นลู่หานฟุบหลับอยู่ข้างเตียง ชายหนุ่มรีบเช็ดตัวและใส่เสื้อผ้าให้อีกฝ่าย เขาใช้เวลาทั้งคืนจดจ้องใบหน้าของคนที่เขารัก สิ่งที่เขาทำลงไป...มันเลวร้ายสำหรับลู่หานมาก แต่เขาก็ไม่รู้จริงๆ ว่าเผลอทำเรื่องแบบนี้ลงไปได้ยังไง เขาหึงหวงจนขาดสติ หลังได้ยินคำพูดพวกนั้นหลุดออกมาจากริมฝีปากร่างเล็ก เอาเข้าจริงๆ ป๋อหรันมันอาจจะเป็นคนดีมากกว่าเขาเสียอีก....

“อิ่มรึยังเซจุน...ถ้าเราอิ่มแล้วก็สะพายกระเป๋าไปรอป๊าเขาที่รถหน้าบ้าน” เซฮยองคลี่ยิ้มส่งให้หลานชาย เมื่อเห็นเจ้าตัวเล็กยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม เด็กชายพยักหน้า ก่อนจะทำตามที่คนเป็นย่าบอก

“ผมไปเรียนก่อนะฮับ คุณย่า”

“จ้ะ ตั้งใจเรียนล่ะลูก มาให้ย่าหอมหน่อยสิ” เธออ้าแขนรอหลานรัก เซจุนเดินอ้อมโต๊ะมากอดเธอ เด็กน้อยเอียงแก้มให้หญิงกลางคนหอมพวงแก้มทั้งซ้ายขวา และนี่ก็เป็นภาพที่ทำให้ลู่หานคลี่ยิ้มออกมาได้ ก่อนที่รอยยิ้มนั้นจะค่อยๆ จางหายไป ถ้าเซจุนอยู่ที่นี่...เซจุนก็จะไม่ต้องลำบาก ทั้งอาหารการกินและการศึกษา เขาจะเป็นเด็กที่มีทุกอย่างเพียบพร้อม

“คุณเซฮุนค่ะ ซอลฮยอนแย่แล้วค่ะ จู่ๆ เธอก็อาเจียนจนสลบไป!” ป้าแม่บ้านรีบเดินมาบอกทุกคนที่โต๊ะอาหาร เพราะอาการของเด็กสาวน่าเป็นห่วง แค่ได้กลิ่นอาหารในหม้อ เด็กสาวคนนั้นก็อาเจียนไม่หยุด แล้วตอนนี้ซอลฮยอนก็สลบไปแล้ว เธอเรียกคนสวนให้มาอุ้มเด็กสาวไปนอนพักที่ห้อง ก่อนจะนำข่าวมาบอกเจ้าของบ้าน

“ตอนนี้ซอลฮยอนอยู่ไหนครับป้า”

“ป้าบอกให้คนสวนพาไปนอนพักที่ห้องของแกแล้วค่ะ”

“ครับ เดี๋ยวผมจะเดินไปดูอาการซอลฮยอนเขาก่อนนะครับแม่ เธอรอได้ใช่ไหมลู่หาน”

“ได้สิ นายรีบไปดูแลเด็กคนนั้นเถอะ เดี๋ยวจะตายซะก่อน” ว่าจบก็ลุกจากโต๊ะ แล้วจูงมือเซจุนไปรอโอเซฮุนบริเวณหน้าบ้าน ชายหนุ่มทอดถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหน่ายต่อคำพูดของคนตัวเล็ก

.

.

.

.

ร่างสูงสาวเท้าเร็วๆ มายังโซนห้องพักของคนงานในบ้าน เซฮุนหยุดเดินเมื่อมาถึงด้านหน้าห้องพักของเด็กสาว ชายหนุ่มหันไปสั่งป้าฮันที่เดินตามเขามาด้วยให้ไปทำงานอย่างอื่น ก่อนจะหมุนลูกบิดเปิดประตู แล้วพาตัวเองเข้ามาภายในห้อง

“เธอเป็นอะไร บอกพี่สิ...ถ้าไม่สบายพี่จะได้พาเธอไปหาหมอ” เอ่ยขึ้นเมื่อเห็นเด็กสาวขยับกายนั่งพิงพนักเตียง เธอน่าจะรู้สึกตัวตอนได้ยินเสียงเขาเปิดประตู อาการของซอลฮยอนจริงๆ เขาสังเกตมาสักระยะแล้ว เธออาเจียนบ่อยมาก บ่อยจนเขากังวล และเคยคะยั้นคะยอที่จะพาเธอไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่เด็กสาวก็ดื้อไม่ยอมให้เขาทำเช่นนั้น

“ฉันสบายดีค่ะพี่ พี่อย่าเป็นห่วงฉันเลย” เซฮุนขมวดคิ้ว เขาส่ายหน้าอย่างไม่เชื่อในคำตอบนั้น

“เธอเป็นน้องสาวพี่นะ จะไม่ให้พี่เป็นห่วงเธอได้ยังไง แล้วตอนนี้เธอก็อาศัยในบ้านของพี่ด้วย”

“....ฉันไม่ได้ป่วยค่ะ” เด็กสาวกัดปาก ก่อนจะเอ่ยตอบ เธอชั่งใจอยู่วันสองวันแล้ว ว่าควรจะบอกเรื่องนี้กับเซฮุนดีไหม แต่อีกไม่นานความจริงก็จะปรากฏ จะเร็วหรือช้ายังไงซะทุกคนในบ้านก็ต้องรู้อยู่ดี เพราะร่างกายเธอจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปโดยเฉพาะหน้าท้อง

“อย่ามาโกหกน่า ช่วงนี้เธออาเจียนบ่อยๆ แถมยังชอบปวดหัวอีกไม่ใช่รึไง ถ้าไม่ได้ป่วยแล้วเธอเป็นอะไร...” ชายหนุ่มใช้หลังมือแตะหน้าผากของเด็กสาวเพื่อวัดไข้ แล้วเขาก็ไม่พบว่าเธอเป็นไข้แต่อย่างใด กระนั้นใบหน้าของเด็กสาวก็ยังคงซีดเซียว

“.....พี่คะ...ฉันท้อง” เซฮุนสบตาเด็กสาว จากนั้นดวงตาคมก็เปลี่ยนมาวางสายตาที่หน้าท้องของเธอแทน

“รู้เรื่องนี้นานรึยัง”

“เมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ฉันรู้สึกว่าตัวเองไม่ปกติ ก็เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์...จากนั้น ฮรึก...ฮึก พี่คะ....ฉันเสียใจ” เซฮุนดึงเธอมากอด เขาลูกหัวเด็กสาวอย่างอ่อนโยน เธอโดนพ่อเลี้ยงข่มขืนไม่พอแต่ยังตั้งท้องกับมันอีกด้วย

“...เธอต้องเข้มแข็งให้มากๆ เพื่อเด็กในท้อง อย่าร้องไห้ซอลฮยอน”

“ฉัน...ฮึกๆ ฉันไม่อยากเก็บเขาไว้ค่ะ ฉัน..ฮื้อ ฉันไม่มีทางเลี้ยงเขาได้ดีแน่ ฉันเพิ่งจะสิบแปดเองนะ เด็กคนนี้ฉันไม่ได้ตั้งใจให้แกเกิดมา” เซฮุนประคองใบหน้าเด็กสาว ก่อนจะวางฝ่ามือที่ท้องแบนราบของเธอ

“เขาเป็นลูกของพี่ พี่จะดูแลเขาเองซอลฮยอน”

.

.

.

.

“คุณลู่หาน คุณลู่หานคะ! คนขับรถพร้อมแล้วนะคะ!” ป้าส่งเสียงเรียกให้ดังขึ้น จนคนตัวเล็กสะดุ้งตกใจเล็กน้อยและหันมาตอบเธอ

“...ขอบคุณฮะป้าฮัน เราไปกันเถอะเซจุน ป๋าเขาคงต้องดูแลซอลฮยอนอีกนาน” ลู่หานพาลูกเข้ามานั่งในรถ ก่อนจะบอกให้คนขับรถออกรถได้ เด็กน้อยล้มตัวลงนอนบนตักของเขา โดยมีเขาคอยลูบหัวแก กล่อมแกนอนไปตลอดทาง โดยที่ลู่หานแทบจะไม่รู้เลยว่าน้ำตาของเขากำลังไหล เมื่อเห็นว่าเซฮุนเข้าไปคุยกับซอลฮยอนนาน เขาก็เลยกะจะไปตาม เพราะไม่อยากให้ลูกไปโรงเรียนสาย แต่เพราะประตูที่เปิดแง้มอยู่เล็กน้อย ทำให้เขาได้ยินบทสนทนาระหว่างโอเซฮุนและคิมซอลฮยอน ลู่หานเดินกลับมาหาลูกชายราวกับร่างไร้วิญญาณ และบอกให้ป้าแม่บ้านเรียกคนขับรถให้มาทำหน้าที่แทนเซฮุน

โอเซฮุน...ทำซอลฮยอนท้อง พวกเขากำลังจะมีลูกด้วยกัน

“ฮรึก...ฮึก” ลู่หานรู้แล้ว...เขารู้แล้วว่าเซฮุนไม่เคยรักเขาจริงๆ คำบอกรักที่อีกฝ่ายพร่ำบอกกับเขามาตลอด มันคงเป็นเพียงลมปากเท่านั้น จะให้เขาเชื่อได้ยังไงว่าทั้งสองคนไม่ได้มีอะไรกัน ในเมื่อหลักฐานมันปรากฏชัดเจนอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว

“เรายินดีกับนายด้วยนะเซฮุน ขอให้ลูกของนายในท้องซอลฮยอนแก เป็นเด็กที่สมบรูณ์แข็งแรง”

..........................................................ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

9,265 ความคิดเห็น

 1. #9253 exoxoxo1122 (@exoxoxo1122) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 01:06
  จะบอกให้ลู่เชื่อ ถามหน่อยคนเจอสถานการณ์แบบนี้ใครเขาจะว่าเป็นพี่น้องกัน! โถ่
  #9253
  0
 2. #9252 exoxoxo1122 (@exoxoxo1122) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 01:05
  อะไรของ...อ่ะเซฮุน
  #9252
  0
 3. #9248 myomyim (@myomyim) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 18:04
  เป็นใครก็ไม่เชื่อป้ะ ว่าไม่ได้มีอะไรกัน พี่น้องที่หน้า ดูแลกันขนาดนี้ หึ!!! รำค๊านนนนน
  #9248
  0
 4. #9226 GaFiww9490_ (@fiw_kewalin) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 22:04
  หงุดหงิดมาก จังหวะทุกอย่างลงตัวไปหมด ทำไมเป็นงี้ ฮือออ
  #9226
  0
 5. #8993 Pinkuplatong (@kimozetsu) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 11:24
  โอเซฮุนพูดไรของมันวะเนี่ย
  #8993
  0
 6. #8694 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 19:51
  อะไรก็ไม่รู้เนี่ย! จะร้องไห้แร้วนะ!
  #8694
  0
 7. #8661 AoM_PimtongG (@Aom_Pimtong) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 22:24
  โอ้ยยยย เศร้าอ่า นี่กรีดร้องเลยอ่ะ ทำไม่ทำแบบนี้ ฮื่อออ!!!
  #8661
  0
 8. #8139 bxxeam (@so88) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 00:43
  หงุดหงิด หัวร้อนมาก
  #8139
  0
 9. #8048 ป๋ายเซียน (@minkksm) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 00:25
  ว้าาาาามีลูกจนได้ มั่นไส่จรืงๆ
  #8048
  0
 10. #7820 Fonfon1999 (@fonsaithanthip) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 01:05
  ดราม่าไม่จบไม่สิ้น ใจอิช้อยบางมาก ไรททททท ????????????????
  #7820
  0
 11. #7818 Bodies_chanY (@Bodies_chanY) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 19:12
  โอ้ยยคิดถึงไม่ไหวแล้วครวญหนักมากกกฮื่อออ
  #7818
  0
 12. #7817 Bodies_chanY (@Bodies_chanY) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 19:11
  อยากด่าพี่พระเอกแล้วคะ5555รอๆๆๆฉันจะรอเธอจนกว่าเธอจะมา~~~555คันปากอยากด่าอิฮุนน
  #7817
  0
 13. #7781 ลู่อัน (@pormtip) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 16:55
  เซฮุนดีไม่ถูกคนอ่ะ
  ห่วงคนอื่น แต่ลูกเมียจะปล่อยไว้ยังไงก็ได้งี้หรอ แล้วพอเขาโกรธก็ค่อยมาขอโทษเขา พอเขาประชดก็จับเขาปู้ยี่ปู้ยำ อะไรเนี่ย มันยังเรียกว่าครอบครัวอยู่ป่ะวะ ถ้าตอนสุดท้ายพระเอกตาย หรือติดเอดส์เนี่ย ไม่เสียดายนะคะ ทำกับนางเอกไว้เยอะเกิน หัวร้อนโว้ยยยยยยย
  ป.ล. ขอโทษที่ใช้คำหยาบค่ะ เราอินเกิน สงสารลู่หาน T^T
  #7781
  0
 14. #7780 19901994 (@19901994) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 15:38
  แกก็พยายามสิเซฮุนไม่ใช่อะไรๆก็ใช้แต่อารมณ์
  #7780
  0
 15. #7779 19901994 (@19901994) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 15:37
  เมือก่อนแกเลวกับผู้หญิงยังไงก็เลวสิ ใจอ่อนหรอ ไม่ว่าหรอกนะถ้้าจะรับเป็นลูกอีกคน แต่แกช่วยบอกช่วยผอธิบายหน่อยสิ ถึงบางครั้งลู่จะไม่ฟัง
  #7779
  0
 16. #7777 leesungpan (@leesungpan) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 00:46
  เอาจริงๆนะ อยากตะโกนคำว่า- เ -้ ย ใส่หน้าจนกว่ามันจะสำนึกอ่ะ เป็นคนดีไปหมด ดีให้ตายไปเลย ลู่หานหนีไปไกลๆเลยได้มั้ย ไม่ต้องมาอยู่กับบ่วงคนแบบนี้อีกแล้ว อยู่ไปก็มีแต่เจ็บซ้ำๆอ่ะ สงสารลู่หานโครตๆ ซอลฮยอนนี่คิดไม่ได้หน่อยหรอว่าพังชีวิตเขาขนาดไหน สักนิดก็คิดไม่ได้เลยหรอ ว่าครอบครัวเขาร้าวฉานขนาดนี้แล้วเธอต้องรับผิดชอบ ไม่ว่าจะถ่อมตัวขนาดไหนแต่ในเมื่อเหตุการณ์เป็นแบบนี้แล้วยังมีหน้าอยู่แบบนี้ก็ไม่น่าสงสารอ่ะ หน้าด้าน
  #7777
  0
 17. #7776 stokerxx (@w_drent) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 00:40
  โอ๊ย อีฮุนนี่มัน
  #7776
  0
 18. #7775 M2Hsmile (@meawsejin041712) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 00:21
  พ่อพระไปไหม สงสารชะนีจนเสียเมีย สมน้ำหน้าลู่ไปให้ไกลเลยความจำเสือมมะ ลืมแม่งไปเลยผู้ชายแย่ๆ เป็นทีมล่ะเบื่อความโง่ เกลียดด้วย !!!
  #7775
  0
 19. #7774 M2Hsmile (@meawsejin041712) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 00:19
  เกลียดอิพระเอกมาก
  #7774
  0
 20. #7773 M2Hsmile (@meawsejin041712) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 00:18
  เกลียดความพ่อพระของเซฮุนมาก เกลียดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ+++
  #7773
  0
 21. #7772 zeyu (@zeyu) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 22:43
  เกลียดดดดดดด
  #7772
  0
 22. #7769 Ohsehun_1994 (@Ohsehun_1994) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 21:10
  เกลียดแรง เป็นพระเอกไม่ถูกเรื่อง
  #7769
  0
 23. #7768 Ohsehun_1994 (@Ohsehun_1994) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 21:08
  ว่าแล้วพ่อเซฮุนคนดี๊ดีต้องรับเป็นลูก//เบะปากแรง พ่อพระเอกคนดีที่ฉันอยากจะฆ่าทิ้ง ทีเมียตัวเองละไมง้อ แค่พูดความจริงออกไปมันยากตรงไหนอะ นี่อึดอัดแทนนะ หนีไปเลยค่ะพี่ลู่หนีไปให้ไกล อย่าไปอยู่กับคนแบบนั้น หนีไปแต่งงานใหม่เลย เอาให้อกแตกตายเลย
  #7768
  0
 24. #7767 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 20:12
  ที่ลูกตัวเองที่อยู่ในท้องลู่ไม่คิดจะรักเนอะ ทีลูกคนอื่นนี่บอกว่าตัวเองเป็นพ่อเต็มปากเต็มคำ นี่โง่หรือโง่อะมึเมียอยู่แล้วยังเอาชะนีอื่นมาอยู่แถมรับเป็นพ่อ เหอะๆๆพ่อคนดีพ่อคนโง่ โง่มากกกก มีแต่ทำให้ลู่เสียใจไม่รู้ใช้สมองหรืออะไรคิดพ่อพระเอกกกนางอยากจะให้แก่ออกปากรับลูกนางจนตัวสั่นแล้ววว ลู่ไม่ต้องสนใจสามีเฮงซวยแบบนี้หรอก แทนที่จะสนใจไปส่งลูกกับเมียแต่ดันมาสนใจชะนีอื่น มันสมควรที่ลู่จะพูดประชดปะละ พระเอกไรว๊ะคิดไม่เป็น เมียที่ไหนเขาอยากให้คุณผัวพาคนอื่นมาอยู่บ้านห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง คิดไม่เป็นไงพ่อพระเอก โอ๊ยหัวร้อนขอตบพระเอกโง่ๆหน่อยเถอะ
  #7767
  0
 25. #7763 Bodies_chanY (@Bodies_chanY) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 19:46
  เป็นฟิคเรื่องเดียวที่เข้ามาอ่านคอมเม้น555555มันส์นะเศร้าแทนแกจริงเซฮุนมีแต่คนด่าา55555สมควรโดนอะจริงคนแบบนี้5555
  #7763
  0