[Fic แท้ง Hunhan] พร้อมส่งจำนวนจำกัด

ตอนที่ 21 : chapter : 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,495
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  16 ส.ค. 62
การแสดงโชว์ครั้งนี้คนตัวเล็กมีลางสังหรณ์ใจแปลกๆ อยู่ๆ ก็รู้สึกตาข้างขวากระตุกตอนที่เจ๊เยจินแต่งหน้าทำผมให้เขา พอเห็นเงาของตัวเองสะท้อนอยู่บนกระจกเขาก็รับเบือนหน้าหนี ชุดสีแดงจัดจ้านที่ตนใส่อยู่นี้ โชว์เนื้อหนังมากกว่า80เปอร์เซ็นต์ ถึงจะคล้ายกับชุดที่เขาใส่เมื่อวาน แต่พอเอาชายเสื้อเชิ้ตขึ้นมามัดเป็นโบว์ไว้ทางด้านขวา โชว์หน้าท้องเรียบเนียนตามคำสั่งของเจ้านายแล้ว มันช่างดูน่าอายเหลือเกิน แล้วพรุ่งนี้ล่ะเขาจะต้องใส่เสื้อผ้าแบบไหนอีก หวังว่าคงไม่โป๊มากเหมือนเช่นวันนี้อีก ถึงกระนั้นลู่หานเองก็รู้ตัวเองดีว่าการทำงานที่มีแต่ความเสี่ยงและเปลืองตัวเช่นนี้ คงไม่มีทางที่เขาจะได้ใส่เสื้อผ้าแบบปกติหรือไม่โป๊ได้หรอก

“ลู่หานจ๊ะ ถึงคิวเราแล้วนะ ตั้งใจทำให้เต็มที่ล่ะ” ซองเยจินเข้ามาเรียกร่างเล็กในห้องแต่งตัว เพราะเห็นว่าการแสดงของเด็กอีกคนใกล้สิ้นสุด

“ฮะ...” คนตัวเล็กฝืนยิ้มจางๆ ให้เจ้านายสาววัยสี่สิบ

“เจ๊ฮะ เซจุนเป็นไงบ้าง ลู่หานห่วงลูกจัง เมื่อเย็นจับหน้าผากแกดูเหมือนแกจะไม่ค่อยสบาย”

“หลับปุ๋ยไปสักพักแล้วล่ะ เราน่ะทิ้งความกังวลเสียให้หมดก่อนขึ้นเวทีนะ อย่าคิดมากลูกของลู่หานมีคนดูแลอยู่ไม่ต้องห่วง” เธอกำชับซอฮยอนผู้ช่วยของเธอไว้แล้วว่าให้ดูแลเซจุนดีๆ

“ลู่หานเข้าใจฮะเจ๊ ขอบคุณเจ๊นะฮะเรื่องเซจุน” ลู่หานกล่าวขอบคุณด้วยความซึ้งใจ วันนี้เขาจะตั้งใจทำงานให้ออกมาให้ดีที่สุด ไม่ให้เยจินต้องผิดหวังที่รับเขาเข้ามาทำงานที่นี่ ที่สำคัญยังช่วยเลี้ยงเซจุนให้ตนอีก คนที่นี่ดีกับเขามากจริงๆ

“ไม่มีปัญหาหรอก ตั้งใจทำงานนะ เจ๊ต้องออกไปดูแลแขกแล้ว”

“ฮะ ลู่หานจะตั้งใจทำงาน” ดวงตาเศร้าของลู่หานค่อยๆ เปลี่ยนเป็นแววตาที่แข็งกร้าวขึ้นและมีประกายความมุ่งมั่นอยู่ในนั้นคนตัวเล็กยิ้มให้กำลังใจตัวเองหน้ากระจก ส่วนเยจินก็เปิดประตูเดินออกมาดูแลแขกของเธอต่อ

“ลู่หานต้องทำให้ได้ เพื่อเซจุน” เงินที่เขาได้มา เขาก็เก็บไว้ให้เซจุนเกือบจะทั้งนั้น ลูกของเขาเติบโตขึ้นทุกวัน อีกสามปีก็ต้องเข้าโรงเรียนค่าใช้จ่ายคงมากกว่าตอนนี้หลายเท่าตัว เพราะฉะนั้นตนต้องเร่งหาเงินให้ได้เยอะๆ เสียตั้งแต่วันนี้

.

.

.

.

แสงไฟสปอร์ตไลท์สีนวลส่องสว่างไปยังผู้ที่ก้าวเท้าขึ้นเวทีคนใหม่ เสียงตบมืออีกทั้งเสียงโห่ดีใจของบรรดาเฒ่าหัวงู เรียกให้ใบหน้าหล่อจัดเงยหน้าขึ้นมาจากจอโทรศัพท์ที่ร่างสูงใช้เล่นเกมแก้เซ็งเพราะที่นี่ไม่มีอะไรน่าสนใจสำหรับโอเซฮุนสักนิด ก่อนหน้านั้นชายหนุ่มพยายามมองหาเสี่ยวลู่หานแต่ไร้วี่แววคนตัวเล็ก สืบถามจากพนักงานก็ไม่มีใครบอกอะไรกับเขาได้มากมายนัก เขารู้แค่ว่าคนตัวเล็กทำงานอยู่ที่นี่และเพิ่งจะเข้ามาทำงานวันนี้ได้เป็นวันที่สองเท่านั้น แต่เขาไม่รู้ว่าลู่หานทำงานหน้าที่อะไร

และทันใดนั้นเองดวงตาคมกริบของโอเซฮุนก็ได้เห็นเสี่ยวลู่หานกำลังเต้นท่วงท่าล่อแหลม พร้อมรูดเสาอยู่บนเวทีอย่างเร่าร้อน เสียงเพลงที่ดังกระหึ่มอยู่ขณะนี้ แทบจะไม่อยู่ในความสนใจของร่างสูงเลย สายตาโกรธจัดพุ่งเป้าไปยังคนบนเวที เขาอยากรู้นักว่าคนตัวเล็กใบหน้าน่ารักน่าชังและสวยงามราวนางฟ้า ที่อยู่บนเวทีนั้นจะใช่คนที่เขารักรึเปล่า ถ้าใช้ทำไมถึงเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้..... คนสวยยิ้มหวานให้แขก แต่ลู่หานยังไม่รู้ว่าโอเซฮุนอยู่ที่นี่และเห็นเขาทำเรื่องน่าอาย คนตัวเล็กค่อยๆ ล้มตัวลงคลานมาข้างหน้าเวทีท่าทางยั่วยวน คนสวยสะบัดเส้นผมชื้นเหงื่ออย่างเซ็กซี่ ถ้าไม่บอกว่าเขาคือผู้ชายคงไม่มีใครรู้ จากนั้นลู่หานก็ลุกขึ้นจากพื้น ส่ายสะโพกกลมกลึงตามจังหวะเสียงเพลงสากล เรียกเสียงฮือฮาได้มากโขจากบรรดาเสี่ยๆ ทั้งหลาย

“ทุเรศ!” สบถออกมาอย่างเหลืออด เซฮุนแสยะยิ้มสมเพชร่างเล็ก เขายกแก้วเหล้าเพรียวๆ ขึ้นดื่มจนหมดในพริบตา

“อาชีพไม่มีศักดิ์ศรีแบบนี้เธอทำมันลงไปได้ไง เสี่ยวลู่หาน!” เซฮุนจ้องเขม็งไปที่คนบนเวที ลู่หานโค้งขอบคุณแขกที่มาเที่ยว และในที่สุดดวงตาโศกก็ปะทะเข้ากับดวงตาคมแสนคุ้นเคย ซึ่งกำลังมองเขาอย่างไม่พอใจ คนตัวเล็กตาเบิกตาค้างระคนตกใจ เรือนกายน้อยแข็งทื่อไม่นานความชาก็เริ่มแผ่ซ่านไปทั่วเรือนกายเล็ก โอเซฮุนมาอยู่ที่นี่ได้ไง เมื่อกี้คงเห็นหมดแล้วสินะ แก้วตากวางสั่นระริกก้มหน้างุดหลบซ่อนใบหน้าจากสายตาคมนั่น ก่อนคนตัวเล็กจะรีบสาวเท้าลงจากเวทีให้เร็วที่สุด เพียงแค่ก้าวแรกที่เท้าของตนแตะพื้นด้านล่าง ลู่หานก็โดนมือสากที่เขานั้นคุ้นเคยเป็นอย่างดี ออกแรงลากเขามาด้านหลังคาเฟ่สร้างความตกใจให้กับทุกคนที่เห็นโดยเฉพาะลู่หาน ซองเยจินต้องรีบแก้ตัวกับเสี่ยคังโฮซึ่งได้จองตัวลู่หานให้มานั่งดริงก์ด้วยตั้งแต่เมื่อวานให้ใจเย็น

“เจ็บนะ! ปล่อยฉันเซฮุน นายจะมายุ่งเรื่องของฉันอีกทำไม อย่าลืมสิว่าพวกเราไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วนะ!!”

“ฉันเป็นผัวเธอไงลู่หาน!!” จับไหล่เล็กของคนสวยให้มั่นมือ แล้วดันลู่หานจนแผ่นหลังบางแนบกับพื้นปูนเย็นยะเยือก

“นายว่าไงนะ!” ลู่หานสกัดกลั้นความร้อนผ่าวรอบดวงตาของตัวเอง ด้วยการหลับตาลงเพียงสองวินาที ก่อนจะลืมตาขึ้นมองหน้าโอเซฮุนอีกครั้ง

“ฉันเป็นผัวของเธอ และฉันขอสั่งให้เธอเลิกทำงานแบบนี้สักที มันน่ารังเกียจ!” ร่างสูงกำลังควบคุมตัวเองไม่ได้ เขาไม่รู้หรอกว่าคำพูดที่เขาใช้จะรุนแรงแค่ไหน เพราะเซฮุนรู้แค่เพียงว่าเขาจะไม่ยอมให้ลู่หานได้ทำงานพวกนี้อีกต่อไป

“นายไม่มีสิทธิ์ในตัวของฉันแล้ว จำไม่ได้รึไงเลิกยุ่งกับฉันสักที!!” ตวาดใส่หน้าร่างสูงเสียงดัง และด้วยความเสียใจที่ปิดไม่มิดทำให้คนสวยเผลอปล่อยน้ำตาอาบข้างแก้มนวล ลู่หานพยายามปั้นดวงตาโศกของตนให้แข็งกร้าวมองใบหน้าหล่อจัด ของคนที่ตัวเองยังรักถึงแม้จะเกิดความพร่ามัวรอบดวงตาของตนไปมากกว่าครึ่ง

“จะให้โอเซฮุนเลิกยุ่งกับเสี่ยวลู่หานฉันก็จะทำให้ แต่มีข้อแม้ว่าเธอต้องเลิกทำอาชีพชั้นต่ำ!” ชายหนุ่มไม่อยากให้ลู่หานทำอาชีพที่เสี่ยงอันตรายเช่นนี้ เขาทั้งรักและห่วงคนตัวเล็ก แต่เพราะปากมันหนักเกินไป จึงไม่รู้ว่าเขาควรจะพูดออกมาเช่นไรให้คนตัวเล็กเชื่อฟังเขาบ้าง

เพียะ!!!

“นายฟังฉันไว้ให้ดีนะโอเซฮุน เพราะฉันจะพูดกับนายเป็นครั้งสุดท้าย! นี่มันงานของฉัน... งานที่ได้เงินและไม่ต้องไปขอใครเขากิน!!” ใบหน้าหล่อจัดตวัดสายตาจ้องหน้าคนสวย แก้มข้างที่โดนลู่หานใช้ฝ่ามือเรียวตบเริ่มขึ้นรอยแดงช้ำ แต่โอเซฮุนไม่เจ็บหรอกนะบาดแผลน่ะ เขาเจ็บที่ใจมากกว่าสายตาที่ไร้เยื่อใยยามคนตัวเล็กมองหน้าเขา เซฮุนพยายามแล้วที่จะค้นหาตัวเขาในแววตาของลู่หาน ทว่ามันไม่มีเขาอยู่ในนั้นเลยสักนิด และคำพูดไร้ความรักที่คนตัวเล็กสาดใส่หน้าเขานี่อีกล่ะ โอเซฮุนจะทนได้อีกแค่ไหนกัน

“...”

“หึ... โดนตบจนพูดไม่ออกเลยเหรอหรือว่าเป็นใบ้!” ทำยังไงก็ได้ให้คนตรงหน้า เดินจากเสี่ยวลู่หานไปเสียที ลู่หานจะทนไม่ไหวอยู่แล้วนะเข้าใจไหมโอเซฮุน เดินจากเราไปซะแล้วอย่ากลับมามองคนที่น่าสมเพชอย่างเราเลยเซฮุน ไปมีชีวิตที่ดีของนายต่อเถอะ เราขอร้อง.....

“ฉันรักเธอ” ว่าไงนะ... เซฮุน ชายหนุ่มประคองใบหน้าคนสวย เขาเกลี่ยหยาดน้ำทิพย์ที่กำลังไหลรินจากดวงตากวางโศก เซฮุนคลี่ยิ้มส่งมอบให้ลู่หาน มาบอกรักในวันที่มันสายเกินไปมันจะมีประโยชน์อะไรกันล่ะ แต่เขาก็แค่อยากบอกว่าเขานั้นรักและห่วงคนตัวเล็กมากเหลือเกิน มันมากจนเขาแทบจะเป็นบ้าตาย ตอนที่เห็นลู่หานเต้นให้เสี่ยตัณหากลับพวกนั้นดู ไหนจะเสื้อผ้าที่ลู่หานใส่อยู่ตอนนี้ เขาทนไม่ได้ถ้ามีใครได้เห็นเรือนร่างของคนตัวเล็กนอกจากเขา!

มันอยากมากเลยที่จะปล่อยเธอไปจากฉัน ทั้งๆ ที่ฉันก็พยายามมาตลอด

“มากกว่านี้ฉันก็ทำมาแล้วโอเซฮุน น่าขำเสียจริงที่นายมาบอกรักฉัน แต่ขอโทษนะฉันไม่ได้รักนายแล้วโอเซฮุนไอ้คนขี้ยาอย่างนายน่ะ อย่าริมาสั่งสอนฉัน!” ลู่หานอยากตบปากตัวเองแรงๆ ที่พลั้งเผลอพูดทำร้ายจิตใจโอเซฮุน ถ้าไม่มันจำเป็นจริงๆ เขาก็ไม่อยากทำเช่นนี้หรอก ฉันไม่อยากทำให้นายต้องเจ็บกับคำพูดของฉันเลย ฉันขอโทษนะเซฮุน นายกับฉันเราอยู่คนละโลกกัน เรารักกันไม่ได้หรอก ถึงแม้ว่านายจะรักฉันอย่างที่นายบอกและฉันยังรักนายไม่เคยเปลี่ยน แต่เราสองคนมาถึงทางตันแล้ว ไม่มีทางประสานกันได้เหมือนเดิม ยิ่งเห็นหน้านายฉันก็ยิ่งเจ็บปวด

“มากกว่านี้เธอเคยทำมาแล้ว มันคืออะไรลู่หาน บอกฉันมา!!”

“ขายตัวไง! ได้ยินชัดแล้วก็รีบไสหัวเน่าๆ ของนายไปสักทีสิ น่ารำคาญ!” เวลาพูดทำไมไม่กล้าสบตาฉันละลู่หาน ฉันเข้าใจแล้ว... เข้าใจทุกอย่าง ละมือออกจากใบหน้าเล็กราวตุ๊กตากระเบื้อง เซฮุนปล่อยมือตัวเองให้มันตกข้างลำตัวระคนหมดสิ้นเรี่ยวแรง ขายตัว... ลู่หานขายตัว! โอเซฮุนอยากทึ้งตัวเองแรงๆ หลังทราบความจริง ความรู้สึกผิดหวัง โกรธ เกลียด ตีรวนอยู่ภายในความรู้สึก ดวงตาคมเข้มฉายแววน่ากลัวมองคนตัวเล็กอย่างผิดหวัง

“โสเภณี!” ก่อนจะใช้คำพูดที่ทำให้ใบหน้านางฟ้านั้นหัวใจกระตุกวูบและหลั่งน้ำตา ลู่หานผลักอกร่างสูงออก เขาควรรีบไปให้ไกลจากตรงนี้

“ฮึกๆ ... หลีกไปสิ อย่ามาขวางทางฉันฉันมีแขกต้องรีบไปบริการนะ หลีก!”

“ไม่! ฉันไม่มีทางปล่อยให้เธอไปมีความสุขกับคนอื่น ถ้าเธอขายตัวฉันก็จะซื้อ!!” ลู่หานเม้มปากแน่น พยายามบังคับและควบคุมเสียงตัวเองไม่ให้เสียงตัวเองเจือสะอื้นมากเกินไป คนสวยเบือนหน้าหนีสายตาคุกรุ่น ลู่หานพยายามใจร้ายแล้วนะ ทำไมไม่ไปสักที ต้องทำยังไงกันนายถึงจะไปจากฉัน

“เซฮุน!!” ถูกอุ้มในท่าเจ้าสาว คนสวยพยามยามดิ้นรนขัดขืนพลางใช้กำปั้นทุบหลังรวมทั้งหน้าอกชายหนุ่มแรงๆ ก่อนจะโดนร่างสูงจับร่างเล็กยัดเข้าไปในรถมาเซราติ ในเมื่อลู่หานบอกว่าขายตัว เขาก็จะซื้อคนตัวเล็กเพื่อให้มาอยู่ข้างกายเขา

“โอเซฮุนเปิดประตู เซฮุนเราขอร้อง ปล่อยเราเถอะ” ลู่หานใช้สรรพนามเหมือนที่เคยใช้กันอย่างก่อนเก่าเพื่อให้เซฮุนเห็นใจเขาบ้าง พร้อมทั้งออกแรงทุบประตูที่ถูกล็อกจากฝีมือของคนตัวโตจนมือเรียวเล็กปวดร้าวระบม แค่โกหกว่าขายตัวทำไมต้องทำกันขนาดนี้ เขาไม่น่าพูดแบบนั้นออกไปเลยจริงๆ

“เธอจะเรียกเท่าไหร่ฉันจะจ่ายไม่อั้น!” ความโมโหที่มีอยู่มาก ทำให้โอเซฮุนกระโจมจากฝั่งคนขับมาอยู่ฝั่งเดียวกันกับลู่หาน เขาค่อยๆ ปรับเบาะนั่งข้างคนขับให้ระนาบเป็นแนวนอน

“เซฮุน.... อื้มมม~” ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรหรอก บทเรียนที่โอเซฮุนสั่งสอนรอบแล้วรอบเล่า มันคือสิ่งชี้วัดได้ว่าชายหนุ่มไม่ต้องการเห็นคนตัวเล็กเป็นของใคร โอเซฮุนกอดรัดร่างน้อยและกระแทกความรัก พร้อมทั้งความโกรธกรุ่นที่เริ่มทุเลาเบาบางลงมากแล้ว เข้าสู่ร่างกายเล็กชุ่มเหงื่อผิวเนื้อเหลวนับครั้งไม่ถ้วน ลู่หานขัดขืนอย่างไรก็ไร้ผล ในเมื่อขัดขืนอย่างไรเสียก็เปลืองแรง คนตัวเล็กปล่อยน้ำตาระบายความความปวด ทั้งที่เกิดจากทางร่างกายและหัวใจเขาไม่อยากได้ยินถ้อยคำร้ายกาจ จากปากร่างสูงที่คอยสาดใส่เขาตลอดเวลาที่ชายหนุ่มปลุกปล้ำ ลู่หานเจ็บปวดจากการกระทำของคนๆ นี้หลายครั้งหลายหนจนเกินจะนับไหว แต่ลู่หานก็ไม่สามารถตัดโอเซฮุนออกไปจากหัวใจของเขาได้เลย... ความคับแน่นและเลือดที่ไหลอาบโคนขาขาว เป็นตัวบอกความจริงแก่เซฮุน ว่าคนสวยที่กำลังหลับใหล เนื่องจากอารมณ์รักแสนรุนแรงของเขานั้นพูดโกหก โอเซฮุนจูบขมับลู่หานบางเบา ชายหนุ่มคลี่ยิ้มขณะเช็ดเลือดทำความสะอาดส่วนล่างของลู่หาน

“ตอนนี้ฉันรู้ใจตัวเองแล้วว่า... โอเซฮุนขาดเสี่ยวลู่หานไม่ได้” เธอจะเกลียดจะด่าว่าหรือทำร้ายอะไรฉันฉันไม่ว่าหรอกนะ แต่ฉันจะเป็นคนเห็นแก่ตัวคนเดิม เพราะฉันไม่มีทางยอมให้เธอไปเป็นของใครหน้าใครทั้งนั้นลู่หาน ส่วนเรื่องแบคฮยอนกับมารดา ถึงแม้ว่าตอนนี้เขายังไม่มีหนทางแก้ไข แต่เขาก็เชื่อว่าสักวันนึงเขาจะจัดการปัญหาเหล่านั้นได้ ถ้าเขามีคนตัวเล็กกับลูกอยู่ข้างๆ

..............................ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

9,265 ความคิดเห็น

 1. #8775 NasreeyaSeema (@NasreeyaSeema) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 12:29
  ทำไมรู้สึกเกรียดนังแบค เวงงง
  #8775
  0
 2. #8570 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 11:58
  เกลียดแบคฮยอนเด้อค่าาาาาาาาา ตบกะแม่มั้ยลูก จะได้จบๆ เย่ว
  #8570
  0
 3. #7816 sshinora (@icxolth) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 12:48
  แบคฮยอนตอแหลเวอร์
  #7816
  0
 4. #7108 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 16:56
  แบคคันจัง คารามายมั้ยหนู?
  #7108
  0
 5. #7047 oohchannick (@oohchannick) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 19:44
  ปาร์คชานยอลเอาเมียเธอไปเก้บสิ
  #7047
  0
 6. #6885 fairy (@game_) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 12:39
  เซฮุนสู้ๆลู่หานสู้ๆ
  #6885
  0
 7. #6587 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 15:37
  คุณพ่อติดยา...
  #6587
  0
 8. #6566 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 21:01
  อร๊อยยยยนังแบคนางมารยา จุดนี้เจร้ควรสงสารเซฮุนม้ายยย ทำมาเจ็บป่วยร้องขอความเห็นใจอรกเจร้เพลียผชหล่อ
  #6566
  0
 9. #6537 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 15:24
  เหนื่อยแทน...
  #6537
  0
 10. #6498 อิโยะ (@nan286) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 21:19
  เซฮุนแย่แล้ววว
  #6498
  0
 11. #6426 maimes' ❀ (@wacharaporn) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 01:01
  เซจุนคงอยากให้พ่อกับแม่กลับมาอยู่ด้วยกะนสินะ เขาก็คงคิดถึงพ่อเหมือนกัน แล้วแม่จะใจร้ายกับพ่อไปอีกนานแค่ไหนกันนะสงสารลูกเถอะ สงสารเซฮุนนะตอนนี้ทุกอย่างรุมเร้ามาก
  #6426
  0
 12. #6358 KimHeeBum (@kimheebum) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 มกราคม 2558 / 18:34
  เซฮุนหักดิบเพื่อแกเลยนะเว่ยลู่ ใจอ่อนเร็วๆนะ
  #6358
  0
 13. #6339 Tam_Nattaya (@nattaya-29996) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 19:50
  เซจุนเข้าข้างพ่อ แถมมีงอนแม่อีก55555 น่ารักจริงๆ เอาใจช่วยเซฮุน รอให้ลู่หานใจอ่อนเร็วๆ จะได้เลิกทำงานเปลืองตัวพวกนี้ด้วย แต่ก็นะทำเขาเจ็บซะเยอะ นี่รำคาญแบคฮยอนมาก -___-
  #6339
  0
 14. #6224 Min Mut Big Poo (@mut_bigbang) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 มกราคม 2558 / 09:37
  มายยยยยเอาได้ไมเหตุการ์ณแบบนี้ไม่ชอบเลยที่แบคทำตัวเลวแบบนี้เลิกซะทีได้ไหมให้ก็ได้เอาแบคออกไปจากชีวิตโอเซฮุนทีขอร้อง
  #6224
  0
 15. #6223 Min Mut Big Poo (@mut_bigbang) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 มกราคม 2558 / 09:35
  โอ้มายยยยยยยยย เสียใจอ่ะที่เหตุการ์ณมันเป็นแบบนี้ รู้สึกเกลียดอิแบคมากกกอ่ะพุดเลยยย
  #6223
  0
 16. #6161 br - (@beerbiere) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 16:16
  น้องแบคลูกกกก
  ทำไมหนูร้ายแบบนี้
  ใครก็ได้มาเอาอิป๋ายออกไปที = _ =
  #6161
  0
 17. #6141 Noeiny_Lulu (@noeiny_lulu) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 22:23
  เริ่สงสารฮุนแล้วอ่ะ แต่ไม่ได้นะ ต้องให้เสี่ยวลู่แก้แค้นไปนานๆก่อน
  #6141
  0
 18. #4852 sepad (@sepad-z) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 14:40
  ฮื้อ
  #4852
  0
 19. #4438 lovelovely love vrzo (@fahvrzo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 10:21
  'Cause all of me Love all of you' hunhan
  #4438
  0
 20. #4421 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 22:17
  เซฮุนทำเพื่อลู่หานนน ซึ้งงงงงง  
  #4421
  0
 21. #4376 NqHH (@jane_nuchsara) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 / 00:03
  โอ้ยยพี่ลู่อย่าใจแข็งนักเลยถึงมันจะโครตเลวยังไงแต่พี่ก็รักมันและมันก็รักพี่นะลองให้โอกาสกันดูเพื่อจะดีขึ้น...
  #4376
  0
 22. #4359 1234 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 / 18:06
  เซฮุนแกก้ช้าไปหน่อยยยย

  #4359
  0
 23. #4237 vUkdduh (@christina0039) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 / 21:26
  เฮ้ออออออออออออ เหนื่อยแทน เมื่อไหร่ท่านทั้งสองจะเข้าใจกันครัชชชชชชชชชชชช

  ในคู่ฮุนฮานนี้ คนที่ไม่มีความผิดและเป็นคนที่ถูกที่สุด คือ เซจุน.....


  #4237
  0
 24. #4148 MindGmini (@mind654mind) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 / 11:47
  สงสารทั้งคู่เลยยยย
  เมื่อไหร่ฮุนกับลู่จะเข้าใจกันนะ
  #4148
  0
 25. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(