[Fic แท้ง Hunhan] พร้อมส่งจำนวนจำกัด

ตอนที่ 2 : chapter : 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,710
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 53 ครั้ง
  9 ส.ค. 62“ฮื่อ... แม่ขอโทษนะ ชาติหน้ามีจริงขอให้ลูกเกิดมาเป็นลูกของแม่กับพ่ออีกครั้งนะ ฮือ...ฮึก” ลู่หานเดินเข้ามาในห้องด้วยสภาพอิดโรย ร่างเล็กค่อยๆ ล้มตัวนอนบนเตียง มือบางลูบหน้าท้องของตนอย่างรักใคร่ ปากอิ่มพร่ำขอโทษสิ่งที่คนเป็นพ่อบอกว่าเกลียดนักหนา ทั้งๆ ที่มันเกิดจากเลือดเนื้อเชื้อไขของแฟนของเขาทั้งสิ้น

และยิ่งนึกถึงวันวานลู่หานก็ยิ่งเสียใจ

“เซฮุนชอบไหม เราตั้งใจถักให้นายเลยนะ” ลู่หานช่วยผูกผ้าพันคอให้คนตัวสูง มันเป็นของขวัญที่เขาตั้งใจทำให้เซฮุนในวันวาเลนไทน์

“เสี่ยวลู่ไม่น่าลำบากเลย ดูสิ... มือแดงไปหมดแล้วเด็กโง่” ร่างสูงกอบกุมมือเรียวเล็กไว้แล้วพรมจูบ ลู่หานเอียงหน้าหนีสายตาเจ้าเล่ห์ของคนรัก อยากจะชักมือกลับแต่เป็นเพราะคนตัวโตกุมมือเขาแน่นเกินไปเนี่ยสิ เลยขัดขืนได้ยาก

“ก็เราอยากทำให้แฟนนิ”

“เสี่ยวลู่...”

“หื้ม อะไรเหรอ?”

“รักฉันไหม?” ร่างเล็กจับมือของชายหนุ่มแล้วเอามาแนบข้างแก้มแดงปลั่งของตน ลู่หานส่งยิ้มน่ารักก่อนจะตอบ มันชัดเจนตั้งนานแล้วละความรู้สึกนี้....

“ฉันรักนายโอเซฮุน”

........หลังจากวันนั้นเขาจำมันได้ดีเลยละว่าเขาเป็นของเซฮุนทั้งร่ายกายและหัวใจ เขามอบมันให้ชายหนุ่มไปหมดแล้วจริงๆ ไม่เหลืออะไรแล้ว.......

เซฮุนพาเขาไปม่านรูดและพวกเขามีเซ็กส์กันที่นั่นเป็นครั้งแรก จนมันเลยเถิดถึงขั้นลู่หานยอมย้ายออกจากหอโรงเรียนมาอยู่กินกับโอเซฮุน โดยที่ผู้ปกครองของเขาไม่ทราบเรื่อง....

“เซฮุน...ฉันรักนายนะ ฉันรัก ฮะ..ฮึ..ก นาย อย่าทิ้งฉันนะ”

.

.

.

.

ลู่หานเผลอหลับไป เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับดวงตาบวมช้ำเพราะเพิ่งผ่านการร้องไห้มาอย่างหนัก ร่างเล็กพยายามลุกขึ้นไปจัดการอาบน้ำ เผื่อบางทีสายน้ำเย็นๆ จะทำให้เขารู้สึกสบายใจขึ้นบ้าง แต่เขากลับคิดผิด...... ไม่ว่าจะยังไงเขาก็ยังคงคิดถึงแต่เรื่องลูก ร่างเล็กเฝ้าโทษตัวเอง ลู่หานไม่อยากให้ถึงวันพรุ่งนี้เลย วันที่เด็กน้อยจะไม่ได้อาศัยอยู่ในท้องของเขาแล้ว เขาเป็นแม่ที่แย่และเลวมาก ลู่หานคิดแบบนั้น

อาหารสามอย่างถูกตั้งไว้บนโต๊ะอย่างดี คนตัวเล็กเพิ่งจัดการในส่วนของตนเองเสร็จ ขืนรอแฟนหนุ่มไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ฝ่ายนั้นจะกลับเข้ามา และลูกของเขาก็กำลังหิวด้วย ตั้งแต่เช้าลู่หานยังไม่ได้ทานอะไรเลยนี่น่า

“เมื่อไหร่พ่อเขาจะกลับมานะ” ยิ้มเล็กๆ ฝุดขึ้นบนใบหน้าคนสวย ลู่หานไม่ได้สนใจภาพข่าวในทีวีเลย เขาเอาแต่ลูบหน้าท้องแบนราบของตัวเองและคุยกับเจ้าตัวเล็กที่กำลังหลับอยู่ภายในนั้น

ตอนที่รู้ว่าตัวเองท้อง เขาดีใจมากและคิดว่าพ่อเด็กจะดีใจไปกับเขาด้วย ลู่หานรีบเดินทางกลับจากโรงพยาบาล เขาเฝ้ารอโอเซฮุนอยู่หลายชั่วโมง จนในที่สุดชายหนุ่มก็กลับมาที่ห้อง พอร่างสูงทราบมันกลับไม่ได้เป็นอย่างที่ใจของเขาคิด เซฮุนทำร้ายลู่หาน ร่างสูงตบตีและด่าทอคนตัวเล็ก ไม่สนว่าอีกคนจะร้องไห้หรือแม้กระทั่งเลือดออกตามบาดแผลเลยสักนิด เซฮุนน่ากลัว.... ตอนนั้นลู่หานกลัวผู้ชายที่เขารัก หวาดกลัวจนต้องหนีออกจากห้อง แต่ก็หนีไม่พ้น.....

Rrrrr

ลู่หานสลัดภาพในหัวทิ้งเมื่อมองเห็นวัตถุบางอย่างกำลังสั่นรอให้เขาเดินไปกดรับ คนตัวเล็กเดินมานั่งแหมะบนโซฟาหน้าทีวีกลางห้อง เขาหยิบโทรศัพท์บนโต๊ะตัวเตี้ยด้านหน้าขึ้นมาดู เมื่อได้เห็นเบอร์ที่โทรเข้ามายังเครื่องมือสื่อสารของเขารอยยิ้มบางๆ ก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าสวย ลู่หานรีบกดรับสาย

“ฮะแม่”

(ทำไมช่วงนี้ถึงไม่ติดต่อมาหาแม่เลยล่ะลูก รู้รึเปล่าทางบ้านเราเป็นห่วงนะ)

“ขอโทษฮะแม่...ลู่มีกิจกรรมที่โรงเรียน ลู่เลยไม่ค่อยว่างฮะ” ริมฝีปากเล็กขบกัดกัน เมื่อจำใจต้องพูดโกหกมารดา

(เหรอลูก แม่ก็คิดว่าเราเกิดเรื่องอะไรไม่ดีเสียอีก เมื่อคืนแม่ฝันร้ายเรื่องลูก รู้อย่างนี้แล้วแม่ค่อยยังชั่วหน่อย)

“ฮะแม่...ลู่คิดถึงแม่นะ”

(จ้าแม่ก็คิดถึงลูก...) เขาคุยกับมารดาไปเรื่อยๆ ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นเขาแทบจะไม่ได้โทรกลับบ้านที่ต่างจังหวัดเลย ลู่หานเป็นเด็กต่างจังหวัดเขาเป็นลูกครึ่งเกาหลี - จีน และก็เป็นลูกคนเดียวไม่มีพี่น้อง บิดาเป็นคนเกาหลี ส่วนแม่เป็นคนจีน ลู่หานเกิดและเติบโตที่เกาหลี แต่เขาก็สามารถพูดภาษาจีนได้คล่องปร๋อครอบครัวของเขาอยู่ในฐานะระดับปานกลาง ที่บ้านของเขาเปิดร้านขายของชำเล็กๆ

สองแม่ลูกคุยกันประมาณครึ่งชั่วโมงจนคนเป็นแม่วางสายไปเพราะอยากให้ลู่หานรีบเข้านอน

22.30 น.

ลู่หานเหลือบมองนาฬิกาติดผนัง เปลือกตาบางกะพริบตาปริบๆ ไล่ความง่วง คนตัวเล็กนั่งดูซีรี่ย์จนจบ ทว่าคนรักของเขาก็ยังไม่กลับเข้ามาสักที ลู่หานกำโทรศัพท์ในมือชั่งใจอยู่นาน เขาไม่กล้า... กลัวว่าถ้าโทรไปแล้วจะทำให้คนรักหงุดหงิด

ลู่หานไม่กล้าโทร เขาไม่อยากได้ยินเสียงต่อว่าจากเซฮุนร่างบางทำได้เพียงทอดถอนหายใจทิ้ง......

00.12 น.

ปัง!!! ปัง!!!

เซฮุนใช้เท้าเตะประตู สภาพของชายหนุ่มเมามายไม่ค่อยมีสติ โชคดีที่วันนี้ได้คิมจงอินเพื่อนของเขาช่วยพยุง แต่มันก็เต็มไปด้วยความทุลักทุเล

“เกรงใจห้องข้างๆ มึงหน่อยดิ เดี๋ยวเขาโยนกะละมังมาหรอกจะทำไงวะ ไอ่เชี่ย!”

“กูไม่สน หึ!”

“เมียมึงโคตรช้าเลยวะ กูเหม็นห่าเหล้าตัวมึงชิปหาย” จงอินบ่น เพื่อนตัวดีมันก็จะล้มแหล่ไม่ล้มแหล่อยู่แล้ว ดีแค่ไหนที่เขาอุตส่าห์แบกมันมาส่งจนถึงหน้าห้องของมันสำเร็จ เขาเองก็อยากกลับไปพักผ่อนที่คอนโดตัวเองเต็มแก่แล้วเหมือนกัน

“เซฮุน จงอิน”

“กว่าจะเปิดได้ มัวทำไรอยู่วะ!!” ชายหนุ่มจงใจเดินกระแทกไหล่บางเข้าไปด้านในห้อง จนลู่หานตัวเซเกือบจะล้ม

“ขอบใจนะจงอิน”

“อืม ลู่ฝากดูแลมันด้วยนะไอ่ห่านั่นดื่มเหล้าไปเยอะมาก ฉันไปละ” รอยยิ้มเจื่อนๆ ถูกส่งให้กับเพื่อนของคนรัก ลู่หานปิดประตูลงและกดล็อกไว้อย่างเดิม

เตียงนอนขนาดพอเหมาะสำหรับคนสองคน มีร่างของชายหนุ่มรูปร่างผอมสูงหุ่นเท่ห์กำลังหลับไหลอยู่บนนั้น ลมหายใจถูกผ่อนเข้าออกสม่ำเสมอ อกแกร่งกระเพื่อมขึ้นลงเป็นจังหวะ คนตัวเล็กนั่งลงบนพื้นที่ว่างของเตียงนอน ดวงตากลมโตมองใบหน้าหล่อเหลาของแฟนหนุ่ม ก่อนจะจัดการถอดเสื้อผ้าให้อีกฝ่ายเพื่อให้คนนอนหลับได้นอนพักผ่อนอย่างสบายยิ่งขึ้น

“ลิซ่าเหรอ....ฉันคิดถึงเธอชะมัด”

แหมะ

น้ำสีใสตกกระทบแผ่นอกของเซฮุน ลู่หานพยายามกลั้นเสียงร้องไว้ แต่ทว่าเขาไม่สามารถห้ามน้ำตาไม่ให้ไหลได้

“เซฮุน..ฮึก ไหนบอกว่ารักเสี่ยวลู่คนเดียวไง!”

“....ลู่” เหมือนสติจะกลับคืนมาครึ่งหนึ่งของทั้งหมด ร่างสูงลุกขึ้นพิงพนักเตียง ท่อนบนเปลือยเปล่า

“ฮื่อ...ใคร ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ตอบเรามาสิ!” อาจจะเป็นเพราะอารมณ์หึงหวงตามประสาคนท้อง ลู่หานเลยลืมตัวขึ้นเสียงใส่คนรัก ทั้งที่ก่อนหน้านั้นเขาไม่เคยเป็นเช่นนี้ และตอนนี้คนสวยก็ควบคุมการกระทำตัวเองไม่ได้เลย มือเรียวทุบอกของร่างสูงสะเปะสะปะ

“พอ! กูบอกให้พอไงวะ!!” รวบข้อมือลู่หานไว้ แล้วจัดการผลักคนตัวเล็กให้ล้มไปกองที่พื้น ดวงตาคมจ้องหน้าร่างบางที่กำลังร่ำไห้อย่างน่าสงสาร ชายหนุ่มผุดตัวลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำ เขาใช้เวลาไม่นานในการชำระร่างกาย ก่อนจะออกมาพร้อมบ๊อกเซอร์เพียงตัวเดียว เซฮุนไม่ได้เมาอะไรมากมายนักหรอก เขาน่ะคอแข็งกว่าทุกคนในแก๊งค์เมื่อได้งีบหลับไปเมื่อครู่สติของเขาก็เริ่มทำงานปกติอีกครั้ง

“อึก...ฮื้อ” ลู่หานนั่งกอดเข่าร้องไห้อยู่บนพื้นที่เดิมที่เขาผลักคนตัวเล็กให้ล้มลงไป ยิ่งเขาเห็นน้ำตาร่างเล็กเขาก็ยิ่งโมโห

“เมื่อไหร่มึงจะหยุดร้องสักทีวะ! โธ่เว้ย!!!” เซฮุนเดินไปเปิดลิ้นชักใกล้เตียงนอน เขาหยิบมาร์ลโบโร่หนึ่งมวนมาคาบไว้ก่อนจะจุดไฟ รสชาติละมุนลิ้นแสนโปรดปรานของมันช่วยดับอารมณ์เคืองขุ่นในใจเขาให้เย็นลง

“แฮ่ก อะ แฮ้ก” เซฮุนปรายสายตามามองลูกกวางแสนสวย ร่างสูงล้มตัวนั่งไขว่ห้างบนเตียง เขาอัดลมพิษเข้าปอดจนหมดมวน ชายหนุ่มปาก้นบุหรี่ไปข้างตัวของลู่หานคนสวยเงยหน้าขึ้นสบตาร่างสูงช้าๆ ตาโตยังคงมีคราบน้ำตาให้เห็น

“เสี่ยวลู่ มานั่งตรงนี้สิ นั่งอยู่ตรงนั้นอยู่ได้” คำพูดเปลี่ยนไปจากเดิม พร้อมกับมือสากตบเตียงข้างๆ ตัว ร่างเล็กกำลังน้อยใจอยากให้คนรักง้อตนเองบ้าง อยากได้คืนวันก่อนเก่ากลับมาอีกครั้ง ลู่หานกำลังดื้อเงียบไม่ยอมขยับตัวไปไหน จนในที่สุดเซฮุนก็เป็นฝ่ายอุ้มเขาขึ้นมาวางบนเตียงเสียเอง

“ขอโทษนะเซฮุนขอโทษ....” เชยคางมนให้เงยหน้ามองจ้องตากันตรงๆ

เซฮุนจะรู้ไหมว่าลู่หานคนนี้ไม่เคยโกรธคนรักของเขาได้จริงๆ เลยสักครั้ง

แก้วตาราวดวงตาของกวางป่ากำลังสั่นไหว และหยดน้ำสีใสก็ไหลลงมาจนได้ เมื่อริมฝีปากร้อนรุ่มของร่างสูงมอบจุมพิตไปทั่วใบหน้าของเขา เซฮุนมอบสัมผัสแสนรัญจวนให้กวางน้อยแสนสวยริมฝีปากของทั้งคู่แตะกันและมันก็ยิ่งทวีความเร่าร้อนมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ลิ้นหนาสอดเกี่ยวไล่ต้อนลิ้นเรียวเล็ก ดูดเลียน้ำหวานของกันและกันจนพอใจ เซฮุนใช้ปลายจมูกโด่งของเขาสูดดมความหอมเฉพาะตัวของลู่หาน

เขาชักเกิดอารมณ์แล้วสิ!

กวางน้อยยินยอมให้นายพรานสอดตัวเข้ามาในร่างกายของตนเอง เหมือนดังเช่นทุกครั้ง…

“อ๊ะ..อ้า” เสียงครางกระเส่าหวานหู ช่วยขับจังหวะของสะโพกร่างสูงให้เร่งทำงานหนักขึ้น เขาก้มลงดูดกินริมฝีปากอิ่มครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะแบบนี้ถึงทิ้งคนๆ นี้เหมือนแฟนคนก่อนไม่ลง

ลู่หานทั้งเร้าใจทั้งฟิตแม้จะผ่านการใช้งานมานับครั้งไม่ถ้วน หึ…

“...อา~ เซฮุน..รัก ระ..เรา..ไหม อ้ะ... บอกรัก...เสี่ยวลู่ อ๊ะ หน่อยสิ..”

“...เงียบน่า! จะมาถามอะไรตอนนี้วะกำลังได้อารมณ์ ซี้ดดด!!”

ไม่มี...ไม่มีอีกแล้ว เขาไม่ได้ยินคำว่า

รัก

จากปากของผู้ชายคนนี้นานแค่ไหนแล้วนะ... เขาคิดถึง คิดถึงเหลือเกิน แค่ย้ำให้ฟังอีกสักครั้ง เขาก็จะยอมเป็นคนโง่ จะเชื่อฟังทุกอย่าง เซฮุนพูดอะไรเขาก็จะเชื่อ จะไม่เซ้าซี้ให้ชายหนุ่มรำคาญใจ เซฮุนอยากให้เขาทำอะไรเขาก็จะทำทุกอย่าง เขาจะอยู่ข้างๆ โอเซฮุนตลอดไป แค่นี้ทำไมโอเซฮุนถึงทำให้เสี่ยวลู่ไม่ได้ละ....แค่คำว่านายรักฉัน

........................................


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 53 ครั้ง

9,265 ความคิดเห็น

 1. #9160 兴迷 (@tangmoanongnart) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 09:52
  แบคนี่เพื่อนดีหรือไม่ดี ฮุนใจร้ายว่ะ
  #9160
  0
 2. #8553 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 07:40
  แค่แชปแรกก็สบถใส่เซฮุนหลายคำแล้วค่ะ โมโหว้อย เลิกเลยลู่ ลืมหูตาบ้าง คนแบบนี้คบไป จมอย่างเดียวลูกรัก เชื่อแม่ แม่ไม่ปลื้ม แม่รับไม่ได้อย่างแรงนิ๊
  #8553
  0
 3. #7936 หญิงงี่_ducky (@Baicha_Yinggi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 22:28
  อยากตั้นหน้าเซฮุนจังค่ะะ... //เบะปาก
  #7936
  0
 4. #7796 Kiss_Krits (@Kiss_Krits) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 17:06
  ย่าห์!!! เราเกลียดอิฮุนมากอ่ะ ย้ากกกกกกกกกกกกก! (คริส : ใจเย็นแม่คุณ)
  #7796
  0
 5. #7097 Pop Thi (@ose-p0p) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 22:16
  กลับมาเริ่มอ่านใหม่รอบที่ 2แล้วอิอิ
  pop_thi@hotmail.com
  #7097
  1
  • #7097-1 BABILON (@kwan074498625) (จากตอนที่ 2)
   30 กรกฎาคม 2559 / 12:51
   ไม่มีการส่งเมลค่ะ ถ้าอยากอ่านฉากตัดเข้าไปหาได้ในไบโอของไรท์น้า
   #7097-1
 6. #7041 jongsoo (@Muk_kadi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2559 / 00:15
  Mook-2543@hotmail.com
  #7041
  0
 7. #7003 kexin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 10:53
  เราพึ่งมาอ่านส่งให้หน่อยนะ ^^

  galaxy.duyduy@gmail.com
  #7003
  1
  • #7003-1 BABILON (@kwan074498625) (จากตอนที่ 2)
   6 พฤษภาคม 2559 / 23:56
   อยู่ในบล็อกส่วนตัวของไรท์ค่ะ ฉากตัดทั้งหมด
   #7003-1
 8. #6914 Na12345 (@Na12345) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 19:08
  พึ่งมาอ่านอะค่ะ ส่งให้หน่อยนะ อยากอ่านมากๆเลยอะค่ะ  ninah.pleekhant@gmail.com
  #6914
  0
 9. #6911 #ไรท์หมี_มีหรรม (@pei_phoo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 15:34
  Sarinrat2701@gmail.com
  #6911
  0
 10. #6909 PCYIM.IAPCY (@Ford95) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 23:05
  ford95.ds@gmail.com
  #6909
  0
 11. #6905 tttong-wilailuk (@tttong-wilailuk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 20:14
  ttong0938@hotmail.com
  #6905
  0
 12. #6902 DreamThong (@DreamThong) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 16:03
  thong0407@hotmail.com
  #6902
  0
 13. #6893 i love u (@yuki2541) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 14:30
  snow2541@gmail.com
  #6893
  0
 14. #6854 Markban2526 (@Markban2526) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 11:07
  thatsanee83@cloud.com
  #6854
  0
 15. #6834 Nnever😍 (@juliet_n) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 00:51
  เพิ่งมาอ่านค่ะ อยากอ่านมาเลย พลีสสสสส nun.0503mw@gmail.com
  #6834
  0
 16. #6825 nong haha (@nongyupinziihaha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 20:59
  ขอบ้างค่ะ เราพึ่งได้อ่านอ่ะ nongyupinzii@gmail.com
  #6825
  0
 17. #6791 Ben_bjr (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 02:42
  ขอหน่อยน่ะไรท์เค้าไม่ได้เล่นทวิต aqolqwe58@gmail.com
  #6791
  1
  • #6791-1 BABILON (@kwan074498625) (จากตอนที่ 2)
   5 มกราคม 2559 / 22:38
   ไม่เล่นทวิตก็เข้าไปกดอ่านได้ครับ คลิ๊กตรงลิงค์ที่ชื่อcutในไบโอ @babilon_RK
   #6791-1
 18. #6779 kamrung (@kamrung) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 14:19
  หาในทวิตไม่เจออ่ะค่ะ
  #6779
  0
 19. #6752 Mim'SYSNW ;] (@mimsysnw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2558 / 22:04
  ฮรืออออ เพิ่งเริ่มอ่านฟิคเรื่องนี้เลย เจอตอนแรกก็โดนแบนแล้ว เสียใจ ;--; mimsysnw@gmail.com ขอนะไรท์ ยังทันมั้ย? ;--; อยากอ่านต่อมากก ลู่หานนน ;---;
  #6752
  1
  • #6752-1 BABILON (@kwan074498625) (จากตอนที่ 2)
   21 ธันวาคม 2558 / 22:50
   ฉากที่หายไปอยู่ใน @babilon_RK คับ
   #6752-1
 20. #6727 supharatpuna123 (@supharatpuna123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2558 / 17:57
  ขอด้วยคนค่ะ
  Supharat.puna123@gmail.com
  #6727
  0
 21. #6679 Percry (@Aeyyyy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2558 / 22:20
  เพิ่งมาอ่าน ขอด้วยนะคะ nantaporn02303@gmail.com
  #6679
  0
 22. #6670 Baipool I I (@baipool_123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 / 09:55
  ขอด้วยนะค่าไรท์ 😂 baipool123@gmail.com
  #6670
  0
 23. #6667 menus2 (@MeNus) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 17:02
  อยากอ่านอ่าา ขอหน่อยน้าาค้าาา orranas@windowslive.com
  #6667
  0
 24. #6648 Balm (@balm-skr-16) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 19:40
  อยากอ่านอะ......ถ้าขอตอนนี้ยังทันไมอะ  Bam10557@gmail.com

  #6648
  0
 25. #6645 ซุนลู่ (@kapaii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 12:45
  ตัวเองงงง เค้าเพิ่งมาอ่าน เค้าขอด้วยคน อยากอ่านนนนนนนนนนนน dikky444@hotmail.com
  #6645
  0