GOT7 | Go! Go! คดีป่วนนักสืบสายฮาพร้อมลุย! | Markson - นิยาย GOT7 | Go! Go! คดีป่วนนักสืบสายฮาพร้อมลุย! | Markson : Dek-D.com - Writer
×

GOT7 | Go! Go! คดีป่วนนักสืบสายฮาพร้อมลุย! | Markson

โดย DJWang

'ไปทางไหน?' 'ซ้าย' 'โอเคงั้นขวา' 'แล้วเอ็งจะถามเพื่อ!?' งานนี้ถ้าไม่ถูกฆ่าตกรฆ่าตายแจ็คสันก็คิดว่าเขาคงจะได้ฆ่ากันตายเองแทน แม่งมันเคยฟังกันที่ไหนล่ะวะ!

ผู้เข้าชมรวม

3,363

ผู้เข้าชมเดือนนี้

9

ผู้เข้าชมรวม


3.36K

ความคิดเห็น


54

คนติดตาม


230
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 พ.ย. 61 / 16:48 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น       Go! Go! คดีป่วนนักสืบสายฮาพร้อมลุย!          เรื่องราวถึงคราวปั่นป่วนเมื่อมิสเตอร์เจเจ้าหน้าที่สืบสวนฝีมือดีรู้ความลับของฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังเข้า แค่ไม่กี่อึดใจความลับเหล่านั้นของฆาตกรโหดก็จะถูกเปิดเผยให้โลกรู้ แต่ทว่าเขากลับต้องมาจบชีวิตลงเมื่อเจ้าฆาตกรโรคจิตนั่นเกิดรู้ตัวขึ้นมาเสียก่อน มีเพียงสิ่งเดียวที่มิสเตอร์เจทิ้งไว้พร้อมกับฝากฝังให้นักสืบรุ่นต่อจากตนช่วยกันจัดการไขคดีของคนร้ายในคดีนี้ให้สำเร็จ งานช้างจึงตกมาเป็นของหวัง เจียเอ๋อ หรืออีกนามหนึ่งคือ เจ้าหน้าที่สืบสวนฝึกหัดหวัง แจ็คสัน นักสืบหน้าใหม่แต่ฝีมือนั้นไม่ธรรมดามือโปรยิ่งกว่านักสืบมืออาชีพเสียอีกดีกรีระดับเขายังมาจากฮ่องกงอีกด้วย


          แถมระยะเวลาในการไขคดีของพวกเขายังมีจำกัดอีกด้วยก่อนที่คดีดังสนั่นโลกนี้จะถูกปิดลง แจ็คสันได้รับหน้าที่ให้ทำงานร่วมกับชายปริศนาที่ทางการเป็นคนเสนอให้กับตนอย่าง ต้วน อี๋เอิน หรือมาร์ค ที่จะเข้ามาช่วยเขาไขคดีสุดหินนี่ก่อนที่คดีของไอดอลที่แจ็คสันประทับใจจะถูกปิดตัวลง ทว่าระหว่างการทำงานของพวกเขาทั้งคู่นั้นกลับมีปากเสียงเถียงและทะเลาะกันตลอด งานนี้จะรอดหรือจะล่มต้องติดตามกันต่อไป!

'เดินไปทางซ้ายคนทักว่าณเดช เดินไปทางขวานึกว่าบอยปกรณ์ หันหลังนึกว่าหมากปริญ หันหน้ามา...อือหือ! ตักบริบรูณ์!!''หน้านิ่งมาริโอ้ หน้ายิ้มเจมส์จิ หน้าเครียดพี่เวีย หน้าเพลียนึกว่าโดมปกรณ์ลัม'

**ขออนุญาติเปลี่ยนชื่อเรื่องและเนื้อเรื่องใหม่นะคะ** 

พูดกันสักหน่อยก่อนอ่าน

          -ผู้แต่งเป็นลัทธิแจ็คสันเคะไม่ Jark นะคะอย่าเข้าใจผิด สามารถจับให้ทุกคนมาเป็นสามีของจั๋นได้ไม้เว้นแม้แต่พี่กันต์

          -ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้เจ้าของชื่อเสื่อมเสีย ทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้นงดดราม่านะคะไม่อยากท้องอืดเพราะมีมาม่าเยอะเกินไป

          -เรื่องนี้เป็น Boy’s Love สายฮาครับ

          -กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญยิ่งมากก็ยิ่งอัพถี่ค่ะ(มีความบ้าคำยอ)

          -เจอคำผิดตรงไหนบอกเลยนะคะไม่มีโกรธค่ะมีแต่ดีใจ เพราะคนแต่งค่อนข้างที่จะสายตาไม่ค่อยดีอาจจะผิดพลาดไปบ้างเป็นบางครั้ง

          -สุดท้ายนี้อยากบอกว่า ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามา(หรือหลง)อ่านทุกท่าน ภาษาอาจจะไม่สวยแต่ก็จะพยายามที่จะแก้ไขให้มันดูดีมากขึ้นนะคะ

 Hashtag: #มสคดีป่วน

OPV ฉบับกร๊าวใจดูเพื่ออรรถรส

 


T
B

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

54 ความคิดเห็น