GOT7 | FRIEND LOVE เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด | [ALLJACKSON] #อสแฟนหก

ตอนที่ 26 : FRIEND LOVE| 23 #อสแฟนหก (100 per.)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 615
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  21 ต.ค. 60

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jungkook wallpaperรูปภาพที่เกี่ยวข้อง

'บางครั้งความรักก็ไม่ได้สมหวังเสมอไป มันต้องมีอุปสรรคเข้ามาขวางกั้นบ้างเป็นธรรมดา แต่มันอยู่ที่ว่าคุณเลือกที่จะก้าวผ่านมันไปกับคนที่คุณรักหรือ...ทิ้งมันไว้ข้างหลังแล้วโทษว่านี่คือความผิดของคนอื่นแทน'
          แจ็คสันเดินออกจากตลาดโดยมีถุงของกินติดไม้ติดมือมาเต็มไปหมด คนตัวเล็กถือของหนักตรงไปยังหอพักของตนระหว่างนั้นก็ใส่หูฟังเปิดเพลงคลอไปด้วยและมีร้องตามบ้างเป็นบางครั้งที่เคลิ้มๆ เขาไม่คิดจะโทรให้เจบีลงมารับหรือต้องให้มันขับรถมาหาที่ตลาดเพราะแจ็คสันไม่ได้ขี้กลัวจนถึงขั้นไม่กล้าเดินกลับหอคนเดียว เพราะงั้นเขากลับเองได้

กึก!

           “……”

          แจ็คสันหยุดชะงักเมื่อรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากลแปลกๆ มันไม่ใช่สิ่งที่มองไม่เห็นแต่แจ็คสันรู้สึกว่าเหมือนมีใครเดินตามหลังตนมาด้วย เขาค่อยๆหันไปมองด้วยความสงสัยและกลับมาเดินต่อเหมือนเดิมเมื่อพบว่าด้านหลังตนนั้นไม่มีใครยืนอยู่สักคน หรือว่าเขาจะคิดไปเองกันนะว่ามีคนตามตนมา

          ทันทีที่ก้าวขาเดินความรู้สึกบางอย่างก็เกิดขึ้นอีกครั้ง แจ็คสันขมวดคิ้วเป็นปมรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่ก้าวขาเดินแต่พอหันกลับไปมองก็ไม่มีใครสักคน นั่นทำให้คนตัวเล็กตัดสินใจวิ่งแทนเพราะยังไงเขาก็คิดว่าตัวเองไวพอที่จะหนีไอ้คนที่ตามมาได้

          เมื่อเริ่มออกตัววิ่งเงาดำๆจากด้านหลังก็เริ่มวิ่งตามบ้าง แจ็คสันอาศัยจังหวะนั้นหยุดและหันไปมองใบหน้าของไอ้คนที่ทำให้เขาหงุดหงิด ถ้าเป็นหนึ่งในพวกหกหน่อที่เหลือนะเขาจะกระทืบมันข้อหาเล่นอะไรไม่รู้เรื่อง แต่ก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อพบว่าคนที่เดินตามหลังตนมานั้นไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นไอ้เด็กที่มันมาเอาแฟนเก่าเขาไปทำเมียนั่นเองชื่ออะไรจองๆนะ

           มึงเหรอ?...มีไรวะแจ็คสันเลิกคิ้วถามด้วยความสงสัยพลางจ้องหน้าจองกุกที่มองตนเหมือนจะกินเลือดกินเนื้ออยู่

           มึงทำให้ยองจีต้องเลิกกับกูไอ้เหี้ย!”จองกุกกล่าวทำท่าจะพุ่งเข้าใส่คนตัวเล็กกว่า

           เดี๋ยวๆ คือกูไม่ได้ทำอะไรเลยนะนอกจากเปิดทางให้พวกมึงสองคนไปกันได้ด้วยดีแค่นั้น ตอนนี้กูก็ไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับน้องเขาแล้วด้วยมึงไปทำอะไรให้ยองจีเขาไม่พอใจหรือเปล่าเถอะ

           ไม่มีทาง! ถ้าไม่มีมึงสักคนยองจีก็ต้องกลับมาหากู!”

           เฮ้ย!

          มีดพกถูกนำขึ้นมาหมายจะแทงเข้าที่ร่างแจ็คสัน แต่เพราะเด็กมันยังไม่กล้ามากพอจึงทำให้แจ็คสันรอดตายหวุดหวิด เขามองจองกุกุด้วยสายตาหวาดหวั่นนิดๆ ถ้ามือเปล่านี่จะต่อยให้มันหน้าหงายสักหมัดแต่ตอนนี้มือเต็มไปด้วยของกิน น้ำหอม และเสื้อผ้า จะเหวี่ยงทิ้งก็ใช้ที่เพราะกลัวว่าขวดน้ำหอมจะแตกเอาจึงได้แต่ขยับหนีทีละนิดๆแทน

           แน่จริงอย่าหลบดิวะ!”จองกุกพูดตะคอกเสียงดังใส่ ดวงตาแดงก่ำเพราะเสียใจที่ยองจีพึ่งบอกเลิกตนมาหมาดๆ ทำไมทั้งๆที่เขาก็รักเธอไม่ต่างจากแจ็คสันแต่ทำไมเธอถึงไม่เคยสนใจเขาไม่เคยมองเขาอยู่ในสายตาเลยล่ะ ทำไมเอาแต่แคร์ความรู้สึกของผู้ชายตรงหน้านี้จัง จองกุกไม่เห็นว่ามันจะมีอะไรดีเลยสักนิดเดียว

           มึงจะบ้าเหรอถ้ากูไม่หลบกูก็ตายสิวะแจ็คสันโต้กลับจ้องจองกุกอย่างเอาเรื่องเพราะเริ่มมีน้ำโหขึ้นมาแล้วนิดๆเช่นเดียวกัน ไอ้นี่นิเขาไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับเมียมันเลยนะเว้ยยังจะมาทำตัวปัญญาอ่อนงี่เง่าใส่เขาอีก

           ก็กูจะแทงมึงให้ตายไง!!”จองกุกบอกทำท่าจะแทงเข้าที่ท้องแจ็คสันอีกรอบ

           มึงปัญญาอ่อนปะอยู่มหาลัยแล้วแท้ๆแต่เสือกคิดห่าไรเหมือนเด็กประถม กูขอเตือนด้วยความหวังดีถ้ามึงยังไม่เอามีดพกนั่นลงล่ะก็อย่าหาว่ากูไม่เตือนนะแจ็คสันว่าเตือนจองกุกด้วยความหวังดีเพราะเขาไม่อยากทำร้ายเด็กไม่มีทางสู้ไร้ประสบการณ์อย่างไอ้ไก่อ่อนตรงหน้านี่ ดูจากวิธีการจับมีดพกแล้ว….ก็แค่นักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งไม่ได้เป็นตำนานอะไรเหมือนพวกเขาหรือพวกนักเลงทั่วไปในมหาลัย

           มึงจะทำอะไรกูได้ไอ้เตี้ยห๊ะ!”คำพูดเจ็บแสบมาพร้อมกับหัวที่ล้มทิ่มกับพื้นอย่างรวดเร็ว จองกุกโดนใครบางคนถีบเข้าให้เต็มๆที่ด้านหลังทำให้ล้มลงไปหน้าจูบพื้นโดยที่ยังไม่ทันได้ทำอะไรแจ็คสันเลยสักนิด

           กูเตือนแล้วนะแจ็คสันปรายตามองร่างของจองกุกที่ล้มลงไปนอนกับพื้นอย่างหมดสภาพพลางถอนหายใจ ยื่นถุงของไปให้คนมาใหม่ช่วยตนถือก่อนก้มลงหยิบมีดพกที่หลุดจากมือจองกุกขึ้นมาถือไว้กันให้ออกห่างจากคนอกหักไร้สติตรงหน้านี่เรียบๆ

           “…..”คนมาใหม่ถอนหายใจเดินโอบไหล่แจ็คสันขึ้นหอพักไปเงียบๆ แต่คนตัวเล็กกลับวางถุงแกงถุงหนึ่งไว้ให้อีกฝ่ายด้วยความสงสัย หน้าตาแบบนั้นแสดงว่ายังไม่ได้กินอะไรมาแน่ๆ สงสัยคงจะตามเขามาตั้งแต่บ่ายแล้วมั้งช่วงที่อยู่กับมาร์คคงเข้าถึงตัวยากเพราะมาร์คเป็นพวกความรู้สึกไวพอๆกับแจ็คสันดังนั้นอีกฝ่ายมักจะระวังหลังให้ตลอดก็เลยคิดว่าจองกุกคงกลัวและไม่กล้าเข้าใกล้ แต่พอเขาอยู่คนเดียวแล้วมันก็มีความกล้าขึ้นมาทันใด

           ว่าแต่มึงมาทำไมวะ?”แจ็คสันหันไปถามคนด้านหลังที่กำลังยืนถือของช่วยตนอยู่ คิ้วเรียวเลิกขึ้นด้วยความสงสัย

           อ้าวพี่ นี่อุตส่าห์มาช่วยนะเนี้ยอีกคนโวยวายใส่ ก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะตามมาหลอกถ้าไม่ติดว่าเขาเจอจองกุกมันแอบตามว่าที่เมียตัวเองมาแล้วล่ะก็นะ

           ปกติมึงตัวติดกับไอ้แบมตลอดวันนี้เป็นห่าไรวะ?”แจ็คสันถามด้วยความสงสัย ปกติอีกฝ่ายมักจะมากับคู่หูคู่แสบของตนเสมอแต่ทำไมวันนี้มันถึงได้มาคนเดียวได้กันล่ะ? ทะเลาะกันอีกแล้วงั้นเหรอ?

           ไม่ได้ทะเลาะกันอย่างที่พี่เข้าใจหรอกนะพอดีผ่านมาก็เลยแวะมาหาแล้วก็มาเจอพี่โดนไอ้บ้านั่นมันทำท่าจะทำร้ายนั่นแหล่ะยูคยอมอธิบายแอบโกหกเล็กน้อยตรงที่ว่าผ่านมา อันที่จริงก็ผ่านมานั่นแหล่ะแต่แค่ผ่านมาซื้อกับข้าวในตลาดเท่านั้นเองไม่คิดว่าจะเจอแจ็คสันในนั้นด้วย เห็นแล้วเขาก็เลยเดินตามมากะว่าจะทักทายสักหน่อยแต่เห็นว่าแจ็คสันกำลังจะโดนทำร้ายก็เลยกลายเป็นว่าเขาได้ไปช่วยอีกฝ่ายไว้ได้ทันแทน

           กูยังไม่ได้พูดอะไรเลย

           ก็หน้าพี่มันฟ้อง

           ขนาดนั้นเชียว?”

           เออดิว่าแต่ทำไมพี่ถึงไปรู้จักกับไอ้เด็กนั่นได้อ่ะแล้วมันจะมาแทงพี่ทำไม พี่ไปทำอะไรมันไว้รึเปล่า?”

           เปล่า มันนั่นแหล่ะที่ทำแล้วก็มาทำตัวงี่เง่าใส่กูเองมึงอย่าเรื่องนี้ไปบอกใครล่ะรู้ไหมเดี๋ยวมันจะเดือดร้อนเอา

           ไม่บอกได้ไงมันจะแทงพี่เลยนะเว้ย! นี่มันเกินไปปะผมว่า

           เอาเถอะอย่าไปถือสามันเลยมันยังเด็ก

           แต่มันน่าจะอายุมากกว่าผมนะ

           “…..ยูคยอมกูตลกเหรอ?”

          ยูคยอมหน้าเสียหลังจากที่เล่นมุกตลกกับแจ็คสันแล้วมันแป้กไม่ตลกอย่างที่ตนคิด เด็กหนุ่มก้มหน้าหงุดไม่เงยหน้าสบตาอีกฝ่ายเพราะอายต่อสายตากลมที่จ้องตน

          แจ็คสันถอนหายใจส่ายหน้าไอ้กับเด็กหัดเล่น ก็อยากขำอยู่หรอกแต่ว่ามันขำไม่ออกนี่สิมุกมันก็ไม่ได้ตลกอะไรมากมายสักหน่อยเขาก็เลยขำไม่ออก อีกอย่างแจ็คสันกำลังซีเรียสกลัวว่ายูคยอมจะเอาเรื่องนี้ไปบอกพวกมาร์คด้วย ขืนมาร์ครู้ล่ะก็เป็นเรื่องเรื่องของจองกุกก็คล้ายๆกับไอ้เด็กแก๊งนั้นนั่นแหล่ะ

          ….ทำไมชีวิตแจ็คสันในช่วงที่ใกล้จะจบจะต้องมาเจอแต่เรื่องตีกันด้วยวะไม่เข้าใจ พระเจ้าท่านอยากให้เขาได้แผลก่อนเรียนจบมหาลัยใช่ไหม?

           ไม่ว่ายังไงผมก็ไม่ยอมหรอก ผมจะบอกเฮียต้วนว่าพี่เกือบจะโดนไอ้คนที่ชื่อจองกุกอะไรนั่นแทงยูคยอมดื้อขืนจะบอกมาร์คให้ได้ แต่แจ็คสันกลับถอนหายใจอย่างเคืองๆแทน

           อยากได้อะไร?”คนตัวเล็กเอ่ยปากถาม

           หือ?”ยูคยอมทำหน้าสงสัย จ้องตารุ่นพี่ตัวเล็กตรงหน้าอย่างมึนงง ทว่ายามที่นิ้วเรียวลากผ่านสาบเสื้อไล่ขึ้นมาที่ลำคอก่อนจรดที่ปลายคางนั้นกลับทำให้เด็กหนุ่มเกิดอาการเสียววูบและรู้สึกขนลุกไปทั่วทั้งร่างแปลกๆ

           แลกกับการปิดปากไม่พอคนอื่นๆมึงอยากได้อะไรไอ้เด็กน้อย?”สายตาแจ็คสันสื่อความหมายอย่างซื่อตรง มันทั้งเซ็กซี่และยั่วยวนทำเอาซะจนใจของเด็กหนุ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ มีคนเคยบอกว่าแจ็คสันเป็นคนที่สายตามีความน่าดึงดูดถ้าหากอีกฝ่ายใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ได้ล่ะก็ต่อไปให้เป็นคนที่เกลียดเจ้าตัวสักเพียงใด แต่ถ้าหากได้สบตาตรงๆกับแจ็คสันในโหมดยั่วแล้วล่ะก็บอกได้คำเดียวว่าหลงกันทุกราย

          ใบหน้าคนตัวสูงกว่าแดงก่ำเมื่อจมูกเชิดรั้นเคลื่อนเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ มือเรียวเล็กจับประครองเข้าที่ใบหน้าหล่อได้รูปออกไปทางยุโรปนิดๆเพราะสันจมูกและดั่งที่โด่งของเจ้าตัว ยูคยอมหลับตาปี๋ไม่กล้ามองหน้ารุ่นพี่ตัวเตี้ยเลยแม้แต่น้อยเขาคิดว่ายังไงก็คงจะต้องโดนปากแน่ๆ แต่

จุ๊บ!

          แจ็คสันเขย่งขายืดตัวให้สูงเท่าหน้าผากยูคยอมก่อนทำปากจู๋แล้วจุ๊บๆเบาที่เหม่งของอีกฝ่าย ดวงตาที่เคยปิดสนิทเปิดขึ้นด้วยความตกใจ แจ็คสันหัวเราะในลำคอด้วยความชอบใจที่แกล้งยูคยอมได้สำเร็จ

           ย๊า! พี่หลอกผมงั้นเหรอ!?”เด็กน้อยโวยวายทำหน้าโมโหกลบเกลื้อนความเขินเอาไว้

           ฮ่าๆ ตลกวะกลับบ้านไปไป๊เดี๋ยวแม่มึงท่านจะเป็นห่วงเอาแจ็คสันยิ้มขำกับท่าทางโมโหโวยวายเป็นหมีไม่ได้กินน้ำผึ้งของยูคยอม กวักมือไล่ให้อีกฝ่ายกลับบ้านเพราะกลัวว่าผู้ปกครองของยูคยอมจะเป็นห่วงเอาได้

           พี่แม่ง

           มึงยังเด็กแค่นี้ก็เกินพอแล้วอย่าเยอะ

           อิจฉาพวกพี่เจบี พี่จินยอง พี่ยองแจ เฮียมาร์คเว้ย!!”

           ถ้าเทอมนี้พวกมึงได้ที่ 1 ติดท็อปในโรงเรียนล่ะก็กูมีรางวัลให้

          แจ็คสันกระซิบข้างหูยูคยอม ขยับกายออกห่างเล็กน้อยแล้วยิ้มอย่างมีเลศนัยน์กับอีกฝ่าย ยูคยอมได้แต่เขินแก้มแดงยื่นถุงแกงให้แจ็คสันแล้วเดินจากไปด้วยใบหน้าที่แดงยิ่งกว่าลูกเชอร์รี่ แจ็คสันมองตามหลังใหญ่ๆของยูคยอมยืนหัวเราะคนเดียวหน้าห้องพักของตน

           มึงนี่ก็ไปแกล้งมันเนอะไอ้เตี้ยเสียงเจยีพูดขึ้นขณะที่อีกคนนั้นกำลังยืนกอดอกมองเพื่อนตัวเล็กของตนกำลังขำรุ่นน้องที่ตนพึ่งแกล้งไปหมาดๆนี้อยู่

           ก็มันน่ารักดีเวลาเขินฮ่าๆไปๆเข้าห้องกินข้าวจะได้รีบนอนพรุ่งนี้กูแข่งบาสแล้วแจ็คสันดันหลังให้เจบีหรือไอ้เดี้ยง(ฉายาใหม่ที่เขาตั้งให้)เข้าไปในห้องเพื่อนกินข้าวและนอนพักผ่อนเพราะพรุ่งนี้คนจะต้องแข่งบาสจริงๆแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันต่อมา

เวลา 06:00 .

           แจ็คสันเร็วๆดิเขาเตรียมตัวกันจะเสร็จหมดแล้วไอ้เตี้ยเจบีเร่งคนตัวเล็กที่มัวแต่ทำอะไรก็ไม่รู้อืดอาดชักช้าอยู่ เช้านี้พวกเขาตื่นกันแต่เช้าเพื่อที่จะเตรียมตัวแข่งบาสไม่สิไม่ใช่พวกเขาก็แค่แจ็คสันคนเดียวนั่นแหล่ะที่ต้องเตรียมตัวน่ะ

           แป๊ปดิเจบีมึงหยิบหนังยางให้กูหน่อยแจ็คสันบอกพลางเรียกใช้ให้เจบีหยิบหนังยางมาให้ตน ร่างสูงเดินไปหยิบหนังยางให้อย่างว่าง่าย

           เอาไปเจบียื่นหนังยางสีดำให้กับแจ็คสัน คนตัวเล็กรับมันไปคาบไว้พลางถือหวีๆที่ผมตัวเองจับจัดทรงเล็กน้อยก่อนนำหนังยางที่ได้จากเจบีมามัดหัวตัวเองจนเป็นจุกตั้งชี้โด่ขึ้นเป็นต้นอ่อนมีองศาเอียงเล็กน้อยอย่างน่ารัก

           “……”เจบียืนนิ่งเป็นหิน พออีกคนมัดจุกแบบนี้แล้วก็ให้ความรู้สึกน่ารักแปลกไปอีกแบบ ตัวขาวๆในชุดนักบาสสีดำกับกางเกงขาสั้นที่เลยเข่าขึ้นมาเล็กน้อย ใบหน้านวลสวยน่ารักคลับกับทรงผมของวันนี้เชี้ยเมียกูจะโดนคนในสนามเคลิ้มไหมเนี้ย!?

          มึงไปกันเดี๋ยวสายกูจะไม่ได้ซ้อมแจ็คสันรบเร้าบอกเจบีที่ยืนนิ่งเป็นก้อนหินอยู่ให้รีบออกจากห้องเพื่อไปยังโรงฝึกซ้อมบาสเพื่อซ้อมก่อนแข่งอีกรอบ

          “….เตี้ยไปเอาเสื้อแขนยาวมาใส่…”

          ทำไม?”

          มันโชว์กูหวง

          ปัญญาอ่อนอีกแล้วมึงเนี้ย

          ไม่ไปเอามาใส่ทับกูก็ไม่ให้มึงไปหรอกนะบอกไว้เลย

          เออ!”

          สุดท้ายแจ็คสันก็ต้องจำใจเดินไปหยิบเสื้อแขนยาวสีดำมาสวมทับอีกตัว แม้จะรำคาญอยู่บ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่เท่ากับสายตาดุคมของเจบีที่จ้องมาอย่างแรงกล้านักหรอก แจ็คสันคิดว่าเจบีโหมดนี้แม่งโคตรน่ากลัวอย่างกับหมาป่าเตรียมตัวออกล่าเหยื่อยังไงอย่างนั้น

          ทีนี้ไปได้ยังแจ็คสันเท้าเอวถาม

          โอเคไปกันได้แล้วน้องจุกของพี่บี๋เจบียิ้มล้อเลียนคนตัวเล็กพลางจับจุกแจ็คสันโยกเล่นไปมาด้วยความหมั่นเขี้ยว พอเรียกแบบนี้แล้วมันดูน่าฟัดขึ้นมาเป็นกองเลย..อยากจับไปยืนถ่ายรูปเซ็ทนักบาสเก็บไว้สักสองสามร้อยรูปจริงๆ นานๆทีจะเห็นแจ็คสันมัดจุกแบบนี้หาดูยากจะตาย

          …..อีกอย่างวันนี้เจบีเตรียมพร้อมแล้วด้วยกล้องตัวใหม่เขาพร้อมที่จะเก็บภาพคุณเมียไปรายงานพวกเพื่อนๆในกลุ่มแล้ว

          สัส!”แจ็คสันแยกเขี้ยวใส่ทำท่าจะกัดมือเจบีเหมือนลูกหมาแต่ก็กัดไม่ถึงเมื่ออีกฝ่ายชูมือขึ้นสูง คนตัวเล็กจึงได้แต่โมโหออกหน้าแล้วสะบัดหันหนีไปอีกทางแทน ก้าวขาเดินนำหน้าเจบีออกจากห้องไปด้วยอาการฟึดฟัดไม่พอใจ แต่เจ้าตัวจะหารู้ไม่ว่ายิ่งทำตัวแบบนั้นแล้วจะยิ่งน่าแกล้งหนักไปกว่าเดิม

          ….ถือซะว่าเจบีเอาคืนให้ยูคยอมที่โดนแจ็คสันแกล้งเมื่อคืนก็แล้วกัน

          น้องจุกจะรีบไปไหนจ๊ะรอพี่บี๋ด้วยสิ!!”

          จุกพ่อมึงอ่ะไอ้เหี้ยเจบี!!!


 .


 .


 .


 .


 (70 per.)


 .


 .


 .


 .


(ต่อ)


@มหาลัย’JYPTOP

          มาช้านะพวกมึงเขาเลิกซ้อมกันแล้วเว้ยจีมินทักขึ้นพร้อมกับใบหน้าที่เปื้อนเหงื่อของตน ชายหนุ่มยกยิ้มให้แจ็คสันเล็กน้อย ก่อนจะหันไปหาเซฮุนที่ยื่นผ้าขนหนูผื่นเล็กให้กับตนเพื่อเช็ดเหงื่อ

          เพราะมึงเลยไอ้เจบี!”แจ็คสันหันไปโวยวายใส่เจบีที่ยืนทำหน้ามึนอยู่ หูข้างซ้ายถูกคนตัวเล็กบิดจนเป็นเลขแปด คนโดนบิดถึงกับร้องด้วยความเจ็บทันทีทำไมมือมันหนักแบบนี้วะ!

          กูผิดไรวะมึงนั่นแหล่ะที่มัวแต่เถียงกับกูไอ้น้องจุกเจบีเถียงกลับอย่างไม่ยอมแพ้ คนตัวเล็กจึงถลึงตาใส่ด้วยความหงุดหงิด จีมินที่กำลังเช็ดเหงื่ออยู่ขมวดคิ้วเล็กน้อยก่อนยกยิ้มมุมปากขึ้นเมื่อเห็นผมทรงใหม่ของแจ็คสันที่มัดมาในวันนี้

          พึ่งรู้ว่ามึงมัดจุกด้วยน่ารักวะจีมินกล่าวชื่นชม ขณะนั้นเองเซฮุนเองก็เดินผ่านเข้าไปเล่นจุกผมของแจ็คสันจากทางด้านหลังพอดี มือขาวเอื้อมจับจุกเพื่อนตนโยกไปมาด้วยความหมั่นเขี้ยว ดูๆแล้วมันก็เหมือนต้นอ่อนของอะไรสักอย่างที่งอกมาบนหัวเพื่อนเขา

          เล่นอะไรของมึงเนี้ย?”แจ็คสันโวยวายขมวดคิ้วทำตาขวางใส่ด้วยความไม่พอใจ แต่แทนที่อีกฝ่ายจะกลัวเขาในสภาพนี้เซฮุนกับยิ้มแก้มปริออกมาแทนช่วยเกรงกลัวต่อใบหน้าโหดๆคิ้วขมวดของกูด้วยครับ

          จุกมึงนี่ตลกดีเนอะมองๆแล้วเหมือนลูกหมากมากกว่าคนอีกวะ

          ไอ้เซฮุน!”

          ฮ่าๆๆ

          พวกมึงแม่งทำไมชอบล้อจุกกูจังวะ ไม่คุยด้วยแม่งล่ะ

          แจ็คสันเดินหน้าบึ้งออกจากกลุ่มไปนั่งที่เก้าอี้ต่างหาก เจบีเดินตามมานั่งข้างๆคนตัวเล็กแต่แจ็คสันก็ไม่มีท่าทีว่าจะสนใจอะไรเพราะเจ้าตัวไม่อยากโดนล้อเรื่องจุกบนหัวอีกถ้ามันแย่ขนาดนั้นเขาเอาออกก็ได้!

          จะทำไร?”เจบีถามหลังจากพบว่าแจ็คสันกำลังจะดึงหนังยางที่มัดจุกตัวเองออก

          ก็จะเอาออกไงมันน่าเกลียดไม่ใช่เหรอพวกมึงถึงได้ล้อกันเนี้ยแจ็คสันตอบซื่อๆดวงตากลมจ้องมองอีกฝ่ายตาแป๋ว

          ไม่ต้องจะเอาออกทำไมพวกกูก็แค่หมั่นเขี้ยวมึงแค่นั้นเองอย่าเอาออกเลยแบบนี้แหล่ะน่ารักแล้วเจบีบอกยิ้มๆปัดผมที่อยู่ข้างขมับคนตัวเล็กออกให้แผ่วเบา

          จริงปะ?”แจ็คสันถามตาเป็นประกายวิบวับ

          เออดิเจบียิ้มตอบ

          เคงั้นกูไม่เอาออกแล้วคนตัวเล็กละมือจากเส้นผมของตนแล้วหันมายิ้มหวานให้เจบีแทน

          อืมปะไปเตรียมตัวเถอะอีก 5 นาทีมึงก็จะแข่งแล้วนี่ เดี๋ยวกูโทรเรียกยองแจกับจินยองมาเชียร์มึงที่ข้างสนามเอง สู้ๆนะเว้ย!”

          เออ ถ้ากูชนะฝากบอกไอ้ยองแจด้วยว่ามันต้องพากูไปเลี้ยงเนื้อย่างในห้างมัน

          ครับเดี๋ยวกูจะบอกให้ครับเมียไปได้แล้ว

          แจ็คสันวิ่งกลับเข้าไปชวนจีมินที่กำลังแกล้งเซฮุนอยู่ซ้อมอีกรอบก่อนแข่งจริง เจบีมองตามแผ่นหลังเล็กนั่นยิ้มๆหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรออกเรียกให้ไอ้หมอและไอ้เพื่อนที่กำลังจะเปิดร้านกาแฟมาเชียร์อีกฝ่าย งานนี้ต้องเล่นใหญ่ถ้าไม่ติดว่ายูคยอมกับแบมแบมไปเรียนและมาร์คไม่ว่างล่ะก็เขาชวนเหล่าบรรดาสามีทั้งหลายของแจ็คสันมาเชียร์หมดแล้ว

          ….นี่ไม่ได้อวยเมียตัวเองเลยนะแต่แบบว่ารักมากไง….

 TALK

          มีความอวยเมียมากบอกเลยหนูจุกตัวเล็กน่าร๊ากกกภาพน้องตอนแข่งบาสนี่ยังจำติดตาตัวเป็นก้อนๆมีต้นอ่อนงอกบนหัว555+ เอ็นดูและรักมากมายหวังว่าจะชอบกันนะคะ ไรท์ลงNCของตอนที่ 20 ไปแล้วนะสามารถตามได้ที่หน้าทวิตของไรท์ค่ะ(สำหรับคนที่ยังไม่รู้เด้อ) แล้วก็ต้องขออภัยด้วยนะคะถ้าเกิดผิดพลาดประการใดอย่าลืมติดตามตอนต่อไปด้วยน้าาา>W<

#อสแฟนหก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

366 ความคิดเห็น

 1. #255 Fanta (@beam33) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 15:24
  สนุกค่ะ ติดตามอ่านสู้ๆนะไรต์//ฉากนี้นึกไปถึงตอนแจ็คสันแข่งบาสเลย
  #255
  0
 2. #254 Piengpor2 (@Piengpor2) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 18:49
  พึ่งมาอ่านสนุกมากกกกก รอนะค่าบไรต์สู้ๆ
  #254
  0
 3. วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 23:08
  น้องจุกก็มาาา ฮือออ วิ่งดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในสนาม สู้ๆค้าบ
  #253
  0
 4. #252 Jaokhaz (@jaokhaz) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 18:06
  แหมมมมม อยากจะแหมพี่บี๋ให้รอบจักรวาล เตรียมกล้องไปถ่ายน้องขนาดนั้น ช่างภาพประจำตัวหรอคะะะะะะ
  #252
  0
 5. #251 inaccuracy (@inaccuracy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 17:29
  ต้นอ่อนบนหัวลูก55555 นึกภาพแล้วอยากบีบแก้มเจ้าอ้วน
  #251
  0
 6. #250 Mr.ASJ (@150344) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 14:28
  น้องจุกกกก. น่ารักน่าหยิกกกกกก
  #250
  0
 7. #249 wizard001234 (@magician_001234) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 12:13
  ;-; เป็นมี๊จกุกเดะตีให้ / ตีก้นลูกนิสัยไม่ดีไปโทษพี่เขาอะ! เดี่ยวมี๊ไม่ให้แครอทเลย // ยูคคะอย่าไปยอมพี่เขาน่ะรุกให้เขินคืนเลยย!
  #249
  0
 8. #248 birigel (@birigel) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 09:59
  น่ารักกกกกกกกกก ฮ่อยยยยยยย อยากแกล้งบ้างอะ // ยูค?กับแบมสู้ๆนะ อย่าไปยอมให้โดนแกล้งฝ่ายเดียวอะ // จองกุกเดี๋ยวตีเลย
  #248
  0
 9. #247 นกมาร์คมาก (@ayayay) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 08:58
  น้องจุกกกก แง้งงงงงงงงน่ารักง่ะ พี่แจ็คกผ้แกล้งน้อง555555 รออ่านพาร์ทยูคกับแบมเลยน้องต้องโดนพี่แกล้งไปอีกนานแน่ /แต่รอน้องเอาคืนอยู่-.,-
  #247
  0
 10. #246 baimaibm (@baimaibm) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 08:19
  น้องจุกของมี๊
  #246
  0
 11. #245 Korragod (@Korragod) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 06:55
  งุ้ยน้องจุกของพี่บี๋มีความเขินแทนอะ
  #245
  0