GOT7 | FRIEND LOVE เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด | [ALLJACKSON] #อสแฟนหก

ตอนที่ 25 : FRIEND LOVE| 22 #อสแฟนหก (100 per.)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 634
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  10 ต.ค. 60

Mark tuan GOT7

น้ำหอมมันจะน่าดมก็ต่อเมื่อคนที่เรารักเป็นคนฉีด เชื่อเถอะถ้าคนที่เรารักเขาฉีดเราคงนั่งดมตัวเขาตัวทั้งวันเหมือนคนเป็นโรคจิต

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          แจ็คสันมายืนรอมาร์คที่หน้ามหาวิทยาลัยตามที่เจ้าตัวนัดจริงๆหลังจากที่ซ้อมบาสกับพวกจีมินเสร็จ เขาบอกให้เจบีมันกลับไปพักผ่อนก่อนแล้วที่หอส่วนตัวเองนั้นขอยืนรอมาร์คอยู่ก่อนเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะหาตนไม่เจอ แต่ถ้าเขาเริ่มหมดอารมณ์เมื่อไหร่คราวนั้นแหล่ะแจ็คสันจะตรงกลับหอทันทีโดยไม่คิดที่จะรอมาร์คด้วย

บรื้นนนน~~

          เสียงเหยียบคันเร่งดังขึ้นจากตรงหน้าพอเงยหน้าขึ้นมองดวงตากลมก็ปะทะกับAudi A5 Coupeสีดำจังๆ ด้านในมีคนหน้าตาดีสวมเสื้อสูทและแว่นกันแดดสีชาพร้อมกับทรงผมที่ถูกเซ็ทมาในมาดของนักธุรกิจกำลังนั่งจับพวกมาลัยบังคับรถอยู่ อีกฝ่ายค่อยๆกันมาหาเขาก่อนยิ้มอ่อนหลังจากทำหน้านิ่งอยู่นานพอสมควร

           ขึ้นมาก่อนสิเจียมาร์คเปิดประจกรถเรียกชวนให้เด็กหนุ่มขึ้นไปนั่งบนรถของตนก่อนเพื่อที่จะได้คุยธุระได้สะดวกขึ้นและเจ้าตัวจะได้ไม่ร้อนด้วย เขาแอบเห็นนะว่าข้างขมับและตามลำตัวอีกฝ่ายมีเหงื่อออกน่ะ แดดวันนี้ท่าจะร้อนน่าดูไม่อย่างนั้นแจ็คสันคงไม่เหงื่อออกเยอะขนาดนี้

          แจ็คสันเปิดประตูขึ้นไปนั่งบนรถของมาร์คอย่างใจเย็นเหมือนเป็นเรื่องปกติที่ตนจะได้นั่งรถราคาแพงหลักล้านแบบนี้ท่ามกลางสายตาและใบหน้าเหวอๆของเพื่อนๆในคณะที่มองกันอย่างอึ้งๆ เขาปิดประตูลงและเช็คความหนาแน่นของประตูเล็กน้อยก่อนที่รถของมาร์คจะถูกขับออกจากหน้ามหาลัยแจ็คสันตรงออกไปอีกทางแทน รถเคลื่อนตัวอย่างช้าๆทำให้ดวงตากลมหันไปสบเข้ากับร่างของจีมินและเซฮุนที่เดินด้วยกันสองคนอยู่พอดี….โอเคไอ้คู่นี้มันมีลุ้นแล้วเว้ย

          แจ็คสันนั่งพักอยู่ในรถประมาณ 30 นาทีหลังจากยืนรอมาร์คมานานเป็นชั่วโมง พออะไรๆเริ่มจะเข้าที่แล้วเขาก็หันไปหาคนขับข้างกายที่ตั้งหน้าตั้งตาขับรถพาตนไปอย่างไร้จุดหมายข้างๆแทน

           เฮียมีธุระอะไรกับผมเหรอ?”แจ็คสันเปิดประเด็นถามตรงๆอย่างไม่คิดอ้อมค้อมอยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้แล้วความเกรงอกเกรงใจอะไรนั่นสลัดทิ้งไปได้เลยเพราะทุกวันนี้ไอ้พวกหกหน่อมันก็ไม่ค่อยจะเกรงใจสภาพร่างกายและจิตใจของเขาเสียเท่าไหร่อยู่แล้ว คิ้วเรียวขมวดเป็นปมเมื่อมาร์คเงียบไม่ตอบตนนั่นทำให้คำถามประโยคหนึ่งผุดขึ้นมาในหัวเขาหนึ่งประโยค

/นี่กูไปทำความผิดอะไรมากันวะ?/

           เจีย….เจียอย่าโกหกเฮียนะจู่ๆมาร์คก็พูดขึ้นพร้อมกันมาทำหน้าจริงจังใส่ตน แจ็คสันเลิกคิ้วเป็นเชิงสงสัยว่าทำไมมาร์คต้องจริงจังขนาดนั้นด้วย หรือว่ามาร์ครู้แล้วว่ายองจีแอบน้องใจเขาไปมีอะไรกับไอ้เด็กจองกุกนั่น? แต่มาร์คจะรู้ลึกขนาดนั้นเลยอย่างงั้นเหรอ?

          ยิ่งอีกฝ่ายพูดขึ้นมาแบบนั้นแจ็คสันก็ยิ่งกังวลกลัวว่ามาร์คจะถามเรื่องยองจีเสียเหลือเกิน ไม่ใช่ว่ายังทำใจเกี่ยวกับแฟนสาวของตัวเองไม่ได้แต่แจ็คสันกลัวว่ามาร์คจะไปจัดการกับสองคนนั้นแทนเขาน่ะสิ อีกคนเป็นพวกใจร้อนและก็หัวรุนแรงขนาดไหนทำไมแจ็คสันจะไม่รู้เขาเห็นมาร์คมาตั้งแต่เด็กๆตีนเท้าฝาหอย วิ่งไล่จับด้วยกันมาตลอดจนกระทั่งมาร์คโตทั้งนิสัยทั้งอะไรต่ออะไรของมาร์คแจ็คสันรู้หมดทุกอย่างนั่นแหล่ะ ก็ถึงได้บอกไงว่ามาร์คเป็นทั้งเฮียและก็เพื่อนของเขาน่ะ

           เฮียมีไรรึเปล่า? ทำไมดูจริงจังผิดปกติจังล่ะแจ็คสันช้อนตามองมาร์ค อีกคนเหมือนจะลังเลเล็กน้อยก่อนกลั้นใจถามเขาออกมา

           เจียรู้จักผู้ชายที่ชื่อว่า อู๋ อี้ฟาน ไหม?”มาร์คถามเสียงเข้มหยุดรถข้างทางแล้วหันมาสบตากับแจ็คสันแบบตรงๆ มือหนาจับเข้าที่ไหล่ทั้งสองเขาแน่นพร้อมออกแรงบีบเบาๆ น้ำเสียงมาร์คดูสั่นๆจนแจ็คสันจับจุดผิดสังเกตของอีกฝ่ายได้มันแปลกๆ

           ไม่รู้จักเขาเป็นใคร? แล้วทำไมเสียเฮียสั่นแบบนั้นเป็นไรแจ็คสันตอบตรงๆตามความจริง ผู้ชายที่มาร์คเอ่ยชื่อถามเขาออกมาแจ็คสันไม่รู้จักหน้าก็ไม่เคยเห็นอีกด้วย มือขาวตบเบาๆที่แก้มมาร์คนิดๆเพื่อกระตุ้นให้อีกฝ่ายตอบสนองและตอบคำถามตนวันนี้มาร์คผิดปกติเกินไป ทุกทีเห็นจะพูดจากหวานๆใบหน้าอ้อนตีนใส่เขาตลอด แต่วันนี้มาร์คกลับดูขรึมและจริงจังกว่าทุกที

           “…..งะงั้นเหรอ?....อะเอ่อ เฮียไม่ได้เป็นอะไรสงสัยคิดถึงเจียมั้งพักนี้เราไม่ค่อยได้เจอหน้ากันเลยพอตั้งสติได้มาร์คก็กลับมาเป็นคนเดิม พูดยิ้มซะจนแจ็คสันหมั่นไส้และรู้สึกอยากเอาความห่วงใยเมื่อครู่นี้กลับคืนมาเสียเหลือเกิน หรือว่าเมื่อกี้มาร์คมันแกล้งเขากันวะ?

           ประสาทคนตัวเล็กบ่นอุบอิบ แต่นั่นก็ไม่สามารถรอดพ้นจากหูทิพย์ของมาร์คไปได้อยู่ดี นิ้วชี้กับนิ้วกลางข้างสายเอื้อมมาหนีบปากแดงๆนั่นด้วยความหมั่นเขี้ยวและลงโทษที่แจ็คสันหาว่ามาร์คประสาท ทำให้ดวงตากลมสีเฮเซลของคนตัวขาวหันมามองค้อนใส่ด้วยความโกรธ

           ไอ้เฮีย! อี๋สกปรกเอามือออกไปจากผมบอกเดี๋ยวนี้เลยนะเว้ย!”แขนขาวฟาดทุบเข้าที่อกมาร์คเต็มเพื่อให้อีกคนเอานิ้วมือออกไปให้ห่างๆจากปากตน

          เสียงทุ่มหัวเราะอย่างสนุกที่ได้แกล้งอีกคนให้โวยวายใส่ แจ็คสันนี่แทบจะกินหัวมาร์คได้อยู่แล้วแต่กระนั้นในสายตาของมาร์คจากคนที่น่ากลัวอย่างแจ็คสันก็กลายเป็นเพียงแมวน้อยตัวหนึ่งที่กำลังขู่ฟ่อๆป้องกันตัวจากคนอยู่

 

 

 


 


           หิวไหม?”

           นิดหน่อย ทำไมเฮียหิว?”

           อืม….งั้นขอแวะไปหาไรกินแถวห้างหน่อยนะ

           โอเคผมไม่เกี่ยงอยู่แล้วถ้าเฮียเลี้ยง

           เด็กขี้งก

           ก็เฮียรวยผมก็ต้องผลาญเงินเฮียดิ!”

 

          แจ็คสันเถียงคำไม่ตกฟากใบหน้าหล่อน่ารักทำท่าทางทะเล้นใส่คนขับรถข้างๆด้วยความสนุก มาร์คล่ะนึกอยากลุกขึ้นไปจับอีกฝ่ายมาฟัดแก้มซ้ายฟัดแก้มขวาแล้วโยนลงเตียงกำราบเด็กดื้อแสนซนนี่ซะให้เข็ดเสียจริง

           กวนกันจังนะเราพอเห็นว่าเฮียไม่ทำอะไรนี่เอาใหญ่เลยนะมาร์คพูดขึ้นเสียงเข้มแค่แกล้งๆ แต่พอแจ็คสันได้ยินแบบนั้นแล้วเจ้าตัวก็หยุดแล้วทำหน้ามุ่ยนั่งกอดอกแทน มันก็น่าเอ็นดูดีนะสำหรับมาร์คแจ็คสันในตอนนี้เหมือนเด็กที่กำลังโดนผู้ปกครองดุยังไงอย่างนั้น หน้านี่บูดอย่างกับข้าวเสียในหม้อมาสามวันแล้วเลยอยากถ่ายรูปเก็บไว้อวดไอ้พวกห้าหน่อที่เหลือจริงๆมันคงอิจฉาตาร้อนน่าดูโดยเฉพาะเจบี

          ขับรถไปไม่นานมาร์คก็ถึงจุดหมาย เขาเลือกที่จะพาแจ็คสันมาห้างที่ใกล้ที่สุดเพื่อที่เวลากลับหอจะได้ไปส่งอีกฝ่ายถึงที่พักได้เร็วๆ รถจอดสนิทที่ชั้นจอดรถมาร์คดับเครื่องยนต์ก่อนดึงกุญแจและเข้าเกียร์ล็อคเครื่องไว้กันรถไหลไปชนกับรถคันอื่น เขาหยิบเอากระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย ถ้าลืมกระเป๋าสตางค์รับรองว่าต้องมีคนแถวนี้บ่นจนหูชาแน่นอน

           เฮียไม่ลืมเงินนะแจ็คสันถามเช็คกับมาร์คเหลือบมองที่มืออีกฝ่ายกำลังถือกระเป๋าสตางค์อยู่ก็แอบโล่งใจนิดๆ….วันนี้จะผลาญสักครึ่งกระเป๋าก็แล้วกันนานๆทีจะได้มากินอะไรแบบนี้

           ใครจะไปกล้าลืมกันล่ะขืนเฮียลืมเจียมีหวังได้ฆ่าเฮียตายมาร์คพูดหยอกยิ้มๆลงจากรถแล้วปิดประตูกดล็อคให้แน่นกันขโมย

           เวอร์ไปปะผมก็มีเงินติดตัวเว้ยแจ็คสันเบะปากใส่มาร์คอย่างหมั่นไส้ เห็นว่าเขาเป็นคนยังไงกัน

           งั้นจ่ายเองนะมาร์คแกล้งพูดใส่อีกฝ่าย แต่ท่าทีของแจ็คสันนั้นแทบจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมืออย่างรวดเร็ว

           ได้ไงก็เฮียบอกว่าจะเลี้ยง! เฮียสิต้องจ่ายอย่างกดีรวยซะเปล่าอ่ะดวงตากลมโตเบิกกว้างปากอิ่มสีแดงสดยู่ด้วยความไม่พอใจที่โดนมาร์คแกล้ง เขาซีเรียสนะเนี้ยเกี่ยวกับเรื่องเงินพวกนี้น่ะก็บอกว่าไม่ได้งกแต่แจ็คสันก็แค่ใช้เงินอย่างประหยัดเท่านั้นเอง

           ครับๆ เราเข้าไปด้านในกันดีกว่าเดี๋ยวเฮียให้เจียเลือกเลยว่าจะกินอะไรมาร์คยิ้มดันหลังอีกคนให้เดินเข้าไปด้านในเร็วๆอย่างเอาใจ แจ็คสันได้แต่กอดอกถอนหายใจแล้วเดินเข้าไปด้านในด้วยใบหน้ามุ่ยนิดๆ

          มาร์คและแจ็คสันเดินเข้าไปในห้างโดยที่คนตัวสูงกว่านั้นได้แต่เดินตามร่างเตี้ยๆที่วิ่งไปทั่วไม่หยุดเหมือนเด็กหกขวบพึ่งเคยมาเที่ยวห้างครั้งแรก

          สถานที่ๆแจ็คสันตรงไปดูเป็นสิ่งก็คือร้านขายน้ำหอมราคาแพงตรงหน้าที่เดินเข้ามาปุ๊บก็เจอปั๊บเลย มาร์คยิ้มทำใจสิ่งของสิ่งแรกสำหรับการเปิดประทุนกระเป๋าสตางค์มาร์คสิ่งแรกคงจะเป็นเจ้ากลิ่นหอมนั่นแน่ๆ

           เฮียดมดูดิหอมปะแจ็คสันฉีดน้ำหอมยี่ห้อหนึ่งใส่ข้อมือตัวเองแล้วกระชากดึงเสื้อมาร์คที่ยืนเหม่ออยู่ให้ก้มลงมาดมกลิ่นน้ำหอมที่ข้อมือตัวเอง แต่คนอย่างมาร์คไม่ได้ดมเพราะว่ากลิ่นของน้ำหอมหรอกนะที่เขาดมนี่ก็เพราะว่ามันอยู่บนแขนของทูนหัวมาร์คต่างหากไม่เข้าใจว่าทำไมแจ็คสันมันน่าหมั่นเขี้ยวน่ากัดแบบนี้

           อืมก็ดีนะพอดมเสร็จพอเป็นพิธีแล้วมาร์คจึงเงยหน้าขึ้นตอบคำถามคนตัวขาวที่ยืนรอลุ้นอยู่

           เหรอ เฮียว่าผมซื้อดีปะมันเหมาะกับผมไหมถ้าผมใช้กลิ่นนี้?”

           เจียของเฮียใช้น้ำหอมกลิ่นไหนก็เหมาะหมดนั่นแหล่ะครับ โอ้ย! ตีเฮียทำไมอ่า?”

           ผมไม่เล่นปะอันนี้จริงจัง

           เฮียว่ากลิ่นนี้มันไม่ค่อยเท่าไหร่…”

           แล้วเฮียชอบแบบไหนอ่ะ?”

           เอาจริงๆเหรอ

           เออเอาจริงๆเลยชอบกลิ่นไหนเดี๋ยวผมซื้อกลิ่นนั้นแล้วฉีดใช้เลย

          มาร์คยกยิ้มขึ้นอย่างเจ้าเล่ห์เมื่อได้ยินแจ็คสันพูดแบบนั้น ที่จริงมาร์คเองก็มีกลิ่นหนึ่งที่ชอบและติดจมูกมาตลอดเหมือนกันเขาเคยได้กลิ่นของผู้หญิงคนหนึ่งเธอใช้แล้วเดินผ่าน ยอมรับเลยว่าตอนนั้นแอบนอกใจแจ็คสันตามไปดมถึงเตียงกันเลยทีเดียวแต่พอรู้ว่าหล่อนใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรมาร์คก็จำติดใจมันเป็นกลิ่นที่ปลุกอารมณ์ความเป็นชายในตัวเขาได้มากจริงๆสำหรับน้ำหอมกลิ่นนั้น

           Armani Code Women

          กลิ่นเซ็กซี่ ยั่วยวน และเร้าใจจนหยุดไม่อยู่นี่แหล่ะคือกลิ่นที่มาร์คชอบและอยากให้แจ็คสันใช้มันล่ะ เขาคิดว่าถ้าอีกฝ่ายฉีดล่ะก็มาร์คคงจะนั่งดมตัวอีกฝ่ายทั้งวันโดยไม่ลุกไปไหนเลยก็ได้

 

 

 

 

 

 

          สุดท้ายมาร์คและแจ็คสันก็ได้น้ำหอมกลิ่นที่คนตัวสูงกว่าชอบมาครอบครอง แจ็คสันมือเปล่าแต่สำหรับมาร์คนั้นกำลังเดินถือถุงใส่ขวดน้ำหอมสามประปุกอยู่ มาร์คเดินตามหลังแจ็คสันเงียบๆปล่อยให้คนตัวเล็กนำหน้าไปก็บอกแล้วว่าหน้าที่มาร์คมีแค่ถือของและจ่ายเงิน ส่วนเรื่องเลือกของน่ะเป็นหน้าที่ของแจ็คสันแทน มาร์คไม่ได้อวดนะว่าเขารวยแต่มาร์คแค่อยากบอกว่าเขาน่ะ สายเปย์เมีย ที่แท้ทรูเลยล่ะ

           แวะกินอะไรก่อนเถอะเมื่อยแล้วแจ็คสันพูดอย่างเอาแต่ใจ ไม่ต้องรอให้มาร์คตอบเจ้าตัวก็ลากอีกคนให้เดินตามตนเข้าไปยังSanta’feที่มีคนไม่เยอะมากอย่างเอาแต่ใจ ซึ่งมาร์คก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเขาเต็มใจให้แจ็คสันลากมากกว่ามาร์คมีความสุขนะที่โดนลากไปซื้อนู้นกินนี่กันสองคนกับแจ็คสันน่ะ

          ทั้งสองคนเดินเข้าไปเลือกที่นั่งด้านใน แจ็คสันเลือกที่จะนั่งตรงมุมอับสายตาเพราะมันค่อนข้างสะดวกและเป็นส่วนตัวดี นั่งรอสักพักพนักงานภายในร้านก็เดินหน้ายิ้มแก้มแดงนิดๆด้วยความเขินตรงมายังพวกเขาก็ไม่อยากบอกหรอกนะว่าวันนี้มาร์คแต่งตัวหล่อมากเป็นเหมือนนักธุรกิจเจ้าระเบียบเลยก็ว่าได้ ส่วนแจ็คสันที่ติดสอยห้อยตามมาด้วยนั้นก็เหมือนกับอีหนูที่มาร์คเลี้ยงไว้ที่คอนโดหรูแล้วพามาเปิดตายังไงอย่างนั้น

           รับอะไรดีคะคุณลูกค้าพนักงานสาวเอ่ยถามดวงตาจดจ้องไปทางมาร์คด้วยความสนใจเป็นพิเศษ แจ็คสันมองตามแล้วเบะปากกับความหล่อไม่เลือกที่ของมาร์ค เขาไม่ได้หึงหวงหรือแสดงความเป็นเจ้าของๆมาร์คแต่แค่รู้สึกหมั่นไส้ที่มาร์คฮอตและดูมีสาวๆมาสนใจมากกว่าตน

           ผมเอาสเต็กโคขุนออสเตรเลียอบชีสครับ แล้วก็เอาสปาเก็ตตี้กุ้งอบชีสด้วยครับแจ็คสันหยิบเมนูขึ้นมาเปิดอ่านพร้อมสั่งด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มที่จะได้กินชีสที่ตัวเองชอบ รู้สึกว่าพักนี้จะห่างหายจากตัวทำไขมันในร่างกายไปนานพอสมควร

           แล้วคุณลูกค้าอีกท่านล่ะคะไม่ทราบว่าจะรับอะไรดี?”พนักงานสาวก้มหน้าจดหยิกๆไม่ค่อยจะสนใจแจ็คสันเสียเท่าไหร่ เธอหันไปมองมาร์คพร้อมโปรยยิ้มสวยใส่ชายหนุ่มเหมือนกำลังยั่ว แต่ในสายตามาร์คนั้นกลับไม่มีเธออยู่เลยแม้แต่เศษเสี้ยวเขานั่งหน้านิ่งมองตรงไปยังคนตัวขาวที่ก้มลังทำหน้าไม่พอใจใส่ตนอยู่ฝั่งตรงข้ามยิ้มๆด้วยความเอ็นดู

           ผมเอาเหมือนเขานั่นแหล่ะครับมาร์คยกมือขึ้นเท้าคางตอบกลับพนักงานสาวไปโดยที่สายตานั้นก็ยังไม่ละจากเด็กก้อนตรงหน้า

           งั้นขอทวนรายการนะคะสเต็กโคขุนออสเตรเลียอบชีส 2 ที่กับเอาสปาเก็ตตี้กุ้งอบชีส 2 ที่ ไม่ทราบว่าจะรับน้ำอะไรดีคะ?”พนักงานสาวถามไถเพียงมาร์คแค่คนเดียว เธอทำเหมือนกับว่าแจ็คสันกลายเป็นอากาศไปเลยในตอนนี้นั่นทำให้คนตัวเตี้ยเริ่มไม่พอใจใส่หญิงสาวแทนคือเขาก็เป็นลูกค้านะทำไมไม่เห็นสนใจกันบ้าง พนักงานที่ร้านนี้เป็นกันแบบนี้งั้นสินะแย่จริงๆ

           นี่คุณไม่คิดจะถามผมหน่อยเหรอครับ? ผมก็มากับเขาเหมือนกันนะแถมจ่ายเงินให้คุณด้วยช่วยกรุณาอย่าลำเอียงกันสิครับแจ็คสันระเบิดโมโหพูดขึ้นด้วยความหงุดหงิดจนมาร์คต้องเอื้อมมือมาจับกุมไว้ให้เขาใจเย็น

           ดิฉันไม่ได้ลำเอียงนะคะคุณลูกค้า ดิฉันเองก็ตามไปตามมารยาทเช่นกันค่ะแต่ดิฉันแค่ถามคุณลูกค้าท่านนี้ก่อนคุณแค่นั้นเองพนักงานสาวบอกปรายตามองอย่างเหนือกว่าเพราะแจ็คสันไม่สามารถเถียงหรือลุกไปต่อยหล่อนได้เพราะหล่อนเป็นผู้หญิง หากเป็นผู้ชายเขาคงสวนหมัดเสยคางไปแล้วข้อหาพูดจากหมาไม่คบแบบนั้น

           ใจเย็นๆที่รักนั่งลงก่อนนะครับคือน้องครับพี่ต้องขอโทษแทนเมียพี่ด้วยนะครับที่เขาโมโหใส่วันนี้อารมณ์เขาไม่ค่อยดีน่ะครับมาร์คแกล้งสวมบทเป็นสามีหนุ่มที่กำลังตามง้อให้ภรรยาตัวเองอารมณ์ดีกับแจ็คสันก่อนเน้นย้ำคำว่าเมียให้พนักงานสาวฟังเป็นพิเศษ พอเธอได้ยินแบบนั้นแล้วเธอก็แทบจะหน้าแตกและหันมามองค้อนใส่แจ็คสันทันที

           อะไรกันมีเมียแล้วเหรอไม่น่าเลยชิ!....ค่ะงั้นกรุณารออาหารมาเสิร์ฟ 20 นาทีนะคะคุณลูกค้า!!”เธอบ่นอุบอิบในลำคอพลางพูดกระแทกเสียงใส่ในประโยคสุดท้ายแล้วโดนตัวปลิวเอาออร์เดอร์ไปให้พนักงานอีกคนด้วยใบหน้าบูดบึ้ง

          แจ็คสันมองตามหลังหล่อนพลางส่ายหน้าไปมาอย่างหัวเสียแล้วถอนหายใจออกมาอย่างเซ็งๆ อารมณ์ที่กำลังดีๆตอนนี้มันหายไปหมดเหลือเพียงความหงุดหงิดและความไม่พอใจในตัวเขาเท่านั้น มาร์คสังเกตได้จึงทำเพียงแค่ยิ้มแล้วกุมมืออีกคนเป็นการปลอบใจแทน

           แย่มากวะไม่รู้ว่ายังทำงานอยู่ได้ยังไง ทำไมผู้จัดการไม่ไล่ออกวะคนแบบนี้

           เอาน่าใจเย็นๆสิอย่าไปว่าน้องเขาเลยน่า

           เฮียก็เหมือนกันยิ้มอยู่นั่นแหล่ะชอบเหรอแบบนั้นน่ะ!? แม่ง!!”

           เอ้า! แล้วเจียมาหงุดหงิดใส่เฮียทำไมเนี้ย?”

          มาร์คทำหน้างงเมื่อจู่ๆแจ็คสันก็มาหงุดหงิดใส่ตนโดยไม่มีสาเหตุนั่นทำให้ชายหนุ่มตกใจและงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนตอนนี้เป็นอย่างมาก แต่พอมองดูดีๆแล้วมันก็น่ารักแปลกๆเหมือนแฟนสาวที่หึงใส่ตัวเองเวลาที่ตนไม่เข้าข้างหรือสนใจคนอื่นมากกว่า พอมาลองคิดถึงเหตุผลที่ทำให้แจ็คสันหงุดหงิดใส่ตนแบบนี้ดีๆแล้วมาร์คก็ยิ้มแก้มแทบแตกทันทีทำไมเด็กเขามันน่ารักแบบนี้วะ หึงที่เอาแต่ยิ้มไม่ช่วยพูดเนี้ยนะเจียเอ่อร์ของมาร์คแม่งน่ารักจนไม่มีคนไหนมาแทนที่ได้แล้ว

 

 

 

 

20นาทีต่อมา

          อาหารมาเสิร์ฟแต่เปลี่ยนพนักงานแทนคาดว่าผู้หญิงคนนั้นคงหัวเสียพอสมควรที่เจอเหตุการณ์แบบนั้นกับตัวเอง แจ็คสันเองก็อารมณ์เย็นลงแล้วเช่นเดียวกันหลังจากที่ได้ทานในสิ่งที่ตนชอบที่สุดในโลก ชีสเยิ้มๆกับรสชาติหวานมันแสนอร่อยยังคงติดอยู่ในปากเด็กหนุ่มไม่หาย รอตั้งนานกว่าจะได้ทานพออาหารมาเสิร์ฟจริงๆทั้งสองคนกินกันหมดยังไม่ถึง 10 นาทีเลยด้วยซ้ำ

           อ่า อร่อยอ่ะถึงพนักงานจะห่วยแต่รสชาติดีมากแจ็คสันดื่มน้ำเปล่าที่สั่งกับพนักงานคนอื่นแทน พลางกวาดสายตามองอาหารที่เหลือแค่ซากผักนิดๆติดตรงขอบจานเรียบๆ

           เช็คบิลเลยไหม?”มาร์คถามหลังจากทานเสร็จ

           อืม ผมอยากไปเดินย่อยสักหน่อยแล้วค่อยแวะไปซื้อเสื้อทีหลัง

           โอเคงั้นรอแปปเดี๋ยวเฮียไปจ่ายเงินก่อน

           ไม่ต้องเดี๋ยวเดินไปด้วยกันนี่แหล่ะจะได้ออกจากร้านด้วย

           โอเค

          มาร์คกับแจ็คสันลุกโดยที่มาร์คไม่ลืมที่จะหยิบถุงใส่น้ำหอมราคาแพงติดมือไปด้วย ขืนเขาลืมไว้ที่นี่มีหวังแจ็คสันได้โวยวายใส่เขาแน่ๆเพราะมันเหลือแค่สองขวดเท่านั้นภายในร้านที่พวกเขาพากันไปซื้อมา คนตัวเล็กเดินไปยืนรออยู่อีกฝั่งในขณะที่สายตานั้นก็จ้องมองตัวเลขราคาเงินที่พวกตนต้องจ่ายพลางกอดอกไปด้วยเงียบๆ เมื่อจ่ายเงินเสร็จแจ็คสันกับมาร์คก็ไปเดินเล่นย่อยอาหารตามที่คนตัวเล็กบอก

          จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาจนถึงหนึ่งทุ่มแจ็คสันถึงได้ลากมาร์คไปเลือกซื้อเสื้อคู่เป็นไอเท็มเสริมสำหรับพวกเขาสองคน โดยเสื้อที่แจ็คสันเลือกให้มาร์คนั้นเป็นเสื้อแขนยาวสีดำสลับลายแดงมันเหมาะกับใบหน้าและทรงผมของมาร์คในวันนี้มาก ส่วนแจ็คสันนั้นมาร์คเลือกเป็นเสื้อแขนยาวเหมือนกันกับตนโดยที่ตัวเสื้อจริงๆนั้นเป็นแดงสลับลายดำคล้ายๆกับของตน

          เมื่อพอใจกับการใช้จ่ายในวันนี้แล้วมาร์คก็พอแจ็คสันกลับไปส่งที่หอพักเจ้าตัว แม้จะเสียดายหน่อยๆที่เวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกันนั้นมีน้อยแต่มาร์คก็คิดว่ามันน่าจดจำสุดๆไปเลย แถมยังได้เสื้อคู่มาใส่อวดไอ้พวกห้าหน่อที่เหลืออีกด้วย

 

 

 

 

           เฮียๆเดี๋ยวผมลงตรงนี้แหล่ะแจ็คสันสะกดบอกมาร์คให้จอดรถตรงตลาดเล็กน้อย

           ทำไมล่ะอีกนิดเดียวก็จะถึงหอเราแล้วนะ?”มาร์คขมวดคิ้วถามด้วยความสงสัย

           ไอ้เจบีมันยังไม่ลงมาหาซื้ออะไรกินแน่ๆผมว่าผมซื้อไปฝากมันที่ห้องดีกว่า เฮียก็รีบกลับเหอะเหนื่อยมาทั้งวันแล้วไม่ใช่เหรอไปนอนพักให้สบายเถอะผมกลับเองได้ไม่ต้องห่วงแจ็คสันบอกเหตุผลที่ให้มาร์คจอดรถ เห็นแบบนี้เขาก็ใส่ใจในตัวเพื่อนสนิทสุดที่รักของตนเหมือนกันนะ ไม่รู้ว่าป่านนี้มันหลับตายคาห้องไปแล้วหรือยัง

           อ๋องั้นเดินกลับหอดีๆล่ะไม่งั้นก็โทรให้เจบีมันขับมอไซค์มารับตรงนี้ก็ได้มาร์คพูดด้วยความเป็นห่วงแต่ก็ไม่ได้ขัดใจอะไรคนตัวเล็กแต่อย่างใด มือหนายกขึ้นขยี้เส้นผมแจ็คสันด้วยความเอ็นดูเหมือนที่เคยทำปกติโดยที่ทุกครั้งที่ทำนั้นเขาก็มักจะได้สายตามองแรงใส่จากอีกคนด้วยเช่นกัน ทว่าคราวนี้กลับแปลกออกไปนอกจากแจ็คสันจะไม่มองค้อนใส่แล้วเจ้าตัวยังก้มหน้ารีบเปิดประตูรถแล้วเดินลงไปอย่างรวดเร็วทันที ทำให้มาร์คแอบงงนิดๆว่าทำไมถึงต้องรีบขนาดนั้น

          มาเฟียหนุ่มไม่ได้ใส่ใจอะไรมากแต่ถ้าหากสังเกตดีๆอีกนิดมาร์คจะพบว่าทำไมแจ็คสันถึงได้รีบลงจากรถของตนแบบนั้น….

          …...แก้มอวบขาวกำลังแดงก่ำเพราะสัมผัสอบอุ่นแผ่วเบานั่นถ้ามาร์คเห็นมันล่ะก็รับรองว่าอีกฝ่ายคงจะยิ้มเป็นบ้าเป็นหลังไปสามสี่วันเลยล่ะ
TALK

          หายไปนานคิดถึงกันไหมได้ฤกษ์งามยามดีมาอัพเรื่องนี้สักทีใครได้ดู MV You are แล้วบ้างงงอยากจะบอกว่าหวีดแจ็คสันกับพี่มาร์คแรงมากทุกคนอย่าลืมเข้าไปช่วยกันเพิ่มวิวให้เด็กๆกันเยอะๆน้าาาเพื่อเด็กน้อยของพวกเรา แล้วก็ขอให้รักพวกเขาไปนานๆด้วยน้าอากาเซ่ทั้งหลายอิอิไรท์ขอตัวไปช่วยคนอื่นๆเพิ่มวิวแปปแล้วเจอกันในตอนต่อไปนะคะรักนะจุ๊บๆ #อสแฟนหก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

366 ความคิดเห็น

 1. #243 ploywang8521 (@ploywang8521) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 23:35
  ไหนคนไหนมันพูดจาไม่ดีใส่ลูกคะ ชี้ตัวมาแม่จัดการให้เอง ไม่ต้องถึงมือลูกหรอก หึ้ยโมโหหหหหห!
  #243
  0
 2. #242 Korragod (@Korragod) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 22:34
  สายเปย์ก็มาค่ะ555
  #242
  0
 3. วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 21:41
  ป๋ามาร์คสายเปย์ครับผม วิ้ววววหายไปนานพี่แกก็รีบมาเอาใจใหญ่เลยนะ
  #241
  0
 4. #240 birigel (@birigel) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 16:28
  จ่ะพ่อ55555555 เสน่ห์แรงจริงๆ // แบมนี่ยังเกเรอยู่ไหมเนี่ย
  #240
  0