GOT7 | FRIEND LOVE เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด | [ALLJACKSON] #อสแฟนหก

ตอนที่ 2 : FRIEND LOVE| 01 #อสแฟนหก (100 per.)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,967
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  12 พ.ค. 60

 

1

 รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

"ถามตัวเองเถอะว่าเมื่อคืนนี้พวกมึงทำอะไรลงไป"

 

          บทเรียนร้อนจากความรักบนเตียงก็เหมือนกับวิชาความรู้ที่สอนให้เราอยู่บนโลกนี้ได้อย่างมั่นคง การเสียตัวของหญิงสาวที่ผู้ชายมองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระก็กลับทำให้ผู้ชายบางกลุ่มรับรู้ได้ถึงดวงใจของพวกเธอว่ามันเป็นเช่นไร ความรักสอนให้คนจำ ความเจ็บสอนให้คนไม่กระทำซ้ำซาก ความเสียใจสอนให้คนเราอยากไว้ใจใครง่ายๆ!

          แม้ว่ามันจะเป็นเพื่อนแสนสนิทที่รู้จักกันมานานก็ตามเพราะโลกนี้ไม่มีใครจริงใจกับเราโดยไม่หวังประโยชน์!

 

 

 

  

 

          ค่ำคืนแห่งความทรมานผ่านไปราวกับเนื้อเรื่องในหนังสือนิยาย ร่างสันทัดตัวขาวอวบลืมตาตื่นพลางขยับกายลุกขึ้นจากเตียงอย่างลำบาก ข้างกายมีร่างของชายที่เขาเคยให้ความเคารพนอนอยู่ด้วย ไม่มีแม้แต่คำพูดหรือความเห็นใดๆทั้งสิ้นตอนนี้ในหัวของแจ็คสันมันขาวโพลนไปหมดแทบทุกส่วนคิดอะไรไม่ออกเลยแม้แต่นิดเดียว แจ็คสันเม้มปากแน่นพยุงกายที่แสนสาหัสของตัวเองออกจากเตียงเพื่ออาบน้ำชำระร่างกายที่แสนสกปรกของตนและเพื่อเตรียมตัวหนีจากไอ้ระยำข้างๆนี่ด้วย

หมับ!

          “จะไปไหนมือหนาคว้าหมับจับเข้าที่เอวบางพร้อมออกแรงดึงให้อีกฝ่ายเข้ามาหาตนช้าๆ ร่างเล็กล้มลงมานั่งอยู่ในอ้อมแขนของมาร์คดังเดิม ชายหนุ่มนั่งซ่อนอยู่ด้านหลังโอบกอดร่างแจ็คสันแน่นไม่ปล่อยพร้อมฝังจมูกโด่งของตนลงกับซอกคอขาวเพื่อสูดดมกลิ่นหอมจากร่างกายอีกฝ่าย

          “ปล่อยกูแจ็คสันพูดเสียงนิ่งไม่ได้ขัดขืนอะไร แต่ถ้าเกิดมากลวนลามตนมากเกินไปเขาก็ปัดมันออกเพียงเท่านั้นเอง

          “ไม่ทำไมพูดไม่เพราะแทนตัวเองว่าเจียสิ….เหมือนกับที่เคยทำเวลาอยู่กับเฮียสองต่อสองไงมาร์คเลิกคิ้วมองคนตัวเล็กที่ดูเหมือนว่ากำลังระงับอารมณ์ของตัวเองเอาไว้อยู่ ริมฝีปากบางยกยิ้มขึ้นด้วยความชอบใจที่เห็นท่าทางต่อต้านของเด็กในอ้อมแขน….เขาล่ะชอบนักเชียวพวกที่ดื้อเพ่งและพยศเป็นม้าเนี้ย เดี๋ยวจะปราบให้ไม่กล้าพยศเลยคอยดู

          “ถามตัวเองก่อนเถอะว่าเมื่อคืนพวกมึงทำอะไรลงไป พวกมึงยังเป็นคนกันอยู่ไหมวะอย่า!...ไม่ต้องมาจับกูออกไปไอ้เหี้ย!!”แจ็คสันสะบัดมือของมาร์คออกจากเอวตัวเอง ขยับกายถอยห่างจากอีกฝ่ายพอสมควรจนแผ่นหลังแนบชิดกับหัวเตียง ดวงตากลมสีนิลจ้องมองร่างตรงหน้าของมาร์คที่กำลังยกยิ้มราวกับเจ้าป่าเตรียมขย้ำมื้อเช้านั้นมันดูน่ากลัวเสียเหลือเกิน ตอนนี้แจ็คสันอ่อนแอเกินกว่าที่จะเป็นเสือแล้วเขามันก็แค่ลูกกวางตัวน้อยๆเท่านั้น

          “เฮียและคนอื่นๆก็ยังเป็นคนอยู่ยังไม่ตาย แต่พวกเฮียแค่อยากได้เจียเป็นเมียก็แค่นั้นเอง

          “แต่กูไม่อยากมีผัวทีเดียวหกคนและก็ไม่อยากได้พวกมึงด้วย!”

          “เสียตัวให้พวกเฮียไปแล้วจะไปทำอะไรได้ กาลเวลามันไม่สามารถกลับคืนมาให้เจียแก้ไขได้หรอกนะยอมรับเถอะว่าเจียเป็นเมียพวกเฮีย ไม่ต้องห่วงพวกเฮียมีเงินเลี้ยงเจียดูแลเจียได้ตลอดชีวิตแน่นอน

          “แต่กูเป็นเพื่อนพวกมึงกูไม่ต้องการความรักแบบผัวเมียกับพวกมึง กูไม่ได้ชอบพวกมึงแบบนั้น!”

          “หึ ไม่ชอบก็ต้องชอบวะเพราะมึงเป็นเมียพวกกูแล้วเจีย

          “เผด็จการ! คำว่าสามัญสำนึกในจิตใจของพวกมึงมันมีกันบ้างไหมไอ้เลวเอ้ย!!”

          “คำว่าสามัญสำนึกไม่ได้อยู่ในพจนานุกรมกูวะ

          แจ็คสันอยากร้องไห้เขาอยากร้องไห้ให้กับคำพูดของมาร์ค มันคือความจริงที่ว่าเขาเสียตัวให้ผู้ชายทีเดียวหกคนแถมยังเป็นเพื่อนรักของตัวเอง ที่เจ็บกว่าคือสิ่งที่พวกมันคิดกับเขามันเกิดกว่าคำว่าเพื่อน มันจะดีกว่านี้ถ้าพวกนั้นบอกว่าพวกมันก็แค่เมาแล้วอารมณ์มันพาไป ทำไมทำไมต้องบอกว่าอยากได้เขาเป็นเมียด้วยทั้งหมดที่พวกมันทำก็เพื่อให้ได้เขาไปครอบครองสินะ!

          “ชัดเจนนะเพราะงั้นไปอาบน้ำจะได้กินยาแก้ปวด

          “อย่าเข้ามาออกไป!”

          “…..”

          “กูบอกให้ออกไปไง!!”

          มาร์คพูดก่อนเดินไปหมายจะพยุงร่างแจ็คสันไปยังห้องน้ำ แต่ไม่ทันที่จะได้แตะหรือสัมผัสกับร่างของคนตัวเล็กฝ่าเท้าสีชมพูสวยก็ถีบเข้าที่อกของมาร์คเสียแล้ว ชายหนุ่มมองคนตัวเล็กนิ่งๆมาร์คไม่ชอบคนที่เอาเท้ามาเล่นกับตัวเองแม้แต่แจ็คสันที่เขาคิดว่าเป็นเมียของตัวเองก็ตาม

เพี๊ยะ!

          “อย่าเล่นแบบนี้เฮียไม่ชอบ

          “…ฮึก!...”

          มือหนาฟาดตบเข้าที่ใบหน้าหวานนั่นจนอีกฝ่ายหน้าหัน แจ็คสันกัดฟันแน่นข่มความเจ็บและน้ำตาใสที่คลอเต็มหน่วง แม้จะเจ็บหน้าแต่หัวใจของเขามันเจ็บมากกว่าแจ็คสันยังคงดื้อเหมือนเดิมคือไม่ยอมให้มาร์คอุ้มดีๆ แต่อีกฝ่ายก็ใจเย็นหาทางพาแจ็คสันไปห้องน้ำได้สำเร็จจนได้

          ร่างสันทัดถูกวางลงบนอ่างอาบน้ำท่ามกลางร่างกายที่ไร้ซึ่งอาภรณ์ปกปิด มาร์คลอบเลียริมฝีปากตัวเองเล็กน้อยด้วยความหื่นกระหาย อยากจะขย้ำและจับฟัดผิวขาวๆนั่นอีกสักรอบเหลือเกินแต่ก็ทำไม่ได้เพราะไม่อยากให้แจ็คสันเจ็บช่องทางหลังมากไปกว่านี้ เมื่อคืนยิ่งพวกแบมแบมกับยูคยอมมันเล่นอะไรแปลกกันจนแจ็คสันเลือดออกแล้วเขาก็ยิ่งสงสารเข้าไปใหญ่ ก็ทำได้แต่สะกดกลั้นอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ไม่ให้หลงทำร้ายอีกฝ่ายเอา

          “เฮียรอด้านนอกนะไม่ต้องปิดประตูเห็นมาทั้งคืนแล้วจะอายอะไร รีบอาบจะได้กินข้าวกินยามาร์คบอกคนตัวเล็กที่ทำท่าจะลุกขึ้นมาปิดประตูก่อนพูดดักเอาไว้เสีย ใบหน้าแจ็คสันบูดเบี้ยวเขาไม่ชอบอยู่ใต้อาณัติใครนานๆและไม่อยากจะทำตามคำสั่งของใครด้วย แต่ก็ต้องจำใจเพราะตอนนี้เขาไม่มีทางขัดขืนได้

          แจ็คสันเหลือบมองร่างสูงที่เดินไปลากเก้าอี้มานั่งดูตนอาบน้ำอยู่หน้าห้องน้ำเงียบๆ อีกฝ่ายหยิบโทรศัพท์ติดมือมาด้วยเพื่อเล่นแก้เบื่อและฆ่าเวลารอเขาอาบน้ำ แจ็คสันรู้สึกอับอายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนใบหน้าร้อนพราวราวกับถูกไฟลน ตั้งแต่เกิดมาอาบน้ำโดยที่มีคนมานั่งเฝ้าแบบนี้ครั้งแรกก็คือแม่ของเขานอกนั้นแจ็คสันก็ไม่เคยร้องขอให้ใครมานั่งเฝ้าดูเขาอาบน้ำแบบนี้เลย นี่เป็นครั้งที่สองที่มีคนมานั่งเฝ้าโดยที่เขาไม่ได้ร้องขอและไม่เต็มใจด้วย

          “มองเฮียแบบนั้นหมายความว่ายังไง? อยากให้เฮียช่วยเจียอาบอย่างนั้นเหรอได้นะเฮียกำลังเบื่อๆพอดีเลยมาร์คทำหน้าหื่นกามใส่หลังจากพบว่าตัวเองถูกร่างขาวมองมาตั้งนานแล้ว แจ็คสันที่กำลังยกฝักบัวราดตัวอยู่ถึงกับชะงักกับคำพูดของมาร์คทันที ร่างกายเขามันขยับถอยหนีเองโดยอัตโนมัติ

          “มึงนั่นแหล่ะตัวดีออกไปกูไม่ต้องการใครทั้งนั้นแจ็คสันเอ่ยไล่แต่มาร์คก็ยังหน้ามึนนั่งอ่านข่าวในโทรศัพท์ต่ออยู่ดี คนตัวเล็กขยี้เส้นผมของตนเองแรงๆด้วยความหงุดหงิดถึงจะไล่ยังไงแต่มาร์คก็ยังคงทำเป็นมึนใส่เขาอยู่ดี

          //มึงนะมึงไอ้เหี้ยมาร์คสักวันกูจะหนีพวกมึงไปให้ไกลๆเลย เอาให้แม่งตามหาไม่เจอเลยคอยดูสิ!//แจ็คสันพูดในใจขณะลอบมองมาร์คที่กำลังอ่านหนังสืออยู่ที่เก้าอี้นั่งไขว้ห่างด้วยความสบายใจราวกับเป็นคุณหนู แต่ท่าทางของมาร์คนั้นมันดูสุขุมและเยือกเย็นกว่าพวกคุณหนูเสียอีก อย่างกับพญาสิงห์ยังไงอย่างนั้นสง่างามและทรงพลังจนน่าหวาดหวั่น

          สายตาคมไล่มองตามร่างขาวไปจนทั่วตัว มาร์คจดจ้องไปยังแผ่นอกเนียนขาวที่มีเม็ดตุ่มไตสีชมพูสวยประดับอยู่สองเม็ดก่อนกลืนน้ำลายลงคอด้วยความลำบาก ถึงเมื่อคืนนี้จะทำเรื่องอะไรต่อมิอะไรกับแจ็คสันมาแล้วรอบหนึ่ง แต่ความต้องการในร่างกายของเขามันก็ยังเกิดขึ้นมาได้เรื่อยๆความเป็นผู้ใหญ่ในตัวของมาร์คมันสั่งให้เขาวิ่งเข้าไปกระชากเด็กในอ่างอาบน้ำนั่นเข้ามากอด จูบ และจบกดลงเตียงให้จมเขี้ยวสักสามรอบ

          “ขาว…”มาร์คพูดเบาๆกับตนเอง ริมฝีปากแลบลิ้นออกมาเล็กน้อยดวงตาคมเหมือนสิงโตกำลังออกล่าเหยื่อทำให้คนที่กำลังขัดตัวอย่างใจเย็นอยู่สะดุ้ง พลังงานทางสายตาบางอย่างทำให้เขาไม่กล้าที่จะขยับตัวมันน่ากลัวมากแจ็คสันไม่คิดว่าสายตานั่นจะถูกส่งมาจากมาร์ค สายตาที่เหมือนจะกลืนกินเขาเข้าไปทั้งตัว

           “ไอ้หื่นหันไปทางอื่นเลยนะมึง!”

          “เจียอย่าพูดแบบนั้นสิเฮียไม่ได้หื่นสักหน่อย เฮียแค่กำลังชมว่าตัวเจียขาวแค่นั้นเอง

          “นั่นแหล่ะไอ้สัสที่กูบอกว่ามึงหื่น!”

          แจ็คสันชี้นิ้วใส่ร่างสูงของมาร์คก่อนยกมือขึ้นปิดหน้าอกตัวเองไว้แน่นเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายเห็น แจ็คสันไม่มีทางยอมให้มาร์คเห็นร่างกายของเขาอีกเป็นครั้งที่สองแน่ ครั้งแรกที่เห็นมันก็เกินพอแล้วแค่นี้เขาก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้ว ยิ่งกว่าการเสียตัวให้เพื่อนก็คือการที่มันติดใจจนอยากจะเอาอีกสักรอบ

          แค่คิดแจ็คสันก็อยากอ้วกให้กับความรู้สึกต่างๆของเขาแล้ว ถ้าไม่เพราะไอ้น้ำส้มแก้วเมื่อคืนนี้ที่เจบีมันเอามาให้เขาดื่มเขาก็คงไม่เป็นแบบนี้ ไม่ต้องมานั่งหวาดระแวงและคอยด่ามาร์คแบบนี้ ทั้งที่แจ็คสันออกจะเคารพมาร์คมากแท้ๆ แต่เมื่อเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นแถมคนที่สนับสนุนทุกคนก็คือคนตรงหน้าเขาแล้วแจ็คสันยิ่งรับไม่ได้เข้าไปใหญ่

          ยิ่งสายตาของมาร์คที่มองมาทางเขาอย่างร้อนแรงนั่นที่แปลกไปจากแต่ก่อนมันก็ยิ่งทำให้แจ็คสันเกลียดมาร์ค เกลียดทุกคนที่ทำกับเขาเมื่อคืนนี้โดยเฉพาะเจบีเพื่อนที่เขาแสนไว้ใจ แม่งเป็นอะไรที่เจ็บกว่าการถูกมันทรยศไปเข้ากลุ่มอื่นอีก มันทำกับเขาได้ขนาดนั้นเชียวเหรอถ้าเจอหน้ากันแจ็คสันก็ไม่คิดว่าเขาจะสามารถพูดกับมันโดยที่ไม่วิ่งเข้าไปต่อยได้ยังไง คาดว่าเขาคงจะห้ามใจตัวเองไม่ได้หรอก

          “อาบเสร็จแล้วใช่ไหม ไหนมาเดี๋ยวเฮียอุ้มไปมาร์คเดินเข้าไปทำท่าจะอุ้มร่างเล็กขึ้นจากอ่างอาบน้ำ แต่คนตัวเล็กกลับยกมือข้นห้ามปรามเอาไว้เสียก่อน อย่าเอามือสกปรกๆของมึงมาแตะตัวกู กูลุกของกูเองได้มึงไม่จำเป็นต้องมาช่วยกูไม่ใช่ผู้หญิงที่เสียตัวแล้วจะอ่อนแอยอมให้พวกมึงมาเป็นผัวกูได้ง่ายๆ

          “ไม่เอาอย่าพูดคำหยาบกับเฮียสิครับไม่น่ารักเลย เฮียชอบเด็กอ่อนหวานน่ารักๆขี้อ้อนเหมือนแมวอยู่กับเฮียอย่าพูดคำหยาบนะครับมาร์คยังคงยิ้มใจเย็นสั่งสอนเด็กน้อยตรงหน้าราวกับว่าแจ็คสันคือเด็กพึ่งหัดเดินและหัดพูด แต่ขอโทษคนตรงหน้ามาร์คคืออดีตพ่อเสือร้ายที่ฟาดสาวๆในมหาลัยมาแล้วเกือบครึ่งมหาลัย แน่นอนว่าความหัวรั้นหัวดื้อนั้นไม่มีใครเทียบเจ้าตัวได้อยู่แล้ว

          “ส้นตีนเถอะ ถ้ามึงอยากได้แบบหวานๆก็ไปหาเอาตามข้างทางนู้น กูเป็นผู้ชายกูเป็นแบบนี้ของกูมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วเพราะงั้นถ้ามึงรับไม่ได้ก็ไสหัวไป และจะดีมากถ้าพวกมึงพากันไปให้ไกลๆตีนกูด้วยทุกคะ- อื้อ!”

          ริมฝีปากอวบอิ่มสีเชอร์รี่ถูกครอบครองโดยปากของมาร์ค ชายหนุ่มดึงใบหน้ากึ่งหล่อกึ่งสวยของเด็กหนุ่มเข้ามาประกบปากตนเต็มๆโดยไม่ทันได้ให้แจ็คสันตั้งตัว คนตัวเล็กเบิกตากว้างอ้าปากงับเข้าที่ปากล่างของมาร์คเต็มๆใช้ฟันกัดปากมาร์คจนหนังที่ห่อปากร่างสูงไว้ลอกออกมาเห็นเนื้อด้านใน เลือดสีแดงไหลซิบออกมานิดๆ

          “ซี๊ดดด…”มาร์คซี๊ดปากด้วยความแสบ ดวงตาคมที่มีแววความอ่อนโยนแบบพี่ชายหายไปในพริบตา ความร้อนราวกับไฟในนรกเข้าแทนที่ มาร์คคิดนะว่าวันนี้เขาจะใจดีกับว่าที่เมียคนปัจจุบันของตัวเองแต่ในเมื่อเด็กมันดื้อผู้ใหญ่อย่างเขาก็ต้องสั่งสอนมันเสียหน่อย ไม่อย่างนั้นมันจะได้ใจจนชิน

          “โอ้ย! อุ๊บ! อือออ!!”ร่างเล็กล้มลงไปนอนกองในอ่างอาบน้ำดังเดิมแต่ที่แปลกไปกว่าเก่าก็คือร่างของมาร์คที่ตามมาคร่อมตัวเองเอาไว้ มือหนากดเข้าที่ศีรษะกลมก่อนเลื่อนมือลงต่ำกดย้ำเข้าที่ทางอ่อนไหวที่บาดเจ็บสาหัสอยู่อย่างแรงเป็นการลงโทษ ทันทีที่นิ้วแกร่งนั้นสอดแทรกเข้าไปด้านในน้ำตาของแจ็คสันก็เล็ดออกจากเบ้าแทบทันที

          “เด็กนิสัยไม่ดีต้องถูกลงโทษมาร์คบอกพร้อมก้มหน้าลงกัดเข้าที่ใบหูกระดูกอ่อนของเด็กหนุ่ม ร่างเล็กสั่นผวาสะดุ้งอย่างตื่นกลัวมือฟันคมกัดเข้าที่หลังใบหูของตน มันไม่เจ็บแต่รู้สึกจั๊กจี้และเสียวแทนขนทุกตัวเขามันพากันลุกโดยไม่ได้นัดหมายทันทีที่มาร์คกัด

          เสียงหอบหายใจของมาร์คที่เต็มไปด้วยความหื่นกามนั่นทำให้แจ็คสันยิ่งกลัวเข้าไปใหญ่ ภาพความทรงจำในเรื่องเมื่อคืนนี้ปรากฏขึ้นมาในหัว เขาส่ายหน้าไปมาเมื่อมาร์คก้มลงหมายจะจูบทั้งดิ้นรนขัดขืนและต่อต้านก็แล้วแต่ก็ไม่มีท่าทีว่ามาร์คจะขยับตัวหนีไปไหนเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่งเขาตัดใจยอมนอนนิ่งๆปล่อยให้มาร์คทำตามใจตัวเองไปเงียบๆ ในขณะที่หางตาตัวเองนั้นก็มีน้ำสีใสไหลย้อยออกมาตลอดไม่ขาดสาย

          ไม่มีเสียงร้องท้วงขัดขืน ไม่มีการกระทำที่แสดงถึงความต่อต้าน มีเพียงเสียงหอบหายใจของคนด้านบนและเสียงคำรามยามสุขสมใจของอีกฝ่ายเพียงเท่านั้น ส่วนคนที่ถูกกระทำก็ได้แต่นอนเงียบๆกำมือแน่นเพื่อเก็บกั้นความเจ็บปวดเอาไว้ในใจเพียงคนเดียวแจ็คสันจะไม่แสดงด้านอ่อนแอให้คนพวกนี้เห็น ต่อให้มันสาหัสมากแค่ไหนก็ตาม เขาจะไม่มีทางยอมมันง่ายๆเด็ดขาด!

          “….จะเจีย..เกลียดเฮียต้วน!....ฮึก!....

          คำบริภาคของเด็กหนุ่มที่ถูกเอ่ยออกมาพร้อมหยาดน้ำตาใส่ทำให้ร่างสูงหยุดชะงักเพียงเล็กน้อย ต้วน คือนามสกุลของมาร์คที่นานๆที่แจ็คสันจะเอ่ยมัน นั่นหมายความว่าแจ็คสันกำลังจะเริ่มทำลายความสัมพันธ์และความรู้สึกดีๆระหว่างตัวเองเขาลงแล้ว มันทำให้มาร์คเจ็บแต่ยังไงอารมณ์ของเขามันก็หยุดไม่ได้แล้วตอนนี้เพราะอย่างนั้น

          “เกลียดได้เกลียดไปเกลียดจนเจียลืมเฮียไม่ลงไปเลยนะ

 

 

 

 

          มาร์คสวมเสื้อผ้ากลับเข้าที่ในขณะที่คนตัวเล็กนั้นก็นอนกองอยู่ในอ่างอาบน้ำอยู่เหมือนเดิม เขาเช็ดมุมปากตัวเองที่เลือดยังคงไหลอยู่ออกนิดๆ อารมณ์ที่ถูกปลดปล่อยออกไปสามครั้งติดทำให้มาร์ครู้สึกดีขึ้นมาเล็กน้อย เขาเดินไปช้อนตัวร่างเล็กขึ้นมาในอ้อมแขนโดยที่แจ็คสันก็ไม่ได้ร้องโวยวายแต่อย่างใดจากนั้นก็อุ้มพาไปยังเตียงเพื่อหาเสื้อผ้าให้อีกฝ่ายสวม

          ร่างสูงหยิบเชิ้ตสีขาวพร้อมกางเกงในและกางเกงขาสามส่วนสีน้ำตาลอ่อนมาวางไว้ตรงหน้าร่างเปลือยเปล่า แจ็คสันนั่งนิ่งมองการกระทำเขาเงียบๆ มาร์คเลือกที่จะวางมันลงไว้ตรงหน้าแล้วขยับออกห่างไปเล็กน้อย

          “ใส่ซะเดี๋ยวเฮียจะพาไปทานข้าวด้านนอก

          “ไม่ไป!…”

          “ไม่ได้ตั้งแต่เช้าเจียยังไม่ได้ทานข้าวเลยนะ นี่ก็จะเที่ยงแล้วอย่าให้เฮียต้องบังคับเจียได้ไหม

          “ไม่ว่าจะทางไหนสุดท้ายเฮียก็บังคับเจียอยู่ดีนั่นแหล่ะ

          “ก็รู้ดี งั้นใส่ซะเฮียจะรอด้านนอกเสร็จแล้วก็เรียกเฮีย

          “ไหนๆก็เห็นกันหมดแล้วนี่อยู่ตรงนี้แหล่ะไม่ต้องไปไหนขี้เกียจเสียเวลาเรียก

          คำพูดของแจ็คสันเหมือนกับกำลังเชิญชวนให้มาร์คอยากต่ออีกสักยก แต่พอมองใบหน้าของผู้เอ่ยชวนแล้วมันไม่ใช่ ใบหน้าเรียบนิ่งปกติเหมือนแจ็คสันคนเดิมทำให้มาร์คเลิกคิ้วขึ้นสูง หรือว่าเจ้าตัวทำใจยอมรับกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้แล้วกันถึงได้ทำหน้าแบบนั้น ใบหน้าเรียบๆเหมือนไม่สนใจโลกนั่นเห็นแล้วขัดตามาร์คซะจริง

          มาร์คทำได้เพียงแค่มองและพูดในใจเพียงเท่านั้น เพราะในความเป็นจริงแล้วเขาไม่สามารถพูดอะไรได้ ร่างขาวเปลือยกายอยู่ตรงหน้ากำลังหยิบเสื้อเชิ้ตขึ้นมาสวมใส่ช้าๆเหมือนกำลังยั่ว แต่ที่จริงแล้วมันเกิดจากที่แจ็คสันทำกับมาร์คจนแทบไม่เหลือแรงให้หยิบจับสิ่งของใดๆ แค่ลุกขึ้นสวมเสื้อดีๆได้แค่นี้ก็ถือว่าเก่งมากแล้ว

          ร่างขาวอวบสวมกางเกงในอย่างง่ายดายก่อนตามด้วยกางเกงสามส่วนสีน้ำตาลเป็นอันเสร็จ ทรงผมไม่ได้เซ็ทให้ดูดีเหมือนเคยมันทำให้แจ็คสันดูแปลกตาไปอีกแบบ มาร์คค่อนข้างพอใจกับการแต่งตัวของร่างเล็กโดยเฉพาะใบหน้ายุ่งๆของแจ็คสันที่ตอนนี้เริ่มจะปรากฏมากขึ้นเพราะเริ่มหงุดหงิดกับกางเกงของมาร์ค ไม่ใช่ว่ามันคับมากไปแต่มันตัวใหญ่สำหรับเขาไปต่างหากล่ะ มันจึงทำให้ช่วงล่างรู้สึกหวิวแปลกๆ

          “มีกางเกงที่มันคับกว่านี้อีกไหมแจ็คสันเงยหน้าถามมาร์ค

          “ไม่มีแล้วนี่ตัวที่เล็กที่สุดสำหรับเฮียแล้วนะ แต่ถ้าเจียอยากได้เดี๋ยวเราค่อยไปเดินซื้อกันวันนี้ก็ได้มาร์คบอกยิ้มๆไม่สะทกสะท้านหรือคำนึงถึงเงินในกระเป๋าของตัวเองเลยแม้แต่น้อยว่ามันจะหมดไปกับการซื้อของไร้สาระพวกนี้หรือเปล่า สำหรับมาร์คแล้วให้เลี้ยงแจ็คสันพร้อมลูกๆอีกสามร้อยคนเขาก็เลี้ยงได้โดยไม่นึกกลัวเงินในกระเป๋าหมดด้วย

          “บ้านรวยเงินเล็กน้อยๆของเฮียมันไม่จำเป็นหรอก

          แจ็คสันบอกเรียบๆแต่ทำเอาคนฟังเจ็บถึงกระดูกดำเลยทีเดียว ใช่สิก็เพราะว่าบ้านแจ็คสันเองไม่ได้ขัดสนเงินทองอะไรออกจะรวยกว่าเขาด้วยซ้ำไป ลูกชายของมาเฟียฮ่องกงซะอย่างมีหรือจะไม่รวย ขนาดมาร์คที่เป็นเหมือนพ่อแจ็คสันยังเทียบไม่ติดเลย อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเกิดพ่อแจ็คสันรู้ว่าพวกเขาหกคนพากันรุมข่มขืนลูกชายตัวเองขึ้นมา เจ้าตัวจะมีปฏิกิริยาเช่นไรที่แน่ๆมาร์คคิดว่าเขาไม่อยากให้พ่อของแจ็คสันรู้หรอก เพราะมันไม่ดีต่อตัวเขาและเพื่อนคนอื่นๆ

          “งั้นเราไปกันเถอะเฮียหิวแล้ว

          “…..”

          แจ็คสันไม่ตอบแต่เดินนำหน้ามาร์คออกไปรอด้านนอกอย่างลำบากแทน ระหว่างเดินเจ้าตัวก็คลำจับกำแพงไปพลางๆด้วยเพราะรู้สึกเจ็บที่ช่วงล่างบริเวณช่องทางด้านหลังของตนที่ถูกกระทับมาหลายต่อหลายครั้งจนแทบพรุนแล้ว คนตัวเล็กแอบสาปแช่งมาร์คและคนอื่นๆในใจเล็กน้อยแต่กระนั้นก็ไม่ได้ต่อว่าอะไรออกไป

          มาร์คเดินตามหลังแจ็คสันมาตลอดเขารู้ว่าเหตุผลใดคนตัวเล็กถึงได้เดินเกาะกำแพงแบบนั้น เขาที่ทนดูไม่ไหวอีกต่อไปก็มีแต่จะต้องเดินเข้าไปโอบเอวบางช่วยจับมือประคองร่างเล็กให้เดินตามตนแทน แจ็คสันแอบดื้อปฏิเสธการช่วยเหลือจากเขาอยู่พักหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าคนตัวเล็กจะรู้ตัวว่าสู้แรงเขาไม่ได้แล้วจึงได้ปล่อยให้มันเลยตามเลยแทน

          มาร์คพาแจ็คสันไปขึ้นรถเก๋งของตน ประตูรถถูกเปิดออกพร้อมกับร่างของแจ็คสันที่ถูกดันเข้าไปอยู่ด้านในด้วยฝีมือของมาร์ค คนตัวเล็กนั่งข้างเบาะคนขับก่อนที่มาร์คจะเอี้ยวตัวมารัดเข็มขัดให้กันหัวแจ็คสันกระแทกเวลาตนเบรกรถ ใบหน้าเรียบนิ่งไม่แสดงถึงความรู้สึกใดๆของแจ็คสันทำให้มาร์คแอบน้อยใจเล็กน้อยเพราะถ้าเป็นสาวคนอื่นคงจะแก้มแดงหรือไม่ก็ยิ้มเขินกับการกระทำของเขาไปนานแล้ว ร่างสูงผละออกจากแจ็คสันปิดประตูแล้วเดินไปนั่งอีกฝั่งที่เป็นฝั่งของคนขับรถแทน เขาจัดการออกรถเพื่อพาแจ็คสันไปหาอะไรทานเป็นมื้อเช้า

          “เจียอยากทานอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าเดี๋ยวเฮียจะได้พาไป

          “ไม่ต้องแค่ข้าวต้มไข่ลวกก็พอ

          “เจียไม่ไปห้างเหรอ?”

          “ทำไมเจียต้องไปด้วยเจียไม่ใช่พวกผู้หญิงหรือเด็กคนอื่นๆที่เฮียเคยได้หรอกนะ เจียก็แค่คนธรรมดาแค่กินข้าวไม่ต้องถ่อสังขารของตัวเองไปถึงห้างหรอก คนในนั้นมันน้อยสักที่ไหนกว่าเจียจะได้กินเจียไม่เป็นลมตายก่อนพอดีเหรอ

          “เพราะความคิดของเจียเป็นแบบนี้ไงเฮียถึงได้อยากได้เจียมาเป็นคู่ชีวิต

          “แต่เจียไม่ต้องการคู่ชีวิตอย่างเฮียหรือคนอื่นๆ เพราะเจียไม่ได้รักเฮียทั้งหมดมันเป็นเพราะความผิดพลาด

          ทั้งรถตกอยู่ในความเงียบทันทีที่ร่างเล็กพูดจบ มาร์คนั่งนิ่งมือบีบพวกมาลัยแน่นด้วยความไม่พอใจที่แจ็คสันพูดเรื่องแบบนั้นออกมาโดยไม่นึกถึงจิตใจของเขาเลยสักนิด ชายหนุ่มถอนหายใจยาวออกมาเขาขับรถผ่านหน้าร้านโจ๊กและตรงไปยังห้างเพราะต้องการที่จะทำให้แจ็คสันโมโหหรือโวยวายใส่ตัวเอง แต่นอกจากอีกฝ่ายจะนิ่งเป็นรูปปั้นแล้วเจ้าตัวยังไม่ได้ว่าอะไรเขาอีกด้วย ออกไปทางเหม่อลอยซะมากกว่า

 

 

 

 

          เมื่อรถขับมาถึงห้างมาร์คก็วนหาที่จอดใกล้ๆแล้วพาแจ็คสันเดินลงจากรถตรงเข้าไปยังชั้นสี่ของห้างที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติ เขาจับมือเล็กขาวป้อมนั่นแน่นในขณะที่คนถูกจับมือนั้นก็ได้แต่เดินตามเงียบๆเท่านั้น เงียบซะจนมาร์คคิดว่าเขามาที่นี่เพียงคนเดียว เงียบเหมือนไม่ใช่แจ็คสันที่เขารู้จักมันผิดปกติเกินไป

          “กินอาหารญี่ปุ่นดีไหมเจีย

          “แล้วแต่เฮีย ในเมื่อเจียบอกอยากกินข้าวต้มแต่เฮียกลับไม่จอดให้เพราะงั้นการตัดสินใจว่าจะกินอะไรหือทำอะไรมันก็ขึ้นอยู่กับเฮียแค่คนเดียว เจียก็แค่ตัวเลือกที่เฮียถามแต่ไม่ได้ทำตามที่เจียต้องการก็เท่านั้น

          “หยุดประชดสักทีจะได้ไหมทำไมต้องพูดแบบนั้น กลับมาเป็นเจียคนเดิมของเฮียไม่ได้เหรอวะ

          “มันไม่เหมือนเดิมตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ความสัมพันธ์ของพวกเรามันกำลังจะจบแล้ววะเฮีย

          “อย่าพูดแบบนี้….เฮียไม่ชอบ

          “ไม่มีอะไรที่ผมพูดแล้วเฮียชอบหรอก

          แจ็คสันเซหน้าหันไปทางอื่นอย่างไม่ใส่ใจมาร์คเสียเท่าไหร่ ร่างสูงจึงต้องจับกระชากออกแรงดึงที่แขนคนตัวเล็กกว่าให้เดินตามหลังตนไป เฮียจะพาผมไปไหนปล่อยนะเว้ย!”แจ็คสันสะบัดแขนให้หลุดจากการจับกุมของมาร์ค อีกฝ่ายหันหน้ามามองเขาเล็กน้อย นัยน์ตาสีน้ำตาลนั่นไม่ได้มีแววความอ่อนโยนและใจเย็นเหมือนเมื่อครู่นี้เลยแม้แต่น้อย มันเรียบนิ่งและเย็นชากับเขาเสียมากกว่า

          “ในเมื่อพูดดีก็แล้ว ตามใจก็แล้วเจียยังทำตัวงี่เง่าอยู่แบบนี้ เฮียก็คิดว่าเฮียควรจะดัดนิสัยเด็กดื้อแบบเจียสักหน่อยมาร์คกล่าวขณะลากแจ็คสันตรงไปยังจุดหมายของตน คนตัวเล็กเริ่มระแวงกับการกระทำของมาร์ค ในกลุ่มเพื่อนมาร์คเป็นคนที่เดาความคิดยากที่สุดเพราะใบหน้าที่เรียบนิ่งและนิสัยที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใครมันทำให้เจ้าตัวดูลึกลับและดูมีปมน่ากลัวเยอะสุด ดังนั้นจึงไม่แปลกที่แจ็คสันจะแอบกลัวเวลาที่มาร์คมีแผนชั่วๆเพราะเขาเดาทางมาร์คไม่ทันเลยสักนิด

          มาร์คลากแจ็คสันมายังห้องน้ำชายที่ไม่มีคนใช้ชายหนุ่มผลักร่างแจ็คสันเข้าไปในห้องน้ำห้องหนึ่งที่ว่างอยู่และตามด้วยร่างของตัวเองที่ตามไปด้วยยืนบังประตูไว้เมื่อไม่ให้ร่างเล็กขยับหนี มาร์คไล่สายตามองตามเรือนร่างขาวก่อนขยับกายเดินเข้าไปหาคนตัวเล็กแล้วลูบตามต้นแขนมีน้ำนวลนั่นด้วยความหลงใหล สายตาเขาจ้องมองแจ็คสันอย่างโลมเลียเต็มที่โดยไม่คิดปิดบัง มันทำให้คนที่ลวนลามทางสายตาแอบขยะแขยงเล็กน้อย

          “เฮียออกไปอย่า!”แจ็คสันร้องบอกพลางผลักใบหน้าหล่อมาร์คให้ขยับออกไปไกลๆเมื่ออีกฝ่ายตั้งใจก้มลงมาหมายจะสูดดมกลิ่นหอมจากซอกคอขาวของตน

          “อ่า~ เจีย..รู้ไหมว่าตัวเองหอมแล้วก็น่ากินขนาดไหน เฮียจะบอกให้นะยิ่งถ้าเจียทำตัวงี่เง่าประชดเฮียมากเท่าไหร่เฮียก็จะตามดูดตัวเจียมากเป็นสองเท่า วันนี้เฮียระชดเฮียมาสามสี่ครั้งแล้วเพราะงั้น….เฮียจะดูดตัวเจียแปดครั้งมาร์คบอกก่อนเลิกเสื้อคนตัวเล็กขึ้น แผ่นอกขาวที่มีรอยฟันของเขาอยู่ตรงใต้หน้าอกปรากฏต่อหน้ามาร์ค รอยยิ้มหล่อยกขึ้นเล็กน้อยด้วยความชอบใจกับรอยตรีตราความเป็นเจ้าของของตน

          “เฮียจะเริ่มกินแล้วนะเจียมาร์คส่งสัญญาณบอกร่างเล็กข้างใต้ที่สะบัดดิ้นเร้าๆใต้ร่างตนอยู่ ชายหนุ่มค่อยๆโน้มใบหน้าลงก้มต่ำแลบลิ้นเลียขบทำรอยกุหลาบตามไหปลาร้าคนตัวเล็ก เสียงครางต่ำที่ห้าไม่ได้ของแจ็คสันดังขึ้นตามสัมผัสหนักๆของมาร์ค มือหนาลูบทั่วหน้าท้องที่มีซิกแพคขึ้นอย่างคนชอบออกกำลังกายแล้วออกแรงบีบมันด้วยความหมั่นเขี้ยวนิดๆยามที่อีกฝ่ายเกร็งตัว

          มาร์คยิ้มมุมปากเมื่อพบว่าแจ็คสันไม่สามารถห้ามเสียงร้องแสนน่าอายของตัวเองไว้ได้ มือขาวยกขึ้นเพื่อป้องปิดมันเอาไว้ ดวงตากลมเหลือบมองต่ำมายังมาร์คที่คงไล่ทำรอยตามตัวตนไปเรื่อยๆเล็กน้อย

           “ดูสิดูรอยพวกนี้สิเจียชอบไหมครับมาร์คกล่าวพร้อมบอกให้แจ็คสันก้มดูรอยที่ตนทำไว้เต็มหน้าท้องคนตัวเล็ก

          “อึก!...เฮียโรคจิตแจ็คสันกล่าวบอกพร้อมสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อนิ้วกลางของมาร์คค่อยๆสอดเข้าไปยังช่องทางหลังแสนฝืดและคับแน่น นิ้วซุกซนนั่นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แจ็คสันโคตรจะเกลียดมันเลย

          “พึ่งรู้เหรอเด็กน้อย เฮียน่ะโรคจิตและเสพติดร่างกายเจียมาตั้งแต่แรกแล้วนะครับมารคเลื่อนหน้าขึ้นกระซิบข้างหูคนตัวเล็ก อ้าปากแลบลิ้นเลียแก้มนวลขาวที่ขึ้นสีแดงระเรือนอยู่เล็กน้อยก่อนบดขยี้ริมฝีปากตัวเองลงบนปากอิ่มที่อ้าปากเพราะต้องการที่จะก้นด่าตน แต่เพราะเจ้าตัวไม่ทันมาร์คที่ทำอะไรปุ๊บปับจึงเป็นเหตุให้แจ็คสันพ่ายแพ้ต่อมาร์คอย่างราบคาบ ริมฝีปากของเขาถูกราชสีห์แก่ครอบครองไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

          ปลายลิ้นนุ่มนิ่มหยอกล้อกับลิ้นเล็กที่พยายามจะหลบหนีตนอย่างสนุกสนาน มาร์คจ้องมองลึกลงไปยังดวงตากลมของแจ็คสันที่มีแววสั่นไหวอยู่นิดๆก่อนใช้ฟันคมของตนงับเข้าที่ปากอิ่มนั่นด้วยความหมั่นเขี้ยว เป็นผลให้ลิ้นเล็กเสียหลักหลงเกี่ยวรัดกับลิ้นเขาโดยไม่รู้ตัว กว่าจะได้สติตอนนี้มาร์คก็เอาแต่ดูดดุนลิ้นของแจ็คสันอย่างเอาเป็นเอาตายไปเสียแล้ว

          เสียงจ๊วบจ๊าบแสนน่ารังเกียจดังขึ้นเป็นระยะพร้อมกับนิ้วแกร่งที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แจ็คสันทั้งเจ็บและรู้สึกหวิวๆในช่องทองตัวเอง เขาหลับตาลงเมื่อตอนนี้สมองของตัวเองไม่สามารถสั่งการอะไรได้อีกแล้ว ปล่อยให้ร่างกายเป็นไปตามธรรมชาติ ปล่อยให้เจ้าป่าอย่างมาร์คควบคุมตนเองตามใจนึก

          “อือออเฮีย…”แจ็คสันเรียกมาร์คแผ่วเบาพร้อมกับจังหวะหายใจที่แสนติดขัดของตน มาร์คเงยหน้ามองก้มลงทำรอยที่หน้าท้องน้อยของคนตัวเล็ก

          “ว่าไงเจียมีอะไรให้เฮียช่วยเหรอครับ ไหนบอกมาซิคนดีของเฮียมาร์คเอ่ยถามเสียงพร่าขณะขยับนิ้วตัวเองในตัวแจ็คสันเร็วขึ้นเรื่อยๆ ปลายเท้าเล็กจิกลงบนพื้นระบายความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว ริมฝีปากอวบอิ่มสีเชอร์รี่บวมเจ้อกัดแน่นขึ้นเรื่อยๆเมื่อตัวเองใกล้ถึงจุดที่จะต้องปลดปล่อยออกมา

          “…..แรงอีก….แรงๆ..”คำขอร้องแสนน่าอายเป็นเหตุทำให้มาร์คยิ้มพอใจอย่างบอกไม่ถูก ชายหนุ่มจัดการให้ตามคำเรียกร้องของแจ็คสัน เขากระแทกนิ้วตัวเองเข้าไปแรงๆตามที่เจ้าตัวต้องการ เสียงครางกระเส่าร้องลั่นห้องน้ำโดยไม่นึกอายหรือเกรงกลัวเลยสักนิดว่าจะมาใครมาพบหรือได้ยินเสียงร้องของตนหรือไม่

          ชั่ววูบร่างกายของแจ็คสันก็กระตุกเด้งขึ้นพร้อมความรู้สึกเบาหวิวเหมือนตัวเองกำลังล่องลอยอยู่ในอากาศปรากฏขึ้นช้าๆก่อนจางหายไปภายในชั่วพริบตา เขาก้มมองส่วนอ่อนไหวของตัวเองพบว่ามันยังคงปกติอยู่ไม่มีอาการตื่นหรือมีอะไรเปียกแถวเป้ากางเกงแต่อย่างใด แต่ทำไมล่ะความรู้สึกเสร็จเมื่อกี้นี้มันหมายความว่าอะไรกัน

          “เขาเรียกว่า Dry Orgasm อาการเกร็งตัวของร่างกายที่เกิดขึ้นในขณะมีเซ็กส์เหมือนกับว่าตัวเองได้ปลดปล่อยออกมาแล้วแต่ไม่มีน้ำอสุจิหลั่งออกมาเรียกง่ายๆว่าเสร็จแบบแห้งนั่นเอง แต่จะต่อก็ได้นะเพราะมันก็ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถเสร็จได้เพียงแค่ครั้งเดียว แต่ไม่คิดว่ามันจะเกิดกับเจียเฮียก็แค่ใช้นิ้วเองมันเด็ดขนาดนั้นเชียวหรือนิ้วเฮียน่ะ

          มาร์คอธิบายพร้อมถามเด็กตรงหน้าด้วยความสงสัยบนเจ้าเล่ห์เล็กน้อย รอยยิ้มของมาร์คไม่ได้ส่งผลต่อแจ็คสันในตอนนี้แต่อย่างใด ชายหนุ่มมองสภาพคนตัวเล็กพลางส่ายหน้าไปมาช้าๆ เสื้อที่เขาเลือกให้ถูกเลิกขึ้นพร้อมกับใบหน้าหวานที่ยังคงเบลอกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อครู่นี้อยู่ ริมฝีปากสีแดงบวมเจ้อเพราะถูกจูบอย่างหนักหน่วงติดต่อกันสามครั้งรวดและดวงตาหวานเยิ้มที่มองเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ กลับกันยังทำให้อารมณ์ของคนมองเกิดขึ้นอีกด้วย

          แจ็คสันนั่งหอบหายใจบนฝาชักโครกในขณะที่ดวงตานั้นก็เงยขึ้นมองเพดานสีขาวอย่างเบลอๆ คำพูดของมาร์คไม่ได้เข้าหัวเขาเลยแม้แต่น้อย เสียงอีกฝ่ายคล้ายกับแมลงวันที่บินเข้ามาตอมทำให้หูอื้อไปชั่วขณะ ความรู้สึกโหวงโล่งตัวแปลกๆเข้ามาแทนที่ นิ้วของมาร์คถูกดึงถอดออกจากร่างเขาไปแล้วความช่ำเยิ้มของน้ำอะไรบางอย่างไหลตามออกมาเล็กน้อย มันเป็นน้ำใสๆที่ไม่ได้ขุ่นมัวแต่อย่างใดอย่าบอกนะว่าเขาเป็นคนหลั่งมันออกมา

          “มีเวลา5วินาทีก่อนที่คนอื่นจะเข้ามาเห็นพวกเราในสภาพนี้ ถ้าไม่อยากอายจนต้องซุกแผ่นดินหนีก็รีบจัดการตัวเองซะ เฮียจะออกไปรอข้างนอกหรืออยากให้เฮียช่วยพยุงออกไป?”

          “ไร้ความผิดชอบ

          “หึ!”

          “หัวเราะอะไร

          “เปล่า เด็กดื้อสิ้นฤทธิ์แบบนี้ก็น่ารักดีเหมือนกันนะ

          สิ้นคำพูดมาร์คแก้มนวลขาวก็ขึ้นสีแดงระเรือนขึ้นนิดๆ แจ็คสันเซหน้าหันไปอีกทางเพื่อไม่ให้มาร์คเห็นมันเขาอายเกินกว่าที่จะให้อีกฝ่ายเห็น แต่แจ็คสันรู้ว่ามาร์คไม่มีทางพลาดอยู่แล้วสายตาอีกฝ่ายไวอย่างกับนกอินทรีย์ไม่มีอะไรในสายตามาร์คสามารถรอดหนีพ้นไปได้แม้แต่เขาก็ตาม

          “สรุปว่าไปกินอาหารญี่ปุ่นนะ เดี๋ยวเฮียจะได้โทรเรียกเจบีกับคนอื่นๆมากินด้วยป่านนี้มันเรียนกันเสร็จแล้วมั้งมาร์คบอกขณะพาร่างเล็กออกจากห้องน้ำ

          “ไม่ต้องโทรแจ็คสันเอ่ยขัดขึ้นเงียบๆ

          “ทำไมอยากเห็นหน้าพวกนั้นหรือไง รึว่ารับไม่ได้ว่าได้พวกมันปะ-”มาร์คเริ่มอารมณ์ขึ้นเมื่อแจ็คสันปฏิเสธไม่ยอมให้ตนโทรเรียกพวกเจบีและคนอื่นๆมาทานข้าวด้วย แต่ยังไม่ทันที่จะได้เริ่มโวยวายอะไรคนตัวเล็กก็พูดแทรกขึ้นมาเสียก่อนทำให้เขาเงียบและนั่งฟังอีกฝ่ายพูดเงียบๆ

          “รำคาญเรียกมาก็วุ่นวายแค่นี้ก็พอแล้วไม่ได้กินเลี้ยงอะไรสักหน่อย ชอบเสียเงินมากนักหรือไงแจ็คสันพูดเรียบๆใบหน้าอิดโรยเต็มทนเพราะรู้สึกหิวและอยากนอนเนื่องจากเสียแรงไปกับมาร์คมากไปหน่อย คนตัวสูงทำท่าครุ่นคิดก่อนพยักหน้าตัดสินใจความใจร่างเล็กอย่างที่เจ้าตัวต้องการ

          “โอเคงั้นไปกินแค่เราสองคนก็พอ ป่ะเดี๋ยวจะปวดท้องรีบกันมาร์คจูงมือแจ็คสันให้เดินตามตนเอง คนตัวเล็กไม่ได้ปฏิเสธอะไรแต่มีบ้างเป็นบางครั้งที่เจ้าตัวขัดขืน ซึ่งหลังๆเริ่มจะหยุดเพราะเหนื่อยหน่ายและไม่ค่อยมีแรงแต่ถ้าหากได้กินแล้วคาดว่าเจ้าตัวคงจะแรงกลับมาอยู่ไม่มากก็น้อย

 

 

 

 

 

 

 

 

TALK

          พี่มาร์คนี่ได้กำไรหลายรอบมากอ่ะคือน้องเจียอยู่กับพี่มาร์คทีไรเป็นอันต้องโดนลวนลามตลอดทางสายตาบ้างทางคำพูดบ้างล่ะ แต่ก็ฟินพี่แกแลดูเป็นป๋าใจดีเลี้ยงอีหนู(เจีย)แล้วการที่บังคับให้น้องแทนตัวเองว่าเจียเป็นอะไรที่เลิศมากฮ่าๆ น้องเจียก็น่ารักและแมนไปอีก(หรือเปล่า)ไรท์พยายามจะให้คาแร็คเตอร์น้องแมนนะแต่พออยู่กับเฮียแล้วทำไมมันมุ้งมิ้งอ่ะโทษทั้งคราวหน้าจะพยายามให้มากกว่านี้นะคะ หวังว่าจะไม่โดนเบนเนอะเซอร์วิสไปเยอะอยู่นะเรทRเนี้ย พยายามที่จะไม่บรรยายให้มันเห็นภาพเกินไป(=,.=) ตอนหน้าจะเป็นยังไงน้องจะถูกเฮียมาร์คและคนอื่นๆกินต่อไหมต้องรอติดตามนะคะ

          ปล.ไรท์เปิดเทอมแย้วววแง้งงงถ้ามาอัพช้าหรือหายไปนานก็อย่าพึ่งทิ้งไรท์นะไรท์แค่ไม่มีเวลางื้อๆแต่สัญญาว่าจะพยายามปั่นมาให้อ่าน ขอขอบคุณทุกคอมเม้นต์และทุกคนที่กดติดตามให้กำลังใจไรท์นะคะ รักทุกคนค่ะจุ๊บๆ

          สามารถไปคุยเล่นกับไรท์ได้ที่ #อสแฟนหก

          [12/05/2017]

          

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

366 ความคิดเห็น

 1. #355 BabyFish2004 (@lookpa2547) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 23:45

  ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ รุนแรง

  #355
  0
 2. #348 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:59
  ใช้สิทธิ์พี่ใหญ่ซะคุ้มเลยนะ
  #348
  0
 3. #331 ydolemdlim (@0805809602) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 21:32
  ชอบพี่มาร์คมากค่ะ ดุดีจัง แต่ก็สงสารน้องมากๆเลย แง
  #331
  0
 4. #313 GG7MS (@GG7MS) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 14:43
  ความจริงก็สงสารนางอะ แบบเพื่อนพี่น้องอะไรที่เรารักมาทำกับเราแบบเนี้ย มันก็น่าโกรธป่ะ พอตื่นมาแทนที่มาร์คจะขอโทษทำตัวดีๆ ยังรุนแรงกับน้องอีก มีพอทำเสร็จยังจะมาหัวเราะ พูดเล่นกันด้วยนะ สงสารนางจริงๆ


  โทษทีเค้าอิน
  #313
  0
 5. #293 Cosmos (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 16:31
  ......อู๊หู......เฮียต้วน คือดีงามจริงๆ แล้วดูปฏิกิริยาแล้วสั้นเองก็เริ่มยอมแล้วนิ
  #293
  0
 6. #125 Zomanica (@ratchatazom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 00:56
  ฮือ~โคตรดีต่อใจอิไรท์นัก มาร์คสันจุใจมาก แง่งน้องเจียของพี่มัคทำไมน่าฟัดขนาดนี้นะ โอ๊ยยยยยพี่แกดูชอบน้องมากจริงๆ ว้อนมากอะ ไม่อยากจะคิดถึงอีก5คนเลย แอบหวงไว้ให้มาร์คได้มั้ยง่ะ งื่อออ
  #125
  0
 7. #122 pie-g (@pie-g) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:41
  โอ้ยยยตอนแรกก้เกลียดๆพี่มาร์คนะ แต่ทำไมอ่านไปอ่านมาแล้วดูมุ้งมิ้งอะ งื้อออ
  #122
  0
 8. #39 Geny (@janegeny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 09:32
  แหมมม! ได้กำไรจากน้องเยอะเลยนะพี่มาร์ค 
  แอบสงสารน้องเหมือนกันโดนรังแกไปตั้งหลายรอบ แต่พี่มาร์คเค้ากร๊าวใจดีจริงๆนะคะ 555555555
  #39
  0
 9. #27 STRAWBERRY852 (@loveunhyok) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 07:43
  อิพี่มาร์คคคค ดูทำกับน้องงงง ฮือออ เฬวววว
  #27
  0
 10. #25 Xqpxss (@Xqpxss) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 16:52
  ขออยู่กับเจบีมั่งค่ะ น้องต้องน่ารักมากเเน่ๆเงย
  #25
  0
 11. #24 baimaibm (@baimaibm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 11:58
  ทำไมลุนแลงกับน้องงง
  #24
  0
 12. #23 Yammy Dancharoen (@yammyaraya) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 09:50
  นั่งยิ้มคนเดียวเหมือนคนบ้า เฮียต้วน ของน้องเจีย น่ารักอะไรเบอร์นี้
  #23
  0
 13. วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 08:21
  น้องจ๋าาา ;-; พี่รักหนูๆๆ สงสารจังเลยตัวเล็กของพี่ฮือออออ เฮีย ทำอะไรก็นึกถึงน้องให้มากๆหน่อย บอกว่ารักน้องชอบน้อง แต่การกระทำรุนแรงกับน้องเหลือเกิน แล้วน้องจะเห็นด้วยคล้อยตามกะเฮียมั้ย เฮียคีสสสสส ;-; ไบแอสน้อง รักน้อง เจ้า 6 คนที่เหลือใจร้าย ทำน้อง ฮือออออ เดี๋ยวจะรอดูอีก 5 คนที่เหลือว่าจะดูแลน้องกันยังไง เจบีนี่น่าหนักใจสุดเลย น้องจะทำยังไงกับเจบี รอเลย คนเขียนสู้ๆนะคะ
  #22
  0
 14. #21 CChdp_ (@EarnJ_) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 07:35
  เฮียได้กำไรเยอะมากเลยนะคะเนี่ย
  #21
  0
 15. #20 birigel (@birigel) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 01:10
  เราว่าเจียก็น่ารักแล้วนะ แบบนี้น่ารักดี ไม่ได้แข็งไป ไม่อ่อนไป ชอบนะดูดื้อ ดูพยศ ซ่าเท่าที่ซ่าได้ 55555 // จากการกระทำพี่มาร์คก็ดูใส่ใจ ตามใจอยู่นะ เหมือนชอบมานาน แต่พึ่งได้เครม555555 รอดูคนอื่นๆ // ตอนนี้ต้องยกให้พี่เขาเลยค่ะ กำไรมหาศาล
  #20
  0
 16. #19 ๋JellyYellowDuck (@chutiga) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 00:36
  ใจเราเบาบางมากส่วนตัวเป็นคนชอบเเนวนี้มาก(ไม่หื่นเเค่ไหลลื่นเฉย) เเต่ก็สงสารลูกเหมือนกันหนูคงรับไม่ได้ใช่ไม่ลูกโอ๋เอ๋ T^T สงสารลูกจับใจ(เเต่ชอบเเนวนี้เค้า่ซาดิสท์เค้า่ขอโทษ) ชอบเวลาน้องยุกับเฮีย ดูน่ารักมุ้งมิ้งๆเหมือนเด็กดื้อกับอิลุงหื่น รอคนอื่นนะคะ จะมีใครจับน้องฟัดได้ไม่เลือกสถานที่เเบบอิเฮียมาร์คอีกไหม รอนะคะ ^^
  #19
  0
 17. #17 วายุ-พยัคฆ์ (@pongmingi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 23:51
  เาเป็นคนเดียวที่ค่อนข้างรู้สึกแแย่กับการกระทำของหกเมะรึเปล่า555 
  คือไม่รู้ดิ แต่อ่านแล้วมันหน่วงๆ บางทีก็รู้สึกสงสารน้องมากกว่าฟินอ่ะไม่รู้ทำไม แต่ที่แน่ๆคือถ้าเราเป็นแจ็คแต่โดนคนที่ไว้ใจสุดๆข่มขืนแบบนี่เป็นเราเราทนไม่ได้นะ แล้วยิ่งสิ่งที่มาร์คแสดงออกยิ่งไม่โอเค คือแบบถ้ารักน้องจริงก็ต้องมองความรู้สึกน้องด้วยสิ ต้องคิดว่าน้องจะรู้สึกยังไงตอนนั้น
  ตอนนี้ก็รอดูว่าเพื่อนๆที่เหลือจะปฏิบัติต่อแจ็คยังไง... ถ้าดูแลดีก็ว่าไปอย่าง แต่ความรู้สึกดีๆที่แจ็คเคยทีให้มันก็พังไปหมดแล้ว...
  #17
  1
 18. #16 TaJia (@TaJia) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 23:27
  ฮื่ออออ ยอมแล้วเรื่องนี้ อัพทีนี่ดีใจเหมือนถูกรางวัล
  #16
  0
 19. #15 sawneko (@--mocca--) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 23:22
  ฮุยยยนี่แค่พี่มาร์คยังขนาดนี้ รอคนอื่นๆ ค่า ฟสวฟวฟวฟฟ -///,,///-
  #15
  0
 20. #14 Mint (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 23:10
  มีจุดผิดเยอะเลย แต่ข้อความที่ไม่สามารถละไปได้คือ แจ็คสันกระทำกับมาร์ค ไรท์เรียงปย.ผิด มันต้อง พี่มาร์คกระทำกับแจ็คสัน อันแรกอ่านละฟิวจาร์คไปเลย ... รอนะ
  #14
  0
 21. #13 Mint (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 23:10
  มีจุดผิดเยอะเลย แต่ข้อความที่ไม่สามารถละไปได้คือ แจ็คสันกระทำกับมาร์ค ไรท์เรียงปย.ผิด มันต้อง พี่มาร์คกระทำกับแจ็คสัน อันแรกอ่านละฟิวจาร์คไปเลย ... รอนะ
  #13
  0
 22. #12 MiSEYoN_940328 (@MiSEYoN_940328) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 23:04
  เฮี๊ยยยยยย เอะอะจับฟัดอย่างเดียวเลยนะว๊อยยยยยยยย ยังไงก็อวยพี่จินอ่ะ โทษทีนะเฮีย//ยิ้มมุมปาก+ถือป้ายไฟพี่จินยอง
  #12
  0