GOT7 | FRIEND LOVE เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด | [ALLJACKSON] #อสแฟนหก

ตอนที่ 18 : FRIEND LOVE| ตอนพิเศษ พักร้อนของหรรษากับเหล่าสามีทั้งหก #อสแฟนหก (120 per.)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 891
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  14 ส.ค. 60

❤❤พิเศษ พักร้อนของหรรษากับเหล่าสามีทั้งหก❤❤


ขอบคุณที่ทำให้วันหยุดพักร้อนกูมีความหมาย

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          แสงยามเช้าสอดส่องผ่านม่านหน้าต่างมาสู่ร่างทั้งเจ็ดที่นอนกอดกันกลมโดยมีคนที่เป็นศูนย์กลางนั้นกำลังนอนซบอกของทุกๆคนอยู่ เช้านี้ทั้งเจ็ดคนยังไม่มีท่าทีว่าใครจะตื่นขึ้นมารับแสงแดดและวันที่สดใสเลยสักคนเดียว แต่ดูเหมือนเพราะแสงมันท่าจะสว่างไปจึงทำให้เปลือกตาของคุณหมอหนุ่มเปิดออก

          จินยองในสภาพบ็อกเซอร์ตัวเดียวลายทางสีน้ำเงินลุกขึ้นนั่งเกาหัวที่ฟูฟ่องของตน เมื่อคืนนี้ท่าจะหนักไปหน่อยสำหรับเขาจึงทำให้เช้านี้ตื่นมามีอาการง่วงงุนเล็กน้อย

          เขาเหลือบมองไปยังร่างขายกายถัดจากมากไปเล็กน้อยก่อนยกยิ้มขึ้น ถึงเขาจะเหนื่อยแต่ก็คงไม่เท่ากับเจ้าของร่างที่นอนกอดพี่ใหญ่ของกลุ่มนั่นหรอก แจ็คสันเหนื่อยกว่าพวกเขาทั้งหกคนเยอะ

          “อ่าวันนี้…..แบมแบมมันโทรหาแม่มันยังนะ?”จินยองเหลือบมองปฏิทินก่อนมองไปยังแบมแบมที่ก่ายขาเกี่ยวเอวแจ็คสันอยู่ก่อนลุกขึ้นเดินไปยังห้องน้ำเพื่ออาบน้ำเป็นคนแรก ถ้าจำไม่ผิดที่ไทยแบมแบมเคยบอกว่าวันนี้เป็นวันแม่ของพวกเขานี่นา

          จินยองอาบน้ำชำระร่างกายตัวเองไปเรื่อยเสียงกุกกักดังขึ้นมาตามๆกันเขาคิดว่าไอ้พวกอีกห้าคนคงจะพากันตื่นหมดแล้ว เขาปิดน้ำก่อนเอื้อมหยิบผ้าขนหนูมาพันเอวเอาไว้แล้วเดินออกจากห้องน้ำไป เป็นจังหวะเดียวกันกับที่เจบีเดินสวนเข้าไปด้านในพอดี

          จินยองเดินไปที่ห้องก่อนหน้านี้เขาเปิดตู้เสื้อผ้าออกควานหาเสื้อที่ใส่สบายและดูดีและสวมมันเข้ากับร่างอย่างรวดเร็ว หยิบน้ำหอมที่ชอบขึ้นมาฉีดพอให้มันมีกลิ่นน่าดมก่อนจะเหลือบสายตาหันไปมองแจ็คสันที่ยังคงนอนหลับไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่

          “แจ็คสันแจ็คสันครับแจ็คสันตื่นเร็วครับจินยองค่อยๆเขย่าร่างเล็กแผ่วเบาเพราะกลัวว่าถ้าทำแรงแล้วจะทำให้คนตัวเล็กเจ็บสะโพกเอาได้

          เมื่อคืนนี้มันเล่นๆที่ไหนออนท็อปให้ทุกคนแบบนั้นแถมยังกระแทกแรงอีกเช้ามาคงจะร้าวน่าดู ดีที่เตรียมยาทากับยากินติดมือมาด้วยไม่งั้นเจ้าตัวลุกไม่ได้แน่

          “อื้ออออ….”คนตัวเล็กครางรั้งคอจินยองก้มลงจูบปากตนเหมือนเจ้าหญิงนิทราไม่มีผิดที่รอเวลาให้เจ้าชายจุมพิตเพื่อให้ตัวเองตื่นจากมนต์ร้ายของนางแม่มด

          ดวงตากลมเปิดขึ้นเตรียมพร้อมรับวันใหม่ที่แสนสดใสกับเหล่าสามีทั้งหกคน แจ็คสันเบะปากเมื่อลองขยับตัวดูแล้วเขาก็แทบร้าวไปทั้งตัว มือข้างหนึ่งยกขึ้นฟาดเข้าที่ไหล่จินยองเป็นการระบายอารมณ์ก่อนจะถูกอีกฝ่ายช่วยพยุงให้ลุกขึ้นนั่งดีๆ

          ถ้าไม่ติดว่าเมาล่ะก็นะป่านนี้เขาคงจะลุกพรวดไปเดินเล่นที่สระน้ำหรือนั่งรดน้ำต้นไม้ของรีสอดร์ที่มาร์คลงทุนจองเพื่อพาเขามาพักร้อนนานแล้ว

          “คนอื่นๆอ่ะนยอง?”

          “พากันลุกไปอาบน้ำกันหมดแล้วครับ เหลือแต่แจ็คสันนั่นแหล่ะที่ยังไม่ตื่น

          “เหอะ! เพราะพวกนยองกับเฮียมาร์คต่างหากล่ะที่ทำให้กูเป็นแบบนี้อ่ะ

          “ขอโทษครับ

          เสียงแหบเอ่ยถามถึงสมาชิกคนอื่นๆก่อนกอดอกเชิดหน้าด้วยความขุ่นเคืองใส่จินยอง หมอหนุ่มยิ้มกล่าวขอโทษคุณเมียคนสวยด้วยการจับมือตัวเล็กขึ้นหอม

          แม้จะมีคำพูดน่ารักๆแต่แจ็คสันยังไงก็เป็นแจ็คสันอาจจะมีคำหยาบคายหลุดออกมาบ้างเป็นช่วงๆแต่ก็ไม่มากเหมือนแต่ก่อน

          เพราะเวลาอยู่กับจินยองเจ้าตัวจะสุภาพด้วยจึงทำให้คนตัวเล็กเกรงใจและพูดสุภาพตาม ใช่มาร์คด้วยเช่นกันส่วนคนอื่นๆก็ตามอัธยาศัยแล้วแต่ตามใจคนตัวเล็ก

          “อุ้มไปที่ห้องน้ำเลยไม่ว่าเปล่าแขนขาวยังอ้ากว้างรอให้จินยองอุ้มตนไปยังห้องน้ำ พักนี้พวกเขาทำกิจกรรมรักกันบ่อยมากจนแจ็คสันของจินยองน้ำหนักลดลงไปตั้งสิบกิโล

          จนมาร์คบ่นว่าต้องให้เลี้ยงให้อีกฝ่ายอ้วนบ้างจะได้มีน้ำนวลยิ่งผอมหน้าก็ยิ่งเล็กแขนกับขาก็เรียวไปตามกันทำให้คนอื่นมองว่าอีกฝ่ายเหมือนทอมมากกว่าผู้ชายเสียอีก

          “ฮึ่บ!”จินยองใช้แขนสอดเข้าที่ต้ายปีกแขนทั้งสองข้างของแจ็คสันออกแรงอุ้มคนตัวเล็กจนตัวลอยก่อนที่เขาเรียวจะเกี่ยวรัดเอวเขาแน่นพร้อมกับแขนสองข้างที่โอบรอบคอเขาไว้แน่น

          จินยองเดินพาร่างแจ็คสันที่มีผ้าห่มห่อตัวไว้ออกไปยังด้านนอกคนตัวเล็กขยับตัวดุ๊กดิ๊กไปมาเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ทำให้เขาเสียการทรงตัวเลยแม้แต่น้อย

          “อรุณสวัสดิ์เสียงมาร์คทักพร้อมริมฝีปากบางที่กดจูบบนปากอิ่ม จินยองหยุดให้ทั้งสองทักทายกันในยามเช้า มาร์คและแจ็คสันแลกลิ้นพันกันไปมาจนเกิดเสียงดังเมื่อพอใจกับรสจูบแล้วคนพี่ก็เป็นฝ่ายแผละออก

          แจ็คสันที่ถูกจูบอย่างหนักหน่วงได้แต่ก้มหน้าหอบอยู่ตรงซอกคอของจินยองโดยมีมาร์คยกยิ้มเจ้าเล่ห์ใช้นิ้วโป่งปาดคราบน้ำใส่ตรงมุมปากร่างเล็กออกให้เงียบๆ

          “เฮียแกล้งแจ็คสันทำไมอ่ะเดี๋ยวก็หายใจไม่ทันหรอกจินยองดุมาร์คที่ดูท่าจะพออกพอใจกับกิริยาตอบสนองของร่างเล็กเสียเหลือเกิน

          “นิดๆหน่อยเอง อาบน้ำทำความสะอาดดีๆล่ะเจียเดี๋ยวพวกเฮียจะทำกับข้าวรอนะครับพูดจบมาร์คก็กดจูบลงบนขมับข้างของแจ็คสันอีกหนึ่งรอบแล้วค่อยๆเดินจากไปเพื่อทำอาหารเช้าให้แจ็คสันทาน

          จินยองเดินต่อไปอีกหน่อยก็พบกับสองแสบคู่หูนรกแตกที่กำลังเล่นวิดีโอเกมส์กันอยู่ดูจากสภาพของพวกมันแล้วยังไม่ได้อาบน้ำชัวร์!

          ยูคยอมสวมเสื้อผ้าของเมื่อคืนปกติดีทุกอย่างส่วนแบมแบมนี่กำลังนั่งดอดเสื้อสวมบ็อกเซอร์ลายตัวการ์ตูนหมูพลูโชว์ก้างของตัวเองอยาข้างๆยูคยอม

          “ไอ้แบมไอ้ยูคพาแจ็คสันไปอาบน้ำหน่อยจินยองพูดบอกพร้อมวางร่างแจ็คสันลงบนโซฟาข้างยูคยอม

          “พี่ล่ะ?”ยูคยอมเป็นคนถามในขณะที่มือนั้นก็วางเครื่องเล่นเกมส์แล้วเรียบร้อย

          “จะไปช่วยเฮียมาร์คทำกับข้าวกูว่าไม่รอดหรอกแค่ไข่เจียวมันยังทำไหม้เลยจินยองบอกก่อนเดินจากไปปล่อยทิ้งให้แจ็คสันอยู่กับสองแสบเพียงลำพัง คนตัวเล็กมองเด็กร่างหมีสลับกับเด็กก้างพลางถอนหายใจยกมือขึ้นกระดิกนิ้วชี้เข้าหาตัวเองแผ่วเบา

          ไอ้คู่หูนรกแตกมันยิ้มจนเห็นฟันครบทุกซี่ก่อนขยับเข้าไปหอมแก้มคนตัวเล็กคนละข้างอย่างรวดเร็ว

          “ฟอดดดด/ฟอดดด!!”แจ็คสันเหลือบตามองบนมีสามีถึงหกคนนี้เปลืองตัวมากเขาบอกเลยตั้งแต่เช้าแล้ว บางทีคนที่เหนื่อยกว่าไอ้หกหน่อพวกนี้ก็คงจะเป็นเขาที่เป็นเมียพวกมันนี่แหล่ะ

          “พอๆไปอาบน้ำกันได้แล้วไอ้พวกตัวแสบเร็วจะได้กินข้าวเช้าแจ็คสันร้องปรามเมื่อมือของไอ้สองแสบมันเริ่มจะรุกรามเขามากขึ้นเรื่อยๆ

          เสียงหัวเราะจากไอ้ปีศาจทั้งสองตัวดังขึ้นพร้อมร่างของแจ็คสันที่ลอยตัวสูงจากแรงของยูคยอม เขารีบคว้าคออีกฝ่ายเอาไว้กันตนเองตก

          “พี่ก็โอเคงั้นเราไปอาบน้ำกันยูคยอมใช้จมูกที่โด่งเกินหน้าเกินตาของตนเองชนกับจมูกของแจ็คสันก่อนขยับถูไถไปมาอย่างหมั่นเขี้ยว

          ส่วนแบมแบมนั้นก็จูบที่แก้มคนตัวเล็กอีกทีก่อนพาร่างของพวกตนเข้าไปอาบน้ำด้วยกันทีเดียวสามคน….แต่ดูจากสายตาของยูคยอมกับแบมแบมที่มันมองเขาแล้ว เห็นทีคงจะไม่ได้อาบน้ำกันง่ายๆหรอก

30นาทีต่อมา

          แจ็คสันถูกยูคยอมอุ้มออกมาในสภาพใหม่ร่างกายดูเปล่งปลั่งขึ้นเนื่องจากไอ้สองแสบมันเล่นจับเขาขัดตัวซะจนขี้ไคลแทบจะไม่มีอยู่แล้ว

          นอกจากนั้นแล้วแจ็คสันก็ยังกลายเป็นตุ๊กตาให้ไอ้เด็กสองคนนั้นมันจับแต่งตัวอีกซะด้วย ปะแป้งแคร์สำหรับเด็กทั่วใบหน้าและลำคอตามด้วยเสื้อกับกางเกงที่แบมแบมเป็นคนเลือกให้เขาใส่

          พอมองดูตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกเด็กลงทันตา สาบานให้หลอดไฟแตกก็ได้แจ็คสันคิดว่าตัวเองเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอายุ 10 ขวบอีกครั้งยังไงยังงั้น

          “โอโห่! พี่แม่งกลายเป็นเมียเด็กของพวกผมเลยอ่ะพอแต่งแบบนี้ยูคยอมพูดพร้อมเดินวนรอบตัวแจ็คสันจับนู้นจับนี่พลิกร่างเล็กไปมาตามใจชอบจนแจ็คสันชักรำคาญ

          เออเขาก็คิดว่าตัวเองเหมือนเด็กจริงๆว่ะเสื้อแขนยาวสีครีมกับกางเกงขาสั้นสีชามันทำให้เขาดูเด็กลงทันตา ต้องขอบคุณแบมแบมจริงๆที่เปลี่ยนลุคให้แจ็คสันในวันนี้

          “ใช่คิดเหมือนกูเลยเมียเด็กน่ารักไม่พูดเปล่าแบมแบมยังโดดกอดแจ็คสันแน่นพร้อมฝังจมูกลงบนซอกคอคนตัวเล็กอีกด้วย ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับบุคคลที่เข้ามาใหม่ได้เป็นอย่างมาก

ปัก!

          “เดี๋ยวเถอะพวกมึงลวนลามมันใหญ่เลยนะไป! ไปช่วยไอ้เฮียมันจัดจานข้าวเดี๋ยวนี้เจบีตบเข้าที่หัวของแบมแบมเต็มมือทำให้เด็กหนุ่มล้มลงไปนอนกองกับพื้นกุมหัวอย่างโอเวอร์เล่นใหญ่ซะจนน่าซ้ำอีกสักรอบ

          ดีที่ยูคยอมพาเพื่อนจอมกวนของตนออกไปได้ทันเสียก่อนไม่อย่างนั้นเจบีคงจะได้ยกเท้าถีบไอ้เด็กบ้านั่นอีกครั้ง

          ดวงตาคมเหลือบมองร่างขาวที่นั่งมองพวกตนอยู่บนเตียง สายตาไล่มองตั้งแต่หัวลงล่างริมฝีปากบางยกยิ้มขึ้นพลางเลียปากบนตนเล็กน้อย ขาอ่อนขาวๆนั่นเห็นแล้วอยากจะงับทุกทีรอยกุหลาบตรงขาคนตัวเล็กก็เป็นเขานี่แหล่ะที่ทำรอยทิ้งไว้เมื่อคืน

          ดูเหมือนสายตาเจบีมันจะสื่อความหมายออกมามากไปหน่อยทำให้คนตัวเล็กหน้าแดงแปร๊ด

          “กะกูไปช่วยเฮียมาร์คจัดจานบ้างดีกว่าแจ็คสันทำท่าจะลุกออกจากห้องไป แต่ยังไม่ทันจะผ่านตัวเจบีเขาก็ถูกชายหนุ่มกระชากแล้วผลักให้ลงไปนอนกับเตียงซะอย่างนั้น

          “จะรีบไปไหนไม่ทักทายผัวหน่อยเหรอครับเมียปากหมาๆพูดยิ้มๆใบหน้าคมทำท่าจะก้มลงหอมแก้มคนตัวเล็กแต่กลับถูกแจ็คสันกระแทกเข่าเข้าที่กล่องดวงใจซะอย่างนั้น

          ใบหน้าหล่อเขียวหงายหลังไปนอนร้องโอดโอยข้างตัวแจ็คสันทันที คนตัวเล็กมองผลงานตนพลางหัวเราะเสียงร่าอย่างถูกใจ

          “หึ! ตอนเช้ากูให้พวกมึงเยอะแล้วค่อยเอาอีกทีตอนเย็นก็แล้วกันพูดจบก็เดินเชิดหน้าออกจากห้องไปอย่างนางพญา เจบีมองตามหลังแจ็คสันก่อนยกมือขึ้นทุบเตียงด้วยความแค้นใจ

          “ไอ้สั้นเดี๋ยวมึงตายคาเตียงแน่คืนนี้!”เจบีกล่าวคิดโทษคนตัวเล็กก่อนค่อยๆลุกและเดินตามหลังคนตัวเล็กไปด้วยท่าทีที่แปลกประหลาด

          จะไม่ให้เขาเดินแปลกๆได้ไงก็ไอ้คุณเมียมันเล่นกระแทกเข้ามาซะจนเขาแทบเป็นหมัน นี่ถ้าลูกชายใช้การไม่ได้นะเขาจะทำให้ไอ้ตัวแสบมันตายจมเตียงนอนแน่!

          ทุกคนมารวมตัวกันที่โต๊ะอาหารขนาดใหญ่แจ็คสันเดินไปนั่งตรงกลางหัวโต๊ะ ข้างๆเขามีมาร์คนั่งรออยู่ถัดจากมาร์คก็เป็นจินยอง ต่อจากจินยองก็เป็นยูคยอมที่ทำท่าจะกินจานเข้าไปทั้งใบอยู่แล้วตอนนี้

          ตรงข้างกันนั้นแบมแบมนั่งอยู่ตรงหน้ายูคยอม ยองแจนั่งประจันหน้ากับจินยองอีกฝ่ายมีท่าทีสุขุมกว่าเดิมจิบกาแฟไปพลางขณะที่สายตาก็จดจ่ออยู่กับจอโทรศัพท์โดยไม่สนใจใคร

          จากนั้นก็เป็นเจบีที่นั่งตรงข้ามกับมาร์คอีกฝ่ายมองเขาเหมือนจะกินหัวแต่แจ็คสันไม่สนหรอก เขารู้แค่ว่าอาหารตรงหน้าน่ากินมากและแจ็คสันก็หิวแล้วด้วยเหมือนกัน

          “มากันครบแล้วก็กินกันเถอะมาร์คเป็นคนพูดเปิดงาน ก่อนที่ทุกอย่างจะเงียบและตามด้วยเสียงช้อนกับซ้อมของไอ้คู่หูนรกแตกที่ต่างตักอาหารยัดลงท้องของตนกันอย่างรวดเร็วเมื่อพี่ใหญ่อนุญาตให้กินได้ แจ็คสันมองเด็กๆยิ้มๆเขาเองก็เริ่มลงมือตักอาหารทานบ้างเช่นกัน

          “เอ้าเห็นมึงบ่นอยากกินเจบีที่แกะเนื้อกุ้งเสร็จก็จับใส่จานให้คนตัวเล็ก แจ็คสันไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะจำได้ว่าเขาบ่นว่าอยากกินกุ้ง พอเห็นแบบนี้แล้วก็ยิ้มโชว์ฟันก่อนใช้ซ้อมจิ้มเนื้อกุ้งเข้าปากและเคี้ยวอย่างมีความสุข

          “อร่อยไหม?”จินยองเป็นฝ่ายถามเมื่อเห็นว่าแจ็คสันเอาแต่กินกุ้งที่เจบีเป็นคนแกะให้ไม่หยุดปาก

          “อืมอร่อยดิใครทำแจ็คสันเงยหน้าขึ้นบอกทั้งๆที่ในปากนั้นก็ยังมีเนื้อกุ้งอยู่เต็ม พอได้ยินอย่างนั้นแล้วเขาก็ยิ้มทันทีดวงตาเรียวเหลือบมองคนที่นั่งเงียบมาตลอดอย่างยองแจนิดๆ

          “ยองแจทำจินยองบอกนั่นทำให้แจ็คสันหันไปมองหน้าสามีคนที่สี่ของตนทันที อีกฝ่ายเองก็มองเขาแต่แรกอยู่แล้วเหมือนกัน

          “จริงดิมึงทำจริงอ่ะ!”แจ็คสันพูดขึ้นไม่เชื่อหูตัวเองตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเห็นยองแจมันทำกับข้าวสักทีก็เลยคิดว่าฝีมือห่วยแตกหมาไม่แดกคนไม่กินเหมือนของมาร์ค

          “อืม ชอบไหมล่ะยองแจตอบเรียบๆ แจ็คสันยิ้มกว้างทันที

          “ชอบ! ทำอีกนะคนตัวเล็กไม่ว่าเปล่ายังเอากุ้งยัดใส่ปากตัวเองอีกด้วย เรียกรอยยิ้มเอ็นดูจากยองแจได้เป็นอย่างดี

          “โอเคเพียงแค่คนตัวเล็กบอกว่าชอบหัวใจชายหนุ่มก็พองโตแล้ว แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่สำหรับเจบีนะทำไมคนอื่นได้รับแต่คำชมแต่เขากลับได้แต่คำด่าวะ! ลำเอียงนี่!!

          “ไอ้สั้นไม่คิดจะชมกูหน่อยเหรอ

          “ชมไร? มึงทำด้วยหรือไงกับข้าว

          “ไม่

          “เพราะงั้นก็ไม่จำเป็นที่กูจะต้องชมครับ

แดกไป

          เจบีหน้างอเป็นที่เรียบร้อยหลังจากถูกคนตัวเล็กแกล้ง แจ็คสันและเหล่าบรรดาสามีทานอาหารเช้าอย่างสนุกสนานและมันก็ผ่านไปได้ด้วยดีเช่นเดียวกัน

          ตอนบ่ายจินยองบอกว่ามาร์คจะพาไปขับรถแข่งและไปเดินดูทุ่งดอกไม้ซึ่งแจ็คสันก็ชอบมันอย่างมาก

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          “เจียแต่งตัวเสร็จหรือยังมาร์คเอ่ยถามขณะรอแจ็คสันอยู่หน้าห้องคนตัวเล็ก แจ็คสันขอมาเปลี่ยนเสื้อตัวใหม่ วันนี้แดดค่อนข้างร้อนคนตัวขาวจึงกลัวว่าผิวจะไหม้เขาจึงต้องทาครีมกันแดดทั้งตัวและใบหน้า

          ไม่ใช่ว่าแจ็คสันตุ๊ดแตกหรอกนะแต่ว่ามันร้อนจริงแล้วอีกอย่างครีมนี้เขาพึ่งให้มาร์คพาไปซื้อมาราคาแพงก็เลยอยากลองใช้ดูด้วยว่ามันโอเคไหม ถ้าโอเคเขาจะได้บอกให้มาร์คพาไปซื้ออีกบางทีเผลอสามีคนแรกของเขามันอาจจะเหมาทั้งบริษัทเลยก็ได้

          “เสร็จแล้วแจ็คสันบอกก่อนเปิดประตูออกไปพร้อมเสื้อแขนยาวสองชั้นหมวกใบใหญ่และแว่นกันแดดพร้อมริมฝีปากแดงที่ถูกทาด้วยลิปมันยี่ห้อดังที่แบมแบมเป็นคนพาไปเลือกมาเมื่อสามวันที่แล้ว

          “ทำไมแต่งตัวสวยจังรู้ไหมเฮียหวงมาร์คเอ่ยพลางมองคนตัวเล็กตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนดึงเอวบางเข้ามากอดแล้วกดจมูกลงบนแก้มนุ่ม กลิ่นแป้งเด็กอย่างที่เขาชอบลอยติดจมูกมาร์คชายหนุ่มสูดดมด้วยความชอบใจก่อนแผละออก

          “หวงอะไรหนักหนาไม่มีผู้หน้าไหนกล้ามาจีบเจียหรอก ขืนมีคนหน้าด้านกล้าเข้ามาจับก็ถูกเฮียสั่งเก็บอยู่ดีแจ็คสันพูดบอกมาร์คที่จ้องหน้าตนอยู่ เขาเจอมาแล้วคนนอกที่ไม่รู้จักจู่ๆก็เดินมาจีบแจ็คสันหน้าตาเฉยต่อหน้ามาร์คเสียด้วย

          พอวันต่อมาข่าวออกว่าผู้ชายคนนั้นถูกเก็บไปแล้ว เขาไม่ต้องถามเลยว่านี่เป็นฝีมือใครสามีคนแรกเป็นมาเฟียเชียวนะครับคุณธรรมดาที่ไหนกัน

          “เฮียล่ะอยากจะบอกไอ้พวกที่มันหน้าด้านเข้ามาจีบเจียซะเหลือเกินว่าเจียมีผัวแล้ว แถมมีตั้งหกคนอีกด้วยมาร์คพูดขึ้นอย่างขำๆ

          แจ็คสันหัวเราะเสียงใสให้กับคนขี้น้อยใจอย่างมากเขาจับใบหน้าอีกฝ่ายหันเข้าหาตนแล้วดึงคออีกฝ่ายให้ก้มลงมาก่อนจูบแผ่วเบาที่หน้าผากอีกฝ่ายแผ่วเบา

          “เจียไม่เล่นด้วยซะอย่างจะกลัวอะไร ไม่ใช่กากานะที่จะยั่วคนอื่นไปทั่วจนโดนเหว่ยเก้อจับทำโทษแจ็คสันบอก พอพูดถึงพี่ชายฝาแฝดตนเองแล้วก็ไม่รู้ว่าป่านนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

          เมื่อวานนี้โทรมาบ่นกับเขาว่าเหว่ยเทาจับกดอีกแล้ว นี่ถ้าเป็นผู้หญิงพี่เขาคงท้องได้ลูกแฝดไปนานแล้วล่ะ อะไรจากรักกันรุนแรงขนาดนั้น

          “พูดถึงกายีแล้วป่านนี้จะเป็นยังไงบ้างนะคงไม่ใช่ว่าสั่งเก็บผัวตัวเองไปแล้วเหรอยิ่งรักกันรุนแรงอยู่ไอ้พวกนั้นอย่างที่มาร์คบอกนั่นแหล่ะ แจ็คสันก็กลัวว่าพี่เขยเขาจะถูกพี่ชายฝาแฝดเก็บเข้าให้สักวัน

          “ไม่หรอกกากาไม่ได้ใจโหดร้ายอะไรขนาดนั้น เห็นทะเลาะด่ากันแบบนั้นพวกเขาก็รักกันดีนะจะบอกให้แจ็คสันพูดแก้ให้พี่ชายทั้งสองดูดีขึ้น

          “จ๊ะเชื่อแล้วจ๊ะเมียไปกันเดี๋ยวพวกมันรอนานขี้เกียจฟังมันบ่นมาร์คบอกก่อนเดินนำออกจากห้องไป แจ็คสันเองก็เดินตามหลังร่างสูงเช่นเดียวกัน

          ทั้งสองเดินตรงไปยังรถที่จอดรอไว้อยู่แต่แรก ตรงหน้ามียองแจยืนกอดอกรอพวกเขาอยู่มาร์คขึ้นไปนั่งทางฝั่งคนขับเพื่อขับรถให้เด็กๆตามด้วยแจ็คสันและยองแจเป็นคนสุดท้าย

          รถตู้สีน้ำฟ้าสดใสที่มาร์คเช่ายืมมาขับวันนี้ค่อยๆเคลื่อนตัวออกไปช้าๆพร้อมกับเสียงร้องเฮ้ของคู่หูนรกแตกทั้งสองคน

          ภายในรถเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของทั้งเจ็ดคนมาร์คนั่งฟังเจบีกับแบมแบมเล่าเรื่องตลกให้พวกตนฟัง

          จินยองนั่งมองทั้งสองยิ้มๆในขณะที่ยองแจนั้นเข้าสู่โลกส่วนตัวของตนไปแล้วเรียบร้อย เรียกว่าหลับก็ได้มั้งเพราะดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะดูเพลียซะเหลือเกิน ยูคยอมนั่งดูอาหารกับแจ็คสันกันสองคนน้องเล็กสุดของกลุ่มทำท่าจะเขมือบเอาโทรศัพท์ตัวเองเข้าท้องอยู่แล้วถ้าไม่ถูกคนตัวเล็กห้ามไว้ได้ทันเสียก่อนได้ข่าวว่ามันพึ่งจะฟาดข้าวไปสามจานเลยนะหิวอีกแล้วเหรอ!

          “นี่กูว่าเรามาทำอะไรสนุกๆกันดีกว่าแจ็คสันเหลือบมองยองแจก่อนเริ่มสุมหัวกับทุกคนคิดแผนแกล้งอีกฝ่าย

          “ใครเอากล้องมาบ้าง?”แจ็คสันถามก่อนที่เจบีจะโยกมือขึ้น รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ปนซุกซนปรากฏบนใบหน้าของคนตัวเล็ก ร่างขาวเอี้ยวตัวหยิบอะไรในกระเป๋าสะพายขึ้นมาถือไว้อันหนึ่งก่อนยื่นให้กับคนอื่นๆ

          “ลุยโลด!”สิ้นเสียงปากกาเมจิสีดำก็ถูกเขียนบนใบหน้าของคนที่หลับไม่รู้เรื่องรู้ราว เจบีซูมกล้องถ่ายไปยังแจ็คสันที่บรรจงวาดหนวดให้กับยองแจอยู่ อีกฝ่ายหันมายิ้มใส่กล้องก่อนจะก้มลงวาดใบหน้าของยองแจต่อ พอตนเองวาดเสร็จก็เอากล้องมาถือเองแล้วให้คนอื่นๆได้วาดต่อ

          คนตัวเล็กหันไปหาน้องเล็กสุดของกลุ่มอย่างยูคยอมก่อนนั่งทับบนตักอีกฝ่ายแล้วหันกล้องเข้าหาตัวเอง ใบหน้าหวานติดหล่อยกยิ้มขึ้นพลางหัวเราะเสียงร่าอย่างมีความสุขที่น้องเล็กกดจมูกโด่งลงบนแก้มตน ดวงตากลมหยี่เป็นเส้นตรงสองขีดบนใบหน้า ก่อนจะลุกแล้วขยับตัวเข้าหาจินยองต่อ

          “นยองมองกล้องหน่อยเสียงแจ็คสันเรียก จินยองหันมามองกล้องทันทีดวงตาเรียวเหลือกขึ้นใส่เล็กน้อยริมฝีปากยกยิ้มอยู่นิดๆ คนตัวเล็กหัวเราะยกใหญ่กับท่าทางสุดตลกของจินยอง

          เขาหันหลังกลับไปก็พบว่าเจบี แบมแบม และยูคยอมได้ปาหมอนใส่ตนเสีย แจ็คสันหยิบหมอนที่ทั้งสามปามาโยนกลับไปที่เดิมก่อนหัวเราะเสียงแหลมด้วยความชอบใจ

          ร่างขาวขยับไปยังมาร์คถ่ายอีกฝ่ายจากมุมด้านข้าง ใบหน้ายิ้มด้วยความเขินเมื่อมาร์คหันมาสบเข้ากับกล้องของตนก่อนที่อีกฝ่ายจะทำท่าปากจู๋ใส่

          “อ่ะ!ไอ้เจบี!!”แจ็คสันร้องเมื่อเจบีแย่งกล้องไปจากมือตน ตามด้วยร่างของแบมแบมที่โดดมาทับเขาจนหน้านอนแหมะอยู่บนตักจินยอง

          สองแสบเริ่มปฏิบัติการก่อกวนคนพี่ด้วยการจี้เอวทำให้แจ็คสันหลุดหัวเราะออกมาอย่างบ้างคลั่ง ใบหน้าขาวแดงไปทั่วลำคอ เสียงหัวเราะแจ็คสันช่วยปลุกให้ยองแจตื่นขึ้น

          “ใครเขียนหน้ากูเนี้ย!?”ยองแจจับหน้าตัวเองด้วยความตกใจ เจบีชี้นิ้วไปยังร่างขาวที่นอนขำอย่างเอาเป็นเอาตายอยู่ก่อนที่เขาจะพุ่งเข้าจู่โจมช่วยแบมแบมกับยูคยอมจี้เอวแจ็คสัน

          “อ๊ากกกกก!! ไอ้ยองแจ ฮ่าๆๆแจ็คสันแผดเสียงร้องเหมือนหมูโดนเชือดคนตัวเล็กหัวเราะลั่นเมื่อถูกจู่โจมด้วยนิ้วพิฆาตของยองแจและเหล่าบรรดาเพื่อนคนอื่นๆ

          เจบีใช้โอกาสนั้นถ่ายภาพทุกคนที่มีแต่ใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มเอาไว้ เขาทั้งอัดวิดีโอและถ่ายรูปทุกคนไปในเวลาเดียวกัน วันนี้เจบีจึงได้ภาพของสมาชิกในกลุ่มที่ใบหน้านั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้มมาหมดทุกภาพ เป็นความทรงจำที่เขาไม่มีวันลืมลงเลยจริงๆ

          การท่องเที่ยวเต็มไปด้วยรอยยิ้มที่แสนสดใสของคนที่เป็นศูนย์กลางความรัก แจ็คสันเดินถือไอศกรีมข้างหนึ่งอีกข้างนั้นก็จับแขนของยองแจเอาไว้

          ข้างๆยองแจเป็นแบมแบมที่เอาแต่มองเสื้อผ้าและร้องเท้าตาวาวเป็นประกาย ต่อจากแบมแบมก็คือยูคยอมที่เดินเลียไอศกรีมอยู่อย่างเอร็ดอร่อย

          อีกฝั่งหนึ่งก็เป็นจินยองกับมาร์คที่เถียงกันเรื่องมื้อเย็นวันนี้และเจบีที่ยกกล้องขึ้นถ่ายเก็บภาพพวกเขาไว้ไม่หยุด

          “ยองแจเมื่อไหร่จะได้ไปดูดอกไม้กูอยากไปแล้วนะแจ็คสันเริ่มงอแงทำหน้าบูดใส่ยองแจพร้อมกับเบะปากใส่

          “กำลังจะพาไปอยู่นี่ไงเฮีย!เลิกเถียงกับไอ้จินยองได้แล้วแจ็คสันมันเริ่มงอแงแล้วเนี้ย!!”ยองแจหันไปตวาดใส่มาร์คที่ยังเถียงกับจินยองไม่เลิก

          พี่ใหญ่หยุดชะงักก่อนเดินเข้าไปโอ๋แจ็คสันแล้วรีบนำพวกเขาทั้งหกไปยังรถกระบะเล็กๆคันหนึ่ง มาร์คให้เจบีขับเพราะขี้เกียจและเขาเองก็อยากจะนั่งโอบคนตัวเล็กเหมือนคนอื่นๆบ้าง

          “นยองเราจะไปดูดอกไม้อะไรบ้างแจ็คสันถามขณะนั่งมองวิวข้างทางที่รถขับผ่าน มาร์คบอกเขาว่าถ้าขับผ่านทางลูกรังนี่ไปได้ก็จะเจอกับสวนดอกไม้สวยๆแล้ว แต่แจ็คสันคิดว่าบรรยากาศแบบนี้ก็ไม่เลวสักเท่าไหร่นะเขาชอบมันสดชื่นดี

          “หลายชนิดเลยนะ เขาบอกว่ายิ่งตอนตะวันตกดินยิ่งสวย นยองว่าเราน่าจะไปทันนะเพราะอีกไม่กี่กิโลก็จะถึงแล้วจินยองตอบแจ็คสันใบหน้าขึ้นริ้วรอยตีนกานิดๆ

          แจ็คสันพยักหน้าตอบก่อนเอียงหัวพิงอกมาร์คที่จับตนมานั่งบนตัก สองแสบมันหลับไปแล้วเพราะเล่นกับเขาจนเหนื่อยเหมือนเด็กจริงๆ

          “เฮียที่นั่นมีดอกไม้ขายไหม

          “มีนะเจียถามทำไม?”

          “เจียอยากได้ ไว้ให้แบมแบมมันไปไหว้แม่วันนี้ที่ไทยเป็นวันแม่ไอ้แบมมันยังไม่ได้โทรหาแม่มันเลย อีกอย่างเจียอยากเป็นสะใภ้ที่ดีด้วย

          “โอเคอยากได้ดอกไหนหยิบเลยเดี๋ยวเฮียจ่ายให้เอง

          “อื้อ!....เจียนอนก่อนนะง่วงแล้ว

          “เดี๋ยวถึงแล้วเฮียปลุกนะครับคนดี

          แจ็คสันปิดเปลือกตาลงพร้อมลมหายใจที่เข้าออกอย่างสม่ำเสมอ เหล่าสามีที่เหลือได้แต่มองใบหน้าหวานที่หลับสนิทนั่นอย่างยิ้มๆ

          มาร์คลูบเส้นผมสีน้ำตาลของเจ้าตัวแผ่วเบาในขณะที่ยองแจนั้นก็ถอดเสื้อนอกมาคลุมขาคนตัวเล็กไว้ไม่ให้โดนแดดโดยที่ตัวเองนั้นก็สวมแค่เสื้อกล้ามแผ่นหลังโดนแดดเข้าให้เต็มๆ

          จินยองใช้มือข้างหนึ่งบังแดดให้แจ็คสันในขณะอีกข้างนั้นก็พัดแผ่วเบาตรงใบหน้าคนตัวเล็ก

          รถกระบะจอดกับที่เป็นเวลาเดียวกันกับที่สองแสบฟื้นจากนิทราพอดี ทุกคนโดดลงจากรถพร้อมกันเป็นที่เรียบร้อยมาร์คฝากให้ยองแจดูแจ็คสันให้แทนตนในขณะที่ตัวเองนั้นก็ตามไปเฝ้าอีกสี่คนที่เหลือแทนเพราะกลัวว่าพวกมันจะไปหาก่อเรื่องที่ไหนเอา

          ยองแจเองก็รับปากซะดิบดีเจบีช่างเลือกที่จอดเสียเหลือเกินเงาของใบไม้ช่วยบังแดดให้คนตัวเล็กได้ดีเยี่ยมทำให้แจ็คสันนอนหลับได้อย่างสบายโดยไม่ต้องกลัวว่าแดดจะส่องมาหาตน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เวลา 17:30 .

          “อื้อออออคนตัวเล็กบิดขี้เกียจในขณะที่ยองแจนั้นกำลังดูดน้ำผลไม้ที่มาร์คซื้อมาฝากอยู่ ตอนนี้ทุกคนกำลังนั่งดื่มน้ำอยู่ที่หลังรถ

          ยูคยอมขยับกายเข้าจ้องใบหน้าแจ็คสันจังหวะที่ดวงตากลมกำลังกระพริบปรับโฟกัสแสงอยู่นั้นก็ได้ถูกเจบีบันทึกเก็บภาพไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

          คนตัวเล็กเด้งตัวขึ้นนั่งดวงตากลมปรือๆมองสามีทั้งหกคนของตนก่อนจะเอื้อมมือหยิบทิชชู่เปียกจากจินยองมาเช็ดหน้าเช็ดตา

          “หิวไหมมึงเอ้าข้าวผัดเจบีถามพลางยื่นกล่องข้าวผัดให้คนตัวเล็ก แจ็คสันรับมาถือไว้ก่อนเปิดออกแล้วตักเข้าปากเคี้ยวแก้มตุ้ยเหมือนกระรอกทำให้แบมแบมอดไม่ได้ที่จะจิ้มแก้มของอีกฝ่าย แต่ก็ถูกแจ็คสันดุกลับมาเพราะกำลังกินอยู่

          “ถึงแล้วทำไมไม่ปลุกกูอ่ะ ดูสิพวกมึงได้เดินดูดอกไม้กันหมดเลยพอกินข้าวหมดแจ็คสันก็เริ่มงอแงจนมาร์คต้องอธิบาย แก้มสองข้างพองลมขึ้นเนื่องจากแจ็คสันงอนพวกเขา จะมีแต่ยองแจนี่แหล่ะที่เอาแต่อมยิ้มอยู่คนเดียว

          “ไม่เอาน่าพี่พวกผมก็ไม่ได้เดินทั่วสักหน่อยนี่อุตส่าห์มานั่งกินข้าวรอพี่ตื่นไปเดินด้วยกันอีกรอบเลยนะไม่งอนสิยูคยอมเป็นคนง้อแจ็คสันแทนพี่ๆ ใบหน้าเด็กหนุ่มถูไถไปกับมือคนตัวเล็กดวงตาของเจ้าตัวพยายามทำให้มันดูน่าสงสารมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

          จนแจ็คสันเห็นแล้วต้องใจอ่อนถอนหายใจยอมแพ้ให้กับความน่ารักของยูคยอมที่นานๆที่จะแสดงออกมาให้เขาเห็น

          “ก็ได้ไม่งอนแล้วแต่เราจะไปดูดอกไม้กันได้รึยัง?”

          “ก็ไปสิแต่เมื่อกี้มึงยังไม่ได้กินน้ำเลยนะดื่มน้ำก่อนเดี๋ยวไม่มีแรงเดิน

          “ขอบใจ

          “ทำเพื่อเมียครับ

          เจบีถูกแจ็คสันต่อยเข้าที่แขนเบาๆเป็นเชิงหยอกล้อ คนตัวเล็กหยิบหมวกที่แบมแบมยื่นให้มาสวมเอาไว้พร้อมแว่นกันแดดกับเสื้อแขนยาวของยองแจก่อนจะเดินควงแขนมาร์คตรงไปยังสวนดอกไม้โดยมีอีกห้าคนคอยเดินตามหลังตน

          ตลอดทางแจ็คสันชี้ดอกไม้ชนิดนู้นชนิดนี้ไปทั่วหันไปถามจินยองบ้างยองแจบ้างเป็นบางครั้ง

          หยุดให้เจบีถ่ายรูปหมู่หรือรูปเดี่ยว และพลัดกันแกล้งแบมแบมกับยูคยอมด้วย

          มาร์คซื้อดอกไม้ที่ถักเป็นมงกุฎให้แจ็คสันเขาวางมันลงบนเส้นผมสีน้ำตาลนุ่มอย่างเบามือ แจ็คสันหลับตาให้มาร์คจัดหน้าม้าของตนให้เข้าที่ก่อนลืมตาขึ้นช้าๆ

          เหล่าหกสามีมองภรรยาคนสวยของตนก่อนร้องว้าวออกมาด้วยความตะลึง แจ็คสันเหมือนนางฟ้าเลยนี่ถ้ามีปีกนะชัดเจน ทำไมเมียเขาถึงได้สวยวันสวยคืนแบบนี้นะ

          “โอโหสวยกว่าเมียกูไม่มีอีกแล้วครับ

          “เฮียจั๋นโคตรสวย

          “พี่ครับผมดีใจมากครับที่ได้เป็นสามีพี่

          “แจ็คสันของนยองสวยจังครับ

          “เจียๆน่ารักที่สุด

          “…..หึ….น่ารักดี….”

          อีกหลากหลายคำชมที่เหล่าสามีต่างสรรหาพากันเอามาชมคนตัวเล็ก คนถูกชมได้แต่ก้มหน้าหงุดซ่อนใบหน้าที่แดงซ่านของตนเอาไว้กับอกของมาร์ค

          พี่ใหญ่ของกลุ่มหัวเราะเสียงร่าเมื่อคนตัวเล็กเลือกที่จะหลบอยู่กับเขา ทั้งเจ็ดคนเริ่มเดินไปตามทางที่ป้ายบอกช้าๆจุดชมวิวอยู่อีกไม่ไกล

          ระหว่างที่พวกเขาเดินกันอยู่นั้นแจ็คสันก็สะกิดไหล่มาร์คยิกๆเมื่อสายตาเหลือบไปเห็นร้านขายดอกไม้

          ทั้งสองคนส่งซิกให้กันก่อนพยักหน้าแล้วค่อยๆขยับแอบหนีอีกห้าคนไปซื้อดอกไม้เพื่อเซอร์ไพรส์ให้แบมแบมบอกรักกับแม่

          แจ็คสันเลือกดอกไม้ที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักที่บริสุทธิ์และรักที่ยืดยาว โดยมีมาร์คคอยยืนประกบเป็นเพื่อนเมื่อเลือกได้แล้วเขาก็ยื่นดอกไม้ให้พนักงานห่อเป็นช่อก่อนแบมือขอเงินมาร์คเพื่อจ่ายตังค์

          “ไปไหนกันมาอ่ะ!”เสียงแบมแบมถามพลางวิ่งมาหาแจ็คสัน จุดชมวิวของที่นี่สวยมากมันเต็มไปด้วยทานตะวันและดอกไม้ชนิดอื่นๆ อีกไม่กี่นาทีพระอาทิตย์ก็จะตกแล้วแจ็คสันอยากจะถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกซะจริง

          “เอาซื้อมาให้อย่าลืมบอกรักแม่มึงด้วยล่ะแจ็คสันยื่นช่อดอกไม้ช่อใหญ่ให้แบมแบม เด็กหนุ่มยิ้มกว้างรับมันไปถือไว้ก่อนดึงแก้มคนตัวเล็กมาหอมเสียงดังฟอดใหญ่

          เหล่าสามีอีกห้าคนที่เหลือได้แต่มองภาพนั้นยิ้มๆแม้จะมีแค่เจบีที่เบะปากมองบนใส่ด้วยความอิจฉาก็ตามทีเถอะ

          “มาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันหน่อยไหมพวกมึง?”หลังจากที่หลุดจากการถูกแบมแบมจับฟัดเสร็จแล้วแจ็คสันก็ชวนทุกคนถ่ายรูปเพื่อจบวันหยุดสุดพิเศษวันนี้

          “ก็ดีนะพระอาทิตย์กำลังจะตกเลยรูปต้องออกมาด้วยแน่นอนเจบีกล่าวยิ้มด้วยความชอบใจ เขาชอบถ่ายรูป รูปธรรมชาติหรือรูปของคนรักและกลุ่มเพื่อนเขาก็ชอบที่จะถ่ายมัน

          วันนี้เป็นวันที่เจบีมีความสุขสุดๆเพราะเขาได้เก็บภาพต่างๆที่แสนสำคัญของทุกคนเอาไว้ในกล้องตัวนี้

          แจ็คสันหยิบไม้เซลล์ฟี่จากในกระเป๋ามาถือไว้ก่อนเอาโทรศัพท์รุ่นล่าสุดที่จินยองซื้อให้มาเสียบกับสายเชื่อต่อ ทุกคนเดินไปอยู่ด้านหลังคนตัวเล็กมาร์คกับยูคยอมยิ้มและชูสองนิ้วในขณะที่เจบี

          จินยอง และยองแจนั้นทำเพียงแค่ยิ้มบางๆเท่านั้น แบมแบมยกกำปั้นขึ้นพร้อมยิ้มออกมาอย่างตลกๆ

          “3”

          “2”

          “1”

แช่ะ!

          สิ้นเสียงแจ็คสันก็กดถ่ายเขายิ้มและถ่ายต่ออีกสามสี่ภาพจนพอใจแล้วถอดเอาโทรศัพท์มาดูรูป แต่ละภาพนั้นสวยมากเพราะมีแสงจากพระอาทิตย์ส่องมาทางพวกเขาอย่างพอดี

          จะเรียกว่าหามุมถ่ายดีหรือเพราะโชคช่วยกันแน่นะ แต่ไม่ว่าจะทางไหนแจ็คสันก็คิดว่าภาพพวกนี้ออกมาดีหมดนั่นแหล่ะ เพราะมันเป็นภาพในความทรงจำที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วระหว่างเขากับหกสามี

          “กลับกันเถอะมาร์คพูดขึ้นหลังจากชมวิวจนอิ่มใจแล้ว

          “อืมนั่นสิ….กลับเย็นเดี๋ยวแจ็คสันไม่สบายเอาจินยองตอบ

          “……….”แจ็คสันเงียบมองตามหลังทั้งหกคนที่พากันเดินไปยังรถกระบะที่จอดเอาไว้อยู่ มีบางอย่างที่เขาอยากจะบอกกับทุกคนมาก แต่แจ็คสันก็อายเกินกว่าที่จะพูดได้แต่เขาคิดว่าถ้าไม่พูดที่นี่ก็คงจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิตแน่ๆ

          “พี่ไปกันยูคยอมเรียกโบกไม้โบกมือให้กับแจ็คสันยิ้มๆ

          “พวกมึง!.....”แจ็คสันตะโกนเรียกทั้งหกเสียงดังท่ามกลางเหล่าผู้คนและดอกไม้นานาชนิด

          “หือ?”ทั้งหกเลิกคิ้วขึ้นสูงด้วยความสงสัย แจ็คสันเม้มปากชังใจเล็กน้อยว่าตนควรจะพูดมันออกไปดีไหมแต่พอเงยหน้ามองหกคนที่ยืนรอฟังคำตอบของตนอยู่แล้วก็ทำให้แจ็คสันตัดสินใจได้ทันที

          “ขอบคุณพวกมึงมากนะที่ทำให้กูมีความสุขในวันนี้ ถ้าไม่มีพวกมึงสักคนกูคงจะไม่ได้ยิ้มและเที่ยวสนุกแบบนี้ ขอบคุณที่รักและไม่เคยเบื่อเวลาที่กูเอาแต่ใจ คอยง้อเวลาที่กูงอแง คอยอ้อนเวลาที่กูโกรธคอยเป็นคนที่อยู่ข้างกู….กูรักพวกมึงนะไอ้แฟนหก! แจ็คสัน หวัง รักพวกมึงทั้งหมดหกคนเลย!!”

          สายลมพัดผ่านแผ่นหลังเล็กแจ็คสันกำมือแน่นก่อนก้มหน้าลงด้วยความอายที่ตนดันพูดเรื่องบ้าๆแบบนั้นออกไป กลิ่นดอกไม้ลอยมาแต่ไกลเขาเงยหน้าขึ้นมองทั้งหกคนอีกครั้ง

          คราวนี้ใบหน้าของเหล่าสามีกลับเต็มไปด้วยรอยยิ้มซะอย่างนั้น ดวงตากลมส่อประกายอะไรบางอย่างขึ้นเมื่อทุกคนต่างพากันเดินมาทางเขา

          “รู้แล้วถึงไม่บอกพวกเราก็สัมผัสได้อยู่ดีนั่นแหล่ะว่าเจียรักพวกเรามากแค่ไหนเป็นมาร์คที่มายืนเป็นคนแรกตรงหน้าเขา อีกฝ่ายยิ้มอบอุ่นส่งให้แจ็คสันในขณะที่มือนั้นก็ยกขึ้นวางบนเส้นผมคนตัวเล็กพร้อมออกแรงขยี้แผ่วเบา

          “ถึงแม้พวกเราจะทำอะไรตามใจตัวเองไปบ้างแต่พวกเราก็ขอบคุณที่แจ็คสันยังทนพวกเราได้จินยองเป็นคนที่สองที่เดินมาหยุดอยู่ข้างๆมาร์คใบหน้านั้นมีรอยยิ้มไม่ต่างจากมาร์คเลยสักนิด

          “ถึงจะขี้หึงและหยาบคายพูดจากขวานผ่าซากไปสักนิดแต่มึงก็ยังไม่ว่าเจบีหยุดยืนนิ่งตรงหน้าต่อจากจินยอง ริมฝีปากยกยิ้มนิดๆตามสไตล์คนชิค

          “พวกเราต่างหากที่ต้องขอบคุณมึงแจ็คสันยองแจยืนต่อจากเจบีเขายืนอยู่ด้านหลังคนตัวเล็ก ริมฝีปากบางกระซิบแผ่วเบาข้างใบหูเจ้าตัวเสียงเรียบ ทำให้แจ็คสันจักจี้เล็กน้อยใบหน้าหวานปนหล่อหันไปมองคนด้านหลังเล็กน้อยก่อนหันกลับมาจ้องหน้ามาร์คเหมือนเดิม

          “ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆเราไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราท้อแท้ ตอนที่เสี่ยงอันตราย หรือตอนที่เราเศร้าเสียใจแบมแบมต่อจากยองแจมือข้างหนึ่งถือดอกไม้ที่แจ็คสันใช้เงินมาร์คซื้อให้ยกขึ้นมาสูดดมความหอมของมันเล็กน้อยก่อนเผยยิ้มบางๆออกมาให้คนตัวเล็กได้เห็น

          “ขอบคุณที่เกิดมาเป็นคนรักที่แสนวิเศษของพวกเราทั้งหกคนสุดท้ายก็เป็นยูคยอมที่ยืนปิดท้าย ทั้งหกจับจ้องสายตาไปยังคนตัวเล็กมาร์คส่งสัญญาณให้กับทุกคนก่อนย่อตัวลงแล้วต่างจับมือของแจ็คสันกันคนละข้าง ข้างละสามคน

          “ขอบคุณที่รักพวกเรานะหวัง แจ็คสัน (x6)ทั้งหกพูดพร้อมกันเสร็จก็ต่างคนต่างก้มหน้าลงจูบหลังมือคนตัวเล็กทันที

          ใบหน้าแจ็คสันแดงแปร๊ดด้วยความเขินอาย นักท่องเที่ยวคนอื่นๆต่างพากันถ่ายรูปของพวกเขาเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำกันหมด วันหยุดพักร้อนปีนี้แจ็คสันรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่พิเศษและโชคดีที่สุดในโลก

          ไม่ได้พิเศษเพราะมีรถหรูๆ

          ไม่ได้พิเศษเพราะได้ทานอาหารอร่อยๆ

          ไม่ได้พิเศษเพราะได้เดินในสถานท่องเที่ยวชื่อดัง

          ไม่ได้พิเศษเพราะได้ใช้เงินมาก

          ไม่ได้พิเศษเพราะได้ซื้อของราคาแพง

          ไม่ได้พิเศษเพราะได้สวมเสื้อผ้าสวยๆ

          แต่พิเศษตรงที่….

          ….เขามีคนที่รักมาด้วยต่างหากนี่แหล่ะคือสิ่งที่ทำให้วันหยุดปีนี้ของแจ็คสันพิเศษไม่เหมือนใคร…..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TALK

          อิ่มไปกับความหวานของพวกเขากันไหมคะทุกคนอยากจะบอกว่ากว่าจะถึงตอนนี้ได้นั้นพวกเขาทั้งเจ็ดคนต้องผ่านอะไรต่ออะไรมาด้วยการยากมาก ตอนพิเศษนี้คือเรื่องราวที่ไรท์กำลังจะบอกว่าแจ็คสันจะเป็นยังไงเมื่อได้ใจของทั้งหกไปแล้ว รีดๆคงจะรู้ใช่ไหมว่าใครใหญ่สุดและเหนื่อยสุด555+น้องแจ็คค่ะ มีความสามีเปย์น้องทุกคนตั้งแต่พี่จินยองที่ซื้อโทรศัพท์ให้ พี่มาร์คที่ลงทุนเช่ารีสอดร์ เช่ารถตู้ เช่านู้นเช่านี่เช่านั่นสารพัดอย่างและแบมแบมที่ซื้อเสื้อผ้าซื้อลิปให้ เกิดเป็นแจ็คสัน หวังมีผัวหกคนนี่สบายไปทั้งชาติค่ะ แค่อ้อนนิดเดียวบรรดาสามีก็หลงหัวปักหัวปำหาของมาประเคนให้หมดทุกอย่าง ไรท์ยังอิจฉาเลยหงึก! เอาล่ะสนุกกับตอนพิเศษไปแล้วอย่าลืมรอติดตามเนื้อเรื่องหลักด้วยนะคะรับประกันว่าสนุกไม่แพ้ตอนพิเศษแน่นอน!>W< ชอบเรื่องนี้สามารถเข้าไปพูดคุยเล่นกันได้ที่แท็ก #อสแฟนหกขอบคุณที่อ่านค่ะ!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

366 ความคิดเห็น

 1. #346 ydolemdlim (@0805809602) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:28
  น่ารักมากค่ะ มีสามีหกคนก็จะวุ่นวายหน่อยๆแต่น้องเจียเอาอยู่
  #346
  0
 2. #202 Mint (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 10:48
  อยากเป็นผัวคนที่เจ็ดของน้อง
  #202
  0
 3. #201 ploywang8521 (@ploywang8521) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 08:59
  ขอแบบนี้สักคนได้ไหมคะ ฮือออออ อิจฉาลูกผิดไหม มีทั้งสายเปย์ ดูแล เอาใจ ทุกอย่างเลยอะ น่ารักมาก เขิงเดส
  #201
  0
 4. #200 นกมาร์คมาก (@ayayay) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 22:16
  คิดถึง fly มากๆ คิดถึงความรถตู้พี่มาร์คเสื้อเหลืองตัวโคร่งยิ้มเห็รเขี้ยว จั๋นผมขาวดูนุ่มนิ่มๆ คิดถึงฉากเล่นกล้องกับทุกคนคือคิดถึงอ๊าาาา จั๋นดี๊ดีมากแฟนเปย์หนักมาก ตัวเองก็หนักเช่นกัน-.,-55555555556
  #200
  0
 5. #199 Mr.ASJ (@150344) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 21:23
  อบอุ่น ละมุนละไม มากค่ะ น่ารักกกกกรักกันไปนานๆเลยนะคะ
  #199
  0
 6. #198 inaccuracy (@inaccuracy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 21:05
  ฟินตัวแตกอ้ากกกกกกกกก
  #198
  0
 7. #197 birigel (@birigel) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:27
  ละมุนละม่อมไปอีกค่าาาาาาาา หวานมากกกกกกกก น้องเจียคงเหนื่อยจริงๆ 55555555 เขินแทนเจียอะ
  #197
  0
 8. #196 baimaibm (@baimaibm) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:02
  น่ารักกกกก
  #196
  0