GOT7 | FRIEND LOVE เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด | [ALLJACKSON] #อสแฟนหก

ตอนที่ 1 : FRIEND LOVE| 00 #อสแฟนหก (100 per.)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,648
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  4 พ.ค. 60

0

 

 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jackson got7

"กูว่าในน้ำส้มแม่งต้องมีอะไรแน่ๆ ไม่งั้นคงไม่มึนแบบนี้หรอก"


 

 

 


          ว่ากันว่าความเผ็ดร้อนของพริกก็เหมือนไฟที่กำลังแผดเผา ยิ่งกินมากก็ยิ่งเผ็ดมากเหมือนกับมนุษย์คนเรา ถ้าคนไหนเร้าร้อนร่างกายก็จะยิ่งร้อนแรงไปด้วย สัมผัสสวาทที่ไม่ได้เกิดจากความรักแต่เกิดจากกามอารมณ์ทำให้ร่างกายของคนเราเร่งปล่อยสารฟิโรโมออกมาเพราะกระตุ้นให้อีกฝ่ายสนใจและดึงดูดผู้คน

          แจ็คสัน หวัง เป็นผู้ชายเผ็ดร้อน ถ้าหากใครได้ลิ้มลองรสชาติของความแสบแซ่บของเขาแล้วเป็นอันติดใจกันทุกราย แต่กระนั้นกลุ่มคนที่ยังไม่เคยได้ลิ้มรสความเผ็ดร้อนของเขาก็ยังมีอยู่กลุ่มคนเหล่านั้นมีชื่อเรียกว่า….เพื่อน….

 

 

 

 

 

          แจ็คสันวันนี้ว่างไหมไปเที่ยวที่ผับกัน เนี้ยกูโทรนัดเฮียต้วนแล้วก็คนอื่นๆไว้แล้ว

          เพื่อนข้างกายที่มีใบหน้าหล่อคมมีไฝเสน่ห์สองเม็ดบนตาซ้ายถามคนตัวเล็กกว่าที่กำลังนั่งเล่นเกมโทรศัพท์มือถืออยู่ ดวงตากลมละจากหน้าจอก่อนเงยขึ้นเหล่มองใบหน้าเพื่อนสุดหล่อของตน แจ็คสันถอนหายใจสองสามทีแล้วตอบคำถามของแจบอมกลับไปเรียบๆ

          ไม่ว่างพอดีกูนัดสาวไว้ มึงไปเที่ยวกับคนอื่นก็แล้วกัน

          ว่าจบก็ก้มหน้าก้มตาเล่นเกมต่อ แต่ไม่ทันไรโทรศัพท์มือถือขอตัวเองก็ถูกอีกฝ่ายฉุดไปถือไว้ในมืออย่างแทนเสีย มันสร้างความหงุดหงิดให้คนถูกขัดอารมณ์ได้ดีแต่กระนั้นเจ้าตัวก็ไม่ได้ว่าอะไรอีกฝ่ายเพราะยังไงเจบีก็เป็นเพื่อนของเขา

          กูบอกแล้วใช่ไหมว่าเลิกมั่วคั่วสาว ถ้ามึงเป็นเอดขึ้นมาจะว่ายังไงห๊ะ!”แจบอมกล่าวเตือนขณะจ้องแจ็คสันนิ่งๆ เจ้าตัวยักไหล่ส่ายหน้าไปมาเล็กน้อย

          กูใส่ถุงซะอย่างไม่ติดหรอก แล้วกูก็ไม่ได้มั่วแค่เปลี่ยนวันละคนเฉยๆ มึงไม่เป็นกูมึงไม่รู้หรอกว่ามันอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีอะไรกับผู้หญิง

          ท่าทางแบดๆไม่ค่อยสนใจโลกนั่นมันดูกวนประสาทมากในสายตาของคนที่กำลังจ้องมองอยู่ ใครก็รู้กันหมดแหล่ะว่าแจ็คสัน หวัง คณะวิศวะกรรมศาสตร์เป็นเสือผู้หญิง เพลย์บอยตัวพ่อเพราะคบสาวไม่เคยซ้ำหน้า คลาสโนว่ายังเหนียมอาย เดือนคณะอื่นๆก็ถูกเจ้าตัวฟันแล้วทิ้งมาหมด ไม่มีหรอกที่สาวสวยๆในมหาลัยไม่ถูกเจ้าตัวกิน

          นั่นแหล่ะคือมั่ว พอวันนี้มึงไม่ต้องไปเจอสาวไปเที่ยวกับพวกกูเดี๋ยวนี้ รู้ไหมทุกวันนี้ผู้ชายคนอื่นทั้งโรงเรียนเขามองมึงว่าเป็นคนมั่วเอาไม่เลือกไปหมดแล้ว เพราะงั้นเลิกรากับสาวแล้วมาเที่ยวกับเพื่อนบ้างเถอะ

          คิดถึงกูตอนสมัยที่เข้ามาใหม่หรือไง ปกติกูจะไปมั่วสาวที่ไหนหรือจะคั่วกับใครก็ไม่เห็นพวกมึงจะสน มีไรกันหรือเปล่าบอกได้นะถ้าเรื่องเงินกูก็ยินดีช่วย

          กูไม่ได้ขัดสนเรื่องเงินกูก็แค่อยากเที่ยวกับมึงบ้างอะไรบ้าง มึงเป็นแบบนี้มาสามปีแล้วนะแจ็คสันถือว่ากูขอร้องเถอะนะแค่วันเดียวก็พอนะ…”

          เจบี….เฮ้อ! เออก็ได้วันนี้กูจะไม่ไปคั่วสาวก็ได้เห็นแก่มึงที่นานทีจะขอร้องหรอกนะ แต่กูเลิกได้แค่วันเดียวนะเว้ยจะไม่มีวันที่สองเด็ดขาดเพราะกูคงลงแดงตายถ้าไม่ได้ฟันสาวสวยๆ

          เจบียกยิ้มขึ้นเมื่อเห็นว่าไอ้เสือตัวพ่อมันยอมใจอ่อนไปเที่ยวกับตนแล้ว ปกติมันเคยที่ไหนทุกๆวันพอเริ่มดึกมันก็ไปเดินคั่วมั่วกับสาวตามสถานที่ประจำของมันแล้ว นี่เป็นครั้งแรกในรอยสามปีที่แจ็คสันเลิกคั่วสาวแล้วไปเที่ยวกับตน ถ้าคนอื่นๆในกลุ่มรู้พวกมันคงจะพากันเฮลั่นด้วยความดีใจแน่ๆ

          กูโทรบอกเลิกนัดน้องยองจีก่อนนะ

          ก็แล้วแต่มึงรีบหน่อยก็ดีนะกูนัดเฮียต้วนไว้แล้วป่านนี้นั่งรอจนหน้าเหี่ยวแล้วมั้ง

          มึงก็ไปหานินทาเฮียเขาเดี๋ยวกูฟ้องแม่ง เออเงียบด้วยจะคุยกับน้องยองจี

          แจ็คสันบอกพร้อมฉวยหยิบโทรศัพท์ในมือของเจบีไปกดโทรออกหาสาวที่ตัวเองนัดไว้ทันที เพื่อนตัวดีก็นั่งฟังอีกฝ่ายอยู่ข้างๆอย่างเงียบๆตามที่แจ็คสันขอร้อง เวลาพูดคุยกับผู้หญิงแจ็คสันมันจะกลายเป็นคนละคนเลย ไม่พูดคำหยาบ สุภาพ และเป็นผู้ชายที่อ่อนโยน แต่ก็แค่เปลือกนอกเท่านั้นแหล่ะเหล่าสาวๆเขาลือกันให้แซดว่าไอ้เสือมันร้ายเวลามีอะไรกันแจ็คสันจะเซ็กซี่มาก น้ำเสียงและสีหน้าที่แสดงออกมาอย่างมีความสุขนั่นทำเอาพวกเธอติดใจจนไม่อยากจะให้หยุดภายในคืนเดียว

          พอได้ยินศักดิ์ดาของเพื่อนตัวเองแบบนั้นแล้วเจบีและคนในกลุ่มก็นึกอยากลองดูสักครั้งเหมือนกันลองลิ้มรสความแซ่บซ่านของเพื่อตัวเอง อยากรู้ว่ามันจะดุเด็ดเผ็ดมันส์เหมือนกับที่สาวๆเขาลือกันไหม

          ฮัลโหลครับยองจีใช่ไหมพี่แจ็คสันเองนะครับแจ็คสันยกยิ้มขึ้นเมื่อพูดคุยกับเด็กสาวในสาย ยองจีเป็นน้องปีหนึ่งเข้าใหม่ที่คณะวิศวะ เธอเป็นเด็กน่ารักและยิ้มกว้างมากเป็นผู้หญิงที่เหล่าชายหนุ่มเฝ้าฝันว่าสักวันจะได้มาครอบครอง แต่ก็อย่างว่าเด็กหัวอ่อนอย่างเธอรึจะไปสู้อะไรกับแจ็คสันมันได้ เพียงแค่ไม่กี่วันแจ็คสันก็สามารถจีบและคบกับเธอได้แล้ว และถ้าวันนี้เจบีไม่ชวนแจ็คสันไปเที่ยว….มันคงได้ฟันน้องเขาสมใจอยาก ถือว่าคราวนี้เจบีทำบุญช่วยเด็กสาวให้รอดพ้นจากน้ำมือของเสือร้ายไปได้วันหนึ่งก็แล้วกัน

          ขอโทษนะวันนี้พี่คงไปติวให้ไม่ได้….อืมพอดีพี่ติดธุระนิดหน่อยไม่โกรธกันนะครับแจ็คสันทำเสียงอ้อนเด็กสาวในสาย โดยที่การกระทำเหล่านั้นก็อยู่ในสายตาของเจบีด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อนข้างกายทำท่าเบะปากใส่เล็กน้อยนี่มันไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของแจ็คสัน ไอ้หมอนี่มันตัวปลอมชัดๆสมแล้วที่ได้ฉายาเสือร้ายประจำคณะ

          ไม่พี่สิต้องขอโทษงั้นเดี๋ยวพรุ่งนี้พี่พาไปเลี้ยงไอติมตอนเย็นก็แล้วกันนะครับ ครับพี่รักน้องยองจีนะตั้งใจอ่านหนังสือล่ะห้ามเกเรเข้าใจไหมเด็กดื้อ….ฮ่าๆครับผมรักนะ

          แจ็คสันเน้นคำว่าไอติมกับเด็กสายก่อนจะหัวเราะร่วนเมื่อถูกเธอตอลกลับมาอย่างเขินอาย การหยอดมุกอีโรติกเป็นงานถนัดของเขาอยู่แล้ว ถ้าไม่ดีจริงสาวๆคนไม่ติดใจและพากันแห่เข้าหาเขาให้ได้ทุกวันหรอก

          แจ็คสันกดวางสายไปแล้วเขายิ้มอยู่คนเดียวสักพักก็นึกขึ้นได้ว่ามีใครบางคนนั่งอยู่ข้างๆ เจ้าตัวหันไปมองอิม แจบอมที่กลายเป็นอากาศไปตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ด้วยใบหน้าสงสัย เพราะอีกฝ่ายกำลังจ้องตนอยู่แล้วแต่แรก

          มองไร

          มองไอ้คนเจ้าเล่ห์อย่างมึงไง กูล่ะสงสารน้องยองจีจริงๆที่ตกมาเป็นเหยื่อให้เสือร้ายอย่างมึง

          ฮ่าๆ ช่วยไม่ได้พอดีเพื่อนมึงมันเสน่ห์แรงผู้หญิงเข้าหาไม่ซ้ำหน้าแต่ละวัน

          เหอะ! เดี๋ยวมึงจะต้องร้องไห้ให้กับความมั่นหน้าของตัวเอง….ไปกันได้แล้ว

          ฝันเถอะวะถึงตายก็กูไม่มีทางเลิกมั่นหน้าหรอก

          แจ็คสันบอกยิ้มๆยักคิ้วกวนๆให้เพื่อนตัวเองทีหนึ่ง ก่อนลุกขึ้นหยิบแจ็คเก็ตสีน้ำตาลอ่อนมาสวมใส่แล้วเดินควงกุญแจรถออกจากห้องไปโดยมีเจบีเดินตามหลังไปติดๆ ท่าทางวาดมาดเหมือนพวกนักเลงเที่ยวนั้นชวนให้เจบีส่ายหน้าเซมองไปทางอื่น แจ็คสันเกือบตายเพราะท่าเดินนั่นมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว แต่เจ้าตัวมันก็ไม่เคยที่จะเข็ดเสียทีแถมยังมีหน้ามาบอกเขาอีกด้วยว่า

          ก็กูไม่กลัวจะทำไม ใครตีก็ตีไปถ้าไม่ตายก็อย่าคิดว่ากูจะเข็ด

          เพื่อนเขาแม่งซาดิสม์ชัดๆ มีที่ไหนไม่กลัวคนวิ่งเข้ามาตีตัวเองแถมตอนที่พูดมันยังเลือดอาบตัวแทบตายดีนะที่มันไม่เอาเรื่อง เพราะถ้ามันเอาเรื่องล่ะก็รับรองเลยว่าไอ้พวกกลุ่มนั้นถูกจัดการแน่ เพราะว่าในกลุ่มของพวกเจบีมีลูกของมาเฟียใหญ่เป็นเพื่อนอยู่ด้วยคนหนึ่งไม่สิ….สองเพราะแจ็คสันมันก็ลูกมาเฟียฮ่องกงเช่นกัน

          ขึ้นรถเดี๋ยวกูขับเองมึงมานั่งซ้อน กูไม่ชอบนั่งหลังกูชอบข้างหน้ารับลมดี

          แจ็คสันตะโกนบอกเจบีขณะที่ตัวเองนั้นก็ขึ้นคร่อมลูกรักของตัวเองเสร็จสรรพ เจบีส่ายหน้าเขาไม่ชอบตำแหน่งหลังเลยสักนิดแต่….ถ้าเป็นแจ็คสันจะยอมซ้อนท้ายดูสักครั้งก็ได้

          อืม

          พูดจบก็โดดขึ้นนินจาสีดำอย่างรวดเร็ว เสียงคันเร่งและแรงบีบรถทำให้เจบีนึกภาคภูมิใจที่เพื่อนตัวเองมันเก่งสารพัดรอบด้าน นอกจากจะเป็นนักดาบอันดับหนึ่งของฮ่องกงแล้วแจ็คสันก็ยังเป็นนักแข่งรถที่มีคนต้องการตัวมากคนหนึ่งด้วยเช่นเดียวกัน หน้าตาหล่อคมตามสไตล์หนุ่มเอเชีย หัวดี กีฬาเด่น เซ็กส์จัด ผู้ชายแบบนี้หายากจะตาย

          เกาะแน่นๆนะน้องพี่จะซิ่งแล้วเพื่อนตัวดีบอกก่อนยกล้อรถขึ้นเล็กน้อยแล้วบิดสุดแรงเพื่อนมุ่งหน้าตรงไปยังผับที่นัดพวกเพื่อนคนอื่นๆไว้

          ขับอย่างกับจะรีบไปตายอย่างนั้นแหล่ะดีนะที่มันใส่หมวกไม่งั้นเขาจะโบกให้สักป๊าบ โทษฐานที่มันขับรถเร็วเกินไป ถึงรีบยังไงแต่ความปลอดภัยมันก็ต้องมาก่อนอยู่ดีนั่นแหล่ะ

          มึงจะรีบไปตายห่าที่ไหนห๊ะไอ้บ้า! ผับมันไม่หนีมึงไปไหนหรอกเจบีตะโกนด่าขณะนั่งกอดเอวแจ็คสันแน่นไม่ปล่อย ไม่ได้กลัวว่าตัวเองจะตายเวลาเพื่อนตัวดีมันบิดรถหรอกนะ แต่เขากลัวว่าไอ้เพื่อนคนนี้มันจะเสียสติขับรถเสียหลักต่างหาก ต้องคอยจับหยิกมันตลอดทางเพื่อไม่ให้มันบิดแรงมากไป รู้ว่ารถมึงแรงแต่ถ้าเจอด่านถึงจะแรงแค่ไหนแต่ก็ไม่รอด

          บ่นเป็นแม่กูเลยนะมึงเนี้ย พูดมากวะก็ไม่ได้รีบแต่มันเป็นสไตล์ของคนชิคป่ะ

          กูก็คนชิคไม่เห็นจะทำตัวแบบมึงเลย ถ้ามึงไม่เลิกขับรถแรงนะกูจะบอกเฮียต้วนให้แม่งมายึดรถมึงไป

          ขืนมึงฟ้องเฮียเขากูเอามึงตายแน่

          ฝันเถอะกูไม่ยอมให้มึงเล่นกูหรอกวะเพื่อน เอ้า!เลิกบิดได้แล้วค่อยๆขับไอ้สัส!!”

          แจ็คสันกับเจบีเถียงกันตลอดทางแถมยังเสียงดังพอๆกับท่อรถของคนผมสีดำอีกด้วย ทำเอาชาวบ้านระแวกนั้นต่างพากันหันมามองและก้นด่าในใจอย่างพร้อมเพรียงกันทันที แต่พวกเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรหรอกที่สนน่ะเป็นไอ้คนที่มันขับรถป่านจะรีบไปฆ่าตัวตายต่างหากล่ะ คอยดูนะถ้ารถล้มขึ้นมาเจบีจะซ้ำมันด้วยฝ่าเท้าหนักๆของตัวเองนี่แหล่ะ

 

 

 

 

 

ผับ M

          ทางนี้….มานั่งนี่มาแจ็คสันเสียงทักทุ่มของพี่ใหญ่ดังขึ้นพร้อมกับมือหนาที่ตบเบาะข้างกายตัวเองดังป๊าบๆ แจ็คสันยิ้มทักทายเพื่อนในกลุ่มก่อนล้มตัวลงนั่งข้างพี่ใหญ่อย่างมาร์ค เจบีเดินตามมาด้วยใบหน้าบูดเล็กน้อยก็ตอนเข้ามาในผับไอ้คุณเพื่อนเขามันไม่วายจะส่งสายตาให้กับสาวๆที่มาเที่ยวกับพวกเพื่อนน่ะสิ กว่าเจบีจะลากมันออกมาจากตรงนั้นได้ก็แทบตาย

          มึงจะหว่านเสน่ห์ให้ผู้หญิงทั้งผับเลยไหม!

          สวัสดีเฮีย รอนานไหมขอโทษนะพอดีรถแม่งติดก็เลยมาช้าไปหน่อยแจ็คสันทักทายมาร์คยิ้มๆ คนถูกทักเองก็ยิ้มตอบกลับไปเรียบๆเช่นกัน ขึ้นชื่อกันว่าสิงห์มักยิ้มยากแต่สำหรับเฮียต้วนที่อยู่ต่อหน้าเสืออย่างแจ็คสันแล้วเจ้าตัวกลับยิ้มออกมาอย่างง่ายดาย

          ไง เฮียนึกว่าจะไม่มาซะแล้วต้องขอบคุณเจบีจริงๆที่ชวนมึงมาจนได้มาร์ควางมือลงบนเส้นผมของเด็กหนุ่มก่อนออกแรงขยี้ด้วยความเอ็นดูตามประสาพี่ใหญ่ แต่สายตาของสิงห์ผู้นิ่งเงียบนั้นกลับแฝงไปด้วยอะไรบางอย่างที่ไม่มีใครรู้และเข้าใจมันได้ มาร์คเป็นคนเข้าใจยากและคนมองไม่ค่อยออกว่าเจ้าตัวคิดอะไร

          แล้วคนอื่นไปไหนกันหมดล่ะเฮียยังไม่มางั้นเหรอ?”แจ็คสันถามพลางวาดสายตามองหาเพื่อนคนอื่นๆในกลุ่มของตน แต่ไม่มีใครเลยนอกจากมาร์คที่นั่งอยู่ข้างตัวเองและเจบีที่นั่งกระดกแอลกอฮอล์อีกฝั่ง

          ยังไม่มาหรอกเฮียพึ่งโทรไปนัดพวกมันเอง แบมกับยูคพึ่งออกจากบ้าน จินยองพึ่งกลับจากโรงพยาบาล ยองแจพึ่งตื่น

          มาร์คบอกพร้อมยกแก้วที่เจบียื่นให้ขึ้นดื่มในขณะที่แขนของเขานั้นก็พาลไว้บนไหล่ของแจ็คสันเนียนๆ คนถูกพาลแขนไว้ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะปกติแล้วมาร์คมักทำแบบนี้กับเขาเสมอตั้งแต่ที่เริ่มรู้จักกันมา

          ทุกวันนี้เรื่องผู้หญิงเบาลงบ้างหรือยังมาร์คถามเหลือบตามองแจ็คสันที่ยกแก้วขึ้นดื่มเล็กน้อย

          เรื่อยๆเฮียไม่ซีเรียสแจ็คสันตอบอย่างไม่ใส่ใจก่อนวางแก้วลงแล้วรินเหล้าใส่อีกรอบ

          ได้ข่าวว่าคบกับเด็กที่ชื่อยองจีงั้นเหรอ คนนี้จริงจังหรือเปล่าเฮียได้ยินว่ามึงจีบน้องเขาด้วยนี่

          ไม่จริงจังแค่เล่นๆ ผมบอกน้องเขาแล้วและน้องเขาก็เข้าใจไม่ได้ว่าอะไร

          อืมดีแล้วผู้หญิงคบไปนานวันก็น่ารำคาญ อีกอย่างมึงอยู่ในวัยคะนองคงคิดมากเรื่องความรักไม่ได้หรอกใช้ชีวิตอิสระแบบนี้แหล่ะดี

          แต่บางทีอิสระมันก็น่าเบื่อซะจนอยากมีใครสักคนเข้ามาในชีวิตนะเฮีย ถ้าคนๆนั้นสามารถสนองและเติมเต็มผมได้ ไม่แน่ผมอาจจะหยุดและจดจ่ออยู่กับเขาแค่คนเดียวก็ได้

          แววตาของแจ็คสันหม่นหมองลงจนมาร์คต้องเลิกติ้วเป็นเชิงถาม คุยเล่นอยู่ดีๆก็มาจริงจังซะอย่างนั้นแถมดูเหมือนว่าแจ็คสันเองก็คงจะเบื่อชีวิตอิสระทำตัวเป็นเพลย์บอยเต็มทนแล้ว มันทำให้มุมปากของมาร์คกระตุกยิ้มขึ้นเล็กน้อยโดยที่แจ็คสันไม่มีทางรู้เพราะมันเกิดขึ้นเพียงชั่วพริบตาเท่านั้น แต่สำหรับเจบีที่มองทั้งสองอยู่นานแล้วเขาเห็นรอยยิ้มของราชสีห์จากมาร์คชัดเจนเลยล่ะ

          ไม่คิดว่าเสือร้ายแบบมึงจะมีมุมคิดมากเหมือนคนอื่นเขาด้วยมาร์คพูดขำๆขณะมองเด็กหนุ่มที่ทำปากยื่นใส่ตัวเอง

          เฮียถึงจะเป็นเสือแต่ผมก็คนนะครับเรื่องปกติป่ะแจ็คสันบอกก่อนยกแก้วเหล้าเตรียมกระดกน้ำสีอำพันลงคอแต่ก็ถูกมาร์คคว้าเข้าไปถือไว้เสียก่อน มันสร้างความสงสัยให้แจ็คสันไม่น้อย ทำไมต้องมาห้ามเขาตอนนี้ด้วย

          กินมากไม่ดีมึงยังเด็ก…”

          มาร์คบอกก่อนกระดกเหล้าเข้าปากเรียบๆ แจ็คสันย่นคิ้วใส่ทันทีทำไมมาร์คชอบทำเหมือนกับว่าเขามันเป็นเด็กฟัดโตด้วยนะ แจ็คสันน่ะบางทีเขาอาจจะผ่านอะไรมามากกว่ามาร์คก็ได้ใครจะรู้

          บุหรี่ก็ลอง เหล้าก็กินมาหลายรอบแล้วผมไม่เด็กแล้วเฮียผมโตแล้วนะผมจะกินอะไรก็ได้ไม่เห็นต้องห้าม

          แจ็คสันแย้งเมื่อมาร์คกล่าวว่าเขายังเด็กเกินกว่าที่จะกินเหล้าสามแก้วขึ้นไป แจ็คสันไม่ใช่เด็กแล้วเขาเคยลองมาหมดนั่นแหล่ะเพียงแต่เขาไม่เคยเสพยาก็เท่านั้นเอง เพราะที่บ้านเป็นมาเฟียและมาร์คก็เป็นคนที่เคร่งเรื่องยามากดังนั้นเขาจึงไม่มีความคิดที่จะลอง เพราะครั้งหนึ่งเขาเคยเห็นมาร์คลงโทษลูกน้องตัวเองที่เอายามาหลอกให้เขาแล้ว สาบานได้ว่าหมอนั่นเกือบตายดีนะที่เขาไม่กินมันก่อนไม่งั้นก็คงจะมีสภาพอนาถเหมือนไอ้ลูกน้องนั่น

          มึงมันโตแต่ตัว เฮียไม่ต้องให้มันหรอกเดี่ยวผมสั่งน้ำส้มให้มันเอง ไอ้นี่มันคออ่อนจะตายเหอะ!”

          นั่นเจบีมันยังพูดขนาดนี้เพราะงั้นอดไปนะไอ้หนูวันนี้น่ะ

          หึๆ มึงต้องกินน้ำส้มล้างใจวะไอ้คุณเพื่อน

          เจบีพูดเสริมมาร์คขณะที่ตัวเองนั้นก็ยัดถั่วเข้าปากเคี้ยวเสียงดังกรุ๊บๆ ท่าทางแบบนั้นมันชวนให้แจ็คสันนึกอยากลุกไปตาบหัวเพื่อนตัวเองสักป๊าบเสียจริง

          ไอ้เจบี! ไม่เอาผมจะกินเฮียเอาแก้วผมมา!!”แจ็คสันทำท่าแย่งแก้วจากมือมาร์คแต่คนที่แขนยาวกว่ากลับโยกหลบเจ้าตัวทันเสียก่อน มาร์ควางแก้วแจ็คสันลงข้างกายจากนั้นก็ขยับเข้าใกล้เด็กหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นเสือร้ายช้าๆ

          อยากได้งั้นเหรอ

          “….”

          ทำให้เฮียพอใจก่อนสิแล้วค่อยเอาไป

          เพียงแค่กระซิบแผ่วเบาของมาร์คก็ทำเอาเสือร้ายอย่างแจ็คสันแทบสิ้นท่า ก็อย่างว่าแหล่ะระดับของแจ็คสันกับมาร์คมันต่างกัน มาร์คคือสิงโตเจ้าป่าผู้ยิ่งใหญ่และทะนงตนส่วนแจ็คสันก็แค่ลูกเสือตัวน้อยๆที่กำลังหัดตามรอยมาร์ค แต่ยังไงซะผู้ใหญ่ก็ย่อมประสบการณ์มากกว่าอยู่แล้ว

          พะพูดบ้าอะไรของเฮียเออไม่กินก็ได้วะ! ขยับออกไปให้ห่างๆจากกูเลยนะเว้ยไอ้เฮียต้วนแม่งขนลุกสัส

          หึๆ

          แจ็คสันขยับกายถอยห่างเมื่อรู้สึกถึงอันตรายจากพี่ใหญ่ตรงหน้า มาร์คยกยิ้มมุมปากก่อนหัวเราะเสียงทุ่มในลำคอ มันทำให้อีกฝ่ายดูน่ากลัวขึ้นมาทันตาในความคิดของแจ็คสัน เจบีที่มองเหตุการณ์ตลอดเวลาก็ได้แค่ยิ้มบางๆ นั่นไงใครเล่าจะเก่งเท่าพี่มาร์คแค่คำพูดก็สามารถสยบเสือร้ายอย่างแจ็คสันได้อยู่หมัด

          น้ำส้มไหมเจบีถามเพื่อนตัวเองที่นั่งทำหน้ามุ่ยเรียบๆ

          ก็ดีแจ็คสันตอบก่อนเซหน้าหันมองไปทางอื่นเมื่อมาร์คหันมาหาตน ใครสนยังไม่หายเคืองเรื่องเหล้าเลยนะเขาไม่มีทางหายงอนไอ้เฮียต้วนมันง่ายๆหรอก

          อืมเจบีตอบเสียงเรียบก่อนเดินไปสั่งน้ำส้มให้แจ็คสัน

          นั่งไปได้สักพักเพื่อนๆในกลุ่มก็ต่างพากันมาจนครบหมดทุกคน แต่ละคนต่างพากันมองแจ็คสันด้วยความอึ้งไอ้คู่หูนรกแตกทำท่าเหมือนโลกในนี้กำลังจะล่มสลายเสียเต็มประดาใส่แจ็คสัน แปลกนักหรือไงที่เขาปรากฏตัวที่นี่แค่มาเที่ยวกับพวกมันในรอบสามปีนี่คือแปลกนักใช่ไหม?

          มองอะไรไอ้จินยองตัวกูมีเลขให้มึงขูดเหรอ

          มึงก็ไปเหวี่ยงใส่มันไอ้นี่นิ

          แจ็คสันหันไปเหวี่ยงใส่เพื่อนหมอที่สวมแว่นหน้าอยู่ข้างกายตัวเองอย่างหัวเสีย ไอ้นี่ก็เหมือนกันมองอยู่ได้มองตั้งแต่ประตูทางเข้าผับจนถึงโซฟาที่นั่งโซนวีไอพีแล้ว ถ้าเป็นปลากัดสาบานว่าถึงจะเป็นตัวผู้แต่แจ็คสันก็คิดว่าตัวเองสามารถท้องได้แน่นอน

          เปล่าไม่ได้มองมึงแต่กูมองเสื้อมึงต่างหากคำแก้ตัวแสนห่วยไม่ได้ช่วยให้อารมณ์เหวี่ยงของแจ็คสันลดลงได้เลยสักนิด ถ้าคิดจะแก้ตัวก็ช่วยทำให้มันกวนกว่านี้หน่อยได้ไหม!

          ว่าแต่พี่เจบีเป็นคนลากเฮียหวังมาได้เหรอเนี้ยโคตรเก่งเลยแบมคนนี้ขอคาราวะรุ่นน้องจอมกวนสัญชาติไทยถึงกับคุกเข่าคาราวะเจบีที่สามารถลากแจ็คสันเสือผู้หญิงมาร่วมดื่มกับพวกตนได้ทันที มันสร้างเสียงหัวเราะภายในกลุ่มได้อย่างมากเลยทีเดียว และก็ได้ฝ่าเท้างามของแจ็คสันที่ถีบเข้าเต็มหลังรุ่นน้องตัวเองจนมันลงไปนอนกองกับพื้นอย่างหมดสภาพไปหนึ่งทีอีกด้วย

          กวนตีนเป็นเพียงคำเดียวที่แจ็คสันพูดก่อนยกแก้วน้ำส้มดื่ม ในขณะที่สายตานั้นก็จับจ้องไปยังยองแจที่นั่งฟาดเอาของกินเข้าปากราวกับว่าอดข้าวไปหลายวันยังไงอย่างนั้น มันไปอดอยากมาจากไหนวะ?

          ยองแจมึงหิวมากขนาดนั้นเลยเหรอวะแจ็คสันถามเพื่อนตัวเองที่เอาแต่กินแล้วก็กินอย่างเดียวด้วยความสงสัยตั้งแต่มากูเห็นมึงเอาแต่กินอย่างเดียวไม่พูดไม่จากับใครเลย

          อืม กูพึ่งตื่นแล้วก็รีบมาข้าวก็ยังไม่ได้กินเลยหิวยองแจบอกขณะที่ข้าวยังเต็มปากอยู่ แจ็คสันพยักหน้ารับรู้ก่อนยกน้ำส้มขึ้นดื่มต่อเงียบๆ

          พวกเขาพูดคุยกันในเรื่องสัพเพเหระทั่วไปส่วนใหญ่เรื่องของแจ็คสันมักจะถูกพูดถึงมากกว่าใครพวกในมึงเหล้า(ที่มีเขากินน้ำส้มอยู่คนเดียว) และก็คงไม่พ้นเรื่องผู้หญิงอยู่ดีโดยคนที่เผาเขานั้นก็คือเจบีนั่นเองและตัวการเสริมความหงุดหงิดของแจ็คสันก็ไม่พ้นไอ้คู่หูนรกแตกอยู่ดีคนที่ชงจนได้เรื่องก็คือแบมแบม ส่วนยูคยอมก็แค่เสริมเพื่อนรักมันเล็กน้อย

 

 

 

          นั่งดื่มไปนานๆแจ็คสันก็รู้สึกมึนหัวขึ้นมาแปลกๆทั้งที่เขาไม่ได้กินเหล้าเหมือนกับพวกมาร์คและเจบีแท้ๆแต่ทำไมเขาถึงได้รู้สึกเมาแบบนี้ล่ะ ภาพตรงหน้ามันเบลอไปหมดเสียงในหัวตีกันจนตื้อไม่ได้ยินอะไร อาการของแจ็คสันมันแสดงออกอย่างเด่นชัดจนมาร์คที่นั่งข้างๆต้องเขย่าร่างเรียกสติ

          เป็นไรมาร์คถามนิ่งๆในขณะที่มือนั้นก็ขยับจับช่วยแจ็คสันทรงตัวให้นั่งดีๆอยู่

          เฮียน้ำส้มผสมเหล้าป่ะทำไมผมมึนๆวะแจ็คสันเอ่ยถามพร้อมยกมือกุมขมับตัวเองเล็กน้อย

          หืมน้ำส้ม? เจบี…”มาร์คมองแก้วน้ำส้มของแจ็คสันที่ถูกดื่มไปครึ่งแก้วก่อนเหลือบตามองไปยังเจบีที่นั่งดื่มอยู่ข้างจินยอง ทุกคนหันมามองแจ็คสันเป็นเป้าสายตาเดียวกัน

          “….อื้อออ….เฮียผมร้อนวะในน้ำส้มต้องมีอะไรแน่ๆ…”แจ็คสันครางอื้อพร้อมบิดตัวไปมาใต้อ้อมแขนมาร์ค ใบหน้าหล่อคมขึ้นสีแดงระเรือนนิดๆ ริมฝีปากสีเชอร์รี่พึมพำถึงน้ำส้มในแก้วไปมาเหมือนคนไร้สติ มาร์คพยักหน้าให้เด็กๆในกลุ่มก่อนลุกขึ้นพยุงร่างแจ็คสันออกจากผับ

          กลับบ้านกันมาร์คบอกเพียงเท่านั้นก่อนที่พวกเขาทั้งเจ็ดคนจะออกจากผับแห่งนี้อย่างรวดเร็วราวกับว่ารอเวลานี้มาเนิ่นนานแล้ว

          มาร์คทำหน้าที่ขับรถส่วนแจ็คสันนั้นอยู่ในความดูแลของจินยองและเจบี พวกแบมแบมและยูคยอมกับยองแจไปรถอีกคันหนึ่งซึ่งเป็นรถของยองแจเองมันขับตามรถของพวกเขามาติดๆ จินยองเหลือบตามองใบหน้าซีดขาวของเพื่อนตัวเองก่อนกัดปากแน่นเพื่อข่มใจเอาไว้

          ริมฝีปากสีเชอร์รี่กับลมหายใจฮึดฮัดนั่นมันทำให้อารมณ์ของเขาพุ่งสูง ไม่ใช่แค่จินยองคนเดียวที่รู้สึกอยากขย้ำคนข้างกายแต่เจบีเองก็รู้สึกคอแห้งผากเช่นเดียวกัน อย่างน้อยขอแค่แตะเพียงนิดเดียวเท่านั้นอยากจะรู้ว่าผิวของแจ็คสันจริงๆแล้วมันเป็นยังไงกันแน่

          “…แม่ง! แจ็คสันทำไมผิวมึงมันนุ่มลื่นมือแบบนี้วะ อย่างกับผิวของผู้หญิงเลยเจบีร้องขึ้นด้วยความตื่นตกใจ

          จริงด้วยโคตรนุ่ม ทำไมเพื่อนกูถึงผิวดีแบบนี้เนี้ยจินยองที่ร่วมแตะอีกคนเองก็มีอาการไม่ต่างจากเจบีเสียเท่าไหร่ มันทำให้คนที่พลาดโอกาสทองอย่างมาร์คได้แค่ส่งเสียงคำรามและสายตาดุขู่ใส่เท่านั้น

          ห้ามทำอะไรมันก่อนที่กูจะทำเดี๋ยวเถอะไอ้เด็กพวกนี้นิมาร์คเตือนคาดโทษไว้ก่อนเร่งความเร็วให้สุดเพื่อที่จะได้พาร่างของแจ็คสันไปยังบ้านของตนแล้วเริ่มทำกิจกรรมต่อไปแทน

          เพียงแค่ไม่กี่นาทีก็สามารถพาคนตัวเล็กมายังบ้านหลังใหญ่ของมาร์คได้ ชายหนุ่มดับเครื่องยนต์แล้วเดินอ้อมหลังไปอุ้มคนตัวเล็กกว่าในท่าเจ้าสาวโดยจัดการแย่งจากน้องๆมาอุ้มเองเสียก่อนจะเดินนำเข้าไปด้านในอย่างรวดเร็วไม่สนใจเสียงร้องโห้หรือร้องทักของคนอื่นๆเลยแม้แต่นิดเดียว

          อือออ เฮียมาร์คจะพาไปไหน…”แจ็คสันเงยหน้ามองมาร์คพลางขมวดคิ้วด้วยความสงสัย ดวงตาปรือๆทำให้ยากต่อการมองเห็นยิ่งนัก มาร์คยกยิ้มอ่อนโยนให้ก่อนก้มกระซิบเสียงพร่าข้างหูคนตัวเล็กแผ่วเบา

          ห้องนอนสำหรับเราเจ็ดคนครับ…”จากนั้นมาร์คและคนอื่นๆก็พากันเดินหายเข้าไปในห้องนอนใหญ่ทันที โดยคนสุดท้ายที่เข้าไปนั้นคือยองแจ เจ้าตัวจัดการล็อคประตูห้องก่อนจะเริ่มลิ้มลองชิมรสชาติของพริกเผ็ดแสนดุดันจากแจ็คสันกันทีละคนๆ

 

 

CUT

 

 

          หลับไปแล้วเหรอ?”มาร์คที่นั่งอยู่หันไปตามเสียงของเจบีที่กำลังยืนสวมเสื้อของตนกลับเข้าที่อยู่ ชายหนุ่มพยักหน้าส่งไปให้เงียบๆ เวลานี้เขาไม่ค่อยอยากรบกวนเด็กคนนี้มากนักร่องรอยของอารยธรรมที่ปรากฏตามตัวร่างอวบ

          ท่าจะเหนื่อยมากจริงๆดูสินอนไปทั้งๆที่ข้างในยังไม่ได้เอาออกเลยมาร์คกล่าวยิ้มๆพลางเลื่อนมือลูบแผ่วเบาที่เส้นผมของแจ็คสัน

          นั่นสิเฮียหวังอ่าแบมขอโทษน้าแบมแบมทำหน้าสงสารส่งไปให้แจ็คสันที่หลับไม่รู้เรื่องก่อนก้มลงหอมแก้มอีกฝ่ายนิดๆ

          อือ พี่แจ็คสันตื่นมาต้องร้องโวยวายแน่เลย เฮียยังไงก็เอาชานี้ไปต้มให้พี่แจ็คสันหน่อยนะผมขอจากพ่อมาให้โดยเฉพาะเลยยูคยอมที่เดินไปหยิบชาจากในรถนำมายื่นให้กับมาร์คเพื่อเอาไปบำรุงร่างกายของแจ็คสัน

          อันนี้ยาแก้ปวดนะเฮียให้มันกินด้วยหลังจากที่ตื่นมากินข้าวแล้ว แต่ถ้ามันโวยวายแนะนำให้ทำแบบในซีรีย์นะเฮียคีพลุคบทโหดนิดหน่อยแล้วจับจูบแม่งจินยองเรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อนคนอื่นๆได้ดีเยี่ยม เพราะปกติหมอไม่ค่อยพูดแบบนี้เท่าไหร่

          พรุ่งนี้ผมจะลาครูให้มันเองเพราะงั้นเฮียไม่ต้องให้มันฝืนมาเรียนนะผมไม่อยากวุ่นวายคอยดูแลมันเดี๋ยวมันเหวี่ยงใส่เจบีกล่าวบอกเรียบๆด้วยท่าทีที่สบายใจ

          งั้นเดี๋ยวเฮียดูแลมันให้เองพวกมึงก็พากันกลับได้แล้วพรุ่งนี้ไอ้แบมกับไอ้ยูคต้องไปโรงเรียนแต่เช้าไม่ใช่เหรอม.ปลายแล้วนี่หว่า

          งั้นเฮียพวกผมกลับก่อนนะฝากดูแจ็คสันด้วยบายครับเจบีบอกก่อนเดินออกจากห้องมาร์คไปเป็นคนแรก ตามด้วยจินยอง ยองแจ แบมแบม และยูคยอมทีละคนโดยปล่อยให้พี่ใหญ่เจ้าของบ้านนั่งทอดสายตามองร่างขาวที่เปลือยเปล่าตรงหน้าเพียงคนเดียว

          มาร์คกัดปากข่มอารมณ์ไว้เพื่อไม่ให้ตนจู่โจมเด็กน้อยตรงหน้า แจ็คสันเหนื่อยมามากแล้วเพราะการมีเซ็กส์กับคนตั้งหกคนไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้นมาร์คจะไม่ทำอะไรเด็กคนนี้เด็ดขาดต่อให้อยากขนาดไหนเขาก็ต้องข่มอารมณ์เอาไว้

          เป็นจริงอย่างที่สาวๆในมหาลัยเขาลือกันว่าลีลารสรักของแจ็คสันนั้นดุเด็ดเผ็ดมันส์เหมือนกับพริกไม่มีผิด แต่น่าเสียดายที่คนเร้าร้อนกลับหมดแรงไปเสียก่อน ถ้าเจ้าตัวยังตื่นอยู่ป่านนี้พวกเขาคงจะเสร็จไปกันคนละสองรอบแล้ว

          เด็กน้อย…”มาร์คลูบมือบนเส้นผมสีดำร่างตรงหน้าด้วยความเอ็นดู

          ฝันดีนะครับแจ็คสันของพวกเฮียริมฝีบางปากทาบลงบนแก้มนวลก่อนล้มตัวลงนอนแล้วโอบกอดร่างเล็กนั่นเอาไว้แน่นด้วยความหวงแหนราวกับกลัวว่าตื่นมาแล้วอีกฝ่ายจะหายตัวไปเสียอย่างนั้น นี่มันแค่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่มีต่อเพื่อน ต่อจากนี้จะเป็นของจริงแล้วต่างหาก

         

    

    

 

TALK

          เปิดมาตอนแรกน้องก็โดนเลยฮิ้วววว เหล่าพวกเฮียต้วนมันร้ายโดยเฉพาะไอ้คนต้นคิดเรื่องเนี้ย โดนไปตั้งหกคนคาดว่าตอนต่อไปตื่นมาต้องระบมไปทั้งร่างแน่ ไรท์ไม่ได้ทำร้ายเมนตัวเองนะแต่แค่เอ็นดู ถึงจะรับและเสียตัวแล้วแต่น้องแจ็คสันก็ยังเป็นน้องแจ็คสันอยู่นะคะ แต่จะเป็นยังไงต้องรอติดตามดูค่ะ ส่วนCUTไปหาเอาได้ที่ทวิตของไรท์หน้าทวิตปักหมุดนะคะเดี๋ยวจะแปะลิ้งค์ไว้ให้

          เข้าไปเล่นสนุกกันได้ใน #อสแฟนหก

 

[04/05/2017]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

366 ความคิดเห็น

 1. #354 BabyFish2004 (@lookpa2547) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 23:44

  ชอบมากคะ ติดตามนะคะ

  #354
  0
 2. #347 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:39
  โดนตั้งแต่บทแรกเลยนะ
  #347
  0
 3. #329 Orcyj (@Orcyj) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 17:56
  ทำไมอ่าน nc ไม่ได้อ่าา
  #329
  0
 4. #292 Cosmos (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 16:13
  สนุกมากนะ เนื้อเรื่องใช้ได้ สำนวนการแต่งก็ดีเป็นกำลังใจให้นะ
  #292
  0
 5. #225 Jack Bam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 14:48
  โอ้โห!!! สุดยอดเลยไรท์ชอบๆ
  #225
  0
 6. #124 Zomanica (@ratchatazom) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 00:34
  โอยยยยยแค่ตอนแรกก็โซแดมฮอทแล้ว เลือดพุ่งกระจุยกระจาย อ๊ากกกอยากกรีดร้องด้วยความอิจฉา อุ๊บไม่ใช่สิ อยากกรีดร้องด้วยความสงสาร ทำไมชอบมาร์คสันก็ไม่รู้ เหมือนพี่มาร์รแกชอบน้องมานานแล้วยังไงไม่รู้ งื่อออออยื้อผ้า
  #124
  0
 7. #10 aiejunuu (@aiejunuu) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 17:13
  ที่พีคคือแบมกับยุคนี้สิ?_?
  #10
  0
 8. #8 Xqpxss (@Xqpxss) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 13:09
  น้องงงงงงว โอ้ยยยย อกอืแม่จะแตก
  #8
  0
 9. #7 ๋่๋Jaw (@VaisareeLaisi) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 03:20
  โคตรสงสารแจ๊คอ่ะน้ำตาเกือบไหลอ่ะบางทีมันก็รุนแรงเกินไป T-T
  #7
  0
 10. #6 gungun-007 (@gungun-007) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 15:38
  อยากเป็นคนที่เจ็ดเลยอ่ะ บ้าเจรงงง///7///
  #6
  0
 11. #5 birigel (@birigel) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 02:09
  กรี๊สสสสสสสสส คือกร๊าวมากชอบบบบ มาแต่งต่อเรื่อยๆนะ
  #5
  0
 12. #4 suga1a (@yaikara61) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 22:48
  นี่สินะ เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด 555สู้ๆ ค่ะจะรอนะค่ะ
  #4
  0
 13. #2 CChdp_ (@EarnJ_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 18:34
  ดูแลลูกเลาดีๆด้วย ฮืออ><
  #2
  0
 14. #1 วายุ-พยัคฆ์ (@pongmingi) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 18:16
  ออลสันเกิดมาอีกเรื่องแล้ว!! เราจิร้องไห้ ดีใจมากๆเลย บอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามทิ้งนะคะ
  ฮือ ได้แฟนทีเดียวตั้งหกคน ถ้าดูแลแจ็คไม่ดีเดี๊ยวเราจะถีบยอดหน้าเรียงตัวเอง
  #1
  0