☏ Cafe Marvel ☕ Short Fiction Stony ft. AllTony ♨

ตอนที่ 9 : [Red Skull x Tony] Bad love [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 878
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  6 ธ.ค. 60

Title:Bad love
Pairing:Red Skull x Tony Ft. Alltony
Author:Killer Lady_Yoshikefey
Rate:Nc18+,ยั่ว,อิโรติก
Note:เรื่องนี้โทนี่คู่กับเรดสกัล ใช่!อ่านไม่ผิดหรอกคะไอ้หัวกระโหลกแดงคู่แค้นกัปตันอเมริกานี่แหล่ะจ๊ะที่รักทั้งหลาย ด้วยความคิดสัปดลทำให้เกิดคู่นี้ขึ้นมาจะแปลกแหวกแนวขนาดไหนไปดูกัน ปล.โทนี่ยั่วและอิโรติกมากรับไม่ได้กดxออกเตือนแล้วอย่ามากดเบนนะแบร่!

(มโนว่าเป็นอีตาเรดสกัลอร๊ายยยหล่อ{อาการบ้าฝรั่งกำเริบ})

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

          ภายในห้องที่มืดที่แสนน่าหวาดผว่าร่างอขงคนสองคนกำลังทำกิจกรรมร่วมรักกันอย่างเร้าร้อน คนตัวเล็กกว่าตะกายขึ้นคร่อมคนตัวใหญ่พรางระบายยิ้นเจ้าเล่ห์ออกมาอย่างซุกซนจนร่างใหญ่ต้องเอื้อมมือมาจัดการดึงใบหน้าหวานสวยคมของคนด้านบน


          "อ๊าาา...."เสียงครางหวานดังระงมทั่วห้อง ร่างของชายหนุ่มระบำรักอยู่บนตัวของชายอีกคนหนึ่งที่นอนอยู่บนเตียง ดวงตาสีเฮเซลหวานฉ่ำแสนสวยจ้องมองลึกลงไปยังนัยต์ตาของอีกฝ่าย ริมฝีปากแดงสวยก้มลงจูบแนบชิดกับคนที่ตนขึ้นคร่อมอยู่ 

  

 

          ความร้อนแรงและเร้าร้อนของสภาพอากาศภายในห้องทวีคูณเพิ่มขึ้น ริมฝีปากเล็กบดขยี้เล่นซุกซนกับชายตรงหน้าก่อนที่ร่างกายจะสุดทนกับความต้องการและแรงตัณหาเป็นเหตุให้คนด้านบนต้องเชิดหน้าตรงตัวเกร็งจิกเล็บของตนลงบนหน้าท้องที่มีซิคแพ็คขึ้นเป็นมัดๆ 

  

 

          "อ่ะ!...อ่าาา~"น้ำสีขาวทะลักออกจากช่องทางด้านหลังคนตัวเล็กซบร่างกับบนตัวร่างหนา ใบหน้าเคร้าโครงสวยคมกรีดยิ้มออกมาเล็กน้อย ความต้องการที่อยู่ในร่างกายตนถูกถอนออกแรงหอบหายใจและอุณหภูมิในร่างกายกลับมาเป็นปกติ คนตัวเล็กผละจากร่างหนาลุกขึ้นยืนเต็มความสูงทั้งที่ร่างกายนั้นไร้ซึ้งอาภรณ์ใดๆปกปิด


          "หมดเวลาสนุกแล้วที่รักบอกความลับของนายมาซะ...ธอร์..."คนตัวเล็กสวมกางเกงในเพื่อปกปิดของลับของตนก่อนจะหันไปล้วงความลับจากร่างสูงกล้ามโตที่นอนแผ่อยู่บนเตรียงอย่างหมดแรง ธอร์ โอดิสัน เทพเจ้าสายฟ้าและเป็น อดีต เพื่อนของเขาส่งสายตามองคนตัวเล็กด้วยความไม่เข้าใจ


          "ความลับก็คือ...พรุ่งนี้ที่ชิลล์จะจัดงานเลี้ยงต้อนรับการกลับมาของสตีฟและเพื่อนอเวนเจอร์คนอื่นๆ เจ้าต้องมาให้ได้นะโทนี่ นี่ล่ะความลับที่ข้ารู้ล่ะ"โทนี่ยิ้มหวานส่งไปให้ธอร์ที่นอนอยู่บนเตียงอย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไร เขาค่อยๆก้มหน้าลงนาบและแนบจูบให้กับคนตัวใหญ่ 


          ธอร์หลับตารับสัมผัสนุ่มจากริมฝีปากของโทนี่ มันช่างหอมหวานเหมือนน้ำผึ้งไม่ผิดเพี้ยนเขาหลงใหลและเริ่มจะทำกิจกรรมร่วมรักกับคนตัวเล็กอีกรอบ แต่ทว่าโทนี่ไม่ปล่อยให้มันเป็นเช่นนั้นเขาค่อยๆผละจูบจากธอร์อย่างอ้อยอิ้งและเลียปากอีกฝ่ายยั่วเล็กน้อยปิดท้ายด้วยสายตาหวานสวยของตนที่จ้องมองคนตัวใหญ่ที่อยู่ด้านใต้สยบต่อตัวเขา


ฉึก!


          ความเเหลมคมจากวัตถุชนิดหนึ่งปักลงกลางลำคอของร่างใหญ่ ธอร์ตาโตและพบว่าสิ่งที่ปักอยู่นั้นคือมีดโดยคนปักนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นโทนี่ คนตัวเล็กทำหน้าใสซื่อไม่รู้ไม่ชี้ก่อนจะชักมีดออกจากลำคอและแลบลิ้นเลียเลือดสีแดงฉานของเทพสายฟ้า 


          "ทะ...โทนี่เจ้า...ทำ..อะ...ไร"ธอร์เค้นเสียงถามด้วยความสงสัย และเขาก็ต้องตาโตด้วยความตกใจเมื่อโทนี่หยิบชุดอะไรบางอย่างขึ้นมาโชว์ให้เขาดู ภาพลายหัวกระโหลกสีแดงนั่นถ้าจำไม่ผิดมันคือองค์กรวายร้ายของโลกที่มีนามว่า ไฮดร้า ไม่ใช่หรือ!ทำไมกันเล่า!ทำไมโทนี่ถึงได้มีชุดตัวนี้ได้


          "นี่ธอร์...รู้อะไรมั้ยที่ฉันยอมมีเซ็กส์กับนายไม่ใช่ว่าฉันหลงใหลหรือว่ารักนายหรอกนะ...ที่ทำทั้งหมดก็เพื่อนายเหนือหัวไฮดร้าของฉันเท่านั้น ราตรีสวัสดิ์และหวังว่าเราจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้นะที่รัก"โทนี่กระวิบข้างหูก่อนจะเดินหันหลังให้กับธอร์ที่นอนเลือดพุ่งบนเตียงรอความตายอยู่ด้านใน


          แววตาสีแดงฉานหันไปจ้องมองบ้านพักหลังเล็กๆพรางยกยิ้มขึ้นและเมื่อหันไปมองตรงด้านหน้าก็พบว่ามีชายใบหน้าไร้หนังแบบมนุษย์ยืนยิ้มให้กับเขาอยู่ ชายหน้าแดงยื่นชุดประจำตัวให้กับคนตัวเล็กโทนี่ไม่รอช้ารีบรับมันมาและกระโดดกอดอีกฝ่ายแน่นด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม


           "เรดสกัลฉันทำภารกิจสำเร็จแล้วนะต้องพาไปกินไอติมด้วยล่ะ"โทนี่เรียกชื่อคนตรงหน้าเสียงใสซึ่งต่างจากที่พูดกับธอร์โดยสิ้นเชิง เรดสกัลมองคนตัวเล็กที่อ้อนเป็นเด็กด้วยความเอ็นดูเล็กน้อย


          "แน่นอนฉันจะพานายไปแน่นายน้อยโทนี่แต่...ต้องเป็นหลังจากที่เราเผาเจ้าสมาชิกในอเวนเจอร์แล้วนะ"โทนี่พยักหน้าทำความเข้าใจก่อนจะจัดการปาลูกระเบิดใส่บ้านที่มีธอร์อยู่ กว่าเทพสายฟ้าจะออกมาทันบ้านหลังใหญ่ก็ระเบิดเป็นจุนไปเรียบร้อยแล้ว


          "โอเคเราจัดการตัวปัญหาเรียบร้อย...จะไปกันได้หรือยังสกัล?"โทนี่มองผลงานตนก่อนหันมาถามร่างสูงที่ยืนอยู่ข้างๆเรดสกัลยกยิ้มก้มหน้าลงจูบกับคนตัวเล็กก่อนจะพาร่างของโทนี่ขึ้นรถสีดำและขับออกจากสถานที่แห่งนี้เพื่อตรงไปยังร้านไอศครีมที่คนตัวเล็กบ่นอยากกิน


          ภายในรถMaybach Exeleroราคาแพงร่างของโทนี่นั่งอยู่บนตักชายที่ตนหลงรักหัวปักหัวปำ ศรีษะของคนตัวเล็กคลอเคลียกับอกแกร่ง ใบหน้าที่เหมือนมนุษย์ธรรมดาของชายหนุ่มที่โทนี่คลอเคลียจ้องมองคนตัวเล็กขี้อ้อนพรางดึงใบหน้าของอีกฝ่ายขึ้นมาประกบจูบโดยไม่คิดที่จะอายคนขับรถให้ตนเลยสักนิด


          เรดสกัลมองแมวน้อยที่หลอมละลายในรสจูบของตน ใบหน้าแดงก่ำด้วยความเขินอายดวงตาสีเฮเซลหวานเยิ้มอ่า...สกัลคิดว่าโทนี่อาจจะต้องกินไอติมเขาแทนไอติมหวานเย็นที่ตนกำลังจะพาเจ้าแมวตัวนี้ไปกินเสียแล้วสิ ช่วยไม่ได้ก็ในเมื่อโทนี่ทำให้อารมณ์ของเขามันพุ่งเอง


          มือใหญ่จับเข้าที่ใบหน้าเล็ก โทนี่มองสกัลตาหวานเยิ้มยิ่งเพิ่มทวีคูณความต้องการเป็นเท่าตัวให้แก่ชายหนุ่มแต่เขาต้องหักห้ามอารมณ์เอาไว้เพราะสกัลต้องการทำมันที่โรงแรมไม่ใช่ในรถที่มีลูกน้องของเขาขับรถให้อยู่ สกัลหวงของเขาเช่นกันเขาเองก็ไม่อยากจะให้ใครเห็นเรือนร่างของโทนี่นอกจากตัวเขา


          "เหยียบเต็มแรงและรีบๆพาฉันกับโทนี่ไปที่โรงเเรมที่ใกล้ที่สุด..."เสียงเข้มสั่งพร้อมกับลูบหัวคนตัวเล็กที่ซบหัวลงบนอกของตน โทนี่นั่งยิ้มร่ากับคำพูดของสกัลเพราะอีกฝ่ายพูดได้ถูกใจเขามากเขากำลังต้องการคนตัวใหญ่ตรงหน้านี่...ต้องการจากใจจริง...          สตีฟและเหล่าอเวนเจอร์มองสภาพร่างของธอร์ที่ทั้งตัวดำเกรียมไปหมดแต่พวกเขาก็อดไม่ได้ที่จะตะลึงเมื่อเทพสายฟ้ายังมีชีวิตอยู่เพียงแต่หลอดเสียงของธอร์นั้นตอนนี้ยังไม่สามารถเปล่งเสียใดๆออกมาได้ เหมือนกับว่าถูกคนเอาของมีคมมาแทงเข้าตรงๆที่คอของธอร์แต่...อีกฝ่ายเป็นถึงเทพสายฟ้าเชียวนะแถมยังเป็นคนในอเวนเจอร์ด้วยไม่ใช่พวกกระจอกๆเสียหน่อยไม่น่าจะโดนแทงได้ง่ายๆ...นอกเสียจากว่าคนที่แทงนั้นต้องทำอะไรสักอย่างกับธอร์แล้ว...มันคืออะไรกันล่ะ?


          "ใครเป็นคนทำเรื่องแบบนี้กัน...ไม่อยากจะเชื่อเลยโหดร้ายเกินไปแล้ว"สายลับสาวพูดขึ้นพร้อมกับมองธอร์ด้วยความเป็นห่วงแม้จะไม่ได้แสดงออกมาตรงๆแต่สตีฟและคนอื่นๆก็รับรู้ได้ นั่นสิใครมันทำเรื่องโหดร้ายกับธอร์ได้ใครเป็นคนทำแบบนี้กับเพื่อนของเขา!


           "พอจะหาสาเหตุของคนที่ทำเรื่องแบบนี้ได้มั้ยครับแนท"สตีฟถามเสียงร้อนลนเป็นกังวลกับเหตุการณ์ที่แสนเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับธอร์ นาตาชาส่ายหน้าเธอไม่พบหลังฐานที่จะนำไปถึงตัวการที่ทำให้เพื่อนเขาถูกเผาไหม้ได้เลยแม้แต่นิดเดียว


          "บ้าเอ้ย!อย่าให้รู้นะว่าใครพ่อจะยิงธนูใส่ให้ตัวพรุนเลยคอยดู!"คลินท์ว่าด้วยท่าทีโมโหกว่าใครพวกเขายกมือทุบกับต้นไม้ข้างๆเพื่อระบายอารมณ์โทสะที่ปะทุในกายทำให้เลือดเดือดพล่านจนยากที่จะดับลงได้ง่ายๆ คาดว่าถ้าหากไม่ได้ลากเอาไอ้คนที่ทำเพื่อนตนเจ็บมาลงโทษคงจะไม่มีทางหายได้ง่ายๆ


          "จะว่าไปใครเห็นโทนี่บ้าง?เขา...ยังโกรธฉันอยู่หรือเปล่าเรื่องวันนั้น"สตีฟถามทุกคนในทีมเสียงอ่อยเมื่อพบว่าเจ้าของชุดเกาะเหล็กขาใหญ่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มด้วย นาตาชามองสตีฟพร้อมถอนหายใจเจ้าหล่อนตบบ่าสตีฟเบาๆเป็นการปลอบ


          "ไม่เห็นเลย...ติดต่อไม่ได้...ตั้งแต่ตอนนั้นก็ไม่มีใครรู้ว่าโทนี่อยู่ไหนอยู่กับใครที่ไหนอย่างไรและทำอะไรอยู่กัปตัน ทั้งอดีตแฟนเก่าอย่างคุณพอร์ตหรือว่าจะเป็นเพื่อนสนิทของเขาอย่างโรดี้ไม่มีใครรู้เลยว่าโทนี่อยู่ที่ไหน"คำตอบของนาตาชาทำเอาสตีฟใจกระตุก ไม่มีใครรู้เลยงั้นหรือว่าโทนี่อยู่ไหน...เขารู้สึกเป็นห่วงขึ้นมาทันทีใบหน้าที่เจ็บปวดนั่นเพราะความเห็นแก่ตัวของเขา สตีฟนึกถึงมันตลอดเวลาตั้งแต่ทิ้งโล่ที่พ่อของโทนี่เป็นคนมอบให้แก่เจ้าตัว ตั้งแต่ตอนที่สตีฟเดินออกมาจากชีวิตของคนตัวเล็ก


          "เอาน่าถ้าหมอนี่รู้ว่าเกิดเรื่องเลวร้ายกับเพื่อนล่ะก็แน่นอนว่าไม่ถึงสองวันเจ้าตัวจะต้องโผล่หัวมาให้เราเห็นเเน่ อย่ากังวลไปเลยน่ากัปตัน"คลินท์พูดขึ้นแม้จะคับแค้นใจอยู่เล็กน้อยก็ตามที สตีฟถอนหายใจออกมาเขาก็หวังว่าคนตัวเล็กจะโผล่มาให้เขาเห็นหน้าหายคิดถึงบ้าง


          "ครับผมหวังอย่างยิ่งว่าโทนี่จะโผล่มาตามที่พวกคุณบอก ขอขอบคุณสำหรับกำลังใจครับผม"สตีฟตอบกลับยิ้มๆให้เพื่อนของตนสำหรับกำลังใจที่คลินท์นาตาชาส่งมาให้เขา รวมไปถึงบัคกี้ที่ยืนจ้องพวกเขาพรางยกมุมปากระบายยิ้มออกมาเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าเพื่อนๆของสตีฟทุกคนยอมรับและคุยกันเป็นปกติ


          ร่างผมสีทองเดินตรงไปหาเพื่อนรักแขนเหล็กที่ยืนพิงรถอยู่พรางยิ้มร่าส่งไปให้อีกฝ่าย บัคกี้เองก็ยิ้มส่งกลับไปเช่นกันเขาตบบ่าสตีฟให้กับสิ่งดีๆที่เพื่อนเขาได้พบ


          "ดีใจด้วยที่เพื่อนนายไม่คิดที่จะโกรธเเค้นนายเรื่องก่อนหน้านี้...แล้วลูกของโฮเวริ์ดล่ะไม่มาด้วยรึไง?"จากที่ยิ้มๆอยู่ใบหน้าของสตีฟก็หุบลงทันที เมื่อเจอกับประโยคคำถามของบัคกี้ อีกฝ่ายมองด้วยความเป็นห่วงในใจก็เฝ้าถามว่าตนพูดอะไรที่ไม่ควรออกไปหรือเปล่า


          "ไม่ครับ...ทุกคนบอกว่าไม่สามารถติดต่อโทนี่ได้เลย ไม่มีใครรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน และกำลังทำอะไรอยู่ในตอนนี้...ผมหวังว่าวันพรุ่งนี้ที่งานเลี้ยงผมจะได้พบเขาอีกครั้งและปรับความเข้าใจกับเขาครับ"สตีฟกล่าวบัคกี้พยักหน้าเข้าใจจากที่ฟัง เขายิ้มให้เพื่อนรักอีกทีหนึ่งก่อนจะเอื้อมมือบีบบ่าของสตีฟ


          "ฉันเข้าใจฉันดูก็รู้ว่าเจ้าหนูนั่นรักนายยิ่งกว่าอะไรและฉันก็จะช่วยให้นายกับเจ้าหนู่นั่นคืนดีกันเร็วๆเพื่อน"สตีฟรู้สึกมีกำลังใจเพิ่มอีกเมื่อบัคกี้พูดแบบนี้กับตน เขาจะทำให้โทนี่หายโกรธและกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิมให้ได้...เพราะว่าเขายังรักโทนี่อยู่!


          "ขอบคุณครับบัคกี้"สตีฟและบัคกี้จ้องหน้ากันพร้อมยิ้มออกมาจากนั้นทั้งสองรวมถึงอเวนเจอร์คนอื่นๆก็พากันตรวจดูว่ามีสิ่งใดที่สามารถชี้ตัสคนร้ายได้บ้างแต่...พอดูแล้วก็ไม่มีเลยคนร้ายไม่ได้ทิ้งหลักฐานใดๆเอาไว้ พวกเขาต้องคว้าน้ำเหลวกลับตึกอเวนเจอร์ไปและเตรียมตัวรื่นเริงกับวันพรุ่งนี้แทน
          "แกกลับไปซะ"สกัลเอ่ยไล่คนขับรถเมื่อตนและโทนี่มาถึงโรงเเรมห้าดาวที่เขาให้ลูกน้องโทรจองเอาไว้ แขนแกร่งอุ้มร่างของโทนี่ขึ้นแนบไว้กับอกพร้อมกับเดินเข้าไปในโรงเเรม บอกรหัสห้องพร้อมรับบัตรรูดเข้าห้องและรีบตรงไปยังลิฟท์ทันทีด้วยความรวดเร็ว


          โทนี่เอื้อมือมาดึงใบหน้าหล่อเข้าจูบดูดดื่มสุขสมกับรสจูบของคนที่อุ้มตน ลิ้นเล็กซุกซนไล่วนไปทั่วปากของสกัลเขาแลกน้ำในปากกับร่างสูงอยู่สักพักก่อนจะผละออกจากอีกฝ่าย เส้นใยสีขาวบางยื่ดออกและค่อยๆย่อยลงมาติดข้างปากของคนตัวเล็ก


           แววตาคมจ้องมองข้างปากของโทนี่พรางขบกัดริมฝีปากตน เขาก้มหน้าเลียมันออกให้กับคนตัวเล็กแผ่วเบา โทนี่ครางอื่อพร้อมกับยิ้มร่าออกมาเพราะหนวดของสกัลโดนลำคอตน เมื่อลิฟท์ถึงชั้นที่ตนกดไว้สกัลและโทนี่ก็รีบตรงดิ่งไปยังห้องของพวกเขาสองคนทันที


          สกัลรูดบัตรด้วยความร้อนลนเขาต้องการเข้าห้องให้เร็วที่สุด แต่ยิ่งต้องการมากเท่าไหร่ห้องก็ไม่ยอมเปิดให้สักที ชายหนุ่มหัวเสียอย่างรุนแรงพอๆกับการที่ถูกคนไม่รู้จักมาทำท่าทียั่วโมโหใส่ โทนี่มองคนตัวโตที่มือหนึ่งก็อุ้มเขาอยู่ส่วนอีกมือก็พยายามรูดบัตรเปิดห้อง


          คนตัวเล็กถอนหายใจยาวก่อนจะกระตุกเสื้อของสกัลเล็กน้อย เขาช้อนตากลมมองอีกฝ่ายจากนั้นก็ฉวยหยิบบัตรในมือของอีกฝ่ายมารูดอย่างใจเย็นต่างจากอีกคนที่หัวร้อนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ประตูถูกเปิดออกอย่างช้าๆโทนี่หันมายิ้มเย้ยใส่สกัลเป็นนัยต์ว่า'ใจร้อนก็งี้แหล่ะ'


          สกัลมองคนตัวเล็กด้วยแววตาขุ่นเคืองเล็กน้อยเขาจัดการอุ้มร่างของโทนี่เข้าไปในห้องกว้างขนาดใหญ่สิ่งที่ชายหนุ่มมุ่งตรงไปนั้นคือที่เตียง ร่างเล็กถูกโยนลงบนเตียงนุ่มอย่างแรงโทนี่แอบนิ่วหน้าด้วยความเจ็บเล็กน้อย..บางที่สกัลก็รุนแรงกับเขามากเกินไป


          "รู้มั้ยนายมันเป็นพวกนิยมความรุนแรงสกัล"โทนี่บอกคนตัวหน้าพรางกระตุกดึงเนทไทของคนตัวใหญ่ลงมาประกบจูบและกัดเข้าที่ปากล่างของสกัลจนเลือดออก


          "แล้วนายรู้บ้างมั้ยว่าตัวเองก็ชอบความรุนแรงเหมือนกัน...เอาล่ะก่อนที่เราจะเถียงกันมากไปกว่านี้ฉันคิดว่าเรามาทำกิจกรรมรักกันดีกว่ามั้ยที่รัก"สกัลพูดด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์แววตาหื่นกระหายส่งผ่านไปให้ร่างเล็กบนเตียงอย่างไม่ปกปิดก่อนที่ตน โทนี่แลบลิ้นเลียริมฝีปากยั่วอีกฝ่ายเล็กน้อยจากนั้นสกัลก็ไม่รอช้าจัดการกลืนกินคนตัวเล็กด้วยความต้องการทันทีCUT!


TBC.
          #โปรดติดตามตอนต่อไปจร้าาาาอิอิ
โทนี่ยั่วมากอร๊ายยย>W<น่ารักน่ากดอเวเนเจอร์เดี๋ยวเจอกันแน่-w- ส่วนเรื่องฉากCUTทิ้งเมลล์ไว้คะเดี๋ยวจะส่งให้หลังจากที่แต่งฉากรักของทั้งสองเสร็จ...หวังว่าจะมีความสุขกับเรื่องนี้นะ
          ##แฝดสองกับลุงโทนี่จะจบภายในตอนที่3อย่าลืมเป็นกำลังใจให้แฝดนรกด้วยน้าาา##

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

713 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 02:23

  ก็ไม่รู้ว่าทันไหม แต่ก็น่าจะไม่ทันแหละ แต่ก็จะลองทิ้งเมลไว้น้าาา ได้โปรดเห็นเถอะ
  plengnt@gmail.com
  #712
  0
 2. #662 --Seichan-- (@--Seichan--) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 00:35
  สกัลคือผู้ชายในฝัน แม่หนูรักเค้า
  #662
  0
 3. #661 --Seichan-- (@--Seichan--) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 00:24
  หล่อแลเร่าร้อนมากเลยออเจ้า&#176;^&#176;
  #661
  0
 4. #645 furi02 (@furi02) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:42
  ถ้าตัวเองยังมาอัพเดท โปรดเห็นใจคนพึ่งเข้ามาอ่านตาดำๆคนนี้ด้วยเถิด // ฮรืออออ เรื่องอื่นๆโดนปิดเก็บหมดเลย อยากอ่านอ่า TwT   konataezumi550@gmail.com
  #645
  0
 5. #620 Tanyaporn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 18:00
  OMG..Tony it so. Hot ..  tanyaporn2016@gmail.com

  &#128536;
  #620
  0
 6. #613 M1ch (@chom-2546) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 14:28
  เราอยากได้ncอ่ะค่ะ ยังทันไหมคะะ

  Imja522@gmail.com
  #613
  0
 7. #606 เลิฟ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 09:29
  35473@chs.ac.th ขอด้วยนะคะ
  #606
  1
  • #606-1 Dayly_Day (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   18 เมษายน 2560 / 20:49
   มีเมลล์อื่นไหมคะ?
   #606-1
 8. #569 GojiTP (@golf2741) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 02:56
  ขอค้าาา
  minna.golf@hotmail.com
  #569
  0
 9. #411 fachia_13 (@mammee_13) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 13:59
  ยังขอทันไหม? คืออยากได้มากกกกก
  mee.mee131243@gmail.com
  #411
  0
 10. #396 Kuroko_Tetsuya (@0981523476) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 19:08
  อื้อหืออออ นิค...0.,0
  #396
  0
 11. #384 geenjung (@geenjung-jg) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 08:46
  โง้ยยยย โทนี่~ ยั่วไปอีกก ชอบจังเลยเวลาโทนี่ยั่ว ขอตอนนี้จะทันมั้ยคะเนี่ย junejaikoo@hotmail.com
  #384
  0
 12. #160 EL1412 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 21:54
  โทนี่ยั่วสุด ฟินมาก. ขอด้วยค่ะ

  pai.suthisuk@gmail.com
  #160
  0
 13. #146 Littleppan (@ppandaa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 13:55
  วี้ดดดดดดดด ขอทันมั้ยคะ ฮือออออ อยากอ่านมาก ได้โปรดเถอะเจ้าค่ะ Yunho1539@hotmail.co.th 
  #146
  0
 14. #110 Lalato (@yoyo1122) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 06:02
  เจอของแปลกแต่โดนมากค่ะ ถถถถถถถ คู่นี้เอาใจไปเลยค่ะ -///,,////-
  kekkiashi223@gmail.com
  #110
  1
 15. #88 Banana (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 / 22:19
  โทนี่เซ็กซี่ ยั่วยวนเหลือเกินค่ะ-.,-//ปาดเลือด

  แต่แอบสงสารธอร์นิดๆอ่ะ

  ขอด้วยนะคะ lovedos125@gmail.com
  #88
  1
  • #88-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   3 สิงหาคม 2559 / 18:30
   =,.=ไรท์ส่งให้แล้วหวังว่าเลือดจะไม่หมดตัวไปก่อนนะคะ
   #88-1
 16. #87 BLOOD-PAPER (@amaru-chang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 / 09:57
  โง้ยยยย อยากจะเฮลไฮดร้ารัวๆเลยค่ะ ฟฟฟฟ
  แต่ไม่คิดว่าจะมีคนแต่งคู่นี้เหมือนกัน

  bloodpaper.93@gmail.com อุอิ รบกวนด้วยค่ะ U////U
  #87
  1
  • #87-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   3 สิงหาคม 2559 / 18:29
   อิอิ ไรท์ส่งให้แล้วขอให้มีความสุขน้าาาา
   #87-1
 17. #84 พิมพ์ณดา (@pimnadarungsiri) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 19:43
  ชอบบบบมากค่าเมจหล่อมากก555555 ชอบเจ๊แนวนี้มาก ตามหามานานนน
  เราขอด้วยน้าค้าไรท์ พลีสสสสสส
  pimnada.914@gmail.com
  #84
  1
 18. #82 Darkmool (@darkness-in-even) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 11:59
  ป๋าอยู่กับไฮดร้า อ๊ากกกกกกกกกก
  ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  แหวกแนวสุดๆ
  ขอ ด้วยฮับ 
  east_of_laywook@hotmail.com
  #82
  2
  • #82-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   26 กรกฎาคม 2559 / 19:16
   จร้าาาา ไรท์ส่งให้แล้วนะจ๊ะรับหรือยังเอ่ย?
   #82-1
  • #82-2 Darkmool (@darkness-in-even) (จากตอนที่ 9)
   28 กรกฎาคม 2559 / 10:06
   ได้ละฮับ SM สุดๆ ชอบ ><
   ช่วงนี่กบถ stony หนักมาก 5555
   #82-2
 19. #79 Miew Sirikanya (@miew09-snape) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 07:17
  m_i_ew1996@hotmail.com

  ฝากด้วยนะคะ ป๋ามาเเบบเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆๆ อิจๆๆ
  #79
  1
  • #79-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   26 กรกฎาคม 2559 / 19:15
   จร้าาาา ไรท์ส่งให้แล้วนะจ๊ะรับหรือยังเอ่ย?
   #79-1
 20. #78 xQmeZ (@jhlgkk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 23:24
  ลืมแปะเมลล์แฮ่ๆ jhlgkht@hotmail.com ค่า
  #78
  1
  • #78-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   26 กรกฎาคม 2559 / 05:39
   จร้าเดี๋ยวแต่งเสร็จจะส่งไปให้นะ^^
   #78-1
 21. #77 fansarapao (@jooyesung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 23:09
  bee_rinrada@hotmail.com โทนี่แบบเซ็กซี่ขยี้ใจสุด ปู่โดนแน่ๆ
  #77
  1
  • #77-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   26 กรกฎาคม 2559 / 05:39
   =w=ฟุฟุฟุฟุ เรื่องฉากที่ถูกตัดเดี๋ยวแต่งเสร็จไรท์จะส่งไปให้นะ^^
   #77-1
 22. #76 ไอแอมอะก้อย (@pk4u) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 22:51
  หึหึ เอาละสิ โทนีและผัวใหม่ปะทะผัวเก่าอย่างปู่&พองเพื่อน อยู่คนละฝ่ายละ
  หึหึ เทพสายฟ้า พ่ายศัตรูเพราะรสสวาท
  #76
  1
  • #76-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   26 กรกฎาคม 2559 / 05:40
   ^^5555+ สกัลเขาไม่ธรรมดานะคะอิอิ
   เนื่องจากหมั่นไส้เหล่าอเวนเจอร์เล็กน้อยที่ทอดทิ้งป๋าเลยจัดการให้ป๋าเอาคืนทีละคน^,.^
   #76-1
 23. #75 SHKMHB (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 22:29
  โทนี่ยั่วเกิ๊นนนนน5555 อยากดูศึกชิงนางซะเหลือเกิน โทนี่เป็นแบบนี้เพราะปู่ชัวๆ  nonlada_namo@hotmail.com //เกือบลืมฮิๆ V,,V
  #75
  1
  • #75-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   26 กรกฎาคม 2559 / 05:41
   เดาได้เยี่ยมมากคะเเน่นอนว่าเป็นเพราะปู่^^
   #75-1
 24. #74 NPanlutan (@saikimirror) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 21:56
  ขนาดนี้ยังไม่ตายไม่ใช่คนแล้วค่ะธอร์

  เออ เป็นเทพนี่หว่า 555555555555

  เกลียดความcutนี้อะ เหมือนอ่านอยู่ดีๆก็มีใครกระชากโทรศัพท์ไป 5555
  natta.punlutan@gmail.com พลีส ._.
  #74
  1
  • #74-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 9)
   26 กรกฎาคม 2559 / 05:41
   แน่นอนคะว่าธอร์เป็นเทพเลยไม่ตายแค่บาดเจ็บเฉยๆ
   5555+น่าสงสาร
   เดี๋ยวไรท์ส่งให้หลังแต่ฉากอย่างว่าเสร็จนะคะ^^
   #74-1
 25. #73 ArisaraF (@ArisaraF) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 21:54
  โทนี่ ยั่วมากกกก ฟินเวอร์
  arisarastitch2544@gmail.com
  #73
  2