☏ Cafe Marvel ☕ Short Fiction Stony ft. AllTony ♨

ตอนที่ 73 : [Stony] - Just Celibate Part4 End. 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 304
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  28 เม.ย. 61


เรื่องนี้หลุดคาร์แร็คเตอร์มากสตีฟกวนส้นสุดๆมีความหลงตัวเองและบลาๆ

-เรื่องนี้มีคำหยาบคายหลุดโลกแฟนฟิคฝรั่งดัดแปลภาษาบ้านเขาให้เป็นภาษาอ่านแบบไทยๆสไตล์วัยรุ่น

-เรื่องนี้ตัวละครหลุดโลกกวน ฮา บ้า ติงต๊อง

-เรื่องนี้ไม่มีดราม่ามีแต่หมาหมา555+

พร้อมแล้วไปชมกันโลยยยยยยย!!

 

--------------------------------------------------------------


          3อาทิตย์ผ่านไปเหมือนโกหกความรู้สึกของต่างฝ่ายต่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่วันนั้นโทนี่ก็ติดกับสตีฟแจตลอดเวลาไม่ว่าสตีฟจะไปที่ไหนก็จะมีโทนี่ไปด้วยเสมอ หน้าที่ไปรับไปส่งคนตัวเล็กก็มีแต่ร่างสูงคนเดียวเท่านั้นที่ทำมัน ส่วนเรื่องของบัคกี้โทนี่ก็ยังคงปิดมันไว้อยู่และสตีฟก็ไม่เห็นว่าโทนี่จะคุยกับบัคกี้สักครั้ง มันเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องเข้าไปถามบัคกี้ว่าเรื่องทั้งหมดมันเป็นยังไงมายังไงกันแน่

          เอ่อ….น้องบัคกี้ครับพี่มีเรื่องจะถามน้องครับ พี่ขอเวลาคุยด้วยสักหน่อยได้ไหมครับสตีฟเดินเข้าไปหาบัคกี้ที่กำลังเก็บของอยู่ก่อนจะเหลือบมองไปที่โทนี่เล็กน้อย บัคกี้เงยหน้าขึ้นมองสตีฟดวงตาแข็งกร้าวแต่ก็ยอมพยักหน้าและคุยกับสตีฟด้วยอยู่ดี ร่างสูงเห็นว่าอีกฝ่ายอนุญาตแล้วเขาก็จัดการลากร่างของบัคกี้ไปในที่ๆลับตาคนทันที

          เมื่อเห็นว่าไม่มีใครแล้วสตีฟก็ปล่อยมือของบัคกี้ออกและหันไปเผชิญหน้ากับอีกฝ่ายแทน บัคกี้ยังคงยืนนิ่งจ้องเขาไม่ไหวติ่ง ในขณะเดียวกันเองสตีฟนั้นก็อ้าปากเตรียมถามคนตัวเล็กกว่าตน

          น้องบัคกี้กับโทนี่ทะเลาะอะไรกันงั้นเหรอครับในวันนี้ พี่เห็นน้องร้องไห้ด้วยโทนี่ก็เหมือนกันสตีฟเอ่ยถามเพื่อคลายความสงสัยของตน อีกฝ่ายถอนหายใจก่อนจะตอบคำถามของร่างสูงไปให้มันจบๆ

          เรื่องพี่นั่นแหล่ะบัคกี้ตอบเสียงห้วนไม่หวานเหมือนแต่ก่อน

          หมายความว่ายังไงครับ?”สตีฟยังคงโง่อยู่ เขาไม่เข้าใจคำพูดของบัคกี้เลยแม้แต่น้อยทะเลาะเรื่องเขางั้นเหรอ? เรื่องอะไรกันล่ะที่โทนี่ทะเลาะกับบัคกี้จนต่างคนต่างร้องไห้เนี้ย

          ผมชอบโทนี่สิ้นเสียงของบัคกี้สตีฟก็ถึงกับอึ้งทันที ไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนแสนดีของคนตัวเล็กจะคิดไม่ซื่อกับเจ้าตัวแบบนี้ ความหมายของคำว่าเสียเพื่อนดีๆอย่างบัคกี้ไปมันเป็นอย่างนี้เองอย่างนั้นเหรอ? สรุปแล้วบัคกี้ชอบใครกันแน่แล้วแซมเพื่อของเขาล่ะเอาไปไว้ที่ไหน นี่มันหมายความว่าตั้งแต่คบกันมาบัคกี้ไม่ได้ชอบเพื่อนของเขาเลยอย่างนั้นเหรอ?

          แล้วแซมล่ะน้องเอามันไปไว้ที่ไหน!?”สตีฟถามต่อ

          “….พี่แซมน่ะก็แค่ของเล่นยามว่าง โทนี่ต่างหากที่เป็นตัวจริงผมคบกับพี่เขาเพราะโทนี่เชียร์ผมให้คบ ถ้าอะไรที่ทำให้โทนี่มีความสุขได้ผมก็จะทำแม้ว่าผมจะไม่เต็มใจก็ตามบัคกี้บอกพร้อมก้มหน้าลงต่ำเพราะรู้สึกผิดที่ตัวเองเอาความรู้สึกคนอื่นมาเล่น

          น้องทำแบบนี้ทำไมไอ้แซมมันเสียใจแค่ไหนถ้ามันรู้ว่าน้องไม่ได้รักมัน!”สตีฟอารมณ์ขึ้นเพราะเขาเองก็รักเพื่อนของเขาเหมือนกัน แซมเป็นเพื่อนรักของเขาและมันน่าสงสารที่คนที่มันอุตส่าห์ติดหนี้เขาเพื่อให้เขาเป็นพ่อสื่อให้นั้นไม่ได้รักตัวเองแต่รักคนอื่นแทน

          ผมเลิกกับพี่แซมเขาไปแล้วตั้งแต่วันนั้น และผมจะไม่มีวันยกโทนี่ให้พี่เด็ดขาดมันเป็นของผมยังไงก็เป็นของผมวันยันค่ำ!!”บัคกี้พูดเสียงหนักแน่นเงยหน้าขึ้นมองสตีฟที่ตัวแข็งไปทั้งตัว ก่อนที่ร่างเล็กกว่าจะเดินจากไปทิ้งให้สตีฟยืนอึ้งอยู่คนเดียวในซอกที่ไม่มีใครอยู่เลยนี่มันเรื่องบ้าอะไรกันวะ!?

          สตีฟค่อยๆยันกายลุกขึ้นเต็มความสูงของตนก่อนจะเดินกลับไปหาโทนี่ แต่เดินไปไม่ไกลมากนักเขาก็พบว่าคนตัวเล็กกำลังเดินมาหาเขาอยู่และเมื่อโทนี่เห็นสตีฟเจ้าตัวก็รีบวิ่งมาหาเขาอย่างรวดเร็ว นั่นทำให้อีกฝ่ายสะดุดก้อนหินล้มหน้าทิ่มพื้นอย่างจัง ดีหน่อยที่พื้นบริเวณนั้นเป็นหญ้าถ้าเป็นปูนป่านนี้คงจะดั่งหักจมูกมีเลือดไหลซิบออกมาแล้วก็ได้

          เซอร์ซ่าวะร่างสูงบ่นพลางช่วยพยุงคนตัวเล็กให้ลุกขึ้น

          ชอบบ่นเถียงกลับอย่างรวดเร็วราวกับเป็นจรวดแววตาเองก็แกร่งกร้าวไม่แพ้กัน ร่างสูงถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหน่ายไม่เถียงสักครั้งมันจะเป็นอะไรไหม!

          ให้ตายสิแล้วมาทำไมเดี๋ยวก็ไปหาแล้ว ดูดิลื่นล้มหน้าจูบหญ้าเลยเป็นไงรสชาติดีกว่าของปกติไหม?”

          ไม่ใช่ควายนะคนต่างหากก็กลัวว่าจะทะเลาะอะไรกับบัคกี้มันก็เลยมาตามทำไมมาไม่ได้เหรอไงวะไอ้รุ่นพี่หน้าปลากดุก

          คนตัวเล็กแยกเขี้ยวใส่พร้อมย่อตัวลงนั่งที่โต๊ะไม้ สตีฟยักไหล่ไอ้ทะเลาะนั่นยังหรอกแต่ประกาศสงครามต่อกันเรียบร้อยแล้ว แต่เขาไม่บอกหรอกว่าเขากับบัคกี้คุยกันเรื่องอะไร เดี๋ยวไอ้เตี้ยตรงหน้ามันจะร้องไห้งอแงเป็นเด็กๆแล้วก็ไข้ขึ้นจนลำบากเขาที่ต้องวิ่งวุ่นคอยดูแลอีก

          ไม่มีอะไรหรอกแค่ลากมาคุยเรื่องความรักกับไอ้แซมมันเท่านั้นเอง พี่กลัวว่ามันจะอายก็เลยพามันมาคุยตรงนี้สตีฟบอก เขาเริ่มจะสุภาพกับโทนี่ขึ้นเพื่อเอาใจอีกฝ่ายแม้ว่าแรกๆคนตัวเล็กจะมองว่าเขาประหลาดหรือไม่ก็ไปกินยาอะไรมาหรือเปล่าถึงได้เปลี่ยนไปแบบนี้ก็ตาม

          เหรอแล้วเป็นยังไงบ้างหวังว่ามันจะไม่เลิกกับพี่แซมนะเพราะว่าจากที่ดูผมว่าพี่แซมเขาก็รักมันมากเลยนะโทนี่บอกพร้อมกับทำหน้าเศร้านิดๆ สตีฟรู้ว่าโทนี่กำลังหมายถึงอะไรเขาถึงได้วางมือลงบนเส้นผมอีกฝ่ายยังไงล่ะ ออกแรงขยี้เล็กน้อยด้วยความหมั่นเขี้ยวกับคนขี้เป็นห่วงคนอื่น

          ไม่ต้องกังวลไปหรอกพวกมันรักกันดีจะตายไปสตีฟบอกเพียงเท่านั้นก่อนจะยิ้มและพาโทนี่ไปหาอะไรกินเพราะมันกำลังจะเลยเวลาพักของพวกเขาแล้วส่วนเรื่องของบัคกี้ลืมมันไปก่อนก็แล้วกัน ตอนนีถ้าอีกฝ่ายยังไม่เคลื่อนไหวเขาก็ขอใช้เวลานี้จีบโทนี่แบบชิวๆไปก่อน ถ้าบัคกี้เอาจริงเมื่อไหร่เมื่อนี้สตีฟจะรุกหนักแน่นอน!

 

---------------------------------30%-------------------------------

 

          สตีฟมึงรู้เรื่องไอ้แซมแล้วใช่ไหมคลินท์ถามสตีฟเรื่องของแซมพลางมองไปยังเพื่อนชาวผิวสีของตนที่นั่งซึมอยู่อีกฝั่ง สตีฟพยักหน้าตอบแผ่วเบาก่อนที่คลินท์จะลากให้เขาออกไปคุยด้านนอกเพื่อไม่ให้กระทบต่อจิตใจของเพื่อนรักของพวกตนทั้งสองคนโดยมีธอร์ตามติดออกมาด้วย

          มึงคิดว่าไอ้น้องบัคกี้มันจะพูดจริงตามที่มันบอกป่ะวะคลินท์เอ่ยถามด้วยความสงสัย สตีฟส่ายหน้าไปมาเพราะเขาเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันเป็นเรื่องจริงหรืหลอกกันแน่เกี่ยวกับเรื่องของบัคกี้ที่คิดกับโทนี่เกิดกว่าเพื่อน แต่ถ้ามันเป็นความจริงเห็นทีเขาคงจะอยู่เฉยไม่ได้

          กูไม่รู้แต่ที่รู้คือถ้ามันเอาจริงกูก็ไม่ยอมเหมือนกันสตีฟพูดเสียงเข้มเต็มไปด้วยความจริงจังกับคลินท์และธอร์ที่ยืนฟังตนอยู่ ธอร์พยักหน้าเล็กน้อย กูว่าจริงโลกิบอกว่าไอ้บัคกี้มันไม่ได้พูดเล่นธอร์ยืนยันคำพูดเสริมขึ้นมันทำให้สตีฟหวั่นใจเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้

          กูว่าเราน่าจะดูมันไปก่อน ตอนนี้ก็ต้องคอยช่วยดามใจเพื่อนมันไปก่อนกูไม่มีทางให้เพื่อนกูเจ็บฝ่ายเดียวหรอกเว้ยคลินท์บอกด้วยน้ำเสียงจริงจัง ดูท่าว่าอีกฝ่ายคงจะโกรธจริงๆเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะปกติสตีฟไม่เคยเห็นไอ้เพื่อนคนนี้มีนซีเรียสแบบนี้มาก่อนเลย ปกติก็เห็นจะทำตัวเงียบๆและก็ไม่ค่อยจะใส่ใจอะไรเสียเท่าไหร่

          อืม งั้นฝากดูมันด้วยนะเดี๋ยวกูไปหาโทนี่ก่อนกลัวไอ้น้องบัคกี้มันทำอะไรสตีฟบอกก่อนจะทำท่าเดินไปหาโทนี่แต่ทว่ากลับถูกธอร์จับเข้าที่ไหล่ไว้ได้ทันเสียก่อน นั่นทำให้เขาหันไปหาด้วยความสงสัยว่าจะจับไว้ทำไมเขายิ่งรีบจะไปหาอีกฝ่ายอยู่นะ

          มึงชอบน้องโทนี่ใช่ไหมวะสตีฟธอร์ถาม

          อืม กูชอบน้องมันแล้วมึงจะทำไมสตีฟตอบเพื่อนรักของตนไปตรงๆ เพียงเท่านั้นธอร์ก็ยิ้มออกมาและส่ายหน้าเล็กน้อยก่อนจะตบเข้าที่ไหล่ของเขาแรงๆคล้ายจะให้กำลังแก่สตีฟ

          เปล่า สู้ๆก็แล้วกันธอร์อวยพรให้กับสตีฟก่อนจะเดินไปหาคลินท์ที่กำลังปลอบใจแซมอยู่ สตีฟยิ้มพยักหน้าขอบคุณและเดินไปหาโทนี่ที่ตึกวิศวะอย่างรวดเร็ว

          เมื่อสตีฟไปถึงเขาก็พบว่าโทนี่กำลังนั่งนิ่งด้วยสีหน้าหวาดๆมองมาทางเขาอยู่ สตีฟรีบก้าวเข้าไปหาโทนี่อย่างรวดเร็ว เพียงเท่านั้นอีกฝ่ายก็โผลดเข้ากอดเข้าที่ลำตัวของเขาแน่นโทนี่ฝังใบหน้าตนลงกับเอวของสตีฟพร้อมกับค่อยๆสะอื้นออกมา มันทำให้สตีฟสงสัยเล็กน้อยว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างที่เขาไม่อยู่กันแน่

          เป็นอะไรสตีฟถามคนตัวเล็กพลางลูบเส้นผมร่างสันทัดไปมาเป็นการปลอบ

          บัคกี้มันขู่ว่าถ้าไม่คบกับมันมันจะทำร้ายพี่แซมโทนี่บอกในสิ่งที่ตนได้ยินมาจากปากของบัคกี้ สตีฟกอดคนตัวเล็กแน่นไอ้เด็กนั่นมันชักจะโรคจิตขึ้นทุกทีแล้วนะ

          ไม่เป็นไรไม่ต้องร้องมันไม่กล้าทำอะไรไอ้แซมหรอกสตีฟปลอบลูกนกน้อยในอ้อมแขนของตนเสียงแผ่วเบา แต่โทนี่ก็ยังไม่หยุดสั่นอยู่ดีนั่นแหล่ะก็เพราะว่ามันไม่ได้มีเพียงเท่านั้นน่ะสิคำคู่ของบัคกี้น่ะมันมีอะไรที่แรงกว่านั้นแต่ว่า โทนี่แค่ไม่อยากบอกให้สตีฟรู้ก็เท่านั้นเอง

          พี่แซมจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมโทนี่เงยหน้าขึ้นมองสตีฟตาแป๋วมีคราบน้ำตาติดอยู่เล็กน้อย ร่างสูงยิ้มและเช็ดมันออกอย่างรวดเร็ว

          มันไม่มีทางได้แตะเพื่อนพี่หรอก นายต่างหากที่น่าเป็นห่วงโทนี่กลับบ้านกันเถอะเดี๋ยวพี่ไปส่งสตีฟบอกพร้อมกับจับมือโทนี่ให้เดินตามตนไป โดยหารู้ไม่ว่ามีใครบางคนกำลังตามหลังพวกเขาไปด้วยระหว่างทาง ร่างนั้นถืออะไรบางอย่างติดมือไปด้วยมันแสยะยิ้มชั่วร้ายก่อนจะยกของสิ่งนั้นแล้วฟาดเข้าที่ศีรษะของสตีฟเต็มๆ

ปึก!

          พี่สตีฟ!!....บัคกี้โอ้ย!”โทนี่เบิกตากว้างมองร่างของสตีฟที่ล้มลงไปกองกับพื้นก่อนจะหันกลังไปมอง เขาพบว่าบัคกี้กำลังยืนถือถังแก๊สดับเพลิงอยู่ด้านหลัง อีกฝ่ายยิ้มก่อนจะพุ่งเข้าชกที่ท้องน้อยของโทนี่ เพียงแค่หมัดเดียวก็ทำให้โทนี่จุกจนลุกไม่ขึ้น แรงของบัคกี้นั้นมากกว่าที่เขาคาดไว้เสียอีก

          “….หึ!...มึงเป็นของกูไม่ใช่มันโทนี่…”บัคกี้บอกพร้อมกับจับโทนี่อุ้มพาดบ่าแล้วพาไปยังห้องแห่งกนึ่งในตึกวิศวะและตามด้วยการลากขาของสตีฟไปตามพื้นพาไปในห้องๆเดียวกับโทนี่เช่นกัน ในเมื่อรักกันดีนักเดี๋ยวเขาจะทำลายความรักพวกนั้นมันลงเอง โทนี่เป็นของเขาของเขา!!

 

          ร่างสันทัดถูกจับมัดติดไว้กับเก้าอี้ส่วนร่างของสตีฟนั้นก็ถูกผูกมัดไว้กับเสาเหล็ก ห้องนี้เป็นห้องช่างสำหรับตัดเหล็ก บัคกี้นั่งไขว้ห้างมองคนตัวเล็กตรงหน้าด้วยความเพลิดเพลินตา มือเรียวที่นิ่มเหมือนกับของโทนี่ลูบแผ่วเบาที่พวกแก้มนุ่มด้วยความหลงใหล

          แค่กๆ!”โทนี่ไอออกมาก่อนจะลืมตาขึ้นมองร่างตรงหน้าบัคกี้กำลังจ้องตนด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มอยู่ อีกฝ่ายขยับตัวเข้ามาใกล้กับเขาพร้อมกับมือที่ไล่ลูบไปตามเรือนร่างของโทนี่ คนตัวเล็กขยับตัวหนีด้วยความขยะแขยงไม่อยากให้อีกฝ่ายสัมผัสร่างกายของตนมาก

          สวัสดีที่รักตื่นแล้วเหรอ กูรอมึงตั้งนานเลยนะโทนี่ขอรางวัลหน่อยสิบัคกี้พูดเสียงแหบแห้งพร้อมกับทำท่ายื่นหน้าเข้าไปหาโทนี่ คนตัวเล็กจ้องหน้านิ่งก่อนจะถ่มน้ำลายใส่หน้าบัคกี้

          มีแต่น้ำลายเอาไปแดกซะไอ้โรคจิต!”โทนี่บอกก่อนจะถูกบัคกี้ตบเข้าที่ใบหน้าจนเขาหน้าหันไปอีกทางหนึ่ง มือของบัคกี้หนักมากมันสามารถทำให้โทนี่เลือดกบปากได้ไม่ยาก และตอนนี้กลิ่นคาวของเลือดก็คลุ้งทั่วปากเขาแล้ว โทนี่รู้สึกอยากอ้วกออกมาเสียจริงตอนนี้

          กูไม่ได้โรคจิต!”บัคกี้พูดก่อนจะจับบีบที่แก้มของโทนี่ บีบแน่นจนคนตัวเล็กร้องด้วยความเจ็บ

          มึงนั่นแหล่ะที่โรคจิต! เพื่อนบ้านไหนเขาจับเพื่อนตัวเองมาทำแบบนี้วะไม่โรคจิตแล้วจะให้กูเรียกว่าอะไรบ้างั้นเหรอ!?”ตามด้วยกำปั้นหนักๆที่ต่อยเข้าที่ใบหน้าของโทนี่เต็มๆ คนตัวเล็กถุยน้ำลายปนเลือดของตนลงกับพื้นก่อนจะเงยหน้าจ้องบัคกี้ตาแข็งกร้าว

          กูไม่ได้บ้า! เพราะมึงไงกูถึงเป็นแบบนี้!!...ทำไมวะกูไม่มีสิทธิ์ชอบมึงเหรอโทนี่กูผิดอะไร ทุกอย่างที่มึงต้องการกูก็ทำให้แล้วไง แค่เสี้ยวของความเห็นใจของมึงให้กูสักนิดไม่ได้เหรอมึงเคยเห็นใจกูบ้างไหม!!?”บัคกี้ร้องขอความเห็นใจจากโทนี่โดยไม่ได้สำนึกมามองตัวเองเลยสักนิดว่าเคยเห็นใจแซมบ้างไหม

          แล้วพี่แซมล่ะมึงเคยเห็นใจเขาบ้างหรือเปล่า เขารักมึงจะตายทั้งซื้อนู้นนี่นั่นให้มึงมึงไม่เคยรู้สึกกับเขาเลยเหรอวะบัคกี้ หัวใจมึงมันทำด้วยอะไรวะทั้งๆที่เขาดีกับมึงขนาดนั้นแต่มึงก็ยังหลอกเขาได้ลงคอมึงเคยให้สิทธิ์ที่พี่เขาจะรักมึงเหมือนกับมึงร้องขอสิทธิ์ที่มึงจะรักกูบ้างไหม

          โทนี่เหมือนจะพูดแทงใจดำบัคกี้นิ่งไปชั่วขณะก่อนที่จะก้มหน้าลงกำมือเข้าหากันแน่น จากนั้นก็เงยหน้าขึ้นและหัวเราะออกมาเสียงร่าอย่างบ้าคลั่ง โทนี่มองภาพนั้นด้วยความหวาดกลัวต่อเพื่อนรักของตนเขาคิดว่าบัคกี้ต้องการสถานบำบัดทางจิตอย่างแรงเลยตอนนี้

          ฮ่าฮ่าฮ่า! ไอ้รุ่นพี่หน้าโง่นั่นงั้นเหรอ?....ไม่! กูไม่ได้รักมันมันต่างหากที่โง่หลงรักกูจะบอกอะไรให้นะโทนี่ นอกจากมึงกูก็ไม่สนใจใครทั้งนั้นเพราะมึงคือหนึ่งเดียวในใจกู คนแรกและคนสุดท้ายที่กูจะรักคนพวกนั้นที่เข้ามาในชีวิตกูมันก็แค่ของเล่น สาเหตุที่มึงเลิกกับแฟนมึงบ่อยๆก็เพราะกูเองแหล่ะบัคกี้บอกกับโทนี่ยิ้มๆถึงสาเหตุที่เจ้าตัวต้องเลิกกับแฟนของตัวเองบ่อยๆ

          มึงทำแบบนั้นทำไมบัค!”โทนี่เหลือกตาใส่ด้วยความไม่พอใจเมื่อได้รับความจริงจากปากของบัคกี้ เขาไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนสนิทที่เขาโคตรจะไว้ใจมันจะทำเรื่องเลวๆกับเขาได้ลงคอ แววตาของโทนี่แสดงถึงความเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัด ไม่คิดว่าบัคกี้จะบ้าขนาดนี้

          เพราะกูรักมึง!...กูจะแสดงให้ดูว่าใครหน้าไหนที่มันบังอาจจะมาครอบครองมึงทุกคนมันต้องตาย!! เช่นไอ้เวรนั่นเป็นต้น!”บัคกี้ชี้นิ้วไปยังร่างไร้สติของสตีฟ โทนี่เบิกตากว้างที่ศีรษะของสตีฟมีเลือดไหลออกมา คาดว่าน่าจะมาจากตอนที่เจ้าตัวถูกถังดับเพลิงฟาดเข้าให้ตอนนั้นเต็มๆแน่นอน

          บัคกี้เดินไปที่ร่างสูงก่อนจะคร่อมตัวอีกฝ่ายเอาไว้ จัดกายต่อยเข้าที่ใบหน้าของสตีฟเพื่อให้อีกฝ่ายคืนสติ เมื่อเห็นว่าสตีฟเริ่มได้สติแล้วเขาก็แสยะยิ้มพร้อมหันไปหาโทนี่เล็กน้อย สตีฟลืมตาขึ้นและมองภาพตรงหน้าอย่างเบลอๆ เขารู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่แทรกเข้ามาในปากของเขา พอได้สติครบแล้วก็พบว่าบัคกี้กำลังจูบเขาอยู่ ชายหนุ่มตาโตด้วยความตกใจพยายามที่จะดิ้นหาทางรอด แต่พอขยับตัวเขาก็ถูกอะไรแหลมๆทิ่มเข้าที่แขนเต็มๆ

          ขยับมึงตายเสียงบัคกี้พูดข้างหูพร้อมมือที่ลูบไล่ไปตามหน้าท้องและแผ่นอกของสตีฟ ร่างสูงยิ่งดิ้นหนักเข้าไปใหญ่ นั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เหล็กแหลมๆแทงเข้าที่แขนของเขาจนทะลุ สตีฟกัดปากกลั้นเสียงร้องเอาไว้ ดวงตาสีฟ้าเหลือบมองไปด้านหลังที่มีโทนี่ถูกมัดไว้อยู่ เขาหันมามองบัคกี้ก่อนจะโขกหัวตัวเองเข้ากับหัวของอีกฝ่าย

ปัก!

          โอ้ยเชี้ยเอ้ย!”อีกฝ่ายสบถคำหยาบออกมาก่อนจะจ้องเขาด้วยแววตาแข็งกร้าว บัคกี้เปลี่ยนจากคร่อมตัวของสตีฟมาเป็นเดินไปหยิบอะไรบางอย่างและฟาดเข้าที่ใบหน้าของร่างสูงแทน มันคือครีมสำหรับดัดเหล็กอันใหญ่ ทันทีที่ฟาดเข้าไปยังบ้านหน้าของร่างสูงเลือดก็กระเด็ดเต็มใบหน้าของบัคกี้ทันที

          เลือดของสตีฟเปื้อนตามเสื้อและร่างสูงก็แน่นิ่งไป โทนี่ตาโตด้วยความตกใจไม่นะ!สตีฟต้องไม่ตายสิ!! ดวงตาสีเฮเซลจ้องมองไปยังใบหน้าหล่อที่ตาเหลือกกว้างขึ้นบนพร้อมกับรอยเลือดที่ไหลออกมาตามปากของอีกฝ่าย น้ำตาที่กลั้นเอาไว้ไหลออกมาอาบแก้มบัคกี้ฆ่าคนตาย!

          มึงฆ่าเขา!!”โทนี่ตะโกนทั้งน้ำตา บัคกี้หันมามองโทนี่ก่อนจะยิ้มหวานส่งไปให้และค่อยๆก้าวเท้าเดินไปหาคนตัวเล็กช้าๆ ใบหน้าของบัคกี้ที่เปื้อนไปด้วยเลือดยื่นเข้าไปหาร่างเล็กช้าๆ

          มือที่ชุ่มไปด้วยเลือดของสตีฟค่อยๆปาดไปตามใบหน้าและลำคอขาวของโทนี่ บัคกี้เกลี่ยเบาๆที่แก้มนวลก่อนจะจับเข้าที่ปลายคางของโทนี่ บังคับให้คนตัวเล็กอ้าปากออกแล้วค่อยๆบดขยี้ริมฝีปากอวบอิ่มนั่นช้าๆ บัคกี้จงใจกัดที่กลีบปากของโทนี่เพื่อลิ้มรสเลือดของคนตัวเล็ก

          อื้อ!”โทนี่สะบัดหน้าออกขยะแขยงและอยากจะอ้วกแทบแย่แต่ก็ทำไม่ได้ อีกทั้งกลิ่นคาวเลือดจากมือของร่างตรงหน้านั้นก็เหม็นซะจนเวียนหัว

          มึงมันเป็นไอ้ฆาตกร!”

          แต่กูทำไปเพราะว่ากูรักมึง! กูไม่ใช่ฆาตกรแต่กูคือคนที่ทำทุกอย่างได้เพื่อมึงโทนี่!!”

          บัคกี้ยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหาที่โทนี่พูดมา เขาไม่ได้บ้าหรือโรคจิตบัคกี้เชื่อว่าตัวเองปกติดีทุกอย่าง เพียงแค่เพราะว่าเขารักโทนี่มากเกินไปมันก็เลยทำให้เขาเป็นแบบนี้ ต้องโทษที่ความรักของเขาที่มีต่อโทนี่ต่างหากล่ะที่มันผิด ถ้าเขาไม่รักโทนี่จนคลั่งแบบนี้บัคกี้ก็คงไม่ต้องฆ่าใครตาย..ถ้าโทนี่ยอมรับเขาแต่โดยดีเรื่องเลวร้ายทั้งหมดก็จะไม่เกิดขึ้น

          “…..กูไม่ได้ต้องการให้มึงรักกูโทนี่บอกเสียงแผ่วเบา ก่อนจะถูกบัคกี้จับบีบเข้าที่ลำคอแน่น คนตัวเล็กร้องและดิ้นทุรนทุรายราวกับขาดอากาศหายใจ บัคกี้บีบคอของโทนี่ทั้งน้ำตาทั้งๆที่เขารักโทนี่มากขนาดนี้แล้วแท้ๆแต่ทำไมโทนี่ถึงได้ทำแบบนี้กับเขาทำไมถึงบอกว่าไม่ต้องการความรักจากเขา!? ทำไม!!

          อัก!”หลังท้ายทอยของบัคกี้ถูกอะไรบางอย่างฟาดเข้าให้อย่างจัง สตีฟยืนถือครีมเหล็กที่เจ้าตัวโยนทิ้งฟาดเข้าที่ท้าทอยของบัคกี้จนอีกฝ่ายล้มลงไปกองกับพื้น ร่างสูงถ่มน้ำลายที่มีเลือดติดอยู่ใส่หน้าอีกฝ่ายก่อนจะเดินไปแกะเชือกที่มัดโทนี่เอาไว้ออกอย่างรวดเร็ว

          สตีฟ!”โทนี่ร้องด้วยความดีใจหลังจากที่เขาหลุดจากพันธนาการได้แล้วเขาก็โอบร่างสูงแน่นด้วยความโล่งใจ สตีฟกอดตอบก่อนจะดันร่างโทนี่ให้ออกพ้นผ่านประตูห้องไปแล้วจัดการล็อคมันแน่นเพื่อนเผชิญหน้ากับบัคกี้สองต่อสองด้านใน….บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้ามันเอาถึงตายเขาเองก็เหมือนกัน

          ไปหาแซมแล้วบอกให้มันมาดูศพเมียมันก่อนที่พี่จะฆ่าตายไป!”สตีฟตะโกนบอกโทนี่ก่อนจะจัดการกับบัคกี้ที่เริ่มลุกขึ้นมาสู้กับตน โทนี่ที่ยืนอยู่นอกประตูกำมือแน่นแล้ววิ่งไปหาแซมด้วยสภาพยับเยินเย็นๆแบบนี้ครูต่างพากันกลับบ้านหมดมีเพียงนักศึกษาที่พักที่นี่และพวกนักกีฬาเท่านั้นที่ยังคงอยู่ โทนี่มีเวลาไม่มากเขาต้องรีบไปหาแซมก่อนที่สตีฟจะเป็นอะไรไป

          ร่างเล็กวิ่งไปตามห้องก่อนจะพบเข้ากับกลุ่มของสตีฟที่มีธอร์ โลกิ คลินท์ และแซมนั่งล้อมวงกันอยู่ ทุกคนต่างหันมามองเขาเห็นเป้าสายตาเดียวกันก่อนที่โลกิจะวิ่งเข้ามาดูอาการของโทนี่และตามด้วยธอร์ที่ช่วยพยุงเขาไปนั่งที่เก้าอี้ โลกิหยิบน้ำในกระเป๋าตนเองให้เขาดื่มก่อนะพัดเพื่อให้อากาศถ่ายเทเล็กน้อย

          พะ..พี่แซมช่วยพี่สตีฟด้วยบัคกี้มันจะฆ่าพี่สตีฟ!”โทนี่บอกกับแซมที่กำลังนั่งหน้าตื่นอยู่ เมื่อได้ยินดังนั้นเหล่าพวกแก๊งเพื่อนๆของสตีฟก็รีบลุกขึ้นทันที รวมทั่งโทนี่ด้วยเช่นเดียวกัน เดี๋ยวผมพาไปบอกเพียงเท่านั้นก่อนจะฝืนสังขารตัวเองวิ่งน้ำพวกแซมไปยังที่ๆสตีฟกับบัคกี้กำลังฟัดกันอยู่

 

          มึงนี่มันตายยากตายเย็นจริงๆนะบัคกี้พูดพร้อมตั้งการ์ดเตรียมชกหน้าสตีฟ อีกฝ่ายเองก็ตั้งการ์ดขึ้นเหมือนเขาเช่นกัน ทั้งสองมองหน้าของกันและกันก่อนที่บัคกี้จะเป็นฝ่ายบุกเข้าไปหาสตีฟก่อน อีกฝ่ายปล่อยหมัดเข้าที่แก้มด้านซ้ายของสตีฟ ร่างสูงเอี้ยวตัวหลบอย่างฉิวเฉียดแล้วยกขาขวาเตะเข้าที่ซี่โครงซ้ายของบัคกี้เต็มแรง

          อ๊ากกก!”บัคกี้ร้องด้วยความเจ็บปวด แต่กระนั้นเขาก็ยังทรงตัวยืนได้อยู่ร่างเตี้ยกว่ามุ่งเข้าใส่ใหม่อีกรอบหนึ่ง คราวนี้บัคกี้ตั้งเตะและต่อยไปพร้อมกันหมัดหนึ่งถูกที่แก้มขวาของสตีฟและขาข้างที่เตะไปพร้อมกันนั้นก็ถูกที่สะโพกของร่างสูง สตีฟเซเล็กน้อยก่อนจะตอกกลับด้วยการเสยที่ปลายคางบัคกี้

ปึก!

          มึงก็ตายยากตายเย็นเหมือนกันสตีฟบอกพร้อมถุยน้ำลายที่เปื้อนเลือดตนลงข้างกายและตั้งการ์ดเตรียมสู้กับบัคกี้ต่อ แต่ดูเหมือนว่าบัคกี้จะสู้ไม่ไหวแล้วเพราะแรงของสตีฟนั้นมหาศาลมากแค่ต่อยหมัดสองหมัดก็แทบจะทรงตัวไม่ไหวอยู่แล้ว แต่นี่กลับปล่อยรัวๆเข้าใส่เขาฝ่ายเดียวมันก็ทำให้บัคกี้ล้มวูบลงไปกองกับพื้น

          ร่างสูงปรายตามองทำท่าจะเดินออกจากห้องนี้ไป ทว่ามือของบัคกี้กลับคว้าเข้าที่ข้อเท้าของเขา ตอนแรกสตีฟทั้งใจว่าจะสะบัดออกแต่ทว่าพอมองไปที่ใบหน้าของบัคกี้ที่เปื้อนไปด้วยน้ำตาแล้วเขาก็ทำไม่ลง อีกฝ่ายจับบีบที่ข้อเท้าของสตีฟแน่นและน้ำตาก็ไหลออกมาอาบแก้มของบัคกี้เช่นเดียวกัน

          มึงอย่าแย่งโทนี่ไปจากกูได้ไหมฮึก!...กูไม่เหลือใครแล้ว!”บัคกี้บอกพร้อมกับร้องไห้ออกมาอย่างหมดสภาพ ในขณะที่สตีฟนั้นได้แต่มองภาพนั้นด้วยความเวทนาปนสงสารอีกฝ่าย

          กูทำไม่ได้โทนี่กูชอบมันเหมือนกับมึงนั่นแหล่ะ กูจีบมันไม่เหมือนกับมึงที่ชอบมันแต่ไม่กล้าบอกมึงใช้วิธีที่ผิดบัคกี้สตีฟบอกกับเด็กหนุ่ม บัคกี้ก้มหน้าลงอีกฝ่ายลุกขึ้นช้าๆก่อนจะยิ้มและจ้องไปที่ใบหน้าของสตีฟ ร่างสูงขมวดคิ้วด้วยความตกใจก่อนที่ทุกอย่างจะวูบไป

          “….มันถูกต้องแล้วสำหรับกู…”บัคกี้แสยะยิ้มเขาจ้องมองร่างของสตีฟที่สลบไปเพราะใช้ค้อนสำหรับตอกตะปูฟาดเข้าที่แก้มของสตีฟจนแตก จากนั้นไม่นานบัคกี้ก็ถูกพวกแซมรุ่มกระทืบและถูกจับส่งตำรวจ โทนี่วิ่งไปโอบกอดสตีฟแน่นก่อนที่ธอร์จะโทรเรียกรถพยาบาลและพาร่างสูงไปส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาบาดแผล

          1เดือนต่อมาโทนี่มาเยี่ยมสตีฟที่โรงพยาบาลทุกวันแผลที่ได้จากการปกป้องเขาทำให้โทนี่ร้องไห้เสมอเวลาเปลี่ยนผ้าทำแผลให้สตีฟ แต่เพราะเขาเป็นแบบนั้นบ่อยก็เลยทำให้สตีฟต้องไล่ให้เขาออกไปด้านนอกแล้วให้พยาบาลทำหน้าที่แทนให้ ไม่ใช่อะไรหรอกแต่สตีฟแค่ทนเห็นโทนี่ร้องไห้ไม่ได้ก็เท่านั้นเอง

          “…สตีฟกินข้าวต้มโทนี่ค่อยๆเปิดประตูเข้าไปด้านในก่อนจะยกถุงข้าวต้มที่ตนซื้อมาให้ร่างสูงดู อีกฝ่ายหันมามองเขาก่อนจะพยักหน้าเล็กน้อย สตีฟถูกผันด้วยผ้าพันแผลเกือบทั้งตัวมีเพียงแค่ปากและดวงตาเท่านั้นที่ไม่ได้ถูกพัน แต่ยังไงซะสตีฟก็ขยับปากพูดยากหรือทานอะไรไม่ค่อยได้อยู่ดี

          เดี๋ยวป้อนนะโทนี่บอกพร้อมกับตักข้าวต้มพอดีคำเป่าให้หายร้อนแล้วป้อนให้ร่างสูง สตีฟพยายามที่จะอ้าปากให้กว้างพอที่จะงับช้อนเข้าไปจากนั้นก็กลืนลงคออย่างลำบาก มันเจ็บไปหมกทั้งปากตอนแรกหมอบอกว่าใบหน้าของเขานั้นโทรมปาก เนื้อที่เคยห่อหุ้มฟันแต่ละซี่เอาไว้ตรงแก้มแตกจนเห็นฟันด้านในหมด กว่าจะรักษาให้หายและกลับมาเป็นแบบนี้ได้ก็ใช้เวลาเป็นอาทิตย์

          สตีฟอาจจะต้องเสียโฉมเล็กน้อยเกี่ยวกับรอยแผลเป็นบนใบหน้าของตน เขากังวลเรื่องนี้ถ้าเขาไม่หล่อแล้วโทนี่จะชอบเขาหรือเปล่า ถ้าเขาจีบโทนี่ด้วยใบหน้าที่น่าเกลียดแบบนั้นโทนี่จะปฏิเสธเขาไหม มันทำให้สตีฟเครียดหนักมาก อ้าปากก็พูดไม่ค่อยได้อยู่แล้วแถมตามตัวเขาก็อย่างกับเป็นมัมมี่อีกให้ตายเถอะจอร์แดนแบบนี้มันไม่สนุกเลยนะเว้ย!

          อิ่มแล้วเหรอ?”เสียงโทนี่ถามทำลายความเงียบ สตีฟได้สติเงยหน้าขึ้นมองคนตัวเล็กที่ชอบเข้ามาดูแลตนทุกๆวัน ไม่มีเลยสักวันที่เจ้าตัวจะไม่มาเยี่ยมเขาขนาดแซมที่เป็นเพื่อนหรือคนอื่นๆยังไม่มาหาเขาขนาดนี้เลย มันเหมือนกับว่าโทนี่เป็นแฟนของเขาและต้องคอยมาดูแลเขาใจใส่เขาเสมอ..ทำแบบนี้ชวนให้สตีฟคิดเข้าข้างตัวเองนะเว้ยไอ้น้องโทนี่

          “…..”สตีฟพยักหน้าตอบเพราะไม่สามารถพูดได้ โทนี่ยิ้มก่อนจะนำเอาจานที่เหลือข้าวต้มอยู่เต็มขึ้นมาทานต่ออย่างไม่นึกรังเกียจ

          ผมตัดสินใจแล้วนะพี่ผมว่าผมชอบพี่วะคบกันไหม?”จู่ๆโทนี่ก็พูดขึ้นนั่นทำให้สตีฟแอบตกใจตั้งตัวไม่ทันเล็กน้อยของ่ายไปไปไหมน้อง!?

          ถึงพี่จะตอบผมไม่ได้แต่ผมรู้นะว่าในใจพี่มันเต้นดี๊ด๊าอยู่ด้วยความดีใจอยู่น่ะ แต่ถ้าไม่อยากคบก็ค่อยบอกตอนที่พูดได้ก็แล้วกันเพราะตอนนี้ผมจะดูแลพี่ในฐานะแฟนไปก่อนโทนี่ยิ้มขยิบตาให้อย่างเจ้าชู้ก่อนจะตักข้าวต้มทานต่อไปเงียบๆ สตีฟโคตรจะอึ้งเลยเดี๋ยวนะมันจะข้ามขั้นตอนไปไหม? เขายังไม่ได้เริ่มจีบเลยนะเว้ย! ช่วยให้เขาได้สร้างภูมิฐานความรักก่อนไม่ได้หรือไงกัน คิดจะคบก็คบกันแบบนี้เลยเหรอวะ? มันไม่แฟร์เลยนะ!!

          อะไรทำหน้าหมาตื่นแบบนั้นไม่อยากคบเหรอ?”โทนี่หันมามองพร้อมกับจ้องสตีฟนิ่ง

          “….ช่างเถอะถึงไม่อยากคบแต่ผมก็จะคบล่ะนะ ผมดื้อนะจะบอกให้เพราะงั้นไม่ยอมง่ายๆหรอกว่าแล้วเจ้าตัวก็ลุกเอาจานไปล้างที่ครัวในห้องคนไข้ ส่วนสตีฟก็ได้แต่นั่งทำหน้าหมางงต่อไปมัดมือชกกว่านี้มีอีกไหม? ได้เมียแบบงงโอ้โหสมใจแล้วกู!

 

 

 

END.

#จบแล้วมึนๆเพิ่มเติมคือสตีฟได้เมียแบบไม่ต้องสารภาพฮาร์ดคอไปอีกนะโทนี่555+ ไอ้คุณพี่เขาถึงกับเงิบเลยหนูจะคบเขาก็ให้เขาได้ตั้งตัวบ้างลูกรุกเร็วเป็นสายฟ้าฟาดแบบนี้พี่มันก็มึนสิจ๊ะ จบแล้วหวังว่าจะชอบกันนะเรื่องนี้ความจิตยกบัคกี้เลยโฮ๊กกก เอาล่ะไปอัพเรื่องเด็กกินผู้ใหญ่ต่อดีกว่าใครอยากอ่านบ้างขอเสียงโหย!!

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

713 ความคิดเห็น

 1. #685 --Seichan-- (@--Seichan--) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 15:23
  บัคกี้น่าสงสาร😂😂😂😂
  #685
  0
 2. #596 ACODEANGEL (@devilblackred) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 18:25
  ใครเปนเเฟนบัคกับโทนี่น่ะ ช็อคเเน่นอน
  #596
  0
 3. #590 P.Soltz (@Indy009) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 22:43
  เฮือกกก... บัค...
  #590
  0
 4. #589 PraewOSH (@PraewOSH) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 22:23
  เหนือความคาดหมายสุดๆ
  #589
  0