☏ Cafe Marvel ☕ Short Fiction Stony ft. AllTony ♨

ตอนที่ 71 : [Stony] - Just Celibate Part2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 231
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  28 เม.ย. 61


เรื่องนี้หลุดคาร์แร็คเตอร์มากสตีฟกวนส้นสุดๆมีความหลงตัวเองและบลาๆ

-เรื่องนี้มีคำหยาบคายหลุดโลกแฟนฟิคฝรั่งดัดแปลภาษาบ้านเขาให้เป็นภาษาอ่านแบบไทยๆสไตล์วัยรุ่น

-เรื่องนี้ตัวละครหลุดโลกกวน ฮา บ้า ติงต๊อง

-เรื่องนี้ไม่มีดราม่ามีแต่หมาหมา555+

พร้อมแล้วไปชมกันโลยยยยยยย!!

 

--------------------------------------------------------------


          เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือสตีฟยังมีสตาร์ค!

          ร่างสันทัดนอนขดตัวอยู่ในอ้อมแขนแกร่งที่เจ้าของผมสีทองสว่างนั้นกำลังหลับอย่างสบายใจอยู่ เสียงลมหายดังเป็นจังหวะทำให้สตีฟค่อนข้างจะสบายหูพอสมควรหลังจากเมื่อคืนนี้เขาเหนื่อยมากทั้งคืน ทั้งเก็บทำความสะอาดอ้วกที่เปื้อนเต็มพื้นห้อง พาโทนี่ไปอาบน้ำไม่สิต้องเรียกว่าเช็ดตัวและเปลี่ยนเสื้อผ้ามากกว่า กว่าเขาจะได้นอนก็ปาไปเกือบตีสองกว่าๆแหมมันไม่ใช่เล่นๆนะการดูแลคนเมาเนี้ย ยังนึกสงสัยว่าน้องบัคกี้ทันทนได้แซมเวลาเมาได้ไงป่านนี้มันไม่อ้วกเต็มบ้านน้องมันแล้วเหรอ?

          ในขณะที่ตนตัวโตกำลังฝันหวานอยู่นั้นดวงตากลมก็เปิดปรือขึ้นนิดๆ แสงจากดวงอาทิตย์ทำให้เขาเคืองตาเล็กน้อย โทนี่ลืมตาขึ้นและพบว่าตัวเองนั้นอยู่ในอ้อมกอดของไอ้รุ่นพี่ปากเสียเมื่อคืนนี้ เขาอยากจะร้องโวยวายลั่นแต่ความปวดที่หัวก็ทำให้โทนี่ล้มลงไปนอนทับที่แขนล่ำของอีกฝ่ายแทนเสียอย่างนั้น โทนี่พบว่าสตีฟไม่ได้สวมเสื้ออีกฝ่ายนอนเปลือยบนส่วนตัวเขานั้นสวมเป็นเสื้อยืดคอกลมตัวใหญ่สีดำและรู้สึกโล่งในช่วงล่างไม่นะนี่เขาเสียตัวให้ไอ้รุ่นพี่หน้าปลาดุกนี่อย่างนั้นเหรอ!?

          ร่างเล็กคิดไปต่างๆนาๆก่อนจะหมั่นไส้จัดการยกเท้าขึ้นถีบเข้าที่เอวของอีกฝ่ายจนสตีฟลอยตกเตียงไปตามระเบียบ เสียงดังสนั่นลั่นห้องดังครู่หนึ่งก่อนจะหายไปและตามด้วยเสียงร้องโอดโอยที่เหมือนคนเจ็บใกล้ตาย ร่างสูงค่อยๆลุกขึ้นนั่งผมสีทองสว่างชี้ฟูฟ่องไปมาไม่เป็นทรง ใบหน้าโทรมและขอบตาดำค่อยๆจ้องไปยังคนที่นั่งกอดหอมใบใหญ่เอาไว้พร้อมผ้าห่ม ร่างสูงปรือตาก่อนจะทำท่าปีนขึ้นมานั่งบนเตียง แต่ทว่ากลับถูกโทนี่สั่งห้ามไว้เสียก่อน

          ถ้ามึงขึ้นมากูถีบอีกรอบเอาสิ!”โทนี่ถลึงตาใส่คนตรงหน้าพร้อมกับชี้นิ้วสั่งให้อีกฝ่ายนั่งลงกับพื้น ซึ่งสตีฟเองก็ขี้เกียจที่จะเถียงกับอีกฝ่ายแล้วเขาจึงได้แต่นั่งมึนๆอยู่กับพื้นและรอฟังอีกฝ่ายถามถึงเรื่องเมื่อคืนนี้ มือข้างหนึ่งก็ล้วงเข้าไปเกาก้นของตนและอีกข้างก็เกาที่หน้าอก เสียงแจะดังขึ้นสตีฟเม้มปากเล็กน้อยก่อนจะเหลือบตามองไปที่โทนี่

          เมื่อคืนนี้มึงทำอะไรกูโทนี่เริ่มถามขึ้น น้ำเสียงบ่งบอกถึงความระแวงและเตรียมตัวจู่โจมถ้าสตีฟพูดไม่เข้าหู

          พามึงไปอาบน้ำเฮ้ย ไม่ใช่ดิกูหมายถึงกูเช็ดตัวให้มึงแล้วก็เปลี่ยนเสื้อผ้าให้มึงเพราะมึงอ้วกใส่เท่านั้นแหล่ะสตีฟเกาหัวพร้อมกับเล่าเรื่องเมื่อคืนให้โทนี่ฟัง คนตัวเล็กกอดอกนั่งฟังตามมารยาทที่ดีพอสตีฟพูดจบหมอนใบโตก็ลอยกระแทกหน้าอีกฝ่ายเต็มๆ ร่างสูงล้มลงนอนอย่างหมดสภาพก่อนจะลุกขึ้นนั่งและมองด้วยความไม่เข้าใจ ทำหน้าหมางงใส่โทนี่ว่าอีกฝ่ายจะปาหมอนใส่เขาเพื่ออะไร!?

          งั้นมึงก็เห็นกูโป๊น่ะสิ ไอ้ลามก ไอ้คนวิตถาร! มันมันเลวกูจะแจ้งความ!!”โทนี่ลุกขึ้นยืนชี้หน้าสตีฟที่ทำหน้างงเป็นไก่ตาแตก เดี๋ยวนะแค่เขาเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ถึงกับต้องแจ้งตำรวจเลยเหรอวะ!? มันเป็นคดีร้ายแรงมากเลยหรือไงเนี้ยแล้วเขาลามกตรงไหนตอนเปลี่ยนนี่ก็ไม่ได้มองอะไรเลยนะ เพราะมองไปก็ไม่มีอะไรให้สนใจเสียสายตาเปล่าๆว่าไปนั่นที่จริงคืออยากมองไงแต่มองตอนที่มันตื่นดีกว่าสนุกกว่าเยอะ

          มีอะไรให้น่าดูไม่ทราบครับน้อง สภาพน้องนี่แกลอนน้ำเรียกพี่โอ่งมังกรเรียกแม่แล้วนะครับถึงกับหน้าแดงด้วยความโกรธที่ถูกล้อว่าตัวเองเป็นแกลอนน้ำ สตีฟคิดว่าในคำพูดของเขาทั้งหมดที่พูดไปนั้นไม่เป็นความจริงเลยสักนิด โทนี่ไม่ได้อ้วนหรือเหมือนแกลอนน้ำอะไรทั้งนั้นแหล่ะ มันก็แค่คำพูดแก้เขินของเขาเท่านั้นเองเพราะว่าจริงๆแล้วโทนี่นั้นดูดีมากอืม ดูดีโคตรๆเลยแหล่ะหลังจากที่แอบสัมผัสมาแล้วในบางส่วนน่ะนะ ตัวนิ่ม หอม ตรงเอวนี่ไม่ต้องพูดเอวดี๊ดีเป็นใครเขาก็อยากได้หมดนั่นแหล่ะ

          ปากหรือจรดครับไอ้คุณพี่ด่ากันแบบนี้เรียกผมว่าอ้วนเลยไหม!?”โทนี่ท้าทายซึ่งสตีฟก็ยกยิ้มมุมปากขึ้นอย่างพึงพอใจและมีเล่ห์เหลี่ยมจัด เรียกได้จริงเปล่า?”เขายื่นหน้าแหย่อีกฝ่ายซึ่งก็ได้แรงถีบที่ยอดอกนั่นแหล่ะเป็นสิ่งตอบแทน โทนี่ลุกเต็มความสูงรีบวิ่งเข้าไปในห้องน้ำอย่างรวดเร็วเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะเอาคืนตนทัน

          สตีฟส่ายหน้ากับอารมณ์ของอีกฝ่ายเขาเกาหัวแล้วก็เกาที่หน้าท้องก่อนจะลุกเก็บที่นอนเข้าที่ให้เรียบร้อย เหลือบมองไปที่ห้องน้ำเล็กน้อยและเดินลงไปชั้นล่างเพื่อทำอะไรไว้เผื่อให้เด็กจอมเอาแต่ใจนั่นทานเป็นอาหารเช้า ไม่ทำไว้เดี๋ยวมันบ่นอีกรำคาญแถมแรงไอ้แกลอนน้ำเดินได้มันน้อยที่ไหนตัวก็แรงนะแต่เวลาเตะต่อยนี่ทำไมแรงเยอะจังวะ?

          เพียงไม่นานโทนี่ก็ลงมาพร้อมกับชุดตัวเก่าเพิ่มเติมคือมันหอมกว่าเดิมเนื่องจากสตีฟได้ทำการซักมันไว้ให้เจ้าตัวแล้วตั้งแต่เมื่อคืน พอลงมาเสร็จโทนี่ก็ถูกร่างสูงลากไปนั่งตรงเก้าอี้ทันที แถมยังบังคับไม่ให้เขาขยับออกไปไหนอีกด้วย ก่อนที่จะปรากฏจานใส่ไส้กรอกและขนมปังทอดแบบค่อนข้างเกรียมนิดๆอยู่ตรงหน้า โทนี่มองด้วยความสงสัยพลางส่งสายตาหาอีกฝ่าย

          อะไร?”เขาถาม

          อาหารเช้า ก่อนไปเรียนกินซะเอ้า! นมด้วยจะได้สูงๆสตีฟบอกพร้อมกับวางนมไว้ข้างๆจานข้าวเช้าของโทนี่และนั่งตรงข้ามกับคนตัวเล็กพร้อมยกมือขึ้นเท้าคางมองอีกฝ่ายยิ้มๆ โทนี่มองอาหารในจานสลับกับมองใบหน้าร่างสูงด้วยความไม่ไว้ใจ..มันแอบใส่ยาพิษให้เขากินหรือเปล่านะ? ถ้าเกิดมันคิดจะฆ่าเขาขึ้นมาล่ะว่ายังไง!?

          ไม่กินจะรีบไปเรียนโทนี่บอกพร้อมลุกเต็มความสูงเดินผ่านอีกฝ่ายเพื่อที่จะออกไปโบกรถเพื่อไปเรียน วันนี้เขามีเรียนเช้าด้วยขืนไปสายมีหวังโดนอาจารย์ทำโทษแน่ๆ แต่ไม่ทันจะได้เดินหนีไปมือหนากลับคว้าจับเข้าที่เอวเขาก่อนจะออกแรงดึงแล้วกระชากให้ร่างโทนี่ไปนั่งบนตักร่างสูง สตีฟล็อคเอวคอดแน่นก่อนจะใช้ซ้อมจิ้มไส้กรอกแล้วจ่อที่ปากเจ้าตัว

          กินไม่งั้นก็ไม่ต้องไป..เดี๋ยวจะไปส่งเองเข้าใจ

          ไม่กินฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องเหรอวะ!”

          ก็บอกว่าให้กินทำไมดื้อจังวะ!”

          โทนี่มองค้อนใส่พร้อมกัดปากแน่นแล้วอ้าปากงับไส้กรอกตรงหน้าอย่างจำใจเพราะไม่ชอบเวลาที่ร่างสูงมองตน สตีฟยกยิ้มกับชัยชนะของตนพลางตักอาหารในจานป้อนโทนี่จนเจ้าตัวทานมันหมด ในขณะที่ล้างจานอย่างสบายใจก็มีคนตัวเล็กที่นั่งนิ่งกอดอกทำหน้าเหม็นบูดรออยู่ด้านนอก เมื่อทำอะไรต่างๆเสร็จหมดแล้วสตีฟก็ขึ้นไปหยิบเสื้อผ้ามาสวมใส่แล้วจัดการพาโทนี่ไปส่งที่มหาลัยทันที @มหาลัยAvengers

          ตั้งใจเรียนนะเดี๋ยวพักเที่ยงมารับไปกินข้าวด้วยเข้าใจป่ะสตีฟบอกโทนี่ขณะที่จอดรถอยู่หน้าคณะของเจ้าตัว โทนี่ไม่ตอบแต่กลับตวัดสายตากลมที่เต็มไปด้วยความไม่พอใจหันมาทางเขา เด็กดื้อเอาแต่ใจเบะปากแล้วเปิดประตูรถเดินลงไปอย่างรวดเร็วไม่รอให้ร่างสูงทักท้วงหรือพูดอะไรเลยแม้แต่น้อย เพราะเขาคิดว่าถ้าขืนยังอยู่นานกว่านี้มีหวังได้ถูกไอ้รุ่นพี่หน้าปลากดุกนี่มันแกล้งอีกแน่

          โทนี่เดินเข้าไปในคณะพร้อมกับสายตาของเหล่าสาวๆที่มองเขาเป็นเป้าสายตา ปกติก็มองกันใหญ่อยู่แล้วนะวันนี้ยิ่งมองหนักเข้าไปอีกมีเรื่องอะไรหรือเปล่านะ เพราะปกติแล้วเขาก็มีเรื่องให้พูดถึงบ่อยด้วยน่ะสิเห็นแบบนี้เขาเองก็ควงสาวไม่ซ้ำหน้าเหมือนกันนะ และข่าวแต่ล่ะอย่างที่พูดถึงเขานี่ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน โทนี่เองก็เป็นคนหนึ่งล่ะที่มีข่าวฉาวเกี่ยวกับผู้หญิง ซึ่งล่าสุดที่พึ่งเลิกคบไปก็คือ เปปเปอร์ สาวสวยสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นหลายๆคน

          เฮ้! โทนี่ทางนี้!!”เสียงของบัคกี้ทักขึ้นพร้อมกับโบกไม้โบกมือไปมาเรียกให้โทนี่เดินเข้าไปหาตน ร่างสันทัดเดินมือล้วงใส่ในกระเป๋ากางเกงพร้อมกับเดินไปหาเพื่อนตัวสูงกว่าตนเล็กน้อยด้วยความสงสัย หนึ่งในนั้นมีโลกิอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน พอไปถึงที่เขาก็ถูกบัคกี้จับตัวลงนั่งและหยิบอะไรบางอย่างยื่นมาให้ดู

          นี่มันอะไรกันเหรอบัคกี้โทนี่เอ่ยถามด้วยความสงสัยพลางมองภาพของเปปเปอร์และหนุ่มหน้าหล่อคนหนึ่งที่กำลังกอดกันแน่นท่ามกลางปาร์ตี้สังสรรค์ เอามาให้เขาดูเพื่ออะไรไม่ทราบตัดคือตัดถ้าเธอรักเขา เราก็ต้องทำใจ

          ก็ข่าวล่าสุดของเปปเปอร์ที่รักของมึงไง ไม่คิดจะไปทวงคืนหน่อยเหรอได้ข่าวว่าเลิกกับนายแล้วก็ไปมีใหม่นี่มันเกินไปหน่อยนะ กะจะทำให้ช้ำกันไปข้างหนึ่งเลยเหรอวะ?”บัคกี้บอกพร้อมกับเบะปากให้กับเปปเปอร์ที่กล้ามาทำเพื่อนตนเสียใจ โทนี่จริงจังกับหล่อนมากจนกระทั่งเมื่อวานเย็นนี้เจ้าตัวตั้งใจจะสารภาพรักและขอคบกับเธออย่างจริงจังไม่ใช่แบบที่เล่นๆอยู่อย่างนี้เหมือนกับผู้หญิงคนอื่น แต่แล้วก็ถูกเธอชิงปฏิเสธตัดหน้าเสียก่อนแถมวันนี้ตื่นมายังมีภาพหลุดออกมาให้โทนี่เสียหัวใจเล่นอีกด้วย มันน่าโกรธแทนเพื่อนตัวเล็กจริงๆ

          พ่อกูเป็นมาเฟียให้จัดการให้ไหมโลกิพูดขึ้นเสียงราบเรียบแต่ก็มีความนิ่งเย็นชาที่แฝงติดมาด้วยนิดๆ เจ้าตัวออกปากพูดซะขนาดนี้แสดงว่าโลกิคงจะไม่ชอบหน้าเปปเปอร์จริงๆแล้วสิ ไม่เอาน่าโลกิแบบนี้มันไม่ดีหรอกเว้ย

          โทนี่ส่ายหน้าตีหน้ายิ้มทำเป็นไม่ใส่ใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ในความเป็นจริงแล้วลึกๆโทนี่กลับกำลังคิดหนักถึงเรื่องนี้อยู่ เป็นพวกที่รักแล้วเลิกยากคงจะต้องใช้เวลานานหรือไม่ก็คงจะต้องหาใครสักคนที่ดีกับเขาจริงมาคอยเยียวยาใจให้เสียหน่อย แต่จู่ๆใบหน้าของสตีฟก็ปรากฏขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มที่โทนี่โคตรจะเกลียด ไอ้รอยยิ้มทะเล้นทะลึ่งนั่นน่ะเป็นไปได้ก็ไม่อยากเห็นมันนักหรอกนะเหอะ!

           ว่าแต่เมื่อวานนี้มึงกลับไงวะ กูมัวแต่พาพี่แซมกับพี่คลินท์ไปส่งจนลืมมึงเลยบัคกี้เริ่มถามถึงเรื่องเมื่อวาน ทั้งๆที่โทนี่ตั้งใจว่าจะไม่นึกถึงมันแล้วแท้ๆแต่บัคกี้กลับรื้อฟื้นเรื่องนี้ขึ้นมาซะอย่างนั้น เขามองตาขวางใส่แทบจะทันทีทำไมต้องมาถามเรื่องนี้กับเขาด้วยนะไม่เข้าใจจริงๆ ก็รู้หรอกว่าเป็นห่วงกันแต่ไอ้เรื่องที่มันสงสัยก็เก็บไว้ในใจสักเรื่องบ้างก็ได้คงไม่ตายหรอกมั้งถ้าไม่ได้ถามมันออกมาน่ะ

          ก็กลับเองโทนี่เลือกที่จะโกหกเพราะไม่อยากให้บัคกี้และโลกิรู้ว่าตนถูกสตีฟพาไปนอนที่บ้านแถมยังอ้วกใส่เจ้าตัวจนต้องปวดหัววุ่นวายทั้งคืนอีกด้วย มีหวังถ้ามันรู้ล่ะก็เขาคงจะต้องเอาหน้ามุดดินเตรียมหนีคำล้อเลียนต่างๆนาๆของเพื่อนตัวเองเป็นแน่ โทนี่ยิ่งไม่ชอบให้ใครมาล้อตนอยู่ด้วย

          อืมงั้นไปเรียนกันจะสายแล้วบัคกี้บอกก่อนจะลากร่างของเพื่อนทั้งสองคนเข้าห้องเรียน โดยที่ตลอดเวลาเรียนนั้นพวกเขาทั้งสามก็ต่างพากันหลับตลอดคาบจนต้องโดนทำโทษให้เขียนงานส่งเกือบทุกวิชา ซึ่งโทนี่ที่เป็นหัวหลักในเรื่องเรียนนั้นก็ไม่ได้หวั่นเกรงอะไรอาจารย์แกอยู่แล้ว เพราะสั่งอะไรมาเขาก็เสร็จก่อนใครพวกอยู่ดีรวมทั้งบัคกี้และโลกิด้วยนะพักเที่ยง

          โทนี่ บัคกี้ และโลกิเดินมาที่โรงอาหารร่างสันทัดเป็นคนอาสาไปซื้อน้ำส่วนบัคกี้ไปจองโต๊ะและโลกิไปซื้อข้าว ในระหว่างที่กำลังยืนซื้อน้ำอยู่นั้นผมสีทองของใครบางคนก็เดินผ่านเขาไปอย่างเฉียดฉิว โทนี่อาศัยว่าตนนั้นตัวเล็กหลบหลังคนที่ตัวโตกว่าจึงทำให้หมอนั่นไม่เห็นเขา จะใครล่ะก็ไอ้รุ่นพี่หน้าปลาดุกลามกโรคจิตนั่นไงเล่า! หมอนั่นบอกว่าจะมารับเขาไปทานข้าวเที่ยงด้วยนี่หว่าซวยแล้ว!

          อ้าวน้องบัคกี้…”สตีฟทักทายบัคกี้ยิ้มๆก่อนจะหันไปหาโลกิที่เดินถือข้าวมาอย่างทุลักทุเลแล้วรีบวิ่งไปช่วยอีกฝ่ายถือของมาไว้ที่โต๊ะแทนธอร์ที่ยังไม่ลงมาด้านล่าง แซมรีบถลาตัวเข้าไปนั่งใกล้กับแฟนของตนเองทันทีโดยที่บัคกี้นั้นก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรอีกฝ่ายไปเพราะห้ามยังไงแซมก็ดื้อไม่ฟังเขาอยู่ดีนั่นแหล่ะ สตีฟได้แต่มองคู่รักหวานแหววตลอดกาลก่อนจะมองหาร่างเตี้ยๆของใครบางคน

          ไอ้เตี้- น้องโทนี่ล่ะครับ?”สตีฟเอ่ยถามถึงโทนี่ ทำให้ทุกคนต่างมองเขาด้วยความงงทันทีแต่แล้วบัคกี้ก็ยกยิ้มมุมปากขึ้นอย่างมีเล่ห์นัยน์และยอมบอกว่าโทนี่อยู่ไหนกับร่างสูงแทน มันซื้อน้ำอยู่น่ะครับผมว่ามันเยอะนะพี่ไปช่วยมันถือหน่อยได้ไหมครับคนตัวเล็กขอร้องสตีฟยิ้มๆ ร่างสูงยอมทำตามแม้ว่าในความเป็นจริงแล้วเขาเองก็ต้องใจจะไปหาอีกฝ่ายเช่นเดียวกัน….ไอ้ตัวแสบปล่อยให้หาตั้งนานที่แท้ก็ไปยืนอยู่ที่ร้ายขายน้ำนี่เอง

          ครับเดี๋ยวพี่ไปช่วยน้องโทนี่ถือเองพูดจบก็ลุกเดินไปหาโทนี่ที่ร้ายขายน้ำทันที ระหว่างนั้นก็คิดจะเอาคืนที่เจ้าตัวดื้อไม่ยอมเชื่อฟังคำพูดของตน เป็นเด็กเตี้ยที่ทั้งมึนและดื้อเอาแต่ใจตนเองเสียจริงถ้าเจอนะพ่อจะจับฟัดซะให้เข็ด!

          ในระหว่างที่กำลังเดินหาตัวของโทนี่อยู่นั้นสายตาคมก็ได้เหลือบไปเห็นกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งกำลังรุมดูอะไรบางอย่างอยู่ สตีฟเดินเข้าไปเผือกกับกลุ่มคนพวกนั้นอย่างรวดเร็ว ด้วยความที่ตนนั้นเป็นพวกช่างเผือกก็เลยอดไม่ได้ที่จะเข้าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านเขา ระหว่างที่กำลังยืนดูว่าใครกันนะที่กำลังมีเรื่องเสียงแสนคุ้นหูก็ดังขึ้นจากด้านใน

          ก็บอกว่าขอโทษมาไง!”เสียงเล็กแหลมๆปนทุ่มนิดๆแบบนี้มันโทนี่ชัดๆเลยนี่หว่า ว่าแต่เจ้าตัวมีเรื่องกับพวกผู้ชายตัวโตๆเรื่องอะไรกันนะหรือว่าเป็นเพราะปากหมาใส่คนพวกนั้นอย่างงั้นเหรอถึงได้โดนรุมแบบนั้นนั่น สตีฟคิดว่ามันต้องเป็นไปตามที่เขาคิดแน่ๆเลยโทนี่น่ะปากเสียจะตายไปเขารู้ดีเจ้าตัวเคยกัดกับเขามาก่อนแล้วนี่หว่า

          ทำไมวะเป็นกูเป็นรุ่นพี่นะเว้ยขอโทษเพื่อ?”คู่กรณีเถียงพร้อมกับทำท่าทางกวนๆใส่โทนี่แหย่ประสาทคนตัวเล็กให้หัวเสียเล่น โทนี่ส่ายหน้าไปมากับนิสัยเหมือนเด็กๆของไอ้รุ่นพี่คณะจอมกวนตีนตรงหน้า นี่ถ้าไม่ติดว่ากลัวน้ำในมือที่ถืออยู่หกป่านนี้ก็คงจะเตะสายเข้าที่คางมันไปนานแล้ว คนบ้าอะไรไม่มีมารยาท!สถุลไร้การศึกษาจริงๆ

          งั้นแสดงว่ามึงคงไม่รู้จักคำว่ามารยาทสังคมสินะไอ้คุณรุ่นพี่ คุณน้องขอบอกตรงนี้เลยนะครับว่าไม่แคร์หรอกว่ามึงจะขอโทษหรือเปล่าแต่อยากจะประจานว่ามึงเป็นคนที่ไร้มารยาทไง มีที่ไหนวะต่อแถวอยู่ดีๆมาแซงรู้ป่ะว่ามันต่อนานหิวแค่ไหนก็ต้องทนสิวะมีจรรยาบันบ้างสิแบบนี้จะเป็นคนที่ดีของสังคมได้ยังไงวะโทนี่พูดซะจนคนอื่นๆต่างร้องขึ้นด้วยความชอบใจ อีกฝ่ายทำหน้าไม่พอใจก่อนจะผลักโทนี่ล้มและเตรียมตัวต่อยให้อีกฝ่ายหยุดซ่า

ผั๊วะ!

          ถ้ามึงต่อยไอ้เตี้ยนั่นรับรองว่ามึงได้กินตีนกูอีกรอบแน่สตีฟโผล่เจาะยางเข้าที่ข้อพับขาอีกฝ่ายจนมันล้มไปนอนกองพับพื้นเหมือนกับโทนี่ น้ำหวานในมือหกใส่เต็มเสื้อคนตัวเล็กไปหมดสตีฟก้มลงช่วยดึงร่างโทนี่ขึ้นก่อนจะลากแขนอีกฝ่ายให้เดินตามตนออกจากบริเวณที่มีคนยืนกันอยู่เต็มไปอย่างเงียบๆโดยไม่พูดอะไร

 


          สตีฟพาโทนี่มาที่สวนม้าหินที่ช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีคนมาใช้งานกันมากนักนอกจากพวกที่ชอบหาที่สงบอ่านหนังสือเท่านั้น โทนี่ถูกร่างสูงดันให้ลงไปนั่งกับเก้าอี้ก่อนที่ร่างสูงจะเดินไปหยิบสายยางมาและฉีกไปที่เสื้อของร่างเล็กจนมันเปียกทั้งตัวโดยที่โทนี่นั้นก็ได้แต่โวยวายเพราะไม่เข้าใจกับการกระทำของอีกฝ่ายเสียเท่าไหร่เอาสายยางมาฉีดเขาเพื่อ!?

          ฉีกทำไมวะเปียกไปหมดแล้วไอ้บ้า!!”โทนี่ดึงสายยางมาถือไว้ในมือก่อนจะเขวี้ยงมันทิ้งลงพื้นอย่างหงุดหงิด เขาจ้องสตีฟตาแข็งอีกฝ่ายไม่พูดอะไรเงียบและเดินหายไปสักพักก่อนจะกลับมาพร้อมกับผ้าขนหนูผืนเล็กและเสื้อสีขาวบางตัวโตและกางเกงยีนส์ขาเด็ปสีดำสนิท

          เอ้า! ใส่ซะจะได้ไม่เป็นหวัดสตีฟยื่นของในมือตัวเองทุกอย่างให้กับโทนี่และนั่งลงที่ฝั่งตรงข้าม

          จะให้กูเปลี่ยนกลางแจ้งเลยหรือไงกัน อายเป็นนะเว้ย!”โทนี่จิกกัดซึ่งมันก็ทำให้สตีฟนึกขึ้นมาได้ว่าตรงนี้มันกลางแจ้ง เขาเงยหน้ากวาดสายตามองไปรอบๆก่อนจะสะดุดเข้ากับห้องสุขาห้องหนึ่ง นิ้วชี้ยาวชี้ไปยังห้องนั้นเป็นเชิงสั่งให้โทนี่เข้าไปเปลี่ยนชุดที่เขาหามาให้ในนั้นซะ โทนี่มองตามพลางส่ายหน้านั่นมันห้องน้ำที่ไม่ค่อยมีคนเข้าไปใช้ไม่ใช่เหรอ!? ไม่ไปหรอกเว้ยกลัว!!

          ไม่เอาเว้ย!”โทนี่ปฏิเสธ สตีฟขมวดคิ้วเป็นปมใส่ทันที กลัวอะไรวะกลางวันแสกๆเขาบ่นใส่คนตัวเล็ก

          ไม่เอาไม่เปลี่ยนเปียกก็ช่างแม่ง!”โทนี่พูดอย่างเอาแต่ใจพร้อมกับวางผ้าที่สตีฟเอามาให้ทิ้งไว้บนโต๊ะกอดอกแน่นเบะปากแล้วตีหน้าบึ้งเหมือนเด็กไม่พอใจที่ไม่ได้ขอเล่นที่ตนต้องการ ร่างสูงมองพลางยกมือขึ้นกุมขมับไว้แน่นเขาล่ะปวดหัวกับไอ้เด็กตัวเตี้ยนี่จริงๆ ก็ถ้ามันจะเอาแต่ใจตัวเองขนาดนี้นะจับตีก้นเลยดีไหม? ชักหมั่นไส้แล้วนะเว้ย!!

          อย่าดื้อได้ไหมบอกให้ไปเปลี่ยนก็ไปสิ เป็นหวัดขึ้นมาแล้วจะว่ายังไงสตีฟพูดดีๆด้วยกับอีกฝ่ายเผื่อว่าโทนี่จะอ่อนลงบ้างแต่ขอโทษนะคนอย่างสตาร์คไม่มีทางยอมง่ายๆหรอก! คิดว่าเขาเป็นใครไม่ทราบกันใครจะพูดยังไงก็ไม่มีทางดีๆได้หรอกนอกซะจากว่าเขาจะยอมจริงๆน่ะ

          แล้วใครว่าล่ะไม่เห็นมีนี่อย่ามามโนไปหน่อยเลยลุงถึงกับจุกเพราะคำว่าลุงจากคนตัวเล็กตรงหน้า สตีฟหน้าขึ้นสีแดงด้วยความอายที่ถูกเรียกว่าลุง หล่อระดับมาริโอ้อย่างนี้เรียกว่าลุงอย่างนั้นเหรอมันเอาตาตุ่มไหนมองกันวะ? ควรจะให้ไปเช็คสายตาตรวจสมองบ้างนะจะได้ไม่มองคนอื่นเขาผิดแบบนี้ อ๋อ! ใช่ให้เอาความชอบเถียงออกด้วยจะได้ดูเป็นเด็กที่น่ารักขึ้นมาบ้าง

          ใครลุงไม่ทราบหล่อแบบนี้ต้องเรียกพี่อย่างเดียวครับ แล้วก็กูนี่แหล่ะที่เป็นห่วงถ้าไม่ไปดีๆอย่างหาว่าไม่เตือนก็แล้วกันเขาขู่คนตัวเล็กที่ยังคงกอดอกอยู่ไม่เปลี่ยนท่า โทนี่เชิดหน้าหันไปอีกทางอย่างเอาแต่ใจ สตีฟจ้องอีกฝ่ายนิ่งๆได้เอาแบบนี้ใช่ไหมเดี๋ยวเขาจัดให้เองดื้อดีนักก็ โทนี่นั่งนิ่งซึ่งรู้ตัวอีกทีเขาก็ถูกสตีฟอุ้มขึ้นมาสูงจากพื้นเสียแล้วสูงโว้ย!!!

          เฮ้ย! มันสูงไม่เอาปล่อยเดี๋ยวนี้นะไอ้ลุง!!”โทนี่ทุบที่อกสตีฟอย่างแรงจนอีกฝ่ายร้องอุ๊ก!ออกมาด้วยความจุก แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมปล่อยเจ้าตัวแสบแต่โดยดี ซึ่งมันยิ่งทำให้โทนี่โวยวายและก้าวร้าวหนักกว่าเก่าอีก จนกระทั่งสตีฟตีเพี๊ยะเข้าที่ก้นเท่านั้นแหล่ะถึงได้นิ่งไปครู่หนึ่งเพราะตกใจกับการกระทำของอีกฝ่ายที่เหมือนผู้ใหญ่ทำโทษเด็ก

          ถ้ายังไม่เลิกดิ้นล่ะก็เดี๋ยวจะทำมากกว่าตีนะขอเตือนไว้ก่อนเลยสตีฟบอกพร้อมกับกำชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นและพาโทนี่ตรงไปยังห้องน้ำที่เจ้าตัวกลัวนักกลัวหนาโดยไม่ลืมที่จะหยิบเอาชุดที่เตรียมมาให้ติดตัวไปด้วย โทนี่ยอมนิ่งได้สักพักก็กลับมาโวยวายเหมือนเดิมแต่คราวนี้โวยวายเบาลงกว่าเก่าเท่านั้นเอง เพราะว่ากลัวคนแถวนั้นมองเอา

          สตีฟวางโทนี่ลงหน้าห้องน้ำก่อนจะจัดการดันแผ่นหลังเล็กให้เข้าไปด้านในและตนเองนั้นก็ยืนรออยู่หน้าประตูห้อง โทนี่บ่นอุบอิบในขณะที่ที่ปลดเปลืองผ้าออกมา กลิ่นน้ำหวานยังคงติดอยู่ตามตัวเขาไม่หายแต่กระนั้นโทนี่ก็ไม่ได้ใส่ใจเสียเท่าไหร่ แต่ที่เขาสนใจนั่นก็คือชุดที่สตีฟหยิบเอามาให้ต่างหาก ขนาดตัวมันใหญ่กว่าเขามากชนิดที่ว่าสตีฟใส่คนเดียวได้เลยแบบนี้ แต่พอพลิกดูชื่อและเลขที่ประจำตัวแล้วก็พบว่ามันไม่ใช่ของเขาแต่เป็นของคนที่เอามาให้ต่างหากล่ะ สตีฟ โรเจอร์ คณะเกษตรศาสตร์ รหัส 69007 มันเป็นรหัสเดียวกับของเขาเป๊ะแต่ว่าชื่อคณะนั้นไม่ใช่เลย ของโทนี่เป็นวิศวะไฟฟ้าเทคโนโลยี

          เฮ้อ!”โทนี่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยเมื่อพบว่ากางเกงเองก็ไม่ต่างจากเสื้อเสียเท่าไหร่ นอกจากจะใหญ่แล้วยังหลวมอีกต่างหากโทนี่ใส่ทีแม่งหล่นตั้งแต่เอวยันข้อเท้าเลย เขาถึงกับต้องตะโกนเรียกสตีฟเพื่อขอยืมเข็มขัดของอีกฝ่ายเพื่อเป็นตัวช่วยในการสวมใส่และยึดเหนี่ยวกางเกงที่เจ้าตัวมอบให้ ไอ้สูงขอยืมเข็มขัดหน่อย!”โทนี่ตะโกนเสียงดัง

          เอาไปทำอะไรไอ้เตี้ย….กางเกงหลวมเหรอวะ?”อีกฝ่ายตอบกลับและดูเหมือนว่าสตีฟจะรู้ปัญหาของโทนี่ด้วยนะ

          เออ หลวมโคตรใส่ไม่ได้เลยเนี้ยแม่งหล่นตลอดโทนี่บ่นผ่านประตูห้องน้ำพลางจับกางเกงสตีฟขึ้นเพื่อไม่ให้มันหล่นลงไปกองกับพื้น ตอนนี้ท้องร้องแล้วหิวก็หิวอยากจะแต่งตัวให้เสร็จก็อยากแต่มันทำในเวลาเดียวกันไม่ได้

          โอเคว่าแล้วสตีฟก็ถอดกางเกงเข็มขัดออกมาและยื่นผ่านช่องว่างด้านบน โทนี่ดึงและนำมันไปรัดไว้รอบเอวตนเองทันทีก่อนจะเปิดประตูออกมาในสภาพที่ไม่ต่างจากเด็กสวมเสื้อผู้ใหญ่ เสื้อเชิ้ตสีขาวบางถูกทับโดยกางเกงขาเด็ปสีดำและรัดด้วยเข็มขัดสีแดงลายสก็อตของสตีฟ มันดูเข้ากันอย่างดีสตีฟอยากจะถ่ายรูปอีกฝ่ายเก็บไว้ดูเล่นคนเดียวเสียจริง

           พาไปหาไรกินด้วยหิวท้องร้องแล้วโทนี่บอกเพียงเท่านั้นก่อนจะเดินหน้ายุ่งผ่านสตีฟออกไป ร่างสูงมองตามพลางยกยิ้มบางขึ้นก่อนจะเดินตามคนตัวเล็กออกไปด้านนอก ปรากฏว่าพออกไปเขาก็ไม่พบร่างของโทนี่แล้วสงสัยคงจะเดินกลับไปหาเพื่อนตัวเองแน่ๆ พร้อมกับเสื้อผ้าเปียกๆที่เจ้าตัวพึ่งจะเปลี่ยนออกมานั่นด้วยล่ะมั้ง…..

          สตีฟเดินกลับไปยังที่ๆกลุ่มเพื่อนของตนกำลังนั่งอยู่ พอไปถึงเขาก็พบว่าโทนี่กำลังนั่งหน้าแดงอยู่และสายตาของทุกคนก็จับจ้องมาทางเขาอย่างรวดเร็ว มันเหมือนมีความนัยน์อะไรบางอย่างแอบแฝงสตีฟขนลุกซู่เมื่อทุกคนจ้องมาทางเขา คลินท์เป็นคนที่ลุกขึ้นมาก่อนหมอนั่นหน้านิ่งเดินตรงมาทางสตีฟก่อนจะจับหมับเข้าที่คอและกระชากแรงให้สตีฟก้มหน้าลงอยู่ในระดับที่เท้ากับริมฝีปากของเจ้าตัว

          สตีฟมึงเป็นแฟนกับน้องโทนี่ใช่ไหมวะ!!”เพียงเท่านั้นแหล่ะสตีฟถึงกับเข้าใจแจ่มแจ้งกระจ่างสดใสทันที ที่มันทำหน้านิ่งและก็เครียดกันนี่เพราะว่าเรื่องนี้นี่เอง เขาเหลือบตามองคนหน้าแดงเล็กน้อยจะเป็นอะไรไหมนะถ้าเขาจะแกล้งเจ้าตัวให้เขินเพิ่มมากกว่าเดิมน่ะ

          “…ก็ไม่รู้สินะถามเจ้าตัวเอาเองสิสตีฟทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เรื่องนี้และแกล้งทำเป็นหย่อนตัวลงนั่งข้างๆคนตัวเล็ก จากนั้นมือหนาก็ทำเนียนโอบเข้าที่ไหล่อีกฝ่ายแล้วออกแรงบีบเล็กน้อยจนเจ้าตัวสะดุ้งและหันมามองเขาด้วยแววตาเหมือนแมวน้อยที่กำลังไม่พอใจ ซึ่งในสายตาของสตีฟแล้วมันดูน่ารักมากๆเลยล่ะเพราะเวลาโทนี่โมโหนั้นหน้าจะยิ่งแดงและก็พองแก้มนิดๆด้วย….เขาเห็นนะขอบอก

          ไม่ใช่นะ! พวกพี่เข้าใจผิดแล้วไอ้สูงนี่น่ะเหรอจะมาเป็นแฟนผมเห็นแบบนี้ผมก็เลิกคบเหมือนกันนะ หน้าอย่างกับปลาดุกแบบนี้ผมไม่มีทางใฝ่ต่ำคบได้ลงหรอกครับโทนี่พูดรัวยิ่งกว่ากระสุนปืนกลเสียอีก อาจจะเป็นเพราะว่ากลัวคนอื่นจะเข้าใจตัวเองผิดมากไปกว่านี้ล่ะมั้งถึงได้รีบพูดแบบนั้น แต่โทนี่หารู้ไม่ว่ายิ่งทำตัวลนลานคนอื่นก็จะยิ่งเข้าใจผิดมากไปกว่าเดิม อีกทั้งคำพูดที่ไร้การไตร่ตรองนั่นยิ่งทำให้สตีฟไม่พอใจ และอยากแกล้งโทนี่เพิ่มหนักกว่าเก่าอีกด้วย

          ไม่เอาน่ามาถึงขึ้นนี้แล้วนายยังจะโกหกพวกนั้นไปถึงไหนเรื่องเมื่อคืนนี้ของเรากะ-”ยังไม่ทันที่จะพูดจบปากของสตีฟก็ถูกปิดด้วยมือของโทนี่แทน นั่งยิ่งทำให้เป้าสายตาของทุกคนในกลุ่มต่างพากันพุ่งไปที่คนตัวเล็กที่เดียว ยิ่งคนมองอย่างจับผิดมากโทนี่ก็ยิ่งเขินอายและตัวสั่นระริกระรี้ แม้คนอื่นจะไม่รู้แต่สำหรับสตีฟที่อยู่ใกล้สุดนั้นกลับรู้และสัมผัสได้ถึงความกังวลเล็กๆน้อยๆของเจ้าตัวได้เป็นอย่างดีเหมือนลูกนกเลยน่ารักชะมัด!

          ไม่ใช่นะอย่าพูดนะห้ามพูดเด็ดขาดเลย!”โทนี่เสียงสั่นคล้ายจะร้องไห้ ยิ่งพูดเจ้าตัวก็ยิ่งสั่นมากขึ้นทุกคนต่างเบิกตากว้างก่อนที่สตีฟจะวางมือลงบนเส้นผมของคนตัวเล็กและออกแรงลูบแผ่วเบาอย่างเอ็นดู

          โอเคไม่แกล้งแล้วเฮ้ย! พวกมึงถ้าใครมองน้องมันอยู่นะกูจะควักลูกตาออกให้หมดเลยห้ามมองรู้ไหม!! น้องมันเขินโว้ย!!”สตีฟบอกกับโทนี่เสียงอ่อนนุ่มก่อนจะเงยหน้าโวยวายและโบกมือไล่ให้พวกคลินท์ ธอร์ และแซมขยับตัวออกไปไกลๆจะได้ไม่ทำให้โทนี่กลัว ในขณะเดียวกันนั้นเขาเองก็โอบอีกฝ่ายแน่นราวกับว่าโทนี่นั้นเปราะบางเหมือนกับเปลือกไข่ ที่หากมีอะไรมากระทบหน่อยเดียวก็สามารถทำให้เจ้าตัวแตกร้าวได้

          ระหว่างทานมื้อเที่ยงโทนี่ก็ถูกสตีฟดึงเข้ามานั่งใกล้ๆตลอดเวลา พอมีใครเริ่มส่งสายตาเชิงล้อมาทางพวกเขาสองคนสตีฟก็จะแยกเขี้ยวและเตรียมตัวกัดอีกฝ่ายเสมอ ซึ่งมันก็ดูเหมือนหมาที่หวงเจ้านายตัวเองยังไงไม่รู้ในสายตาของโทนี่ แต่พอพูดคุยกับเขาอีกฝ่ายกลับแตกต่างออกไป จะดูอ่อนนุ่มและร่าเริงผิดกว่าปกติจนโทนี่นึกว่าไอ้หมอนี่มันเป็นไบโผล่าหรือเปล่านะอารมณ์เปลี่ยนไวอย่างกับกิ้งก่าเปลี่ยนสี แต่กระนั้นโทนี่ก็ไม่สนใจเท่ากับว่าเวลาเผลอสตีฟมักชอบลอบมองเขาเสมอเลยต่างหาก….

 


          มื้อเที่ยงจบลงได้ด้วยดีพวกสตีฟพากันแยกย้ายกลับไปเรียนเหลือเพียงแค่เขา โลกิ และบัคกี้เท่านั้นที่ยังคงนั่งอยู่ที่โรงอาหารเพราะว่ายังไม่อยากขึ้นไปเรียนที่ตึก ระหว่างนั้นโทนี่ก็นั่งกินคัฟเค้กที่สตีฟเดินไปซื้อมาให้ก่อนไปด้วยและก็มองหน้าพวกโลกิและบัคกี้สลับกันไปมาด้วยเช่นกัน

          จะถามอะไรก็ถามมาโทนี่ถอนหายใจและยอมพวกเพื่อนๆของตนเองแต่โดยดี ถ้าเขาอนุญาตแล้วใครอยากถามอะไรเขาก็จะตอบให้เองเพราะถือว่าเขาทำใจได้แล้วกับเรื่องเหล่านั้น

          มึงคบกับพี่สตีฟจริงๆเหรอวะ?”

          แล้วไปคบกันตอนไหนวะทำไมกูกับบัคกี้ไม่รู้เรื่อง

          เรื่อเมื่อคืนนี้หมายความว่ายังไงวะ ไหนมึงบอกกลับเองไง

          ใช่ๆ สรุปมันเป็นยังไงมายังไงกันแน่เนี้ยกูงงไปหมดแล้ว!”

          ทั้งสองคนพากันถามในเรื่องที่เองอยากรู้ โทนี่ส่ายหน้าไปมาขนาดเพื่อนเขามันยังไม่เชื่อเลยว่าเขาไม่ได้คบกับสตีฟ แหงล่ะไปยืมเสื้อมันมาใส่ไหนจะเข็มขัด กางเกงอีก เรื่องเมื่อคืนนี้ที่กะว่าจะปิดไว้ก็ได้มาความลับแตกเพราะไอ้คนปากหมาขี้แกล้งนั่น ซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆคนแบบเขาเนี้ยผับผ่าสิ!

          ไม่ได้คบกูจะไปคบกับคนที่กูเตะไข่ไปเพื่อ? อีกอย่างท่าทีของดูดูสนใจมันขนาดนั้นเลยเหรอวะ?”โทนี่ตอบคำถามของบัคกี้ก่อนจากนั้นก็เริ่มตอบต่อในคำถามที่สองซึ่งเป็นคำถามของโลกินั่นเอง

          อย่างที่บอกกูไม่ได้คบกับมันถ้ากูคบจริงป่านนี้พวกมึงรู้ไปนานแล้วสิโทนี่กินคัฟเค้นอันที่หนึ่งหมดแล้ว เขาดูดนิ้วตัวเองที่เปื้อนครีมออกเล็กน้อยเพื่อเป็นการทำความสะอาด โลกิกับบัคกี้มองหน้าก่อนก่อนจะเบิกตาใส่กันและหันมามองโทนี่ที่ยังคงนิ่งสงบอยู่เหมือนน้ำเย็นในที่ลึก

          เออกูโกหกพวกมึงเองแหล่ะกูกลัวว่าบอกความจริงพวกมึงแล้วพวกมึงจะล้อกูมันก็ไม่มีอะไรมากหรอกแค่เรื่องของคนเมาที่พวกมึงไม่รู้จะดีกว่าโทนี่บอกพร้อมกับก้มหน้าลงเล็กน้อยเพื่อซ่อนรอยริ้วบนแก้มสีน้ำผึ้งของตนที่มันค่อยๆชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆยามที่พูดถึงเรื่องนั้น

          สรุปว่าเรื่องทั้งหมดนั้นมันไม่ใช่ความจริงพวกมึงถูกหลอกแล้วเว้ย!”โทนี่ตัดจบเสร็จก็ลุกขึ้นและเดินเอาจานไปเก็บเข้าที่ก่อนจะขึ้นตึกคณะของตนเพื่อนเรียนต่อ โดยที่บัคกี้และโลกินั้นได้แต่เดินตามหลังและซุบซิบแอบนินทาเจ้าตัวไปต่างๆนาๆตามประสาเพื่อนรักจอมขี้สงสัย ซึ่งโทนี่ก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกก็ปกติมันจะทำแบบนี้กับเขาเป็นประจำนี่หว่า

 

 

TBC.

#ตอนแรกว่าจะให้2ตอนจบนะคะแต่มันไม่ได้อ่ะ555+ งั้น4ตอนจบก็แล้วกันเนอะเอิ๊กๆ สตีฟแกล้งน้องจนน้องร้องไห้เลยนิสันไม่ได้ผช.แบบนี้ต้องถูกตีก้นนะคะ ตอนต่อไปจะเป็นเช่นไรโปรดติดตามค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

713 ความคิดเห็น

 1. #587 MEE-CHAN >w< (@annnarell) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 10:45
  ร้องหายยังตะมุตะมิ ฮรืออออ น่ารักกก
  #587
  0
 2. วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 21:17
  โทนี่ร้องไห้เลยเหรอ โอ๋ๆอย่าร้องนะ คนอะไรก็ไม่รู้ขนาดร้องไห้ยังน่าเอ็นดู
  #586
  0