☏ Cafe Marvel ☕ Short Fiction Stony ft. AllTony ♨

ตอนที่ 66 : [Stony] - Marry me Ep.02

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 220
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  28 เม.ย. 61

Thank you music :: Sevyn Streeter - How Bad Do You Want It


MARRY ME EP.02

         สตีฟเย็นนี้เรามีดินเนอร์ที่ไหนเหรอ?”โทนี่เอ่ยถามพลางนั่งจัดทรงผมที่ห้องนอนของตน สตีฟหยิบใบรายการขึ้นมาอ่านก่อนจะตอบโทนี่กลับไปเสียงราบเรียบ

         ที่โรงแรมERครับผม ว่าแต่คุณหนูแน่ใจแล้วหรือครับที่จะไม่ให้ผมตามไปด้วยน่ะสตีฟรายงานโรงแรมให้โทนี่ฟังก่อนจะถามด้วยความเป็นห่วงเพราะที่งานมีแต่ผู้ชายไม่ค่อยมีผู้หญิงเลยแม้แต่นิดเดียว นั่นจึงทำให้สตีฟเป็นห่วงและกังวลอย่างมาก ก็คุณหนูของเขาสวยขนาดนี้จะไม่ให้เป็นห่วงได้ยังไงกัน

         “เราเป็นใครสตีฟเราไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนหวานที่คอยอ้อนให้พวกผู้ชายปกป้องหรอกนะ ที่เราไม่ให้นายไปก็เพราะว่าเราอยากให้นายพักผ่อนอยู่ที่บ้านต่างหาก นายเหนื่อยมากทั้งวันแล้วไม่ต้องห่วงเราหรอกโทนี่รัดผมเป็นทรงหางม้า ลุกเต็มความสูงแล้วเดินไปจับที่บ่าของสตีฟออกแรงบีบนิดๆ

         แต่ผม…”

         ไม่มีแต่นี่คือคำสั่งจากเราสตีฟ นอนพักที่นี่ซะเราขอร้องล่ะนะ

         โทนี่พูดพร้อมกับส่งสายตาอ้อนไปให้คนตัวสูงกว่าตน สตีฟถอนหายใจและพยักหน้าตาในที่สุด นั่นทำให้โทนี่ร้องเย้ออกมาเบาๆ หญิงสาวในชุดกางเกงหนังสีดำขายาวพร้อมกับเสื้อแขนยาวสีดำ เดินออกจากห้องไปพร้อมกับกุญแจมอเตอร์ไซค์คู่ใจ โดยมีสตีฟวิ่งตามหลังไปห่างๆ

         คุณหนูครับอย่าบอกนะว่าจะซิ่งไปน่ะ!!”สตีฟเอ่ยพลางจ้องมองโทนี่ที่เดินไปเข็นรถออกมาจากโรงเก็บรถเรียบร้อย เขาหัวใจแทบวายเมื่อพบว่าคุณหนูของตนจะซิ่งไปงานเลี้ยงดินเนอร์ในคืนนี้ จะมีผู้หญิงรวยคนไหนเขาทำกันบ้าง!! นี่มันออกจะแปลกแตกต่างไปจากผู้หญิงธรรมดาแล้วมั้ง!

         อือ เราชอบแบบนี้ใครรับไม่ได้ก็ช่างสิโทนี่บอกพลางขึ้นคร่อมรถบิ๊กไบค์สีแดงไว้อย่างมั่นคง สตีฟถึงกับส่ายหัวไปมากับความคิดพิเรนท์ๆของเจ้าตัว สตีฟพอรู้หรอกว่าคุณหนูของตัวเองน่ะสายลุยแต่บางครั้งเขาก็คิดว่าโทนี่น่าจะทำตัวให้สมกับหน้าตาสวยๆหวานๆของตนหน่อยก็ดีนะ

         ปัญหามันไม่ได้อยู่ตรงว่าใครจะชอบหรือไม่ชอบครับคุณหนู มันอยู่ตรงที่ว่าถ้าเกิดคุณหนูเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาแล้วใครจะไปช่วยคุณหนูทันต่างหากล่ะครับสตีฟบอกเสียงอ่อนกับโทนี่ แววตาแสดงถึงความเป็นห่วงอย่างเต็มที่โดยไม่คิดปกปิดเลยสักนิด เพียงเท่านั้นโทนี่ก็ยิ้มหวานละมุนส่งให้กับคุณบอร์ดี้การ์ดของตัวเอง

         สตีฟก็มาช่วยเราสิ เหมือนกับซุปเปอร์แมนที่คอยช่วยแบทแมนยังไงล่ะถ้าเราเป็นอะไรขึ้นมาสัญญานะว่านายจะรีบมาช่วยเราเหมือนซุปเปอร์แมนน่ะสตีฟความคิดของโทนี่ช่างน่ารักเสียเหลือเกิน แต่มันจะดีกว่านี้ถ้าเจ้าตัวบอกว่าซุปเปอร์แมนมาช่วยหญิงสาวได้ทันเวลาไม่ใช่ช่วยแบทแมนน่ะ แล้วทำไมซุปเปอร์แมนต้องมาช่วยแบทแมนด้วยล่ะ?

         ใครเอาความคิดแบบผิดๆมาให้คุณหนูฟังกันเนี้ย?”สตีฟถามพลางเกาหัวแกร๊กๆ

         แนทบอกเรามาเอง แนทบอกว่าซุปเปอร์แมนรักแบทแมนพวกเขาก็เลยชอบช่วยเหลือกัน แต่ส่วนใหญ่เราคิดว่าซุปเปอร์แมนรักแบทแมนมากกวะ-”เสียงของโทนี่หายไปช่วงหนึ่งเพราะสตีฟยกมือขึ้นมาปิดปากเจ้าตัวเอาไว้เสียก่อน ไม่อย่างนั้นชายหนุ่มคงจะได้ฟังโทนี่พูดเรื่องแปลกๆออกมาแน่

         เอาไว้ผมจะไปเคลียร์กับคุณนาตาชาให้ทีหลังเกี่ยวกับซุปเปอร์แมนและแบทแมนก็แล้วกันนะครับ แต่ตอนนี้คุณหนูควรจะไปได้แล้ว ไม่อย่างนั้นจะไม่ทันงานเอานะครับสตีฟพูดพลางจัดเสื้อให้กับโทนี่อีกรอบหนึ่ง หญิงสาวยิ้มจนตาปิดแล้วชิงหอมแก้มบอร์ดี้การตนเองด้วยการเขย่งขาขึ้นไปจุ๊บที่คางของสตีฟแผ่วเบา

จุ๊บ!

         ขอบใจนะสตีฟถ้าเกิดมีเรื่องอะไรเราจะรีบโทรไปหานะพูดจบคุณหนูผู้แสนน่ารักก็จัดการบิดรถขับออกไปทันที โดยมีสตีฟยืนนิ่งเป็นรูปปั้นมองตามหลังของเธอเป็นระยะๆ

         สตีฟรู้สึกเหมือนตัวเองถูกแช่แข็งไปชั่วขณะ ในวินาทีที่ริมฝีปากอวบอิ่มนั่นทาบลงที่คางของเขาสตีฟรู้สึกเหมือนโลกทั้งใบหยุดนิ่ง สตีฟเอื้อมมือขึ้นจับตำแหน่งที่โทนี่จุ๊บก่อนจะยิ้มหวานออกมานิดๆ มาดที่เขาอุตส่าห์ปั้นมาตั้งแต่ต้นหายไปหมด หลงเหลือไว้เพียงไอ้หนุ่มหน้าดับหัดรักเท่านั้น

         สาบานว่าคืนนี้เขาจะไม่ล้างหน้าเลย….

         เฮ้ย! สตีฟเมื่อกี้แกแกอ๊ากกกก!! สุดยอดเป็นยังไงบ้างวะความรู้สึกเมื่อตอนที่ถูกคุณหนูจุ๊บน่ะ!!”เสียงของคลินท์ดังขึ้น เขาหันไปมองเพื่อนตัวแสบของตนทันที ใบหน้าสตีฟร้อนเห่อเมื่อพบว่านอกจากเขากับโทนี่แล้วยังมีใครอีกคนอยู่ด้วย เจ้าเพื่อนลิงวิ่งมากระโดดคล้องคอของสตีฟแน่นพลางถามความรู้สึกของเขาหลังจากที่เขาโดนโทนี่….ไป

         กะก็….นุ่มและหอมมากครับสตีฟพูดจบเสียงระเบิดดังตู้มก็ดังขึ้นพร้อมกับโลกทั้งใบที่ค่อยๆหมุนรอบหัวเขาหลังจากนั้นสตีฟก็ไม่ได้ยินอะไรอีกเลยอ่า ก่อนหลับไปเขาเห็นโทนี่กำลังเคลื่อนหน้าเข้ามาใกล้กับเขาด้วยล่ะ ดีจังเลยน้า~

         เฮ้ย! ไอ้เสืออย่าพึ่งเป็นลมไปสิวะ! เฮ้ย!! ฉันไม่อยากแบกแกไปนะเว้ย!!!”คลินท์พูดพลางเขย่าร่างของสตีฟไปมาให้อีกฝ่ายตื่นขึ้นมา แต่ดูเหมือนว่าไอ้เพื่อนบ้าของตนมันจะเป็นลมสลบไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ใครบอกว่าสตีฟสุภาพ ใจดีและหน้าไม่หล่อกัน นอกเหนือจากนั้นก็คือความหื่นนี่แหล่ะที่มีเพียงคลินท์เท่านั้นที่รู้ และแน่นอนว่ามันไม่มีทางกล้าแสดงออกให้คุณหนูโทนี่เห็นหรอกเหอะ

         “โอเค ฉันเกลียดแกวะคลินท์พูดพลางเดินไปแบกร่างของเพื่อนตัวเองกลับเข้าไปข้างใน สาบานว่าเขาจะไปรายงานให้คุณหนูไม่ต้องไปจุ๊บมันอีก จุ๊บทีไรแม่งเป็นเขาทุกทีที่ต้องแบกมันหามกลับเข้าห้องนอน

20นาทีต่อมา

         นายโอเคไหมเพื่อนคลินท์เอ่ยถามหลังจากพบว่าสตีฟได้ตื่นขึ้นแล้วเรียบร้อย ชายหนุ่มยื่นแก้วน้ำเย็นให้กับเพื่อนของตน สตีฟยื่นมือไปรับมันมาดื่มจนหมดแล้ววางลงข้างๆเตียงนอนของตน

         “ผมสลบไปนานเท่าไหร่ครับสตีฟถามคลินท์ที่เริ่มรื้อเครื่องเกมส์มาเล่นแก้เซ็ง คุณหนูไม่อยู่พวกคนใช้อย่างเขาก็ไม่รู้จะทำอะไร จึงได้เอาเงินเดือนเล็กๆน้อยๆของตนไปหาซื้อแผ่นเกมส์มาเล่นแก้เบื่อเวลาว่างไม่มีอะไรทำ

         ประมาณ 20 นาทีได้คลินท์ตอบขณะเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์เวอร์เกมส์เพื่อเตรียมเล่น สตีฟพยักหน้ารับเหลือบมองไปยังโทรศัพท์เครื่องเก่าของตนก็พบว่ายังไม่มีสายเรียกเข้าติดต่อมาจากคุณหนูของตนเลยแม้แต่น้อย เขารู้สึกเป็นกังวลจนอยู่ไม่สุขทำให้ร่างผอมแห้งต้องลุกขึ้นแล้วเดินไปเปิดประตูออกเพื่อหาอะไรทำแก้เซ็งเหมือนกับคลินท์

         นายจะไปไหนน่ะสตีฟ?”คลินท์ถามขณะที่สายตานั้นก็ไม่ได้ล่ะจากหน้าจอคอมไปไหนเลยแม้แต่น้อย แต่เพราะว่าเสียงประตูห้องมันดังมากจึงทำให้คลินท์รู้ว่าสตีฟกำลังจะออกไปข้างนอก

         ว่าจะไปสูดอากาศเสียหน่อยน่ะนายจะไปด้วยกันไหมสตีฟหันไปถามขณะผูกเชือกร้องเท้ากีฬา คลินท์ส่ายหน้าปฏิเสธแทบจะทันควัน เรื่องอะไรจะไปอยากสูดอากาศตอนกลางคืนคนเดียวกันล่ะวะ! สู้เล่นเกมส์อยู่บ้านยังดีกว่าอีก ไม่ต้องไปเดินให้เหนื่อยด้วยนี่แหล่ะวิธีคนอ้วนล่ะ!

         ตามใจ”สตีฟพูด

         นายน่าจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อคุณหนูบ้างนะสตีฟนายก็รู้ว่าท่าทีของคุณหนูที่มีต่อนายมันหมายความว่ายังไง ถ้านายยังสำนึกได้อยู่ล่ะก็นะ เก็บไปคิดก็แล้วกัน”คลินท์กล่าวโดยไม่หันไปมองสตีฟ

         คลินท์บอกเพียงเท่านั้นก่อนจะหันไปตั้งหน้าตั้งตาเล่นเกมส์เหมือนเดิม สตีฟยืนมองเพื่อนตนที่ตั้งใจจะเตือนสติของสตีฟ ริมฝีปากบางแห้งยกยิ้มขึ้นนิดๆจากนั้นก็เดินออกจากห้องของตนไป

         เมื่อผ่านพ้นหน้าบ้านมาแล้วสตีฟจึงเริ่มออกตัววิ่งเยาะๆไปรอบหมู่บ้านโดยที่ในกระเป๋ากางเกงของตนนั้นก็มีโทรศัพท์พกติดตัวตลอดเวลา เขาวิ่งไปเรื่อยแบบนี้ทุกๆคืนที่โทนี่หลับไป สิ่งที่คลินท์พูดกับเขาแน่นอนว่าสตีฟเอาเก็บไปคิดอยู่แล้วไม่ใช่ว่าไม่คิด เพียงแต่ท่าทางที่เขาแสดงออกมานั้นมันตรงกันข้ามกับความเป็นจริงต่างหากล่ะ

 

         โทนี่มาถึงงานเลี้ยงอย่างรวดเร็ว คนในงานต่างมองเขาเป็นสายตาเดียวกันอึ้งๆ ร่างเล็กโดดลงจากมอเตอร์ไซค์คันโตคู่ใจแล้วโยนกุญแจให้กับพนักงานเพื่อเอารถของเธอไปเก็บ เธอเดินเข้าไปในงานด้วยความมั่นหน้า ไม่มีใครสวยแซ่บสู้โทนี่ได้ในงานนี้ เหล่าชายหนุ่มต่างมองเรือนร่างที่สมส่วนนั่นไม่วางตา

         สวัสดีครับคุณหนูแอนโทนี่ยินดีที่คุณมาร่วมงานนี้กับพวกเราครับเสียงทักทายของหนุ่มนักธุรกิจคนหนึ่งดังขึ้น เขายื่นมือมาจับกับมือของโทนี่อย่างถือวิสาสะ โทนี่ยิ้มและจับมืออีกฝ่ายกลับคืนไปตามมารยาท

         สวัสดีเช่นกันค่ะคุณทอมสันเธอกล่าวพร้อมกับเดินไปทักทายคนอื่นๆภายในงานเลี้ยง

อีกด้านหนึ่ง

         เฮ้ยๆ เธอมาจริงด้วยวะบัคกี้นั่นคุณแอนโทนี่นี่นา!”แซมสะกิดเพื่อนของตนที่พูดคุยกับสาวๆในงานอยู่อย่างออกรส เพียงแค่ได้ยินเชื่อบาร์นส์ก็พร้อมใจหันไปมองแทบจะทันที เขาเบิกตากว้างกับร่างสันทัดเล็กนั่น ไม่ผิดแน่ดวงตากลมโตสีเพทาย ผมสีดำคลับ และใบหน้าหวานแสนสวยนั่นแอนโทนี่ สตาร์คไม่ผิดแน่นอน!!

         แซมฉันขอตัวก่อนนะบาร์นส์บอกกับแซมก่อนจะรีบก้าวเท้าเดินไปหาโทนี่ทันที เพื่อนชาวผิวสีมองตามแผ่นหลังของบาร์นส์ก่อนจะหันไปมองสาวๆด้านหลัง เขายักคิ้วหลิ่วตาให้พวกหล่อนก่อนที่พวกหล่อนจะหัวเราะและยิ้มกับท่าทางกวนๆนั่นเล็กน้อยคืนนี้แซมได้แอ้มสาวอีกแล้ว

         ในขณะที่โทนี่กำลังเดินๆอยู่เธอรู้สึกเหมือนมีใครบางคนเดิมตามหลังตลอดเวลา พอหันไปก็ไม่เจอใครเลยแม้แต่น้อย สัญชาติญาณบอกให้เธอคอยระวังตัวเสมอและมันก็เป็นที่น่าตกใจเมื่อจู่ๆมือปริศนาก็จับเข้าที่บั้นท้ายกลมของเธอพร้อมออกแรงบีบนิดๆ โทนี่หันไปมองอีกรอบก็พบว่าทอมสันกำลังยืนยิ้มให้กับเธอในขณะที่โทนี่นั้นถูกบดเบียดด้วยร่างกายของคนในงาน

         นุ่มนิ่มดีนะครับคุณหนูแอนโทนี่ทอมสันพูดด้วยน้ำเสียงแหบแห้งติดหื่นกามนิดๆ มือนั่นยังคงบีบก้นของโทนี่ไม่เลิกจนเธอทนไม่ไหวตั้งใจจะหันไปชกหน้าอีกฝ่ายแต่กลับถูกทอมสันจับไว้ทันเสียก่อน

         กรุณาปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ค่ะคุณทอมสันโทนี่สั่งเสียงแข็งจ้องมองทอมสันด้วยแววตาไม่พอใจ แต่อีกฝ่ายกลับทำหูทวนลมยื่นหน้าหล่อๆของตนเข้ามาใกล้กับโทนี่จนปลายจมูกแทบแนบชิดตินกันกับตัวเธอ ทำให้โทนี่ต้องหลบหน้าหันหนีไปทางอื่นแทนเสีย

         ไม่ปล่อย~ คนสวยแบบคุณใครมันจะไปปล่อยง่ายๆกันล่ะครับจริงไหม? เอาเป็นว่าเราไปสนุกกันที่ชั้นบนดีกว่านะครับสาวน้อยว่าจบทอมสันก็เดินลากร่างของโทนี่หายไปชั้นบนของห้องทันที ร่างเล็กทั้งดิ้นและทุบอีกฝ่ายแต่ไม่มีท่าทีว่าทอมสันจะเจ็บเลยแม้แต่น้อย

         บาร์นส์ถึงกับขมวดคิ้วเป็นปมเมื่อเดินมาไม่ถึงครึ่งทางโทนี่ก็หายตัวไปเสียแล้ว เขายกมือขึ้นเกาหัวนิดๆพยายามมองหาร่างเล็กนั่นแต่ก็ไม่พบเลยแม้แต่เงา พอเงยหน้าขึ้นไปยังชั้นบนตรงบันไดก็พบว่าโทนี่ถูกใครบางคนลากขึ้นไปเสียแล้ว เขาไม่รอช้ารีบวิ่งตามไปทันที

         แต่บาร์นส์ก็ต้องมาติดอยู่กับที่เมื่อเหล่าสาวๆพากันวิ่งเข้ามารุมล้อมรอบตัวเขา ชายหนุ่มถึงกับไปไม่เป็นปฏิเสธก็ไม่กล้า จึงได้แต่ยืนตอบคำถามของเธอไปทีละคนหวังเหลือเกินว่าจะให้พวกเธอถามกันหมดทุกคนจะได้ไปช่วยโทนี่ได้ทัน แต่พอดูคิวสาวๆแล้วคงอีกยาว….

 

         ปล่อยนะ!ปล่อยสิ!!”โทนี่ร้องเมื่อถูกทอมสันลากขึ้นมายังชั้นบน คนตัวสูงและร่างหนากว่าพาตัวเธอตรงไปยังห้องว่างห้องหนึ่ง เขาโยนร่างของโทนี่เข้าไปในห้องนั้นและตามเข้าไปสบทบอีกคน จากนั้นก็หันไปล็อคกลอนประตูและหันไปมองโทนี่ด้วยแววตาเจ้าเล่ห์

         โทนี่ยืนจ้องไร้ซึ่งความกลัวเกรงใดๆทั้งสิ้น ยิ่งเห็นแววตามุ่งมั่นและใจกล้าแบบนั้นของโทนี่แล้วทอมสันก็รู้สึกเร้าใจอย่างบอกไม่ถูก ภายใต้ความสวยงามของเธอนั้นกลับแฝงไปด้วยความอันตรายและดื้อดึง พยศเหมือนกับม้า มันทำให้นักล่าอย่างทอมสันอยากจะปราบเธอให้หายพยศเสียเหลือเกิน

         ไม่คิดว่าคุณจะกล้าสู้ผมนะครับ เกินคาดเลยนะครับเนี้ยคุณหนูแอนโทนี่ทอมสันกล่าวพลางเดินเข้าไปใกล้กับโทนี่ คนตัวเล็กหยิบแจกันขึ้นมาป้องกันตัว ถ้าสตีฟมาด้วยโทนี่คงจะไม่ต้องออกแรงและคงไม่เปิดเรื่องบ้าๆแบบนี้ขึ้น เธอคิดผิดเองแหล่ะที่มาให้สตีฟมาด้วยในงานนี้น่ะ

         ฉันก็ไม่คิดเหมือนกันว่าคุณกล้าทำเรื่องน่ารังเกียจแบบนี้กับฉันคุณทอมสันโทนี่ตอบกลับทอมสันคืน ชายหนุ่มหัวเราะให้กับความกล้าของเธอ ไม่เคยมีสาวคนไหนกล้าตอบทอมสันกลับได้เจ็บแสบแบบนี้มาก่อน คงจะมีเพียงแค่โทนี่คนแรกนี่แหล่ะที่กล้าทำ

         คุณนี่ปากเก่งจังเลยนะครับ นึกว่าจะเอาแต่สวยไปวันๆเสียอีกทอมสันกล่าวยิ้มๆพลางย่อตัวลงนั่งที่เตียงข้างๆกับโทนี่ที่ยืนถือแจกันอยู่

         คุณเองก็เหมือนกัน ฉันนึกว่าคุณจะทำหน้าหล่อไปวันๆเสียอีกที่ไหนได้เลวกว่าที่คิดนะคะโทนี่พูดและยิ้มออกมา ทอมสันกัดปากด้วยความชอบใจ วินาทีหนึ่งที่เขาเห็นช่องว่างระหว่างลำตัวโทนี่ชายหนุ่มก็จัดการพลิกร่างนั่นให้ล้มลงไปนอนราบกับเตียงทันทีโดยที่มือของโทนี่นั้นก็ยังคงถือแจกันไว้อยู่แน่น

         ลุกออกไปจากตัวฉันเดี่ยวนี้คุณทอมสันไม่งั้นอย่าหาว่าฉันไม่เตือนคุณนะโทนี่ขู่เสียงแข็งเหมือนลูกแมวน้อยที่ป้องกันตัวเองจากนักล่าที่ตัวใหญ่และน่าเกรงขามกว่า

         ทอมสันยิ้มให้กับความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกแมวในกำมือของตน โทนี่เป็นสาวน้อยที่แสนน่ารักเสียจริง ผิวขาวๆนั่นกับดวงตากลมที่มองอย่างแข็งกร้าวและดุดันยามที่เข้าขยับกายเข้าไปใกล้กับตัวเธอ มันเหมือนว่ามีเสน่ห์อะไรบางอย่างดึงดูดให้ทอมสันอยากค้นหามากขึ้น แม้ว่าในความทรงเสน่ห์นั้นจะแฝงไปด้วยความอันตรายก็ตาม

         “…อ่า~ ผมชอบเด็กผู้หญิงแบบคุณจังเลยคนสวยคุณมันไม่เหมือนใครเลยจริงๆทอมสันบอกพร้อมกับสูดดมกลิ่นหอมจากตัวของโทนี่ เขาคร่อมร่างเล็กของหญิงสาวไว้ไม่ปล่อย โทนี่ส่งสายตาขยะแขยงใส่ทอมสัน แสดงท่าทีว่ารังเกียจเจ้าตัวเต็มที่เพื่อให้ทอมสันถอยห่าง

         แต่ฉันเกลียดพวกหน้าตัวเมียแบบคุณค่ะ คุณทอมสันเธอบอกพร้อมฟาดแจกันเข้าที่หัวของทอมสันจนแจกันแตก และใช่จังหวะที่เจ้าตัวกำลังมึนงงอยู่ยกเท้าถีบเข้าที่อกของเจ้าตัวเต็มแรง ทำให้ทอมสันเซล้มลงไปนอนกองกับพื้นนิดๆ โทนี่รีบวิ่งไปที่ประตูห้องอย่างรวดเร็ว

         หน็อย! ยัยตัวแสบมานี่เดี๋ยวนี้นะ!!”ทอมสันที่เริ่มหายจากอาหารมึนร้องเรียกโทนี่พร้อมกับก้าวเท้าเอื้อมมือไปจับเข้าที่เส้นผมของโทนี่ เขาออกแรงดึงจนร่างเล็กปลิวมากระแทกเข้ากับอกแกร่งของเขา โทนี่หันหน้าเข้าหาทอมสันเธอกระแทกเข่าเข้าที่เป้ากางเกงของชายหนุ่ม

         อย่ามาแตะตัวฉันนะ!!”ว่าแล้วก็ตบเข้าที่ใบหน้าหล่อนั่นจนเป็นรอยมือแดงอีกรอบหนึ่ง ทอมสันทั้งจุกและเจ็บแต่เหนือจากนั้นก็คือความรู้สึกแค้นและอยากเอาคืนยัยตัวแสบที่กล้าทำเขาหมดสภาพได้ลงคอ เขาพยุงร่างกายที่ไร้เรี่ยวแรงเนื่องจากถูกกระทำที่จุดสำคัญของตน

         ทอมสันค่อยๆเดินไปล็อคคอโทนี่จากด้านหลังดึงร่างเล็กของเธอให้เข้ามาใกล้กับตนให้มากที่สุด โทนี่เองก็ไม่ยอมแพ้พยายามที่จะเอื้อมมือไปเปิดประตูห้องเพื่อหนีจากตัวทอมสันไปให้ได้ เธอเงยหน้ามองทอมสันก็พบว่าชายหนุ่มเริ่มหน้าบึ้งตึงและดูโกรธเคืองในสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่ตอนนี้มาก

         รู้ไหมผู้หญิงมักจะน่ารำคาญเวลาที่พวกหล่อนเล่นตัว และฉันก็เบื่อที่จะเล่นกับเธอแล้วแอนโทนี่ทอมสันพูดเสียงเรียบ โทนี่เบิกตากว้างเมื่อมือหนาชกเข้าที่ลำท้องของเธอเต็มๆ หญิงสาวถึงกับทรุดล้มลงไปนั่งกอดท้องของตนกับพื้นทันที ความจุกเข้าเล่นงานที่ท้องน้อยของเธอ

         เอาล่ะเราเลิกเล่นกันได้แล้วนะสาวน้อย อย่าพึ่งร้องล่ะเพราะคืนนี้เธอยังต้องเก็บเสียงของเธอไว้ครางให้ฉันฟังอยู่เข้าใจไหมทอมสันบอกพร้อมกับช้อนร่างของโทนี่ขึ้นอุ้ม โทนี่เหลือบตามองใบหน้าหล่อนั่นก่อนจะหยิบโทรศัพท์ออกจากกระเป๋ากางเกงของเธอจากนั้นก็กดโทรหาใครบางคนใครบางคนที่เปรียบดั่งซุปเปอร์แมนของเธอ

         ….ขอร้องล่ะรับสายเราทีเถอะ….สตีฟ!.....

 

Rrrr Rrrr

         หืมใครโทรมากันสตีฟที่กำลังจะวิ่งออกกำลังกายในรอบที่สิบเลิกคิ้วขึ้นพลางหยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมาดูมาใครกันที่โทรมาหาตน เขาพบว่าคนที่โทรมานั้นคือโทนี่ ชายหนุ่มไม่รอช้ารีบกดรับสายเธอทันที

         ฮัลโหลครับคุณหนูมีอะไรให้ผมช่วยอย่างนั้นหรือครับ!?”สตีฟถามด้วยน้ำเสียงร้อนรน แต่กลับไม่มีอะไรตอบกลับเขามาเลยแม้แต่น้อย หรือว่าโทนี่จะแค่กดเบอร์ผิดกันนะ แต่กระนั้นสตีฟยังไม่วางสายเธอลงแต่อย่างใด สตีฟรู้สึกว่ามีเสียงอะไรบางอย่างเบาๆดังมาจากปลายสายอยู่

         [“ช่วยเราด้วยสตีฟตี๊ดดดดด….”]เพียงเท่านั้นสตีฟก็เบิกตากว้างทันที เสียงของโทนี่ทั้งอ่อนและแผ่วเบามาก มันเหมือนเสียงของคนที่ถูกทำร้ายจนจุกและพูดไม่ออก วินาทีต่อมาเมื่อตั้งสติได้สตีฟก็รีบวิ่งไปยังคฤหาสน์สตาร์คทันที

         อ้าวสตีฟไหงนายถึงได้รีบแบบนั้นล่ะ เฮ้ย!นั่นมันกุญแจรถของฉันนี่นายจะเอามันไปไหนน่ะสตีฟ!?”คลินท์เอ่ยถามด้วยความสงสัยเมื่อเห็นว่าสตีฟวิ่งหน้าตื่นร่างกายเต็มไปด้วยเหงื่อมากมายเข้ามาให้ห้อง เขาถือจานใส่ถ้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอยู่ในมือและกำยังจะกินมันแต่ก็ต้องร้องเสียงหลงเมื่อสตีฟหยิบกุญแจรถคู่ใจของตนติดมือไปด้วย

         ตอนนี้ผมไม่ว่างแล้วก็ขอโทษด้วยนะครับที่ต้องยืมลูกรักของคุณไปก่อน ตอนนี้ผมยุ่งจริงๆคลินท์สตีฟบอกคลินท์ขณะจัดการแต่งตัวตนให้ดูดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ รองทงรองเท้าก็เปลี่ยนมาใส่เป็นรองเท้าหนังแบบชั้นดีแทนและเดินไปเปิดลิ้นชักหยิบปืนพกติดตัวไปด้วย คลินท์เห็นก็รีบร้องทักทันที

         เฮ้ยๆ แล้วนั่นนายจะเอาปืนไปด้วยทำไมเกิดอะไรขึ้นปากฉันได้ไหมเพื่อน!? ฉันงงไปหมดแล้วนะเว้ย!!”คลินท์ถามสตีฟด้วยใบหน้าแตกตื่น เขาเดินไปจับมือของสตีฟที่ถือปืนเอาไว้และรอฟังคำอธิบายจากปากของสตีฟ คลินท์งงไปหมดแล้วตั้งแต่ที่สตีฟวิ่งหน้าตื่นแล้วเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่?

         คุณหนูคุณหนูตกอยู่ในอันตรายผมต้องรีบไปช่วยเธอ!!”สตีฟบอกเพียงเท่านั้นก็ทำท่าจะวิ่งออกไป แต่คลินท์กลับคว้าเข้าที่คอเสื้อของเพื่อนตนไว้และรั้งให้สตีฟรอตนก่อน

         ฉันไปด้วย อยากเห็นหน้าของไอ้สารเลวที่มันกล้าทำคุณหนูที่รักของฉันของจริงๆรอแปปมาม่าไม่ต้องกินมันแล้ว วางทิ้งไว้ให้อืดแล้วรีบวิ่งไปสวมชุดสูทใส่ทันที คลินท์หยิบแว่นคู่ใจพร้อมกับปืนสั้นพกติดตัวไปด้วยเหมือนกับสตีฟ ทั้งคู่มองหน้ากันก่อนจะพยักหน้าแล้วเดินไปยังโรงรถก่อนจะจัดการสตาร์ทรถคู่ใจของพ่อบ้านคลินท์

         ฉันขับนายนั่งรัดเข็มขัดดีๆล่ะเพื่อนเดี๋ยวป๋าจะพาซิ่ง!”คลินท์บอกเพื่อนตัวเองพลางกระตุกยิ้มนิดๆ เลือดนักซิ่งในกายมันพุ่งพล่านไปหมด สตีฟทำตามคำบอกของเพื่อนตนอย่างว่าง่ายเขารัดเข็มขัดแน่น คลินท์มองดูเพื่อนของตนก่อนจะเริ่มสตาร์ทรถและขับออกไปด้วยความเร็วระดับ200กิโลเมตรต่อชั่วโมง

         ไม่ถึงภายในสิบนาทีให้ฆ่าเลย!...

         และก็ไม่น่าเชื่อว่าคลินท์ขับรถเพียงแต่ห้านาทีเท่านั้นก็มาถึงงานเลี้ยงสำหรับพวกนักธุรกิจ ทั้งสตีฟและคลินท์พากันลงจากรถ พวกเขาสองคนเดินผ่านฝูงคนเข้าไปในงาน สตีฟเห็นมุมหนึ่งมีพวกสาวๆกำลังต่อคิวรุมใครบางคนอยู่ แต่เขาก็ไม่สนใจ ดวงตาสีฟ้ากวาดมองหาร่างของคุณหนูสุดที่รักของตน โดยมีคลินท์คอยช่วยสอดส่องเป็นเพื่อน

         ขอโทษนะครับไม่ทราบว่าเห็นคุณหนูแอนโทนี่บ้างไหมครับ?”สตีฟหันไปถามพนักงานในงานเลี้ยงเสียงสุภาพ

         อ๋อ ถ้าหมายถึงคุณแอนโทนี่ล่ะก็คุณทอมสันพึ่งพาขึ้นไปชั้นบนเมื่อสิบนาทีก่อนหน้านี้แล้วครับผมพนักงานตอบพร้อมกับรอยยิ้ม สตีฟกับคลินท์หันไปมองหน้าก่อนก่อนจะพยักหน้าให้กันและรีบวิ่งขึ้นบันไดไปยังชั้นบนทันที บาร์นส์ที่ได้ยินดังนั้นก็รีบสลัดจากเหล่าสาวๆและตามไปสมทบด้วยเหมือนเดิม

         คลินท์ผมคิดว่าเราน่าจะแยกกันหาตัวคุณหนูนะ ห้องพักมันเยอะงั้นนายหาฝั่งซ้ายเดี๋ยวผมหาฝั่งขวาเองตกลงนะสตีฟแบ่งหน้าที่ให้กับเพื่อนของตนทันที คลินท์เองก็ไม่ได้ขัดข้องอะไรมากนัก เวลลาแบบนี้เขาไม่มีกระจิตกระใจจะมาทะเลาะกับสตีฟหรอก

         บาร์นส์ที่เดินมาตามหลังพวกสตีฟเองก็ช่วยหาเป็นเพื่อนเช่นกัน หัวใจเขาว้าวุ่นเมื่อได้ยินว่าโทนี่ถูกใครบางคนที่บาร์นส์ไม่รู้จักพาขึ้นมาชั้นบนนี้ เท่าที่ดูพวกด้านบนมักจะเป็นพวกที่คนต้องการทางเรื่องเซ็กส์มักจะมาใช้งานกันนี่ แบบนี้ก็หมายความว่าไอ้ทอมสั้นอะไรนั่นมันต้องคิดไม่ดีไม่ร้ายกับโทนี่ของเขาแน่!

         คุณหนู/โทนี่ รอก่อนนะผมกำลังจะไปช่วยคุณแล้วสตีฟกับบาร์นส์พุดขึ้นพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย แต่พวกเขาไม่ได้ยินเสียงของกันและกันหรอก เพราะบาร์นส์อยู่อีกฝั่งและสตีฟก็อยู่อีกฝั่งเช่นกัน แต่จุดมุ่งหมายของทั้งคู่ก็คือการหาตัวของโทนี่!

 
 To Be Continued.

กรี๊ดดดด สกิลพระเอกของสตีฟมาแรงแซงทางโค้งมากอะไรคือการที่ถูกโทนี่น้อยคนสวยจุ๊บคางแล้วบอกจะไม่ล้างหน้าจ๊ะมีความสุภาพ ใจดี และหื่นไปในตัว ยิ่งมีเพื่อนเป็นคลินท์แล้วแบบคือเคมีมันต่างกันคนละขั้วเลย ส่วนบาร์นส์นายจะไปช่วยโทนี่ทันแล้วถ้าไม่ติดว่านายถูกสาวๆล้อมไว้น่ะ555+ ทอมสันเป็นตัวละครสมมุตินะคะไม่ได้มีตัวตนแต่อย่างใด แต่ไรท์จะหารูปของทอมสันมาแปะให้ดูก็แล้วกันว่าจะหล่อเลวแค่ไหน เชื่อสิ100%ตอนนี้พวกรีดเดอร์เกลียดทอมสันแล้วใช่ไหม555+ เอาเป็นว่าเรามาลุ้นกันดีกว่าว่าสตีฟหรือบาร์นส์กับแน่ที่จะไปช่วยโทนี่ได้ทัน(บางทีก็คิดว่าพล็อตตัวร้ายข่มขืนนางเอกมันน้ำเน่านะ แต่โทนี่ยังไม่โดนข่มขืนสักหน่อยไม่เน่าหรอกเนอะ555+)

Imagenes :: TOMSON

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Sean O'Pry

[เอริก ทอมสัน]

#หวานใจนายหน้าห่วย

  ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

713 ความคิดเห็น

 1. #525 P.Soltz (@Indy009) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:42
  3P ใช่ไหมที่รัก ถ้าใช่ก็กราบขอบคุณ
  #525
  0
 2. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:34
  ทอมสันนายหล่อแต่โครตชั่วเลย
  #524
  0
 3. #523 Rainbow_Jang (@bovy30) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:47
  ทอมสันหล่ออ่ะ
  #523
  0