☏ Cafe Marvel ☕ Short Fiction Stony ft. AllTony ♨

ตอนที่ 27 : when Hydra took over

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,018
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  6 ธ.ค. 60

Title:When Hydra took over
Pairing:Steve x Tony
Author:ETHEREAL
Rate:R-18+,SM
Note:ฟิคนี้เป็นฟิคแปลนะคะเนื้อหาก็ประมานว่าโทนี่ถูกจับมากระทำชำเรา(กรี๊ดดดด>///<)โดยสตีฟที่ถูกพวกไฮดร้าล้างสมอง(น่าจะนะ) แบบว่าคือมันดีย์อ่ะไม่รู้จะโดนเบนมั้ยเพราะมันไม่ได้บรรยายอะไรละเอียดมากนักและนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ลองแปลด้วยคะ(ไรท์อายุแค่14แปลได้เท่านี้ก็เก่งแล้วนะฮื่อออQWQ)ผิดพลาดหรืองงตรงไหนก็ต้องขออภัยอย่างยิ่งด้วยนะคะงื้อออออ พร้อมแล้วลุยโลด!
ปล.ลิ้งต้นฉบับอยู่นี้จร้าาาา [จิ้มๆ]
----------------------------------------------------------------------------
          "อืมมมม...."โทนี่เบิกตาที่แสนหนักอึ้งของตนขึ้น เขาจ้องไปที่เพดานที่มีรอยแตกส่องแสงริบหรี่สลัวตรงหน้า มันทำให้เขาพอที่จะมองเห็นอะไรต่างๆในห้องที่แสนมืดมิดนี่ได้อยู่บ้างเพียงเล็กน้อย แต่แล้วบางสิ่งบางอย่างก็เรียกความสนใจจากเพดานไป โทนี่เห็นสีแดงใช่มันเป็นสีแดงและไม่ใช่จุดเดียวเท่านั้นที่เขาเห็น

 

          ของเหลวสีแดงที่โทนี่เห็นนั้นเปียกโชกไปตามพื้น เพดานห้อง หรือแม้กระทั่งรอยเป็นจ้ำๆตามตัวเขา โทนี่ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในระหว่างที่เขาสลบไป ทำไมเขาถึงมาอยู่ที่นี่ได้ ที่นี่ไม่ใช้ห้องแล็บของเขานี่?.....แล้วนี่มันสีแดงที่เปียกโชกพร้อมกับกลิ่นเหม็นคาวแบบนี้มันเลือด?!

 

          หัวใจของโทนี่เต้นแรงไม่เป็นจังหวะ ความหวาดกลัวเข้าครอบงำจิตใจของเขา เกิดอะไรขึ้น? เขาถูกทำร้ายงั้นเหรอ? ร่างสันทัดพยายามที่จะลุกขึ้นนั่ง แต่แล้วความเจ็บปวดฉับพลันที่บริเวณเอวของเขาก็ปรากฏขึ้น โทนี่ร้องคร่ำครวญออกมาด้วยความทุกข์ทรมาน สะโพกของเขาเจ็บหนักกว่าทุกๆส่วนของร่างกาย ดวงตาสีเฮเซลปรับโฟกัสไปยังแหล่งที่มาของความเจ็บปวดของร่างกายเขา

 

          “….สตีฟ?”

 

           นั่นสตีฟ……มันจะเป็นได้ได้อย่างไร? บางทีเขาอาจจะคิดไปเองก็ได้ แต่แล้วความคิดในแง่บวกของโทนี่ก็ต้องหนีหายไปดวงตาของเขาเบิกกว้าง แทนที่จะเป็นสตีฟที่มีความสุขและอบอุ่นที่โทนี่รู้จักมาก่อนแต่นี่มันไม่ใช่!....นี่ไม่ใช่สตีฟที่โทนี่รู้จัก ไม่เลยสักนิด!!

 

        เขาบดเบียดสะโพกของตนเข้ากับร่างของโทนี่ มันไร้ซึ่งความเมตตากรุณาใดๆ เขากรีดร้องเสียงดังลั่นโทนี่ก็เป็นมนุษย์เหมือนกับสตีฟนะ เขารับรู้ได้ถึงความเจ็บปวดและเสียดสีบริเวณช่องทางหลังของเขา

 

          แต่ชายคนนี้ไม่ใช่พระเอกของเขาแม้จะหน้าตาคล้ายไม่สิเหมือนกันอย่างกับแกะก็ตามที เสื้อของสตีฟมีสีแดงและดำพร้อมกับสัญลักษณ์รูปหัวกะโหลกปลาหมึกของไฮดร้า โล่ของสตีฟเองก็เป็นเช่นเดียวกันกับเสื้อที่เจ้าตัวสวมใส่อยู่ในตอนนี้

 

         ที่จริงแล้วนี่คือสตีฟ…..แล้วไฮดร้าทำอะไรกับเขา? ในขณะที่โทนี่กำลังวิเคราะห์สาเหตุที่สตีฟเป็นแบบนี้อยู่นั้น เขาก็ต้องร้องครางออกมาด้วยความเจ็บปวดอีกครั้ง เขาดิ้นพล่านและนั่นทำให้ข้อศอกของเขากระแทกเข้าที่พื้นกระเบื้องที่มีรอยแตกแยกออกอย่างจัง เพียงเท่านั้นเสียงหัวเราะขบขันก็ดังเล็ดลอดออกมาจากลำคอของร่างสูงผมสีบลอนด์ตรงหน้า เสียงทุ่มหนักแน่นดังก้องภายในห้อง ขณะที่เขารู้สึกว่าดวงตาสีแดงของสตีฟนั้นกำลังจ้องมองมายังหน้าของเขาอยู่

 

         “ตื่นได้สักทีนะ…อื้มมม….สัตว์เลี้ยงของผม

 

          โทนี่ไม่ชอบแบบนี้เอาซะเลย ถ้าเรื่องนี้เป็นรูปแบบบางอย่างของสตีฟกำลังพยายามทำออกมาในตอนนี้สตีฟจะต้องได้รับผลที่กระทำผิดต่อเขา

 

          สตีฟที่รักนายกำลังทำอะไรของนาย หรือถ้านายคิดว่านี่เป็นเกมแล้วล่ะก็นายจะได้ถูกฉันลงโทษอย่าสาสมแน่! เพราะนายทำให้ฉันเจ็บ!!”เสียงของโทนี่ตะคอกใส่ตามมาด้วยเสียงร้องครางด้วยความเจ็บปวดของเจ้าตัวที่สตีฟมอบให้ ร่างสูงหาได้สนใจกับเสียงคร่ำครวญด้วยความทรมานของคนตัวเล็กตรงเบื้องหน้าตนไม่

 

          ริมฝีปากบางสวยของสตีฟแสยะยิ้มขึ้น เขาอาศัยจังหวะนั้นเลื่อนไปจับกุมสะโพกกลมมนของโทนี่เอาไว้ยกขึ้นสูงเหนือหว่างขาของเขาและกระแทกกายเข้าใส่อย่างเมามันส์ โทนี่กลืนน้ำลายลงคอ เขาหายใจหนักหน่วงในขณะที่ดวงตานั้นก็จ้องมองร่างตรงหน้าที่เหงื่อหยดลงบนหน้าผากของเขาไม่วางตา

 

           ไม่ได้โปรด!อย่าทำแบบนี้สตีฟ!”เสียงร้องอ้อนวอนของโทนี่เหมือนเสียงเพลงแสนเสนาะหู สตีฟฟังมันอย่างเพลิดเพลินพร้อมกับกระแทกกายเข้าใส่ใบหน้าหล่อของชายหนุ่มเต็มไปด้วยความสุข ริมฝีปากบางอ้ายิ้มหวานส่งไปให้ร่างข้างใต้ที่ครางไม่เป็นศัพท์ ความเจ็บปวดและความปรารถนาของเขามันทำให้โทนี่รู้สึก….

 

          เสียงครวญครางที่เต็มไปด้วยความเจ็บดังทั่วห้อง ร่างสูงผมสีบลอนด์ตัวเกร็งยืดขึ้นสูงเขาเฝ้ามองร่างของโทนี่ที่ดิ้นไปมา ในสายตาของสตีฟโทนี่เปรียบเสมือนของหวานที่เขาปรารถนาที่จะเชยชิมมาเนิ่นนาน เขาหัวเราะหึๆในลำคอสตีฟโน้มใบหน้าลงที่ซอกคอของโทนี่ ลมหายใจของเขาเป่ารนรดผิวสีขาวเนียนป็นธรรมชาติของคนตัวเล็ก พร้อมกับกระซิบเสียงหวานใส่ร่างข้างใต้ของตน

 

          ผมจะหยุดก็ต่อเมื่อคุณยอมเชื่อฟังคำสั่งของผมเพียงคนเดียวเท่านั้น สัตว์เลี้ยงของผม


END.

#เฮ้อออออ เล่นเอาประสาทแดกไปหลายรอบมากคือแบบไรท์พยายามที่จะทำความเข้าใจกับประโยคของนักเนียนชาวต่างชาติแนะแต่สงสัยตัวเองโง่มั้งเลยแปลผิดๆถูกๆ แหม-..-แต่พออ่านๆดูแล้วก็ใช้ได้นะ5555หวังว่าจะไม่งงกันน้าาาางื้อออ ต่อไปไรท์จะฝึกแปลเยอะๆฝีมือจะได้พัฒนาฮี่ๆยังไงอย่าลืมติดตามผลงานของไรท์ในเรื่องต่อๆไปด้วยนะคะ เอาล่ะ...ต่อไปอัพเรื่องไหนต่อดีหน่อเฮอะๆมีลูกๆStonyดองไว้เยอะคะกร๊ากๆเอาเป็นว่าเเล้วเจอกันมันใหม่นะคะบ๊ายบายยย^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

713 ความคิดเห็น

 1. #670 --Seichan-- (@--Seichan--) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 01:27
  ปู่ดุ&#128526;
  #670
  0
 2. #247 Jaaeee (@kingbobo) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 00:59
  ชอบแบบเน้มากกกกกกปู่เวอร์ชัานนี้กร๊าวมากแต่เรื่องนี้ก็สั้นมากเช่นกันฮรือออ
  #247
  1
 3. #245 ผู้อวยสตีฟกับโทนี่สุดหัวใจ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 17:06
  เรื่องนี้สตีฟเย็นชามากอ่ะ สงสารป๋า...แต่อยากให้ป๋าโดนมากกว่านี้--- #โดนป๋ายิง  // อยากอ่านสตีฟโหดต่อแล้ววว ><
  #245
  1
  • #245-1 Killer Lady_Yoshikefey (@kuroyaki) (จากตอนที่ 27)
   22 กันยายน 2559 / 01:29
   -w-งืม....ไรท์ก็อยากอัพให้อ่านนะแต่ขอตัวไปนั่งคิดต่อต่อไปปพร๊บ!
   #245-1