SF EXO รวมเรื่องสั้น EXO > WOLF.2 > KAIDO FT.EXO

ตอนที่ 56 : President > KaiDo Ft.EXO > ตอนที่ 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 564
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  19 มิ.ย. 57


 *************************************************************************************************************
President = ประธานาธิบดี
ฟิคเรื่องนี้ดูชื่อเรื่องแล้วเหมือนจะหนัก  แต่ความจริงคือ...มันโคตรจะหาสาระไม่ได้
อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเหล่าเคะน้อยๆ มีอำนาจล้นหลาม  และที่สำคัญหื่นโคตรๆ


*************************************************************************************************************

                                                  

 

พรึ่บ!!  ดีโอพลิกตัวขึ้นแล้วกดร่างหนาของไคไว้ด้านล่าง  ดวงตากลมจ้องมองหน้าไคนิ่ง  คิมจงอิน ... นายคือคนที่เจอกับฉันในสวนคืนนั้นใช่ไหม ... ตอบมาตามตรงนะ  ถ้านายปฎิเสธแล้วฉันรู้เองภายหลังว่าคนๆ นั้นคือนายหละก็ ... นายโดนดีแน่

 

                                        

ไคนิ่งค้างไปชั่วขณะ  เอ่อ ... คือ ... ผมคงต้องทำให้ท่านดีโอต้องผิดหวังแล้วหละครับ   ไคกลืนน้ำลายลงคอ ผม ... ไม่ใช่คนๆ นั้นที่ท่านกำลังตามหา ... ผมขอโทษที่ทำให้ท่านดีโอต้องผิดหวังจริงๆ

 

 

วันต่อมา ... ห้องทำงานของ ปธน. ... กร๊อบ  แกร๊บ  กร๊อบ  แกร๊บ ทำไม  ทำไมคราวนี้ลางสังหรณ์ฉันถึงไม่ทำงานนะ  ทำไมมันถึงไม่เห็นผล  ปกติฉันจะเก่งด้านนี้นี่นา  แปลกหมอนั่นมันน่าจะใช่แล้วแท้ๆ  แต่ทำไมยังไม่ใช่อีก  ทำไม  ทำไมลางสังหรณ์ฉันถึงได้ผิดได้หละ  ทำไม  ทำไม  ฮึ๋ย   กร๊อบ  แกร๊บ  กร๊อบ  แกร๊บ ...

 

 

=________=’’  แบคฮยอนถึงกับยืนทำหน้าเซ็งเมื่อเห็นดีโอกำลังเคี้ยวเอกสารรายงานการประชุมของตนอย่างเมามันส์  แบคฮยอนค่อยๆ ยื่นมือเข้าไปดึงรายงานการประชุมคืนจากดีโอ   เอ่อ ... ท่านดีโอครับ  คือ ... ท่านดีโอกำลังเคี้ยวรายงานการประชุมของผมอยู่นะครับ  คือ ... ถ้าไม่ว่าอะไรผมขอรายงานการประชุมของผมคืนนะครับ  แบคฮยอนถึงกับถอนหายใจโล่งออกเมื่อแย่งรายงานการประชุมกลับมาได้ก่อนที่จะถูกดีโอเคี้ยวจนหมดแผ่น  รอดตายแล้วนะลูก T^T ...

 

 

ปึ๊ง!!  แบคฮยอนสะดุ้งเฮือกเมื่อดีโอทุบมือลงกับโต๊ะแรงๆ ปาร์คชานยอลอยู่ไหนเนี่ย  ให้หาคนแค่คนเดียวทำไมยังทำไม่สำเร็จอีกห๊า   ดีโอว่าพร้อมตวัดสายตามองหน้าแบคฮยอน 

 

 

แบคฮยอนยิ้มแห้งๆ หาหนทางช่วย (ชีวิต) คนรักตน ก็ท่านดีโอไม่ได้ให้รายละเอียดอะไรเลยนี่ครับ  มันก็คงจะหาตัวกันยากสักหน่อย  ท่านดีโอก็ต้องให้เวลาชานยอลบ้างสิ  หรือไม่ท่านดีโอก็ต้องนึกทวนใหม่ให้ดีว่ามันยังมีอะไรอีกบ้างที่พอจะระบุตัวตนคนๆ นั้นได้

 

 

ดีโอนั่งหลับตานิ่งคิด ... แบคฮยอนยืนรออีกคนด้วยใจจดใจจ่อ  ถ้าดีโอคิดอะไรออกได้เพิ่มก็จะได้มีหนทางช่วยชานยอลในการค้นหาด้วย  และไม่นานดีโอก็ลืมตาขึ้น  นัยต์ตากลมโตกรอกไปมา แสง ... ตอนแรกนึกว่าเป็นเข็มกลัดหรืออะไรสักอย่างที่เป็นเครื่องประดับ  แต่พอลองทบทวนดูมันไม่น่าจะใช่  มันคือตราโรงเรียน  วันนั้นคนๆ นั้นใส่ชุดนักเรียน  ไม่ใช่สูทหรือทักซิโด้แต่เป็นชุดนักเรียน  ใช่ ... คนๆ นั้นใส่ชุดนักเรียน

 

 

ดีโอนิ่งไปนิดก่อนทำท่าคิดได้อีก  อีกอย่างหมอนั่นจนมาก  จนขนาดบอกว่าไม่มีโทรทัศน์ใช้ที่บ้านถึงทำให้ไม่รู้จักฉัน  อา  ใช่  นักเรียนทุน  นักเรียนทุนที่ใส่ชุดนักเรียนเข้างานเลี้ยง  ที่ทำแบบนั้นเพราะไม่รู้ว่างานเลี้ยงของเราทุกคนมักจะใส่เต็มยศเพื่อแข่งกัน  นั่นก็เพราะเขาคือนักเรียนใหม่  มอปลายปีหนึ่ง  นักเรียนทุนมอปลายปีหนึ่ง

 

 

แบคฮยอนนิ่งไปทำท่าคิด ... มอปลายปีหนึ่งมีนักเรียนทุนกว่ายี่สิบคน  แต่ ... ใส่ชุดนักเรียนเข้างานเลี้ยงเหรอ  ดีโอเอียงคอมองหน้าแบคฮยอนรอลุ้นว่าอีกฝ่ายจะว่าอะไรต่อ

 

 

แบคฮยอนค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมองสบตากับดีโอ ท่านดีโอถ้าเป็นคนใส่ชุดนักเรียนหละก็  ก่อนหน้านี้ก่อนไปต่างประเทศจงแดเคยพูดอะไรแปลกๆ ไว้อย่าง ...   ดีโอเลิกคิ้วข้างหนึ่งขึ้นเป็นเชิงถาม จงแดเคยพูดเกริ่นไว้ว่าคนที่จะมาเป็นผู้ช่วยเขาเป็นนักเรียนทุน  ซ้ำยังทำอะไรแปลกๆ เช่นการใส่ชุดนักเรียนเข้าไปในงานเลี้ยงวันเปิดเทอม 

 

 

ดีโอนิ่งไปทันที ผู้ช่วย ... หมายถึง ... คิมจงอินนะเหรอ  

แบคฮยอนพยักหน้ารับน้อยๆ  และที่สำคัญคิมจงอินเป็นหนึ่งในนักเรียนทุนของเรา  และเขาเป็นนักเรียนมอปลายปีหนึ่งด้วยครับ

 

 

ดีโอเบิกตากว้างดวงตากลมกรอกไปมา ก็ถ้าแล้วคนๆ นั้นเป็นคิมจงอินจริงๆ หละก็  ทำไมเขาต้องปฏิเสธฉันด้วยหละ  หรือว่า ... เขาจะไม่ชอบฉันเขาก็เลยไม่อยากให้ฉันเจอ   ดีโอว่าสีหน้าสลดลง

 

 

ผมว่า ... ไม่น่าใช่นะ  บางทีอาจเป็นที่ข่าวลือแปลกๆ ก็ได้  

 

 

ดีโอเงยหน้าขึ้นมองสบตากับแบคฮยอนแบบงงๆ ข่าวลืออะไร ???  

 

 

แบคฮยอนยักไหล่ก่อนที่จะเอ่ยตอบ ก็ข่าวลือที่ว่าท่านดีโอให้คนออกตามหาผู้ชายที่ขโมยจูบแรกของท่านไปยังไงหละครับ  เขาลือกันทั้งโรงเรียนว่าท่านจะลากคอหมอนั่นมาลงโทษเสียให้สาสม  บางทีนั่นอาจทำให้ไคกลัวก็ได้มั้ง ....  

 

 

แบคฮยอน ....   ดีโอนั่งกำมือแน่น  ดวงตากลมจ้องนิ่งไปเบื้องหน้า บอกปาร์คชานยอล ... ให้หาไอ้คนปล่อยข่าวลือนั่น ... ได้ตัวเมื่อไหร่ ... ขังลืมแมร่งเลย ...

 

 

เวลาเลิกเรียน ... นักเรียนกำลังแยกย้ายกันไปทำกิจกรรมของตนเอง  บางก็กำลังเล่นกีฬาในสามและวิ่งอยู่บริเวณทางเท้า  บางกลุ่มจับกลุ่มเข้าไปหาซื้อขนมขบเคี้ยวที่ห้างเล็กๆ ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงเรียน  ไคที่กำลังจะกลับหอพักของตนก้าวเดินอย่างช้าๆ ไม่ได้เร่งรีบ  ...วันนี้เย็นๆ รุ่นพี่จงแดก็จะกลับแล้ว  หลังจากวันนี้เขาก็จะไม่ต้องไปที่สภากลางอีก ...

 

 

ไคหยุดเดินแล้วเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้า  มือหนายกขึ้นกันแดดอ่อนๆ ที่กำลังส่องแสงลงมา  เฮ้ออออออ ทั้งๆ ที่จะไม่ต้องไปที่นั่นอีกแล้ว ฉันน่าจะดีใจนี่นาที่ไม่ต้องมาคอยระวังตัวว่าท่านดีโอจะจำได้  แล้วทำไม ... มันถึงรู้สึกโหวงๆ ในใจได้นะ  หือ ....   ไคร้องครางออกมาเบาๆ เมื่อเห็นดีโอกำลังก้าวอาดๆ มาทางตน 

 

 

ตลอดทางผู้คนต่างพากันซุบซิบที่ท่าน ปธน. ที่แสนจะเห็นตัวได้ยากกลับปรากฏตัวต่อสาธารณชน  ทุกคนล้วนต่างพากันแหวกทางให้และหันมองตามอย่างใคร่รู้ว่าท่าน ปธน. มาทำอะไรแถวนี้กันแน่  เมื่อเดินมาถึงตัวของไค  ดีโอก็หยุดยืนอยู่หน้าไค  ใบหน้าน่ารักเงยขึ้นมองสบตากับอีกคน 

 

 

ไคยืนกระพริบตาปริบๆ ด้วยความงุนงง  คิมจงอิน !!   ไคผวาเฮือกเมื่ออีกคนตวาดเรียกเสียงดัง  ผู้คนต่างหันมาให้ความสนใจ  เพราะหนึ่งคือคนที่เป็นถึง ปธน.ปกครองประเทศ  ส่วนอีกคนคือชายหนุ่มนิรนามที่ไร้ชื่อเสียง  ตอนนี้มีหลายคนเริ่มยกโทรศัพท์ขึ้นมาเตรียมถ่ายคลิบ  และคอยลุ้นกันว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น  อยากรู้ว่าเจ้าหนุ่มชะตาขาดตรงหน้าไปทำอะไรให้ท่าน ปธน. ไม่พอใจหนอ

 

 

“ เอ่อ ... ทะ  ท่านดีโอ  มะ  มาได้ไงเนี่ย ”  เมื่อเริ่มได้สติไคก็เลยเอ่ยถามพลางมองสบตาอีกคนอย่างงงๆ 

 

 

ดีโอสูดหายใจเข้าปอดลึกๆ ทำไมถึงต้องหนี  ทำไมถึงต้องปฎิเสธ  นายคือผู้ชายที่เจอกับฉันในสวนวันนั้น  ทั้งๆ ที่ฉันถามแล้วแต่นายก็บอกว่าไม่ใช่  อึก  ทำไม  ทำไมต้องโกหกกันด้วย   ดีโอว่าพลางยกมือขึ้นปาดน้ำตาออกลวกๆ  ตอนนี้ไม่ใช่แค่ไคแต่ทุกคนต่างพากันอึ้ง  ...ท่าน ปธน. กำลังร้องไห้...

 

 

ตอนนี้ทุกคนที่อยู่รอบๆ ต่างพากันถ่ายรูปถ่ายคลิบกันเป็นการใหญ่...เพราะมันคือข่าวเด็ดดวงสุดฮ๊อตที่คงหาไม่ได้ง่ายๆ อีกแล้ว  ผม ... ผม ... ไคจนด้วยคำตอบ 

 

 

จะปฎิเสธอีกเหรอ   ดีโอว่าพลางก้าวเข้าประชิดตัวอย่างรวดเร็ว  ไคผงะถอยหลังด้วยความตกใจ  ดีโอคว้าหมับเข้าที่คอเสื้อของไคแล้วกระชากแรงๆ จนไคถลามาด้านหน้า  ดีโอเขย่งปลายเท้าใช้ริมฝีปากตนแตะกับริฝีปากของไคอย่างรวดเร็ว  ไคเบิกตากว้างนิ่งงันเหมือนถูกสะกด ทะ  ท่านดีโอ  ทะ  ทำไม

 

 

อึก ดีโอใช้สองมือกำคอเสื้อไคเอาไว้แน่น  ก่อนที่จะแนบใบหน้าลงกับอกแกร่ง อย่า...หนีนะ  อย่า... ครั้งแรกที่เจอนายในห้องทำงานฉันก็ใจเต้นแล้ว  ฉันสับสนว่านายกับคนในสวนนั้นจะเป็นคนๆ เดียวกันไหม  ตอนที่รู้ว่านายคือคนๆ นั้นฉันดีใจแค่ไหน  คนที่ฉันเสียจูบแรกให้  คนที่ฉันคิดว่าคือพรหมลิขิต  กับคนที่ทำให้หัวใจฉันเต้นแรงได้ตั้งแต่แรกเห็นเป็นคนๆ เดียวกัน  อึก  อย่าหนีฉันนะ  อย่าหนี ... ฉันไม่ได้ตามหาคนในคืนนั้นเพื่อจะลงโทษสักหน่อย  ดีโอซบหน้าลงกับอกแกร่งของไคแล้วร้องไห้สะอื้นออกมาแบบไม่อายใคร 

 

 

ไคนิ่งติดตามกับคำพูดของอีกฝ่าย ...คนที่เสียจูบแรกให้...คนที่คิดว่าเป็นพรหมลิขิต...คนที่ทำให้ใจเต้นแรงได้ตั้งแต่แรกเห็น... ท่านดีโอ   ไคใช้สองมือดันไหล่ของดีโอออก 

 

 

ดีโอยกมือขึ้นเช็ดน้ำตาของตนเองก่อนค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมองสบตาไค ฉันคงจะถูกมองว่าบ้าที่หลงรักคนที่ได้จูบแรกของฉันไป  ทั้งๆ ที่มันมืดมองไม่เห็นหน้าอีกฝ่ายเลยด้วยซ้ำ

 

 

ท่านดีโอไม่ได้ตามหาเพราะโกรธที่ผมขโมยจูบแรกไปหรอกเหรอ ... ที่ตามหานี่เพราะคิดว่าผมคือคนที่เป็นพรหมลิขิต ดีโอก้มหน้าลงพลางพยักหน้ารับเบาๆ

 

 

อ๊ะ...จริงสิ   ดีโอตวัดสายตามองหน้าอีกฝ่ายอย่างเอาเรื่อง  ไคผงะปล่อยมือจากไหล่บาง   นายยังจำได้ไหมเมื่อวันก่อนตอนที่ฉันถามว่านายคือคนในสวนคืนนั้นหรือเปล่า  และบอกอีกด้วยว่าถ้านายปฏิเสธแล้วฉันรู้เองว่านายโกหกหละก็ ... นายโดนดีแน่

 

 

ไคยืนกระพริบตาปริบๆ หละ  แล้ว  เอ่อ  ทะ  ท่านดีโอจะทำอะไรหละครับ  

 

 

พรึ่บ!!  เฮือกไคสะดุ้งสุดตัวเมื่อดีโอตวัดนิ้วชี้หน้าตน  โทษฐานที่นายกล้าโกหก ปธน. นายต้องถูกทำโทษ   ไคเหงื่อตกทันทีที่ได้ยิน และโทษของนายก็คือ ... นายต้องมาเป็นแฟนฉัน ... ห้ามปฎิเสธด้วย ...  

 

 

ไคยืนนิ่งค้างไปชั่วครู่ก่อนที่สมองจะทำการประมวลผลเสร็จ  “ ห๊ะ ”  ไคร้องออกมาเบาๆ ตอนนี้จากที่กลัวกลับกลายเป็นงง  ช็อค  มึน ...  “ เอ่อ ... แล้วถ้าผมปฎิเสธหละ ”  

 

 

ดีโอคลี่ยิ้มหวานหยดก่อนที่จะเอ่ย .... “ ฉันคือ ปธน.นะ  ถ้ากล้าปฎิเสธฉันหละก็ ... ขังลืม!!

 

 

55%

 

 

 

วันต่อมา ... หอพักในการดูแลของคิมจงแด ... ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด ตี๊ด อื้มมมมม  หกโมงแล้วเหรอเนี่ย  อื้มมมม  ง่วงฉิบ   ไคลุกจากที่นอนอย่างงัวเงีย  ร่างสูงเดินกึ่งหลับกึ่งตื่นเข้าไปในห้องน้ำ  ไคยืนหลับตาหน้ากระจกในขณะที่มือก็ยังสามารถคว้ายาสีฟันมาเทลงแปลงได้อย่างแม่นยำ 

 

 

ไคที่ล้างหน้าล้างตาเรียบร้อยเดินมาสวมชุดนักเรียนและคว้าเป้ใบเก่งเตรียมตัวจะออกไปเรียน  แม้จะล้างหน้าล้างตาแล้วแต่ไคก็ยังคงอยู่ในสภาพที่เหมือนคนยังไม่ตื่นนอนดี  แต่ทันทีที่ก้าวออกพ้นหน้าประตูหอพักไคก็เป็นอันต้องตื่นเต็มตา ... O[  ]O!!  พระเจ้า...ข้างหน้าผมเกิดอะไรขึ้น ... กล้องเป็นสิบ ... คนเป็นพัน ... พวกเขามาทำไม ...

 

 

ทุกอย่างอยู่ในความสงสัยของไคได้ไม่นาน  เมื่อใครคนหนึ่งในกลุ่มคนด้านล่างหันมาเห็นเป้าหมายของตน  แชะ  แชะ  แชะ  กองทัพนักข่าวกรูกันเข้ามาหาไคราวฝูงผึ้ง  ไมค์นับสิบถูกยื่นมาให้ คิมจงอินสินะครับ  เอาหละครับท่านผู้ชมชายคนนี้ก็คือคิมจงอิน  ชายผู้ครอบครองหัวใจของท่าน ปธน.คยองซูผู้มากความสามารถ  คิมจงอินครับช่วยตอบคำถามด้วยครับ ...

 

 

เฮ้ย...ฉันก่อนสิ  คิมจงอินครับ  คุณกับท่าน ปธน.เจอกันได้ยังไงครับ   เหมานักข่าวเบียดเสียดกันเข้ามาเพื่อยิงคำถาม  เมื่อวานเกิดอะไรขึ้นกับคุณและท่าน ปธน. เหรอครับ ถึงทำให้ท่าน ปธน. มาสารภาพรักกับคุณท่ามกลางฝูงชน  คุณคิมจงอินช่วยตอบหน่อยครับ  และอีกสารพัดคำถาม บลา บลา บลา ...

 

 

ไคยืนกระพริบตาปริบๆ เท้าค่อยๆ ก้าวถอยหลังอย่างช้าๆ และหันหลังวิ่งกลับเข้าหอพักอย่างรวดเร็ว  ไม่สนใจเสียงตะโกนเรียกโหวกเหวกของพวกกองทัพนักข่าว ... คุณคิมจงอิ๊นนนนน  เดี๋ยวครับอย่างเพิ่งไป  มาตอบคำถามผมก๊อนนนนนน  คุณคิมจงอิ๊นนนนน

 

 

ปัง!! … แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก  ไคยืนหอบฮักอยู่หลังประตูห้องพักของตน  สมองประมวลผลเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานอย่างรวดเร็ว  และเมื่อนึกขึ้นได้ ... ตุ๊บ ... มือหนาปล่อยเป้ของตนให้ร่วงลงพื้นทันที  ไคย่อตัวลงนั่งยองๆ พลางใช้สองมือกำทึ้งผมของตนเองแน่น กรูจะบ้าตาย  อ๊ากกกกก  ท่านดีโอนะท่านดีโอ  ท่านทำอะไรลงไปเนี่ย

 

 

ห้องหัวหน้าหอพัก ... ไม่เอาน่า  นายก็รู้ว่าท่านดีโอเป็นถึง ปธน. ที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์  ซ้ำยังถูกทั่วโลกยกย่องถึงความสามารถ  แค่ท่านไอก็ตกเป็นข่าวแล้ว  แล้วนี่ ... ท่านดีโอเล่นไปสารภาพรักกลางที่สาธารณะ  ซ้ำยังร้องห่มร้องไห้ซบอกกันอีก  ไม่เอาน่าไค ... เป็นคนรักของคนดังขนาดนั้นนายน่าจะดีใจนะ  

 

 

=_____________________= ... คิดๆ แล้วจริงๆ มันก็น่าดีใจอยู่นะครับ  แต่ ... ท่านดีโอเล่นบังคับไม่ฟังคำตอบผมสักนิ๊ดดดดดดนี่สิ ...   เฮ้อออออออ   ไคก้มหน้าถอนหายใจออกมาเบาๆ ไม่รู้หละผมจะไปบอกกับพวกนักข่าวว่าพวกเขากำลังเข้าใจผิด  ผมกับท่านดีโอเราไม่ได้มีอะไรกัน   ไคว่าทำท่าจะหันหลังเดินออกไป

 

 

เหรอ ... อื้มมมมม   จงแดทำท่าคิด ... ไคค่อยๆ หันกลับไปมองอีกคนอย่างไม่แน่ใจ  จงแดส่งยิ้มหวานให้ไคที่หันกลับมามองตน ฉันว่าถ้านายจะทำแบบนั้นก็ควรจะรีบนะ  เพราะอีกห้านาทีท่านดีโอจะมีแถลงการณ์เรื่องของนายหละ ...  

 

 

...................................   ไคนิ่งอึ้งไปก่อนยกนิ้วขึ้นชี้เข้าหาตัวเอง  จงแดพยักหน้ารับก่อนที่จะก้มลงมองนาฬิกาข้อมือของตน อ๊ะ  แต่ฉันว่านายคงไม่ทันแล้วหละ  เพราะมันได้เวลาพอดี จงแดว่าพร้อมหันไปคว้ารีโมทมาเปิดทีวีขนาดห้าสิบนิ้วที่พนังห้อง  ไคหันขวับไปมอง  เห็นดีโอกำลังนั่งอยู่เบื้องหน้ามีกล้องกับนักข่าวนับพันเตรียมรอทำข่าวใหญ่ 

 

 

ดีโอคลี่ยิ้มบางเมื่อชานยอลให้สัญญาณพร้อมแพร่ภาพ ท่าน ปธน. ครับ  ท่านกับคุณคิมจงอินเจอกันได้ยังไงครับ

 

 

ดีโอนั่งบิดมือทำท่าเอียงอาย มันคือเรื่องบังเอิญหน่ะครับ  เราเจอกันในงานเลี้ยงวันเปิดเทอม  และ..และ..เขาก็เป็นคนขโมยจูบแรกของผมไป   ดีโอว่ายกมือขึ้นปิดหน้าตนเองพลางบิดตัวไปมาด้วยความเขิล

 

 

แล้วเมื่อวานเกิดอะไรขึ้นเหรอครับ  มันถึงทำให้ท่านดีโอเป็นฝ่ายสารภาพรักต่อหน้าสาธารณชนแบบนั้น มันกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเพียงชั่วข้ามคืนเลยนะครับนั่น  

 

 

ดีโอก้มหน้าลงซ่อนรอยแดงบนแก้มขาว  มือบางถูกันไปมา ก็ ... ผมไม่อยากเก็บความรู้สึกอีกแล้วนี่นา  ไคอ่า .. ไม่โกรธดีโอใช่ม๊าที่เปิดเผยเรื่องราวหัวใจของพวกเราให้ทุกคนได้รับรู้หน่ะ

 

 

แหม ... น่าอิจฉาคุณคิมจงอินจริงๆ ท่าน ปธน. เรียกแทนตัวเองด้วยชื่อเล่นได้น่ารักมาก  ตอนอยู่ด้วยกันสองคนพวกคุณคงจะสวีทหวานกันมากเลยนะครับ  แล้วทั้งสองคนวางแผนอนาคตไว้ยังไงครับ  จะแต่งงานหลังเรียนจบเลยหรือเปล่า  

 

 

ดีโอยกยิ้มอายๆ เปล่าครับ

 

 

นักข่าวพากันนิ่งไปนิด ก่อนที่จะรีบรัวคำถามใส่ ทำไมหละครับ  หรือว่าจะรอให้ความรักถูกบ่มเพาะให้นานกว่านี้  แล้วจะแต่งกันเมื่อไหร่จบมหาวิทยาลัยหรือเปล่าครับ  หรือว่ายังไม่มีการวางแผนเรื่องการแต่งงาน

 

 

ดีโอส่ายหน้าหวืดมือบางยิ่งบิดกันไปมาหนักขึ้น   ที่ว่าเปล่านี่ ... มันไม่ใช่แต่งหลังเรียนจบนะครับ  ผมกะจะแต่งพรุ่งนี้เลย  แบบ...โบราณท่านว่ามีลูกตอนแกเดี๋ยวจะไม่ทันใช้หน่ะครับ  

 

 

.................................. พากันเงียบกริบทั้งห้องส่ง  เอ่อ ..แหม .. ท่าน ปธน.คยองซูนี่เป็นคนเปิดเผยดีนะครับ  หวานกันดีจัง  เอ่อ  สุดท้ายมีอะไรจะฝากถึงคุณคิมจงอินไหมครับ

 

 

ดีโอหันมองกล้องก่อนที่จะทำท่าหลบแบบเอียงอาย ไคอ่า ... สัญญาว่าดีโอจะเป็นภรรยาที่ดี  จะดูแลไคไม่ให้ขาดตกบกพร่องเลยหละ  ไคไม่ต้องคิดมากนะเรื่องฐานะและสังคมของเรา  รู้แค่ว่าดีโอรักไคก็พอ  ...  ดีโอพูดพร้อมเอามือแตะปากส่งจูบให้กับกล้อง ... จงอินของคยองซู  I Love You น๊า ^^

 

 

จบกัน TT________________TT ...

 

 

*********************************  ติดตามตอนต่อไป  *********************************

  
  
  

  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

747 ความคิดเห็น

 1. #736 darling>< (@lover-jubjub) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 22:09
  สงสารไคมากขร้ะ นะจุดๆนี้ 555555555
  #736
  0
 2. #643 แสงรัตติกาล (@prang9210) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 14:46
  นางเเล๊คออกสื่อ (เพี๊ยนภาษาเพื่อความปลอดภัย)
  #643
  0
 3. #583 Hanayuji (@ks-jun) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 00:20
  ดีโอ นายช่างเป็นคนเปิดเผยจริงๆๆ 
  #583
  0
 4. #578 omoeme_fern (@fernjaa_hoo) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 00:22
  เอิ่มมมมมม จะว่านางแรดได้มั้ยนะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  โอ้ยยย ฮาอะะะะ ออกสื่อเฟ่อออออออออ 5555555555555555
  แล้วดูตอบแต่ละอย่าง แต่งงานพรุ่งนี้ อห เงิบแดรกกกก
  จงอินนี่โชคดีนะลูก บรัย 5555555555555555555
  #578
  0
 5. #575 bee (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 21:07
  555โด้เขิลอ่ะ รักนวลสงวนตัวมากลูก

  แต่งพุ่งนี้ ไม่ค่อยจะรีบหรอกจิงๆ ทำเอาอึ้งกันทั้งประเทศ555

  เสี่ยรับรักโด้เถอะ รุกขนาดนี้ บอกรักขนาดนี้ >
  #575
  0
 6. #571 myumbella (@blueblackspell) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 08:44
  =___= คิมจงแดนี่ยังจำเป็นอยู่มั้ย??
  #571
  0
 7. #570 myumbella (@blueblackspell) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 08:37
  เอ่อ ไม่ค่อยชินกะบุคคลิกนี่ของคยองซูเลยนะ 555555
  #570
  0
 8. #567 suzakea (@suzakea) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 07:05
  กร๊ากกกกกกกกกก จงอิ๊นนนนนนนน แกโดนแน่ ฮ่าๆๆๆ ชอบๆๆๆๆอ่ะแบบนี้ ไงโดนซะมั่งนะเมะ ฮ่าาาาาาาาา
  #567
  0
 9. #565 nana2u (@nana-junior) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 23:25
  เคะรุก โอ๊ยยยย ดีโอ น่ารักมุ้งมิ้งคริโยมิมากกกกกกกเลย
  คือแบบดีโอแต่งพรุ่งนี้ ไม่เร็วไปหน่อยเหรอลูกสาว?
  สงสัยก่อนจบมีลูกตั้งทีมฟุตบอลได้เลยแน่่ๆ
  น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ
  จงอินก็อย่าอึ่งในความน่ารักของดีโอนานเดียวมีคนมาแย่งไปไม่รูร้น่าาาา

  คือเรื่องนี้เคะรุก เมะมึน จริงๆๆๆ
  #565
  0
 10. #564 suzakea (@suzakea) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 21:26
  กรี๊ดดดดดดดดด ชอบโด้ลุคนี้อ่ะ ใจกล้าหน้าด้าน กร๊ากๆๆๆ นี่ล่ะคนมีอำนาจ ฮ่าๆๆๆ ห้ามปฏิเสธเชียวนะไคจ๋าาาาาาาาาา
  #564
  0
 11. #563 paa-chat (@praew_chat) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 21:22
  ไคแกอย่าปฏิเสธไปเลย
  เดี๋ยวโดนขังลืมนะ555
  #563
  0
 12. #562 myumbella (@blueblackspell) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 10:15
  เอ่อ คิมไคยังคิดจะปฏิเสธอีกเรอะะะ
  #562
  0