SF EXO รวมเรื่องสั้น EXO > WOLF.2 > KAIDO FT.EXO

ตอนที่ 2 : รักข้ามภพ 2 > KaiDo vs KrisBaek ft.EXO > ตอนที่ 02

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,017
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  29 ต.ค. 56

                                

****************************************************************************************

    

                                                     

คยองซูข้าเคยให้สัตย์ปฎิญาณเอาไว้แล้ว  ชั่วชีวิตข้ามีเพียงเจ้าเท่านั้น  ไม่ว่าจะชาติภพไหนข้าจะขอตามรักเจ้าทุกชาติไป  คยองซู ... เจ้าได้ยินไหม ... ข้ารักเจ้านะ

 

 

ปัจจุบัน ... ภายในคอนโดหรูใจกลางเมือง  ร่างเล็กกำลังนอนหลับสนิทบนที่นอนนุ่ม  เสียงแว่วที่ดังผ่านมาตามสายลมทำให้ร่างเล็กที่กำลังนอนหลับตาพริ้มขยับกายน้อยๆ  ความรู้สึกคิดถึงและโหยหาปรากฎขึ้นภายในอกแม้ในยามหลับใหล  มือบางที่วางทอดไว้ข้างลำตัวยกขึ้นสูงไขว่คว้าไปในอากาศ  ราชาจงอิน  จงอิน  คุณอยู่ที่ไหน  จงอิน  ผม  ผมก็รักคุณ  คิดถึงคุณ  จงอิน  อึก  จงอิน

 

 

ดีโอผวาลุกพรวดขึ้นนั่ง  มือบางยกขึ้นกุมหน้าอกของตนเองเอาไว้แน่น  ความรู้สึกคิดถึง  และเจ็บร้าวระคนกันจนตนเองยังรู้สึกหายใจติดขัด  อ๊ะ   ดีโอร้องออกมาเบาๆ  หยดน้ำตาไหลลงมาอย่างไม่รู้ตัว  ดีโอหันมองไปรอบๆ  ทุกอย่างยังเหมือนเดิมห้องนอนห้องเดิม  ดีโอถอนหายใจออกมาก่อนตวัดผ้าห่มออกไปแล้วก้าวลงมาจากเตียงนอนแสนสบาย 

 

 

หือ  เกือบตีหนึ่งแล้วนี่   ดีโอเอ่ยออกมาเบาๆ  ก่อนหันไปมองด้านนอกห้องนอนของตน  เท้าเล็กก้าวออกมาจากห้องตรงไปยังห้องคนรักที่อยู่ข้างๆ กัน  มือบางลองบิดลูกบิดเบาๆ  ห้องยังไม่ล็อคแสดงว่าไคยังไม่กลับมา  ดีโอละมือจากลูกบิดเดินไปรินน้ำแล้วพาตนเองไปนั่งที่โซฟาหรูกลางห้อง  ภาพฝันยังคงรบกวนจิตใจ  ราชาจงอินงั้นเหรอ  ชื่อนี้อีกแล้วมันชัดเจนอยู่ในหัวตั้งแต่ตอนสลบไปในวันทัศนศึกษาเมื่อตอนมอปลาย

 

 

ราชาจงอินงั้นเหรอ  ราชาจงอิน  คิมจงอิน  ไค   ดีโอนั่งหมุนแก้วน้ำในมือตนเองไปมา  เมื่อคิดหาคำตอบของตนเองไม่ได้สุดท้ายดีโอก็เลือกที่จะมีความคิดเหมือนทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา  อาจเพราะเขาคิดถึงไคมาไปก็เลยเก็บไปฝันก็ได้  บวกกับเป็นคนชอบประวัติศาสตร์ก็เลยเอาไปฝันว่าไคเป็นราชาในยุคโบราณแบบเป็นตุเป็นตะ  ดีโอหัวเราะเบาๆ กับตนเองก่อนยกมือขึ้นเคาะหัวตัวเองเบาๆ

 

 

ดีโอนะดีโอบ้าอีกแล้วนะนายหน่ะ  เดี๋ยวถ้าไครู้ก็ได้หาว่าบ้าอีกหรอกหมอนั่นยิ่งชอบว่านายว่ากินเยอะ  ฝันเยอะ  แล้วก็เริ่ม ... มีเนื้อเยอะเกินไปแล้วนะ  เพราะงั้นเลิกฟุ้งซ่านเถอะนะ  กลับไปนอนได้แล้ว  ไป  ไป  ไป   ดีโอยกมือขึ้นโบกไปมาเหนือหัวตนเองราวกับกำลังไล่ความคิดที่ลอยคว้างอยู่เหนือหัวให้ปลิวหายออกไปเสียที  คนตัวเล็กเดินไปหย่อนตัวลงบนที่นอนนุ่มอีกครั้ง

 

 

มือเล็กหันไปคว้ารูปถ่ายคนรักของตน  คิมจงอิน  หรือว่าไค  รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย  ทั้งสองเจอกันครั้งแรกในงานของมหาวิทยาลัยและดูเหมือนจะถูกชะตาและชอบกันในทันที  ดีโอวางภาพของไคไว้ข้างหมอนมือบางลูบไล้ไปบนภาพอย่างรักใคร่  เขาช่างโชคดีที่มีไคเป็นแฟน  ไคเป็นทายาทของนักธุรกิจชื่อดัง  เก่ง  และฉลาด  มีแต่คนบอกว่าไคเป็นคนนิ่งและเข้าหายากแต่สำหรับเขามันคงต่างออกไป  เพราะตอนอยู่กับเขาไคอ่อนหวานและน่ารักที่สุด

 

 

อื้มมม   ดีโอพลิกตัวนอนหงายมองเพดานห้องนิ่ง  เค้าร่างและรูปหน้าของราชาจงอินดูเหมือนยังคงเป็นเงาลางๆ ติดตาไม่หาย  มันคงเป็นแค่ความฝันและภาพติดตาจริงๆ หละนะ  เพราะถ้าราชาจงอินมีอายุอยู่ในยุคนี้จริงๆ เขาจะมีหน้าตาเหมือนไคราวกับฝาแฝดได้ยังไง  อา  ไค   ดีโอหันตะแคงไปหาภาพของไคที่วางไว้ข้างหมอนตนอีกครั้ง  ดีโอคลี่ยิ้มบางก่อนยกภาพของไคขึ้นมากดจูบเบาๆ ราตรีสวัสดิ์อีกหนนะ  อย่าทำงานหักโหมนักละ

 

 

อีกด้านหนึ่ง ... ชั้นบนสุดของตึกสูงระฟ้า  บริษัทคิมกรุ๊บ   เอาหละมีใครมีข้อสงสัยหรืออยากจะเสนออีกไหมถ้าไม่มีเราจะได้เลิกประชุมกันเสียที   เด็กหนุ่มอายุยี่สิบต้นๆ ยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดูก่อนหันไปมองผู้ร่วมประชุมที่นั่งอยู่รอบๆ โต๊ะทรงกลม  โอเค  ถ้าไม่มีอะไรแล้วก็กลับบ้านกันเถอะครับ  นี่ก็ดึกมากแล้วขอบคุณทุกคนที่ยอมทุ่มเทเวลาส่วนตัวให้กับบริษัท   ไคว่าก่อนเลื่อนเก้าอี้ออกแล้วก้าวออกไปจากห้องประชุมอย่างรวดเร็ว

 

 

ตามเคยประชุมเสร็จก็รีบกลับบ้าน  ชวนไปสังสรรค์กันก็ไม่ยอมไป  ผิดวิสัยเด็กหนุ่มหล่อรวยสมัยนี้จริงๆ  เฮ้อออ  หนุ่มหล่อ  รวย  เก่ง  แต่รักครอบครัวอยู่ติดบ้านสมัยนี้ไม่คิดว่าจะยังมีให้เห็นนะเนี่ยหนูคยองซูนี่เก่งจริงๆ มัดใจไคเสียอยู่มัดเลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า   หนึ่งในคณะกรรมการผู้อาวุโสหันไปหัวเราะกับเพื่อนร่วมงานของตน  คำพูดเอ่ยชมจากใจจริงและแววตาน้ำเสียงเอื้อเอ็นดูอย่างไม่เสแสร้งทำให้คณะกรรมการคนอื่นๆ พยักหน้าเห็นด้วย

 

 

นั่นสิครับ  คุณไคเก่งจริงๆ อายุยังน้อยแต่เก่งงานด้านบริหารกับกลยุทธ์การตลาดอย่าบอกใคร  อายุแค่นี้แต่วางแผนสร้างผลกำไรให้บริษัทได้มหาศาลเลย  เห็นว่าปีนี้ได้กำไรมากกว่าปีก่อนหน้าเกือบเท่าตัว  นี่แค่ไคมาบริหารงานแค่สามปีเองนะ  ถ้าได้ก้าวขึ้นเป็นประธานสูงสุดควบคุมสายงานบริหารในคิมกรุ๊บทั้งหมดนี่  ไม่รู้ว่าบริษัทจะมีผลกำไรได้มากขนาดไหน  ผมแทบทนรอให้ถึงวันนั้นไม่ไหวเลยจริงๆ

 

 

เสียงเอ่ยชื่นชมและคำเอ่ยสมทบถึงความเก่งกาจชาญฉลาดของคิมจงอินดังไม่ขาดสายจากห้องประชุม  หากแต่เจ้าตัวกลับไม่คิดสนใจจะอยู่ฟัง  ไม่คิดรอให้เสียเวลาเพราะตอนนี้หัวใจของเขากระโดดลอยหายไปกับท้องฟ้าตั้งแต่ม่านสีดำทาบทับลงมาปิดแสงสว่างแล้ว  แต่เพราะยังคงมีงานใหญ่ให้ต้องสะสางเขาถึงยังกลับไปหาดวงใจที่รอคอยเขาอยู่ไม่ได้  ไคหรือว่าคิมจงอินสอดตัวเข้าไปภายในรถสปอร์ตคันหรูแล้วขับออกไปทันที 

 

 

ตลอดเวลาที่อยู่บนรถภาพของคนรักที่อยู่ด้วยกันทำให้เขาต้องเผลอยิ้มออกมา  เขาคบหากับดีโอมาได้สักระยะแล้ว  จนเมื่อราวเดือนก่อนเขาและดีโอก็ตัดสินใจย้ายไปอยู่ด้วยกัน  ตอนแรกเขาไม่คิดหรอกว่าดีโอจะตอบรับคำชวนของตน  แต่มันก็ผิดคาด  ซ้ำดีโอยังมีข้อแม้แปลกๆ ตามมาอีกต่างหาก  ไค...จนกว่าเราจะแต่งงานกัน...เราจะอยู่ด้วยกันเฉยๆ...เอ่อ...แบบไม่มีอะไรกันจะได้ไหม...ผม...ผม... 

 

 

ไคหัวเราะออกมาเบาๆ เมื่อนึกถึงคำขอของดีโอ  ทั้งๆ ที่ยอมย้ายมาอยู่ด้วยกันแท้ๆ แต่กลับไม่ยอมปล่อยตัวมีอะไรกับเขาก่อนถึงวันแต่งงาน  เขาอยากบอกดีโอเหลือเกินว่าทำแบบนี้มันทำให้เขาอดใจลำบาก  แต่เพราะแววตาและสีหน้ลำบากใจในวันนั้นทำให้เขายอมใจอ่อนตกปากรับคำลงไป  เขารู้ว่าดีโอเองก็รักเขามากและอยากอยู่กับเขา  แต่ถ้าจะถึงขนาดยินยอมปล่อยตัวจนมีสัมพันธ์เกินเลยดีโอก็คงกลัว  ตามวิสัยเด็กดีที่อยู่ในระเบียบแบบแผนมาโดยตลอด

 

 

ในแววตาของดีโอยังคงมีความกังวลและสับสนบางอย่างซุกซ่อนอยู่  มันเป็นความกังวลและความกลัวที่เขาเองก็ยังมองไม่ออก  แต่เพราะเขารักดีโอมากหากนั่นคือคำร้องขอของคนรักเขาให้ได้เสมอ  ต่อให้ต้องทำใจลำบาก  ต้องทนอดกลั้นความต้องการสักแค่ไหนก็ตาม  แม้ว่าบางครั้งรู้สึกอยากจะพังประตูห้องอีกห้องเข้าไปให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยก็ตามที  ไคคิดอะไรเรื่อยเปื่อยจนกระทั่งเลี้ยวรถเข้าจอดใต้คอนโดหรูของตน

 

 

ไคก้าวเลยผ่านเค้าเตอร์ด้านหน้าเข้าไป  ไม่สนใจสาวบริการที่หันมามองเขาตาหวานแม้แต่น้อย  ร่างสูงหมุนกุญแจในมือเล่นฆ่าเวลาในขณะที่ลิฟท์กำลังพาตนขึ้นไปยังห้องพักสุดหรูด้านบนสุด  ไคสอดคีย์การ์ดเข้าไปแล้วปิดประตูเงียบกริบ  ไฟทุกดวงปิดสนิทเหลือเพียงไฟลางๆ ที่กลางห้องเท่านั้น  ร่างสูงก้าวไปที่ห้องที่ดิดการ์ดรูปการ์ตูนตาโตๆ ไว้ด้านหน้า  ห้องที่บ่งบอกถึงสัญญาลักษณ์ของผู้เป็นเจ้าของห้องนี้  ... โดคยองซู ...

 

 

* 50% *

 

 

 

ไคผลักประตูเข้าไปอย่างแผ่วเบา  ร่างสูงก้าวเข้าไปที่เตียงกว้างก่อนหย่อนตัวลงนั่งที่ข้างเตียง  ริมฝีปากหนาคลี่ยิ้มน้อยๆ เมื่อเห็นคนตัวเล็กนอนหลับปุ๋ยโดยมีภาพถ่ายของเขาอยู่ในอ้อมแขน  กอดรูปมันไม่เหมือนกอดตัวจริงหรอกนะดีโอ  เมื่อไหร่จะยอมเป็นของผมเสียทีนะ  ผมแทบอดใจรอไม่ไหวแล้ว ... ยอดรัก   ไคว่าพลางโน้มตัวลงไปกดจูบที่หน้าผากมนเบาๆ

 

 

อื้มมม  จงอิน  ...ชาจงอิน   คำที่ดีโอเอ่ยออกมาแบบขาดๆ หายๆ ทำให้ไคขมวดคิ้วเข้าหากัน  ร่างสูงเอียงคอแนบใบหูเพื่อฟังให้แน่ใจอีกหน  รา...ชา...จงอิน   ไคชะงักไปเมื่อได้ยินถนัด  ร่างสูงดันตัวขึ้นแล้วก้มมองคนรักก่อนคลี่ยิ้มบางออกมา  นี่หมกหมุ่นกับการอ่านประวัติศาสตร์จนเก็บเอาผมไปฝันเป็นราชาในยุคโบราณอีกแล้วเหรอ  เฮ้อออ  ถ้าผมเป็นราชาในยุคโบราณจริงๆ ก็ดีสิ  ไคว่าพลางก้มมองคนรักด้วยแววตาอบอุ่น 

 

 

มือหนาปัดปอยผมสีอ่อนออกจากดวงหน้าหวาน  เพราะถ้าผมได้เป็นราชาจริงหละก็ผมจะได้สั่งให้คุณยอมเข้าถวายตัวเป็นคนของผมแบบไม่ให้มีโอกาสปฎิเสธผมอีกเลยคอยดู  อา   ไคยกมือขึ้นเกาหัวตัวเองแรงๆ พลางหัวเราะออกมาเบาๆ อย่างนักขำ  เพราะคุณเลยทำให้ผมกลายเป็นคนช่างฝันไปอีกคนแล้วนะ  อื้มมม  เอาเป็นว่าผมเข้ามาจูบราตรีสวัสดิ์ก็แล้วกัน  นอนหลับฝันดีนะครับยอดรัก

 

 

ไคก้าวออกไปจากห้องแล้วเดินตรงกลับไปยังห้องนอนของตนเอง  ร่างสูงอาบน้ำชำระล้างร่างกายแล้วสอดตัวเข้าใต้ผ้าห่มอุ่น  แขนแกร่งสอดเข้าใต้ศีรษะนอนมองเพดานนิ่ง  ราชาจงอิน กษัตริย์อินฮวาง  ทำไมดีโอถึงได้ยึดติดกับราชาองค์นี้นักนะ  ถึงจะชอบประวัติศาสตร์แค่ไหนก็เถอะ  กษัตริย์ในอดีตมีตั้งเป็นสิบแต่ทำไมต้องราชาจงอินด้วย  ถึงจะเป็นแค่คนในประวัติศาสตร์แต่มันก็หึงนะเว้ย

 

 

หลายวันต่อมา ... ดีโอเสร็จหรือยังเราจะไปกันแล้วนะ   ไคในชุดเชิ้ตสีขาวสวมทับด้วยแจ็คเก็ตสีดำกับกางเกงยีสน์ดูสบายๆ ยืนเอามือล้วงกระเป๋าเสื้อรอดีโออยู่ด้านล่าง  ไม่นานหลังจากที่ตะโกนถามเสียงตึงตังก็ดังมาจากทางด้านบน โอเคเสร็จแล้ว  เสร็จแล้ว  อา  มาแล้วคร๊าบ   ดีโอส่งเสียงมาก่อนตัวที่จะโผล่พ้นขอบบันไดลงมาเสียอีก  ไคยกยิ้มกว้างพลางส่ายหน้าไปมากับท่าทางเหมือนเด็กของคนรัก

 

 

วันนี้ดีโอตามไคไปทำงานด้วย  แต่ ... อื้ม  จะว่าตามไปทำงานด้วยก็ไม่เชิงหรอก  เรียกว่าพวกเขาถูกเชิญไปงานเปิดตัวนิทรรศการงานศิลปะตั้งแต่ยุคอดีตถึงจะถูก  เพราเขาชอบอ่านประวัติศาสตร์และชอบเก็าสะสมรูปภาพของเก่าโบราณ  ทำให้ไคที่ถูกเชิญไปงานออกปากชวนเขาไปด้วย  งานแบบนี้หาได้ง่ายๆ เสียที่ไหนหละ  แล้วแบบนี้มีเหรอที่คนอย่างโดคยองซูจะปฎิเสธได้

 

 

ภายในรถลีมูซีนคันหรู  ไคกำลังนั่งอ่านหนังสือไปเงียบๆ  ส่วนดีโอก็นั่งมองข้างทางไปเรื่อยๆ  ปล่อยสายตาให้มองภาพด้านนอกไปอย่างไร้จุดหมาย ดีโอหิวหรือยัง  อีกหลายชั่วโมงเลยนะกว่าจะถึงชานเมืองเนี่ย  ถ้าหิวผมจะให้เขาจอดรถแล้วหาอะไรกินกันก่อน   ไคว่าพับหนังสือแล้วหันมามองหน้าคนรักตน  ดีโอยกยิ้มกว้างพลางพยักหน้าเบาๆ อื้มมม  ออกจากบ้านแต่เช้ายังไม่ได้กินอะไรเลยหิวเหมือนกัน

 

 

ไคให้คนของตนจอดรถในร้านข้างทางที่ดูสะอาดและค่อนข้างหรูไม่น้อย  มันเป็นร้านจุดพักชมวิวของถนนสายนี้  ตอนนี้ออกนอกเมืองมาได้มากพอควรแล้ว  รถลาก็ไม่มากเหมือนอย่างในเมือง  อากาศ  สายลมก็สดชื่นกว่าจนรู้สึกได้  ไคเลือกโต๊ะด้านนอกที่มองเห็นวิวได้ชัด  ในขณะที่รออาหารไคออกอาการหาวหลายครั้งอย่างเห็นได้ชัดจนดีโอที่เอาแต่ดื้อรั้นบอกอยากมาทางรถยนต์ต้องรู้สึกผิดกับคนรักตนไม่น้อย

 

 

ไคขอโทษนะ  ทั้งๆ ที่รู้ทั้งรู้ว่าไคทำงานเหนื่อยมาหลายวัน  แต่ฉันก็ยังดื้ออยากนั่งรถอีก  อันที่จริงถ้าเชื่อไคไปเครื่องบินเสียแต่ทีแรกไคก็คงได้นอนพักที่โรงแรมไปแล้ว  ฉัน ...    หมับ!!  ดีโอชะงักไปเมื่อไคยื่นมือมากุมมือของตนเอาไว้  ไม่เอาน่าอย่าคิดมากสิ  มาทางรถนี่ก็ดีนะ  ผมเองก็ชอบ  แต่ที่เสนอให้ขึ้นเครื่องเพราะกลัวว่าดีโอจะเหนื่อยต่างหากหละ  ไม่ต้องห่วงหรอกถ้าอยากจะนอนผมก็จะนอนในรถนั่นแหละ  หมอนนุ่มๆ ก็มีให้หนุน  ก็ ...

 

 

ไคเว้นคำพร้อมมองอีกฝ่ายด้วยสายตามีประกาย ก็ตักของดีโอไง  หมอนที่นุ่มที่สุดแล้วก็หนุนได้สบายที่สุดด้วย   คำพูดของไคทำเอาดีโอแทบไปไม่เป็น  เป็นแฟนกันมาเกือบปีพอถูกอีกฝ่ายหยอดคำหวานทีไหร่มันก็ยังคงเขินอยู่ดีสินะ  ไคหัวเราะชอบใจกับท่าทางเขินอายของดีโอ  ดีโอชะงักไปก่อนดึงมือตนกลับ  มือบางซัดตุ๊บไปที่ต้นแขนแกร่งหนึ่งทีแรงๆ นี่แกล้งให้ผมเขินเหรอ  ไคนี่ ... คนนิสัยไม่ดี

 

 

การรับประทานอาหารเป็นไปอย่างชื่นมื่น  ทั้งสองพูดจาหยอกล้อและเล่นกันบ้างเป็นบางครั้ง  หลังทานอาหารเสร็จไคก็นอนหลับไปภายในรถอย่างที่ว่าจริงๆ โดยมีตักของดีโอเป็นหมอนหนุนนอนชั้นดี  ดีโอจ้องมองเสี้ยวหน้าหล่อเหล่าของคนรักตนยามหลับใหล  มือบางเกลี่ยเบาๆ ที่เสี้ยวหน้าคมพลางยิ้มออกมา  ไม่ใช่ว่าไม่รักและไม่อยากผูกมัดกับไค  แต่เพราะภายในหัวของเขายังคงเหมือนมีภาพของใครบางคนซ้อนทับอยู่  ใครบางคนที่มีอิทธิพลกับหัวใจของเขามากๆ 

 

 

ภายในโรงแรม ... ไคจองห้องพักแบบหนึ่งห้องใหญ่และมีแยกห้องนอนภายในอีกที  เมื่อมาถึงโรงแรมยังพอมีเวลาว่างให้ได้พัก  ไคและดีโอแยกกันไปยังห้องของตนและจัดของเก็บบางส่วน  เพราะหลังงานนิทรรศการไคสัญญาว่าจะพาดีโอเที่ยวต่ออีกหลายวัน  ดังนั้นข้าวของที่เอามาถึงมีมากอยู่พอสมควรทีเดียว  เมื่อใกล้ถึงเวลาจัดงานไคก็มาเคาะประตูห้องดีโอบอกให้อีกฝ่ายอาบน้ำแต่งตัวเพื่อไปงาน

 

 

ดีโอและไคไปงานด้วยกันในชุดสูทขาว  ในขณะที่ดีโอกำลังจัดชุดให้เข้าที่มือบางก็ล้วงเข้าไปในกระเป๋าเสื้อแล้วก็พบอะไรบางอย่างอยู่ภายใน  คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันด้วยความสงสัย  มือบางค่อยๆ ดึงของที่อยู่ภายในออกมาอย่างช้าๆ  กริ๊ก!!  สร้อยคล้องเหรียญโบราณของแม่!!  ดีโอมองเหรียญในมือด้วยแววตางุนงง  เขาจำได้ว่าเก็บไว้ในเซฟที่คอนโดไคนี่นาแล้วมันมาอยู่ในกระเป๋าของเขาได้ยังไงกัน

 

 

ก๊อก  ก๊อก  ดีโอได้เวลาแล้วนะ  ไปกันเถอะ   ดีโอสะดุ้งน้อยๆ เมื่อได้ยินเสียงเรียกของไค  ไม่รู้ว่าเพราะอะไรทั้งๆ ที่เขาควรจะวางเหรียญไว้ที่โต๊ะหัวเตียงแต่ดีโอกลับยกสร้อยและเหรียญโบราณนั้นคล้องคอออกไปงานด้วยอย่างลืมตัว  และตลอดเวลาที่อยู่ภายในรถดีโอก็ลืมเรื่องเหรียญโบราณที่ตนคล้องอยู่ไปเสียสนิท  ภายในงานดีโอดูจะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ  ด้วยเพราะตนมาในฐานะคนรักของคิมจงอินทายาทนักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟแรงที่ทั้งหล่อ รวยและเก่ง

 

 

งานนิทรรศการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับดีโอได้เป็นอย่างมาก  ตลอดการเดินดูดีโอกลายเป็นไกด์กิติมาศักดิ์ของไคไปโดยปริยาย  ไม่ว่าของตรงหน้าจะเป็นวัตถุแบบไหนดีโอก็สามารถบอกที่มาที่ไปของมันได้หมด  ไคยืนมองคนรักที่หันมองซ้ายทีขวาทีอย่างคนอยากรู้อยากเห็น  นี่ถ้าไม่ติดว่างานศิลปะพวกนี้เป็นสมบัติของชาติหละก็  เขาจะทุ่มเงินกว้านซื้อมาให้หมดเพื่อเอาใจคนรักเลยเชียวหละ

 

 

เอาหละครับทุกคน  วันนี้เราจะขอเสนองานชิ้นเอกที่เพิ่งจะได้ทำการขุดพบสดๆ ร้อนๆ มาเมื่อไม่นานมานี้  หลักฐานที่เราได้มาสามารถยืนยันได้ว่ามันคือหลักฐานที่มีอยู่จริงในอดีต  หลักฐานชิ้นนี้ได้เปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ของเราบางอย่างให้แตกต่างจากเรื่องที่เราได้รู้มาอย่างสิ้นเชิง  หลักฐานที่ได้บันทึกไว้ในยุคโบราณของเรา  ยุคที่ได้ชื่อว่ารุ่งเรืองและเกรียงไกรที่สุดในประวัติศาสตร์  อีกแง่มุมของกษัตริย์อินฮวางที่ไม่เคยมีใครได้รู้

 

 

******************  ติดตามตอนต่อไปค่ะ  ******************

 

 

 

** ว่าแต่มันจะเป็นเรื่องอะไรหนอ ^^

 


อ๋อ ... Desert Rose ของคู่  ChanBaek 
ยังลงอยู่นะคะ  เพียงแต่ขอเลื่อนออกไปหลังเรื่องนี้เท่านั้นเอง ^^

                                 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

747 ความคิดเห็น

 1. #747 k-tekate (@k-tekate) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 23:16
  หึงตัวเองในอีกภพอีกชาติไปอีก
  #747
  0
 2. #647 BoJaE (@ovon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 07:52
  จะกลับไปได้มั้ยอ่า นุ้งโด้ >/////<
  แต่ว่านะ ไม่ว่าจะชาติไหนก็คู่กัน คนมันเนื้อคู่กันอ่ะเนอะ แอร้ยยยย
  #647
  0
 3. #588 แสงรัตติกาล (@prang9210) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2557 / 13:53
  ไคหึงจงอิน อันนี้ฮานะ 
  อีกดานหน่งของกษัตริย์อินฮวาง
  #588
  0
 4. #286 omoeme_fern (@fernjaa_hoo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2556 / 02:00
  สรุปแล้วไคกับราชาจงอินนี่คนเดียวกันมั้ยอาาา
  แล้วยังงี้คยองจะเลือกใคร? หรือยังไงอะ
  อ่าา น่าติดตามมากๆๆเลยค่ะไรท์
  ไรท์แต่งได้เก่งจริงๆ เราชอบมากเลยยย
  รักไรท์จัง เลิ้บบบบบบบบ จุ้บบบบบบบบ
  #286
  0
 5. #64 annchan (@annchan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 / 17:28
  ไคกับราชาจงอินเนี่ยไม่ช่านคนๆเดียวกัยหรอ
  แล้วราชางอินล่ะ ถ้าดีโอคบไคแล้วราชาล่ะ
  #64
  0
 6. #58 Sweet_Memory (@sweet_memory) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2556 / 23:36
  โอโฮ้้้้ ยุคปัจจุบันนี่ถือว่าเด็ดค่ะ ฮ่าๆๆๆ
  หลงรักไคไปเรียบร้อยโรงเรียนคยองซูและ ><
  เ้อ๋ๆๆๆ ว่าแต่ขุดพบอะไรกันนะที่เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ไปหน่ะ 
  #58
  0
 7. #19 bee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2556 / 16:58
  ตอนนี้เทใจให้นักธุรกิจหนุ่มของโลกปัจจุบันเปนที่เรียบร้อยแล้วอ่ะTT

  ฮืออ ตายล่ะ โด้จะเลือกใครเนี่ยยย
  #19
  0
 8. #16 OTL (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2556 / 03:47
  เป็นเราก็เลือกไำม่ถูกนะ สงสารทั้งคู่ คือไม่มีใครผิดอะไรเลยอะ =0= โด้จะได้ย้อนเวลากลับไปอีกมั้ยเนี่ย
  #16
  0
 9. #15 paa-chat (@praew_chat) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 22:27
  สนุกๆมากๆ
  #15
  0
 10. #12 b_22 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 18:56
  เหมือนไคกับจงอินจะเป็นคนละคนกันเลย T-T ไม่เอาแบบนั้นได้มั้ยคะ สงสารไคถ้าดีโอเลือกกลับไปรักจงอินนะ
  #12
  0
 11. #11 NiceKyung (@nicekyung) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 15:16
  มาต่อเร็วๆน่ะฮ่ะไรท์ผมรออยู่ ปย๊ง ><
  #11
  0
 12. #9 Rika91 (@mysteriouscrazy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 11:44
  มาต่อเร็วๆนะไรต์ รออยู่ค่า าา า
  #9
  0