[GOT7xYOU] Incredible! My Superstar FT.iKON [END]

ตอนที่ 24 : So What ? Chapter 24

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 426
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  22 พ.ย. 57

So What ? Chapter 24

---------------------

 

BamBam part:

 

            หลังจากที่โดนยูวางสายใส่ผมก็กระวนกระวายอยากจะไปง้อยูจนรอให้โรงเรียนเลิกแทบไม่ไหว แต่ในที่สุดผมก็อดทนรอจนโรงเรียนเลิกได้ โชคดีที่รถตู้ของGOT7มารอรับผมกับยูคยอมพอดี ผมเลยบอกให้คนขับรถไปส่งผมที่หอยูและพายูคยอมกลับไปก่อน แล้วเดี๋ยวผมจะตามกลับไปทีหลัง

 

            ในที่สุดตอนนี้ผมก็มายืนอยู่หน้าห้องของยูแล้ว ผมค๊อกประตูไปรอบนึงแต่ดูเหมือนยูจะมาเปิดประตูให้ช้าเหลือเกินผมเลยตัดสินใจค๊อกประตูอีกรอบ......

 

ยู~~~~~~” ทันทีที่ประตูห้องเปิด ผมก็รีบตะโกนเรียกชื่อยูและกระโจนเข้ากอดคนตรงหน้าโดยไม่ทันได้ดูว่าคนตรงหน้าคือใคร

 

และคนที่ผมกอดอยู่มันคือ.....  ไอดงฮยอก

 

เฮ้ย !!!” ผมกับไอดงฮยอกอุทานออกมาพร้อมๆกัน

 

นี่นายมาทำอะไรอ่ะแบมแบม ??ดงฮยอกถาม

 

ไม่ต้องยุ่ง !!” ผมพูดเสร็จก็แทรกตัวเข้าไปข้างในโดยไม่รอให้ดงฮยอกหลีกทางให้

 

            เมื่อเข้ามาในห้องผมก็เห็นยูนั่งอยู่ทันที ผมจึงรีบเดินแบบเร็วๆเข้าไปหายู

 

ยู~~~~~~” ผมเรียกพลางทำท่าจะเข้าไปกอดยูแต่ก็ต้องชะงักเมื่อไอดงฮยอกมันวิ่งมาแทรกระหว่างผมกับยู

 

กอดฉันแทนมั๊ยล่ะ ?ดงฮยอกพูดพร้อมทำหน้ากวนๆใส่ผม บอกตรงๆไม่เคยเห็นมันทำท่าทางแบบนี้มาก่อนเลยสงสัยจะติดเชื้อเพื่อนมันมา

 

ผมไม่สนใจคำพูดของดงฮยอกแล้วเดินเข้าไปนั่งข้างๆยู

 

ยู~ หัวยูไปโดนอะไรมาอ่ะ? แล้วเจ็บมากมั๊ย ? ไปหาหมอรึยัง ??ผมมองไปที่ผ้าพันแผลบนหัวยู แล้วเอ่ยถามออกมาด้วยความเป็นห่วง

 

แบมอยากรู้จริงๆหรอ ?แต่ยูไม่ตอบและถามผมกลับแทน

 

อยากรู้สิ เราเป็นห่วงยูจริงๆนะผมตอบยู

 

อะแฮ่มๆ !! ไม่ได้อยู่กันแค่สองคนนะ !” ไอดงฮยอกกระแอมขัดจังหวะผมที่กำลังพูดอยู่

 

นี่ดงฮยอก! นายน่ะกลับไปได้แล้วไป อยู่ไปก็ขัดจังหวะคนอื่นเค้า !!” ผมพูดไล่ดงฮยอก แต่มันก็ทำเป็นหูทวนลมไม่สนใจที่ผมพูด

 

แบมแบม! ทำไมไปไล่ดงฮยอกแบบนั้นล่ะ ?ยูพูดพร้อมส่งสายตาไม่พอใจมาให้ผม นี่ผมผิดหรอ ? ผมทำหน้าสำนึกผิดมองยูแล้วไม่พูดอะไรต่อ ก็ผมมาง้อยูหนิถ้าไปเถียงยูเดี๋ยวยูจะพาลโกรธผมไปซะเปล่าๆ ผมแอบชำเลืองมองดงฮยอกก็เห็นว่ามันกำลังมองผมกับยูแล้วหัวเราะคิกคักอยู่คนเดียว

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

            เสียงค๊อกประตูดังขึ้นทำให้ทุกคนที่อยู่ในห้องตอนนี้หันไปมองประตูพร้อมๆกัน ด้วยความที่ดงฮยอกอยู่ใกล้ประตูที่สุดเลยอาสาเปิดประตูเอง คนที่ยืนอยู่หน้าประตูคือกุ๊กไก่กับจุนฮเว.... 

 

เฮ้ย ! ไอแบมแบมมันมาที่นี่ทำไมว่ะ ?!?!”

 

20%

 

นายนั่นแหละมาทำไม ?!?!!” ผมตะโกนใส่หน้าจุนฮเว

 

นี่ !! จะตะโกนเสียงดังกันทำไมห๊ะ ??กุ๊กไก่ตะหวาดใส่ผมกับจุนฮเวอย่างหงุดหงิด

 

            กุ๊กไก่ไม่สนใจผมกับจุนฮเวต่อแล้วเดินเข้าไปหายู จุนฮเวจะเดินตามกุ๊กไก่เข้าไปด้วยแต่ผมพยายามขวางทางมันโดยการเดินไปดักหน้าแต่เพราะไอจุนฮเวมันตัวใหญ่กว่าพอมันเห็นว่าผมขวางมันก็ผลักผมออกแล้วก็เดินเข้าไปหายู แรงผลักของจุนฮเวเมื่อกี้ทำให้ผมเซจนเกือบล้ม ยูดูตกใจนิดๆที่เห็นจุนฮเวผลักผมแบบนั้นแต่ยูก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา

 

เธอเป็นไงบ้าง ? ดีขึ้นรึยัง ?จุนฮเวถามยู

 

ฉันดีขึ้นมากแล้วล่ะ  จุนฮเว.. นายกับดงฮยอกกลับก่อนได้มั๊ย ?ยูบอกจุนฮเว

 

อืม..จุนฮเวพยักหน้า และทำตามที่ยูบอกอย่าว่าง่าย  ก่อนจะออกไปจุนฮเวหันมามองหน้าผมด้วยสีหน้าที่เดาอารมณ์ไม่ได้

 

            เมื่อจุนฮเวกับดงฮยอกออกไปแล้วผมก็เดินไปยืนอยู่ตรงหน้ายูแต่ไม่ได้พูดอะไร ยูมองหน้าผมเหมือนอยากจะพูดอะไรซักอย่างแต่ก็ไม่พูดออกมาซักที  กุ๊กไก่มองหน้าผมสลับกับยูไปมาและเธอก็ดงจะดูออกว่าเวลาแบบนี้น่าจะปล่อยให้เราอยู่คุยกันแค่สองคน

 

ฉันขอตัวออกไปข้างนอกก่อนนะ เดี๋ยวจะกลับมา...กุ๊กไก่พูดเสร็จก็เดินออกไปจากห้องทันที

 

            ตอนนี้ก็เหลือแค่ผมกับยู...  ผมนั่งลงข้างๆยู และเอามือของยูมากุมไว้ในตักของตัวเอง  ยูหันมามองหน้าผมแต่ก็ยังไม่พูดอะไรอีกตามเคย

 

ยู....

 

.......ยูยังคงมองหน้าผมและรอให้ผมพูดต่อ

 

เราไม่รู้ว่าเราพูดประโยคนี้ไปกี่ครั้งแล้ว แต่เราจะพูดอีกรอบก็ได้...  เราเป็นห่วงยูจริงๆนะ ผมพูดพร้อมมองตายู

 

“……..”เราสองคนสบตากันซักพักก่อนที่ผมจะพูดต่อ

 

ก่อนหน้านี้ที่เราไม่ยอมคุยกับยู ถ้ามันทำให้ยูโกรธเราขอโทษนะ.... แต่ตอนนั้นเราไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ เราไม่กล้าขัดคำสั่งผู้จัดการ เราผิดเอง... เราขอโทษผมพูดทุกอย่างตามที่ผมคิดให้ยูฟัง ผมผิดเองจริงๆที่ยอมคุยกับยู ผิดที่ทำให้ยูโกรธ ผิดที่ไม่รู้ใจตัวเองว่าต้องการยูแค่ไหน

 

แบมไม่ผิดหรอก แล้วเราก็ไม่โกรธแบมด้วย เราแค่...  น้อยใจยูพูดประโยคหลังด้วยเสียงที่เบาจนเกือบไม่ได้ยิน พูดเสร็จก็ก้มหน้าก้มตาพยายามให้ผมไม่เห็นหน้าเธอ

 

เราขอบคุณนะที่ยูไม่โกรธเรา...  แล้วตกลงว่าที่หัวนั่นไปโดนอะไรมาเล่าให้เราฟังได้มั๊ย ?ผมถามยู โดยที่ยูก็ยังก้มหน้าฟังอยู่อย่างนั้น

 

แบมจำอายองคนที่เราเจอที่ร้านไอติมวันนั้นได้มั๊ย ? เธอรู้ว่าผู้หญิงในรูปนั่นไม่ใช่ทีอา เธอจำได้ว่าเป็นเราสองคน เธอดูโกรธมากแล้วเธอก็เอาไม้มาตีหัวฉันยูเล่าด้วยเสียงเรียบนิ่ง

 

โธ่~ ยู~  มันเป็นเพราะเราเอง เราผิดเอง เราขอโทษ ขอโทษจริงๆผมพูดด้วยความรู้สึกผิดและดึงยูเข้ามากอด หน้าของยูซุกอยู่ที่อกของผมมันเลยทำให้รู้ว่ายูกำลังร้องไห้อยู่ มีแค่น้ำตาที่ไหลแต่ไม่มีเสียงสะอื้นอะไรเลย เสื้อผมตอนนี้มันเต็มไปด้วยรอยเปื้อนคราบน้ำตาของยู

 

            ผมกอดยูอยู่อย่างนั้นไม่รู้ว่านานเท่าไหร่  ผมรู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุในยูเป็นแบบนี้โดยที่ตัวผมเองไม่รู้เรื่องอะไรเลย  ทำไมต้องเกิดเรื่องร้ายๆแบบนี้กับยูด้วย  เห็นยูเจ็บผมเองก็เจ็บไม่แพ้กัน  ผมจะทำยังไงดี ?  ผมควรจะแก้ไขเรื่องพวกนี้ยังไง ??

 

50%

 
 

แบม.. เรามีเรื่องสงสัยยูผละออกจากกอดของผมก่อนจะพูด และตอนนี้ยูก็หยุดร้องแล้ว

 

เรื่องอะไรหรอ ?

 

ทำไมในข่าวต้องบอกว่าเป็นทีอาด้วย ? แล้วเมื่อวานที่โรงเรียนแบมคุยอะไรกับทีอาหรอ ?ยูพูดด้วยสีหน้าที่ดูกังวลอยู่นิดๆ

 

ที่ข่าวบอกว่าเป็นทีอาคงเพราะเรารู้จักกับทีอาแล้วก็เรียนที่เดียวกันเลยดูจะสนิทกัน... มั้ง ?  ส่วนเมื่อวานเราก็คุยเรื่องข่าวนี่แหละ ไม่มีอะไรหรอก ^^”  ผมพูดพร้อมเอามือลูบหัวยูเบาๆเพื่อให้ยูหายกังวล ทั้งๆที่ผมไม่เคยทำท่าทางอะไรแบบนี้กับใครมาก่อน พอทำแล้วก็รู้สึกเขินๆเหมือนกันแฮะ >///<

 

แต่ทีอาดูเหมือนจะชอบแบมนะ แบมไม่ได้คิดอะไรกับทีอาใช่มั๊ย ??ยูพูดด้วยสีหน้าที่ดูจะไม่หายกังวลลงเลย

 

เรามียูอยู่แล้วนะ เราจะไปคิดอะไรกับทีอาได้ยังไงล่ะ ?  เรามียูคนเดียวจริงๆ เชื่อเรานะ^^” ผมพูดเสร็จก็กอดยูอีกครั้ง  แต่คราวนี้ยูกอดผมกลับและกระชับกอดของเราสองคนให้แน่นขึ้นด้วย  กอดนี้มันอบอุ่นมากจริงๆ มันทำให้ผมไม่อยากไปไหนเลย...

 

            ผมกับยูเรากลับมาคุยกันตามปกติแล้ว ผมสัญญากับยูไว้ว่าผมจะอยู่กับยูให้บ่อยขึ้น คุยกับยูให้บ่อยขึ้น และจะไม่ปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นอีก ที่จริงยูก็ไม่ได้ขอให้สัญญาหรอก แต่ผมเป็นคนพูดขึ้นมาเอง และผมก็จะทำมันให้ได้ด้วย

 

เวลาผ่านมาถึงวันที่ถ่ายมิวสิควิดีโอที่บริษัทผมเคยเอาไปอ้างตอนที่มีข่าวนั่น เวลาที่จะเริ่มถ่ายทำเป็นช่วงเวลาใกล้ๆจะหนึ่งทุ่มเพื่อที่จะได้ภาพที่ไม่สว่างมากเกินไป เพราะรูปที่ออกมาตอนนั้นมันค่อนข้างมืดเลยทีเดียว พวกเราGOT7รวมถึงทีมงานทุกคนมากันครบแล้ว และแน่นอนว่าทีอาก็มาด้วย เพราะทีอาต้องมาเล่นเป็นนางเอกให้เรา

 

เสื้อผ้าที่พวกเราใส่ถ่ายมิวสิควิดีโอวันนี้จะอยู่ในคอนเสปสีชมพู ที่เป็นแบบนี้เพราะให้มันสอดคล้องกับรูปภาพที่เป็นข่าว ผมใส่เสื้อแขนยาวที่ชมพูอ่อนซึ่งทีอาก็ใส่เสื้อแบบเดียวกันกับผมเพียงแต่เธอพับแขนเสื้อขึ้นให้มันมาอยู่ที่ศอก เสื้อที่ผมกับทีอาใส่มันก็เหมือนเสื้อคู่ของผมกับยูมากเลย ในระหว่างที่รอการถ่ายทำผมไม่รู้จะทำอะไรก็เลยโทรหายู

 

 “ฮัลโหลยู~ ยูจะไม่มาดูเราถ่ายเอ็มวีจริงๆหรอ ที่ถ่ายเอ็มวีมันอยู่ไม่ไกลจากหอยูเลยนะ มาเหอะ !!” เมื่อยูรับสายผมก็รีบพูดชวนยูให้มาดูการถ่ายทำวันนี้ทันที

 

[ให้ไปดูแบมจีบทีอาหรอ ? เราไม่ไปหรอก !! 555] ยูพูดด้วยเสียงที่ไม่จริงจัง แต่ออกแนวหยอกล้อมากกว่า

 

โหยยย~ เดี๋ยวนี้หัดประชดหรอ ? 55555ผมพูดไปหัวเราะไป

 

แบมแบม คุยกับใครอยู่หรอ ?ทีอาเดินเข้ามาพูดกับผม

 

ฉันคุยกับยูอยู่อ่ะ แป๊ปนึงนะผมตอบทีอา และกำลังจะคุยกับยูต่อ

 

คือพี่ๆทีมงานเค้าบอกให้ไปสแตนบายแล้วอ่ะ !!” ทีอารีบพูดแทรกก่อนที่ผมจะคุยกับยูต่อ

 

อ๋อ~ ผมพูดพร้อมพยักหน้า

 

[มีอะไรหรอแบม ?] ยูที่ถือสายรออยู่ถามขึ้น

 

เราต้องไปถ่ายเอ็มวีแล้วอ่ะ เดี๋ยวเราโทรกลับนะผมบอกยู

 

[อืม แบมไปถ่ายเอ็มวีเถอะ แค่นี้นะ บาย~]

 

ค๊าบบบบ~ รักนะ บาย~~

 

[ไอบ้า !!] ยูพูดเสร็จก็กดวางสายทันที สงสัยจะเขินที่ได้ยินผมบอกรัก ><”

 

แบมแบม ! สแตนบายกัน !!” ทีอาเห็นว่าผมหยุดคุยโทรศัพท์แล้วพูดออกมาพร้อมกับจูงมือผมให้เดินตามเธอไป แต่ผมค่อยๆชักมือของตัวเองกลับมา ทีอาดูจะเสียหน้านิดๆที่ผมทำแบบนั้น

 

ถ้าคนอื่นมาเห็นเดี๋ยวเค้าจะคิดว่าเราสองคนเดทกันเหมือนที่เป็นข่าวนะผมพูดไปตามที่คิด ผมกลัวว่าผมจะเป็นข่าวอีก แล้วผมก็กลัวว่ายูจะเข้าใจผิดด้วย

 

            การถ่ายทำมิวสิควิดีโอในวันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก พวกเราก็แค่เดินตามทีอาแล้วก็ลิปซิงค์เพลงไปด้วย เหมือนกับเดินจีบสาวอะไรทำนองนั้น แต่กว่าที่พวกเราทุกคนจะถ่ายทำเสร็จก็กินเวลาไปนานอยู่เหมือนกัน คงเป็นเพราะพวกเราไม่ได้จริงจังอะไรกับการถ่ายทำนี้มาก แน่นอนล่ะก็เพลงนี้ไม่ใช่เพลงที่เราต้องโปรโมทนี่ เราแค่ทำมันเพื่อแก้ข่าวของผมเท่านั้น

 

            ตอนนี้ทีมงานทุกคนก็ทยอยกันเก็บของเตรียมตัวกับที่พักของตัวเอง พวกเราGOT7ก็เหมือนกัน พวกเราเปลี่ยนเสื้อผ้าและเตรียมตัวจะกลับหอกันแล้ว แต่ผมคงต้องไปที่อื่นก่อนที่จะกลับ

 

แบมแบม นายว่างมั๊ย ? ไปหาอะไรกินเป็นเพื่อนฉันหน่อยสิ !?! ^^” ทีอาที่ตอนนี้เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้วบอกกับผมด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มสดใส

 

ฉันไม่ว่างหรอก ฉันมีธุระต้องไปทำนะผมบอกทีอา

 

ธุระอะไรหรอ ?ทีอาค่อยๆหุบยิ้มลงก่อนจะถาม

 

มันไม่เกี่ยวกับเธอหรอกผมพูดเสร็จก็เดินออกห่างจากทีอาทันที  และกะว่าจะไปบอกพวกฮยองว่าผมจะไปทำธุระก่อนกลับ แต่ดูเหมือนพวกฮยองจะขึ้นไปรอบนรถกันหมดแล้วเหลือแต่ยูคยอมที่ยังยืนรอผมอยู่

 

ยูคยอม นายกับพวกฮยองกลับกันก่อนเลยนะเดี๋ยวฉันจะไปทำธุระก่อนแล้วค่อยกลับผมเดินเข้าไปยืนข้างหน้ายูคยอมก่อนจะพูด

 

ธุระอะไรของนาย ?ยูคยอมถาม

 

เดี๋ยวกลับหอแล้วฉันจะเล่าให้ฟังแล้วกัน

 

อืมๆ เดี๋ยวนี้ความลับเยอะนะ ถ้ากลับมาแล้วพวกฮยองด่าฉันไม่ช่วยจริงๆด้วย !!” ยูคยอมบอกด้วยหน้าตาที่ไม่สบอารมณ์ ผมพยักหน้ารับคำพูดของเค้าก่อนจะหันหลังให้เค้าและเดินออกมา

 

เฮ้ !! พวกนายจะไม่กลับหอกันรึไงห๊ะ ?!?!!” เสียงแจ็คสันฮยองตะโกนทำให้ผมต้องหันกลับไปมอง แจ็คสันฮยองยืนอยู่ข้างๆประตูรถ และยูคยอมก็กำลังเดินไปตรงนั้นแล้วด้วย

 

แบมแบมนายจะไปไหนน่ะ ?!?!! ”แจ็คสันฮยองตะโกนออกมาอีกรอบพร้อมทำท่าจะเดินออกมาหาผมด้วย

 

ผมขอไปทำธุระแป๊ปเดียวนะฮยอง เสร็จแล้วเดี๋ยวผมจะกลับหอเอง !!” ผมตะโกนบอกแจ็คสันฮยองแล้วก็หันหลังกลับมาเดินต่ออย่างรวดเร็ว พอหันกลับไปมองแจ็คสันฮยองกับยูคยอมก็ขึ้นรถไปแล้ว

 

            ธุระที่ผมจะไปทำก็คือไปเคลียกับแฟนคลับคนนั้น คนที่ชื่ออายอง ตอนนี้ผมกำลังเดินไปที่ร้านไอติมที่ผมเคยเจออายองวันนั้น แต่ผมก็ไม่รู้หรอกว่าเธอยังทำงานอยู่ที่นั่นรึป่าว แต่ถ้าไปหาเธอนั้นก็อาจจะหาทางติดต่อเธอได้ เธอทำให้ยูได้รับบาดเจ็บผมต้องเอาเรื่องเธอให้ได้ !!

 

100% 

 
8/11/2557
สวัสดีรีดเดอร์ทุกคน 
ไรท์ขอโทษจริงๆที่มาอัพช้ามากๆที่จริงรู้สึกผิดนะที่มาอัพช้า 
แต่สมองมันตันจริงๆคือไม่รู้จะแต่งอะไรต่อไง
พอเข้ามาดูเห็นรีดเดอร์รออ่านกันอยู่เลยอัพเท่าที่แต่งได้ไปก่อน

แล้วไรท์จะรีบแต่งต่อเร็วๆนะคะ รอนานไม่โกรธกันน๊า TT"
22/11/2557
อัพครบแล้วน๊าาา ช่วงนี้เม้นน้อยมากเลย
เม้นบอกความรู้สึกกันเยอะๆหน่อยนะ ไรท์อยากอ่าน 555
© themy  butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

462 ความคิดเห็น

 1. #427 แอคไข่แอคหลุม (@acegg) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 16:22
  ทีอานี่อ่อยแบมป่ะ? เค้าไม่พอใจนะจะบอกไว้ให้ หึ =_=
  #427
  0
 2. #395 AKAsay (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 18:59
  แมนมากอ่ะแบม เอาเลยๆ เคลียให้เรื่องมันจบๆ
  #395
  0
 3. #294 ct_nugaa (@nugaa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 / 15:53
  กรี๊ดๆๆๆ แบมอ่านายหล่อมากเลยรู้มั้ยยยย~
  #294
  0
 4. #293 N'Bam (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 / 10:00
  แบมแบม นายแน่มากกกกกกกกกก เคลียเลยๆ เอาเรื่องมานนนนนนนนนนนน
  #293
  0
 5. #289 Yoo Sangeun (@eurng22) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 / 22:51
  แงงง TT สงสารแบม
  #289
  0
 6. #288 N'Bam (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 / 14:49
  รออยู่ๆๆๆๆๆๆๆ >
  #288
  0
 7. #283 มักเน่ทองคำ (@jjkp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2557 / 13:25
  กำลังหนุก ต่อนะไรททท์คนดี รอนะค้าา
  #283
  0
 8. #281 น้องโม ชิโร่ (@thangmo_88) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2557 / 05:42
  เจิมแล้วไม่เห็นมาอัพเลยง่าาาา แต่ไม่เป็นไรเค้าจะรอน้า...
  #281
  0
 9. #280 PIS_ARMY (@beakhyun88) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 / 21:25
  เจิมมม ๆๆ ~~~ รอน้าาาาาา รีบ ๆ มาอัพล่ะ  จุ๊ปปป ๆ 
  #280
  0
 10. #279 PIS_ARMY (@beakhyun88) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 / 21:23
  เจิม ๆๆๆๆๆๆ ~~
  #279
  0
 11. #277 key (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 / 23:26
  เจิมๆ มาอัพเร็วๆนะ
  #277
  0
 12. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 13. #272 F.T_BBaQ (@thanyawadee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2557 / 11:46
  เจิมๆ
  #272
  0
 14. #271 PIS_ARMY (@beakhyun88) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2557 / 07:20
  เจิม
  #271
  0
 15. #270 PIS_ARMY (@beakhyun88) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2557 / 07:20
  เจิมมมม
  #270
  0
 16. #269 Dollynette (@marionette_sheep) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2557 / 06:09
  เจิมค่ะ เจิมๆ
  #269
  0
 17. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 18. #267 น้องโม ชิโร่ (@thangmo_88) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2557 / 20:29
  เจิมๆมาอัพเสียเถิด~
  #267
  0