คัดลอกลิงก์เเล้ว

จองเวรหนี้บำเรอ

เมื่อเธออยากขายเขาจะเป็นคนซื้อเอง ผู้หญิงสุดท้ายก็ใจง่ายทั้งนั้น แค่มีเงินมาเปย์ "นี่เธอสิ้นคิดขนาดนี้เลยเหรอ" "ค่ะ ฉันไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว นอกจากทางนี้" หญิงสาวยืนยันกลับไป "ไร้ยางอายที่สุด"

ยอดวิวรวม

16,937

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


16,937

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


129
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 65 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 มี.ค. 62 / 12:48 น.
นิยาย ͧ˹ จองเวรหนี้บำเรอ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เอ็ม ลิขิต


ธิปก นักธุรกิจสุดหล่อ
ผิดหวังกับความรัก นั่นก็คือเภตรา เลขาของพ่อ แต่ที่ไหนได้ อีกฝ่ายกลับ
ยอมเป็นเมียน้อยของนิพัฒน์น้องเขยเขาแทน


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พาย รมิดาจันทร์พราว พนักงานในบริษัทของธิปก

พบกับความเดือดร้อน ต้องใช้เงินก้อนใหญ่
จึงตัดสินใจทำงานที่ตนเองเคยคิดว่าจะไม่ทำผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เด็กทารก ผู้ชาย

จิรา น้องปาย ลูกพี่ปกกับหนูจันทร์ค่ะ


โปรยยั่ว

"ไร้ยางอายที่สุด" เขาต่อว่าเธอกลับไปด้วยนัยน์ตาดูถูก ใครว่าจันทร์พราวไม่รู้สึกอะไรกันกับการทำเช่นนี้ แต่เธอไม่มีทางเลือกนี่นา ขายตัวก็แค่ชั่วคราว จบแล้วก็จบกัน แล้วเธอที่ทั้งสวยและยังซิงก็น่าจะขายได้ไม่ยาก แค่ครั้งเดียวหาเงินมาให้คนที่เธอรัก ก็ช่างมันเถอะ ถึงจะเคยตั้งใจว่าจะเก็บมันไว้ให้คนที่รักและอยากแต่งงานด้วย แต่ตอนนี้ึคงต้องลืมมันไปซะ

"ฉันไม่สนหรอกค่ะว่าสิ่งที่ฉันทำคุณจะมองว่ามันไร้ยางอายแค่ไหน" ตอบกลับอย่างไม่ใยดี

"ตามใจละกัน ตัวของเธอนี่นะ อยากทำอะไรก็เชิญเถอะ" แล้วเขาก็เดินกลับไปที่โต๊ะของตนเอง จันทร์พราวก็เดินไปเกาะแขนของชายหนุ่มวัยกลางคนต่ออย่างออดอ้อนน้ำเสียงหวาน

"คืนนี้หนูจะดูแลเสี่ยทั้งคืนเลยค่ะ จะทำให้เสี่ยมีความสุขมากๆ เลยค่ะ" โดยวงหน้านวลก็แนบกับแขนของอีกฝ่ายอย่างใกล้ชิด พร้อมกับรอยยิ้มหวานเกลี่ยใบหน้านวลที่ได้รับการแต่งแต้มอย่างงามตาด้วย

"จริงรึเปล่าว่าจะทำให้เสี่ยมีความสุขมากๆ น่ะ" ไม่เพียงพูดแต่มือของอีกฝ่ายยังลูบไล้ไปมายังขาเรียวของจันทร์พราวด้วย ทั้งที่เธอรู้สึกรังเกียจและขยะแขยงอีกฝ่ายมากทีเดียว แต่ก็จำต้องยิ้มหวานตอบกลับไปและกุมมือของอีกฝ่ายไว้ไม่ปล่อย

++++++++++++++++

"สุดท้ายเธอก็ทำให้ฉันผิดหวังอีก ทำไมฉันเลี้ยงเธอไม่ดีรึไงกัน ถึงทำตัวแพศยาอยากจะหาคนอุปการะใหม่น่ะ

"ฉันไม่ได้ทำอย่างที่คุณเข้าใจนะคะ" จันทร์พราวพยายามแก้ตัวกลับไปให้เขาเลิกเข้าใจผิดตนเอง

"ตาฉันไม่ได้บอด และฉันก็ไม่ใช่ควาย ที่จะไม่เห็นว่าเธอทำอะไรหรอกนะ ผู้หญิงอย่างเธอมันเลี้ยงไม่เชื่องจริงๆ มักมากไม่รู้จักพอ หมาที่บ้านฉันมันยังซื่อสัตย์มากกว่าสัตว์เลี้ยงอย่างเธอเสียอีก" พอได้ยินที่เขาตอบมือเรียวก็ยกขึ้นตบไปยังวงหน้าคมอย่างแรง เพียะ!

"คุณดูถูกฉันมากเกินไปแล้วนะคะคุณธิปก"

"ดูถูกเหรอ ใช่ฉันดูถูกเธอ ว่าคนอย่างเธอมันเป็นคนเนรคุณมากแค่ไหน เลี้ยงดียังไงก็ลืมบุญคุณคนที่เลี้ยงดู" จันทร์พราวเจ็บปวดอย่างมากเมื่อเขามองตนเองในแง่ร้ายเช่นนี้

"ฉันจะทำตัวสำส่อนได้ยังไงกัน ในเมื่อฉันกำลังท้องลูกของคุณอย่างนี้น่ะ"

"ลูกของฉันเหรอ คงไม่ใช่ทั้งหมดหรอกมั้ง" เขาเอ่ยด้วยสายตาหมิ่นแคลนใส่

"ทำไมคุณพูดอย่างนี้ อย่าบอกนะคะว่าคุณจะไม่ยอมรับเด็กในท้องเป็นลูกของคุณน่ะ"

"ฉันยอมรับว่าเด็กในท้องเธอเป็นลูกของฉัน แต่ว่าตอนนี้ฉันไม่เอามันแล้ว เพราะว่าแม่มันหาคนมาช่วยต่อแข้งต่อขาให้หลายคน จนไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อมันกันแน่ ฉันไม่เอาไอ้เด็กหลายพ่อแบบนี้เป็นลูกหรอก" 
+++++++++++++++

 “ฉันขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น เรามาเริ่มต้นกันใหม่นะจันทร์ เราสองคนจะเลี้ยงและดูแลลูกด้วยกัน” ตอนนี้ธิปกลืมความเจ็บใจไปจนหมดสิ้น หากทว่าจันทร์พราวกลับบอกถึงความรู้สึกเจ็บปวดออกมา รวมถึงสิ่งที่ตนเองปรารถนาด้วย

“ฉันไม่ให้อภัยคุณ สำหรับสิ่งที่คุณทำกับฉัน เราสองคนไม่มีวันเริ่มต้นใหม่กันใหม่อีกแล้ว” จันทร์พราวเอ่ยออกมาพร้อมกับหยาดน้ำตา

“แต่ฉันเป็นพ่อของลูกนะจันทร์ ฉันก็ย่อมมีสิทธิ์ที่จะได้ดูแลลูกเหมือนกัน”

“ได้โปรดนะคะ อย่ามายุ่งกับชีวิตของฉันกับลูกอีก ไม่มีใครยอมรับกับสิ่งที่คุณทำได้หรอก อีกอย่างถ้าคุณมายุ่งกับเราสองคนแม่ลูกอีก ฉันจะหนีไปอยู่ที่อื่น” จันทร์พราวตอบอย่างใจแข็งและข่มขู่เขาด้วย ตอนนี้ความรักของเขาไม่สามารถทำให้เธออภัยได้อีกแล้ว
หนูจันทร์จะมารักษาแผลใจให้เฮียธิปกได้ไหมนะ แล้วอะไรทำให้หนูจันทร์ไม่ให้อภัยพี่ปกกัน 

ebook เรื่องนี้มาแล้วนะคะจองเวรหนี้รักรัตมาwww.mebmarket.comกองทัพ นายหัวแห่งสวนยางทางใต้ ถูกใจกับรุจิรา หญิงสาวหน้าหวานคนหนึ่ง ความรักทำให้หัวใจผูกพัน จนคิดที่จะเลือกเธอเป็นผู้หญิงที่จะดูแลตลอดไป แต่เขากลับต้องมารับรู้ว่าเธอมีส่วนทำให้น้องสาวของตนเองต้องเกือบกลายเป็นคนพิการ ทำให้เขาไม่อาจที่จะรักคนที่ทำร้ายน้องสาวของตนเองได้ แต่เขาเลือกที่จะทำร้ายรุจิราให้ต้องเจ็บปวดหัวใจแทนด้วยความรักที่ไร้ค่าผู้หญิงสกปรกไม่คู่ควรที่จะดูแล ทนุถนอมอีกต่อไป มีอย่างเดียวที่เขาจะทำนั่นก็คือเหยียบย่ำให้จมคาเท้าของเขาเท่านั้น “ทำไมคุณพูดกับฉันแย่ๆ อย่างนี้ล่ะคะ” “ผมอยากจะฆ่าคุณนักเมย์ ทำไมคุณต้องเป็นผู้หญิงหน้าไม่อายคนนั้นด้วย” มือแกร่งบีบไปยังลำคอเล็กด้วยความเคียดแค้น ดวงตาเต็มไปด้วยความน่ากลัว รุจิราที่หายใจไม่ออกก็ไออกมาติดต่อกัน “แค่กๆ” พลางบอกอย่างละล่ำละลัก “ทัพคะ ฉันเจ็บนะคะ” “ยังรู้สึกเจ็บก็แปลว่าไม่ได้ด้านไปซะหมดสินะ ทำไมคุณต้องทำให้น้องสาวผมตกนรกอย่างนี้ด้วยกันเมย์ ในเมื่อคุณทำให้น้องสาวผมตกนรก คุณก็ต้องตกนรกเหมือนกัน"


อีบุ๊ค เล่มแรก จองเวรหนี้ร้าย

จองเวรหนี้ร้ายรัตมาwww.mebmarket.com“เลิกเล่นบทอินโนเซ้นส์ซะที เพราะเธอทำให้ฉันไม่อินเลยสักนิด” “แล้วคุณจะให้ฉันเล่นบทไหนกันล่ะ” สอบถามกลับไปอย่างไม่รู้จริงๆ เพราะเธอไม่เคยทำตัวแบบที่เขาพูด ก็เธอไม่เคยจริงๆ นี่นา “บทกระหรี่ร่านน่ะ ฉันอยากให้เธอเล่นบทนั้น บทอ่อนง่อย แบบนี้ฉันไม่ชอบ มันไม่เข้ากับเธอสักนิด” เภตราไม่รู้จะเถียงอะไรเขาได้ เหมือนคนที่น้ำท่วมปาก อยากจะพ่นความจริงออกไปก็ทำไม่ได้ จะทำตัวเหมือนสาวไม่เคย เขาก็ไม่เชื่ออีก มีเพียงสิ่งเดียวก็คือยอมรับสถานะกระหรื่ร่านผู้ชายของเขา “คุณบอกมาสิ อยากให้ฉันทำอะไร ฉันจะทำตามทุกอย่าง” “ร้องครางออกมาดังๆ อย่าเงียบ แล้วก็แข็งทื่อแบบนี้ จนฉันนึกว่านอนกับสากกระเบือ” ช่างเป็นคำพูดที่แสบสันต์เสียจริง น้ำตารินไหลลงมายังแก้มนวลเมื่อเขาทำราวเธอไม่มีชีวิตจิตใจอย่างนั้นล่ะ “นิคคะ คุณอย่ารุนแรงกับฉันนักสิคะ” เธอเผลออ้อนวอนเขาอย่างทนไม่ไหว ยามนี้เหมือนเขาเป็นดังซาตานที่กำลังประหัดประหารชีวิตของตนเอง “ยิ่งเธอขอร้อง ฉันจะไม่ให้เด็ดขาด” 


จองเวรหนี้ใจรัตมาwww.mebmarket.comเรื่องนี้เป็นนิยายในชุดจองเวรรักร้าย จองเวรหนี้รัก จองเวรหนี้ใจ เมื่อคำรบต้องแต่งงานกับน้องสาวที่เกลียดชังตนเอง ตามพินัยกรรมของบิดา เขาจึงดัดนิสัยน้องสาวปิศาจหลายอย่างทีเดียว เพราะหวังอยากได้น้องสาวที่น่ารักคนเดิมกลับมาอีกครั้ง “ผมเป็นพ่อของเด็กครับ” คำรบตอบกลับไปหลังจากนั้น ซึ่งนุภาวดีที่ได้ยินคำตอบจากปากเขาชัดเจน ก็ให้รู้สึกตกใจอย่างมาก พลางคาดการณ์ออกมาหลังจากนั้น “ถ้าพี่รบเป็นพ่อของเด็กคนนี้ ก็หมายความว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นเมียของพี่รบอย่างนั้นเหรอ แล้วก็กำลังจะมีลูกกับเขาด้วย” น้ำตารินไหลออกมาอย่างเจ็บปวดนัก ขณะที่เธอกำลังจะบอกเรื่องที่ตนเองกำลังจะมีลูกกับเขาให้อีกฝ่ายรับรู้ แต่ตอนนี้เหมือนมีก้อนอะไรบางอย่างตันอยู่ยังลำคอเล็กของนุภาวดี เธอก้าวออกมาจากโรงพยาบาลนั้นด้วยความเจ็บร้าวอย่างมาก “นี่เขายอมแต่งงานกับเธอ ทั้งที่มีภรรยาอยู่แล้ว เพื่อตอบแทนบุญคุณของคุณพ่ออย่างนั้นสินะ” วงหน้านวลซบกับพวงมาลัยในรถพร้อมกับหยาดน้ำตาแห่งความเศร้า
ebook อำนาจรักอสูร
มาแล้วค่ะ

อำนาจรักอสูร
รัตมา
www.mebmarket.com
เป็นภาคต่อเรื่อง อำนาจรักมารร้ายค่ะ"ผมจะดีใจมากกว่านี้ ถ้าเด็กในท้องคุณเป็นลูกของผมจริงๆ""ก็ต้องเป็นลูกของคุณสิคะ ทำไมคุณถึงพูดอย่างนี้ เหมือนกับว่าคุณไม่เชื่อว่าเด็กในท้องเป็นลูกของคุณอย่างนั้นล่ะค่ะ" พิมพ์อรแสดงความงุนงงกับประโยคที่สามีเอ่ย"ใช่ ผมไม่เชื่อ" ชายหนุ่มตอบกลับมาด้วยความมั่นใจอย่างมาก“ทำไมคุณพูดอย่างนี้ล่ะคะ ฉันไม่ได้สำส่อนนะคะ ฉันมีคุณเป็นสามีคนเดียวเท่านั้น” พิมพ์อรยืนยันกลับไปให้เขารับรู้ชัดเจน“ถ้าอย่างนั้นเรามาพิสูจน์กันไหมว่าลูกในท้องคุณไม่ใช่ลูกผมน่ะ” เธอไม่คิดเลยว่าจะได้ยินคำพูดน่ารังเกียจจากปากเขา“คุณไม่อยากมีลูกกับฉันอย่างนั้นเหรอคะ ถึงได้พูดแบบนี้” หญิงสาวย้อนถามกลับไปและมองหน้าเอีกฝ่ายด้วยราวกับเขาเป็นคนแปลกหน้าสำหรับตนเอง“ผมอยากมีลูกกับคุณนะลูกพีช แต่ลูกนั่นต้องเป็นลูกของผมเท่านั้น ไม่ใช่ลูกของคนอื่น” มือเรียวยกขึ้นตบไปยังวงหน้าคมทันทีด้วยความโกรธ เพียะ!“คุณรู้ตัวไหมว่าคุณพูดอะไรออกมาน่ะ คุณคิดกับฉันอย่างนี้ได้ยังไงกัน ฉันเป็นเมียคุณ ฉันนอนกับคุณคนเดียว ฉันไม่เคยไปนอนกับใครเลย”

เล่มแรกของซีรีย์นี้ค่ะ


อำนาจรักมารร้าย
รัตมา
www.mebmarket.com
มาซุส อินเดนท์ กลับมาทวงลูกและความรักจากดุสิตา ผสมกับความเจ็บแค้นที่ตนเองถูกหักหลังทรยศ เมื่อเห็นเธอกำลังจะมีความสุข เขาจึงทนไม่ได้ ในเมื่อเขายังเจ็บเพราะเธอ อีกฝ่ายก็อย่าหวังว่าจะมีความสุขง่ายๆ ?ฉันไม่ให้ อย่ามายุ่งกับลูกฉันนะ??ถ้าฉันจะเอา ใครก็ห้ามฉันไม่ได้? บอกด้วยคำพูดเผด็จการ?คุณมาซุสฉันไม่เคยเรียกร้องอะไรคุณเลยนะ ถึงฉันจะท้องกับคุณก็จริง แต่ฉันก็ไม่เคยไปวุ่นวายกับคุณ อีกอย่างคุณเองก็เลิกวุ่นวายกับฉันมานานแล้ว คุณก็ปล่อยให้ฉันอยู่กับลูกต่อไปเหมือนเดิมสิ อย่างคุณน่ะจะมีลูกกับผู้หญิงคนอื่นอีกกี่คนก็ได้?ไม่ล่ะ ฉันอยากได้เด็กสองคนนี้??คุณมาซุส ฉันขอร้องล่ะ อย่าเอาลูกฉันไปเลยนะ? ดุสิตาร้องไห้ออกมาและอ้อนวอนเขา นัยน์ตาคู่คมของเขายังนึกอย่างเจ็บแค้น ที่อีกฝ่ายทรยศหักหลัง ความรักของตนเอง เขาจึงต้องการเอาคืนอีกฝ่ายกลับบ้าง?งั้นก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน? หญิงสาวก็ยังไม่เข้าใจ?ข้อแลกเปลี่ยนอะไร??เธอต้องมาเป็นนางบำเรอฉัน ตอนแรกฉันเคยคิดที่จะมอบตำแหน่งคนรักให้เธอ แต่เธอก็ทำให้ฉันผิดหวังมากๆ? ขณะที่เอ่ยดวงตาของเขาก็เป็นประกายกร้าวอย่างน่ากลัว
อ่านแล้วช่วยเม้นท์สักนิดนะคะเป็นกำลังใจให้คนเขียน 

สั่งหนังสือของข้าวได้นะคะ ยังมีหนังสืออยู่นะคะ พอดีพิมพ์เพิ่มบางส่วนค่ะ

ซีรีย์ กับดักรักมาเฟีย ราคาเต็ม 1187 เหลือ 850
1 อ้อมกอดจอมมาเฟีย ราคา 319 เหลือ 240
2 ร่ายรักจอมมาเฟีย ราคา 295 เหลือ 240
3 ดวงใจจอมมาเฟีย ราคา 287 เหลือ 240
4 บ่วงรักจอมมาเฟีย ราคา 295 เหลือ 240

ซีรีย์ Touch heart ทั้งชุด ราคา 720
1 จ้างรักจอมมาร 287 เหลือ 240
2 ปล้นใจจอมมาร  299 เหลือ 240
3 จ้างรักนางฟ้า 329 เหลือ 295

ซีรีย์ Bride of love ทั้งชุด ราคา 550
1 เจ้าสาวจองจำรัก 319 เหลือ 295
2 เจ้าสาวพ่ายเล่ห์รัก 319 เหลือ 295 

ซีรีย์ รักร้ายซาตาน ทั้งชุด ราคา 500
1 คำสั่งปรารถนา 280 เหลือ 235
2 มารปรารถนา    365 เหลือ 300

1พิศวาสพร่าใจ ราคา 359  เหลือ 339 
2 ยั่วยวนรักซาตานทมิฬ 359  
3 สามีตามหนี้รัก  339
4 เปิดบัญชีรักมาเฟีย 339
5 ภรรยารักสายลับ  270 

สั่งซื้อกับข้าวได้นะคะ ฟรีค่าส่งทุกรายการค่ะ

ทิ้งข้อความกับเมลล์สั่งไว้ก็ได้ค่ะ

ฝากร้านขายเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ของข้าวหน่อยนะคะ
เข้าไปสั่งซื้อกันได้นะ ราคาไม่แพงค่ะ

ฝากกดไลค์ร้านขายเสื้อผ้าของเขาหน่อยนะรีดเดอร์ที่น่ารัก
เผื่อได้เป็นลูกค้ากัน
แอดนิยายเรื่อง จองเวรหนี้บำเรอ ที่นี่ค่ะ จะได้รู้ว่าอัพเดรทเมื่อไร


จองเวรหนี้บำเรอ
รัตมา
www.mebmarket.com
"ตาฉันไม่ได้บอด และฉันก็ไม่ใช่ควาย ที่จะไม่เห็นว่าเธอทำอะไรหรอกนะ ผู้หญิงอย่างเธอมันเลี้ยงไม่เชื่องจริงๆ มักมากไม่รู้จักพอ หมาที่บ้านฉันมันยังซื่อสัตย์มากกว่าสัตว์เลี้ยงอย่างเธอเสียอีก" พอได้ยินที่เขาตอบมือเรียวก็ยกขึ้นตบไปยังวงหน้าคมอย่างแรง เพียะ!"คุณดูถูกฉันมากเกินไปแล้วนะคะคุณธิปก""ดูถูกเหรอ ใช่ฉันดูถูกเธอ ว่าคนอย่างเธอมันเป็นคนเนรคุณมากแค่ไหน เลี้ยงดียังไงก็ลืมบุญคุณคนที่เลี้ยงดู" จันทร์พราวเจ็บปวดอย่างมากเมื่อเขามองตนเองในแง่ร้ายเช่นนี้"จันทร์จะทำตัวสำส่อนได้ยังไงกัน ในเมื่อจันทร์กำลังท้องลูกของคุณอย่างนี้น่ะ""ลูกของฉันเหรอ คงไม่ใช่ทั้งหมดหรอกมั้ง" เขาเอ่ยด้วยสายตาหมิ่นแคลนใส่

สารบัญ อัปเดต 16 มี.ค. 62 / 12:48

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ รัตมา มธุกร จากทั้งหมด 83 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 fonprince (@fonprince) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 14:10
  รออ่านต่อค่ะ
  #6
  1
  • #6-1 Kthicha Tonkhow (@kthicha) (จากตอนที่ 63)
   13 มีนาคม 2562 / 17:36
   มาแปะให้อ่านต่อแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ
   #6-1
 2. #5 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:59

  สั้นพอดี

  #5
  1
  • #5-1 Kthicha Tonkhow (@kthicha) (จากตอนที่ 63)
   13 มีนาคม 2562 / 17:36
   ไม่สั้นแล้วนะ
   #5-1
 3. #4 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:59

  ไปร้านผ้า

  #4
  0
 4. #3 หนูอ้อมแอ้ม (@aomamjung) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:55
  สู้ ๆน่ะค่ะ
  #3
  0
 5. #2 เกรซ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:28

  เอาอีกๆ พลีสสสส

  #2
  0
 6. #1 BenlyJung (@BenlyJung) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 22:40
  คุณหมอเคยเป็น popy love ปะ
  #1
  1
  • #1-1 Kthicha Tonkhow (@kthicha) (จากตอนที่ 23)
   30 ธันวาคม 2561 / 18:06
   ใช่ค่ะ มาลุ้นกันค่ะว่าจะเจอหนูจันทร์เมื่อไร
   #1-1