คัดลอกลิงก์เเล้ว

อุ้มรักสามีร้าย

เมื่อเธอต้องมาได้สามีหน้าเหมือนโจรผู้ร้าย ทั้งเถื่อน และห่ามยิ่งนัก

ยอดวิวรวม

2,769

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


2,769

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


35
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ม.ค. 62 / 10:28 น.
นิยาย ѡ อุ้มรักสามีร้าย | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ
เรื่องนี้เป็นภาคต่อชุด  Wife Unapprove
เมียสนองแค้น เมียสนองรัก เมียสนองใจ
เป็นรุ่นลูกค่ะมีสามเรื่องค่ะ

อุ้มรักสามีร้าย อุ้มรักสามีบงการ อุ้มรักสามีมาร ค่ะ

คู่นี้เป็นลูกของ เฮียเพลิงภพ กับ เขมจรินทร์ค่ะโปรยยั่วค่ะ

“ดูผู้ชายคนนี้สิ หน้ายังกับโจร ดูซอมซ่อ สกปรกซะจริง แบบนี้ฉันไม่มีทางเลือกมาเป็นสามีเด็ดขาด” พริตตามองอย่างดูแคลน เมื่อเห็นผู้ชายคนหนึ่งเดินผ่านหน้าของตัวเองไป  โดยชายหนุ่มที่โดนกล่าวถึงหันหน้ามาพอดีและได้ยินที่เธอพูดเมื่อครู่นี้ ก็บอกให้รับรู้

“ผมก็คงไม่เอาผู้หญิงแต่งตัวสวย แต่ทำอะไรไร้สมองไปวันๆ  มาเป็นเมียเหมือนกัน” พร้อมกับมองจ้องหน้าของเธอด้วยอย่างไม่หลบ พอเธอได้ยินที่เขาพูดก็ย้อนถามกลับไป

“คุณว่าฉันเหรอ”

“เปล่านี่ แค่พูดลอยๆ ถ้าใครอยากรับก็รับไปสิ”  เพลิงภัทรบอกและทำอาการยักไหล่ใส่แบบน่าโมโหด้วย

“หน้าก็เหมือนโจร ปากก็ยังเสียอีก”

“ก็เหมือนคุณไง หน้าสวย แต่ปากเสียเหมือนกัน เรียกว่าอะไรนะสุภาษิตที่เขาพูดกันบ่อยๆ  สวยแต่รูป...”

“แต่จูบไม่หอมใช่ไหมพี่ภัทร” ปรานต์ซึ่งเป็นน้องชายบอกให้รู้

“เออใช่ แบบนั้นเลย” เพลิงภัทรพยักหน้าอย่างเห็นด้วย

“อ๊าย ฉันไม่อยู่ที่นี่แล้ว” เพียงบอกเสร็จพริตตาก็เดินออกไปทันที


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เด็กน่ารัก


น้องพุฒิ ลูกพ่อภัทรกับแม่พิตต้า

เห็นหน้าเด็กแล้วน่ารัก ชอบภาพเด็กยิ้ม


เรื่องนี้เป็นภาคต่อนิยาย Unapprove Wife 


เมียสนองแค้น
รัตมา
www.mebmarket.com
เพลิงภพ เจ้าพ่อเหมืองใหญ่ จับตัวของเขมจรินทร์ไปขังไว้ เพราะต้องการแก้แค้นครอบครัวของเธอที่ทำให้น้องสาวของตนเองต้องพิการ รวมทั้งแก้แค้นน้าสาวของเธอด้วย จะได้ทำให้อับอายทั้งครอบครัว ระหว่างความรักและความแค้นเขาจะเลือกอะไร“ในเมื่อไม่อยากเป็นผู้หญิงของฉัน งั้นฉันยกเธอให้คนงานในเหมืองละกันนะ ผู้หญิงคนนี้ไม่อยากเป็นผู้หญิงของฉันแล้ว ใครจะเอาไปทำอะไรก็ตามสบายเลย” บอกด้วยความใจกว้างอย่างมาก“จริงเหรอครับนายหัวเพลิง” พอพวกคนงานได้ยินก็ทำนัยน์ตาดีใจอย่างมาก“จริงสิ เอาไปเลย ผู้หญิงที่เลี้ยงไม่เชื่อง ฉันก็ไม่รู้ว่าจะเลี้ยงไปทำไม” ตอบราวไม่ใยดี เขมจรินทร์พอได้ยินดังนั้นก็โวยวายออกมาอย่างหวาดกลัว“ไม่นะ แกไม่มีสิทธิ์มายกฉันให้คนงานของแกอย่างนี้”“ทำไมฉันจะไม่มีสิทธิ์ นี่มันเหมืองของฉัน ฉันจะยกอะไรให้ใครก็ได้ รวมทั้งตัวเธอด้วยยาหยี” เขาบอกให้เธอได้ยินอย่างชัดเจน“ไอ้ชั่ว ไอ้เลว ฉันไม่มีวันยอมให้พวกนี้ข่มขืนฉันหรอก”“ยอมไม่ยอมก็ช่วยไม่ได้ เพราะตอนนี้ฉันยกเธอให้คนงานในเหมืองแล้ว ในเมื่อไม่อยากเป็นผู้หญิงของฉัน ก็เป็นผู้หญิงของคนงานในเหมืองละกัน

เมียสนองรัก
รัตมา
www.mebmarket.com
เรื่องนี้เป็นภาคต่อเรื่อง เมียสนองแค้นค่ะปราชญ์ คงพิพัฒน์ ต้องแต่งงานกับ รักร้อย ผู้หญิงที่มารดาเลือกให้ เพราะข่าวลือแย่ๆ ของตนเอง ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน ซึ่งเขาก็มีข้อแม้กับเธอว่าจะไม่เป็นสามีที่ดี เพราะเขาอยากหาผู้หญิงที่ถูกใจไม่ใช่เธอที่ไม่ใช่ผู้หญิงถูกใจเขา รักร้อยก็ยอมรับข้อตกลง ให้เขาได้หาผู่หญิงที่ถูกใจ ครบสองปีก็หย่ากัน“งั้นเธอก็อย่าฟ้องพ่อกับแม่ฉันก็ละกัน ว่าฉันไม่ได้ทำหน้าที่สามีบนเตียงให้เธอ แล้วก็ไม่ได้คอยดูแลเธอตามหน้าที่สามีที่ดีด้วย” เขาบอกถึงสิ่งสำคัญซึ่งอยากให้เธอรับรู้ไว้“ฉันก็ไม่ได้หวังให้คุณมาทำหน้าที่สามีที่ดีให้ฉันหรอก”“ระหว่างสองปีนี้ ถ้าเธอจะคบกับใครฉันก็ไม่ว่าหรอกนะ เพราะฉันเองก็จะคบกับผู้หญิงคนอื่นเหมือนกันคนที่จะรักและแต่งงานด้วย เธออย่าบอกให้คุณพ่อกับคุณแม่ของฉันรู้ก็แล้วกัน เรื่องข้อตกลงของเราสองคน”“ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ ฉันไม่บอกอย่างแน่นอน ก็ดีหลังจากหย่ากัน ฉันอาจจะแต่งงานใหม่เลยก็ได้ ไม่ต้องเสียเวลาสองปีทิ้งไปอย่างเปล่าประโยชน์ด้วย“โอเค เป็นอันว่าเราสองคนเข้าใจตามนี้นะ ว่าการแต่งงานของเราจะเป็นไปตามนี้”“ค่ะ ฉันเข้าใจ”หญิงสาวพยักหน้าตอบรับ
เมียสนองใจ
รัตมา
www.mebmarket.com
เล่มนี้เป็นเล่มสุดท้ายของชุด Wife Unapprove เมียที่ไม่ต้องการแล้วนะคะมี  3 เรื่องค่ะเมียสนองแค้นเมียสนองรักเมียสนองใจคำโปรยการะเกดต้องเป็นที่รองรับอารมณ์เจ็บปวดของพายัพ นักธุรกิจฟาร์มหอยมุก  เพราะคิดว่าเธออยากได้ตัวเองเป็นสามีจนตัวสั่น ถึงขนาดกล้าไปขอจากคนรักของเขา ไม่เรียกว่าหน้าด้าน ไร้ยางอายแล้วจะเรียกว่าอะไรกัน ซ้ำเธอยังเป็นสาเหตุทำให้คนรักบอกเลิกเขาด้วย เธอทำสำเร็จ แต่เขาไม่มีวันยอมรับเธอเป็นเมียเด็ดขาด ตำแหน่งที่ให้การะเกดคือ ที่ระบายอารมณ์เท่านั้น"วันนี้ชุบอกเลิกกับฉัน" พอได้ยินการะเกดก็รู้สึกยินดีที่ผู้หญิงคนนั้นทำตามที่รับปากไว้ "สมใจเธอแล้วสินะ" การะเกดทำหน้างุนงงกับสิ่งที่อีกฝ่ายเอ่ย"สมใจเรื่องอะไรกัน" หญิงสาวย้อนถามกลับไปอย่างไม่เข้าใจ"ก็เธออยากได้ฉันมากไม่ใช่รึไงกัน ตอนนี้ชุไม่อยากแต่งงานกับฉันแล้ว เพราะเธอไงล่ะที่ทำให้ชุเข้าใจผิดในตัวฉัน"เขาเขย่าตัวเธออย่างแรงจนหัวสั่นหัวคลอน"ฉันไม่ได้ทำสักหน่อย" การะเกดปฏิเสธกลับไป"ก็เธอบอกให้ชุเลิกกับฉันไม่ใช่เหรอ ทำไมอยากเป็นเมียฉันมากรึไงยายผู้หญิงมากมารยา ได้ในเมื่ออยากได้ฉันจากชุนัก ฉันจะทำให้เธอสมใจ พยายามทำดีกับคุณแม่ฉันเพราะหวังอยากเป็นลูกสะใภ้ ได้อยากได้ฉันเป็นผัวนักจะจัดให้"


ปล. เหมือนเดิม อย่าลอก อย่ายำ อย่าต่อยอดจากนิยายคนอื่น หัดใช้ความสามารถและสมองของตัวเองนะคะ

เปิดให้อ่านแล้วนะคะ เรื่องนี้ พอดีกำลังไรท์นิยายจองเวรหนี้บำเรออยู่ค่ะ สารบัญ อัปเดต 31 ม.ค. 62 / 10:28

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ รัตมา มธุกร จากทั้งหมด 83 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น