คัดลอกลิงก์เเล้ว

เจ้าบ่าวแพ้ทางรัก (ภาคต่อ Bride of love)

เมื่อต้องมาเจอกับแม่นักสืบสาววุ่นวาย ต้นน้ำจะทำยังไง "ฉันจะเลิกกับคุณ" "จะไปซบอกผู้ชายคนใหม่รึไง" ถามกลับอย่างสงสัย "ใช่" เขากระชากเธอไปยังเตียงนุ่ม "งั้นก็ให้มันรับเดนจากฉันละไปละกัน"

ยอดวิวรวม

964

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


964

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


21
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ค. 61 / 20:10 น.
นิยาย Һҧѡ (Ҥ Bride of love) เจ้าบ่าวแพ้ทางรัก (ภาคต่อ Bride of love) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไมค์ โบ เมลดา  ถ่ายแฟชั่น“แกตามฉันมา ทำไมกัน” ไม่เพียงพูดแต่ยังจับมายังลำคอแกร่งด้วย นัยน์ตาดุเข้มมองไปยังใบหน้าของผู้ชายคนหนึ่ง โดยอยู่ในชุดเสื้อหนังสีดำคลุมทับด้วยเสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ สวมหมวกแก๊บสีดำบนศีรษะ พร้อมกับแว่นตาดำด้วย

“เอ่อ ฉันไม่ได้ตามคุณ” 

พออัครินทร์ได้ยินเสียงหวานที่ต่างจากใบหน้าก็ทำให้เขาแสดงความแปลกใจ ก่อนจะดึงแว่นที่อยู่บนใบหน้านวลออก พร้อมกับกระชากหมวกที่สวมบนศีรษะออกมาด้วย ทำให้เขาได้เห็นวงหน้าของอีกฝ่ายอย่างชัดเจน คิ้วเข้มขมวดเข้ามาชนกันมุ่นและเอ่ยออกมา

“ผู้หญิงเหรอเนี่ย”

“ก็ใช่น่ะสิ เป็นผู้หญิง” เธอยืนกรานกลับมาอย่างชัดเจน

“ฉันเห็นเธอตามฉันมาตลอด”

“ไม่ได้ตามสักหน่อย” ยืนยันกลับไปดังเดิม เขาก็บีบลำคอเล็กแรงกว่าเดิม ดวงตาดุคมจับจ้องราวเสือร้ายทีเดียว

“อย่ามาโกหก”

“โอ๊ย ฉันเจ็บหายใจไม่ออก”

“บอกมา ว่าตามฉันทำไม” คาดคั้นเอาความจริงจากอีกฝ่ายให้ได้ ก่อนจะทำท่าราวจดจำได้ "นี่เธอมันยายผู้หญิงที่อ่อยฉันนี่นา"รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


น้องต้นสน ลูกพ่อต้นน้ำ กับแม่ลันค่ะรุ่นพ่อแม่ค่ะ (ซีรีย์ Bride of love)

https://writer.dek-d.com/kthicha/story/view.php?id=1351540


ซีรีย์ Bride of Love
รัตมา
www.mebmarket.com
เจ้าสาวจองจำรักเจ้าสาวพ่ายเล่ห์รักเจ้าสาวพรางสิทธิ์รักเจ้าสาวจองจำรัก
รัตมา
www.mebmarket.com
อัคราช เรืองกฤษณะเจ้าของโรงแรม แกรนด์ อเวนิว กลับมาเอาคืนครอบครัวที่ทำให้น้าสาวต้องเสียใจด้วยการใช้ผู้หญิงคนหนึ่งเป็นสะพานไปสู่บุคคลที่ใจร้ายนั้น หน้ากากเทพบุุตรหลุดออก เหลือแต่หน้ากากอสูรมนต์สิตา เดชาชาญหลานสาวเจ้าของห้างสรรพสินค้า ดีซีมอลล์เธอคือสุดที่รักของครอบครัวที่เห็นแก่ตัว ถ้าเธอเจ็บ ครอบครัวของเธอก็คงรู้สึกแย่ ยิ่งพวกมันเจ็บมาก เขาก็ยิ่งสะใจเท่านั้นเขาจะจองจำเธอด้วยความเจ็บปวด และความรักของเธอจะละลายพิษแห่งความแค้นได้หรือไม่กัน“ปล่อยฉันนะอย่ามายุ่งกับฉัน ออกไป๊! ฉันเกลียดคุณได้ยินไหม ตุ๊บ..”  อัคราชอยากจะเหวี่ยงร่างนวลไปบนเตียงแรงๆ นัก แต่ก็กลัวว่าเด็กในท้องซึ่งก็คือลูกของเขาจะเป็นอะไร จึงไม่ได้ทำอย่างที่คิด นอกจากฉุดร่างนวลออกมาจากห้องน้ำ“แล้วนึกว่าฉันรักเธอเหรอ ฉันเกลียดเธอจะตาย” เป็นคำพูดที่เหมือนมีดกรีดเร้าไปทั่วร่างของมนต์สิตาอย่างมาก“งั้นก็ไม่ต้องมายุ่งกับฉัน ฉันไม่อยากเห็นหน้าคุณ”“เธอไม่มีสิทธิ์มาทำท่าแบบนี้กับฉัน รู้เอาไว้ด้วย”“ฉันจะทำ” ตอนนี้เธอกลายเป็นหญิงสาวที่ยั่วประสาทของอัคราชอย่างมากทีเดียว“อย่ามาทำปากเก่ง ไม่เข็ดใช่ไหม”“ทำไม! จะกัดปากฉันอีกอย่างนั้นเหรอ ใช่สิก็คุณมันเป็นหมาบ้านี่นะ นิสัยถึงกัดไม่เลือก” เธอต่อว่าเขาอย่างไม่รักษาน้ำใจอะไรอีกแล้ว“น้ำมนต์ มันจะมากไปแล้วนะ”“ไม่มากหรอก คุณเป็นหมาบ้าๆ ๆ ได้ยินไหม ไอ้หมาบ้า”เจ้าสาวพ่ายเล่ห์รัก
รัตมา
www.mebmarket.com
ซีรีย์ Bride of loveเป็นภาคต่อของ เจ้าสาวจองจำรักค่ะเมื่ออรรถภูมิรู้ว่าคนรักเก่าที่ได้ทิ้งไป เพราะต้องการแก้แค้นพี่ชายของเธอ มีลูกกับตนเอง เขาจึงกลับมารับผิดชอบลูกสาว เป็นสิ่งที่ชายหนุ่มไม่คาดคิด แต่พริมพราวกลับไม่ยินดีที่จะให้ลูกสาวรู้ว่าเขาเป็นพ่อ จึงไม่ยอมให้อีกฝ่ายกลับมายุ่งกับลูกสาว เพราะเท่ากับว่าเขากลับามาเกี่ยวข้องกับเธอด้วย เธอไม่อยากนึกถึงความเจ็บปวดที่ผ่านมาอีกแล้ว แต่อรรถภูมิกลับไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น เขาจึงลงมือลักพาตัวลูกสาวเพื่อนำมาบีบเธอให้เขาได้ใกล้ชิดลูกสาว“คุณภูมิคะ จะให้ฉันทำยังไง คุณถึงจะเลิกมาวุ่นวายกับลูกฉัน คุณบอกฉันมาสิ”“ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น เพราะยังไงผมก็ไม่เลิกยุ่งกับหนูพริ้วเด็ดขาด ว่าไงล่ะพราวคุณยังอยากเจอลูกอีกรึเปล่า ถ้าคุณไม่ยอมทำตามที่ผมบอกล่ะก็ ผมจะพาลูกไปอยู่กับผมที่เมืองนอก แล้วคุณก็จะไม่ได้เจอลูกอีก เอาไหม”“คุณมันสารเลว! เลวยังไงก็ไม่เคยเปลี่ยน ตอนนั้นฉันไปหลงรักคนเลวอย่างคุณได้ยังไงกัน” เธอด่ากราดเขาออกไป เมื่ออีกฝ่ายรู้ว่าตนเองรักลูกมากแค่ไหน และยังจะพรากดวงใจของเธอไปไกลซะอีก“ผมรู้ว่าผมเลว ไม่ต้องสรรเสริญนักหรอก จะเลวเพิ่มอีกนิดมันก็คงไม่เป็นไรอยู่แล้ว” พริมพราวคิดว่าถ้าเธอยังดื้อแพ่งต่อ อีกฝ่ายอาจจะทำตามที่พูด ตอนนี้เธอต้องหาทางให้เขาออกมาจากบ้านของตนเองก่อน แล้วเธอจะพาหนูพริ้วหนีไปอยู่ที่อื่น ไม่มีวิธีไหนดีเท่าวิธีนี้อีกแล้ว“ก็ได้! ฉันจะยอมให้คุณรับผิดชอบลูก พอใจรึยัง” พลางต่อรองกับอีกฝ่าย“ผมอยากจดทะเบียนรับรองหนูพริ้วเป็นลูกด้วย” อรรถภูมิเอ่ยถึงความต้องการของตนเองออกไปหลังจากนั้น“นี่คุณจะบ้าไปถึงไหนกัน อยากรับผิดชอบลูกฉันก็ให้แล้วไงล่ะ คุณไม่มีสิทธิ์ที่มาจดทะเบียนรับรองหนูพริ้วเป็นลูกหรอก ฉันไม่ยอมเด็ดขาด”


เจ้าสาวพรางสิทธิ์รัก
รัตมา
www.mebmarket.com
อนันตรักษ์ นายช่างใหญ่ เจ้าของอู่ต่อเรือ มารีน โบทเมื่อเธอไม่ใช่ผู้หญิงที่คู ่ควรสำหรับเขา จึงทอดทิ้งอย่างไม่ใยดีและเลือกผุ้หญิงที่เหมาะสมม าแต่งงานด้วยด้วยกรวลี พนักงานสาวร้านดอกไม้และพรี เวดดิ้งเมื่อรักเขาสุดหัวใจ แม้อยู่ในสถานะเมียเก็บเธอก็ยินดี ขอเพียงแค่ได้อยู่กับเขา“แน่ใจเหรอว่าท้องกับฉันน่ะ ” “ทำไมคุณพูดอย่างนี้ล่ะคะคุณรักษ์ แก้มไม่เคยมีอะไรกับใครนอกจากคุณเลยนะคะ” รู้สึกตกใจอย่างมากเมื่อได้ยินประโยคที่เขาเอ่ย“ที่มาบอกให้รู้ว่ามีลูก เพราะหาพ่อให้ลูกไม่ได้รึไงกัน” “ลูกในท้องแก้ม เป็นลูกของคุณรักษ์จริงๆ นะคะ”“กลับไป! ฉันไม่อยากเห็นหน้าเธอ ได้ยินไหม ไปปั้นเรื่องโกหกที่อื่น” เขาไล่อย่างไม่ไว้หน้า“แก้มไม่ได้โกหกค่ะ คุณรักษ์เป็นพ่อของลูกในท้องแก้มจริงๆ” กรวลีเอ่ยพร้อมกับหยาดน้ำตาไหลรินออกมา เจ็บปวดที่เขามองเธอเป็นผู้หญิงมั่วมากขนาดนั้น ที่ไปนอนกับคนอื่นจนพลาดปล่อยให้ท้อง แล้วก็มายัดเยียดลูกให้เขา“ฉันไม่เชื่อ เธอออกไปเดี๋ยวนี้เลย ไปหาพ่อเด็กที่อื่น ที่นี่ไม่มี!”อนันตรักษ์ผลักร่างนวลออกมาจากประตูด้วยความชิงชังสารบัญ อัปเดต 10 ก.ค. 61 / 20:10

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ รัตมา มธุกร จากทั้งหมด 83 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น