[ #แก๊งนางฟ้าของผม ] #BJIN #BOBYUN #JUNDONG

ตอนที่ 1 : บทที่ 1 [นางฟ้าจินฮวาน]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,079
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  13 ส.ค. 58

 

 

ทุกๆคนต่างล้วนมีสิ่งที่ตัวเองชอบและอยากจะทำ ไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม ถ้าไม่ใช่สิ่งที่ผิด คนๆย่อมทำได้ ถึงสิ่งที่ผมชอบทำ มันจะไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่ถ้าคนอื่นๆ รู้เข้า ผมคงแย่แน่..

 

บทที่1

 

          การใช้ชีวิตเด็กมัธยมในโรงเรียนชายล้วนของผมก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกับเด็กมัธยมทั่วๆไป แต่ที่ไม่เหมือนกันก็แค่ เค้าเรียกผมกับเพื่อนว่า “แก๊งนางฟ้า”

 

          ผมคิมจินฮวาน คิมดงฮยอก และ ซงยุนฮยอง สามหนุ่มที่ใครๆ ก็เรียกกันว่า “แก๊งนางฟ้า” ผมไม่เห็นว่าจะมีอะไรที่พวกผมจะเหมือนนางฟ้าซักนิด ก็แค่ ขาว ตัวเล็กน่าปกป้อง ยิ้มแล้วโลกสดใสกระชากใจหนุ่มๆ ทั้งโรงเรียน

 

          แต่พวกผมก็ไม่ได้มีดีแค่นี้นะครับ

 

ยุนฮยอง ฉายาปรินซ์ของโรงเรียน มันอยากเป็นนายแบบ อยากมากถึงขั้นสร้างเพจ “มาถ่ายรูปผมสิครับ” เอาไว้รับงานและโปรโมทตัวเอง ซึ่งก็มีช่างภาพมากมายเข้ามาขอต่อคิวจ้างมันไปเป็นนายแบบยาวไปจนถึงปีหน้า

 

ดงฮยอก ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พ่อครัวอัจฉริยะ แห่งวงการอาหารเมื่อ15ปีที่แล้ว พรสวรรค์ที่ได้มาจากพ่อทำให้มันเป็นคนชอบการทำอาหารมาก และไม่ว่าใครที่ได้กินอาหารที่ดงฮยอกทำ จะรู้สึกราวกับขึ้นสวรรค์เลยทีเดียว

 

ส่วนผม คิมจินฮวาน ผมชอบความตื่นเต้นและเรื่องท้าทาย ผมจริงจังและทุ่มเทกับสิ่งที่ผมทำอยู่อย่างมากเสมอ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงทำเรื่องต่างๆ ได้ดี รวมถึงเรียนเก่งเป็นอันดับ 1 ของโรงเรียน

 

เวลาอยู่ที่โรงเรียน ไม่ว่าพวกผมจะเดินไปทางไหน จะทำอะไร ก็จะมีคนหันมามอง ยิ้มให้แล้วส่งสายตาหวานฉ่ำอยู่เสมอ พวกผมก็จะยิ้มกลับและโบกมือให้เพื่อเป็นเซอร์วิสเล็กๆ ให้กับแฟนคลับ และแน่นอนว่าจะต้องมีหนุ่มๆ มาตกหลุมรักผมสามคน จึงทำให้ล็อกเกอร์ของพวกผมไม่เคยว่างเว้นจากจดหมายรักเลยสักวันเดียว

 

         “เฮ้ย มึงว่าวันนี้จดหมายรักใครจะเยอะกว่ากัน” ยุนฮยองเอ่ยถามเมื่อเราเดินมาหยุดอยู่ที่หน้าล็อกเกอร์ของแต่ละคน

 

          “ไม่รู้ว่ะ คราวที่แล้วไอ้จินก็ชนะ มาๆ มาเปิดพร้อมกัน” หลังจากดงฮยอกพูดจบ เราสามคนก็อยู่ในท่าเตรียมจะเปิดตู้ล็อกเกอร์ แล้วเริ่มนับ “หนึ่ง สอง สะ... เฮ้ย!!

 

        ยังไม่ทันจะนับจบ ทันทีที่ยุนฮยองบิดกลอน ประตูล็อกเกอร์ก็เปิดกระแทกออกมาอย่างแรง จดหมายรักที่อัดแน่นอยู่ในล็อกเกอร์ไหลออกมาอย่างกับจดหมายเรียกตัวแฮร์รี่ไปเรียนฮอกวอตส์ พร้อมฝากรอยแดงรูปสายฟ้าที่เกิดจากประตูล็อกเกอร์ไว้บนหน้าผากของยุนฮยอง เวลาที่พูดถึงเรื่องนี้ทีไร ยุนฮยองจะร่ายคาถาผู้พิทักษ์ใส่ผมกับดงฮยอกทุกที

 

ทุกวันเทศกาลสำคัญๆ แฟนคลับจะทำโปรเจคให้กับพวกผมเสมอ โปรเจควันเกิด โปรเจคต้อนรับวันเปิดเทอม โปรเจคฉลองวันปิดเทอม โปรเจควันวาเลนไทน์ แม้แต่โปรเจควันสอบเสร็จกลางภาค มันก็ดีอยู่หรอกที่มีคนมาอวยพรวันเกิด เอาของขวัญมาให้ มาให้กำลังใจ แต่ผมนี่สิ ต้องมานั่งฟังคำตักเตือนของอาจารย์ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ก็แต่ละโปรเจคที่แฟนคลับทำให้แต่ละที ก็เสียงดังโวยวายลั่นโรงเรียน จบโปรเจคแล้วก็ทิ้งขยะมากมายไว้ ผมกับเพื่อนต้องมาคอยเก็บให้ตลอดเพราะอาจารย์สั่ง

 

แต่ความอดทนของคนเรามีขีดจำกัด

 

โปรเจควันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แฟนคลับก็ทำโปรเจคให้เหมือนอย่างเคย ขณะที่พวกผมที่กำลังเดินไปที่โรงอาหารในช่วงพักกลางวัน พวกเขาเริ่มโปรเจคด้วยการกรูเข้ามารุมพวกผมเพื่อมอบดอกกุหลาบ ผมสามคนก็รับดอกกุหลายด้วยรอยยิ้มอย่างมือเป็นระวิงแล้วโอบอุ้มกุหลาบไว้แนบอก เหล่าแฟนคลับต่างตะโกนเรียกร้องสนใจเสียงดังไปพร้อมๆ กับเสียงชัดเตอร์ แต่เวลาแห่งรอยยิ้มและความสุขมักจะสั้นเสมอ เมื่อแฟนคลับที่อยู่วงนอกพยายามเบียดเข้ามาอย่างบ้าคลั่ง ทำให้ผมเสียหลักล้มลงไปกองกับพื้น ผมกอดดอกกุหลาบไว้แน่นเพราะกลัวว่าถ้ามันกระจายลงบนพื้นแล้วผมจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนเพื่อทำความสะอาดมัน ไม่ทันจะได้พยุงตัวเองให้ลุกขึ้นมา ก็มีเท้าๆหนึ่งเหยียบเข้าที่แขนของผม ผมร้องลั่น แล้วรีบทิ้งดอกกุหลาบที่โอบไว้ทันทีเพราะรู้สึกเจ็บแปลบไปทั้งแขน ผมดูจากสถาณการณ์แล้วผมคงจะลุกไม่ได้ในเร็วๆนี้ ผมจึงหุบคองอเข่าเพื่อป้องกันตัวทันที แต่สงสัยผมจะงอตัวกลมไปหน่อยพวกเค้าเลยไม่รู้สึกเลยว่ากำลังเหยียบคนอยู่ ผมเลยโดนทั้งเตะและเหยียบเข้าที่ลำตัว สภาพผมตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับลูกฟุตบอล

 

“โอ๊ยยยย!!! อย่าเหยียบ!! โอ้ยยย!!! ยุนฮยอง!! ดงฮยอก!!! โอ้ยยย!!” ผมตะโกนร้องลั่นแต่ก็ยังคงโดนเหยียบและเตะไม่หยุด ตอนแรกผมคิดว่าผมจะต้องตายคาตีนของแฟนคลับที่มันบอกว่ารักพวกผมซะแล้ว เพราะเสียงของผมคงจะดังสู้กับเสียงของแฟนคลับและเสียงชัดเตอร์ไม่ได้ แต่ไม่กี่อึดใจของความเจ็บปวด ผมก็ได้ยินเสียงของยุนฮยอง

 

“หยุด!! หยุดให้หมด!! จินฮวานอยู่ไหน!!!?” สิ้นเสียงตะโกนของยุนฮยอง ทุกสิ่งทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบ

 

“มึง . . . กูอยู่นี่ . . .” ทันทีที่ผมพูดด้วยเสียงแผ่วเบาออกไป แฟนคลับที่ยืนเหยียบมือผมอยู่ก็ชักเท้าออกอย่างตกใจ เหล่าแฟนคลับก้มลงมามองและพบว่าผมนอนคุดคู้อยู่ในสภาพที่ดูไม่ได้ แฟนคลับรอบตัวผมเริ่มถอยออกมาเป็นวงกว้างและเปิดทางให้ยุนฮยองกับดงฮยอกเข้ามาหา เมื่อเห็นว่าผมกำลังนอนแน่นิ่งหน้าหงิกด้วยความเจ็บปวด ดงฮยอกทิ้งกุหลาบในมือลงกับพื้นแล้วรีบวิ่งเข้ามาพยุงผมให้อยู่ในท่านั่ง

 

“ไหน ให้กูดูหน่อย” ดงฮยอกพูดและเริ่มสำรวจร่างกายของผม ตามตัวและชุดนักเรียนของผมเต็มไปด้วยรอยรองเท้านักเรียนและเลือดประปราย เมื่อดงฮยอกยกแขนของผมขึ้นมา ดงฮยอกก็เริ่มมีน้ำใสๆ เอ่อขึ้นที่ดวงตา เพราะตามแขนของผมเต็มไปด้วยบาดแผลจากหนามของกุหลาบที่เบียดเข้ากับแขนของผม บางแผลยังคงมีหนามกุหลาบหักฝังติดอยู่กับแผล เห็นดังนั้นดงฮยอกจึงรีบหยิบผ้าเช็ดหน้าของตัวเองออกมาเช็ดเลือดที่แขนให้ผม

 

ระหว่างที่ดงฮยอกกำลังวุ่นวายกับการเช็ดเลือดให้ผม ผมเงยหน้าขึ้นสบตากับยุนฮยอง ยุนฮยองในตอนนี้ ยืนนิ่งเงียบมองผมด้วยใบหน้าที่เรียบเฉย ในอ้อมแขนยังคงโอบดอกกุหลาบที่เพิ่งได้มา มองเผินๆ อาจจะคิดว่ายุนฮยองคงจะช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เปล่าเลย ตอนนี้ยุนฮยองกำลังโกรธจัด น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเวลาที่ยุนฮยองโกรธจะเป็นอย่างไร

 

ความเงียบยังคงดำเนินต่อไปได้สักพัก ผมรู้สึกได้ว่าผู้คนรอบตัวผมตอนนี้กำลังยืนเกร็งด้วยความสำนึกผิด แม้แต่หายใจก็ยังไม่กล้า ซึ่งผมคิดว่ามันสมควรแล้ว ผมละสายตาจากยุนฮยองมามองแผลที่แขน ผมส่ายหน้าให้กับตัวเองเบาๆ นี่ถ้าคนพวกนี้มีสติสักนิด ผมคงไม่ต้องมาเจ็บขนาดนี้ การทำตัวเป็นแฟนคลับที่ดีมันยากนักรึยังไง

 

ไม่นานยุนฮยองก็เดินมายืนอยู่ข้างๆ ผม และทอดสายตามองไปที่เหล่าแฟนคลับ แต่ใบหน้าที่เคยเรียบเฉยตอนนี้กลับฉายรอยยิ้มอบอุ่นออกมา แม้ว่าในดวงตายังคงมีเปลวไฟที่ลุกโชนมาจากข้างใน มันทำได้ยังไงกัน ยิ้มทั้งๆ ที่โกรธจัดขนาดนี้

 

“ถ้าพวกคุณยังเป็นแบบนี้อีกครั้ง ผมและแก๊งนางฟ้าจะย้ายโรงเรียน..

..ขอบคุณสำหรับดอกกุหลาบนะครับ และขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าพวกคุณ รักพวกผมมากแค่ไหน”

สิ้นเสียงยุนฮยอง ดงฮยอกก็พยุงผมให้ลุกขึ้นมา ผมสามคนเดินออกจากวงล้อมไปด้วยกัน แต่ก็ต้องชะงัก เมื่อยุนฮยองหยุดเดินและหันกลับไปที่กลุ่มแฟนคลับที่กำลังยืนช็อคกับคำพูดของยุนฮยองอีกครั้ง

 

“อย่าลืมทำความสะอาดด้วยนะครับ ครั้งต่อไปผมจะไม่เก็บขยะของพวกคุณให้อีกแล้ว จำเอาไว้ด้วยนะครับ ไม่มีอีกแล้ว” พูดจบ ยุนฮยองก็เดินมาช่วยดงฮยอกพยุงผมเพื่อเดินไปห้องพยาบาล และทิ้งกลุ่มแฟนคลับที่รู้สึกเสียใจกับการกระทำของตัวเองจนน้ำตาแทบไหลไว้เบื้องหลัง

 

หลังจากวันนั้น 1 เดือน โปรเจคฉลองปิดเทอมก็ไม่ได้ถูกจัดขึ้นเหมือนอย่างเคย ผมเลยคิดว่า พวกเค้าคงจะไม่จัดโปรเจคอะไรให้พวกผมอีกแล้ว เพราะกลัวว่าพวกผมจะย้ายโรงเรียนหนี ผมนี่แทบจะทำโปรเจคจุดพลุฉลองให้กับตัวเอง เจ็บแต่แสนคุ้ม ช่างเป็นวันปิดเทอมที่มีความสุขที่สุดตั้งแต่เข้ามาเรียนที่นี่

 

เวลาช่วงปิดเทอมฤดูร้อนช่างแสนสั้นนัก นี่เป็นครั้งแรกที่ผมแทบไม่อยากให้เปิดเทอมเลย แต่เช้าอันสดใสของการเปิดเทอมวันแรกก็มาถึง โรงเรียนมัธยมปลายชายล้วน เต็มไปด้วยชายหนุ่มในเครื่องแบบนักเรียนสูทสีเทาขลิปแดง เดินกันขวักไขว่ทั้งในและนอกโรงเรียน บ้างเล่นกีฬาอยู่ที่สนาม บ้างก็ทักทายเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันตลอดช่วงฤดูร้อน ช่างเป็นบรรยากาศที่สงบสุขดีจริงๆ ผมมาโรงเรียนด้วยอารมณ์ดีเป็นพิเศษ เพราะผมมั่นใจมากว่าโปรเจคต้อนรับวันเปิดเทอมจะต้องไม่เกิดขึ้นแน่ๆ ระหว่างเดินมาโรงเรียนเลยพนันกันว่า วันนี้แฟนคลับจะทำโปรเจคให้รึเปล่า ผมพนันว่าไม่ ส่วนยุนฮยองกับดงฮยอกพนันว่ามันต้องเกิดขึ้นแน่นอน เอาสิ ถ้าผมชนะมันสองคนต้องเป็นทาสผม 1 วัน และในทางกลับกัน ถ้าผมแพ้ผมจะต้องเป็นทาสแทน

 

พวกผมสามคนเดินมาหยุดที่ร้านไอศครีมป้าเฉื่อยที่ตรงข้ามหน้าโรงเรียนเหมือนเคย ในขณะที่กำลังรอสั่งช็อคโกโคน ผมก้มมองนาฬิกาข้อมือของตัวเอง โดยปรกติแล้วโปรเจคต้อนรับวันเปิดเทอมทุกๆปีจะเริ่มตอน เจ็ดโมงครึ่ง ตอนนี้เหลืออีกสองนาที ผมหลับตาลงเพราะรู้สึกลุ้นมากจนเผลอยกมือขึ้นมากุมที่ระดับอกราวกับกำลังภาวนาต่อพระเจ้าว่า ไม่มีโปรเจค ไม่มีโปรเจค ไม่มีโปรเจค ไม่มีโปรเจค ผมลืมตาราวกับตื่นจากฝันกลับมาจ้องมองนาฬิกาข้อมือ เพื่อนับถอยหลัง

5

 

4

 

3

 

2

 

1

 

...

 

 

 

 

          “เห้ยมึง แก๊งนางฟ้าแดกไอติมอยู่หน้าโรงเรียน!!” เสียงนักเรียนชายคนหนึ่งดังก้องไปทั่วโรงอาหาร

 

“ไหนๆๆ” สิ้นเสียงตะโกน นักเรียนส่วนใหญ่พากันวิ่งจากทั้งโรงอาหารและสนามกีฬา มาออกันที่หน้าโรงเรียนอย่างเป็นระเบียบ และไร้ตะโกนเสียงโวยวายใดๆ ในหัวของทุกคนตอนนี้คิดแค่ว่าจะต้องทำตามแผนที่วางไว้ให้สำเร็จ เพราะคำพูดประโยคนั้น ที่ทำให้ตลอดช่วงปิดเทอมหน้าร้อนที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่พวกเขาทุ่มเทเวลาให้กับการคิดแผนปฏิบัติการโปรเจคต้อนรับวันเปิดเทอม ให้เป็นระบบและเป็นระเบียบ เสียงที่ถูกเปล่งออกมายังคงดังก้องกังวาลและหวานจนแสบไส้ แต่ฟังยังไงก็ยังดูน่ากลัว มันถูกเอ่ยขึ้นจากชายหนุ่มที่พวกเขาหลงไหล เสียงของยุนฮยองที่พูดตะโกนขึ้นด้วยใบหน้าที่ยังเปื้อนรอยยิ้ม แต่นัยน์ตาโกรธเกรี้ยวราวกับจะลุกเป็นไฟ

 

“ถ้าพวกคุณยังเป็นแบบนี้อีกครั้ง ผมและแก๊งนางฟ้าจะย้ายโรงเรียน”

 

เมื่อแฟนคลับส่วนใหญ่จัดแถวได้ นักเรียนชายแถวหน้าสุดก็นั่งลงตรงรางประตูรั้วโรงเรียนอย่างรู้งาน และเริ่มแจกดอกกุหลายสีเหลืองที่มีความหมายว่า ยินดีต้อนรับ ให้กับแถวที่นั่งลงเรียบร้อยแล้ว แถวที่สองและแถวต่อๆ ไปเริ่มจัดแถวเรียงหน้ากระดานแล้วนั่งลงไล่ระดับไปเรื่อยๆ และไม่ลืมที่จะเว้นช่องสำหรับหนึ่งคนผ่านไว้ให้นักเรียนคนอื่นๆ เข้าออก ไม่เว้นแม้แต่บนตึกเรียนก็มีนักเรียนจำนวนหนึ่งยืนมองลงมาจากระเบียงพร้อมกล้องส่องทางไกลในมือ ไม่กี่อึดใจป้ายไวนิลขนาดใหญ่ก็ถูกโรยลงมาจากชั้นสูงสุดของโรงเรียน พร้อมเสียงต้อนรับที่มีใจความเดียวกับป้ายไวนิลว่า

 

“ผมคิดถึงคุณ ยุนฮยองอา และแก๊งนางฟ้าของพวกเรา”

 

ความเงียบเข้าปกคลุมทั้งนอกและในโรงเรียน ทุกสายตาก็จับจ้องไปที่ร้านไอศครีมรถเข็นที่อยู่อีกฝั่งของโรงเรียนอย่างตั้งใจ เหมือนกำลังรอคอยอะไรบางอย่าง

 

“ขอบคุณนะครับทุกคน วันนี้พวกคุณน่ารักกันมากๆ เลยนะครับ” ยุนฮยองตะโกนพร้อมกับยิ้มและโบกมือให้กับแฟนคลับ และไม่ลืมที่จะหันไปโบกมือให้กับแฟนๆ ที่อยู่บนตึก ทำเอาทุกคนอ่อนระทวยไปกับคำทักทายของเขา ไม่นานดกฮยอกก็หันมายิ้มหวานและโบกมือให้ในขณะที่กำลังเลียไอศครีมในมือ โถ่เว้ย!! แพ้พนันจนได้!! กระดี๊กระด๊าจังเลยนะพวกมึงสองคนเนี่ย

 

“จิน หันมายิ้ม แล้วโบกมือ” ยุนฮยองกัดฟันพูดเบาๆ ขณะส่งยิ้มและโบกมือ ผมนิ่วหน้าก่อนจะเลิกตาขึ้นเล็กน้อย โห่ ระบบทาสมันได้กลับมาแล้วครับท่าน ผมสบถในใจขณะหันมายิ้มแล้วโบกมือให้กับทุกคนที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เสียงโห่ร้องดังขึ้นมาอย่างดีใจ ทุกคนหยิบมือถือและกล้องตัวพอดีมือขึ้นมาถ่ายรูปกันยกใหญ่ เพราะหลังจากโปรเจควันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา มีไม่บ่อยนักที่จะได้เห็น จินฮวาน แห่งแก๊งนางฟ้าคนนี้ หันมาเซอร์วิสแฟนๆ เลยทำให้ไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามากวนใจผม

 

“นี่นายเตี้ย หลบไปหน่อยได้ไหม จะสั่งไอติม” พูดจบชายหนุ่มปริศนาที่แต่งเครื่องแบบเดียวกับผมก็เบียดเข้ามาทำเอาผมสามคนเสียหลักล้มไปอีกทาง ก่อนที่ผมจะลุกขึ้นแล้วอ้าปากพูดอะไรออกไปชายหนุ่มปริศนาก็พูดขึ้น

 

“ป้าครับผมขอช็อคโกโค..โอ๊ะ ป้าพอดีเลย งั้นอันนี้ของผมละกันนะ นี่ครับค่าไอติม” ยังไม่ทันได้เห็นหน้า ไอ้บ้านั่นก็หันหลังจะเดินข้ามถนนเพื่อเข้าไปในโรงเรียน โถป้าเฉื่อยนี่ก็ไม่แย้งอะไรเลย เสียดายที่อุดหนุนแกมานาน ผมกับป้าจะต้องขาดกันวันนี้แหละป้า!! เมื่อผมลุกขึ้นได้ผมก็รีบตะโกนออกไปทันที

 

“เดี๋ยว!! หยุดนะไอ้บ้า!! นั่นไอติมฉัน!! ช็อคโกโคนของฉัน!!!” ทันทีที่ไอ้บ้านั่นหันหลังกลับมา แทนที่ผมจะเข้าไปด่าให้สาแก่ใจที่คนตรงหน้ากำลังเลียช็อคโกโคนของผมอยู่ แต่ผมกลับยืนนิ่งตกตลึงกับภาพตรงหน้า ทำไม... ทำไมต้องมาเจอกันอีก...

 

“คิมฮันบิน”
Talk :

จบตอน 1 ไปเป็นที่เรียบร้อย เพิ่งหัดเขียนเรื่องแรก ยังไงก็ช่วยกันนะ ตะโกนหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง

นี่มันยังแค่เริ่มต้นนะคะ ยังมีอะไรอีกเยอะเลย ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ

 

#แก๊งนางฟ้าของผม
 

 

 

 

 

 

。SYDNEY♔
 
 
 
 
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

119 ความคิดเห็น

 1. #115 exokrisyeol (@krisyeol-14521) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 17:08
  ฮือออ หนูจินตัวน้อยโดนเหยียบ แฟนคลับหรือซาแซงเล่าซิ 5555555 อาบินเป็น *[]*
  #115
  0
 2. #74 gee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 18:09
  จินรู้จักบินด้วย แก๊งนางฟ้าฮอตมากๆ
  #74
  0
 3. #73 gee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 18:09
  จินรู้จักบินด้วย แก๊งนางฟ้าฮอตมากๆ
  #73
  0
 4. #72 gee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 18:08
  จินรู้จักบินด้วย แก๊งนางฟ้าฮอตมากๆ
  #72
  0
 5. #64 Naan-naam Quetzal (@naan-naam07) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 / 21:26
  อยากรู้ว่าจะเปนไงต่อออออ
  #64
  0
 6. #60 -giffy- (@-l3al3yticc-) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 01:28
  แก๊งนางฟ้านี่มันนางฟ้าจริงๆ 555 ฮันบินก็ล่อตีนแฟนคลับตั้งแต่เปิดตัวจัง..แต่ว่าคิมฮันบินมันเป็นใครล่ะเนี้ย
  #60
  0
 7. #45 Maylin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:09
  แก๊งนางฟ้า~ ชอบค่ะชอบ555+ จะติดตามเรื่อยๆ ค่าาา^^
  #45
  0
 8. #40 PSYCHE (@gonnboy8) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:11
  เนอะๆ แก๊งค์นี้ก็ไม่เห็นจะมีอะไรที่น่าจะเป็นนางฟ้าซ๊ากกอย่าง

  ไม่มี๊ ไม่มี โฮะๆๆ

  พรี๊ยุนนี่พรีเซ้นท์ตัวเองน่าดู 555555

  แต่เค้าก็อยากเป็นหนึ่งในช่างภาพได้บันทึกภาพของพี่ยุนนะเคอะะ ><

  โอ้ยยย อยากฉิมฝีมือเชฟน้อยคิมดงดงจังเลยข่า -////-

  ชิมเชฟแทนได้มั้ย อุ๊บส์ ><

  อยากจะเข้าไปท้าให้นางฟ้าจินมารักเค้าจัง /โดนตบ 55555555

  ความสามารถและความน่ารักล้นหลามขนาดนี้

  จะไม่ให้บรรดาแฟนคลับหลงไหลได้ไง งุ้ยย  แล้วพี่จินกับฮันบินนี่เคยรู้จักกันมาก่อนหรอมม

  อะไรยังไงงงง  #40
  0
 9. #39 ssommparkk (@ssommpark) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:54
  แก๊งนางฟ้าน่ารักกกกก นี่ขำเลยยยย เกือบสงสารนะ แค่เกือบ รอๆๆๆติดตามมม
  #39
  0
 10. #38 ตาผลไม้@_@ (@fruit-eyes) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:21
  ช็อคโกโคน ช็อคโกโคนนนน! นึกถึงตอนที่อิห่านมันโวยวายใส่ชานอูเลย สนุกดีค่ะ สู้ๆนะคะ
  #38
  0
 11. #36 ออมม่าBi (@b6ikon7) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:44
  ขอโทษนะออมที่เข้ามาช้า

  เขียนดีอ่ะ น่ารักดี แก๊งนางฟ้าจริงๆเลย แต่คนมีบุคคลิกที่ต่างกันดี น่ารักดี สู้สู้
  #36
  0
 12. #29 @ja๊xุk (@pinky20051) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:42
  แก๊งนางฟ้า... ขรรม555555555
  #29
  0
 13. #25 AnWk (@aunrenjer) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:25
  แก๊งนางฟ้า จริงๆๆๆ 5555555555555. อ่านแล้วอยากติมเลยยย
  #25
  0
 14. #23 To TRY (@trytobe) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:02
  สนุกอ่าาาา ชอบบบบบบ น่าติดตาม สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
  #23
  0
 15. #21 SoKeke (@poo-g) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:58
  พี่ออมเค้าขอโทษ T^T
  เค้ามาช้ามากเลยใช่มั้ย ฮืออออออออออ
  ไม่โกรธนะๆๆๆ งือออออออออ
  ชอบมากเลย ชอบมากกกกกกกกกกกก
  ฉากที่แฟนคลับมอบดอกกุหลาบนี่มันอลังการโคตร
  ชอบอะไรแบบนี้ที่สุด! ติดตามนะคะ ไฟท์ติ้ง!
  #21
  0
 16. #19 AeJeaNNy (@luvsuper-junior) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:37
  ไปเจอกันเมือไรนะ.... อิห่านกวน 555555
  #19
  0
 17. #17 kimjin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:18
  อะไรเนี้ย พี่จินรู้จักบินแล้ว

  สองคนนี้มันต้องมีซัมติงกันอะะ แน่นอนเลย555555
  #17
  0
 18. #16 soofee26 (@soofee26) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:43
  -///- ปริ้นซ์เรานี่ฮอตเนาะ 555555 อะไรๆๆๆๆ ฮันบินเคยรู้จักกะจินฮวาย????
  #16
  0
 19. #15 haruyatk (@haruyatk) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:01
  โรงเรียนอะไรเนี่ย ชั่งเวอร์วัง555555555
  ชอบพี่ยุนตอนโกรธมาก ทิ้งระเบิดตู้ม กลายเป็นไดนาไม55555555
  สู้ๆนะคะไรท์ จะรออ่าน
  #15
  0
 20. #10 Charlie (@gn0095) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:13
  แก๊งนางฟ้า ว้าย //A//
  อยากมีแฟนอยู่แก๊งหน้าฟ้าจังเลยค่ะ ใครก็ได้ ฮือ ดูท่าจะฮอตนะคะเนี่ย
  #10
  0
 21. #4 Sudarat Thammakit (@eveymin) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:50
  หืมมมมม  แก๊งนางฟ้าหรอ  น่าจะเปลี่ยนเป็น Angle นะ อิอิ
  #4
  0
 22. #2 b2utyikon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:21
  เอิ่ม เรียกเพื่อนๆว่าแก เราว่ามันดูสาวไปนะ เอาแบบแมนๆกว่านี้หน่อยก็ดีนะคะ แต่ชอบแนวนี้อ่ะ หนุ่มดูร้อนแรงดี 5555555
  #2
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(