ภูศิรดา (จบบริบูรณ์)
ภูผา ชายหนุ่มผู้มีหัวใจเดียวดาย เขาต้องการใครสักคนมาเติมเต็มหัวใจ แต่ 'ใครที่ว่า' ก็หาไม่ได้ง่าย ๆ เลยสำหรับคนผู้มีหัวใจมั่นคงดั่งภูผาเช่นเขา
ยอดวิวรวม
23,730
ยอดวิวเดือนนี้
22
ยอดวิวรวม
23,730
ภูศิรดา (จบบริบูรณ์)
ภูผา ชายหนุ่มผู้มีหัวใจเดียวดาย เขาต้องการใครสักคนมาเติมเต็มหัวใจ แต่ 'ใครที่ว่า' ก็หาไม่ได้ง่าย ๆ เลยสำหรับคนผู้มีหัวใจมั่นคงดั่งภูผาเช่นเขา
ยอดวิวรวม
23,730
ยอดวิวเดือนนี้
22
ยอดวิวรวม
![]() |
|
สารบัญ 61 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 พ.ค. 63 / 12:3961 ตอน
ผลงานอื่นๆ ของ พันษร/กรองขวัญ
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ
ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ไม่อัพต่ออีกแล้วรึคะ????
รอๆๆค่ะ
แค่รักความสุขสบาย ความอยากได้อยากมีเหมือนคนอื่น ทำให้อัมพรตัดสินใจทำเรื่องผิดพลาดท่ีสุดในชีวิต มันจะเป็นตราบาปแบบท่ีแม่ของเธอพูดไว้ เพราะว่าชาติชายเองก็ไม่ได้คิดเลี้ยงดูจริงจัง อาจจะขายเธอให้คนอื่นแล้วเขาจะได้มากกว่าท่ีลงทุนให้เธอไปซะอีก ผู้ชายเลว ๆ อย่างชาติชายในสังคมปัจจุบันก็มีไม่น้อย เมื่อไรนรกจะลากตัวไปซะให้หมด ขออย่าให้มีเด็กสาวหลงผิดแบบอัมราผุดขึ้นมามากมายเลย น่าสงสารผู้ปกครองเหมือนกันนะ นี่ถ้าภูรู้ความจริงแล้วจะเป็นอย่างไรหนอ ขอบคุณท่ีมาอัพเดทค่ะ
พลอยไม่ยินดียินร้ายกับการพบเจอลาภิส ดีแล้วท่ีพยายยามเลี่ยงได้ ส่านนายภูชอบเขาแต่คงทำอะไรไม่ได้มากเพราะเพื่อนรักจองไว้แล้วแถมประกาศตัวอีกกราย ๆ ตอนนี้นายภูป่วยพลอยได้ดูแลได้สะดวกหน่อยเพราะลาภิสไม่อยู่เป็นก้าง คอยดูการพัฒนาความสัมพันธ์ของคู่นี้ ว่าจะออกมาแบบใด ขอบคุณท่ีมาอัพเดทค่ะ
OMG พี่ภูนั่นมันน้องสาวแท้ ๆของตัวเองเลยนะ นี่พี่ภูก็ยังไม่รู้ด้วย จะมีโอกาสช่วยน้องตัวเองไม่ให้เป็นเหยื่อนายชาติไหม น่ากลัวจัง ขอบคุณท่ีมาอัพเดทค่ะ
ทั้งนายชาติและยายจันทร์ร้ายพอ ๆ กันต่างคนต่างเบื่อ แหมตอนนี้กะจะเคลมอัมพรเหรอนาย-จริง ๆ แถมยังคิดจะส่งต่อให้คนอื่น หวังว่าอัมพรน่าจะฉลาดรู้จักเอาตัวรอดได้นะ
อ่านทันแล้วสนุกมากค่ะน่าริดตามสงสารภูท่ีมีชีวิตแบบโดดเดี่ยวแต่สงสัยว่าโตมาได้อย่างไรเอาเงินท่ีไหนมาเรียนได้สำเร็จหรือว่าจะได้มาจากทางฝ่ายบิดา เพราะแม่ของภูก็ไม่ได้รวยอะไร แล้วก็มีสามีใฃกับลูกใหม่ ด้วยกัน น้องสาวภูจะถูกนายชาติหลอกแล้ว นี่ชาติยังไม่รู้ว่าเป็นน้องของภู ถ้ารู้เรื่องอาจจะแย่กว่านี้ ส่วนหนูพลอยมีแฟนแล้วแต่ไหรทยังไม่เปิดตัวสงสัยจะไม่ดีพอสำหรับพลอย บอยก็ดูน่ากลัวถ้ารู้ว่าพลอยไม่สนใจหวังว่าเขาจะไม่ทำอะไรพลอยนะ พระเอกเราเริ่มบอบพลอยแล้ว แต่ยังไม่ยอมบอกว่าตัวเขาเคยช่วยพลอยไว้ ส่วนพลอยก็ยังอยากเจอหนุ่มใจดีท่ีเคยช่วยเหลือเธอไว้ นี่น่าจะเป็นพรหมลิขิตได้นะ ที่พาให้มาเนอกันบ่อยครั้ง รอตอนต่อไปค่ะ ขอบคุณท่ีมาอัพเดทค่ะ ชอบนิยายของไรท์ เรื่องกำแพงซ่อนรักด้วยค่ะ *_*
ยกมือรายงานตัวกับพี่ภูครับผ๊ม
ยังคิดถึงพี่ภูเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความห่วงใย
555 รีดไม่ได้บ้านะคะ
รีบออกเป็นเล่มเร็วๆนะคะ
จะได้รับพี่ภูมาอยู่ที่บ้าน
หวังว่าพี่ภูคงมีเด็กน้อยน่ารักแล้วนะ
555 พี่ภูเก่งอยู่แล้ว
แวะมาทักทายด้วยความคิดถึง
ขอบคุณไร้ท์นะคะที่อัพพี่ภูเป็นของขวัญ
รีดชอบมากกกกกก
......พระเอกสองเรื่องแรก รีดไม่ได้ติดตามเลยคะ
สำหรับรีดตอนนี้พระเอกในดวงใจคือพี่ภูคะ เริ่มเรื่องมาพี่ภูน่าสงสารก้อเลยได้ใจรีดไปเต็มๆ (พี่ภูอะผู้ชายในฝันของรีด) ส่วนพี่ปั้น ต้องรอดูต่อไปคะยังให้คะแนนไม่ได้
เพิ่งเปิดเข้ามาเจอวันนี้สดๆร้อนๆเลยค่ะ เห็นตั้งแต่ตอนเข้ามาแล้วแหละว่าตอนท้ายๆลบหมดแล้ว
แต่ก็ยังอยากอ่านอยู่ดีค่ะ แหะๆ สุดท้ายเลยค้างเต่งอยู่บนดอยเลยยย แต่ยอมค่ะ ฮาาาา
สนุกมากค่ะ นานๆจะเจอนิยายสไตล์นี้
จะรอผลงานต่อๆไปนะคะ
เราจะตามไปหาพี่ปั้นกับหนูอิงต่อนะคะ
คราวนี้จะเกาะไม่ปล่อยเลย อิอิ
(แวะมาฟ้องด้วย) พี่ภูรู้ปะว่า.....พี่ปั้นอะเจ้าชู้ด้วยแหละ...
(สงสัยรีดท่าจะบ้า 555)
แวะมาเยี่ยม เด่วพี่ภูน้อยใจ