krisyeol บ่าวน้อยชุดน้ำเงิน

ตอนที่ 14 : ชนเผ่านอกรีต1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2242
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 248 ครั้ง
  15 พ.ย. 61หลังจากรู้ตัวผู้ก่อเหตุ องค์ชายห้าซือชุนจึงมีรับสั่งให้ทหารในความดูแลของท่านแม่ทัพใหญ่สามร้อยนายออกตามล่าชนเผ่านอกรีตที่หลบอยู่ในเมืองหลวง เมื่อได้รับคำสั่งจากท่านแม่ทัพ นายทหารฝีมือดีทั้งสามร้อยนายจึงออกปฏิบัติการทันที จวนแม่ทัพมีนายทหารนับหลายแสนนาย ทั้งหมดขึ้นตรงกับท่านแม่ทัพ ไม่ใช่นายทหารของทางราชวงศ์ ทหารเหล่านี้กินเบี้ยหวัดจากท่านแม่ทัพ ไม่มีผู้ใดสามารถสั่งพวกเขาได้นอกจากคนของสกุลอู๋ สกุลอู๋เป็นสกุลของเหล่านักรบมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ สืบเชื้อสายกันมารุ่นต่อรุ่น เป็นทหารใต้อานัตขององศ์ฮ่องเต้ แต่ทุกคนล้วนรู้ดีว่าที่ฮ่องเต้องค์ปัจจุบันที่ไม่มีผู้ใดกล้าแตะต้องเพราะมีกองกำลังใหญ่ของท่านแม่ทัพอยู่เบื้องหลัง เหล่าคนใหญ่คนโตล้วนเกรงอำนาจของกองทัพสกุลอู๋ เมื่อห้าสิบปีก่อน มีพระญาติขององค์ฮ่องเต้คนก่อนก่อกบฏต้องการที่จะขึ้นครองราชบัลลังก์ แต่อยู่ๆกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยทั้งตระกูล นั่นเป็นเพราะฝีมือของแม่ทัพใหญ่คนก่อน บิดาของแม่ทัพใหญ่อี้ฝานนั่นเอง ไม่จำเป็นว่าต้องได้รับคำสั่ง เพียงแค่สกุลอู๋ร่วงรู้ว่าผู้ใดคิดก่อกระทบ สกุลของเขาจะทำการปราบปรามทันที ผู้คนในเมืองหลวงต่างคิดว่าสกุลอู๋อยู่ใต้อานัตขององค์ฮ่องเต้ แต่ผู้คนในราชสำนักล้วนรู้ดีว่า พวกเขาต่างหากที่อยู่ใต้อานัตของสกุลอู๋ แม้กระทั่งองค์ฮ่องเต้ ข้าราชการทุกนายที่รับใช้องค์ฮ่องเต้ ถึงในใจจะก้มด่าทอฮ่องเต้เช่นไร แต่ก็ทำได้เพียงลับหลัง เพราะพวกเขาไม่อยากถูกฆ่าล้างตระกูล สกุลอู๋ ถ้าหากอยู่ๆอยากจะขึ้นครองราชย์ขึ้นมาก็ย่อมทำได้ เพราะเหล่าทหารทุกนายเป็นคนของสกุลนี้ แต่น่าเสียดายที่สกุลอู๋และบรรพชนล้วนแต่ไม่ชอบทางนี้ พวกเขาเป็นนักรบ ชอบทำศึก แต่พอเกษียณต่างก็ออกไปทำไร่ทำนาที่ชนบทแทน บางท่านออกท่องเที่ยว ท่องพิภพ หาความสำราญให้กับตนเอง นานทีปีหนถึงจะคิดมาเยี่ยมลูกหลานที่เมืองหลวง หรือไม่ก็เกิดเกตุแก่ลูกหลานถึงจะกลับมากัน


“เหตุใดเจ้าถึงไม่กลับจวนพร้อมกับองค์ชายห้าและคุณชายของเจ้า” เสียงนิ่งปานน้ำที่อยู่ในตุ่ม ทำให้บ่าวน้องในชุดสีน้ำเงินที่นั่งอยู่บนหลังเจ้าดำหลังตรงขึ้น คุณสารวัตรกลืนน้ำลายลงคอก่อนจะหันไปยิ้มประจบท่านแม่ทัพที่นั่งอยู่บนอาชาสีน้ำตาลแดงตัวโต โตยิ่งกว่าเจ้าดำของเขาเสียอีก


“คุณชายรองอี้ชิงอนุญาตบ่าวแล้ว” เด็กหนุ่มตอบ “บ่าวไม่อยากให้คุณชายรองอี้ชิงเสียน้ำใจในการอนุญาตบ่าว บ่าวจึงได้ตามออกมา” พูดจบก็ส่งยิ้มประจบกลับไปอีกครั้ง แต่ใบหน้านิ่งๆของท่านแม่ทัพก็ยังคงเหมือนเดิม “มั่วเหยียไม่เคยออกมานอกจวนนานนับพันปี บ่าวอยากจะพามันออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์บ้าง” แถ แบบนี้เข้าเรียกแถ ไม่ต้องให้ใครบอก เพราะคุณสารวัตรรับรู้ด้วยตนเอง เมื่อเห็นหลายเหตุผลที่บ่าวน้อยผู้นี้เอ่ย ท่านแม่ทัพใหญ่จึงไม่สนใจมันอีก กระตุกเชือกม้าให้มันวิ่งออกไปจากจวนโดยมีทหารห้าสิบกว่านายที่ตามท่านแม่ทัพไป ส่วนทหารกลุ่มอื่นได้แยกย้ายกันไปอีกทาง


“อาซ้อ เล่นอ้างชื่อข้า ถ้าข้าโดนพี่ใหญ่เล่นงาน นี่ตายเลยนะ” กุนซือหน้าหยกกระตุกม้ามาเดินเคียงข้างอาซ้อของตน ชานยอลกลอกตามองบนอย่างรำคาญ คำก็อาซ้อ สองคำก็อาซ้อ คนสกุลอู๋ไม่ตะหงิดใจบ้างเลยเหรอ ว่าตนคือชาย ไม่ใช่สตรี


“บ่าวคงจะดีใจมาก” เด็กหนุ่มพูดประชด “อีกอย่าง คุณชายเลิกเรียกบ่าวว่าอาซ้อได้แล้ว ผู้อื่นได้ยิน เขาจะสงสัย” 


“เจ้ามีตำแหน่งเป็นถึงฮูหยิน พวกข้าที่เป็นน้อยชาย ก็ต้องเรียกเจ้าว่าอาซ้อ นั่นถูกแล้ว” แล้วไอ้หมอนี้มันโผล่มาจากไหน คุณสารวัตรหันมองน้องชายคนเล็กของสกุลอู๋ ที่มีตำแหน่งเป็นถึงรองแม่ทัพ แต่นิสัย กวนตีน ท่าทางกะล่อน หน้าตาเจ้าชู้ เขาระบุได้เลย ไอ้หมอนี่ชั่ว ในสายตาของเขานะ “รึเจ้าจะให้ข้าเรียกเจ้าว่าเช่นไร” ชานยอลยิ้มออกมา เขามีหวังที่จะไม่ถูกเรียกว่าอาซ้อแล้วสินะ


“บ่าวมีนามว่า เลี่ย แช่ว่าชาน เรียกอาเลี่ยย่อมดีขอรับ” ทั้งสองพี่น้องสกุลอู๋ยกมือเกาคางตัวเองอย่างครุ่นคิด 


“อาเลี่ย” กุนซือหน้าหยกพูด ชานยอลยิ้มกริ่มออกมา


“อาเลี่ยเช่นนั้นรึ” รองแม่ทัพเอ่ยบ้าง ยิ่งทำให้คุณสารวัตรยิ้มอย่างพอใจ ต่อไปคงไม่มีใครเรียกเขาว่าอาซ้อ หรือฮูหยินอีกแล้ว นับว่าสบายใจ


“อาซ้อนั่นแหละดีอยู่แล้ว” สองพี่น้องพูดเสร็จพร้อมกัน จากนั้นจึงกระตุกม้าของตนตามพี่ใหญ่ที่ไปไกลโขแล้ว


ย๊าาาาาาส์ 


“ไอ้พวกเหี้ย”


ควับ


“ศัพท์ใหม่รึ” รองแม่ทับอี้เทาถาม “ย๊าาาส์ ไอ้พวกเหี้ย” จากนั้นจึงพูดตามพร้อมกับทำหน้าครุ่นคิด “มันหมายความว่าเช่นไร” คุณสารวัตรไม่ตอบแต่ชักสีหน้าไม่พอใจออกมา จากนั้นจึงกระตุกม้าอย่างหงุดหงิดตามท่านแม่ทัพใหญ่ไปให้ทัน


“ไอ้สองพี่น้องนี่ อย่างให้เผลอนะ พี่จะจับฟาดให้” แม่ทัพใหญ่หันมองคนทีี่กระตุกม้าด้วยความเร็วมาเดินเคียงข้างตน เขาไม่เข้าใจว่าเด็กหนุ่มข้างๆบ่นสิ่งใดจึงได้แต่มองอย่างสงสัย “มองอะไร” เด็กหนุ่มตะคอกถามอย่างหงุดหงิด ทำให้ท่านแม่ทัพใหญ่ผงะไปด้วยความตกใจ ดีแค่ไหนแล้วที่เขาไม่ตกจากหลังม้า ไปกินรังแตนที่ใดมา แล้วมาลงกับคนที่ไม่รู้เรื่องเช่นเขา เมื่อเห็นว่าเด็กหนุ่มอารมณ์ไม่ดี จึงได้กระตุกม้าถอยห่าง แต่กลับทำให้เด็กหนุ่มอารมณ์รุนแรงยิ่งขึ้น “จะไปที่ใด บ่าวอุตส่าห์มาหาท่าน ท่านจะหนีบ่าวรึ” ท่านแม่ทัพกลืนน้ำลาย กระตุกม้ากลับมาที่เดิม แล้วเหตุใดตนถึงได้เกรงกลัวเด็กหนุ่มตัวเล็กนี่นะ


“ข้าคิดว่าเจ้ากำลังหงุดหงิด ข้าน่าจะไปห่างๆ” น้ำเสียงนิ่งๆเอ่ยขึ้น 


“ถ้าท่านไป น้องชายทั้งสองของท่านจะต้องแกล้งบ่าวอีก” น้ำเสียงอู้อี้ดังขึ้นพร้อมกับหน้าตาบึ้งตึง ปากยื่นๆ ทำให้ท่านแม่ทัพยื่นมือออกไปหมายที่จะดึงมันด้วยความหมั่นไส้ปนเอ็นดู แต่ก็ต้องหยุดชะงักมือกลับ ดีที่เด็กหนุ่มไม่ทันมองว่าตนกำลังจะทำเช่นไร แต่คงไม่พ้นสายตาของกุนซือหน้าหยกและรองแม่ทัพที่ขี่ม้าตามหลังมา ทั้งสองลอบยิ้มให้แก่กัน ผู้ใดว่าพี่ใหญ่สกุลอู๋ไม่มีหัวใจ นี่อาจจะเป็นก้าวแรกของคนที่หัวใจหลับไหลมาอย่างยาวนานกำลังจะลืมตาขึ้นก็เป็นได้


“ท่านแม่ทัพขอรับ หน่วยท่างทิศประจิม(ทิศตะวันตก)สงสัญญาณมา พบฐานทัพของชนเผ่านอกรีตขอรับ” นายทหารท่านหนึ่งวิ่งเข้ามารายงาน


“ไกลจากตรงนี้เท่าไร” ท่านแม่ทัพถาม


“ไม่ถึงก้านธูปขอรับ” นายทหารคนเดิมรายงาน ท่านแม่ทัพใหญ่พยักหน้ารับ จากนั้นจึงกระโจนลงจากหลังม้า ทำให้คุณสารวัตรที่อยู่บนหลังเจ้าดำ จำต้องลงไปเช่นกัน


“เราจะใช้เท้าในการเดินเข้าไป” ท่านแม่ทัพสั่ง ทุกคนพยักหน้ารับ “อาชิง อาเทา เจ้าทั้งสองดูแลมันด้วย” คุณสารวัตรมองคนพูด มันที่ว่านี่คือเขางั้นเหรอ หรือเป็นผู้อื่น


“ขอรับพี่ใหญ่ น้องชายคนนี้จะดูแลอาซ้อเป็นอย่างดี” ท่านรองแม่ทัพเอ่ย ทำให้ชานยอลตวัดสายตาไม่พอใจไปมองคนพูด เขาอยากหาอะไรมายัดปากไอ้หมอนี่จริง ตัวก็โตแต่นิสัย แม่ง 


“บ่าวดูแลตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องให้ผู้อื่นดูแล” คุณสารวัตรพูดขึ้น จากนั้นจึงเร่งฝีเท้าให้ทันท่านแม่ทัพที่เดินนำหน้าอยู่


“องค์ชายห้าฝากให้ดูแลเจ้า ข้าไม่อยากผิดคำพูด” ท่านแม่ทัพเอ่ย ใบหน้านิ่งๆไม่แสดงสิ่งใดออกมา ชานยอลถอนหายใจดังเฮือก เขาเหมือนเด็กที่ดูแลตัวเองไม่ได้ตรงไหน


“องค์ชายห้าฝากบ่าวไว้กับท่านแม่ทัพ เหตุใดท่านถึงโยนบ่าวไปให้ผู้อื่นดูแล” เป็นไง อยากให้เขาอยู่ให้ห่างตัวอย่างนั้นเหรอ ได้ บิดาจะเกาะเป็นลูกลิงเลยคอยดู จบคำพูดของคุณสารวัตร ทำให้ได้รับสายตาที่ไม่พอใจมาจากท่านแม่ทัพ แต่มีเหรอที่คนอย่างสารวัตรปาร์คจะสนใจ ทำเป็นลอยหน้าลอยตาเหมือนมองไม่เห็นใส่ น้องชายทั้งสองของท่านแม่ทัพหลุดขำออกมา ที่เห็นหน้าตาเอ๋อๆของพี่ชายตนเอง พี่ใหญ่ของพวกเขารับมือได้กับทุกสถานการณ์ แต่กับเด็กหนุ่มข้างๆพี่ใหญ่ของตน พี่ใหญ่กลับรับมือไม่ได้


“ได้ เช่นนั้นถ้าเกิดสิ่งใดขึ้น จะมาโทษข้าไม่ได้” แม่ทัพใหญ่เอ่ยอย่างหงุดหงิด


“บ่าวไม่เคยโทษผู้ใดอยู่แล้ว” คุณสารวัตรพูดยิ้ม พร้อมกับยักคิ้วอย่างทะเล้นไปให้คนตัวโตกว่าอย่างกวนๆ ส่วนท่านแม่ทัพก็ระงับอารมณ์โกรธของตนเองเอาไว้ ตรงหน้าตนคือคนที่ทำผิดที่ร้ายแรงยิ่งกว่า จะมาเสียงานตอนนี้เพราะเด็กหนุ่มข้างๆตนไม่ได้ ท่านแท่ทัพสะบัดชายผ้าเดินถอยห่างออกไป คุณสารวัตรยักไหล่อย่างไม่สนใจ เดินเอามือไขว้หลังตามคนตัวโตที่ขี้ใจน้อยไป


“พี่รอง ข้าว่าบ่าวน้อยผู้นี้ไม่ใช่เล่นๆเลยนะขอรับ ทำเอาพี่ใหญ่รับมือไม่ได้เลย” รองแม่ทัพหันไปเอ่ยกับพี่ชายคนรองที่เดินเคียงข้างกันไปตามหลังบุรุษร่างใหญ่ยักษ์แต่ขี้ใจน้อยกับบ่าวน้อยตัวเล็กที่เดินผิวปากเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


“เจ้าหยุดทำเสียงเช่นนั้นได้แล้ว” แม่ทัพใหญ่หันไปตำหนิเด็กหนุ่ม ทำให้คุณสารวัตรรีบหยุดส่งเสียงทันที ลืมไปว่าจะมาจับคนร้าย ก็เลยทำเสียงก่อกวนท่านแม่ทัพให้หงุดหงิดเล่น ท่านแม่ทัพจ้องเด็กหนุ่มตาแข็ง จากนั้นจึงหันกลับไปเดินดังเช่นเดิม เขารู้แหละว่าเด็กหนุ่มต้องการกวนประสาทตนเอง


“ท่านแม่ทัพขอรับ มีกลุ่มไฟมาจากทางด้านหน้า ข้าคิดว่าพวกเรามาถูกทางแล้วขอรับ” นายทหารวิ่งเข้ามารายงาน เมื่อตนเดินลาดตะเวนอยู่ทางด้านหน้าแล้วเห็นกลุ่มไฟหน้าสงสัย ท่านแม่ทัพพยักหน้ารับแล้วรีบก้าวเท้ายาวๆตามนายทหารหนุ่มไป กลุ่มเป้าหมายที่พวกตนตามมา เท่าที่นับจากสายตาน่าจะประมาณร้อยกว่าคนได้ แต่ละท่านใช่ผ้าปกปิดใบหน้าสีดำครึ่งหนึ่ง เห็นเฉพาะดวงตาเท่านั้น


“นายทหารอยู่บริเวณนี้กี่นาย” ท่านแม่ทัพหันไปถามนายทหารคนเดิมที่เป็นผู้นำทาง


“ประมาณ...น่าจะไม่ถึงร้อยนายขอรับ” ท่านแม่ทัพพยักหน้ารับทราบ


“ให้ทหารล้อมรอบเอาไว้ จับเป็นไม่ได้ก็ให้จับตาย” นายทหารพยักหน้ารับคำสั่ง จากนั้นจึงหันไปสั่งนายทหารคนอื่นให้ทำการล้อมรอบบริเวณโดยรอบเอาไว้ เมื่อสั่งเสร็จท่านแม่ทัพจึงหันมามองเด็กหนุ่มข้างๆอีกครั้ง


“ห้ามอยู่ห่างจากข้า” เด็กหนุ่มทำหน้าสงสัย ก่อนจะยอมพยักหน้ารับเมื่อเจอสายตาดุๆส่งมาให้ น้อมรับคำสั่งขอรับให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 248 ครั้ง

559 ความคิดเห็น

 1. #532 NAMA_II (@jajamy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 14:15
  ชอบคนพี่น้องอยากได้ซ้อมาก 5555555555555555
  #532
  0
 2. #461 pj_0306 (@pj_0306) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 01:20
  ชอบสองพี่น้องจัง ชอบแกล้งอาซ้ออ่ะ 555
  #461
  0
 3. #373 RIAP-0627 (@retopair) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 04:20
  มีการสั่งไม่ให้อยู่ห่างด้วย ><
  #373
  0
 4. #351 2mjtshw (@MaynieTuan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 17:42
  ท่านแม่ทัพมีความเป็นพ่อบ้านใจกล้าลางๆ นะเจ้าคะ 555
  #351
  0
 5. #343 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 21:10
  งานนี้อาซ้อน่าจะได้ออกโรง
  #343
  0
 6. #308 rose_of_sharon (@shinsoul) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 00:49
  อาชิง อาเทา พวกลื้ออย่าล้ออาซ้อสิ!!!
  ส่วนท่านฝานก้....น้องยังไม่ได้เป็นฮูหยินอย่างเป็นทางการเลย ชักจะกลัวซะแล้วหรอ อิอิ
  ปล.รอฉากบู๊ตอนหน้าเลยค้าบบบ
  #308
  0
 7. #266 Liew__pcy (@Liew__pcy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 20:50
  จะออกบู้ด้วยกันมั้ยน้าา
  #266
  0
 8. #245 MinorA (@aun-aom) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 15:06
  ซนมากกกกห
  #245
  0
 9. #239 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 13:36
  พี่น้องชิปเต็มที่ ดันอาซ้อเข้าไววววววว้
  #239
  0
 10. #223 linonan_ (@linonan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:09
  อาซ้อนี่ซนไม่เบาเลยนะ5555555 น้องแบบหงุดหงิดแล้วนะอย่าขัดใจ ท่านแม่ทัพนี่ส่อแววหลงเมีย กลัวเมียละ ยังไม่ทันแต่งเข้าบ้านเลย5555555
  #223
  0
 11. #118 Imyi Otaku Super (@imyiclub) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 10:05
  มีแววกลัวเมีย55555
  #118
  0
 12. #72 ant_chan (@ant_chan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 14:37
  ขอโทษนะคะ เราไม่ได้อยากจู้จี้เรื่องคำผิดนะ แต่คำนี้ไม่ไหวจริงๆ
  กบฏ ไม่ใช่ กระบท
  ค่ะ
  #72
  0
 13. #70 eaipcy77 (@eaipcy77) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 09:10
  รอนะคะไรท์
  #70
  0
 14. #69 eaipcy77 (@eaipcy77) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 09:09
  น้องมีความเกรี้ยวกราด5555555ท่านแม่ทัพตกใจแล้วนะลูกใจเย็นๆ
  #69
  0
 15. #68 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 08:47
  มีรางว่าจะกลัวเมีย555555
  #68
  0
 16. #67 bornfreeonecher (@lovecanstop) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 23:25
  กรี้ดดดด คนเย็นๆก็ต้องยอมให้กับความดื้อของน้อง แอบตลกตรงท่านแม่ทัพตกใจ555555555 ฮือออออออ แต่น้องน้อยของแม่เกรี้ยวกราดมากเลยลู้กกก สมแล้วที่เขาว่าไปกินรังแตนมา555 อิสองพี่น้องนี่ก็ชงได้ชงดีชงยี่สิบสี่ชั่วโมงจริงๆจ้า สู้ๆๆนะคะไรท์ เป็นกำลังใจให้เสมอ ^^
  #67
  0
 17. #66 Fa-Miin (@Fa-eal) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 21:16
  ตลกพี่น้องตระกูลแล้วต้องขำกว่าเดิมชอตท่านแม่ทัพตกใจ5555
  #66
  0
 18. #65 หยินหยาง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 20:19

  กำลังได้ที่ สู้ๆนะคะไรท์ ☺

  #65
  0
 19. #64 meimei17an (@meimei17an) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 16:15
  ค้างมากกกค่ะ สู้ๆค่ะไรท์
  #64
  0
 20. #63 pcyqsz_ (@pcyqsz_) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 12:53
  ไรท์มาแล้ววคนน้องก็กวนคนพี่เก่งจังเลยแต่ทำไมชอบอะอย่าอยู่ห่างจากข้างื้อ~~เขินเลยแบบนี้
  #63
  0
 21. #62 LarLar52 (@LarLar52) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 11:51

  ไม่มีใครยอมใครเลยกวนพอๆกันทั้งสองคนนั้นล่ะ.....
  #62
  0
 22. #61 sir_chad (@sir_chad) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 09:23

  รอตอนต่อไปค่ะ

  #61
  0
 23. #60 064263360 (@064263360) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 08:13
  ค้างงงงอะคะต่อๆนะคั
  #60
  0