krisyeol บ่าวน้อยชุดน้ำเงิน

ตอนที่ 11 : กระบี่คู่ก้านเจี้ยง มั่วเหยีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2302
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 233 ครั้ง
  7 พ.ย. 61เสียงฝีเท้าที่วิ่งเข้ามาทำให้ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์หันไปมองด้วยความสนใจ ยกเว้นก็แต่ชานยอลกับเจ้าของกระบี่ตรงหน้า ทหารจากทางการได้รับรายงานเรื่องที่มีหญิงสาวถูกฆ่าเป็นรายที่หกในชั่วเวลาเพียงสามวัน วันแรกถูกฆ่าไปสาม วันที่สองถูกฆ่าไปหนึ่ง วันนี้วันที่สาม รายนี้เป็นรายที่สอง


"ทำไมบริเวณนี้มันเย็นผิดปกติ" หัวหน้านายทหารเอ่ยขึ้นเมื่อเขาวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ แต่บริเวณโดยรอบมันกลับเย็นจนถึงขั้นหนาว


"ท่านองครักษ์ทรวงกลาโหม​" เจ้าของตำแหน่งหันมองผู้เรียก ก่อนจะทรุดลงกับพื้นเมื่อบุรุษที่เรียกตนเปิดผ้าคลุมหน้าขึ้น


"อะ องค์ชายห้า" ทุกคนทรุดลงกับพื้นเมื่อเห็นใบหน้าที่ใต้ผ้าคลุมสีดำ ผู้ใดจะไปคิดว่าองค์ชายห้าน้องชายแท้ๆขององค์ฮ่องเต้จะเสด็จออกมายังเขตนอกพระราชวงศ์ในยามวิกาลเช่นนี้ ถึงจวนขององค์ชายห้าจะไม่ได้อยู่ในวังค์โดยตรง แต่บริเวณอนาเขตของจวนองค์ชายห้าก็ทรงอยู่ใกล้เขตพระราชวงศ์อยู่ดี


"ไม่ต้องมีพิธีรีตอง ตรวจสอบศพแล้วไปรายงานเราที่จวนท่านแม่ทัพใหญ่และเอาผล..." เสียงขององค์ชายห้าหยุดลงเมื่อพระองค์หันไปยังศพของเด็กสาว กลับมีเด็กหนุ่มที่เพิ่งจะมาถึงเมืองหลวงไม่ทันจะข้ามวันกำลังดีมองศพอยู่ "เอาผลคดีทุกรายมาให้เราด้วย" ราชองครักษ์ทรวงกลาโหมรับคำพ่ะย่ะค่ะหนึ่งคำแล้วรีบไปทำตามคำสั่ง "ไม่ทราบว่าคุณชายรองลู่ฮานต้องการจะไปที่จวนท่านแม่ทัพกับเรารึไม" องค์ชายห้าซือชุนเอ่ยขึ้น ทำให้เด็กหนุ่มที่กำลังพินิจพิจารณาศพที่อยู่ตรงหน้าให้หันมามองคนถาม หมอลู่อ้าปากค้างด้วยความตกใจ บุรุษผู้นี้คือองค์ชายห้าที่ตนกับครอบครัวไปอาศัยจวนอยู่ เมื่อกี้เขามัวแต่มองศพหญิงสาว ไม่ได้สนใจใคร 


"องค์ชายห้าทรางตรัสเช่นไรนะพ่ะย่ะค่ะ" ไม่รู้ว่าต้องใช้ศัพท์เช่นไร ขอมั่วๆไปก่อน คุณหมอคุกเข่าลงกับพื้นก้มหัวลงเอ่ยถามออกมา


"นี่ก็ดึกแล้ว เราจะไปที่จวนท่านแม่ทัพ เราจะให้เจ้ากับคนของเจ้ากลับจวนพร้อมกับเรา เราเกรงว่าพวกเจ้ากลับกันเพียงลำพังสองคนพี่สาวของเจ้าจะดุเอา ยิ่งช่วงนี้มีฆาตกรโรคจิตโผล่มาด้วย" คำพูดเหมือนดูเป็นห่วง แต่คุณหมอหนุ่มคิดว่าไม่ใช่เช่นนั้นแน่


"พ่ะย่ะค่ะ" คุณหมอลู่ตอบรับ เมื่อมันเป็นคำพูดของผู้เป็นนาย เขาเป็นเพียงชาวบ้านต่างเมืองจะกล้าขัดสิ่งใดเล่า


"เช่นนั้นก็ไปเถิด อีกสองเค่อก็จะถึงจวนท่านแม่ทัพแล้ว" จบคำพูดขององค์ชายห้า พระองค์ก็ทรงเดินไปยังม้าของตน "เจ้าจะนั่งม้าไปกับเรา" ลู่หานตาโต 


"ขออภัยพ่ะย่ะค่ะ พระหม่อมมีม้าแล้ว" องค์ชายห้าพยักหน้ายิ้ม จากนั้นจึงกระโดดขึ้นไปบนหลังม้า 


"ฝาน เจ้าจะไม่ไปใช่รึไม่" แม่ทัพอี้ฝานละสายตาจากเด็กหนุ่มตรงหน้าจากนั้นจึงเดินไปยังม้าสีน้ำตาลแดงของตน แต่เพียงแค่เดินถอยห่างจากบ่าวน้อย ก้านเจี้ยงที่อยู่ในมือของตนกลับสั่นไหวอย่างรุนแรง ทำให้ผู้คนระแวกนั้นถึงกับต้องยกมือขึ้นมากอดอก ก้านเจี้ยงกำลังปล่อยไอเยอะออกมาอีกครั้ง "ก้านเจี้ยง บุรุษน้อยผู้นั้นจะไปกับเรา" สิ้นคำขององค์ชายห้า กระบี่ก้านเจี้ยงจึงได้สงบลง การกระทำของกระบี่ก้านเจี้ยง ทำให้ผู้เป็นเจ้าของชักสีหน้าไม่พอใจ กระบี่ของเขา มันกำลังต่อต้านเจ้าของ ชานยอลมองคนพูดที่นั่งอยู่บนหลังม้าอย่างไม่เข้าใจ เขารู้ว่าบุรุษน้อยที่ว่าจะต้องเป็นตนเองแน่นอน แล้วทำไมเขาต้องตามคนพวกนี้ไป เมื่อเห็นว่าองค์ชายห้าไม่มีคำอธิบาย เขาจึงหันไปมองที่เพื่อน


"ตามไปเถอะ จวนแม่ทัพเลยนะ" คุณชายรองบอกพร้อมกับฉีกยิ้มให้เพื่อน สารวัตรปาร์คถอนหายใจออกมา ก่อนจะผิวปากเสียงดังเพื่อนเรียกอาชาของตน อาชาสีดำกับน้ำตาลวิ่งเข้ามา ทำให้ท่านแม่ทัพใหญ่อู๋มองด้วยความสงสัย เหตุใดม้าสองตัวนี้ถึงได้วิ่งมาปานพายุทั้นทีที่ได้ยินเสียงผิวปาก เขาสงสัยตั้งแต่อยู่ที่จวนองค์ชายห้าแล้ว ม้าสองตัวนี้ดูเชื่อฟังบ่าวน้อยผู้นี้มากนัก "เสด็จเถอะพ่ะย่ะค่ะ" หมอหนุ่มที่ขึ้นอยู่บนหลังม้าเอ่ยขึ้น เมื่อไม่เห็นใครออกเดินทางสักที องค์ชายห้ากับท่านแม่ทัพหันมองคนพูด จากนั้นจึงกระตุกม้าของตนให้เดิน


"ทำไมเราต้องไปกับเขา" ชานยอลกระตุกม้าเข้าไปกระซิบถามเพื่อน หมอลู่ฉีกยิ้มไม่ตอบ กระตุกม้าของตนตามคนทั้งสองไป ไม่นานอาชาทั้งสี่ตัวมาหยุดอยู่หน้าจวนท่านแม่ทัพใหญ่สกุลอู๋ ท่านแม่ทัพใหญ่กระโดดลงจากหลังม้าสีน้ำตาลแดงตัวโตด้วยความรีบร้อนวิ่งเข้าไปในจวน ไม่ต่างจากผู้ที่ตามมาก็รีบวิ่งตามเข้าไป บ่าวในจวนท่านแม่ทัพก็วิ่งหน้าตั้งออกมาจากนอกจวนเช่นเดียวกัน


"ท่านแม่ทัพ ท่านแม่ทัพขอรับ เกิดเรื่องใหญ่แล้วขอรับ" บ่าวน้อยในจวนร้องขึ้นอย่างตื่นตกใจ ทั้งดีใจ ทั้งเป็นกังวล


"เกิดอันใด เหตุใดจวนมั่วยอลถึงเกิดควันขึ้น" ท่านแม่ทัพเอ่ย สองขายังคงวิ่งไปยังจวนมั่วยอลที่อยู่ใกล้กับภูเขาที่อยู่ทางด้านหลังของจวนทุกหลัง 


"อยู่ๆกระบี่มั่วเหยียก็สั่นไหวขอรับ ต่อมาก็ปล่อยไอร้อนขึ้น ไม่ถึงก้านธูปในจวนก็เกิดไฟไหม้ ตอนนี้คุณชายรองกับท่านรองแม่ทัพกำลังช่วยกันดับไฟอยู่ขอรับ แต่ดับเช่นไรก็ไม่ยอมดับ" เมื่อเอ่ยจบคนทั้งหมดก็มาหยุดอยู่ที่จวนหลังเกิดเหตุ ไฟที่ไหม้จวนไปกว่าครึ่ง ทั้งบ่าวทั้งนายวิ่งวุ่นเพื่อดับไฟ แม่ทัพใหญ่อี้ฝานกำกระบี่ก้านเจี้ยงในมือแน่น ก้านเจี้ยงปล่อยไอเย็นออกจากกระบี่เมื่อนายของมันก้าวเข้าไปในจวนมั่วยอลเพื่อปกป้องผู้เป็นนายจากอันตราย ทำให้บรรยากาศภายในจวนตอนนี้มีทั้งความเย็นและความร้อนเข้าปกคุม คนในจวนทั้งหนาวทั้งร้อนไปพร้อมกัน สองมือกอดตัวเองเอาไว้แค่ตามร่างกายกลับมีเหงื่อไหล 


"มั่วเหยีย เจ้าเป็นอะไร เหตุใดถึงทำเช่นนี้" เมื่อก้าวเข้าไปในจวน ที่มีกระบี่มั่วเหยียแขวนอยู่ มันแขวนไว้บนผนังของจวน มันถูกแขนวอยู่ที่ผนังนิ่ง แต่กลับปล่อยไอความร้องออกมา กระบี่มั่วเหยียตอบผู้เป็นนายอีกคนของมันไม่ได้ แต่มันกลับสั่นไหวอย่างรุนแรง ทำให้กระบี่อีกเล่นที่อยู่ในมือของท่านแม่ทัพสั่นไหวไปพร้อมกับมัน กระบี่สองผัวเมียนี่มันอะไรกัน แม้ไม่กี่ชั่วยามก่อนก้านเจี้ยงก็สั่นไหวเช่นนี้ พอกลับถึงจวนมา มั่วเหยียก็สั่นไหวเช่นกัน ท่านแม่ทัพเดินไปหยุดอยู่ตรงหน้ากระบี่มั่วเหยีย ยื่นมือเข้าไปสัมผัสกระบี่ที่สั่นไหว มือข้างหนึ่งกำก้านเจี่ยงไว้แน่น อีกข้างสัมผัสมั่วเหยียเพื่อให้มันสงบ กระบี่ทั้งสองสงบลงไอร้อนที่เคยคลายออกก็หลุยลง ไฟที่ไหม้อยู่ก็มอดดับลงเช่นกัน ทุกอย่างสงบลง คนในจวนต่างผ่อลมหายใจออกมาเสียงดังอย่างโล่งอก ชานยอลกับเพื่อนมองเหตุการณ์วุ่นวายตรงหน้าอย่างมึงงง เหตุใดไฟที่ไหม้อยู่ถึงดับลง ทั้งๆที่ไม่มีใครใช้น้ำดับ แล้วบรรยากาศเย็นๆร้อนๆเมื่อกี้มันอะไรกัน


"ขออภัยนะขอรับ มั่วเหยีย นี่คือสิ่งใด" จบคำพูดของคุณสารวัตร ไอความร้อนอุ่นๆก็พุ่งทะยานออกมานอกจวน พร้อมกับกระบี่มั่วเหยียที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าคุณสารวัตร ชานยอลจ้องกระบี่ตรงหน้า กระพริบตาปริบๆอย่างมึนงง กระบี่ตรงหน้าเขามาจากไหน แล้วอาการที่มันหนุนตัวเองไปมาอย่างดีใจนี่คืออะไร ผู้คนในจวนถอยห่างจากกระบี่มั่วเหยีย ต่างก็ครุ่นคิด เหตุใดกระบี่เล่นนี้ถึงได้ทะยานออกมานอกจวนทั้งๆที่มันไม่เคยออกมาเช่นนี้มานานนับหลายพันปี 


"อย่า" เสียงขอบคุณชายรองของจวนแม่ทัพร้องดังขึ้น แต่ไม่ทันเมื่อมือเล็กๆของสารวัตรปาร์คยื่นมือไปแตะต้องกระบี่มั่วเหยีย กระบี่ที่หมุนตัวไปมานิ่งสงบลงเมื่อมันอยู่ในมือของสารวัตรปาร์ค คุณชายรองกับรองแม่ทัพตระกูลอู๋ถอยออกห่างอย่างตกใจ เหตุใดมั่วเหยียถึงให้เด็กหนุ่มผู้นั้นแตะต้องมัน เหตุใด


"พี่รอง มั่วเหยียเลือกแล้ว นางเลือกนายของตนแล้ว" รองแม่ทัพเอ่ยเสียงสั่น มือกำถังน้ำแน่น เหตุใดมั่วเหยียถึงเลือกบุรุษน้อยผู้นี้เป็นนาย มันสับสนสิ่งใด มันต้องเลือกสตรีสิถึงจะถูก "มั่วเหยีย นั่นบุรุษนะ" คุณชายสามแห่งจวนแม่ทัพเอ่ยกับกระบี่ที่อยู่ในมือของชานยอล 


"มั่วเหยีย กลับมาหาข้า" ท่านแม่ทัพใหญ่แห่งจวนเอ่ยขึ้นเพื่อเรียกกระบี่ที่ทะยานออกจากจวน แต่มันไม่ขยับกาย ยังคงแน่นิ่งอยู่ในมือของคุณสารวัตร ชานยอลมองท่านแม่ทัพที่ยืนนิ่งอยู่หน้าประตูจวนมั่วยอล จากนั้นจึงละสายตาจากท่านแม่ทัพมามองยังกระบี่ในมือของตัวเอง ทำไมเขาถึงรู้สึกชอบมันขนาดนี้นะ เขาอยากได้กระบี่เล่มนี้ แต่เสียอย่างเดียวที่มันเป็นของคนอื่น


"เจ้าไม่ร้อนรึ" กุนซือแห่งจวนแม่ทัพหรือคุณชายรองเอ่ยขึ้นอย่างสงสัย ไม่มีผู้ใดแตะต้องกระบี่มั่วเหยียได้นอกจากพี่ใหญ่ของตน แต่ตอนนี้ กลับมีอีกคนที่กำลังจับมั่วเหยียพลิกไปพลิกมาอยู่ในมือ สารวัตรหันไปมองคนถาม


"ก็ไม่ แค่อุ่นเท่านั้น แต่อุ่นอย่างรู้สึกดี" อุ่นเนี่ยนะ ผู้อื่นจับมันกลับแผ่ไอร้อนออกมาเพื่อแผดเผาคนที่แตะต้องมัน แต่หนุ่มน้อยผู้นี่กลับตอบว่ามันอุ่น 


"ดูเหมือนว่ามั่วเหยียจะเลือกอาซ้อเข้าจวนแล้ว" คุณชายรองแห่งจวนแม่ทัพเอ่ยขึ้นยิ้มๆ แต่คำพูดของน้องชายคนรองกลับทำให้แม่ทัพใหญ่ใบหน้านิ่งยิ่งขึ้น


"น้องรอง เจ้าอย่างเอ่ยไร้สาระไป มั่วเหยียเพียงแค่อยากออกมาข้างนอกเท่านั้น...โอ๊ย" แม่ทัพใหญ่ร้องขึ้นเสียงดังเมื่อมั่วเหยียปล่อยไอร้อนใส่มือของท่านแม่ทัพ ตอนที่ท่านแม่ทัพจะดึงกระบี่ออกจากมือของชานยอล ท่านแม่ทัพกำมือตนเองแน่เพื่อระบายความร้อน เพียงครู่เดียวก้านเจี้ยงก็ส่งความเย็นไปยังมือของนายตนเองเพื่อรักษา ชานยอลมองคนกับกระบี่ที่ทะเลาะกันอย่างมึงงง ท่านแม่ทัพจะเอากระบี่คืน แต่ดูเหมือนว่ากระบี่เล่มนี้จะไม่อยากไป สารวัตรยกมือเกาศรีษะตนเอง เขาพิจารณากระบี่ในมืออยู่นานสองนานก็มองไม่เห็นเส้นด้ายหรือเส้นเอ็นอะไรที่ทำให้กระบี่ในมือมันวิ่งออกมาจากจวนได้เลยสักอย่าง นี่มันเป็นกระบี่ประเภพไหนกันถึงได้ทะยานออกมาจากจวนได้เองขนาดนี้ 'โคตรเจ๋ง'


"มั่วเหยีย เจ้ากำลังซุกซนอันใด ข้าสั่งให้เจ้ากลับเข้าไปในจวน" จบคำเอ่ยของท่านแม่ทัพ มั่วเหยียที่อยู่ในมือของชานยอลผลิกตัวกลับชี้ปลายแหลมคมไปยังท่านแม่ทัพ ก้านเจี้ยงที่เห็นมั่วเหยียกำลังจะทำร้ายนายตนจึงทะยานออกจากฝักยื่นปลายแหลมคมเข้าหามั่วเหยียเพื่อปกป้องนายตน กระบี่ทั้งสองปล่อยไอสังหารของคนออกมา ทั้งร้อนทั้งหนาว ทำให้ผู้คนอยู่ในเหตุการณ์รีบถอยห่างให้ไกลจากทั้งสองให้มากที่สุด ยกเว้นก็แต่ท่านแม่ทัพกับชานยอลที่ยังยืนนี้อยู่กับที่ "มั่วเหยีย เหตุใดจึงดื้อเช่นนี้" ท่านแม่ทัพเอ่ย จ้องกระบี่มั่วเหยียนิ่ง   "ถ้ายังเป็นเช่นนี้อีก ข้าจะโกรธเจ้ามาก" จบคำขาดของท่านแม่ทัพ มั่วเหยียที่ลอยอยู่บนอากาศทิ้งตัวลงกับพื้นอย่างไม่มีทางเลือก ถึงตนจะเลือกนายแล้ว แต่ถึงยังไงนายอีกคนก็ยังมีอำนาจเหนือกว่าอยู่ดี "มั่วเหยีย" ท่านแม่ทัพร้องขึ้นเสียงดัง เมื่อก้มลงเก็บกระยี่เจ้าปัญญา แต่มันกลับทำให้ตัวเองร้อนดังไฟในขุมนรก มั่วเหยียนอนนิ่งไม่ไหวติง โทษฐานที่ท่านแม่ทัพดุมัน ชานยอลมองคนตรงหน้ากับกระบี่ จากนั้นจึงก้มลงเก็บกระบี่ที่พื้นขึ้นมา "มั่วเหยีย เจ้ามันดื้อด้าน" เอ่ยจบ ท่านแม่ทัพก็สะบัดชายผ้าเดินกลับเข้าไปยังจวนหลักอย่างหัวเสียง คุณสารวัตรขำออกมา เมื่อเห็นคนตัวโตอย่างกับยักษ์เดินสะบัดชายผ้าออกไป เขาไม่รู้ว่ามันเกิดอะไร เขาไม่เข้าใจเหตุการณ์อะไรที่อยู่ตรงหน้าเลย 


"ฮูหยิน ไปที่ห้องโถงใหญ่เถอะขอรับ" ชานยอลหันซ้ายหันขวา ท่านผู้เฒ่าคนนี้พูดกับใคร ใครคือฮูหยิบ


"ทะ ท่านลุงพูดกับใคร"


"ก็พูดกับอาซ้อใหญ่นั่นแหละ" ชานยอลหันควับไปมองอีกคน "ข้าอี้ชิง น้องชายรองของจวนแม่ทัพ" สารวัตรปาร์คกระพริบตาปริบๆมองคนพูด ไอ้เวรนี่มันเรียกเขาอาซ้อ...อาซ้อพ่องมันสิ
จะแต่งให้ทันสิ้นเดือนนี้ แต่ไม่รู้จะทันหรือเปล่า อยากให้จบในเดือนวันเกิดของคนทั้งสอง เรื่องอื่นที่แต่งอยู่ก็ดองมันไป 555  เพราะไม่มีคนอ่านอยู่แล้ว ตอนแรกนึกว่าจะไม่มีคนคอมเมนท์ให้แล้วนะเนี่ย พอเห็นมีคนเมนให้ก็ดีใจมากเลย ขอบคุณนะคะ แต่ถ้าไม่ทันก็น่าจะจบในช่วงเดือนธันวา เรื่องแนวนี้ไม่เคยแต่งมาก่อนเลย ผิดพลาดยังไงก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 233 ครั้ง

559 ความคิดเห็น

 1. #529 NAMA_II (@jajamy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 13:29
  อาซ้ออออเว้ยยยย น่ารักเกินไปแล้วววว
  #529
  0
 2. #499 เควิน อู๋ (@OaliyaLove) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 14:42
  คือสนุกมากก
  #499
  0
 3. #490 Dayukxxx (@Dayukxxx) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 21:22
  โคตรชอบกระบี่สิงผัวเมียนี้จริงๆ 55555 กระบี่สื่อรัก
  #490
  0
 4. #458 pj_0306 (@pj_0306) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 00:49
  อาซ้อออออออ แงงงงงง ถูกจองตัวแล้วลูกเอ้ยยยยย
  #458
  0
 5. #441 sstardao (@sstardao) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 14:00
  สนุกมาก กระบี่ผัวเมียน่ารัก 5555
  #441
  0
 6. #402 vivivenus (@vivivenus) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 11:10

  เราชอบนะ ได้อารมณ์อีกแบบ น่ารักนะไรท์

  #402
  0
 7. #400 nichathan0309 (@nichathan0309) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 10:22
  เว้ย เลือกอาซ้อแบบนี้เลยอ้อ ชอบดาบมาก ไม่คิดว่าจะได้อ่านดาบวิเศษแสนดื้อแบบนี้ ไรท์เยี่ยมมาก คิดได้ไง
  #400
  0
 8. #370 RIAP-0627 (@retopair) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 03:44
  กระบี่ยังเป็นผัวเมียกันเลย 5555555555555 กระบี่เมียเลือกน้องเลี่ยซะด้วย
  #370
  0
 9. #350 2mjtshw (@MaynieTuan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 16:46
  แง้งง มั่วเหยียน่ารักกกก
  #350
  0
 10. #339 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 22:30
  อร๊ายยยยยยย อาซ้อ อิอิ
  #339
  0
 11. #319 Pear Zaza Mvsk (@pear41) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 10:52
  ลั่นตอนสุดท้าย น้องอย่าเกรี้ยวกราด5555
  #319
  0
 12. #305 rose_of_sharon (@shinsoul) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 00:17
  มั่วเหยีย...ถ้าเป็นคนจริงๆ คงขี้งอนสุดๆเลยอ่ะ
  ปล.มีตลค.ที่โผล่มาเพิ่มจ้าา แถมเป็นพี่อี้ชิงของเราด้วย งื้อออ เปิดมาก้ขี้ชงพอๆกับเจ้ากระบี่สองผัวเมียนั่นเลย อิอิ
  #305
  0
 13. #285 kwandairy (@kwandairy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 00:44
  คิดถึงเรื่องเพชรยอดขุนพล จริงๆแล้วโลกนี้มีตั้งหลายธาต ไม่ต้องน้ำแข็งกับไฟก็ได้
  #285
  0
 14. #282 เหมียวน้อย (@mylove-kyu) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 22:01
  นึกถึงเรื่องเพชรยอดขุนพล แบบนี้เลย เป็นกระบี่ขี้ชง 555
  #282
  0
 15. #278 natsume0000 (@natsume0000) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 18:18

  แต่งให้จบน๊าาาจะรออ่าน(แนวนี้คนอ่านเยอะแยะแต่อาจไม่ได้เม้น)
  #278
  0
 16. วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 14:45
  กระบี่ผัวเมีย555555555!!! ว้อยย อาซ้ออ
  #277
  0
 17. #265 Liew__pcy (@Liew__pcy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 20:04
  อาซ้อออออ
  #265
  0
 18. #244 MinorA (@aun-aom) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:53
  ความกระบี่ผัวเมีย55555
  #244
  0
 19. #243 Fyghjjjk (@Fyghjjjk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:51
  เรื่องนี้แต่งคล้ายๆเพชรยอดขุนพลเลยอ่ะะะ​ แต่ชอบอ่านแบบนี้นะ
  #243
  0
 20. #220 linonan_ (@linonan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 18:45
  แงงงงงง ชอบมากค่ะ รักในความกระบี่ผัวเมีย5555555555 (ว่าที่)อาซ้อใหญ่ยังยืนงงตาปริบๆอยู่เลย ส่วนท่านแม่ทักสะบัดผ้าหนีงอนตุ้บป่องหายไปแล้วนู่น555555555 ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ ปล.คำผิดเยอะไปหน่อย แต่ไม่เป็นไรค่ะ เราอ่านเข้าใจ
  #220
  0
 21. #206 siriporn60529 (@siriporn60529) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 15:23

  แต่งเถอะรออยู่น้า
  #206
  0
 22. #160 มือใหม่2042 (@akinasung) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 19:10
  เหตุการณ์นี้มันคุ้นๆนะ.....หรือเราคิดไปเอง?
  #160
  0
 23. #128 @ # HooligaN # @ (@nooneng) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 22:09
  แก ทำไงดี ชั้นรักกระบี่ โอ้ยยยยย น่ารักมากกกกกก แม้จะสะกดคำผิดเยอะ แต่เนื้อเรื่องสนุกมากกกกกก
  #128
  0
 24. #117 Imyi Otaku Super (@imyiclub) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 09:54
  5555สนุกมากเรื่องนี้
  #117
  0
 25. #47 fanchengcheng01 (@fanchengcheng01) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 11:12

  ขนาดกระบี่ยังรู้เลยว่าท่านแม่ทัพต้องคู่กับใคร https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-01.png

  #47
  0