(END) คุณอาที่รัก ::: KrisLay

ตอนที่ 3 : คุณอาที่รัก - 03 -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,393
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  23 ก.ย. 56

 


- 03 -

 

 

 

            เมื่อเลย์ลืมตาตื่นในเช้าวันต่อมาคุณอาของเขาก็ไม่อยู่แล้ว ตัวอุ่น ๆ ของคุณอากลายเป็นหมอนข้างเนื้อนุ่ม เลย์ลุกขึ้นนั่งอย่างรวดเร็ว กวาดตาไปทั่วห้องสี่เหลี่ยมแล้วก็เจอกระดาษแผ่นเล็กวางไว้บนโต๊ะ

 

 

          อาหารอยู่ในตู้เย็น อุ่นก่อนทานนะ

เก็บคีย์การ์ดไว้ จำพาสเวิร์ดให้ได้แล้วฉีกกระดาษทิ้งซะ(อย่าจดไว้ล่ะ)

Ps. ไปโรงเรียนวันแรกไม่ควรสายเพราะฉะนั้นวันนี้ไม่ต้องไป

 

 

            รีบคว้าโทรศัพท์มากดดูหน้าจอแล้วก็ร้องโอย สิบโมง! ปากอิ่มยื่นง้ำเมื่อหยิบกระดาษขึ้นมาอ่านอีกรอบ อาคริสใจร้าย เลย์ไม่ได้ตั้งใจเสียหน่อยแต่มันไม่ตื่นอ่ะทำไงได้ ร่างผอมบางลุกไปจัดการธุระส่วนตัวเสร็จกลับมาจัดเตียงจนเรียบร้อยก็เดินออกไปมองหาห้องครัว ส่วนของครัวไม่ได้มีห้องแยกเหมือนห้องนอนกับห้องทำงาน เป็นมุมที่ซ่อนอยู่หลังชั้นไม้สีน้ำตาลเข้ม มีโต๊ะทานข้าวสำหรับสี่คนเข้าชุดกันกับเครื่องครัวทันสมัย เลย์สำรวจดูแล้วอาคริสคงไม่ค่อยได้ใช้ห้องครัวเท่าไหร่ ใหม่เอี่ยมเชียว

 

            อิ่มจากมื้ออาหารที่ไม่รู้จะเรียกเช้าหรือกลางวันดีเลย์ก็มาทิ้งตัวนั่งหน้าเครื่องรับโทรทัศน์จอใหญ่ ตามหารีโมทจนเจอแล้วก็ไล่ดูรายการทีวีไปทีละช่อง ภาษาที่ไม่คุ้นเคยผ่านเข้าหู เลย์จับใจความได้พอประมาณ เขาเริ่มเรียนภาษาเกาหลีตั้งแต่จบมอต้นแล้วก็เรียนอย่างสม่ำเสมอจนถึงตอนนี้ก็เกือบสามปีแล้ว อาจารย์คงดีใจน่าดูที่เลย์ได้ย้ายมาอยู่เกาหลีจริง ๆ ความรู้ที่เล่าเรียนมาจะได้ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ จะว่าไปแล้วเขาไม่ได้บอกใครเรื่องย้ายบ้านข้ามประเทศนี่เลย ทุกอย่างมันฉุกละหุกไปหมด เลย์คิดพลางทอดถอนใจ เดินไปหยิบโทรศัพท์มาดูก็นึกขึ้นได้ว่าซิมการ์ดที่ใช้ยังเป็นของเก่า ใช้บริการข้ามแดนไม่ได้ เลย์จึงปิดเครื่องแล้วเก็บใส่ลิ้นชักไว้ ตั้งใจว่าถ้าทุกอย่างเข้าที่เข้าทางกว่านี้ค่อยโทรหาเพื่อนและอาจารย์

 

            เปลี่ยนช่องทีวีไปจนเจอรายการบันเทิงรายการหนึ่งเลย์ก็ลดรีโมทลง บางคนว่าเกาหลีใต้มีสินค้าส่งออกสำคัญคือวัฒนธรรม ประเทศนี้ขายความบันเทิงไปทั่วโลก เพลง ละคร อาหารการกิน สถานที่ท่องเที่ยว จีนเองก็เป็นหนึ่งในเป้าหมาย เลย์เห็นเพื่อนที่โรงเรียนคลั่งไคล้ศิลปินเกาหลีกันหลายคน ยิ่งศิลปินที่มาจากค่ายใหญ่ยิ่งมีฐานแฟนคลับเยอะ ไปทางไหนก็เจอคนพูดถึง

 

ภาพที่เลย์กำลังดูเหมือนเป็นเทปรายการเพลงประจำสัปดาห์ที่ถูกนำมาฉายซ้ำ ชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังกระตุกยิ้มให้กล้องก่อนจังหวะเพลงจะเริ่มขึ้น การเคลื่อนไหวอันทรงพลังนั้นทำให้เลย์ทึ่ง โซโลทั้งร้องทั้งเต้นแต่เสียงไม่ตกเลยสักนิด จัดระเบียบร่างกายก็ดีเยี่ยมไม่ขัดหูขัดตา ใบหน้าคมเข้มไม่เหมือนคนเกาหลีหรือคนจีน ไม่ได้หล่อมากแต่...น่าจับมาถ่ายรูปในหลาย ๆ อารมณ์

 

            เสียงสัญญาณอะไรสักอย่างดังแทรกเข้ามาในภวังค์ เลย์หันซ้ายขวาหน้าตื่นแล้วก็ต้องถอนใจเมื่อสำนึกได้ว่ามันคือเสียงโทรศัพท์บ้านที่ตั้งอยู่ข้างทีวีนั่นเอง เอาละสิ รับเป็นภาษาไหนดีเลย์ จีน อังกฤษ เกาหลี

 

            “ยอโพเซโย...” เกาหลีละกัน

 

            ( ทานข้าวหรือยัง? )

 

            “อาคริส!” ภาษาที่ตอบกลับมาคุ้นหูพอกับน้ำเสียงทุ้มต่ำ รอยยิ้มยินดีบานเต็มสองแก้ม เลย์วิ่งกลับไปปิดทีวีทันที “ทานแล้วฮะ อาคริสออกไปตอนไหนอ่ะทำไมไม่ปลุกเลย์”

 

            ( เห็นนอนสบายเลยปล่อยให้นอนต่อ อาโทรเข้าเบอร์เราแล้วติดต่อไม่ได้เลยโทรเข้าบ้านแทน อยู่บ้านไปก่อนนะ ตอนเย็นจะพาไปซื้อของ )

 

            “เลย์ออกไปเดินเล่นแถวนี้ได้ไหมฮะ”

 

            ( ไม่ได้ ) แก้มขาวป่องออกทันที ( อาลืมทิ้งเงินไว้จะออกไปได้ยังไง ) จริงสิ เขาไม่ได้แลกเงินไว้ด้วยอ่ะ ในกระเป๋ามีแต่เงินหยวน บัตรกดเงินสดที่มีก็เป็นของธนาคารที่ปักกิ่ง

 

            “ก็ได้ฮะ อาคริสรีบกลับเร็ว ๆ นะ เลย์จะรอ”

 

            ( อยู่บ้านดี ๆ ล่ะ ห้ามเปิดประตูให้คนแปลกหน้า ทำเหมือนไม่ใครอยู่ห้องไปเลยก็ได้ )

 

            “รู้แล้ว ๆ เลย์โตแล้วนะ ดูแลตัวเองได้”

 

            ( คนโตแล้วเค้าไม่ร้องไห้ขี้มูกโป่งกันหรอก )

 

            “อาคริสอ่ะ!” คุณอาวางสายไปแล้วคุณหลานยังเป่าปากพู่ ๆ อยู่หน้าทีวี เลย์ตีหน้าบึ้งก่อนจะหัวเราะอย่างอดไม่อยู่ โดนล้อไม่เลิก ถ้าไม่สุดทนจริง ๆ ต่อไปจะไม่ให้อาคริสเห็นน้ำตาอีกแล้ว ตลอดบ่ายวันนั้นเลย์ใช้เวลาอยู่หน้าทีวี เปลี่ยนช่องดูไปเรื่อย ๆ สุดท้ายก็ผล็อยหลับไปทั้งที่มีรีโมทอยู่ในมือ

 

 

 

 

 

 

            คริสเปิดประตูเข้ามาตามปกติ แต่วันนี้แทนที่จะเป็นความเงียบที่ทักทายเขากลับกลายเป็นเสียงคนทะเลาะกันแทน คิ้วยาวขมวดฉับ ใครมาทะเลาะกันในบ้านเขา ชายหนุ่มสะบัดรองเท้าทิ้งสาวเท้าผ่านทางที่นำไปสู่ห้องนั่งเล่น โผล่ไปถึงก็ชะงัก จอทีวีขนาดห้าสิบนิ้วกำลังฉายภาพละครสักเรื่องที่คริสไม่รู้จัก แสงสว่างจากหน้าจอสาดไปถึงโซฟาตัวใหญ่ที่ตอนนี้มีร่างเพรียวบางครอบครองอยู่

 

            เสียงดังขนาดนี้หลับไปได้ยังไง

 

            “เลย์ เลย์ ตื่น ค่ำแล้วนะ” เรียกรอบแรกไม่ขาน คริสปิดทีวีแล้วนั่งยอง ๆ ข้างโซฟา เขย่าไหล่พอให้รู้สึก คนหลับส่งเสียงครางอื้อยาว ๆ ยกมือขยี้ตาจนคริสต้องจับมือไว้

 

            “อือ อาคริส กลับมาแล้วหรือฮะ” ลุกนั่งคอตก เอนเข้าหาไหล่ผู้เป็นอาเหมือนยังไม่ตื่นเต็มที่ คริสก้มมองอย่างหนักใจ นี่พี่ชายกับพี่สะใภ้เขาเลี้ยงลูกยังไง จะหลับจะตื่นก็อ้อนได้อ้อนดีไม่มีเว้น

 

“ไปล้างหน้า อาจะพาไปซื้อของ”

 

“แป๊บได้ไหมฮะ เลย์มึนหัว” คริสเกือบจะถอนใจ นี่สิบเจ็ดหรือเจ็ดขวบ

 

“ลุกขึ้นเดี๋ยวนี้เลย์ ถ้ายังชักช้าทุกอย่างยกเลิก” ศีรษะเล็กถอนจากไหล่กว้างทันที ใบหน้าขาวจัดงอง้ำ คิ้วย่นชนกัน เหมือนปากที่ทำท่าจะยื่นออกน้อย ๆ

 

“นับหนึ่ง...”

 

“ลุกแล้วฮะ ลุกแล้ว” หลานชายลากเสียงยาวแล้วก็ลากเท้าไปทางห้องน้ำ ออกจากห้องนอนมาอีกทีก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดใหม่ ใบหน้าสดชื่นพร้อมยิ้มบาง ๆ เลย์เดินไปหยุดตรงโซฟาตัวเดิม เมื่ออาคริสเงยหน้าจากจอแทปเล็ตมองมาก็ได้แต่เกาแก้มเขิน อาคริสเลยรู้หมดว่าเลย์เป็นมนุษย์ประเภทตื่นยาก

 

“นอนหัวค่ำทำให้ปวดหัว ต่อไปอย่านอนเวลานี้อีกนะ”

 

“ฮะ จะพยายาม” ปกติเขาก็ไม่นอนเวลานี้หรอกแต่วันนี้วันว่างจริง ๆ นี่นา นอกจากดูทีวีแล้วก็ไม่มีอะไรทำ ทานของว่างไปตอนสี่โมงเย็นแล้วก็ท้องตึง หลับยาวสิงานนี้

 

“ไปกันได้แล้ว” พอลุกขึ้นมือเล็กก็คว้าแขนเขาหมับ

 

“เลย์เอากล้องไปด้วยได้ไหมฮะ” คริสส่ายหน้าแบบไม่ต้องคิด

 

“เอาไว้วันหลังดีกว่า ตอนนี้มืดแล้ว ถ่ายไปก็ไม่เห็นอะไร”

 

“ถ่ายชีวิตกลางคืนไงฮะ ไนท์ ไลฟ์”

 

“ถ้าอย่างนั้นก็ต้องเอาขาตั้งกล้องไปด้วยอีก”

 

“เลย์ถือได้ เลย์อยากถ่าย” ดวงตารูปโค้งฉายแววไม่ยอมแพ้ คริสหรี่ตามองตอบ ดูเหมือนว่าจางอี้ชิงจะมีความดื้ออยู่ในตัวพอประมาณ มันน่าคิดนะว่าตกลงแล้วเลย์เป็นเด็กหัวอ่อนเหมือนที่เห็นหรืออ่อนนอกแต่แข็งในกันแน่ ทั้งสองแบบนั้นไม่สามารถจัดการด้วยวิธีเดียวกันได้ด้วยสิ


             คริสยืดตัวตรง ใช้สายตากำกับคำสั่งเด็ดขาด

 

“ฟังนะเลย์ วันนี้ไม่ได้ อามีเวลาไม่มาก” คริสเห็นแพขนตายาวกะพริบถี่ ๆ ก่อนเจ้าตัวเล็กจะก้มหน้ารับคำเสียงอ่อน

 

“เข้าใจแล้วฮะ”

 

“เข้าใจแล้วก็ไป”

 

 

 

 

 

ซีอีโอหนุ่มขับรถพาหลานมาถึงห้างใหญ่กลางเมือง เลย์ที่นั่งเรียบร้อยมาตลอดทางเริ่มสำรวจทุกอย่างเงียบ ๆ คุณอาตัวโตเดินนำหน้าไปก่อนตัวเลย์นั้นนอกจากจะขาสั้นกว่าแล้วยังติดใจกับการตกแต่งซุ้มตรงทางเข้าเลยเอาแต่จด ๆ จ้อง ๆ จนลืมดูทาง

 

พลั่ก!

 

“โอ๊ะ ขอโทษครับ” เขาเผลอพูดภาษาจีนออกไปเมื่อนึกได้จึงขอโทษเป็นภาษาเกาหลีอีกครั้ง รีบก้มลงเก็บหมวกสีดำมาส่งให้เจ้าของ อีกฝ่ายเองก็เหมือนไม่ติดใจเอาความ รับหมวกจากมือเลย์แล้วก็พึมพำว่าขอโทษเช่นเดียวกัน ร่างสูงเพรียวเดินไปอีกฟากของลานจอดรถแล้วก็หายไปกับเงามืด เลย์นิ่งไปก่อนจะตาโต

 

“นั่นมัน! เฮ้ย...” ตื่นเต้นอยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นตกใจ เลย์สะบัดแขนออกจากมือปริศนา หันไปชักสีหน้าใส่คนไร้มารยาททันที

 

“อาคริส!

 

“มัวทำอะไรอยู่ ทำไมไม่ตามไป”

 

“ก็ ก็ ...ขอโทษฮะ” สุดท้ายก็ไม่มีข้อแก้ตัว จะบอกว่ามัวแต่มองการตกแต่งของซุ้มทางเข้าแล้วก็มัวแต่มองตามดาราเลยคลาดกันอย่างนั้นหรือ โดนดุว่าเหลวไหลกันพอดี

 

“เหลวไหลจริง” นั่นไง T T

 

“ถ้าอาเดินเร็วก็บอกสิ หันมาไม่เจอรู้ไหมว่าอาตกใจแค่ไหน โทรศัพท์ก็ไม่มีให้โทรตาม อยากให้ประชาสัมพันธ์ประกาศชื่อตามหาหรือ” เลย์หน้าเสีย ไม่รู้จะพูดอะไรมากกว่านั้นเลยได้แต่เอ่ยขอโทษไปอีกครั้ง คริสถอนใจอย่างไม่ปิดบัง เขาเดินเข้าไปในส่วนของห้างสรรพสินค้าอีกครั้งแต่คราวนี้ขายาวผ่อนจังหวะให้ช้าลง คนขาสั้นกว่าเลยเดินเคียงไปได้โดยไม่ต้องรีบจ้ำอย่างตอนแรก

 

 

 

 

 

คริสพาหลานชายไปร้านโทรศัพท์เป็นแห่งแรก เขาอนุญาตให้เลย์เลือกอุปกรณ์สื่อสารรุ่นที่ชอบแต่เลย์ยืนยันจะใช้โทรศัพท์เครื่องเก่าที่มี มันเป็นของขวัญจากพ่อและยังใช้งานได้ดี เลย์จึงขอแค่เบอร์ใหม่ที่สามารถติดต่อกับอาคริสได้ในประเทศนี้ เมื่อเจ้าตัวยืนยันอย่างนั้นคริสก็ตามใจ เขาจัดการเปิดเบอร์ใหม่ให้เจ้าตัวเล็กเสร็จแล้วก็พาไปซื้ออุปกรณ์การเรียนและของใช้ส่วนตัวอีกเล็กน้อย

 

สองอาหลานเดินออกมาจากร้านขายรองเท้า เลย์หอบหิ้วถุงเต็มสองมือแม้น้ำหนักมันจะมากแต่คนตัวเล็กยังยิ้มชื่น ของพวกนี้อาคริสซื้อให้เลย์ทั้งนั้นนี่นา นอกจากเสื้อกับกางเกงแล้วยังได้รองเท้าใหม่มาตั้งสองคู่ด้วย

 

“คริส” เลย์หยุดยิ้ม เงยหน้าจากถุงรองเท้าอย่างแปลกใจ คุณอาของเลย์ปักหลักอยู่ที่เดิมรอให้เจ้าของเสียงเดินเข้ามาหา แล้วเลย์ก็ได้รู้ว่าคนรู้จักของอาคริสแต่ละคนหน้าตาดีมากถึงมากที่สุด! นับไล่ตั้งแต่อาคริสลงมา(คนนี้หล่อสุด) เมื่อวานเลย์เจอฮโยซองนูน่า รายนั้นสวยเซ็กซี่คาวาอี้ ส่วนรายล่าสุดของวันนี้เป็นผู้ชาย เรียกชื่ออาคริสสั้น ๆ คงเป็นเพื่อนกันแต่หน้าตาน่ารักมาก เหมือนตุ๊กตามีชีวิตยังไงยังงั้น

 

“แปลกจัง เจอนายเดินห้างเวลานี้”

 

“มาซื้อของน่ะ นายล่ะ...”

 

“ก็ มาซื้อของเหมือนกัน” คนบอกว่ามาซื้อของแต่ในมือทั้งสองกลับว่างเปล่า พออาคริสจ้องหนักเข้าก็หัวเราะร่า เลย์ได้แต่มองอย่างชื่นชม อาคริสที่หล่อมากกับคุณเพื่อนที่น่ารักมากแค่ยืนใกล้กันก็เป็นภาพที่ลงตัวสุด ๆ แล้ว เลย์นึกอยากมีกล้องถ่ายรูปอยู่ในมือจะได้เก็บภาพสวย ๆ ไว้สักชอตสองชอต

 

“อ้าว แล้วอะไรเนี่ย สิ่งมีชีวิตตัวขาว ๆ ปากแดง ๆ เนี่ย นี่น่ะหรือธุระของนาย”

 

“ใช่ พามาซื้อของน่ะ”

 

“อู๋อี้ฟ่าน! นี่นายเลี้ยงต้อยเรอะ!

 

“ขอทีลู่ฮาน พูดอะไรให้มันไกลจากคุกหน่อย ...เลย์ มานี่สิ” เลย์ขยับเข้าไปใกล้ ส่งยิ้มให้เจ้าของดวงตากลมโตกึ่งกล้ากึ่งอาย “หลานฉัน ชื่อจางอี้ชิง เพิ่งมาจากปักกิ่ง”

 

“หลาน? คนนี้น่ะหรือที่กำลังจะย้ายมาที่โรงเรียน”

 

“ใช่ เลย์ ทักทายเพื่อนอาสิ อาลู่ฮานเป็นอาจารย์สอนที่โรงเรียนใหม่ของเราด้วย” เลย์เบิกตากว้าง คุณคนนี้เป็นถึงอาจารย์สอนมอปลายเชียวหรือ?

 

“เอ่อ สวัสดีฮะ”

 

“สวัสดีเลย์ เรียกพี่ลู่ฮานนะ อานั่นให้คริสเป็นคนเดียวก็พอ”

 

“ฮะ พี่ลู่ฮาน” ลู่ฮานยิ้มพอใจ จับแก้มขาวบีบเบา ๆ ก่อนจะหันไปสอดแขนคล้องแขนคริส ออดเสียงอ่อน “พี่คริสครับ ไหน ๆ ก็เจอกันแล้ว เลี้ยงข้าวหน่อยสิ”

 

“เงินเดือนอาจารย์โรงเรียนอินเตอร์ไม่พอกินหรือไง”

 

“พอ แต่อยากให้พี่คริสดูแล เลี้ยงเถอะนะ นะ นะ” สาบานว่านี่คือการกระทำของคนเป็นครูบาอาจารย์ เลย์อ้อนแม่กับพ่อยังไม่อ่อนเท่าพี่ลู่ฮานเลยเถอะ แต่แล้วเลย์ก็ต้องแปลกใจยกกำลังสองเมื่ออาคริสสอดมือเข้าไปในเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนแล้วจับหัวพี่ลู่ฮานโยกเบา ๆ

 

“อยากกินอะไรล่ะ”

 

“อาหารญี่ปุ่น!

 

พี่ลู่ฮานไม่ยอมอาหารญี่ปุ่นตามร้านในห้าง อาคริสก็ยอมตามใจขับรถพาไปกินในโรงแรมเชื้อสายญี่ปุ่นระดับห้าดาว ตบท้ายด้วยขนมหวานอีกหลายอย่าง เลย์อิ่มแปล้จนเผลอหลับในรถระหว่างทางไปบ้านพี่ลู่ฮาน รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนได้ยินเสียงปิดประตูรถเบา ๆ

 

 คนตัวเล็กสะลึมสะลือลุกขึ้นนั่งก็ไม่เห็นผู้ใหญ่ทั้งสองคนแล้ว มองออกไปปรากฏว่าทั้งคู่ยืนอยู่ตรงรั้วบ้านหลังหนึ่ง ท่าทางกำลังล่ำลากันก่อนกลับ เลย์เอื้อมมือไปหาปุ่มเลื่อนกระจกตั้งใจจะบ๊ายบายพี่ลู่ฮานด้วยคน กำลังควานหาปุ่มอาคริสก็จับหัวคนตัวเล็กกว่าโยกไปมาเหมือนที่เลย์เห็นในห้างจากนั้นก็ดึงเข้ามาซบอก

 
         
   เฮ้ย!
 

เลย์รีบล้มตัวลงกับเบาะ ใจเต้นตึกตักจนต้องทุบลงไปสองทีซ้อน

 

อาคริสนะอาคริส ทำอะไรทำไมไม่ดูก่อน คนบังเอิญเห็นเขินแทนจนอกจะระเบิดอยู่แล้ว!

 

 

 

 

 

            .......................................

 

เอ๊ะ อะไร ยังไง ฮ่าๆๆ

3rd Admin

cinna mon
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,134 ความคิดเห็น

 1. #3118 MameawCNSD (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 17:35
  กลับมาอ่านใหม่ก็ได้ความรู้สึกตื่นเต้นแปลก ๆ แฮะ  5555
  #3,118
  0
 2. #3103 Realkwonjay (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 04:24
  เลย์ เราหน่ะคิดไปเองงงงงง
  #3,103
  0
 3. #3089 Realkwonjay (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 01:45
  อะไรง่าาพี่ลู่
  #3,089
  0
 4. #3069 พิมลไง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 21:11
  ไม่เอานะฮือออ
  #3,069
  0
 5. #3006 ninimook (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:09
  อะไรกันเนี่ยชิงเราฝั่งชิงนะเพราะชิงน่าสงสารอ่ะ
  #3,006
  0
 6. #2981 คลชป9091 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:45
  สองคนเป็นไรกานนนนนม่ายยยยย*0*
  #2,981
  0
 7. #2895 Iamsay (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 00:10
  ตอนเปิดเรื่องมา อาคริสคือดีงามมากกก แสนดีเป็นพระเอกสุด
  มาถึงตอนนี้ เราว่านางไม่ได้เป็นอาละ นางเป็นโค้ชละ
  แบบอี้ชิง.. เข้าคอร์สเตรียมเป็นผู้บริหารงี้
  พ่อแม่นางเพิ่งเสีย ให้นางร้องไห้คร่ำครวญหน่อยมั้ย เด็กเพิ่งจะ17เอง
  เอาจริงนะ.. จากจุดนี้เราขอเชียร์เลย์กะน้องไอดอลจะดีกว่า
  อ่านต่อๆๆ ดูว่าเรื่องจะเป็นไง ไอดอลนี่จะเด็ดดวงมั้ย
  ประเภททำให้ใจเต้นแต่อยู่ด้วยแล้วไม่อุ่นนี่ก็ไม่โอเหมือนกัน
  #2,895
  0
 8. #2868 //*\\O~I~L//*\\ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 01:07
  ดีแล้วที่ชิงดูเข้ากับเพื่อนใหม่ได้ดี อย่างแบคน่ะอาจจะแค่นึกหมั่นเขี้ยวเลยออกอาการไปหน่อยแต่ความจริงพยอนนิสัยดีใช่ป่ะ 5555
  #2,868
  0
 9. #2852 LeeByeolri (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 22:41
  พี่ลู่คืออัลไรรรรร~ T^T
  #2,852
  0
 10. #2821 แสงรัตติกาล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 00:16
  ครูลู่เป็นเเฟนกับคุณอาหยอ...
  #2,821
  0
 11. #2779 Kim-kibom (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 / 19:37
  ยอลเป็นเพื่อนที่ดีแน่ๆๆเลยค่ะ..ว่าแต่ยอลแปลกๆๆกับครูลู่นะคะ
  #2,779
  0
 12. #2760 ฮุนนี่เด๋อด๋า lol (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2557 / 12:24
  เด่ะอี้หึงนะอาคริสสสสส
  #2,760
  0
 13. #2731 uzosou (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 13:02
  โถคุณอามีคนรักอยู่แล้วหรอเนี่ย

  งืออออออออออออออ อาอี้ของหนูล่ะเอาไปไว้ไหน

  แต่เฮียคริสแบบดุอ่ะ เป็นคุณอาที่เจ้าระเบียบจัง
  #2,731
  0
 14. #2667 pandatao' (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 14:59
  คริสลู่เป็นอะไรกันเนี่ยย ??
  อี้ซิงอ่าา กลายเป็นเด็กตุ๊กตาตัวเล็กของอาคริสไปเสียแล้ว
  #2,667
  0
 15. #2628 fatipa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 17:37
  อี้ชิงแอบเชียร์คริสลู่เหรอ ใสใสเนอะ
  #2,628
  0
 16. #2572 linbeem (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 19:47
  ทำไมเป็นคริสลู่ไปซะละ 5555555555555555555
  #2,572
  0
 17. #2448 LPanda (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 22:43
  เฮ้ยยยยยยยยย เสี่ยวลู่มากจากแห่งหนใดดด นี่มันคริสลู่เรอะะ มีซบอ่งซบอกก น้อววววววววว T^T ไม่เป็นไรรอี้ชิงง ยังไงอาคริสก็เป็นของอี้คนเดียวอยู่ดี หึหึ-_-+
  #2,448
  0
 18. #2441 ชั้นรักexo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 22:12
  คุณครูพี่ลู่ แอร๊ยยยย
  #2,441
  0
 19. #2426 tee41 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 13:09
  คริสลู่เหรอ!?ไม่นะ!!!!
  #2,426
  0
 20. #2409 BrowZNiiZ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 00:03
  เอ้าาาาาา

  คริสลู่หรือนี่ 55555
  #2,409
  0
 21. #2278 NN.am (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 11:43
  เห้ย พี่ลู่ เดี๋ยวนะ นี่มีซัมติงกะอาคริสป้ะเนี่ย หยุดเลยๆ
  #2,278
  0
 22. #2217 Lord of the perturbation (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 10:51
  เห้ยๆๆๆๆ ไม่ได้นะ เซฮุนมาเอาพี่ลู่ไปที ToT ไม่มีซัมติงกันชิมิ ?????? 
  #2,217
  0
 23. #2062 Adriel (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 17:15
  เฮ้ยยยๆๆ พี่ลู่กิ๊กกะอาคริสอ่อ0.0??
  #2,062
  0
 24. #2037 NaMo_K (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 02:16
  กิ๊กกะอาลู่หรออาคริสสส
  #2,037
  0
 25. #2009 giikzsmile (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 22:03
  พี่คริสพี่ลู่เป็นอารายกันนนน
  #2,009
  0