(END) คุณอาที่รัก ::: KrisLay

ตอนที่ 25 : คุณอาที่รัก - 24 -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,787
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  4 เม.ย. 57

- 24 -

 

 

            ก็คิดว่าพูดกันรู้เรื่องแล้ว ไม่คิดว่าตัวเองจะคิดผิด คิดไปเองฝ่ายเดียว เพราะถ้าอีกฝ่ายรู้เรื่องด้วยพวกมันทั้งสามตัวคงไม่มาปั้นจิ้มปั้นเจ๋ออยู่บนนี้ด้วยหรอก!

 

 

            เลย์กระแทกลมหายใจออก ละสายตาจากหนึ่งมนุษย์ที่นั่งพิงผนังและอีกสองมนุษย์ที่ยืนเกาะขอบกั้นมองลงไปยังวิวด้านล่าง สามัคคีกันกินแซนวิชกับนมเสียด้วย

 

 

            “ขอโทษนะฮะ เลย์บอกแล้วว่าไม่ให้มา พวกนั้นไม่ยอมฟัง”

 

 

            “ไม่เป็นไรนี่ พี่ไม่ได้ห้ามสักหน่อยว่าไม่ให้เราพาเพื่อนมาด้วย อีกอย่างเพื่อน ๆ ตามติดแบบนี้น่าดีใจออกนะ” คงไม่ใช่ติดเลย์หรอก ไอ้สองแสบนั่นรู้อยู่ว่ามาเพราะพี่ลู่ส่วนแบคฮยอนก็คงถูกลากมาตามเคย เลย์กัดขนมปังไส้แกงกะหรี่ก่อนจะยื่นไปให้ลู่หานเมื่ออีกฝ่ายขอชิม ตอนนั้นเองที่ชานยอลส่งเสียงท้วงมาจากอีกด้านหนึ่ง พี่ลู่หัวเราะส่วนเลย์ได้แต่ตวัดตาค้อนความเวอร์ของเพื่อนตัวสูง

 

 

            “มีหึงด้วยแฮะ”

 

 

            “พวกหน้าชื่นอกตรมน่ะฮะ กล้าแต่เรื่องอะไรไม่รู้ เรื่องที่ควรจะกล้าดันขี้ขลาด” ที่ทำหน้าเป็นแสดงตัวว่าเป็นแฟนเลย์อยู่ทุกวันนี้ก็บอกได้ชัดแล้วว่าเจ้าตัวไม่ได้จริงจังอะไร ปากบอกขอโอกาสให้เรียนรู้กันแต่สายตาตอนมองเลย์กลับไม่มีความคาดหวังเลยสักนิด ปาร์คชานยอลน่าจะได้เห็นสายตาตัวเองตอนเผลอมองบยอนแบคฮยอน อัดแน่นด้วยอารมณ์ ทั้งเจ็บปวด ทั้งอาวรณ์

 

 

            “มีแค่ไม่กี่เรื่องที่ทำให้คนกล้าขี้ขลาดได้”

 

 

            “วันนี้พี่ลู่มาแปลก ดูมีลับลมคมในยังไงก็ไม่รู้”

 

 

            “คิดแบบนั้นหรือ?”

 

 

            “ฮะ ผมว่ามันแปลก ๆ ตั้งแต่พี่ลู่ชวนมากินข้าวแล้ว มีอะไรหรือเปล่าฮะหรือว่า...เรื่องอาคริส...” ลู่หานยิ้มกว้าง วางกล่องน้ำผลไม้ลง “แสดงว่ากำลังคิดเรื่องคริสอยู่เหมือนกันใช่ไหม”

 

 

            “อาคริสเล่าอะไรให้พี่ลู่ฟังหรือฮะ”

 

 

            “ไม่ได้เล่าหรอก หมอนั่นไม่ชอบเล่าเรื่องของตัวเองให้ใครฟังแต่เพราะโทรมาถามเรื่องเลย์พี่เลยเดาเอา ดักไปดักมาก็พอได้ข้อมูลมาบ้าง คริสน่ะมันไปทำงานจริง ๆ นะ ที่กลับดึกนั่นก็เพราะพาตัวแทนของอีกบริษัทไปทานข้าวฟังเพลง ฝ่ายโน้นเป็นถึงลูกสาวของบริษัทคู่ค้า มาจากปักกิ่งเพื่อดูงานเครือข่ายสายส่งที่คริสเป็นเจ้าของอยู่ ในฐานะประธานบริษัทสาขาหมอนั่นเลยต้องเป็นคนเทคแคร์ด้วยตัวเอง ไม่ใช่เดทอย่างที่เลย์เข้าใจหรอก”

 

 

            “เลย์เห็นรอยลิปสติก ได้กลิ่นน้ำหอมด้วย”

 

 

            “ก็คงจะเต้นรำกันมั้ง”

 

 

            “นั่นไง ถ้าแค่ลูกค้าทำไมต้องเต้นรำ”

 

 

            “เรื่องธรรมดาออก ใคร ๆ ก็ทำ นี่นะเด็กโง่ ประเด็นที่เกี่ยวกับเลย์มีแค่เลย์เข้าใจผิดคิดว่าคริสโกหก ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ใช่ก็ถือว่าเคลียร์ตรงจุดนี้ นอกเหนือจากนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่เราจะเข้าไปยุ่งนะ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของคนอื่นแล้ว อืม แต่พี่ว่าถ้าคริสจะเดทกับซ่งเชี่ยนอีกครั้งหมอนั่นคงบอกเลย์แหละ มีแฟนทั้งทีคงไม่ปิดบังหลานรักหรอก”

 

 

            “ซ่งเชี่ยนคือใครฮะ?”

 

 

            “ตัวแทนคู่ค้าที่ว่าไง เป็นเพื่อนเก่าของพวกพี่ตอนเรียนมหาวิทยาลัยแล้วก็เป็นแฟนเก่าของคริสด้วย” แฟนเก่า? เลย์กลอกตาไปมา ย้อนตัวเองเข้าไปในความทรงจำว่าเคยได้ยินชื่อนี้ที่ไหน “คนที่พี่ลู่เคยบอกว่าถูกอาคริสแกล้งบ่อย ๆ น่ะหรือฮะ”

 

 

            “ใช่ ๆ คนนั้นแหละ”

 

 

            “มีคนบอกว่าสวยมาก”

 

 

            “ระดับดาวมหาวิทยาลัยเลยล่ะ สวย รวย นิสัยดี หาข้อตำหนิแทบไม่ได้” ถ้าอย่างนั้นก็แสดงว่ามีความเป็นไปได้สูงที่อาคริสจะกลับไปคบกับเธอ เลย์มืออ่อนจนเผลอทำกล่องนมหลุดมือ ครั้นโน้มตัวลงเก็บก็เหมือนน้ำในตาจะไหลไปรวมตรงหัวตา ร่างเล็กรีบยืดตัวตรง เชิดหน้าน้อย ๆ ตอนแสร้งหัวเราะ กลบเกลื่อนอาการแปลกประหลาดของตัวเอง

 

 

“อย่าคิดมากเลยนะ เจ้านั่นไม่ได้ตั้งใจปิดบังหรอก” คนตัวเล็กฝืนยิ้ม ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมรู้ความจริงแล้วถึงไม่ดีใจเลยสักนิด โกรธที่อาคริสปิดบังไม่ใช่หรือเลย์ รู้ความจริงแล้ว แค่นั้นก็น่าจะพอแล้วสิ “ถึงคริสจะไม่พูดแต่พี่ก็รู้สึกได้นะว่ามันไม่สบายใจ ไม่อย่างนั้นคงไม่ขอร้องให้มาดูเลย์หรอก เจ้านั่นมันห่วงเราอย่างกับอะไรดี”

 

 

“ผมเข้าใจผิดไปเอง ไม่รู้อะไรแล้วไปกล่าวหาว่าอาคริสโกหก เมื่อคืนอาคริสจะอธิบายผมก็ไม่ยอมฟังตอนนี้ก็พลอยลำบากพี่ลู่หานด้วย แย่จังเลยนะฮะ”

 

 

“ก็เราไม่รู้นี่ หมอนั่นก็ทำให้คิดด้วยใช่ไหมล่ะ”

 

 

“พี่ลู่หาน...”

 

 

“ว่า?”

 

 

“พี่คิดว่าอาคริสจะกลับไปคบกับคุณซ่งเชี่ยนไหมฮะ”

 

 

“ไม่รู้สิ ซ่งเชี่ยนมาเกาหลีรอบนี้พี่ยังไม่เจอเลย ไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเองก็บอกไม่ได้หรอก” เลย์เกือบจะผ่อนลมหายใจออกอย่างโล่งอกแล้วแต่พี่ลู่ก็ทำให้เลย์หน่วงในใจอีกครั้ง “แต่เท่าที่ฟังจากคริส คิดว่ามีความเป็นไปได้สูงนะ เจอกันเรื่องงานตอนกลางวัน ตอนเย็นรับไปทานข้าว ตกค่ำพาไปฟังเพลง พอมีเวลาว่างหน่อยก็พาไปช็อปปิ้ง บางทีเจ้านั่นอาจจะกำลังหาคนมาช่วยดูแลเลย์ก็ได้”

 

 

“ไม่เห็นจำเป็นเลย เลย์ดูแลตัวเองได้”

 

 

“ล้อเล่นน่า ถ้าจะคบกันอีกพี่ว่าเพราะทั้งคู่พร้อมแล้วมากกว่า ด้วยหน้าที่การงานด้วยวัยอะไรแบบนั้น พอตกลงปลงใจกันได้อนาคตก็รออยู่ข้างหน้าเห็น ๆ แต่งงาน มีลูก ช่วยกันเลี้ยงหลาน ครอบครัวสุขสันต์กันเลยทีเดียว” อาคริสจะมีแฟนอย่างนั้นหรือ อาคริสที่เป็นของเลย์คนเดียวมาตลอดจะรักและแคร์คนอื่นอย่างนั้นหรือ ทำไมนะ ทำไมเลย์ถึงไม่ดีใจ ทั้งที่เมื่อสามเดือนก่อน ตอนที่คิดว่าอาคริสคบกับพี่ลู่หานเลย์ยังแอบลุ้นสุดตัวแต่ทำไมตอนนี้เลย์หาความตื่นเต้นดีใจเหมือนครั้งนั้นไม่เจอเลย

 

 

เลย์ไม่ชอบ เลย์กลัวเสียด้วยซ้ำ

 

 

เพราะอะไรกันนะ เพราะเลย์ชอบพี่ลู่หาน เพราะเลย์ไม่รู้จักผู้หญิงคนนั้น หรือเพราะเลย์ไม่อยากให้อาคริสมีใคร เพราะอะไร?

 

 

 

 

 

 

 

 

“คุยอะไรกันวะ เลย์แม่งหน้าซีดลง ๆ”

 

 

“เลย์มันซีดอยู่แล้ว คงไม่มีอะไรหรอก อาจารย์ยังยิ้มอยู่เลย” จงอินท้วงไปอีกทางแต่ชานยอลยังไม่หมดความข้องใจ ร่างสูงพิงสะโพกกับขอบปูน มองไปทางเพื่อนตัวขาวด้วยสีหน้ากังวลอย่างปิดไม่มิด

 

 

“ฉันว่ามีว่ะ ไม่งั้นครูพี่ลู่จะมาชวนเลย์ทานข้าวทำไม ตั้งแต่วันแรกที่เลย์ย้ายมาก็ไม่เห็นครูพี่ลู่จะเรียกหาเลย์เรื่องอื่นนอกจากเรื่องเรียนเลยสักครั้ง”

 

 

“ก็อาจจะเป็นเรื่องเรียน”

 

 

“เรื่องเรียนทำไมไม่คุยในห้องเรียนหรือห้องพักอาจารย์ ห้องชมรมก็ได้อ่ะ แล้วระดับเลย์ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องเรียนไหม ถ้าเป็นฉันหรือแกก็ว่าไปอีกเรื่อง นั่น คุณครูพี่ลู่ไปแล้ว” เหลือเพื่อนนั่งหน้าซีดอยู่คนเดียวชานยอลก็พุ่งเข้าไปหาอย่างไม่ลังเล ขายาวก้าวข้ามช่วงขาของแบคฮยอนที่ทอดยาวไปกับพื้น ไม่สังเกตกลีบปากบางที่เม้มเข้าหากัน ชานยอล

 

 

สนใจแต่เลย์ ตรงไปหาเลย์

 

 

จงอินก็อยากรู้ว่าสองคนนั้นคุยกันเรื่องอะไรแต่เขาก็ไม่อยากทิ้งให้แบคฮยอนต้องนั่งหมองเหมือนไอ้บื้อบางคน แบคฮยอนเปลี่ยนแปลงไปราวกับไม่ใช่แบคฮยอนคนเดิมมันยังไม่สังเกต ไม่ต้องหวังเลยว่ามันจะรู้ว่าตัวเองเป็นสาเหตุ

 

 

โง่ปาร์คชานยอล โง่หมื่นโง่แสนอ่ะมึง

 

 

“อิ่มหรือเปล่า เอาอะไรอีกไหมจะไปซื้อให้” ศีรษะเล็กส่ายไปมา แบคฮยอนเก็บขยะมารวมกันในถุงเดียวแล้วก็ลุกขึ้นปัดเศษฝุ่นออกจากกางเกง

 

 

“ลงไปก่อนนะ”

 

 

“แบคฮยอนน่า เลย์ไม่ได้ชอบไอ้ชานหรอก” แบคฮยอนแค่นยิ้ม

 

 

“มันไม่ได้สำคัญที่คนอื่นจะชอบหมอนั่นไหม เพราะไม่ว่ายังไง ปาร์คชานยอลก็ยังเป็นคนโง่ที่ไม่เคยรู้อะไรอยู่ดี” ไม่เคยรู้เลยว่าแบคฮยอนอยู่ตรงนี้ คอยมองตามจนสุดสายตา คอยให้มองมา ให้รู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริง คอยคนโง่ให้เลิกคิดว่าแบคฮยอนชอบจงอินเสียที

 

 

คนนิสัยไม่ดีอย่างแบคฮยอน ไม่กล้าพูดออกไป

 

 

เขาทำได้แค่คอย...อย่างสิ้นหวัง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เลย์จำไม่ได้เลยว่าตลอดชั่วโมงบ่ายนั้นอาจารย์จากสองวิชาสอนอะไรบ้าง จำได้แค่เขาถูกมิสซิสวิลล์ตำหนิเพราะเหม่อลอยระหว่างที่เพื่อนคนอื่นอ่านบทกวีนิพนธ์ของวิลเลียม เชกสเปียร์ หลังจากนั้นเขาก็บังคับให้ตัวเองสนใจบทเรียน แม้จะทำได้แค่กำหนดสายตามองหน้าหนังสือแต่ก็ทำให้เลย์รอดพ้นจากการถูกตำหนิรอบที่สอง แอนตี้แฟนของเลย์คงชอบใจกันใหญ่ที่เขาโดนอาจารย์ตำหนิ แต่ช่างเถอะ พวงแมลงหวี่แมลงวัน เลย์ไม่อยากเก็บมาเป็นอารมณ์

 

 

อยากไป ไปไกล ๆ

 

 

Lay someone’s calling you” เพื่อนผู้หญิงที่นั่งข้าง ๆ สะกิดบอก เลย์จับใจความได้แบบไม่ประติดประต่อเลยทำหน้างงกลับไป เพื่อนคนเดิมชี้ไปที่โทรศัพท์ในลิ้นชัก “มีคนโทรมา สองรอบแล้วนะ ไม่รู้ตัวเลยหรือ”  

 

 

Oh! Thank you Lin” บอกแล้วก็รีบกดรับก่อนปลายสายจะวางไปก่อน เลย์เห็นรูปคู่ที่โชว์อยู่หน้าจอก็รู้แล้วว่าใครโทรมา

 

 

“เลย์พูดฮะ” สะพายเป้ โบกมือให้เพื่อนร่วมห้องแล้วก็เดินออกมา ชานยอลไปซ้อมบาสตั้งแต่สัญญาณเลิกเรียนดัง จงอินก็มีงาน เลย์ไม่อยากกลับบ้านเลยนั่งเผาอากาศในห้องเรียนไปเรื่อย ๆ เพิ่งรู้ตัวว่าใช้เวลากับการฟุ้งซ่านเกือบชั่วโมง อีกไม่กี่นาทีก็สี่โมงครึ่งแล้ว ถ้าไม่อยากถูกดุเขาควรรีบไป

 

 

( อยู่ไหนแล้ว? )

 

 

“โรงเรียนฮะ กำลังจะกลับ”

 

 

( ถ้าอย่างนั้นข้ามถนนมารอใกล้ ๆ ป้ายรถเมล์นะ อาจะพาไปทานข้าว ) เลย์เม้มปากแน่น เลย์รู้แล้วว่าอาคริสไม่ได้โกหกหรือตั้งใจปิดบังแต่ทำไมเลย์ถึงยังไม่อยากเจออาคริสนะ เลย์ไม่เคยเป็นแบบนี้ ไม่รู้ทำไมหัวใจมันถึงรู้สึกต่อต้านการพบเจอ ทั้งที่เลย์ควรดีใจที่อาคริสพยายามจะเข้าหา อาคริสกำลังง้อ เลย์รู้

 

 

( เลย์ ได้ยินที่อาพูดหรือเปล่า? )

 

 

“ฮะ ได้ยินฮะ”

 

 

( แค่นี้นะ อาใกล้จะถึงแล้ว ข้ามถนนระวังรถด้วยล่ะ ) ปฏิเสธไม่ได้หรอก ไม่มีเหตุผลหรือข้ออ้างไหนที่จะฟังขึ้น เลย์ได้แต่แบกความรู้สึกหนักหน่วงในอกข้ามทางม้าลายไปยังอีกฟากของถนน ไม่ไกลจากป้ายรถประจำทางมีเก้าอี้สีเขียวตัวยาวตั้งเรียงไว้เป็นระยะ หลายคนชอบนัดให้รถที่บ้านมารับตรงนี้จะได้ไม่เสียเวลาวนไปในเขตโรงเรียน แบคฮยอนก็คงเหมือนกันสินะ

 

 

            เลย์ทิ้งตัวลงนั่งข้าง ๆ อีกฝ่ายแล้วก็นั่งเงียบ

 

 

            “ถ้าจะมานั่งถอนหายใจไม่รู้จบอย่างนี้กรุณาย้ายไปที่อื่น ฉันต้องการสมาธิ” แบคฮยอนว่าเสียงเย็น มองเลย์ด้วยหางตา

 

 

            “ขอโทษที ฉันไม่รู้ตัวเลย” แบคฮยอนไม่ต่อความ ก้มหน้าอ่านหนังสือต่อ

 

 

“แบคฮยอนน่า...”

 

 

ดวงตาเรียวเล็กแค่ชำเลืองมอง เรียกแล้วก็เงียบ เพื่อ?

 

 

            “นายเคย เคยไม่อยากให้ใครมีแฟนไหม”

 

 

            “อะไรของนาย?”

 

 

            “แบบ เพื่อน พี่น้องหรือญาติอะไรทำนองนี้ เคยไหมที่รู้สึกแบบ หวง ไม่อยากให้เค้ามีใครอย่างนั้นน่ะ เคยเป็นหรือเปล่า” ดวงตาหวานจัดจับจ้องรอคำตอบ เลย์ทำให้แบคฮยอนประหลาดใจพอกับหวาดหวั่น หรืออีกฝ่ายจะรู้ความในใจของแบคฮยอน จางอี้ชิงรู้หรือว่าแบคฮยอนมีความรู้สึกที่ว่ากับใครบางคนอยู่

 

 

            “ไม่ ฉันไม่รู้”

 

 

            “ไม่รู้จริง ๆ หรือ ไม่เคยเลยหรือ”

 

 

            “ไม่”

 

 

            “แล้วฉันจะทำยังไงดี ฉันต้องถามใครถึงจะได้คำตอบ ไม่ดีเลย แบบนี้ไม่ดีเลย” ปลายเท้าเล็กตบรัว ๆ ลงกับพื้นทางเท้า สีหน้าเป็นกังวลของอดีตคู่ปรับไม่ได้ส่อเลยว่าจะสนใจเรื่องของแบคฮยอน จางอี้ชิงบ่นพึมพำจับความไม่ได้ หมกมุ่นอยู่ในโลกของตัวเองจนแบคฮยอนสงสัยขึ้นมาบ้าง

 

 

            “แล้วนายกำลังหวงใครอยู่?” นัยน์ตาสวยวาดมองตอบ กลีบปากอิ่มเผยอจะตอบความแต่รถยุโรปคันหรูก็แล่นเข้ามาขัดจังหวะเสียก่อน แบคฮยอนมองตามสายตาเลย์ก่อนจะรีบกะพริบตาถี่ ๆ พ่อเอยแม่เอย นายแบบสังกัดไหนกัน หล่อเนี้ยบตั้งแต่ไรผมจรดเฟอรากาโม่ แบคฮยอนที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมาหลายปีบอกได้เลยว่าผู้ชายที่เห็นตรงหน้านี้ดูดีกว่าดาราไอดอลที่เกลื่อนตลาดบันเทิงในทุกวันนี้เสียอีก

 

 

            “ไปกันเลยไหม” เสียงทุ้มลอยมากระทบ แบคฮยอนตั้งท่าจะปฏิเสธเพราะคนถามมองมาเหมือนจะรวบเขาเข้าไปในกลุ่มด้วย

 

 

            “นั่นใครฮะ” โอเค โดนตัดหน้าไปแล้ว

 

 

            “เพื่อนอา เค้ามาติดต่อเรื่องงานที่นี่ อาอยากให้เลย์รู้จักไว้”

 

 

            “เค้าจะไปทานข้าวกับเราด้วยหรือฮะ”

 

 

            “ใช่ เลย์ก็พาเพื่อนไปด้วยสิ ชอบทานอาหารญี่ปุ่นไหมครับ?” แบคฮยอนชอบแต่เขาไม่ได้จะไปด้วย เขาแค่นั่งอ่านหนังสือรอรถที่บ้านมารับเท่านั้น

 

 

            “แบคฮยอนเค้าชอบ เค้าจะไปกับเราด้วยฮะ” ไม่เปิดโอกาสให้ปฏิเสธ พอคนหลานบอกคนอาก็ยิ้มรับ ขายาวก้าวกลับไปที่รถ ปล่อยให้เลย์ยื้อยุดฉุดแบคฮยอนลุกตาม

 

 

            “ฉันบอกตอนไหนว่าจะไปกับนาย”

 

 

            “นายไม่ได้บอกหรอกแต่ฉันอยากให้นายไปด้วยกัน ฉันขอร้องล่ะแบคฮยอน ช่วยฉันสักครั้งเถอะ”

 

 

            “จะให้ช่วยอะไรนายควรบอกฉันก่อน!

 

 

            “เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง ตอนนี้ขึ้นรถก่อน” แล้วก็เปิดประตูดันหลังคนตัวเล็กกว่าเข้าไปก่อน พอนั่งเรียบร้อย รถวิ่งฉิวไปตามถนนเส้นยาว คนที่นั่งข้างคนขับก็เอื้อมมือไปสะกิดไหล่กว้าง

 

 

            “คริส แนะนำเด็ก ๆ ให้ฉันรู้จักหน่อยสิคะ”

 

 

“เด็ก ๆ คุณอาคนนี้ชื่อซ่งเชี่ยน เป็นเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยของอา”

 

 

“ยินดีที่ได้รู้จักฮะ” เด็กทั้งสองพูดขึ้นพร้อมกัน เสียงเลย์เบามากจนคริสต้องมองกระจกส่องหลัง เขาเห็นแค่บยอนแบคฮยอนนั่งยิ้มอยู่ ส่วนไอ้ตัวดื้อนั้นหนีไปซุกตัวกับประตูรถเห็นแค่ไหล่แวบ ๆ

 

 

“น่ารักทั้งคู่เลย ชื่ออะไรกันบ้างคะ”

 

 

            “บยอนแบคฮยอนฮะ เป็นเพื่อนของ...เลย์”

 

 

            “งั้นคนนี้ก็ต้องเป็นน้องเลย์ หลานสุดรักสุดหวงของคริส ยินดีที่ได้พบกันนะคะ ได้ยินคริสพูดถึงเลย์ตลอดเลย อาอยากเจอตั้งแต่ยังเรียนไม่จบเพิ่งได้มาเจอกันวันนี้เอง น้องแบคฮยอนด้วยนะคะ ยินดีที่ได้พบค่ะ” สวย รวย นิสัยดี มีตำแหน่ง โปรไฟล์เลิศอย่างที่พี่ลู่หานการันตี

 

 

            “หิวกันหรือยังคะ อาคริสบอกหรือยังว่าวันนี้เราจะไปทานอาหารญี่ปุ่นกัน เด็ก ๆ ชอบอาหารญี่ปุ่นไหมคะหรืออยากทานอย่างอื่น บอกอาได้นะ”

 

 

            “ถามไม่หยุดอย่างนั้นใครเค้าจะตอบทันล่ะครับคุณผู้หญิง”

 

 

            “จะว่าฉันพูดมากใช่ไหมคะ”

 

 

            “ไม่ได้พูดสักคำ”

 

 

            “ลองพูดออกมาสิ จะทุบให้น่วมเลย”

 

 

            “โอเค ๆ ยอม”

 

 

            “ขับรถไปเลย!”

 

 

            เลย์แนบใบหน้ากับกระจก เปลือกตาสีมุกปิดแน่นแต่บทสนทนาของผู้ใหญ่ทั้งสองก็ยังเสียดเข้ามาในโสตประสาท

 

 

            ไร้ข้อตำหนิ เหมาะสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยก

 

 

            ถ้าอาคริสจะเลือกผู้หญิงคนนี้ก็เป็นเรื่องสมควรที่สุดแล้ว

           

 
 

cinna mon
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,134 ความคิดเห็น

 1. #3112 Realkwonjay (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 04:55
  จะร้องแทนเลย์
  #3,112
  0
 2. #3027 ninimook (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:01
  คงไม่ใช่หรอกนะ
  #3,027
  0
 3. #2998 คลชป9091 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:47
  น้องอี้ชิงเวิ่นเว้อมากอะ5555555555
  #2,998
  0
 4. #2964 harafiction. (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2557 / 00:27
  โอ๊ยยยยย อยากจะร่ำไห้..
  #2,964
  0
 5. #2947 ศรีภรรยาอู๋ฟาน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 03:19
  ฮือออออๆๆๆๆๆสงสารเลย์อ่ะไรท์
  #2,947
  0
 6. #2936 KrisWu เฮียอู๋สุดหล่อ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 22:20
  ดีที่เลย์ ยังร่าเริงอยู่เนอะ นึกว่าจะอึน เรื่องอาคริส
  #2,936
  0
 7. #2919 AZ_KLrOlling (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 02:25
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ไม่นะวิคออมม่าาาาาาาาาาาาาา
  #2,919
  0
 8. #2889 //*\\O~I~L//*\\ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 20:28
  เพราะตัวเองเครียดเลยหาเรื่องคลายเครียดด้วยการแกล้งเพื่อนใช่มั้ยน้องชิง ร้ายแบบหวานๆจรืงๆ
  #2,889
  0
 9. #2842 แสงรัตติกาล (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 22:47
  เฮ้อ...แฟนเก่า 
  #2,842
  0
 10. #2807 Hrse (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 12:07
  จะร้องไห้แทนเลย์ T _ T 
  #2,807
  0
 11. #2799 Kim-kibom (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 / 23:31
  5555. เลย์แสบมากๆๆๆเลยค่ะ
  #2,799
  0
 12. #2691 pandatao' (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 19:01
  ชานมันชอบแบคไง  โว๊ะ
  ชอบกัน แต่มัวแต่คิดมาก บอกเขาไปสิแบค
  ฉันไม่ได้ชอบจงอินซะหน่อย
  สงสารอี้ซิงอ่ะ  อาพาผู้หญิงมาด้วยสินะ
  #2,691
  0
 13. #2659 icemenus (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2557 / 23:27
  ฟินมากกับชาลแบค คริสพาแฟนเก่ามาเรื่องยิ่งไปกันใหญ่นะ
  #2,659
  0
 14. #2645 frsx (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 12:52
  แงจะครายนะบอกเลยอ่านมาตอนนี้เศร้าที่สุด
  อ่านละแบบน้ำตาจะไหลตลอดเลยฮรืออ
  สงสารทั้งบยอนทั้งอี้ชิงเลยอ่ะเฮ้ออ
  คิดแบคชอบยอลแต่ยอลนี่โง่จริงนะโคตรๆเลย
  ดูแล้วตัวเองก็ชอบแบคนะแต่ทำไมโง่แบบนี้
  ทำเป็นว่ารักเลย์งั้นงี้ไม่รู้ใจตัวเองหรอไงห้าา
  เอาจริงเดาใจคริสไม่ได้เลยตกลงชอบใครกันแน่
  เฮ้ออขอบคุณนะคะไรททททท์<3
  #2,645
  0
 15. #2624 koytobe (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 20:55
  ตอนอ่านรู้สึกใจมันวูบเลย T..T แบคต้องช่วยนะ
  #2,624
  0
 16. #2494 BunnyYll (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 06:53
  ดราม่ากันชัดๆ แบคก็ช่วยๆเพื่อนหน่อยนะ...งานน้ำตาต้องมาแล้วล่ะ55555555
  หลานเลย์อย่าคิดมากเลยก็แค่แฟนเก่านะลูก ขวัญเอ๋ยขวัญมาา
  #2,494
  0
 17. #2490 ชั้นรักexo (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 19:22
  สงสารอี้จัง คงสับสนในตัวเองมากเลย ทั้งชีวิตมีอาคริสอยู่คนเดียว ส่วนอาคนิสเราว่ากำลังกลัวตัวเองจะหลงรักหลานแน่ๆ
  #2,490
  0
 18. #2479 LPanda (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 08:58
  ตอนนี้หน่วงมากจริงๆ สงสารอี้จับใจ ต้องมาทนดูอาคริสกับซ่งเซียนคุยกันกระหนุงกระหนิง เป็นเราเราต้องร้องไห้แน่ๆ อย่างน้อยก็โชคดีที่บยอนมาเป็นเพื่อนนนน แล้วสรุปคือบยอนชอบชยอลใช่ม้อยยยยย ใจตรงกันน แต่ปากแข็งกันจริงๆเล้ยยยย
  #2,479
  0
 19. #2462 BrowZNiiZ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 01:20
  สงสารอี้ 

  แงงงงงง
  #2,462
  0
 20. #2353 wingyinz (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 15:11
  สงสารอี้ชิงจังง ฮือหวงคุณอาสินะ

  #2,353
  0
 21. #2344 Zen (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:28
  55555555 บอกเลยฮามา แบคอยู่ก็โดนฉุด(?) 555555 โคตรฮาอ่ะจริงๆ น้ำตาจะร่วง~

  แต่​พอ​ขึ้นรถ​บรรยากาศมัน​เหมือนลอยออกมาจากจอเลยอ่ะ

  อึดอัดมว๊ากกกกกกก เจ็บจี๊ดเลยทีเดียว
  #2,344
  0
 22. #2304 เมexo (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 13:50
  สงสารอี้ชิงอ่าาาาา มากๆเลย มาต่อไวๆนะไรท์
  #2,304
  0
 23. #2298 NN.am (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 20:37
  หน่วงอ่ะ ตอนนี้ แบบเราเข้าใจความรู้สึกอี้ชิงอ่ะ
  #2,298
  0
 24. #2284 แม่ยกชานแบค (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 12:51
  ตอนนี้ฟิน ชานแบคอ่ะ ปากแข็งไปถึงไหนกานนนนน รีบๆสารภาพรักสักทีซี่
  #2,284
  0
 25. #2271 Pearwapon Phanwichai (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 22:52
  ง่ะ สงสารอาอี้ QAQ
  #2,271
  0