(END) คุณอาที่รัก ::: KrisLay

ตอนที่ 23 : คุณอาที่รัก - 22 -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,726
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  2 เม.ย. 57
- 22 - 

 

            เลย์กลับบ้านทันหกโมงเย็นอย่างเฉียดฉิว

 

 

พอวางกระเป๋ากล้องก็รีบโทรรายงานตัวกับผู้ปกครอง โดนเหน็บนิดหน่อยเรื่องเลทไปสองนาทีแต่เลย์ก็งุ้งงิ้งเอาตัวรอดมาได้ ดีที่ตอนนั้นอาคริสกำลังสั่งงานพี่ฮโยซองเลยคุยนานไม่ได้ ทำการบ้านเสร็จเรียบร้อยเลย์ก็หามื้อค่ำกิน ท้องอิ่มตาปรือก็แก้ง่วงด้วยการตกแต่งรูปสำหรับงานวารสารของโรงเรียน สุดท้ายแล้วก็ไม่ได้อีเมลของแบคฮยอนมาเลย์เลยต้องโอนใส่แฮนดี้ไดร์ฟอันเล็ก ทำรูปเสร็จ อาบน้ำเสร็จ จวนจะสี่ทุ่มแล้วอาคริสก็ยังไม่กลับมา จะโทรหาก็ไม่กล้าเพราะเมื่อตอนเย็นคุณอาก็บอกแล้วว่าวันนี้กลับดึก สุดท้ายก็หลับก่อนอีกคนจะกลับมา ครึ่งหลับครึ่งตื่นพลิกตัวก็เหมือนมีคนมานั่งข้างเตียง เลย์ครางฮือในคอ รู้สึกระคายตรงหน้าผากและข้างแก้มจนต้องพลิกใบหน้าถูกับหมอน

 

 

ก่อนจะมาหอมทำไมไม่โกนหนวดก่อนนะ

 

 

ไอ้ตัวเล็กบ่นในความฝันก่อนจะหลับยาวจนถึงเช้า

 

 

 

 

 

 

 

 

“วันนี้อากลับดึกนะ”

 

 

“อีกแล้วหรือฮะ” เผลอทำหน้ามุ่ยออกไป คุณอาตัวสูงเลยจับปากบีบเข้าให้ ไอ้ตัวดื้อมันปัดออก ทำปากยื่นซ้ำ “พักนี้อาคริสกลับดึกบ่อยจังเลยฮะ มีอะไรหรือเปล่าเนี่ย”

 

 

“บ่อยอะไร เพิ่งเมื่อวานกับวันนี้”

 

 

            “นั่นแหละ สองวันซ้อนถือว่าบ่อย เลย์กลับบ้านช้าวันเดียวอาคริสยังว่าแล้วว่าอีกเลย”

 

 

            “เทียบกันได้ที่ไหน อาทำงาน ไม่ได้ไปเหลวไหลอย่างใคร” คนมีอดีตด่างพร้อยจิ๊ปาก พึมพำว่าขอให้ทำงานจริงเถอะก่อนจะควานมือปลดเข็มขัดนิรภัยเมื่อคริสชะลอความเร็วรถลง คุณอาหันไปหยิบกระเป๋ากล้องยื่นให้ไอ้ตัวดื้อ มองออกไปนอกรถเห็นเด็กหนุ่มตัวสูงยืนเด่นอยู่ไม่ไกล

 

 

            “เรื่องเพื่อนคนนั้นไม่เป็นไรจริง ๆ ใช่ไหม” หลานรักไหวไหล่ ลืมตาตื่นมาเช้าวันนี้เลย์ก็แล่นไปเคาะห้องผู้เป็นอา เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเย็นวานให้ฟังก่อนจะล้างหน้าแปรงฟันด้วยซ้ำ

 

 

            “เลย์เคลียร์ตัวเองแล้ว เรื่องอื่นเลย์ไม่สน” คริสเกือบจะยิ้มออกมาแต่ก็หมั่นไส้เกินจะทำให้ไอ้ตัวดีมันเหลิง ชายหนุ่มรอจนร่างเล็กเดินไปสมทบกับคนที่รออยู่จึงค่อยออกรถ มองกระจกเห็นปาร์คชานยอลจับหัวทุย ๆ นั่นโยกไปมาก็ละสายตามามองถนนแทน เด็กชมรมบาสเกตบอลสมัยนี้มันไม่ต้องซ้อมตอนเช้าหรือยังไง ทำไมถึงมีเวลามารอเพื่อนหน้าโรงเรียนได้ทุกวัน

 

 

            ถึงห้องเลย์ก็อดที่จะมองหาแบคฮยอนเป็นคนแรกไม่ได้ เห็นร่างเล็ก ๆ นั่งปั่นการบ้านอยู่ที่แถวหน้าสุดคนเดียวก็หยิบหนังสือของตัวเองออกมาอ่านบ้าง เปิดไปได้ไม่กี่หน้าก็มีมือดำ ๆ ยื่นมาบัง เลย์จับหนังสือหลบมันก็ยังตามราวี สุดท้ายทนรำคาญ(สายตาพวกผู้หญิงในห้อง)ไม่ไหวเลยเอาหนังสือนั่นแหละเคาะกบาลให้ทีหนึ่ง

 

 

            “ไอ้โหด! เดี๋ยวฟ้องแฟนคลับนะโว้ย” ไอดอลดังเบิกตากว้าง มือยังกุมข้างศีรษะที่โดนเพื่อนตัวขาวเคาะให้เต็มรัก

 

 

            “เชิญ ขี่ม้าสามศอกไปฟ้องตอนนี้ได้เลย”

 

 

            “สำนวนอะไรของมันวะ” จงอินบ่นพึม นั่งลงด้านหลังก่อนจะก้มหน้าก้มตาค้นของในลิ้นชัก “หายไปไหนวะ จำได้ว่าวันก่อนเอาเก็บไว้ในนี้นี่หว่า”

 

 

            “หาอะไร?”

 

 

            “สมุดการบ้าน เลขน่ะ”

 

 

            “ลองไปถามบยอนดูสิ” เลย์เห็นรายนั้นมายืมสมุดไอ้ดำไปลอกตอนกลางวันหลายหนแล้วแต่เมื่อวานจงอินไม่มาในสมุดนั้นก็ไม่น่าจะมีอะไรให้ลอกนะ เว้นเสียแต่ว่าไอ้ดำมันจะทำเสร็จตั้งแต่วันที่อาจารย์สั่งงาน ซึ่งบอกเลยว่ามีความเป็นไปได้น้อยมาก

 

 

            “แบคฮยอนน่า นายเอาสมุดฉันไปหรือเปล่า” ไอ้นี่ก็นะ แทนที่จะเดินไปถามดันตะโกนข้ามห้อง แบคฮยอนหันมาพร้อมชูสมุดในมือขึ้นแทนการยอมรับ “ฉันยังไม่ได้ทำเลยนะ เอาไปทำไม” แบคฮยอนไม่ตอบกลับก้มหน้าลงไปเขียนต่อ คราวนี้จงอินเลยเดินไปถึงโต๊ะก่อนจะนั่งเบียดลงบนเก้าอี้ตัวเดียวกัน เลย์ไม่รู้ว่าคุยอะไรกันแต่จงอินก็หัวเราะร่า กอดคอแบคฮยอนเหวี่ยงไปมาจนใครต่อใครหันไปมอง กระทั่งคนที่กำลังเดินเข้าห้องมายังขมวดคิ้วมองอย่างข้องใจ

 

 

            “ส่งแล้วหรือ?” ชานยอลแยกไปส่งการบ้านที่ห้องพักอาจารย์เลยขึ้นห้องช้ากว่าเขา ร่างสูงพยักหน้าโดยไม่พูด นั่งลงแล้วก็แบมือวางเหนือไหล่เพื่อนตัวเล็ก

 

 

“ยืมวิชาเลขลอกหน่อย” เลย์วางหนังสือลง มองไปทางหน้าห้องก่อนจะสั่งดื้อ ๆ

 

 

            “ไปตามไอ้ดำมาก่อน”

 

 

            “ตามมันมาทำไม?”

 

 

            “เจ้านั่นก็ยังไม่ได้ทำเหมือนกัน บอกมันเอาสมุดมาด้วยนะ” แล้วชานยอลก็ทำแบบจงอินเมื่อครู่คือตะโกนเรียก “ไอ้ดำ มาทำการบ้าน”

 

 

            “แบคฮยอนทำให้อยู่” ถึงจะตรงกับที่คิดแต่เลย์ก็ไม่เข้าใจอยู่ดีว่าแบคฮยอนจะลอกการบ้านให้จงอินทำไม รักเพื่อนไม่ถูกทางนะงานนี้ “ลุกมาเลย ลูกพี่สั่งแล้วนะ”

 

 

            “จะเสร็จแล้วเนี่ย”

 

 

            “เสร็จแล้วก็เอามาทำซ้ำ คนอื่นเขียนให้มันจะเหมือนเขียนเองได้ไง มือใครมือมัน สมองใครสมองมัน” จงอินกลอกตามองเพดานก่อนจะลุกมาพร้อมสมุดการบ้าน

 

 

“ทำเป็นพูดดีนะครับ ถ้าเลย์มันยอมให้ลอกแกก็ไม่รีรอหรอก” สุดท้ายยังไงก็ต้องมานั่งให้เลย์สอนทีละข้อ เสร็จแล้วก็ต้องเอาไปส่งด้วยตัวเองที่ห้องพักครูอีก พ้นหลังสองหนุ่มไปเสียงใส ๆ ของเพื่อนคนหนึ่งก็ลอยมากระทบโสตประสาท อันที่จริงก็คงกระทบทุกโสตที่อยู่ในห้องตอนนี้อ่ะนะ

 

 

“ดีจังเลยเนาะ เอางานมาอ้างเพื่อดึงผู้ชายไปหาตัวเอง” เลย์เท้าคาง พลิกหน้าหนังสือต่อเหมือนไม่ได้ยิน เอาจริง ๆ ตอนนี้ทั้งห้องก็เงียบเสียงเพื่อรอฟังกันหมดเลยนะ พวกยัยมีนาก็มีพาวเวอร์ไม่น้อยหรอก

 

 

“ไม่แรงจริงทำไม่ได้นะพวกเธอ รุ่นนี้ต้องอิมพอร์ตมาจาก...ที่อื่นเท่านั้น”

 

 

“พอเถอะน่า อย่าเสียเวลาพูดเลย เจ้าตัวเค้าไม่สะเทือนหรอก”

 

 

“นั่นสิ ถ้ารู้สึกอะไรบ้างคงไม่หน้ามึนอย่างทุกวันนี้หรอก” เลย์เอนหลังพิงพนักเก้าอี้ พุ่งสายตาไปที่ต้นตอของเสียงแต่ทั้งสามชีวิตก็แกล้งลอยหน้าลอยตาไปหาแบคฮยอน ตกลงใครกันแน่ที่หน้ามึน “แบคฮยอนน่า ทำอะไรอยู่น่ะ เห็นก้มหน้าก้มตาตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว ไม่กล้าชวนคุยเลย”

 

 

“รายงานกลุ่มของคุณครูพี่ลู่”

 

 

“โห ทำแล้วเหรอ พวกเรายังไม่ได้เริ่มเลย”

 

 

“ถ้าเอาเวลาที่นั่งคุยกันไปทำก็น่าจะเสร็จไปเกินครึ่งแล้วนะ” นัมจูร้องอูยแต่ทั้งกลุ่มก็ยังคิดว่าแบคฮยอนแซวเล่น มีนาลากเก้าอี้มานั่งด้านหน้า ชวนคุยอย่างเอาใจ

 

 

“เมื่อกี้ก็นั่งเบียดกับไคกุนด้วยอ่ะ อิจฉา”

 

 

“อยากเบียดบ้างหรือ?”

 

 

“บ้า ไม่กล้าหรอก”

 

 

“แบคฮยอนน่า เว็บออฟฟิสเชียลอัพรูปงานวันเกิดของไคกุนด้วยล่ะ ทำไมไม่มีรูปนายล่ะ ไม่ได้ไปเหรอ?”

 

 

            “เออ ใช่ พวกเราก็ว่าจะถาม ไม่เห็นรู้เลยว่ามีงาน”

 

 

            “ปาร์ตี้เล็ก ๆ น่ะ เชิญแค่คนสนิท”

 

 

            “แต่เห็นทั้งชานยอลทั้งเจ้าเด็กใหม่ก็ไปนะ ทำไมนายไม่ไปล่ะ ไคกุนน่าจะเชิญนายนี่นา” แบคฮยอนไม่ตอบ พอดีกับที่อาจารย์เดินเข้ามาพร้อมชานยอลและจงอินหอบสมุดการบ้านมาเต็มอ้อมแขน พวกสาว ๆ เลยรีบกลับที่นั่ง วิชาเช้าเริ่มต้นตอนแปดโมงตรงเปลี่ยนหน้าอาจารย์ไปสองหนก็ถึงเวลาพักเที่ยง

 

 

เลย์บิดตัวพร้อมกับหาวหวอด คำถามเรื่องอาหารมื้อกลางวันปลิวว่อนไปทั่วห้อง แม้แต่ชานยอลเองยังเปรยถามจงอินว่าจะกินอะไรดี เลย์เห็นพวกมีนาชวนแบคฮยอนไปทานข้าวแต่แบคฮยอนส่ายหัว ไม่รู้ว่าอ้างเหตุผลอะไรพวกผู้หญิงถึงได้ยอมออกจากห้องไป(หลังจากแอบส่งสายตามาทางคิมไคอยู่หลายหน) พอคนอื่น ๆ ออกไปกันแล้วเลย์ก็ลุกจากที่นั่งบ้าง ปล่อยชานยอลกับจงอินเดินออกประตูหลังส่วนตัวเองก็ถือแฮนดี้ไดรฟ์ไปยื่นให้แบคฮยอนที่นั่งเหม่ออยู่

 

 

“อะไร?”

 

 

“รูปเมื่อวาน ฉันทำเสร็จแล้ว ไปเลือกเอาละกัน” พอแบคฮยอนจะรับไปเลย์ก็ยื้อคืน หรี่ตามองใบหน้าติดจะเหวี่ยงของอีกคนแล้วก็ซุกของในมือลงกระเป๋า

 

 

“ฉันเปลี่ยนใจละ”

 

 

“สนุกมากไหม”

 

 

“พอประมาณ ไปกินข้าวด้วยกันก่อนตอนบ่ายจะให้” แบคฮยอนมองเหมือนไม่ไว้ใจ ดวงตาคู่เล็กจ้องประสานกับหน่วยตาเรียวโค้ง เมื่อเลย์ยังยิ้มเฉยแบคฮยอนก็ตัดสินใจหันหน้าหนีเสีย

 

 

“ฉันไม่หิว”

 

 

“นายหิว”

 

 

“ฉันบอกว่า...”

 

 

“มันถึงเวลาที่คนปกติต้องกินข้าวแล้วแบคฮยอน ห่วงตัวเองให้สมกับที่สองคนข้างนอกนั่นห่วงนายหน่อยเถอะ ถ้านายยืนยันจะไม่ไปฉันจะถือว่านายยังเฮิร์ทเรื่องยัยเพื่อนพวกนั้นไม่หายแล้วนายก็อยากเรียกร้องความสนใจจากชานยอลกับจงอินด้วย”

 

 

“ฉันไม่เคยทำแบบนั้น! ไม่ต้องการความสนใจจากใคร แม้แต่กับนายฉันก็ไม่ต้องการ ไม่ต้องทำเป็นเห็นใจ มันจะยิ่งทำให้ฉันสมเพชตัวเอง...โอ๊ย!...” เลย์ขี้เกียจจะฟังน้ำเสียงอวดดีนั้นต่อ มือบางคว้าข้อมือแบคฮยอนแล้วก็กระชากให้ลุก ลากถูลู่ถูกังออกไปทางประตูโดยมีอีกสองหนุ่มเบิกตามองอย่างประหลาดใจ

 

 

“ปล่อยฉันนะจางอี้ชิง”

 

 

“ถ้าไม่อยากให้ใครนินทาลับหลังนายก็ต้องไปกับพวกฉัน”

 

 

“ทำไมฉันต้องทำแบบนั้นด้วย”

 

 

“นี่ ไม่อยากให้คนที่ทำร้ายนายมันหน้าชาเสียบ้างหรือ ไม่ต้องห่วงว่าฉันจะสมเพชเวทนาเพราะฉันไม่เคยคิดแบบนั้นสักนิด คิดเสียว่าทำเพื่อศักดิ์ศรีที่นายรักนักหนานั่นแหละ หรือไม่ไหว? ใจไม่แข็งพอ?” แบคฮยอนเม้มปากแน่น เลย์เห็นว่าอีกฝ่ายไม่เถียงจึงยอมปล่อยมือ ให้จงอินโอบเพื่อนตัวเล็กเดินไปด้วยกันส่วนตัวเองก็เดินคู่ไปกับชานยอล ดีนะที่วันนี้ไอ้น้องเทามันไม่แวะมารับเพราะถ้ามามันต้องพันแข้งพันขาซักเอารายละเอียดเชิงลึกแน่ ๆ

 

 

“มีเรื่องอะไรที่ฉันยังไม่รู้หรือเปล่าเลย์” เลย์เหลือบตามองคนตัวสูง ก็เพิ่งจะแซะไอ้น้องเทาไปในใจ ถามซะละ

 

 

“ก็มี”

 

 

“เกิดอะไรขึ้นระหว่างนายกับ...” แหม ทำเป็นไม่ออกชื่อ เดี๋ยวก็แกล้งไม่เข้าใจเสียเลย “เมื่อวานมีเหตุนิดหน่อยน่ะ แบคฮยอนรู้แล้วว่าฉันไม่ได้เป็นคนฉีกรูป”

 

 

“แล้วตกลงใครเป็นคนฉีก” เลย์ไม่ตอบ ตั้งแต่แรกแล้ว นอกจากอาคริสเขาก็ไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังอีก ถึงตอนนี้เลย์ก็ยังยึดความตั้งใจเดิม ถ้าชานยอลอยากรู้ก็คงต้อง “ไปถามแบคฮยอนเอาเถอะ ถ้าเจ้าตัวเค้าอยากบอกนายก็ได้คำตอบ”

 

 

“กวนตีนว่ะ”

 

 

“มีปัญญาหรือเปล่าเถอะ” โดนคนหน้าหวานย้อนชานยอลก็ชักสีหน้าใส่ เลย์ไม่สนใจ ไปถึงโรงอาหารพวกเขาก็แยกกันไปซื้อข้าว จงอินยังประกบแบคฮยอนไม่ห่าง พอทั้งสี่พร้อมหน้ากันที่โต๊ะจื่อเทาก็โผเข้ามาพร้อมถาดอาหารของตัวเอง หน้าตาไอ้เด็กชิงเต่ามันอยากรู้อยากเห็นแบบปิดไม่มิด ปากร่ำ ๆ จะถามว่าทำไมคู่ปรับอย่างพี่เลย์กับพี่แบคฮยอนถึงมานั่งร่วมโต๊ะกันได้แต่เมื่อรุ่นพี่ทั้งสี่ไม่มีใครปริปากพูดเทาก็ได้แต่พุ้ยข้าวสลับกับเต๊าะพี่เลย์ของมันไปตามเรื่อง เลย์ว่ากลางวันนี้กับข้าวอร่อยกว่าทุกวัน ยิ่งเห็นพวกยัยมีนามองมาไม่วางตาและสุมหัวกันซุบซิบแล้วยิ่งนึกสะใจ

 

 

“สมใจนายแล้วสิ” คนตรงข้ามเอ่ยเสียงสะบัด เลย์หัวเราะน้อย ๆ

 

 

“ฉันแค่ทวงความยุติธรรมให้ตัวเอง”

 

 

“แบบไม่ต้องพูดให้มากความ แค่นั่งกินข้าวโต๊ะเดียวกับศัตรูตัวสำคัญ ทำเหมือนไม่เคยมีเรื่องบาดหมางก็ล้างมลทินให้ตัวเองได้แล้ว” ศัพท์บางคำก็ยากไปแต่เลย์ก็พอเดาความหมายโดยรวมได้ คนตัวขาวคีบกุ้งทอดจากถาดของแบคฮยอนเข้าปาก เอียงคอยิ้มตาหยี

 

 

“นายได้ ฉันได้ ไม่มีใครเสีย ดีลนะ”

 

 

“เห็นพวกพี่ดีกันผมดีใจนะ แต่อะไรคือได้กับได้เหรอฮะ คงไม่คิดจะ ได้ กันเองใช่ไหม” จื่อเทาเดาจนคนฟังแทบจะทำข้าวพุ่งออกจากปาก จงอินกับชานยอลสำลักจนไอโขลก ขณะที่เลย์หัวเราะร่าและแบคฮยอนหน้าแดงก่ำ ปรามรุ่นน้องเสียงเข้ม

 

 

“เพ้อเจ้อไปแล้วเทา”

 

 

“เออ เพ้อ ขืนเป็นงั้นจริงคนแถวนี้ได้เอาหัวโหม่งพื้นตาย” จงอินว่า

 

 

“ผมไม่ทำอย่างนั้นหรอก แฟนสามัคคีกันผมก็ดีใจ”

 

 

“ใครเค้าหมายถึงมึงวะ”

 

 

“แล้วพี่หมายถึงใครอ่ะ?” นอกจากน้องเทาแล้วแถวนี้ยังมีใครหมายปองพี่เลย์กับพี่แบคอีก! จื่อเทาจ้องตาจะเอาคำตอบแต่จงอินก็แกล้งเมินไม่รู้ไม่สน ปล่อยให้คนมากกว่าสองใจเต้นตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ไปอีกหลายนาที

 

 

            ทานข้าวเสร็จก็ตรงกลับห้อง ช่วงนี้เลย์พกโทรศัพท์ติดตัวเพราะอาคริสชอบส่งข้อความมาแบบไม่เป็นเวลา ถ้าอาจารย์ไม่สอนอยู่เลย์ก็จะส่งกลับทันที นั่งที่ได้ก็หยิบอุปกรณ์สื่อสารมาเปิดหน้าจอ ไม่มีข้อความจากผู้เป็นอาเลย์ก็เป็นฝ่ายทักไปก่อน ไม่ใช่คำพูดอะไรหรอก แค่ส่งรูปกับข้าวของกลางวันนี้ไปเท่านั้นแหละ อาคริสจะได้ไม่ทำงานจนลืมเวลาทานข้าว

 

 

            “คุยกับใครวะ ยิ้มหวานเชียว”

 

 

            “คุยกับผู้ปกครอง” เลย์ลากเสียง อาคริสยังไม่เปิดอ่านข้อความ อาจกำลังทำงานติดพัน

 

 

            “ตลอดแหละ ชอบทำสีหน้าชวนให้เข้าใจผิด ใครไม่รู้ก็ต้องคิดว่านายกำลังคุยกับแฟน” จงอินว่าไม่เลิก ผลคือถูกดวงตาหวานตวัดมองกึ่งระอากึ่งรำคาญ “แล้วยังไงล่ะ ฉันรักของฉันนี่”

 

 

            “เอาจริงดิ”

 

 

            “แปลกตรงไหน จะรักแฟน รักอา รักเพื่อน รักพ่อรักแม่ มันก็คือความรักเหมือนกัน เวลาคุยกับคนที่เรารักเราก็มีความสุข แสดงออกทางสีหน้าบ้างอะไรบ้าง ไม่เห็นต้องคิดว่าเป็นเรื่องแปลกเลย” จงอินถอนใจเฮือกใหญ่ เดาไม่ได้ด้วยว่าถอนเพราะโล่งอกหรืออ่อนใจกันแน่ เลย์จะเช็คข้อความอีกรอบก็ต้องยั้งมือ แบคฮยอนเดินมาหยุดข้างโต๊ะ ไม่มองเลยไปด้านหลังแต่พูดกับเลย์ทื่อ ๆ

 

 

            “ฉันมาเอารูป” เลย์ก็หยิบส่งให้ง่าย ๆ

 

 

            “ฉันร่างบทความกับเลือกรูปประกอบเอาไว้ นายช่วยดูให้หน่อยสิว่ามันโอเคไหม” วางแทปเล็ตลงบนโต๊ะโดยไม่รอเสียงตอบรับ ตอนแรกเลย์คิดว่าแบคฮยอนจะบอกปัดแต่อีกฝ่ายกลับนั่งลงตรงเก้าอี้แถวถัดไป พอเป็นเรื่องงานคนเอาแต่ใจอย่างแบคฮยอนก็ยอมทิ้งอารมณ์ส่วนตัวได้เหมือนกัน

 

 

            พวกเขาเลื่อนดูข้อมูลไปทีละหน้า ดูรูปทีละรูป มีจงอินนอนซบท่อนแขนและชานยอลนั่งอ่านการ์ตูนถัดไปด้านหลัง ดวงตาคู่หวานละจากหน้าจอคุณภาพสูงเมื่อได้ยินเสียงหนึ่งในกลุ่มของมีนาดังนำมาก่อน พอทั้งกลุ่มผ่านประตูห้องเข้ามาเสียงก็เงียบลงเหมือนโดนตัด เลย์เห็นปลายนิ้วเล็กนิ่งค้างไปอึดใจก่อนแบคฮยอนจะเลื่อนดูรูปต่อไปโดยไม่มองไปทางกลุ่ม อดีตเพื่อนสนิท แม้แต่หางตา

 

 

            เลย์นึกสงสาร เห็นแบคฮยอนไม่ให้ความสนใจเลยส่งยิ้มให้กลุ่มนั้นแทน

 

 

            ยิ้มที่หวานทั้งปากและตา

 

 

            น่าแปลกจัง ไม่มีใคร กล้า ยิ้มตอบกลับมาสักคน!  

 

 

 

 

 

 


 

 

           

cinna mon
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,134 ความคิดเห็น

 1. #3025 ninimook (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:38
  สะใจเบาๆนะ
  #3,025
  0
 2. #2971 SeHan (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 / 09:10
  เจ็บแทน จุกสุดๆ เหมือนโดนตบหน้ากลางสี่แยก จุกมากอ่ะโอ้ยยยยย
  #2,971
  0
 3. #2970 SeHan (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 / 08:57
  นี้ใคร นี้จางอี้ชิงมิสฉางชา สะใภ้กวางโจ อย่ามาแหย๋ม 55555
  #2,970
  0
 4. #2934 KrisWu เฮียอู๋สุดหล่อ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 21:57
  ต้องเกี่ยวกับอาคริสแน่ๆ
  #2,934
  0
 5. #2840 แสงรัตติกาล (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 22:37
  คุณอาไม่เคยรู้เลย...หลานคนสวยร้ายใช่ย่อย
  #2,840
  0
 6. #2805 Hrse (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 11:54
  โหยย ชอบเอ่าะะะ เลย์แบบ >__<
  #2,805
  0
 7. #2797 Kim-kibom (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 / 23:18
  คุณอาแอบหึง..
  #2,797
  0
 8. #2750 uzosou (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 21:03
  ชอบบบ อี้ชิงเจ๋งมากกกกกก
  #2,750
  0
 9. #2689 pandatao' (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 18:43
  เอาแบคมาเป็นเพื่อน แต่แบคก็นะ แบบยังแอบร้ายอยุ่เบาๆ
  #2,689
  0
 10. #2657 icemenus (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2557 / 23:13
  ง่าคริสเป็นอะไรอะ
  #2,657
  0
 11. #2644 frsx (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 12:20
  โอร้ยยยชอบอ่าชอบมากเลยเลย์แบคเฮ้ๆๆๆๆ
  แบบอี้ชิงวินมากอ่ะสมน้ำหน้าพวกกลุ่มนั้น
  นินทาคนอื่นลับหลังแบบนี้ไม่มีคนคบหรอก
  ชอบอ่ะยิ่งเทาชงนี่ยิ่งคิดไปไกลมากมายละแง
  ฮาาาสนิทกันมากขึ้นเราก็ดีใจเนอะเลย์แบคเนี่ย
  จงอินแขวะคนสองใจด้วยง้อววหมั่นไส้จริงคนนี้
  ดูก็รู้ว่าตัวเองห่วงแบคมากกว่าใครทั้งนั้นแหละ
  ขอบคุณนะคะไรทททททททททท์<3

  #2,644
  0
 12. #2586 linbeem (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 00:46
  อาเทาอย่างชงสิ 555555555

  เลย์แบค เลย์แบค
  #2,586
  0
 13. #2507 LucKY' (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 00:37
  รักอาอี้บทนี้มาก มากมากกกกกกกกกกกกกกก สุดยอด
  โอ้ยชอบบบบ >//<
  #2,507
  0
 14. #2488 ชั้นรักexo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 18:31
  อี้นี่แบบนางพญามาเอง บทจะโหดก็บู๊ซะ บทจะเชือดนิ่มๆ ก็สะใจนะ
  #2,488
  0
 15. #2477 LPanda (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 08:35
  เย้เฮ็ททททท อี้ยิ้มให้ถึงกับยิ้มไม่ออกเลยทีเดียวน้าา อดีตเพื่อนสนิทของบยอนนน หึหึ สะใจจจจจจจจจ กร้ากกกกกกกก อี้แอบร้ายนะเนี่ยยยยย แต่ชอบบบบบ555555555
  #2,477
  0
 16. #2460 BrowZNiiZ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 00:59
  แบคกับอี้คืนดีกันแล้วใช่มั๊ยยยยยย
  #2,460
  0
 17. #2384 BunnyYll (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 11:30
  จื่อเทาหนูคิดอัลไลน่ะ ได้กันเอง แหม่..เดี๋ยวโดนหรอก ฮ่าๆๆๆ

  จางอี้ชิงจัดว่าเด็ดนะ โหดอ่ะ ยิ้มที่หวานทั้งปากและตา 
  #2,384
  0
 18. #2342 Zen (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:01
  ฮี๊ววววว~ เงิบแหลกกันไปเลยสิคะแม่นาง นาง นางทั้งหลายยยย

  5555555 สะใจอ่ะ มากกก สมน้ำหน้าาาา

  ช่วง​โปรโมตจงอินใกล้จะจบแล้วงั้นหรอ? 5555

  ไม่หมดช่วงโปรโมทพวกเธอก็หมดทางทำมาหากินแล๊ว~

  บังอาจ​มา​ตีสองหน้าว่าแบคของพวกเราได้อย่างไง โดนไปซะ 555555  (ทำไมเราแลดูจะสะใจแปลกๆ - -? ไม่สิ มัน​แลดูจะสะใจมากเลยอ่ะ - -?

  โอ๊ะ ไม่รู้ไม่ชี้~ 55555)
  #2,342
  0
 19. #2305 ABC (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 22:31
  อี้วินค่ะ สะใจเบาๆ 555
  #2,305
  0
 20. #2297 NN.am (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 20:02
  อี้ชิงคนร้ายกาจ !!! อี้ชิงจัดว่าเด็ดนะจ้ะ
  #2,297
  0
 21. #2253 Adriel (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 21:07
  หึหึ อย่าให้แผลงฤิทธิ์นะจะบอกให้ พวกนิสัยไม่ดี
  #2,253
  0
 22. #2247 Pearwapon Phanwichai (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 19:15
  อาอี้สุดยอดอ่ะ >0 #2,247
  0
 23. #2236 Lord of the perturbation (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 14:56
  ชิงอ่า จัดว่าเด็ด!
  #2,236
  0
 24. #2203 dark chocolate (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 00:05
  อี้ชิงนี่เกร๋ ๆ นะคะ 555555
  สะใจจจ ><
  อาคริสนี่จะกลับบ้านช้าบ่อยทำไม -3-
  ทำงานแน่เหรอ ? จริงจังนะ สาระเลย

  #2,203
  0
 25. #2196 AeJeaNNy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 16:13
  ่ดราม่าน่ะดีแล้ว..... เะราะชานแบคก็ม่าไปแล้ว ฮือออไม
  #2,196
  0