(END) คุณอาที่รัก ::: KrisLay

ตอนที่ 20 : คุณอาที่รัก - 20 -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,181
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  31 ธ.ค. 56
- 20 -


 

 

            เลย์ลั้นลาได้ไกลสุดแค่แยกไฟแดงแรกหลังจากรถเคลื่อนที่ออกจากหน้าโรงเรียน ตอนแรกเขาดีใจมากที่อาคริสบอกว่าพี่ลู่หานจะไปซื้อของด้วยกัน คุณครูวิชาภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในคนรู้จักอันน้อยนิดของเลย์บนแผ่นดินนี้ ได้เจอกันบ่อย คุยกันบ่อย เลย์ก็สนิทใจด้วยเหมือนญาติพี่น้อง ได้ทำอะไรสนุก ๆ ด้วยกันก็ถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีเหมือนที่เลย์ดีใจที่จงอินจะไปด้วย แต่พอจับความดีใจของฟากมาชนกันแล้วเลย์ก็เริ่มคิดหนัก ชำเลืองมองหน้าเพื่อน ไอ้ดำมันก็มองออกไปนอกรถ จะสบตากันสักนิดก็ไม่มี เลย์ขยับตัวเข้าไปใกล้ กระแทกไหล่ใส่เพื่อนรักทีหนึ่ง จงอินหันมาเลิกคิ้ว หน้าตาไม่รู้เหนือรู้ใต้ได้สมจริงสุด ๆ

 

 

            SayLay : นั่งรถด้วยกันแค่นี้ถึงกับเกร็งหรือครับน้องดำ

 

          KIMKAI : เออ เกร็งจนเอ็นขากระตุกแล้วเนี่ย เดี๋ยวเตะ

 

          SayLay : แหม โหดกับเพื่อนนะ ทีกับคุณครูเนี่ยสุภาพเรียบร้อยจั๊งงง

 

          KIMKAI : แปลกตรงไหน ไม่เรียบร้อยกับครูบาอาจารย์สิแปลก

 

          KIMKAI : แล้วก็ไม่ต้องมองแบบนั้น มันไม่มีอะไรอย่างที่นายคิดโว้ย

 

          SayLay : รู้หรือว่าเพื่อนคิดอัลไลลลล

 

          KIMKAI : นายแม่งเหมาะกับไอ้ชานมันละ เพ้อเจ้อพอกัน

 

KIMKAI : รับรักมันเลยเถอะ รับรองคบกันยืด

 

SayLay : ไม่เอาอ่ะ ไม่ชอบคนอายุเท่ากัน ชอบแบบ...

 

SayLay : //มองตามสายตาพี่นะดำนะ

 

KIMKAI : ตาที่มองแต่คุณคริสมีอะไรให้มองตามวะ

 

SayLay : อ๊ะ แหนะ ๆ ๆ ความรักทำให้ดำตาบอดจริง ๆ ด้วย พี่ว่าพี่ไม่ได้มองคนขับนะจ๊ะ

 

 

“อิ๊! สกปรก สีติดมาบ้างหรือเปล่าเนี่ย” เสียงแหลมเล็กผิดอารมณ์ปกติดังมาจากเบาะหลัง เมื่อมองผ่านกระจกก็เห็นหลานชายตัวขาวทำหน้าแหยพลางแลบลิ้นแผล็บ ๆ มือที่ถือโทรศัพท์ไว้ทุบไหล่จงอินขณะที่อีกฝ่ายก็ยอมให้ทุบแต่โดยดี หัวเราะนี่คือชอบโดนประทุษร้าย?

 

“เลย์ ไปตีเพื่อนทำไม” คริสถามด้วยภาษาเกาหลีเพราะจงอินเป็นคนเดียวที่ไม่เข้าใจภาษาจีนอย่างอีกสามคน หลานรักของคริสคงเรียบเรียงประโยคไม่ทันใจเลยตอบกลับมาแบบอิ้งค์สลับเกาวุ่นวายไปหมด

 

“ก็ไอ้ดำมันแกล้งเลย์อ่ะ เอานิ้วมาป้ายลิ้น แหวะ เค็ม”

 

“เล่นอะไรเป็นเด็ก ๆ ไปได้”

 

“เด็กอะไรกันคริส ตอนเราเรียนมหาลัยปีสุดท้ายนายยังเอาหมึกไปเขียนหน้าเสี่ยวหลงตอนหมอนั่นงีบในห้องชมรมอยู่เลย”

 

“จำไม่เห็นได้”

 

“แต่ฉันจำได้ นายขังซ่งเชี่ยนไว้ในห้องเก็บของด้วย”

 

“โหยยยย ทำถึงขนาดนั้นเค้าไม่โกรธอาคริสแย่หรือฮะ” เลย์เกาะเบาะคนเล่าส่งเสียงถาม ใบหน้าขาวผินไปทางผู้เป็นอาที่ยังจดจ่อกับการขับรถ พี่ลู่หานของเลย์ยิ้มมีเลศนัย เลย์เห็นนะว่าอาคริสตวัดตาดุ ๆ มาทีหนึ่งน่ะ “ไม่โกรธหรอกก แฟนเค้าแกล้งกันเล่น ๆ น่ะ”

 

“แฟน!

 

“อื้อ แฟน ดาวคณะด้วยนะ พี่เล่าได้แค่นี้แหละ รายละเอียดเชิงลึกไปถามกันเอาเองนะ” ทิ้งปมสงสัยไว้แล้วก็ตัดบทซะอย่างนั้น สมกับเป็นเพื่อนกันจริง ๆ เลย

 

“อาคริสมีแฟนแล้วหรือฮะ ทำไมเลย์ไม่รู้”

 

“คำพูดของลู่หานต้องลบสองแล้วหารสิบอีกรอบ”

 

“ย่าห์! อู๋อี้ฟ่าน!

 

“ลงไปกันได้แล้ว เชิญ” ถูกไล่ลงเมื่อรถจอดสนิทแถมคนขับยังหนีออกไปยืนรอ คนที่เหลือก็ไม่มีทางเลือกนอกจากทำตาม เลย์เดินไปกับไค จ้องแผ่นหลังกว้างของคุณอาตัวโตจนเพื่อนต้องสะกิด

 

“หน้าบูดเกินไปแล้ว” หน้าหวานงอง้ำกว่าเก่า ถ้าจื่อเทามาเห็นพี่เลย์ของมันทำปากยื่นหน้าเชิดคงแทบจะลงไปนอนดิ้นด้วยความฟิน เสียแต่เค้ากำลังงอนคุณอาของเค้าว่ะเทา

 

“เกลียดผู้ใหญ่มีความลับ”

 

“ไหนคราวก่อนนายบอกอาคริสของนายหล่อครบเครื่องจะมีผู้หญิงบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดาไง”

 

“ก็ตอนนั้นฉันสงสัยว่าเป็น...เป็นคนอื่นน่ะสิ แต่คงไม่ใช่แล้วล่ะ ซ่งเชี่ยนอะไรนั่นเป็นใครที่ไหนก็ไม่รู้”

 

“ชื่อจีนนะ เรียนมหาลัยเดียวกันอีก อาจจะอยู่ที่จีนก็ได้นายเลยไม่เคยเจอ”

 

“ถึงอย่างนั้นก็ควรจะแนะนำให้รู้จักบ้าง ไม่ใช่เก็บเงียบ ฉันเป็นหลานนะ อาคริสบอกว่าฉันคือครอบครัวเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่แล้วดูเค้าทำกับฉันสิ ช่างเถอะ ไม่เห็นอยากรู้จักเลย คอยดูถ้าฉันมีแฟนก็จะไม่บอกเหมือนกัน ทีใครทีมัน” มันใช่เรื่องเอามาผูกใจเจ็บแล้วเอาคืนคนเป็นอาหรือวะจางอี้ชิง จงอินซุกสองมือไว้ในกระเป๋าเสื้อนอกและโดนคนข้าง ๆ สอดแขนมาคล้องเดินไปในท่าเดียวกัน เอาเถอะ ถึงมีภาพหลุดออกสื่อผู้จัดการเขาก็ไม่ว่าหรอก พี่ยองอุนรู้จักเลย์ดี คนฝั่งเขาไม่มีปัญหาแต่ฝั่งไอ้คนขี้งอนนั้นไม่แน่

 

“เลย์ มาเข็นรถ อาจะเลือกของ”

 

“สั่ง สั่ง สั่ง”

 

“ไปเถอะน่า เดี๋ยวก็อดกินกันหมดหรอก”

 

“เห็นแก่กิน”

 

“เลย์...” เรียกซ้ำครั้งที่สองแล้วถ้ามีอีกครั้งอาจอดกันหมดจริง ๆ

 

“ไปเดี๋ยวนี้แหละฮะ” รับรถเข็นมาจากผู้เป็นอาแล้วเลย์ก็เข็นตามไปเงียบ ๆ รู้ตั้งแต่ตอนขึ้นรถแล้วว่าวันนี้จะทำหม้อไฟกินกันที่ห้อง พี่ลู่หานกับจงอินก็ได้รับเชิญ ตอนแรกเลย์ก็สงสัยว่าทำไมอาคริสถึงเลิกงานเร็วกว่าปกติพอถามไปอาคริสก็บอกว่าออกมาพบลูกค้า คุยงานเสร็จเร็วเลยมารับ พอแย้งว่ายังไม่ถึงเวลาเลิกงานทำไมไม่เข้าบริษัทก็ตอบว่าไม่อยากไป ทำไม มีปัญหา?

 

ใคร๊จะกล้ากับคุณบอส!

 

“ลู่หาน นายไปเลือกพวกเนื้อให้หน่อยสิ ฉันจะดูผักผลไม้ทางนี้เอง”

 

“โอเค ถ้าหยิบเนื้อนำเข้าห้ามโอดครวญนะ”

 

“อยากกินอะไรก็หยิบมาเถอะ”

 

“ผมไปช่วยอาจารย์นะครับ” เลย์หรี่ตามองแต่ไอ้ดำมันไม่ยอมหันมาสบตาด้วย เหอะ รู้ตัวล่ะสิ เดินตามคุณครูพี่ลู่ต้อย ๆ เลยนะนักเรียนดีเด่น ว่าแล้วก็ต้องเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน กำลังจะล้วงโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋าต้นหอมญี่ปุ่นที่มัดรวมช่อไว้ประมาณห้าต้นอ้วน ๆ ก็ถูกประเคนลงมากลางหน้าผากทั้งมัด เลย์ร้องอ๊า คลำหน้าผากป้อย ๆ

 

“อาคริสอ่ะ เลย์เจ็บนะ”

 

“อาถามก็ตอบสิ เอาแต่สนใจเพื่อน”

 

“ขอโทษฮะ ถามอีกทีได้ไหม คราวนี้เลย์สัญญาว่าจะตั้งใจฟัง” คริสวางต้นหอมญี่ปุ่นที่เลือกแล้วไว้ในรถเข็น เห็นสีหน้าไอ้ตัวดื้อแล้วก็กลัวว่าจะมีคนเบะปากน้ำตาหยดกลางซุปเปอร์ ชายหนุ่มดึงเลย์เข้าไปใกล้ นิ้วเรียวยาวเสยผมที่ปรกหน้าผากขึ้น ลูบเบา ๆ ตรงรอยแดง

 

“เจ็บมากหรือ?”

 

“แสบ”

 

“ขอโทษนะ อามือหนักไปหน่อย”

 

“ไม่เป็นไรฮะ หอมทีเดียวรับรองหายปิ๊ง” คริสเลิกคิ้ว หัวเราะหึ

 

“ให้หอมเหม่งเนี่ยนะ”

 

“พูดแบบนี้หอมสองทีเลย” มือหนาตีแปะซ้ำแผลเก่า ผิวที่ทั้งขาวทั้งบางอยู่แล้วยิ่งขึ้นสีจัด คริสยกยิ้มเมื่อได้ยินเสียงครางฮื่อ ๆ ในคอ

 

“วันนี้ที่โรงเรียนเป็นยังไงบ้าง”

 

“ก็ดีฮะ สอบเก็บคะแนนวิชาประวัติศาสตร์โลกอาทิตย์ก่อนผมได้ท็อปด้วย วันนี้คุณครูพี่ลู่แจกงานกลุ่มอีก ผมได้อยู่กลุ่มเดียวกับบยอนแบคฮยอนด้วยล่ะ ชานยอลลากหมอนั่นมา แล้วก็ผมต้องทำงานชมรมคู่กับเค้าด้วย บยอนช็อคน่าดูตอนรู้เรื่อง” คริสยิ้มน้อย ๆ หยิบเห็ดหนึ่งในสองแพ็คที่เลย์ถืออยู่ไปใส่รถเข็น

 

“แล้วบยอนแบคฮยอนว่ายังไงบ้าง”

 

“ก็ไม่ว่าไงฮะ คำสั่งอาจารย์”

 

“คิดเอาไว้หรือยังว่าจะเขียนหัวข้ออะไร? คอนเสปต์โรงเรียนคือบ้านหลังที่สองใช่ไหม”

 

“ใช่ฮะ เลย์ตั้งใจว่าจะ...” เสียงคู่สนทนาเงียบลงจนคริสต้องเงยหน้าจากถุงผักโขม เจ้าตัวเล็กกำลังหย่อนถุงแครอทใส่รถเข็นหากเอียงใบหน้ามองคริสด้วยความกังขา “อาคริสรู้ได้ยังไงว่าเลย์ต้องเขียนคอลัมน์”

 

“เลย์บอกอา”

 

“เลย์บอกตอนไหน?”

 

“ตอนเมามั้ง”

 

“จริงหรือฮะ! เอาจริง ๆ ซี่ อาคริสน่ะ เลย์เคยบอกอาคริสด้วยหรือ เลย์จำไม่เห็นได้เลย” คุณอากระตุกมุมปากขึ้น ชายหางตามองเย้ยจนเลย์ต้องแกล้งคุ้ยกองชีสเล่น พลาดละเลย์ ไม่น่าลากให้ประเด็นเข้าตัวเล้ยยยย

 

“ถ้ารู้ว่าจะจำอะไรไม่ได้ ต่อไปถ้าจะเมาก็อย่าลืมถ่ายคลิปไว้ล่ะ สร่างแล้วจะได้ทบทวนความจำเองได้ ไม่ต้องถามคนอื่น” คนมีความผิดติดตัวยกแผ่นชีสขึ้นบังหน้า

 

จากเมาแล้วรั่วเป็นเมาแล้วลืม โอเค เพิ่มอีกหนึ่งข้อหาใส ๆ

 

 

 

 

 

 

“ฮื้ออออออ หอมจังเลย ทานได้หรือยังฮะ”

 

“ยังไม่ทันเดือดเลย”

 

“ไหนขอดูหน่อย”

 

“อย่าเพิ่งเปิดฝาเดี๋ยวน้ำร้อนกระเด็นใส่ เลย์ อาบอกว่าอย่าเพิ่งเปิด ไม่ฟังจะให้กินแต่ผักกับเส้นบุกนะ” ก็คนมันตื่นเต้นอ่ะ หม้อไฟนี่ไม่ใช่จะได้กินกันบ่อย ๆ นะ ย้ายมาอยู่เกาหลีหลายเดือนแล้วเลย์ก็เพิ่งได้กินครั้งแรกวันนี้แหละ แน่นอน เพราะมันเป็นหม้อไฟพิเศษที่อาคริสปรุงเองทั้งน้ำซุปน้ำจิ้มด้วย กลิ่นหอมยั่วน้ำลายจนทนแทบไม่ไหวเลยล่ะ

 

“เมื่อกลางวันเลย์ทานแซนวิชไปคู่เดียวกับนม ไม่ได้ทานของว่าง ตอนนี้ในท้องเลย์เหมือนมีหลุมดำรอสูบทุกอย่างในหม้อไฟนี่แหละฮะ” แล้วคิดหรือว่ามนุษย์จากดาวอื่นอย่างบอสคริสจะเห็นใจ!

 

“งื้อออออ เจ็บ” ถูกนิ้วเรียวบีบปากแล้วดึงจนหน้าเป็นเป็ด เลย์ร้องลั่น เอามือดันปากล่างขึ้นท่ามกลางเสียงหัวเราะของผู้กระทำและแขกอีกสอง “ถ้าเลย์ทานได้น้อย อาคริสต้องทำให้ใหม่นะ โทษฐานทำให้เลย์เจ็บปาก”

 

“ไม่ต้องคอมเพลน ทำไมทานแค่แซนวิชแค่คู่เดียว เงินเดือนที่อาให้ไม่พอซื้อข้าวให้กินอิ่มทั้งเดือนอย่างนั้นหรือ” เลย์หัวเราะแหะ ๆ ยิ้มยิงฟันแล้วก็รีบชี้ไปที่หม้อตรงกลางโต๊ะ

 

“เดือดแล้วฮะ! ทานกันเลยเถอะ”

 

“เบียร์สักหน่อยไหม” คริสคงไม่ได้ถามเยาวชนอีกสองชีวิตหรอก เขาถามลู่หานเพื่อนหน้าหวานก็พยักหน้ารับอย่างยินดี จากนั้นก็กลม ๆ กลืน ๆ กันไประหว่างผู้ใหญ่ที่ดื่มเบียร์แล้วคุยกันเรื่องสภาพเศรษฐกิจ เรื่องงาน เด็กที่แย่งเนื้อกันบ้าง เอาหัวชิดกันแล้วถ่ายรูปไปอวดเพื่อนบ้าง บางทีก็คุยเรื่องงานในวงการของไค เบียร์ชวดใหญ่หมดไปอย่างรวดเร็ว เลย์เอาใจคุณอาตัวสูงด้วยการลุกไปหยิบขวดใหม่ในตู้แช่มาเปิดฝาแล้วรินเติมให้สองแก้วไม่ขาด ลู่หานหน้าแดงก่ำเมื่อเบียร์หมดขวดที่สาม เสียงหัวเราะดังบ่อยขึ้นและหลายครั้งที่ลู่หานต้องเปลืองน้ำลายเปล่าเมื่อสิ่งที่เขาพูดไม่ได้เข้าหูคนฟัง

 

คริสวางตะเกียบไปนานแล้ว เขานั่งจิบเบียร์เงียบ ๆ ฟังภาษาเกาหลีผสมอังกฤษของไอ้ตัวดื้อที่เหมือนจะเมาน้ำหวาน จ้อกับคิมจงอินไม่หยุด บางครั้งเขาคงคิดอะไรเพลินเลยปล่อยให้สายตามองไปในทิศทางที่มันต้องการ ภาพที่สะท้อนผ่านนัยน์ตาสีเข้มคงน่าพึงใจนัก มันถึงไม่อยากละจากไป

 

จงอินสบตากับลู่หาน รู้ได้ทันทีว่าพวกเขาเห็นภาพเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

 

“ขอบคุณมากนะฮะพี่คริส วันนี้เสี่ยวลู่อิ่มม๊ากมากกกก”

 

“อิ่มสิครับ เหมาเนื้อโกเบมาเกือบหมดแผนกของสด” ลู่หานหัวเราะเต็มเสียง

 

“เว่อร์!” ละใบหน้าจากต้นแขนเพื่อนตัวสูงแล้วก็หัวเราะออกมาอีก อาหารอร่อยถูกปาก เบียร์รสนุ่มถูกใจ แถมคนร่วมโต๊ะก็คุยถูกคอลู่หานเลยติดลม ย้ายจากโต๊ะทานข้าวมาจิบเบียร์ต่อที่โต๊ะเล็กหน้าทีวี จากที่ตั้งใจว่าจะกลับก่อนสามทุ่มกลายเป็นอยู่ยาวถึงสี่ทุ่มเข้าไปแล้ว

 

“ไปละนะ ขอบใจมาก วันหลังจะมาให้เลี้ยงใหม่”

 

“กลับได้ใช่ไหม”

 

“สบาย” ลู่หานว่า เบียร์ครึ่งโหลสำหรับสองคนถือว่าเยอะแต่ลู่หานคอแข็งกว่าเจ้าของบ้านเยอะ ชีวิตเขาสมบุกสมบันกับการสังสรรค์มากกว่าเพื่อนตัวสูง ขณะที่คริสหน้าแดงก่ำ มึนเล็กน้อยตอนลุกจากโซฟา ลู่หานกลับเคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงเหมือนที่ดื่มไปนั้นคือเครื่องดื่มบำรุงกำลังไม่ใช่เครื่องดื่มมึนเมา

 

“ขอบคุณมากครับ” ลู่หานก้มลงใส่รองเท้าคิมจงอินก็เอ่ยลาเจ้าของบ้านบ้าง คริสตบไหล่เด็กหนุ่มหนัก ๆ

 

“อุตส่าห์ช่วยเลย์เก็บกวาด ขอบใจนะ”

 

“ไม่เป็นไรครับ ผมขอตัวกลับเลยนะครับ” รวบรัดบอกแล้วก็รีบสวมรองเท้าเพื่อให้ทันคนที่เดินนำออกมาก่อน ลู่หานรีบกดปุ่มปิดเมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าดังตามมา ประตูบีบเข้าหากันเกือบสนิทก็กดให้เปิดออกอีกครั้ง คิมจงอินทำหน้ามุ่ยก้าวเข้ามาในกล่องสี่เหลี่ยม ขณะที่คุณครูตาหวานหัวเราะจนตาหยีเพราะแกล้งลูกศิษย์คนดังได้สำเร็จ

 

“ชั้นอะไรครับ?” จงอินไม่ตอบ ก้าวเข้าไปกดชั้นที่ต้องการและกดยกเลิกชั้น G หน้าตาเฉย

 

“อาจารย์จะกลับบ้านนะคิมจงอิน”

 

“อาจารย์เมาแล้ว เพื่อความปลอดภัยควรค้างที่ห้องผม”

 

“ปลอดภัยจริงอ่ะ?” จงอินไม่ตอบ ประตูลิฟต์เปิดออกสองชั้นถัดจากชั้นที่คริสอยู่ เด็กหนุ่มเดินออกไปและลู่หานก็ใจอ่อนเกินกว่าจะฝืนแรงจับจูง

 

 

 

 

 

 

 

 

คิมจงอินตามลู่หานออกไปแล้วคริสก็ล็อคประตู ร่างสูงกลับมาทิ้งตัวนั่งที่โซฟาอีกครั้ง เบียร์ที่เหลือในขวดสุดท้ายถูกรินใส่แก้วทรงสูง ดวงตาคมมองฟองนุ่มสีขาวก่อนจะแย้มริมฝีปากออกนิด ๆ ไฟหลอดกลางในห้องครัวดับลงไปแล้วเลย์คงกำลังอาบน้ำอยู่

 

“อาคริส เลิกดื่มได้แล้วฮะ ไปอาบน้ำ” นั่นไง แค่คิดถึงก็ออกมาจากห้องน้ำพร้อมกลิ่นหอมฟุ้งแล้ว ผมหยักศกสีเข้มนั่นก็คงเปียกชื้นเหมือนทุกที

 

“อีกแก้วเดียวเอง”

 

“แก้วเดียวก็ไม่ได้ ดูสิ หน้าเน่อแดงไปหมด วันก่อนเพิ่งเมาไปวันนี้ก็เมาอีกแล้ว” คริสดึงมือหนีไปอีกทาง ไอ้ตัวดื้อของเขาไม่ยอมแพ้ปาผ้าขนหนูผืนเล็กลงบนโซฟาแล้วก็คว้าจะเอาไปเก็บให้ได้ “อาคริส พรุ่งนี้ต้องทำงานนะฮะ เดี๋ยวก็ตื่นสายหรอก”

 

“ไม่สาย เชื่ออาสิ”

 

“แต่เลย์จะสาย ถ้าอาคริสยังไม่ไปนอน”

 

“เกี่ยวอะไรกัน เราง่วงก็ไปนอนสิ อาดูแลตัวเองได้ หมดแก้วนี้ก็จะอาบน้ำนอนแล้วเหมือนกัน” แต่เลย์ไม่พอใจ ปากอิ่มร่ำ ๆ จะยื่นออกเพราะคุณอายกเบียร์ขึ้นดื่มต่อหน้าต่อตาอีกเกือบครึ่งแก้ว แกว่งที่เหลืออีกครึ่งยั่วเลย์อีกแน่ะ พี่ลู่หานพูดถูก อาคริสเมาแล้ว

 

“อาคริสยังไม่นอนเลย์จะนอนได้ไงล่ะฮะ”

 

“โอเค งั้นนอน”

 

“อ๊ะ อาคริส!” เลย์หมายถึงเข้าไปนอนในห้อง นอนบนเตียง นอนหลับ ไม่ใช่ลากมานอนทับกับบนโซฟาแบบนี้ “ผู้ใหญ่อะไรดื้อจัง อื้อ ตัวหนักอ๊ะ เดี๋ยวเลย์ไส้แตกหมดพอดี” เหลือแค่ปากกับมือที่ประท้วงได้เพราะเนื้อตัวนั้นถูกคุณอาพลิกตัวทับไว้เรียบร้อย

 

“นอนเงียบ ๆ ไปเลย” แล้วก็เอื้อมมือไปหยิบแก้วเบียร์มาดื่มต่อจนเกือบหมด เลย์มองอย่างอ่อนใจ

 

“ไม่เห็นอร่อยตรงไหน ขมก็ขม สู้ชานมไข่มุกก็ไม่ได้”

 

“อร่อยกว่าพันช์สูตรพิเศษของปาร์คชานยอลก็แล้วกัน”

 

“เลย์ก็ไม่ได้ว่าพันช์อร่อย”

 

“แต่ก็ดื่มจนเมา”

 

“อาคริสพูดไม่รู้เรื่องอ่ะ เลย์บอกแล้วว่าไม่ได้ตั้งใจดื่มก็ว่ากันอยู่ได้ ทีตัวเองทิ้งเลย์ไว้ในห้องคนเดียว ให้กินข้าวคนเดียวแล้วก็เมากลับมาคืนก่อนเลย์ยังไม่ว่าเลย...” อยากว่าก็คงจะว่าอะไรไม่ได้แล้ว ริมฝีปากอิ่มหยุดอยู่ที่พยางค์สุดท้าย เลย์เบิกตาค้าง รู้สึกถึงแพขนตาที่ไม่ใช่ของตัวเองกระพืออยู่เหนือเปลือกตา ลมหายใจที่อัดกลิ่นเบียร์เข้ามาในฆานประสาท รสชาติขมปนซ่าแทรกซึมเจือจาง

 

 

ริมฝีปากร้อนเลื่อนผ่านปลายจมูกขึ้นไปหยุดตรงหน้าผากเนียน

 

ประทับตรงนั้น นิ่งนาน

 

“อาขอโทษ ไม่เจ็บแล้วนะ”

 

เลย์ไม่แน่ใจว่ายังเหลือความเจ็บอยู่ไหม รู้แต่ว่ามันร้อน เป็นความร้อนที่ซ่านไปทั่วใบหน้าอย่างรวดเร็ว ฤทธิ์ของมันซ้ำให้ระบบความคิดของเลย์รวนหนักกว่าเก่า

 

คริสเบียดแก้มเข้ากับแก้มนิ่ม ซุกปลายจมูกตรงหลังใบหูบาง คนตัวโตคงพอใจเสียงทุ้มพร่าจึงดังขึ้นเบา ๆ จากนั้นคือเสียงลมหายใจที่ทอดถอนยาวจนกลายเป็นจังหวะสม่ำเสมอ หนึ่งคนหลับปล่อยอีกหนึ่งนอนฟังเสียงระทึกในอกตัวเองอีกเกือบชั่วโมง

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 


*****************

เพลงประกอบชื่อ 'เพราะฉันนั้นมีแต่เธอ' ค่ะ

 
cinna mon
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,134 ความคิดเห็น

 1. #3111 Realkwonjay (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 04:12
  เป็นลมมมมจริงๆ
  #3,111
  0
 2. #3099 Realkwonjay (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 10:31
  ชอบเวลาเค้าอยู่ด้วยกันจัง
  #3,099
  0
 3. #3053 Opal Rueangtangyan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 23:41
  แหม่~ ไอ่เราก็คิดว่าเขาจูบกัน เลื่อนมาอีก เอ้า! มิใช่เจ้า~~~
  #3,053
  0
 4. #3023 ninimook (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:14
  งื้ออออออออะไรกันคะอาหลานนนน
  #3,023
  0
 5. #2995 คลชป9091 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:37
  เดี๋ยวๆๆๆๆทำไมครูลู่ไปกับน้องดำง่ายๆงี้
  มาหอมเสร็จเมาหลับอีกอาคริสสสส
  #2,995
  0
 6. #2961 harafiction. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2557 / 19:54
  แตะอั๋งกันเข้าไป อาหลานคู่นี้
  #2,961
  0
 7. #2946 ศรีภรรยาอู๋ฟาน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 02:54
  อร้ายยๆๆละมุนนน
  #2,946
  0
 8. #2932 KrisWu เฮียอู๋สุดหล่อ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 21:32
  เลย์ร้ายกาจนะ นางร้ายเงียบ
  #2,932
  0
 9. #2917 AZ_KLrOlling (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 01:46
  ตอนมานี่ฟีลมันมาตลอดเลออออ ดิ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #2,917
  0
 10. #2885 //*\\O~I~L//*\\ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 19:44
  ดีแล้วที่พยอนมาได้ยินกะหู รู้มากะตาจะได้เลิกมีอคติกับชิงซะที
  #2,885
  0
 11. #2862 LeeByeolri (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 10:25
  อะไร ทำไมเค้าเขิน -/////////-
  #2,862
  0
 12. #2838 แสงรัตติกาล (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 22:17
  ไค ลู่ เขารู้ทันพี่คริสแล้ว 555 

  #2,838
  0
 13. #2804 Hrse (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 11:39
  ขยันเมาจริงๆ เมาแล้วน่ารักทั้งคู่
  #2,804
  0
 14. #2796 Kim-kibom (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 / 23:12
  สะใจดีค่ะ..หนูเลย์เก่งมากๆๆ
  #2,796
  0
 15. #2748 uzosou (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 19:48
  คุณอาลวนลามมมมมม >< บ้าอ่ะ เขินนนนน  จงอินแบบร้ายกาจ มีกดลิฟท์ให้ไปห้องตัวเอง ฮ่าๆๆ
  #2,748
  0
 16. #2687 pandatao' (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 18:25
  ไคลู่ = [] =
  ตกลงคริสกับลู่ไม่ได้มีอะไรใช่ไหมเอ่ย 55
  อี้ซิงอาจจะมโนไปเอง
  #2,687
  0
 17. #2623 koytobe (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 20:24
  โอ้ยยยตายยยย เอาแก้มชนกัน พบ้าๆๆๆ เมากันบ่อยๆนะ
  #2,623
  0
 18. #2486 ชั้นรักexo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 18:14
  อาหลานเมาทีไรนี้เกือบๆ ทุกที แต่!!!!! คู่ไคลู่เอ๊ะยังไง????
  #2,486
  0
 19. #2475 LPanda (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 08:08
  โง้ยยยยยยย คู่อาหลานเมาแล้วเป็นอะไรกั๊นนนนนนน จับมอมเหล้าทั้งคู่เลยดีม้ะห้ะ ฟินนนนนนนน วรั้ยยยย >/////<
  #2,475
  0
 20. #2457 BrowZNiiZ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 00:38
  ไคลู่ ?!?!?!?!?! 55555

  คริสเลย์แบบค่อยๆเริ่มมีโมเม้น
  #2,457
  0
 21. #2375 BunnyYll (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 09:17
  เชื่อเพื่อนไคเถอะหลานเลย์ คบกับชานยอลไปเลย..ยืดยาวดีนะ *ป้ายไฟชานเลย์* 555

  พักหลังๆนี่ยังไงคุณอาขาาาาาาาาา คิกๆ เก็บอาการหน่อยนะทั้งเพื่อนตัวเองและเพื่อนของหลานนี่ชักรับรู้แล้วนะ 
  #2,375
  0
 22. #2339 Zen (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 21:16
  อ๊ากกกกก เอ๊ย! ต้องกรี๊สสสสสส สิ =_=;

  เขินอ่ะ เขินๆๆๆๆๆๆๆๆๆ > <

  ชอบอ่ะ ชอบๆ ชอบโมเม้นแบนนี้จังเลยอ่าา /(>///
  #2,339
  0
 23. #2274 Blue Caravan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 00:16
  ฟาห่ก้ดเหกสเา่ดวา้กด้งด้กาส *อยากจะเอาหน้าฟาดคีย์บอร์ด*
  ชอบตอนคุณอาเมามว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆๆ
  หลานเลย์ต่อไปอยากเจออะไรระทึกใจอีก หนูจัดเสิร์ฟแอลกอฮอล์ให้คุณอาเลยนะลูก
  เดี๋ยวปร้าจะขอสมทบทุนมอมเมาคุณอา ปร้าคอยเชียร์อยู่ 555555555555555
  ว่าแต่คุณอารู้ตัวมั้ยว่าเมาแล้วทำตัวแบบกับหลาน หรือรู้แต่ทำเนียน? กลบเกลื่อนว่าเมา?
  อาคริสคนซึน 55555555555

  ว่าแต่ที่ห้องKIMKAIจะปลอดถัยจริงมั้ย อุอิคุคิ
  #2,274
  0
 24. #2265 fed์fehx. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 22:33
  ฟินๆๆๆๆ -/-
  #2,265
  0
 25. #2246 Pearwapon Phanwichai (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 18:10
  งืออออออออออ~~ ฟินฟินฟินฟินฟินฟิน -///-!!!!
  #2,246
  0