(END) คุณอาที่รัก ::: KrisLay

ตอนที่ 16 : คุณอาที่รัก - 16 -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,447
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  14 ต.ค. 56
- 16 -
 

 


 

            

 

            ปวดหัว!

 

            ตั้งแต่กลางศีรษะลามลงมาถึงสองข้างขมับร้าวราวกับถูกคีมเหล็กบีบ แค่ลุกขึ้นนั่งก็ต้องทิ้งตัวลงนอนอีกครั้ง เพดานห้องเหมือนจะหมุนได้

 

            โอย มันอะไรกันเนี่ย?

 

            นอนตั้งสตินิ่ง ๆ อยู่ครู่ใหญ่กว่าจะสำนึกได้ว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงอันคุ้นเคยแต่ปัญหาก็คือล่าสุดที่รู้สึกตัวนั้นเขาอยู่ในปาร์ตี้วันเกิดคิมจงอิน นั่งทานขนมพร้อมจิบพันช์ อ้อ ตอนนั้นชานยอลก็มาถึงแล้วด้วย

 

            หลังจากนั้นล่ะ?

 

            .

 

            .

 

 

            ไม่ไหว คิดไม่ออก

 

 

 

            อาการที่เป็นอยู่นี่เรียกว่าเมาค้างหรือเปล่า เขาไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์นะ อาคริสออกกฎเข้มขนาดนั้นเขามั่นใจว่าตัวเองไม่มีทางเสี่ยงแหกกฎหรอก แต่อาการที่เป็นอยู่นี่ก็ไม่ใช่ไข้ไม่ใช่หวัด ถ้าเขาเมาแล้วเขาเผลอไปดื่มเหล้าตอนไหน โอย ยิ่งคิดยิ่งปวดหัว ไม่ไหวแล้ว

 

            พลิกตัวหันหน้าเข้าหาผนังพอดีกับที่ประตูห้องถูกเปิดเข้ามา ไม่มีการให้เสียงก่อนแต่เลย์ก็ไม่กล้าตำหนิผู้บุกรุกแม้สักความผิด แค่หันกลับไปเจอดวงตาดำคมจ้องกลับมา ขนอ่อนในตัวมันก็พร้อมใจกันลุกซู่ เลย์คิดว่าเขาควรสงบเสงี่ยมที่สุดเท่าที่จะสงบได้

 

            “ดื่มซะจะได้หาย” มีชาร้อนที่ยังทิ้งควันขาวลอยวนกับอะไรสักอย่างในแก้วเซรามิคเนื้อหนา เลย์นิ่วหน้า ค่อยดันตัวลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียงอย่างยากลำบาก ประสบการณ์การแฮงค์ครั้งแรกในชีวิตน่าจดจำไปจนวันตายมาก มือบางยื่นออกไปรับแก้วจากมือคุณอา หลับตาปรับศูนย์ถ่วงตัวเองอีกอึดใจก่อนจะค่อยยกเครื่องดื่มขึ้นจิบ ใบหน้าหวานบิดเบ้ ลิ้นแดงแลบออกมาตั้งแต่จิบแรก

 

            “ไม่อร่อยเลยฮะ”

 

            “ก็ยาไม่ใช่พันช์จะได้ดื่มคล่องคอ”

 

            “เลย์ไม่ได้ตั้งใจจะดื่มนะฮะ ไม่รู้ด้วยว่าดื่มไปตอนไหน...อาคริสอย่าดุเลย์เลยนะฮะ” อ้อนด้วยสีหน้าทรมาน ปากแห้ง หน้ายับ ผมชี้ฟูไม่เป็นทรง สภาพแย่ขนาดนี้จะไม่ให้ดุยังไงไหว

 

            “ถ้าไม่แน่ใจว่าเป็นของที่ดื่มได้ต่อไปอย่าดื่ม”

 

“เลย์ดื่มแต่น้ำพันช์ผลไม้...”

 

“แล้วที่คนอื่นเอามาให้ล่ะ รู้ไหมว่าเป็นแค่น้ำผลไม้หรือมีอย่างอื่นผสม...” คนหลานส่ายหน้าช้า ๆ ด้วยอาการมึนหัวยังไม่ทุเลาระบบความคิดจึงทำงานได้ไม่เต็มที่ ไม่ว่าคุณอาจะดุจะว่ายังไงก็ได้แต่ก้มหน้ารับ

 

“ถ้าไม่ใช่ของที่เลือกเองก็ไม่ควรดื่ม อาไม่ได้คิดว่าเพื่อนเรามีเจตนาร้ายหรอกนะแต่ถ้าคิดว่านี่คือจุดอ่อนของตัวเองเราก็ต้องป้องกันให้ดี ถามให้ชัดเจนว่าคืออะไรหรือไม่ก็บอกให้ชัดว่าเราไม่ดื่มเหล้าทุกชนิด ชะล่าใจก็จะเมาไม่รู้เรื่องอย่างเมื่อคืนนั่นแหละ”

 

“ขอโทษฮะ”

 

“ดื่มให้หมด มันจะช่วยให้ดีขึ้น” รสชาติเฝื่อนคอแค่ไหนก็ต้องดื่มให้หมดแก้วแล้วอ่ะ เพราะไม่อย่างนั้นเลย์อาจโดนผู้ปกครองจับกรอกปากให้เสียเอง สายตาอาคริสบอกอย่างนั้นนี่

 

“เมื่อคืน อาคริสไปรับเลย์หรือฮะ”

 

“สี่ทุ่มตามที่นัดไว้ ไม่คิดหรอกนะจะว่าเจอเราในสภาพเมาไม่ได้สติแบบนั้น อาโกรธมากนะเลย์ ต่อไปจะไม่ให้เราไปปาร์ตี้ที่ไหนอีกแล้ว” คนตัวขาวขยับเข้าไปชิดร่างสูง กอดแขนคุณอาพลางออดเสียงอ่อน

 

“ฮืออออ เลย์ขอโทษษษ อาคริสอย่าโกรธเลย์นะฮะ เลย์ไม่ได้ตั้งใจ” ถ้าร้องไห้ได้ร้องไปแล้วนะเนี่ย แต่ปกติไม่ค่อยร้องไห้ไง ถ้าไม่หนักจริง ๆ ก็ไม่อยากเสียน้ำตาให้ใครเห็น ดังนั้นแม้จะกลัวคุณอาโกรธแค่ไหนก็ทำได้แค่เลียนเสียงร้องและเบะปากเท่านั้น

 

“เมาแล้วรั่วไม่รู้เรื่องรู้ราว ไปโรงเรียนวันจันทร์เตรียมตัวอายเพื่อนได้เลย”

 

“ช่าง เลย์ไม่แคร์ แค่อาคริสไม่โกรธเลย์ก็พอ นะฮะ” คุณอาไม่สนน้ำเสียงอ่อนอ้อนเลยแม้แต่น้อย ปลดมือบางออกจากแขนแล้วก็ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง

 

“ดีขึ้นแล้วก็ไปอาบน้ำจะได้สดชื่น อาเตรียมสำรับไว้ให้แล้ว แต่เมาค้างแบบนี้คงไม่รู้สึกหิวกระมัง” หงื่อออออ โดนประชดอ่ะ

 

“ตอนแรกตั้งใจไว้ว่าจะพาไปกินอาหารญี่ปุ่นแล้วก็ดูหนังสักเรื่องแต่สภาพนี้คงไม่ไหว”

 

“ไหว! เลย์ไหวฮะ”

 

“แต่อาไม่ไหว ไม่อยากไปไหนกับเด็กขี้เมา”

 

โอ๊ยยยย ร้ายกาจอ่ะ เพิ่งรู้ว่ามีอาปากจัด ช่างประชดแล้วก็ง้อยากระดับสิบ(จากสิบ)! ดับความหวังหลานแล้วก็ตบเท้าออกไปแบบไม่ชายตาแลด้วย เลย์สะบัดหัวอย่างขัดใจแล้วก็ครางโอย ที่ปวดหัวจี๊ดขึ้นมาเนี่ยไม่รู้ว่าเพราะเมาค้างหรือเพราะเครียดที่โดนอางอน

 

 

 

 

 

 

หลังจากอาบน้ำสระผมจนตัวหอมฟุ้งแล้วเลย์ก็สำนึกอีกอย่างว่าเขาสวมเสื้อผ้าชุดใหม่ซึ่งคนที่จัดการเปลี่ยนให้คงไม่พ้นอาคริสคนดี มือขาวจับแก้มตัวเองเผลอ ๆ ดีนะที่ตัวสุดท้ายยังอยู่ ถ้าตื่นมารู้ว่าอาคริสถอดให้หมดเนื้อหมดตัวเลย์พร้อมจะสลบไปอีกครั้งอย่างไม่ลังเล สลบทำใจสักสามวันสามคืนแล้วค่อยฟื้นขึ้นมาขอบคุณคนใจดี เมื่อคืนก็ใส่สีโปรดด้วยสิ (ม่วง)

 

อาคริสไม่ได้อยู่ตรงโซฟา ห้องครัวก็มีแค่สำรับที่ห่อพลาสติกใสไว้เรียบร้อย เลย์ชะเง้อชะแง้มองจากหน้าทีวีก็เห็นว่าคุณอาอยู่ในห้องทำงาน วันหยุดก็ยังต้องทำงานอีกเนาะคนเรา เลย์รีรออยู่สักพักก่อนจะได้ฤกษ์เคาะประตูห้องทำงานอาคริสตอนนาฬิกาบอกเวลาบ่ายโมงตรง มีเสียงอนุญาตจากคนข้างใน เลย์แง้มประตูโผล่เข้าไปแค่ศีรษะ

 

“อาคริส ทานกลางวันหรือยังฮะ?”

 

“ยัง” ยิ้มหวานเจี๊ยบ มีโอกาสแล้วเลย์!

 

“ทานด้วยกันนะฮะ เลย์อุ่นให้”

 

“ทานก่อนเลย อายังไม่ค่อยหิว” แน่ะ ยังไม่ค่อยหิวไม่ใช่ไม่หิว พูดแบบนี้อยากให้เราง้อล่ะซี่

 

อ่ะ ๆ ๆ ง้อก็ด้ายยยย

 

“แต่ตอนนี้บ่ายโมงแล้ว ทานเถอะนะฮะ เดี๋ยวปวดท้องนะ” ยื่นหัวเข้ามาได้แสดงว่าเข้ามาทั้งตัวก็น่าจะได้ ร่างเล็กค่อยก้าวเข้าไปหน้าโต๊ะทำงานตัวใหญ่ พอเจอสายตาคมกริบของคุณอาจ้องหนักเข้าก็ทนไม่ไหวต้องหลบไปด้านหลังเก้าอี้นวมแล้วโอบแขนกอดเจ้าของดวงตาคมไว้

 

“ทานข้าวกันนะฮะ” ไหล่กว้างหยัดขึ้น มือหนาตะปบข้อมือเลย์ ดึงออกทันที

 

“ปล่อย”

 

“อาคริสอ่าาา”

 

“กอดไว้แบบนี้อาจะลุกได้ยังไง” อ้าว ยอมง่ายจังเลยแฮะ แปลกจัง นึกว่าจะต้องเหนื่อยกว่านี้เสียอีก เลย์ถอยไปยืนยิ้มรอ อาคริสบันทึกข้อมูลเสร็จก็พับหน้าจอโน้ตบุ๊กปิด ขายาวก้าวออกจากห้องทำงานไปลิ่ว ๆ ทิ้งให้เลย์ยืนยิ้มค้างอยู่ที่เดิม ก็นึกว่าจะหายแล้ว ที่ไหนได้ งอนหนักเหมือนเดิม

 

คนหลานรีบวิ่งแซงคุณอาเข้าไปในห้องครัว จัดการรินน้ำเย็นมาวางรอคุณอาแล้วก็อุ่นอาหารทั้งหมดด้วยตัวเอง คริสมาถึงก็นั่งลง กางหนังสือพิมพ์อ่านเหมือนที่ทำเป็นประจำ เลย์ได้แต่ลอบมองด้วยความสงสัย นี่มันมื้อกลางวันนะครับ ปกติอาคริสอ่านหนังสือพิมพ์ตอนทานมื้อเช้านี่นา

 

“เมื่อเช้าอาคริสทานอะไรฮะ?”

 

“ไม่ได้ทาน”

 

“อาคริสไม่ทานข้าวเช้าหรือฮะ ทำไม?” คงไม่ใช่ตื่นเลยเวลาอาหารแน่ อาคริสไม่เคยเป็นแบบนั้น

 

“หงุดหงิดเลยไม่อยากกิน”

 

 

 

ฮะออออออล์ T^T

 


 

คนร้อนตัวสะดุ้งเหมือนมีใครเอาเข็มมาจิ้ม แกล้งวุ่นวายกับการดึงถ้วยซุปออกมาจากเตาไมโครเวฟแต่เพราะรีบและรนเกินเลยลืมใส่ถุงมือเหมือนทุกที จับโดนความร้อนเต็ม ๆ ก็ร้องลั่นห้องครัว

 

“โอ๊ย!!!!

 

“เป็นไงบ้าง?” เจ้าหลานชายส่ายหน้าดิกแต่ไม่ยอมละปลายนิ้วจากติ่งหู คริสดึงมือข้างนั้นมาดูเห็นอาการพองเหมือนจะบวมน้ำตรงปลายนิ้วชี้ก็ตวัดตามองดุ

 

“เป็นขนาดนี้...”

 

“เลย์ไม่เป็นไรจริง ๆ ฮะ นิดเดียวเอง เดี๋ยวก็หาย”

 

“อวดเก่ง” แม้ปากจะดุแต่ก็พาไปรองมือกับน้ำเย็น แม้ตาจะมองตำหนิแต่มือที่กุมมือบางไว้ก็ประคับประคองอ่อนโยน ร่างเพรียวทิ้งงานไว้ในครัวเดินตามคุณอาไปที่ชุดโซฟา คริสปล่อยหลานรอแล้วก็ไปค้นหาของจากตู้เสื้อผ้า กลับมาพร้อมหลอดยาและพาสเตอร์ปิดแผลสีเดียวกับผิวเนื้อ พอคุณอานั่งลงเลย์ก็ยื่นมือให้อย่างรู้งาน

 

อาคริสอยากหน้าบึ้งก็ตามสบายตอนนี้เลย์อยากยิ้ม

 

“สนุกหรือไงได้แผล”

 

“ไม่สนุกฮะ เจ็บด้วย แต่เลย์ดีใจที่อาคริสเป็นห่วง” คุณอาพรูลมหายใจออก ทำท่าจะปล่อยหลอดยาแต่เลย์รีบยึดมือใหญ่ไว้ ทักษะการอ้อนได้ถึงระดับไหนเลย์ใส่ไปให้หมดในครานี้

 

“อาคริส เลย์ขอโทษที่เลย์ผิดสัญญาแต่เลย์อยากบอกว่าเลย์ไม่ได้ตั้งใจ เลย์ขอโทษที่ไม่ดูแลตัวเองให้ดี ต่อไปเลย์จะระวังให้มากขึ้น จะไม่ประมาทเหมือนคราวนี้อีกแล้ว อาคริสหายโกรธเลย์นะฮะ เลย์ยอมไม่ไปปาร์ตี้อีกเลยก็ได้ ถ้าอาคริสจะสบายใจแล้วยกโทษให้เลย์” วางมือลูบลังมือใหญ่แล้วไม่เป็นผลก็เอนตัวเข้าไปดุนหัวกับต้นแขนแกร่ง ถ้าผลักออกหรือลุกหนีจะร้องไห้ให้ดู

 

โชคดีที่ไม่ต้องงัดวิชาการแสดงมาใช้

 

“นะฮะ”

 

“หนึ่งเดือนหลังจากนี้ ห้ามกลับบ้านช้ากว่าห้าโมง”

 

“ฮะ?”

 

“การบ้านทุกวิชาต้องเรียบร้อยก่อนอากลับถึงบ้าน ทำได้ไหม ถ้าทำไม่ได้ก็เลิกพูดเรื่องนี้ อาโกรธเองได้ก็หายเองได้” แหมะ ปิดท้ายซะขนาดนี้ ได้ไม่ได้ก็ต้องรับคำไว้ก่อนล่ะ หน้าที่สำคัญสำหรับตอนนี้คือต้องเชื่อฟังคุณอานี่ครับ

 

“เลย์จะพยายามฮะ แล้ว...ถ้ามีเหตุจำเป็น?”

 

“โทรศัพท์มีก็โทรบอก” คือต้องขออนุญาตก่อนสินะ จากประสบการณ์ตรงนับตั้งแต่ลืมตาตื่นมาเนี่ยอาคริสนี่ก็ช่างเหน็บแนมเอาเรื่องเหมือนกันนะ คราวก่อนโกรธเรื่องที่เลย์ชกต่อยกับพยอนแบคฮยอนก็ฉะไม่เลี้ยง ขึ้นเสียงใส่ด้วยอารมณ์ ครั้งนี้ไม่ได้โกรธเท่าครั้งก่อนเลยเหน็บแกมประชดพอให้สะดุ้ง ดุแต่ขณะเดียวกันก็ใจดี ทำหน้าเหมือนอยากตีเลย์แต่ก็ทำแผลให้อย่างอ่อนโยน คุณอาของเลย์ช่างเป็นคนที่มีหลายด้านในตัวเองจริง ๆ

 

“นินทาอะไรอา”

 

“เปล่าฮะ”

 

“ถ้าจะโกหกก็ซ่อนแววตาตัวเองให้ได้ก่อน อย่าปฏิเสธทั้งที่กำลังทำอยู่ เข้าใจไหมจางอี้ชิง” ไม่เข้าใจฮะ เลย์จะซ่อนได้ยังไง ถ้าหลบตาอาคริสก็จับได้อยู่ดี เสียทั้งขึ้นทั้งล่องนั่นแหละ

 

“ไม่โกรธเลย์แล้วใช่ไหมฮะ”

 

“ยังโกรธอยู่แต่ถ้าได้ทานข้าวคงดีขึ้น” ควรจะดีใจไหมนะ ง้อแทบตายคุณอาที่รักทำเมินทำเฉย สุดท้ายทุกอย่างคลี่คลายด้วยของกิน เอาน่ะ เลิกตั้งข้อโต้แย้งได้แล้วเลย์ อาคริสไม่โกรธก็ดีมากแล้ว ที่ยังหน้านิ่งอยู่นั้นก็ค่อย ๆ ง้อไปละกัน จะงอนกันข้ามวันข้ามคืนก็ให้รู้ไปสิ

 

“งั้นไปทานข้าวกันเถอะฮะ อาคริสจะได้หายโกรธเลย์เร็ว ๆ”

 

“อย่าได้ใจไปนะเลย์ เรายังมีสัญญาอีกหนึ่งเดือนที่ต้องรักษา ฝากบอกเพื่อนเราด้วย ระยะนี้ห้ามชวนกันเถลไถลไปไหน ถ้าไม่เชื่อกันจะโดนหนักกว่านี้” เลย์ลากเสียงรับคำ คล้องแขนกับแขนแกร่งแล้วก็ซุกหน้าอ้อน เมื่อคุณอาไม่ห้ามก็หัวเราะคิกคัก พาคุณอาไปนั่งที่เดิมแล้วก็จัดการเตรียมสำรับอีกครั้ง คราวนี้เลย์ระวังมากขึ้น ทุกอย่างเลยเรียบร้อยแบบไร้รอยแผลเพิ่ม

 

แน่นอนว่าเลย์ต้องขยับเก้าอี้ไปใกล้คุณอา ชี้ชวนให้ลองชิมกับข้าวจากร้านอาหารฝั่งตรงข้ามคอนโดฯ ทั้งที่เคยทานเป็นประจำ จานไหนบอกแล้วอาคริสไม่สนใจเลย์ก็จะตักให้ ฉอเลาะเอาใจชนิดที่ว่าถ้าเพื่อนซี้ทั้งสองมาเห็นต้องคิดว่าเลย์ถูกมนุษย์ต่างดาวสะกดจิตแน่ ๆ

 

เหอะ นี่อาคริสนะ ธรรมดาเหมือนคนทั่วไปได้ยังไง

 

มีแค่ไหนเลย์ต้องให้มากกว่าที่มี

 

สำหรับเลย์แล้ว อาคริสต้องพิเศษเสมอ

 

 

 

“หายปวดหัวหรือยัง?”

 

“ดีขึ้นเยอะแล้วฮะ ต้องเป็นเพราะเครื่องดื่มของอาคริสแก้วนั้นแน่เลย” เอาใจหน่อย คุณอาอุตส่าห์ผสมให้ ร่างเล็กยังทำตัวติดกับคนตัวโต กอดแขน เกลือกแก้มกับไหล่คริสจากห้องครัวมาถึงหน้าห้องนอนใหญ่ คริสหรี่ตามองอาการยิ้มยิงฟันของเจ้าตัวแสบแล้วก็เอ่ยเสียงเรียบ

 

“วีคนี้ไม่มีการบ้านหรือ?”

 

“มีฮะ สองวิชาแน่ะ”

 

“มีการบ้านสินะ น่าเสียดาย วันนี้อากาศดีว่าจะพาไปหามุมสวย ๆ ถ่ายรูป เอาไว้โอกาสหน้าก็แล้วกันนะ”

 

“อะ อาคริสฮะ เดี๋ยว...” เจอมุกนี้พูดเลยว่าตามไม่ทัน ทันแต่เต้นริก ๆ เกาะซ้ายเกาะขวาคุณอาที่เดินไปหยิบกุญแจกับกระเป๋าเงิน เหมือนลูกหมาตามเจ้าของ

 

“อาคริส เลย์อยากไปด้วยนะ”

 

“อาก็อยากให้ไปนะ แต่ถามเมื่อกี้เลย์บอกมีการบ้านตั้งสองวิชา เพราะฉะนั้น...”

 

“ค่อยกลับมาทำก็ได้ นิดเดียวเอง ไม่ยากด้วย”

 

“เอาอย่างนั้นหรือ?”

 

“ฮะ เลย์อยากถ่ายรูป ไม่ได้แตะกล้องตั้งนานแล้ว ให้เลย์ไปด้วยนะฮะ นะ นะ นะ นะ” คุณอาถอนใจ มองปากยื่น ๆ ของเจ้าหลานชายก่อนจะจับคางมนบีบด้วยความมันเขี้ยว เลย์ครางฮือแต่ก็ข้อมือหนายอมให้แกล้งเต็มที่ หวังผลเต็มที่อ่ะ

 

“เสียใจด้วย นี่เป็นหนึ่งในบทลงโทษ อยู่บ้าน ตั้งใจทำงาน อาจะรีบไปรับกลับ”

 

“ไม่เอา!”

 

“ไปละ อยู่บ้านดี ๆ ล่ะไอ้ตัวดื้อ” โบกมือให้แถมยังกระตุกยิ้มปิดท้าย

 


 

“อาคริสสสสสสสสสสส!

 

 

 

คนอะไรเนี่ย เราอยู่ดี ๆ ก็มาให้ความหวังพร้อมกับดับหวังในคราวเดียว

 

อาคริสนะอาคริส ร้ายกาจที่สุดเลย!

 

  

       ………………………………

 

 

         สนุกนะนั่นน่ะ ได้แกล้งหลาน

3rd Admin


 

 


 
cinna mon
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,134 ความคิดเห็น

 1. #3050 Opal Rueangtangyan (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 12:57
  ง่อววววว ช๊อบบ ชอบ~ ตอนแกล้งหลานเนี่ย
  #3,050
  0
 2. #3046 lovelylittleduck (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 02:46
  ชอบเวลามีเพื่อนๆ รายล้อมเลย์จัง เวลาชานยอลเรียกดาร์ลิ้ง ที่รัก เวลาจงอินเป็นห่วง แต่เวลาอาคริสเป็นห่วงก็ฟินนะ แหม โดนจูบไปถึงกับใจสั่นเลยล่ะสิ
  #3,046
  0
 3. #3019 ninimook (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:53
  สนุกแล้วคือตลกอ่ะ
  #3,019
  0
 4. #2992 คลชป9091 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:37
  หลายอี้ชิงทำไมน่ารักขนาดนี้หื้มมมม
  #2,992
  0
 5. #2956 harafiction. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2557 / 16:16
  แกล้งกันไปแกล้งกันมา น่ารักจริงง
  #2,956
  0
 6. #2945 ศรีภรรยาอู๋ฟาน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 02:32
  อร๊ายยยยทำไมฉันเขินนน;//////////;
  #2,945
  0
 7. #2914 AZ_KLrOlling (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 01:08
  อีนี่มันร้ายยยยยยยยยยยยยยยยย
  #2,914
  0
 8. #2881 //*\\O~I~L//*\\ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 13:40
  คุณอาจะทำอะไรคุณหลานนนนน ม่ายนะ คุณหลานเพิ่งสิบเจ็ดเองน๊าาาาา
  #2,881
  0
 9. #2834 แสงรัตติกาล (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 21:53
  คุณอา ร้ายกาจ คุมเด็กน้อยได้อยู่มือมาก >< 
  สำหรับอาคริสต้องพิเศษเสมอ ทำไมฉันชอบคำนี้จัง
  อ้อนเท่าไหร่ใส่หมด อ๊ายย อาหลานคู่นี่ น่ารัก
  #2,834
  0
 10. #2744 uzosou (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 18:38
  55555555555555555555

  คุณอาแสบปากกกกก

  ทั้งแซะ ทั้งแกล้ง สุดท้ายหลอกล่อแล้วทิ้งน้องไว้ในห้อง
  #2,744
  0
 11. #2681 pandatao' (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 17:07
  อาแกล้งหลานได้ร้ายกาจมากอ่ะบอกเลย T T
  #2,681
  0
 12. #2620 koytobe (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 19:57
  สวีทกันอาหลาน พบ้าๆๆๆ เขินนะอาหลานคุ่นี้
  #2,620
  0
 13. #2520 AeJeaNNy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 05:01
  ได้หนังสือแล้วแต่จะมาเม้นต่อ 5555555 คือแบบตอนนี่ไคลู่แย่งซีนมากกกกก แย่งสุดๆ พี่ลู่ก็อ่อยน้องอ่ะ 555555
  #2,520
  0
 14. #2471 LPanda (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 07:28
  อาคริสสสสสสสส!!! ทำไมแกล้งอี้ได้คาวาอั้มวากกกกกกกกก น่าสงสารอี้เบาๆ โดนอาคริสเอาคืนแบบร้ายกาจ!! อาคริสเจ้าเล่ห์สุดดดดดด! -_-+ #ท่ดๆ555555555
  #2,471
  0
 15. #2436 BrowZNiiZ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 21:52
  อาขี้แกล้งหลานอ่ะ

  น่ารักกกกก >////< คิคิคิ
  #2,436
  0
 16. #2363 empty XOXO (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 21:59
  กร๊ดดดดดดดดดดดด อาคะ! มาดูเค้าแบบนี้ทีสิ >////////////////////<
  #2,363
  0
 17. #2332 Zen (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 15:28
  ร้ายกาจอ่าาาาาา ถ้าโดนเองนี่ถือเป็นบทลงโทษที่เจ็บแสบแถมยังกวนกระสาทที่สุดเลย =_=^
  #2,332
  0
 18. #2261 fed์fehx. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 21:58
  แกล้งหลานไมอ่ะอาคริส
  ฟิคเรื่องนี้หนุกดีอ่านลื่นไหล สบายมากชอบ
  #2,261
  0
 19. #2242 Pearwapon Phanwichai (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 17:20
  อาครืสน่ารักอ่าาาา
  #2,242
  0
 20. #2230 Lord of the perturbation (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 13:42
  อาคริสชอบประชด ขี้แกล้ง แต่ฟินอะ น่ารักมากๆ><
  #2,230
  0
 21. #2075 Adriel (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 21:14
  อากับหลานคู่นี้จะน่ารักไปไหนนะ>///<
  #2,075
  0
 22. #2050 NaMo_K (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 04:03
  อาคริสจัดการกับอารมณ์ตัวเองได้เร็วแฮะ
  #2,050
  0
 23. #2022 giikzsmile (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 14:25
  แกล้งได้น่ารักเชีย 55555
  #2,022
  0
 24. #2003 |2@|_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 18:41
  ชอบจุง อ้อนได้น่ารักเว่อร? เป็นเราคงใจอ่อนนานล่ะ
  #2,003
  0
 25. #1980 Miss19 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 12:09
  อาคริสสสสส ~รักไรท์เตอร์จัง
  #1,980
  0