กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 9 : 3.3 ธเนศวร รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,943
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  26 เม.ย. 63

Thumbnail Seller Link
กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสอ...
Get it now
Thumbnail Seller Link
เกมรักอุบายลวง
เตชิตา
www.mebmarket.com
วศินกำลังร่ายมนตร์จูบผูกมัดหม่อมราชวงศ์หญิงลัลน์ลลิตให้เตลิดหลงไปกับเพลิงร้อนแห่งตฤษณาและอารมณ์ใคร่ผสมผสานไปกับความรักครั้งใหม่ที่ค่อยๆ เข้ามาเคาะประต...
Get it now

ท่านชายธเนศวรทรงแย้มพระโอษฐ์ มองท่าทางของนายจรัญอย่างพึงพอพระทัยเมื่อไม่เห็นท่าทีว่าอีกฝ่ายจะจำได้ว่าท่านไม่ใช่เชษฐา ดังนั้นหากท่านจะสวมรอยแต่งงานกับชินานางแทน นายจรัญก็คงไม่มีวันรู้ว่าท่านชายธนศวรต่างหากที่เป็นเจ้าบ่าวหาใช่ท่านชายนคเรศไม่ ถึงเวลานั้นทุกอย่างก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้อีกแล้วและนั่นทำให้ทรงรู้สึกสบายพระทัยพลางคิดถึงใบหน้าหวานกับเรือนร่างโปร่งระหงของแม่สาวหยิ่ง หากเธอรู้ว่าต้องแต่งงานกับท่านแทน เธอจะทำหน้าอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ เธอไม่มีวันแก้ไขเหตุการณ์ให้เปลี่ยนแปลงไปจากที่ท่านทรงเป็นผู้กำหนดไว้ได้อย่างแน่นอน


ท่านชายธเนศวรทรงออกจากจังหวัดเพชรบูรณ์โดยไม่ทรงแวะที่ใดเลยแม้แต่พระตำหนักตั้งแต่บ่ายสองโมงมาจนถึงบ้านพระพายในเวลาทุ่มกว่าเพราะทรงคิดถึงใบหน้าหวานเชิดหยิ่งของหญิงสาวที่ยังไม่แน่พระทัยว่าเพราะเหตุใดจึงสะดุดตาในตัวเธอทันทีที่ได้พบครั้งแรกจนตามติดเธอเรื่อยมา


ไม่ทราบว่าคุณมาพบใครคะเอมอรแม่บ้านของพระพายถาม


ไปเรียนคุณชินานางว่าฉัน หม่อมเจ้านคเรศมาขอพบท่านชายทรงรับสั่ง


เพ..เพคะ ท่านชายนคเรศหรือเพคะเอมอรกะพริบตาปริบ ๆ อย่างทำอะไรไม่ถูก


ใช่ ไปบอกคุณพระนางว่าฉันมาขอพบท่านชายรับสั่งย้ำสุรเสียงเข้ม


เชิญเสด็จไปรอด้านในก่อนเถิดเพคะเอมอรรีบเปิดประตูให้ท่านชายเสด็จเข้าไปด้านใน


ก๊อก ก๊อก ก๊อก...เสียงเคาะประตูหน้าห้องเบรกจังหวะก้าวเดินของโชติรสที่เพิ่งอาบน้ำเรียบร้อยและอยู่ในชุดนอนสีหวานราคาแพงที่เธอโปรดปาน แม้ชุดนอนนี้จะไม่โป๊นักแต่ผ้าเนื้อนิ่มก็แนบไปทุกสัดส่วน เธอหมุนตัวเดินกลับมาเปิดประตูและยกหัวคิ้วแสดงความแปลกใจเมื่อเห็นท่าทางของเอมอร แต่สิ่งที่รับฟังกลับยิ่งทำให้เธอรู้สึกแปลกใจมากขึ้นไปอีกเมื่อแม่บ้านร่างท้วมรายงานว่าใครต้องการพบเธอในยามค่ำคืนเช่นนี้ 


คนที่มาขอพบเธอนั้นเป็นถึงหนุ่มในฝันของสาว ๆ อย่างหม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ แต่ท่านกำลังทำให้เธอเหนื่อยใจจนต้องระบายลมหายใจแรงก่อนจะหมุนตัวกลับไปคว้าเสื้อคลุมเนื้อนุ่มขึ้นสวมแทนเสื้อคลุมบางเบาที่ใช้เป็นประจำ และหันกลับมาสำรวจตัวเองอีกครั้งว่าเรียบร้อยพอที่จะลงไปรับเสด็จท่านชายได้หรือไม่ เพราะกรงพระทัยท่านชายจะต้องคอยนานเกินความจำเป็น


ถวายบังคมเพคะฝ่าบาทโชติรสกล่าวพร้อมทำความเคารพหม่อมเจ้าหนุ่ม


ผมมารบกวนคุณสินะ


ท่านชายธเนศวรทรงทอดเนตรมองหญิงสาวในชุดคลุมเนื้อนุ่มที่ทรงแน่พระทัยว่าภายใต้ชุดคลุมนั้นต้องเป็นชุดนอนเนื้อบางอย่างแน่นอน หญิงสาวตรงหน้าช่างงดงามราวรูปปั้นนางอัปสร เอวเล็กคอดกิ่วเหมาะกับร่างบอบบางน่าถนอมของเธอ ผิวนวลเนียนสีน้ำผึ้งรับกับดวงตากลมโตสวยซึ้ง ยิ่งพินิจท่านชายยิ่งทรงหลงใหลหญิงสาวตรงหน้าจนไม่อยากจะห้ามพระทัยไม่ให้ดึงร่างแน่งน้อยเข้ามากอดในอ้อมพระกร


ฝ่าบาทเสด็จมาถึงบ้านหม่อมฉันในเวลาค่ำเช่นนี้ ไม่ทราบว่าทรงมีธุระสำคัญอะไรกับหม่อมฉันหรือเปล่าเพคะโชติรสไม่ตอบแต่กลับเป็นฝ่ายตั้งคำถามท่านชายด้วยความแปลกใจแทน เพราะไม่คิดว่าจะเสด็จมาพบเธอถึงบ้านในเวลาเช่นนี้


ผมอยากจะมาบอกกับคุณว่าเดือนหน้าเราจะแต่งงานกันที่วังวิษณุรังสรรค์ท่านชายทรงรับสั่ง


เดือนหน้า! เป็นไปไม่ได้เพคะ หม่อมฉันยังไม่พร้อมโชติรสปฏิเสธเสียงสูง ใบหน้าหวานซีดเผือดด้วยตระหนกกับรับสั่งของท่าน


แต่ผมพร้อมและดูเหมือนคุณจรัญเองก็ไม่ขัดข้องท่านชายธเนศวรทรงรับสั่งพร้อมกลั้นสรวล


ฝ่าบาททรงทราบได้อย่างไรเพคะ ว่าพ่อของหม่อมฉันจะไม่ขัดข้องโชติรสเชิดหน้าถามเสียงแข็ง


เพราะวันนี้ผมไปพบคุณจรัญมา และไม่เห็นว่าพ่อของคุณจะปฏิเสธหรือขัดข้องอะไรนี่ท่านชายรับสั่งเบา ๆ


ฝ่าบาทเสด็จไปพบพ่อของหม่อมฉันมาเหรอเพคะเธอถามเหมือนไม่เชื่อถือ


ใช่ กลับจากเพชรบูรณ์ผมก็แวะมาหาคุณเลยนี่แหละ ทำไมล่ะมีปัญหาอะไรอย่างนั้นเหรอท่านชายทรงเลิกพระขนง


ทำไมฝ่าบาทไม่ทรงให้เวลาหม่อมฉันบ้างโชติรสเม้มริมฝีปากแน่น


เวลาอะไร ก็ในเมื่อคุณพ่อของคุณเองที่เร่งให้ผมแต่งงานกับคุณ ทั้งที่ครั้งแรกผมปฏิเสธไปแล้วและคุณก็ไม่สามารถทำให้คุณพ่อของคุณเปลี่ยนใจยกเลิกสัญญาตามพินัยกรรมที่ท่านพ่อของผมทำไว้กับพ่อของคุณได้เอง ตอนนี้ผมเบื่อเรื่องพวกนี้เต็มทนก็คิดว่าทำให้มันจบ ๆ ไปก็แค่นั้นท่านชายธันทรงรับสั่งราวกับไม่แคร์


แต่หม่อมฉันไม่ยอมเพคะ ยังไงหม่อมฉันก็ไม่ยอมให้มีงานแต่งงานในเดือนหน้าแน่นอนเพคะโชติรสเถียงเสียงดัง


อย่างนั้นเรามาพนันกันไหมว่าคุณต้องยอมด้วยความเต็มใจท่านชายธเนศวรทรงแย้มพระโอษฐ์


เอาแต่พระทัยโชติรสค้อนใส่ท่านด้วยความขัดเคืองใจ


ใครว่าผมเอาแต่ใจ เพราะถ้าผมเอาแต่ใจจริงผมจะฉุดคุณไปจดทะเบียนสมรสกับผมพรุ่งนี้เลยต่างหาก


หม่อมฉันไม่มีวันยอมโชติรสกล่าวอย่างมั่นใจ


ฮึๆ คุณท้าผมหรือเปล่านะลูกแมวน้อยท่านชายธันทรงสรวลเสียงเบา


หม่อมฉันไม่กล้าท้าทายฝ่าบาทหรอกเพคะ โชติรสตอบเสียงสะบัดแม้จะไม่ชอบสรรพนามที่ท่านชายเรียกขานเธอแต่โชติรสก็ไม่อยากต่อปากต่อคำกับท่านชายนัก


ผมไม่เคยคิดว่าจะแต่งงานกับคุณเลยนะลูกแมวน้อยของผม กระทั่งได้พบคุณ ผมก็รู้ทันทีว่าไม่สามารถปล่อยให้คุณหลุดมือไปอย่างแน่นอนท่านชายธเนศวรทรงแย้มพระโอษฐ์เจ้าเล่ห์นักในสายตาของโชติรส


หม่อมฉันก็ไม่คิดว่าจะต้องแต่งงานกับฝ่าบาทเพราะทรงเจ้าเล่ห์และเจ้าชู้ยิ่งกว่าผู้ชายคนไหนที่หม่อมฉันเคยพบ


ฮึๆ คงเป็นเพราะบุพเพสันนิวาสถึงทำให้ผมได้พบและตกหลุมเสน่ห์ของคุณตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอ


หม่อมฉันไม่แน่ใจว่าฝ่าบาททรงตกหลุมรักแรกพบมาแล้วกี่ครั้งกันแน่


ท่านชายธเนศวรทรงสืบพระบาทเข้ามาจนชิดร่างบางระหงของโชติรส ปลายพระหัตถ์ยกขึ้นเชยคางมนแหงนหงายเพื่อสบตากลมพลางแย้มพระสรวลกว้าง รับสั่งสุรเสียงทุ้มหวานทำเอาโชติรสได้แต่ยืนมึนงงเพราะไม่ทันตั้งตัว เธอไม่คิดว่าท่านชายจะทรงเข้าประชิดตัวไวขนาดนี้


คุณเป็นคนแรกที่ผมตกหลุมรัก ลูกแมวน้อย


ทรงรับสั่งพร้อมแนบพระโอษฐ์หนาประทานจุมพิตหวามไหวกับเรียวปากอิ่มของโชติรสที่กำลังอยู่ในภวังค์จนเผลอเผยอริมฝีปากขึ้นจึงคล้ายเธอเต็มใจตอบรับพระโอษฐ์ร้อนที่ครอบครองเรียวปากอิ่มของตนเองอยู่ในขณะนี้ พระหัตถ์แข็งแรงประคองเอวบางรั้งตัวเธอแนบพระวรกายจนอกอวบเบียดชิดพระอุระและทรงสัมผัสได้ถึงแรงเต้นจากก้อนเนื้อใต้อกนุ่มนั้น  พระชิวหาล่วงล้ำเข้าหยอกล้อในโพรงปากหวานประหนึ่งหลอกล่อให้หัวใจดวงน้อยสะท้านไปกับสัมผัสของท่าน ทรงหวังเพียงจะสามารถทำให้เธอพลั้งตกลงมาในหลุมเสน่ห์ขององค์เองได้บ้าง


จูบ ใครคิดว่าไม่สำคัญ อยู่ดี ๆ เพลงรักยุคพระเจ้าเหาที่คนทั้งประเทศคงยังจำได้ติดหูก็ดังก้องอยู่ในหัวที่กำลังหมุนโครงเครงของโชติรส ดูเหมือนโลกทั้งใบสะดุดหยุดนิ่งจนเธอรู้สึกเหมือนกำลังต้องมนต์สะกด ร่างกายอ่อนแรงทำให้ต้องยึดพระกรแกร่งซึ่งโอบกระชับรอบเอวของเธอไว้เป็นที่พึ่ง


ดวงตากลมหรี่ลงครู่หนึ่งก่อนจะพริ้มหลับปล่อยให้ท่านชายธเนศวรทรงเป็นผู้นำทางโดยเธอทำได้แค่เป็นผู้ตามที่ไม่รู้ประสีประสาเท่านั้น ไม่ว่าจะทรงพาเธอไปที่ใดในเวลานี้ โชติรสคงไร้แรงที่จะขัดขืน  แม้เมื่อแผ่นหลังบอบบางสัมผัสได้ถึงความนุ่มของโซฟาตัวใหญ่กลางห้องรับแขก เธอก็ยังไม่สามารถเรียกสติกลับคืนมาได้เลย


สัมผัสของท่านชายทรงนิ่มนวลแฝงไปด้วยความเว้าวอนเสียจนใจสาวเต้นไม่เป็นส่ำ โชติรสได้แต่ภาวนาให้ตนเองมีกำลังใจและฉุดรั้งสติกลับคืนมาให้ได้โดยเร็วเพราะเวลานี้สมองเธอขาวโพลนคิดอะไรไม่ค่อยจะออกเลยจริง ๆ แม้ท่านชายธเนศวรจะทรงละพระโอษฐ์จากริมฝีปากของเธอแล้ว แต่พระอังคุฐที่โลมไล้บางเบากับริมฝีปากอวบอิ่มและสุรเสียงทุ้มรับสั่งเซ็กซี่ข้างหูเธอขณะนี้ก็ร้ายกาจไม่แพ้พระโอษฐ์ร้อนผ่าวของท่านเลยแม้แต่น้อย


ลูกแมวน้อยจ๋า คุณรู้ไหมว่าคุณทำให้ผมแทบคลั่งแค่ได้จูบเดียวของคุณ ผมแทบควบคุมตัวเองไม่ให้สัมผัสคุณไม่ไหวแล้ว คุณรู้ไหมลูกแมว เป็นไปได้ผมอยากให้พรุ่งนี้เป็นวันแต่งงานของเราซะเลย


พระสุรเสียงแผ่วเบาที่ได้ยินทำให้โชติรสถึงกลับต้องแอบระบายลมหายใจ กะพริบตาปริบ ๆ มึนงงไปกับสถานการณ์ตรงหน้า ใจหนึ่งอยากต่อต้านเมื่อถูกทรงกระทำจาบจ้วงเหมือนไม่ให้เกียรติกันแต่แปลกที่ร่างกายกลับยินยอมพร้อมใจเพียงแค่ได้อยู่แนบชิดพระวรกายล่ำสันเช่นที่เป็นอยู่ ร่างกายเหมือนจะไร้เรี่ยวแรงไม่สามารถต้านเสน่ห์แห่งบุรุษเพศของท่านชายองค์นี้ได้เลย


ปล่อยหม่อมฉันเถิดเพคะ  เราเพิ่งได้พบกันเพียงไม่กี่วัน ฝ่าบาทก็ทรงหักหาญหม่อมฉันได้ถึงเพียงนี้


ลูกแมวน้อยคนดี ผมไม่คิดจะล่วงเกินคุณมากไปกว่านี้เลยจริง ๆ แต่จะห้ามไม่ให้ผมแตะต้องคุณบ้าง ผมคงทำไม่ได้จริง ๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน ผมก็ฝันเห็นแต่หน้าคุณ อยากกอด อยากสัมผัสคุณ ผมคงตกหลุมเสน่ห์ของคุณเข้าแล้วโชติรสท่านชายทรงอ้อนรำพัน


พระโอษฐ์หวานแบบนี้ละสิ หม่อมฉันจึงเห็นผู้หญิงที่ฝ่าบาทควงในวันก่อนทำราวจะขาดใจตายเมื่อถูกฝ่าบาทหมางเมินใส่แบบนั้น


ต่อไปผมจะไม่มีใครนอกจากลูกแมวน้อยคนนี้


และถ้าหม่อมฉันไม่ใช่ชินานาง  อัครเกตุ ฝ่าบาทจะทรงทำเช่นไร


ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ผมก็จะมีแต่คุณคนเดียว


หม่อมฉันจะคอยดูว่าคนเจ้าชู้อย่างฝ่าบาทจะทำได้อย่างที่รับสั่งหรือไม่


ผมทำได้เสมอยอดรัก และผมก็ไม่ใช่คนเจ้าชู้อย่างที่คุณเข้าใจทรงแย้มพระโอษฐ์ก่อนจะก้มลงหอมแก้มนวลอีกครั้ง


ปล่อยเพคะฝ่าบาท เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า หม่อมฉันคงไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนโชติรสผลักพระอุระกว้างแรง ๆ


ซุกไว้ที่อกผมก็ได้พระนาง


ทรงรับสั่งสมกับเป็นหนุ่มสังคมจริง ๆ เพคะโชติรสส่งค้อนให้ท่านชายพร้อมกับออกแรงผลักพระอุระอีกครั้ง


สัญญากับผมก่อนว่าคุณจะแต่งงานกับผมเดือนหน้า ไม่อย่างนั้นผมไม่มีวันปล่อยคุณไปแน่ ๆ ลูกแมวน้อย


ไม่สัญญาเพคะ ทรงเอาแต่พระทัยเกินไปแล้ว ให้เวลาหม่อมฉันเพียงแค่เดือนเดียวทั้งที่หม่อมฉันเพิ่งได้พบฝ่าบาทเพียงแค่สี่ครั้ง หม่อมฉันไม่เคยเห็นใครเอาแต่ทัยเท่าฝ่าบาทมาก่อนโชติรสตอบเสียงดุ


โธ่ ลูกแมวน้อย ผู้ชายอื่นไม่ได้ตกหลุมรักคุณแบบผมนี่ท่านชายไม่ทรงยอมคลายพระกรออกจากเอวบาง ทรงกอดเธอไว้แนบพระอุระ


ถ้าไม่ทรงปล่อยหม่อมฉันก่อน หม่อมฉันจะหนีฝ่าบาทไปให้ไกลทีเดียวและหม่อมฉันก็จะไม่สนใจคำสั่งของพ่อเรื่องการแต่งงานในครั้งนี้อย่างเด็ดขาดโชติรสเม้มริมฝีปากแน่น


ผมคิดว่าคุณอยากเป็นหม่อมของผมเสียอีกลูกแมวน้อยท่านชายทรงก้มพระพักตร์จนพระนาสิกสัมผัสแก้มนวล


หม่อมฉันไม่เคยคิดอยากเป็นชายาของฝ่าบาท ที่หม่อมฉันต้องการพบฝ่าบาทในครั้งนี้ จริง ๆ แล้วหม่อมฉันแค่อยากจะมาตกลงกับฝ่าบาทให้ยกเลิกพิธีอภิเษกสมรสเสียมากกว่า


ลูกแมวน้อยจ๋า ผมจะยกเลิกได้ยังไงกัน ผมติดพันธะสัญญาจากพินัยกรรมของท่านพ่ออย่างนั้น


ถ้าหม่อมฉันขอให้เป็นแค่การแต่งงานในนามเพื่อปลดพันธะสัญญานั้นเสียล่ะเพคะ ฝ่าบาทจะว่าอย่างไร


ฮึฮึ ถ้าคุณเป็นผู้หญิงอื่นที่ไม่ใช่ลูกแมวน้อยขี้อ้อนแบบนี้ผมคงยินยอมทำตามข้อตกลงที่คุณเสนอ แต่นี่เพราะเป็นคุณ ผมยินยอมทำตามคำสั่งท่านพ่อทุกประการไม่มีบิดพลิ้วแน่นอน ท่านชายทรงพระสรวลเบา ๆ


ฮึ ทรงได้เปรียบหม่อมฉันทุกทางโชติรสส่งค้อนคมให้ท่านชายที่ทรงกำลังแย้มโอษฐ์พระเนตรพราวดูกรุ้มกริ่ม


หลังแต่งงานผมยอมให้คุณได้เปรียบผมทุกทางแทนก็ได้ลูกแมวน้อยคนดี


ท่านธเนศวรทรงยอมคลายพระกรพร้อมฉุดรั้งร่างเพรียวนั่งลงเคียงวรกายสูงสง่าบนโซฟาตัวใหญ่ พระหัตถ์หนายังคงกระชับอยู่กับมือเรียวของเธอ พระเนตรคมจ้องมองดวงตากลมหวานนั้นอย่างหลงใหล เพียงครั้งแรกที่พบกันก็ยังไม่มีสักวินาทีที่จะทรงลืมเธอได้ลง โชคดีที่ทรงตัดสินพระทัยที่จะเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับเธอแทนพระเชษฐา เพราะหากต้องพบกันในคืนวันอภิเษกของเธอกับพระเชษฐา ท่านยังไม่รู้เลยว่าจะต้องทำเช่นไร แต่ที่แน่ ๆ ท่านไม่มีวันปล่อยให้โชติรสเป็นชายาของท่านนัฏแน่ มีหวังท่านต้องแย่งเข้าหอแทนพระเชษฐาแน่นอน


หม่อมฉันได้ข่าวว่าฝ่าบาทมีพระอนุชาฝาแฝด นี่ถ้าหม่อมฉันได้พบพระอนุชาของฝ่าบาทหม่อมฉันจะแยกออกหรือไม่นะว่าองค์ไหนคือท่านชายนัฏ องค์ไหนคือท่านชายธันโชติรสถามเมื่อท่านชายทรงยอมให้เธอนั่งดี ๆ


ไม่ยากเลยลูกแมวน้อย เพราะผมจะอยู่ไม่ห่างคุณแบบนี้ ส่วนคู่แฝดผมไม่มีวันจะได้อยู่ใกล้คุณท่านชายรับสั่ง


ฝ่าบาทกับพระอนุชาทรงเหมือนกันมากเพียงใดเพคะโชติรสไม่สนใจคำตอบส่อแววเจ้าชู้นั้น เธอเอียงคอเล็กน้อยพร้อมเพ่งพิศพระพักตร์คมอย่างสำรวจหาตำหนิที่พอจะสังเกตได้


จะว่าเหมือนก็เหมือน แต่ผมกับคู่แฝดต่างกันที่นิสัยมากกว่า


ยังไงเพคะ


ถ้าคุณพบเขาคุณจะรู้ว่าผมหมายความว่าอย่างไร แต่คงอีกนานเพราะตอนนี้เขาไม่อยู่ท่านชายทรงสรวล


พระอนุชาเสด็จไหนล่ะเพคะ


เขาไปทำไร่ของเขา และผมไม่ชอบให้คุณพูดถึงผู้ชายอื่นแม้คน ๆ นั้นจะเป็นฝาแฝดของผมก็ตามท่านชายธเนศวรทรงรวบเอวบางขึ้นซ้อนพระเพลารวดเร็วจนโชติรสตั้งตัวไม่ทัน


ปล่อยหม่อมฉันลงนั่งดี ๆ เพคะหม่อมฉันอึดอัดโชติรสประท้วง


นั่งตักผมนี่แหละดีแล้วลูกแมวน้อย


ไม่เพคะ พระหัตถ์ไวนัก จับนั่นแตะนี่จนหม่อมฉันหวั่นใจ ขนาดเพิ่งได้พบกันหม่อมฉันยังเสียเปรียบฝ่าบาทขนาดนี้


คุณเป็นคนแรกที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้


เชื่อยากเหลือเกินเพคะ หม่อมฉันว่าอยู่กับหญิงอื่นฝ่าบาทก็คงอ้อนพวกเธอแบบนี้เช่นกัน


ใส่ไคล้ผมแบบนี้ต้องทำโทษ


เสียงต่อล้อต่อเถียงของโชติรสเงียบหายไปเมื่อพระโอษฐ์ร้อนประกบทับริมฝีปากนุ่มประทานจุมพิตแก่เธออย่างดูดดื่ม พระหัตถ์หนาที่เธอค่อนขอดไว้เมื่อสักครู่ว่าไวนักปัดผ่านอยู่แถวทรวงอกสาวพานทำให้หัวใจของเธอสั่นสะท้านขนอ่อนลุกชันไปทั้งตัว เสื้อคลุมเนื้อหนาหลุดร่วงจากบ่าเคลื่อนหล่นลงกองอยู่บนโซฟา พระหัตถ์ลูบไล้เว้าวอนจนเธอสั่นไปทั้งตัว


พอเถิดเพคะฝ่าบาท ให้หม่อมฉันได้เหลือความภูมิใจไว้บ้างโชติรสประท้วงเสียงพร่า ยังพยายามขืนตัวออกจาก

พระกรที่โอบรัดเธอไว้แน่นเท่าที่เรี่ยวแรงที่เหลืออยู่ของเธอจะทำได้


คุณทำผมแทบคลั่งจริง ๆ ลูกแมวน้อย

 

กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสองค์โตเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับชินานาง  อัครเกตุ บุตรสาวนายจรัญพระสหายของพระองค์เป็นการปลดหนี้สินของราชสกุลวิษณุรังสรรค์ ทั้งที่ท่านชายทรงมอบพระทัยให้กับนาถนารีอริคนสำคัญของชินานางไปเสียแล้ว
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น

 1. #2432 berry_auuka (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 21:35
  ตอนนี้น่าจะพิมพ์ชื่อผิดนะคะ ท่านชายธันเรียกว่าโชติรส
  #2,432
  0
 2. #430 xEno T (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2552 / 20:16
  กำลังสนุ กก  ๆ ๆ มาต่อนะ ๆ ^^
  #430
  0