กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 62 : 18.3 เสน่หาอำพราง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 727
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  15 มิ.ย. 63

“อย่าคิดว่าเธอเอาชนะฉันได้แล้วนะพระนางเพราะยังไงพระหทัยของท่านชายนัฎก็ยังเป็นของฉันอยู่ดี” นาถนารียิ้มหยัน


ชินานางเลิกคิ้วมองอีกฝ่ายสายตาเหยียดพลางเอ่ย “แน่ใจเหรอนาถ...เมื่อคืนท่านชายทำไมเอาแต่กระซิบกับซอกคอฉันนะว่า ผมรักคุณพระนาง คุณทำให้ผมคลั่งไคล้คุณเหลือเกินที่รัก” 


“หน้าด้าน...ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าเดี๋ยวนี้เธอจะหน้าด้านได้ขนาดนี้เลยนะพระนาง กล้าเอาเรื่องบนเตียงมาเล่าในที่โจ่งแจ้งได้หน้าตาเฉย” นาถนารีเบิกตาโพลง เม้มปากแล้วเอ่ยลอดไรฟันน้ำเสียงเกรี้ยวกราด


ชินานางยกมือทาบอก ทำตากรอกมองอดีตเพื่อนพลางเอ่ยเสียงสูง “ตายจริง เสียใจเหลือเกินจ้ะนาถ ฉันไม่คิดว่าผู้หญิงอย่างเธอจะหน้าบางขนาดฟังเรื่องผัวๆ เมียๆ ไม่ได้ ขอโทษนะจ๊ะถ้าฉันทำให้เธออิจฉา” 


“หน้าด้านที่สุด” นาถนารีกล่าวเสียงสะบัด


“แหม...น่าจะด้านน้อยกว่าเธอกระมัง ฉันกับท่านนัฏเป็นสามีภรรยากัน ถ้าการที่ฉันจะพูดถึงเรื่องบนเตียงของฉันกับท่านให้เพื่อนที่จ้องจะแย่งสามีฉันฟังบ้าง เธอว่าใครล่ะด้านกว่ากัน” ชินานางยกยิ้มมุมปาก ยักคิ้วใส่อริสาวพลางไหวไหล่เบาๆก่อนเดินนำไป


“ฉันจะทำให้เธอดูพระนาง ว่าจริง ๆ แล้วคนที่กุมพระหทัยของท่านนัฏตัวจริงคือใคร ระหว่างเธอกับฉัน” นาถนารีกำมือแน่นพร้อมอาฆาตตามหลังอริสาว


ท่านชายทอดเนตรมองหม่อมกับอดีตคนรักที่เดินตามกันเข้ามาในห้องอาหารช้ากว่าคนอื่น สังเกตสีหน้าชินานางกับอาการกราดยิ้มให้ทุกคนยกเว้นท่าน ต่างจากนาถนารีที่ยิ้มหวานทั้งปากและตามองท่านคนเดียวทั้งที่นายกิติศักดิ์นั่งอยู่ไม่ไกลจากท่านนัก


"ทำไมมาช้าจังพระนาง" วฤกยกคิ้วนิดหนึ่งพร้อมถามหญิงสาว


“คุยกับนาถนิดหน่อยค่ะพี่วุล์ฟ” เธอยิ้มอย่างจงใจให้หวานเป็นพิเศษสำหรับวฤก


“เอ๊ะ...ฝ่าบาทสั่งชาร้อนไว้ให้นาถหรือเพคะ ดีใจจังที่ยังไม่ทรงลืมว่านาถชอบดื่มชาร้อนก่อนอาหารแบบนี้” นาถนารีแกล้งส่งเสียงถามดัง ๆ เพื่อเย้ยไปถึงชินานาง


“เปล่าครับนาถ คุณกิติต่างหากที่สั่งชาร้อนให้คุณ”


“โธ่นาถจ๊ะ ท่านนัฏไม่กล้ารู้ใจใครนอกจากฉันแล้วล่ะจริงไหมเพคะฝ่าบาท” ชินานางส่งสายตาเย้ยหยันให้อริสาวก่อนจะชำเลืองตาดุส่งให้พระสวามี


“ผมว่าเราลงมือรับประทานอาหารกันก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งคุยกันเลยนะครับเดี๋ยวอาหารบนโต๊ะจะเย็นชืดซะหมด” วฤกตัดบทพร้อมกับหัวเราะเบา ๆ กับสีพระพักตร์ของท่านชาย


การรับประทานอาหารที่มีสีสันที่สุดเท่าที่วฤกและกรวิกเคยเจอมาทำให้สองพี่น้องได้แต่ส่งสายตาขำขันให้กันเมื่อเห็นสองสาวห้ำหั่นกันด้วยสายตาและวาจาที่ต่างเชือดเฉือนถึงกันข้ามพระพักตร์ ท่านชายนคเรศดูจะกลืนไม่เข้าคลายก็ไม่ออกในขณะที่นายกิติศักดิ์ได้แต่ทำตาปริบ ๆ มองคู่หมั้นสลับกับหม่อมของท่านชายโต้คารมกันบ่อยครั้งพร้อมรอยยิ้มจืด ๆ ที่ส่งกราดให้หนุ่ม ๆ ที่นั่งรับประทานอาหารด้วยกัน


ท่านชายนัฏทำผิดพลาดอย่างที่ชินานางไม่ยอมให้อภัยง่าย ๆ เมื่อท่านเผลอตักอาหารโปรดของนาถนารีใส่จานให้หญิงสาวที่ยักคิ้วเย้ยหยันส่งถึงชินานางจนทำให้เธอเม้มริมฝีปากแน่นด้วยความขัดใจส่งสายตาดุใส่พระสวามีซึ่งเพิ่งรู้องค์ว่าทำเรื่องผิดพลาดเข้าแล้วก็ตอนที่เห็นชินานางสะบัดหน้าเมินใส่พระพักตร์แต่กลับหันไปส่งยิ้มหวานและคุยอยู่กับวฤกกับกรวิกไม่สนใจท่านอีกเลย ทำให้ท่านชายได้แต่ถอนพระปัสสาสะแรงให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น

 1. #2507 WAN (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 23:58

  ท่านชายไม่OK

  #2,507
  0
 2. #2506 นินิว (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 20:24

  ท่านชาย เขางอกแล้วนะ รักพี่เสียดายน้องหราเพคะ เด็ดขาดนิดนึงเพคะ อินมาก

  #2,506
  0