กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 59 : 17.3 รักแท้แพ้ใกล้ชิด

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,855
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
    9 มิ.ย. 63

ทรงปล่อยเธอลงหน้าระเบียงบ้านพักและคาดเดาว่าจะถูกเธอแผลงฤทธิ์ใส่แต่ต้องแปลกพระทัยเมื่อเธอเดินตามเสด็จโดยไม่ปริปาก ทรงถอนพระปัสสาสะยาวอย่างไม่เข้าพระทัยนักเหมือนบางครั้งเธอรั้นและดื้อดึงแต่บางคราวกลับโอนอ่อนยอมตามพระทัยให้ลุ่มหลง


ชินานางถอดเสื้อคลุมออก เหลือเพียงทูพีชน้อยชิดที่ปกปิดร่างเย้ายวนอย่างหมิ่นเหม่ทำให้ทรงแอบกลืนพระเขฬะลงพระศอสะกดพระทัยที่เต้นแรง ทอดเนตรมองฝ่ามือเรียวรวบผมเอี้ยวตัวหยิบผ้าขนหนูอย่างเป็นธรรมชาติหากกลับดูเซ็กซี่เร่าร้อนทำเอาท่านร้อนทั้งองค์


“ทำไมต้องยั่วให้ผมหึงด้วยนะพระนาง” ทรงรับสั่งถามแผ่วเบาราวละเมอ


“หม่อมฉันยั่วฝ่าบาทตอนไหนเพคะ อีกอย่างเราทั้งคู่ต่างไม่ได้มีใจต่อกัน หม่อมฉันจะยั่วให้ทรงหึงหวงไปทำไมเพคะ” เธอหมุนตัวหันกลับมายืนกอดอกมองพระสวามีนัยน์ตาว่างเปล่า


“ไม่รู้ล่ะ ผมขี้เกียจเถียงกับคุณเรื่องรักหรือไม่รักนั่นเต็มที่ แต่ที่ผมรู้แน่ๆ คือคุณชอบยั่วโมโหผมด้วยการทำหวานใส่คุณวฤกและยั่วผมให้คลั่งอยากรักคุณเหมือนอย่างตอนนี้” ทรงไล่พระเนตรทอดมองทั่วเรือนร่างงดงามของหม่อมอย่างหลงใหล


“หม่อมฉันยืนยันคำเดิมเพคะ”


ทรงเลิกพระขนงสบตาแน่วนิ่งของเธอเป็นเชิงขอคำอธิบาย


“หากทรงล่วงเกินหม่อมฉันอีกแม้แต่ครั้งเดียว จะไม่มีการหย่าเกิดขึ้นอย่างแน่นอน”  เธอตอบเสียงหนัก เชิดหน้ามองสบพระเนตรท้าทาย


“ผมไม่คิดที่จะหย่ากับคุณอยู่แล้ว”


“ไม่ว่าจะนานแค่ไหนนะเพคะ”


“ใช่”


“และที่สำคัญฝ่าบาทต้องห้ามนอกใจหม่อมฉัน ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม”


“แน่นอน”


“หม่อมฉันเชื่อรับสั่งได้แค่ไหนเพคะ”


“คำพูดของผมเชื่อถือได้เสมอ”


“แล้วถ้าคนรักของฝ่าบาทมาทวงรับสั่งที่ทรงเคยตรัสไว้กับเธอล่ะเพคะ”


ทรงถอนปัสสาสะหนักๆ กับคำท้วงของหม่อมเมื่อทรงเคยรับสั่งสัญญากับนาถนารีว่าจะไม่สนพระทัยชินานางแต่ทรงทำไม่ได้ ไม่แปลกพระทัยหากชินานางจะไม่เชื่อมั่นในประโยคที่รับสั่งทำให้ทรงนิ่งไปและได้แต่ทอดเนตรมองคนที่สะบัดหันหน้าหนีและเดินหายเข้าไปในห้องอาบน้ำ


ทรงหนักพระทัยขณะดำริถึงคำมั่นสัญญาที่ทรงให้ไว้กับนาถนารีก่อนจะทรงเข้าพิธีเสกสมรสกับชินานาง แต่ผ่านมาไม่นานกลับทรงทำเหมือนลืม เปลี่ยนพระทัยมาให้หญิงที่ไม่ทรงเคยดำริมาก่อนว่าจะเข้ามายึดพื้นที่ในพระหทัยได้อย่างง่ายดายเพียงนี้


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น