กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 57 : 17 รักแท้แพ้ใกล้ชิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,859
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  5 มิ.ย. 63

ชินานางไม่ใช่คนหยุมหยิมช่างคิดช่างแค้น เรื่องราวทุกอย่างจึงถูกลืมเมื่อซื้อชุดว่ายน้ำจากแผนกกีฬาเรียบร้อย เธอก็จับจูงพระหัตถ์ของสวามีเดินเที่ยวเลือกซื้อของไปรอบห้างจนสองหัตถ์เต็มไปด้วยถุงมากมายที่ส่วนใหญ่มีแต่ของ ๆ เธอ ทรงส่ายพระพักตร์เมื่ออยู่ดี ๆ เธอก็รีบวิ่งตรงดิ่งเข้าร้านขายแผ่นซีดีเลือกซื้อดีวีดีหนังรักหลายเรื่อง ส่วนใหญ่เป็นซีรี่ย์เกาหลีและหนังฝรั่งแนวรักหวานแหววต่างกับท่านที่เลือกหาแต่หนังสงคราม ต่อสู้


“คุณนี่ดูหนังขัดกับบุคลิกชะมัดเลยพระนาง” ท่านกระเซ้าเมื่อเธอหยิบหนังรักซีรี่ย์เกาหลียื่นให้พนักงาน


“จะรับสั่งว่าหม่อมฉันไม่เหมาะกับหนังรักหวาน ๆ อย่างนั้นซิเพคะ” ชินานางชำเลืองตาค้อน


“ไม่ใช่ไม่เหมาะ แต่คิดไม่ถึงต่างหากว่าคนเก่งกีฬาผาดโผนแบบคุณจะชอบหนังรักโรแมนติก” ทรงสรวลก่อนจะยื่นพระหัตถ์รับแผ่นดีวีดีที่พนักงานขายยื่นให้พร้อมเงินทอน


“หม่อมฉันน่ะเป็นได้ทุกบทบาทแหละเพคะถ้าอยากจะเป็น อย่าว่าแต่สาวหวานเลย บทนางอิจฉาหม่อมฉันก็เล่นได้” ชินานางเชิดหน้านิดหนึ่งพร้อมเดินออกจากเคาน์เตอร์ชำระเงิน


“แต่ผมชอบให้คุณเล่นบทดาวยั่วมากกว่า เซ็กซี่สุด ๆ ตัวเล็กนิดเดียวแค่นี้ไม่คิดว่าจะ...”


ทรงก้มพระพักตร์ลงทอดเนตรอกอิ่มของเธอนิดหนึ่งก่อนเหลือบพระเนตรขึ้นสบตากลมเบิกโพลงใบหน้านวลแดงก่ำของหญิงสาว ชินานางยกมือดึงสาบเสื้อเชิ้ตทันทีโดยอัตโนมัติ เหลียวหน้าเหลียวหลังมองหาพนักงานสาวประจำร้านกลัวใครจะมาได้ยินและเห็นกิริยาเจ้าชู้ที่สวามีแสดงกับเธอด้วยความเขินอาย


“อื้อ...”


ชินานางสะบัดหันหลังให้ท่านทันทีโดยไม่ใส่ใจสายพระเนตรและรอยแย้มสรวลพราวบนพระโอษฐ์หนา แต่ถึงจะเดินเร็วอย่างไรเธอก็ไม่มีวันเดินทิ้งห่างจากท่านชายได้ ข้อมือเล็กถูกพระหัตถ์กว้างคว้ากระชับจับจูงเดินเคียงคู่ไปด้วยกันอย่างน่าเอ็นดู ดูเหมือนเวลาหลายชั่วโมงในการเดินทางและเลือกซื้อสินค้าไม่ได้ทำให้ท่านชายนัฏและชินานางเหน็ดเหนื่อยเท่าไรนักเพราะทันทีที่กลับถึงที่พักท่านชายก็พร้อมจะสอนว่ายน้ำให้ชินานางด้วยองค์เองทันที  ทรงทอดพระเนตรหญิงสาวในชุดว่ายน้ำสุดแสนเซ็กซี่ที่มีความมั่นใจในตนเองสูงอย่างชินานาง รูปร่างของเธองดงามจับตาจับใจ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ดูจะทะมัดทะแมงแม้กระทั่งเรื่องที่เป็นปมด้อยของตัวเองอย่างการว่ายน้ำ ก็ไม่ได้ทำให้เธอหวาดวิตกเลยแม้แต่น้อย 


ท่านชายอดเปรียบเทียบรูปร่างสะโอดสะองของชินานางที่ดูได้สัดส่วนมีกล้ามเนื้อกว่ารูปร่างของนาถนารีซึ่งอวบอิ่มกว่า หากทั้งสองมายืนเทียบกันชินานางคงดึงดูดสายตาเพศตรงข้ามมากกว่า เธอน่าถนอมไปทั้งเนื้อทั้งตัวเสียจริง ๆ หญิงสาวไม่รู้หรอกว่ารูปร่างของตัวเองสั่นคลอนพระหทัยของพระสวามีได้มากมายแค่ไหน ท่วงท่าเยื้องย่างของเธอจับพระทัยจนโลดแรงไปตามพระอารมณ์ที่ลุกฮือราวเปลวไฟโดนน้ำมันอย่างไรอย่างนั้นทีเดียว เมื่อทรงรั้งองค์ขึ้นจากสระน้ำพอดีกับที่เธอก้าวเข้ามาจึงทรงทอดเนตรตะลึงไปชั่วขณะ


ท่านรู้ว่าหม่อมของท่านน่ารักน่าใคร่เพียงใด แต่เมื่ออยู่ในชุดเซ็กซี่เช่นนี้ ผิวเนียนของเธอยิ่งดูผ่องล้อแสงไฟรอบสระน้ำ ทำให้ทรงงงงันคล้ายตกอยู่ในภวังค์ ทรวงอกอวบอิ่มเย้ายวน เอวคอดเล็กน่าถนอม สะโพกผายเต่งตึงน่าสัมผัส โดยเฉพาะช่วงขาเรียวยาวที่ค่อย ๆ เยื้องย่างสะกดพระเนตรคมให้จ้องเธอนิ่งตะลึงนาน พระหทัยเต้นแรงอย่างไม่เคยเกิดกับหญิงใด แม้แต่นาถนารีที่ทรงรักนัก ยังไม่ทรงเคยตื่นเต้นขนาดที่พระหทัยแทบกระดอนออกนอกพระอุระเหมือนที่เกิดกับชินานางเลยสักครั้ง พระเนตรคมกริบทอดมองร่างแน่งน้อยที่ก้าวมาจนหยุดอยู่หน้าพระพักตร์


“คิดว่าคุณจะเบี้ยวผมซะแล้วพระนาง”


“ก็ตั้งใจอย่างนั้นเหมือนกันเพคะ แต่หม่อมฉันไม่อยากเป็นคนขี้ขลาดให้ฝ่าบาทดูถูกหม่อมฉันได้” พระเนตรคมของพระสวามีทำให้หัวใจของเธอเต้นแรงด้วยความขัดเขินเล็กน้อย


“หึหึ อย่างนั้นก็มาสิ ไม่ต้องกลัว” ทรงยื่นพระหัตถ์เปียกชุ่มให้เธอ


ชินานางจ้องมองพระสวามีที่พระเกศาเปียกลู่แนบพระเศียรจากการว่ายน้ำ ทำให้ท่านดูแปลกไป พระเนตรดูอ่อนโยนมากกว่าปกติที่เธอเคยเห็น พระพักตร์คมสันดูงามราวเทพบุตร พระอุระเต็มไปด้วยมัดกล้ามน่าสัมผัส พระเนตรทอดมองเธอพร้อมแย้มพระสรวลบาง ๆ ในขณะที่เธอไม่กล้าสบเนตรท่านด้วยเขินอายกับพระวรกายเปล่าเปลือยมีเพียงกางเกงว่ายน้ำติดพระโสณีหมิ่นเหม่ตัวเดียวแบบนั้น


“ฝ่าบาทไม่แกล้งหม่อมฉันแน่นะเพคะ” ชินานางถามหวาดหวั่นเมื่อปลายเท้าค่อย ๆ สัมผัสผิวน้ำ


“ปัดโธ่ ผมจะแกล้งคุณทำไมกันพระนาง” ทรงสรวลดัง


ท่านชายสอนให้เธอรู้จักการลอยตัวและใช้เท้าตีน้ำ สระที่เธอยืนอยู่ตอนนี้ไม่ลึกนัก น้ำอยู่ในระดับหน้าอกของเธอเท่านั้นแต่ก็ทำให้เธอหวาดหวั่นอยู่ดี ท่านให้เธอถีบตัวจากขอบสระฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งหนึ่ง เธอทำตามรับสั่งด้วยการพุ่งตัวออกไปอย่างที่ทรงสอนแต่ทำได้เพียงครึ่งทางก็ต้องหย่อนปลายเท้าลงสัมผัสพื้นสระทุกครั้งเพราะความกลัว


“ไม่ต้องกลัวสิพระนาง ลองใหม่สิ” ทรงจับเอวบางประคองไว้พร้อมรับสั่งให้เธอใช้ปลายเท้าตีน้ำในขณะที่มือเกาะอยู่กับขอบสระพักหนึ่งก่อนที่จะรับสั่งให้เธอปล่อยมือจากขอบสระแต่ยังทรงประคองเอวเล็กไว้มั่น เธอยื่นมือข้างหนึ่งกระชับพระอังสาท่านไว้ส่วนอีกข้างทำหน้าที่ควักน้ำพยุงตัว ปลายเท้าตีน้ำเร็ว ๆ ไม่หยุดจวบจนถึงกลางสระหญิงสาวก็หยุดใช้ปลายเท้าตีน้ำซะเฉย ๆ ปล่อยให้พระสวามีประคองตัวเธอให้ลอยอยู่แบบนั้น


“ขี้โกงแล้วพระนาง” ทรงปล่อยร่างบางลงแต่ยังทรงโอบเอวเล็กคอดกิ่วรั้งตัวเธอไว้แนบพระวรกาย


“ก็มันเมื่อยนี่เพคะ เหนื่อยด้วย” ชินานางกล่าวเสียงออด


“อะไรกัน แค่พักเดียวนี่นะเหนื่อย” ทรงยกพระขนงเล็กน้อย


“ใครจะอึดเหมือนฝ่าบาทละเพคะ”


“หึหึ...ที่พูดว่าผมอึดนี่หมายถึงเรื่องอะไร” รอยสรวลพราวในพระเนตรคม


“ฮื้อ...หม่อมฉันหมายถึงเรื่องที่ฝ่าบาทไม่ทรงเหน็ดเหนื่อยทั้งที่เพิ่งขับรถกลับจากเชียงใหม่ต่างหากเพคะ” ชินานางค้อนพระสวามีหน้าแดงก่ำด้วยความเขิน


“ผมมีแรงสำหรับคุณเสมอนะพระนาง”


ทรงรั้งเอวบางจนหน้าท้องแบนเรียบของเธอชิดพระอุทรแข็งตึงแนบสนิท พระเนตรคมจ้องกราดไปทั่วใบหน้าหวานแดงก่ำของหม่อมด้วยความหลงใหล พระพักตร์หลุบลงสายพระเนตรเหลือบจ้องเนินอกอิ่มเย้ายวนที่ทรงทราบว่านุ่มละมุนเพียงใด ชินานางทำให้พระหทัยของท่านสงบมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้อยู่ใกล้เธอ ที่สำคัญเธอปลุกอารมณ์เร้นลึกของท่านให้ตื่นขึ้นอย่างง่ายดายเพียงแค่สบตาหวานโดยที่เธอไม่ต้องทำอะไรเลยด้วยซ้ำ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น

 1. #2501 Npff (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2563 / 23:30
  เขาเรียกเคมีตรงกันนะฝ่าบาท
  #2,501
  0
 2. #2464 v_angel (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 20:53
  ร้อนแรงมาก หุหุ
  #2,464
  0