กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 55 : 16.2 หัวใจนี้ใครครอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,361
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  3 มิ.ย. 63

ท่านชายไม่เคยเสด็จเป็นเพื่อนหญิงสาวคนไหนเดินซื้อของมาก่อนเลย ทรงดำริเสมอว่าการเสด็จตามสาว ๆ ซื้อของเป็นเรื่องน่าเบื่อที่สุดจึงไม่เคยเสด็จกับสาวใดสักครั้งแม้แต่กับนาถนารีที่ทรงผูกสมัครรักใคร่นักหนา ก็ไม่เคยโปรดการติดตามเป็นเพื่อนเธอเวลาช็อปปิ้ง มีแต่ประทานเงินให้เธอเลือกหาทุกอย่างตามแต่ใจ ต่างกลับหม่อมที่ไม่ตั้งพระหทัยเสกสมรสด้วยอย่างชินานาง เพียงแค่เธอเอ่ยปากก็ไม่ทรงอยากขัดใจให้เธอขุ่นเคือง ทรงโปรดรอยยิ้มของเธอตอนเลือกได้ของถูกใจเวลาเธอหยิบมาทาบลงบนกายพร้อมส่งยิ้มถามนั่นถามนี่กับท่านตลอดเวลา


“ฝ่าบาทว่าชุดนี้สวยไหมเพคะ” ชินานางหยิบชุดว่ายน้ำแบบวันพีชแต่เซ็กซี่เกินคำบรรยายชุดหนึ่งทาบกับลำตัวพร้อมเงยหน้าขึ้นถามพระสวามี


“ถ้าถามผมคงตอบไม่ได้เพราะยังไม่เห็นเวลาคุณสวม” รับสั่งพระเนตรกรุ้มกริ่ม


“น้องคะ ห้องลองชุดอยู่ทางไหนคะ” ชินานางยิ้มพร้อมหันมาถามพนักงานทันที


“เชิญทางนี้ค่ะ” ชินานางคว้าชุดว่ายน้ำที่เธอสนใจพร้อมดึงพระหัตถ์พระสวามีให้เสด็จตามเธอไปกับพนักงานทันที ท่านชายเลิกพระขนงแปลกพระหทัยแต่ยอมเสด็จโดยไม่รับสั่งท้วงติง ทรงทอดพระเนตรมือเรียวที่กุมพระหัตถ์ฉุดรั้งให้เสด็จตามด้วยพระเนตรอ่อนโยน ชินานางคล้ายเด็กในบางเวลา คิดไวทำไว แค่ทรงกระเซ้าว่าตอบไม่ถูกเพราะไม่เห็นเธอในชุดว่ายน้ำชิ้นนี้ เธอก็กลับคว้าพระหัตถ์ดึงให้เสด็จตามมาทอดพระเนตรทันที ทรงส่ายพระเศียรเบา ๆ ด้วยความเอ็นดูหญิงสาว


“ตามสบายค่ะ” พนักงานโค้งศีรษะนิดหนึ่งก่อนเดินออกไป


“ประทับรอหม่อมฉันสักครู่นะเพคะ”


ชินานางกล่าวพลางหันหลังเดินเข้าไปในห้องลองชุดทันที ท่านชายส่ายพักตร์ แล้วทรุดลงประทับรอ กระทั่งเสียงปลดกลอนประตูจะดึงพระพักตร์คมเหลียวกลับมายังห้องลอง ราวพระหทัยถูกกระชากกับภาพหญิงสาวหุ่นสะโอดสะองในชุดว่ายน้ำสีเนื้อ ประดับเลื่อมแวววาวอวดส่วนโค้งเว้าเซ็กซี่ ผ้าเนื้อละเอียดที่โอบรัดประทุมถันทั้งสองเป็นรูปหยดน้ำด้านหน้าเปิดโล่งโชว์หลุมสะดือบนแผ่นท้องแบนราบเกี่ยวบิกินีไว้เป็นชุดแบบวันพีซด้วยผ้ายืดแนบสนิทไปกับสีข้างและสะโพก


ชินานางเปิดยิ้มตาใส่กับพระสวามี  ยกมือรวมผมโชว์ความเก๋ของชุดว่ายน้ำด้านหลังที่ร้อยถักไขว้เป็นตาข่ายโปร่งโชว์แผ่นหลังเนียนละมุนพร้อมกับหมุนตัวอวดสายตา


“ความจริงถ้าเปลี่ยนจากผ้ายืดเป็นหนังแก้วสีดำแล้วรวบผมสวมหน้ากากหนังสีเดียวกัน หม่อมฉันก็เป็นแคทวูแมนได้แล้วนะเพคะ” ชินานางหัวเราะเบา ๆ


ทรงกะพริบเนตร พระกรรณแว่วเสียงพูดของเธอแต่ไม่ทราบว่าเธอเอ่ยอันใด


“ฝ่าบาทว่าชุดนี้สวยไหมเพคะ” ชินานางเดินเข้ามายืนจนชิดพระอุระสบพระเนตรคมของท่านด้วยแววตาพราวระยับ


“สวย...พระนาง”


ท่านคล้ายคนละเมอเมื่อกวาดพระเนตรชื่นชมหญิงสาว ยิ่งเธอเดินเข้ามาใกล้หยุดยืนจนชิดพระอุระ ท่านชายจึงทรงก้มพระพักตร์ลงจับจ้องมองทรวงอกอิ่มเย้ายวนพาให้พระหทัยเต้นเร็วอย่างไม่อาจควบคุม ปทุมถันที่ดันล้นโชว์ความนุ่มละมุนน่าสัมผัสใกล้พระเนตร ชิดพระอุระขนาดนี้ทำให้ทรงดำริอะไรไม่ออกนอกจากความงดงามตรงหน้า


“เป็นอะไรไปเพคะ ทำไมดูเหมือนพระหทัยไม่อยู่กับองค์เลยแบบนี้”


ชินานางกลั้นหัวเราะสุดความสามารถเมื่อเห็นทรงตะลึงงันไปกับการยั่วเย้าของเธอ ในเมื่อทรงกล้าบอกรักนาถนารีทั้งที่มีเธออยู่ทั้งคนมิหนำซ้ำยังข่มเหงใจเธอเพียงแค่เธอพาดพิงคู่รักเก่าของท่านเท่านั้น เมื่อรักคู่อริของเธอมากขนาดนั้น เธอก็จะยั่วให้หลงเธอให้ได้ ให้มันรู้ไปว่าความใกล้ชิดจะไม่ทำให้ทรงหวั่นไหวไปกับเธอบ้าง หมดสมัยนางเอกนิยายที่ทำเป็นหยิ่งรักศักดิ์ศรีจนปล่อยให้สามีหลุดมือมอบหัวใจให้ตัวอิจฉาแล้ว สมัยนี้มันต้องตาต่อตา ฟันต่อฟัน ในเมื่อเธอยั่วสามีตนเองมันจะมีอะไรไม่ถูกต้องล่ะ


“ฝ่าบาทประชวรหรือเปล่าเพคะ ทำไมพระหทัยเต้นแรงจัง”


เธอยกมือแตะพระพักตร์เบา ๆ เหมือนต้องการสัมผัสองค์สำรวจอาการประชวรหากมือเรียวกลับลากไล้แผ่วจากพระพักตร์ผ่านพระศอลงมาถึงพระอุระใต้เชิ้ตสีหวานที่ทรงสวม ทำเอาพระเสโทชื้นพระหัตถ์ดุจหนุ่มน้อยแรกรัก


“ผมสาบานได้ว่าถ้าขืนคุณยังไม่กลับเข้าไปเปลี่ยนชุดนี้ออกซะก่อน ผมคงทำสิ่งที่ไม่เคยคิดจะทำกับคุณในนี้แน่พระนาง”


ทรงหลับพระเนตรกำพระหัตถ์ระงับพระหทัยไม่ให้ดึงเธอเข้าไปขังไว้ในห้องลองเสื้อผ้านั่นพร้อมองค์เองเพื่อรักเธอให้สมอารมณ์หมาย ถ้าเป็นเมื่อครั้งยังไม่เคยมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเธอ ท่านคงข่มความรู้สึกขณะนี้ไว้ได้แต่เมื่อเคยได้ใกล้ยิ่งกว่าใกล้กันมาแล้ว ภาพความสนิทแนบที่ทรงเคยได้สัมผัสชวนให้พระหทัยกระหวัดคิดไกลไปจนพระวรกายสั่นเทิ้มเลยทีเดียว


“อื้อ...” ชินานางหัวเราะเบา ๆ ก่อนจะเขย่งตัวขึ้นกระซิบข้างพระกรรณเบา ๆ


“ฝ่าบาททำให้หม่อมฉันอยากรู้ว่า อะไรคือสิ่งที่ฝ่าบาทไม่คิดจะทำ”  เธอหัวเราะยั่วเย้าพลางเตรียมหมุนตัวหันหลังตั้งใจผละจากด้วยการทิ้งหางตากระเซ้าพระสวามี เพื่อจะเข้าไปเปลี่ยนชุดเพราะยั่วท่านสำเร็จอย่างที่ต้องการแล้ว

Thumbnail Seller Link
กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสอ...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น

 1. #2500 fonfon252919 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 20:05
  ต้องอย่างนี้สิไม่ถึงจะเเซ่บ
  #2,500
  0
 2. #2499 Npff (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 18:58
  เมีย 2020
  #2,499
  0