กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 50 : 14.3 เล่ห์ลวงบ่วงรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,408
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  29 พ.ค. 63

ท่านชายทรงผลักประตูห้องบรรทมเล็กซึ่งถูกจับจองโดยคนอวดดีที่ยั่วให้ทรงกริ้วด้วยการไปกับกรวิกและวฤกโดยไม่ทรงทราบเหตุผลว่าเป็นเพราะอะไรท่านจึงไม่อยากให้เธออยู่ใกล้บุรุษหนุ่มคนนั้น ในห้องชินานางกำลังดึงกระเป๋าของเธอออกมากางบนเตียง เตรียมกวาดข้าวของที่นำมาใส่ลงไปในกระเป๋า


“ผมไม่อนุญาตให้คุณไปค้างนะพระนาง” ทรงรับสั่งสุรเสียงกร้าว


“ไม่ทรงมีสิทธิ์มาสั่งห้ามหม่อมฉันทำนั่นทำนี่นะเพคะ” ชินานางหันกลับมาทำตาวาวใส่ท่านอย่างไม่เกรงกลัว


“ทำไมจะไม่มีในเมื่อผมเป็นสามีของคุณ”


“แค่ชั่วคราวเพคะ สามีชั่วคราวที่สัญญากันแล้วอย่างดิบดี แต่ก็ทรงรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับหม่อมฉันไม่ได้ แล้วอย่างนี้จะทรงอ้างว่ามีสิทธิ์ห้ามหม่อมฉันอีกเหรอเพคะ” ชินานางตวาดเสียงกร้าว ดวงตาแดงก่ำสะกดกลั้นน้ำตา


“เรื่องมันผ่านไปแล้ว และผมก็ไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเราควรคุยกัน”


“อ้อ...อยากรับสั่งอะไรกับหม่อมฉันอีกละเพคะ ในเมื่อหม่อมฉันทูลให้ทรงเข้าพระทัยไปแล้วเมื่อสักครู่ว่าขอให้เรื่องทุกอย่างจบลงแค่นี้ นับจากวันนี้ฝ่าบาทกับหม่อมฉันก็แค่ต่างคนต่างอยู่จนกว่าจะครบตามสัญญาที่ทรงรับปากหม่อมฉันไว้ และตอนนี้หม่อมฉันต้องการเวลาทำใจกับเรื่องราวทุกอย่าง เพราะฉะนั้นฝ่าบาทไม่มีสิทธิ์จะมาห้ามไม่ให้หม่อมฉันไปบ้านวิก” ชินานางกล่าวเสียงเครียดไม่แพ้กัน


ท่านชายทรงดำริว่าคงพอทำพระทัยได้เมื่อทรงออกมาสงบสติอารมณ์หลบหน้าชินานางสักครู่ ท่านกำลังกริ้วจัดกับกิริยาเฉยชาร้ายกาจรวมถึงเรื่องที่เธอเถียงท่านฉอดๆ ไม่เกรงพระทัย ทรงอยากจับเธอมาตีก้น แต่ก็ยังอยากลงทัณฑ์ด้วยจูบเร่าร้อนรวมถึงอยากลากเธอกลับขึ้นไปบนพระแท่นบรรทมที่แล้วลงโทษเธอ ทรงรู้สึกสับสนไม่แน่พระทัยจึงทรงตัดสินพระทัยหลบออกมาจากห้องบรรทมเล็กที่เธอกำลังจัดแจงข้าวของ ๆ ตนอยู่ เพื่อที่ท่านจะได้ไม่เผลอทำอะไรแปลก ๆ ตามที่ดำริอยู่ ทรงรู้สึกคล้ายจะทนไม่ได้เมื่อเห็นเธอยิ้มหวานให้วฤกและกรวิก แม้เธอจะเป็นเพื่อนกับกรวิกมานานก็ตามที แต่พี่ชายของหมอนั่นก็หน้าตาคมคายใช่เล่น แถมยังพูดจาเกี้ยวพาสาวคล่องแบบนั้น สาวๆ ส่วนใหญ่ก็ต้องชอบ


นัยน์ตาคมของวฤกคล้ายหมาป่ากระหายหิวจ้องล่าเหยื่อ หากสายตานั้นหันมาเกี้ยวพาเธอบ้าง เธออาจหลงมันเข้าสักวันและท่านไม่ทรงยินยอมให้เป็นแบบนั้นแน่ แล้วเมื่อทรงห้าม เธอกลับตั้งหน้าตั้งตาเถียงท่านเอาเป็นเอาตาย ในขณะที่เมื่อสักครู่เธอส่งยิ้มหวานหยาดเยิ้มให้สองหนุ่มแต่กลับจ้องมองท่านราวตัวประหลาดน่าขยะแขยงอย่างนั้น


ทรงดำริถึงค่ำคืนที่ผ่านมา ชินานางตอบสนองท่านอย่างเร่าร้อน ทรงจูบเธอรุนแรงแค่ไหนเธอก็ตอบสนองกลับมาได้แรงเท่ากันถึงแม้ว่าท่านจะเป็นฝ่ายเริ่มด้วยการบังคับเธอก่อนเกือบเรียกได้ว่าถึงขั้นข่มขืนในคราวแรก แต่ครั้งต่อมาเธอก็ให้ความร่วมมือยินยอมพร้อมใจไปกับท่าน ทรงยอมรับว่ารู้สึกหวงแม้กระทั่งรอยยิ้มที่เธอมอบให้วฤก รวมถึงอุบัติเหตุที่เธอเซจนแก้มนวลชนเข้ากับปลายจมูกของชายหนุ่มเมื่อสักครู่ยิ่งทำให้ทรงไม่สบพระทัยยิ่งขึ้น ท่านอดดำริไปถึงเหตุการณ์เร่าร้อนเมื่อคืนแต่คนที่กอดก่ายเธอกลับเป็นหนุ่มนัยน์ตาหมาป่านั่น ทรงกำพระหัตถ์เกร็งจนพระนหารุที่ข้อพระหัตถ์ขึ้นเป็นเส้นปูดโปนจนทรงนึกอย่างทำอะไรสักอย่างให้เธอเจ็บตัว แต่ก็คงสงสารแค่เห็นเธอปวดศีรษะจนหน้านิ่วท่านยังทรงห่วงอาทรมากขนาดนั้น ก็ได้แต่ทรงดำริไปอย่างนั้นเอง


ทรงทอดพระเนตรหญิงสาวที่ก้าวเท้าออกมาพร้อมกระเป๋าในมือด้วยดวงตาถือดี และสีหน้าเย็นชาของหญิงสาวพาลให้ทรงกริ้วขึ้นมาอีกครั้ง ตากลมมองผ่านท่านไปอย่างเฉยเมยผิดกลับยามส่งยิ้มอ่อนหวานให้วฤกและกรวิกยิ่งดำริถึงรอยยิ้มปานน้ำผึ้งหยดที่เธอมอบให้ชายอื่นยิ่งทำให้ทรงหงุดหงิดงุ่นง่านไม่รู้จะจัดการอย่างไรกับหญิงสาวจอมดื้อรั้นอย่าง      ชินานาง พอดีกับโทรศัพท์ของเธอที่ลืมเอาไว้บนโต๊ะข้างเตียงดังก้องขึ้นจึงทรงเสด็จไปเอื้อมพระหัตถ์หยิบขึ้นมาแนบพระกรรณโดยยังไม่ทันส่งเสียงปลายสายก็ทักทายมา


“เป็นยังไงบ้างพระนาง ได้ข่าวว่าเธอไปฮันนีมูนกับท่านชายของฉันไม่ใช่เหรอ รสสวาทของท่านทำให้เธอติดใจบ้างหรือเปล่าจ๊ะเพื่อน” เสียงนาถนารีดังเยาะเย้ยไปตามสาย


ท่านชายทรงขมวดพระขนงในขณะที่พระทัยวูบลึกด้วยความคาดไม่ถึง


“โอ๊ะ ถึงกับเงียบไปเลยเหรอจ๊ะเพื่อนรัก แค่ถามแค่นี้ทำเป็นเงียบนะพระนาง ที่จริงฉันแค่อยากมาเตือนเธอด้วยความหวังดี ว่าอย่าติดใจท่านชายของฉันเด็ดขาดถ้าไม่อยากเสียใจ เพราะพระหทัยของท่านเป็นของฉันไม่ใช่เธอ จำไว้ชินานาง ท่านชายทรงรักฉันไม่ใช่เธอ ที่เธอได้ท่านไปครอบครองเพราะอำนาจเงินของพ่อเธอเท่านั้นแหละ ท่านสัญญาว่าจะสลัดเธอทิ้งและกลับมาเสกสมรสกับฉันเมื่อฉันเลิกกับคุณกิติศักดิ์”


ท่านชายขบพระทนต์ด้วยความคาดไม่ถึง ว่าผู้หญิงที่ทรงรักอย่างนาถนารีจะกลายเป็นคนหยาบโลน จาบจ้วงคนอื่นถึงขนาดโทร.มาเยาะเย้ยแบบนี้ ทั้งที่เคยเห็นแต่ภาพอ่อนหวานออดอ้อนของเธอต่างกับคนหม่อมของท่านที่มีแต่ท่าทางแข็งแกร่ง พูดจาโผงผางแต่ดูจริงใจ ทรงสะเทือนพระทัยรู้สึกองค์คล้ายคนโง่ที่เพิ่งจับได้ว่าถูกคนรักหลอกด้วยท่าทางเสแสร้งทำเป็นไร้เดียงสา อ่อนโยนตบตามาโดยตลอด ทรงตัดสายนาถนารีทิ้งพร้อมปิดเครื่องวางไว้ที่เดิมทันทีก่อนจะเร่งเสด็จตามาชินานางลงไปอย่างรวดเร็ว


Thumbnail Seller Link
กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสอ...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น

 1. #2495 Npff (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 11:40
  เป็นไงล่ะ คนรักของฉัน เชอะ สมมมม
  #2,495
  0
 2. #2494 Praditporn Tongsubanan (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 10:35
  โง่ๆๆๆๆๆ
  #2,494
  0
 3. #2448 Whatup Katay (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:03
  ชอบนางเอกมากกก
  #2,448
  0
 4. #2447 Pootanaka (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:57
  นางเอกต้องแบบนี้
  #2,447
  0