กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 5 : 2.2 โชติรส รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,715
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  26 เม.ย. 63

บ้านพระพาย

โชติรสวางกระเป๋าสัมภาระทิ้งไว้ในห้องรับแขกภายในบ้านพระพายซึ่งเป็นชื่อเดียวกับเธอ บิดาเป็นผู้ตั้งชื่อบ้านตามชื่อของเธอตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อนสมัยที่เข้ามาเรียนต่อระดับปริญญาตรีในกรุงเทพฯ บิดาจึงซื้อบ้านหลังนี้ไว้เพื่อความสะดวกสบายของบุตรสาวคนโตเช่นเธอ


อร ฝากเตือนทุกคนด้วยว่าห้ามบอกใครว่าฉันกลับมา ถ้าคุณพ่อโทร.มาให้บอกว่าคุณพระนางมาอยู่ที่นี้ เข้าใจหรือเปล่าโชติรสสั่งทุกคนในบ้านทันที่มาถึง


ค่ะคุณพระพายเอมอรหัวหน้าแม่บ้านรับคำง่าย ๆ ไม่ซักถามใด ๆ ต่อ


เอาล่ะ อรเอาของพวกนี้ไปจัดไว้ที่ห้องของฉันด้วยแล้วกัน เดี๋ยวฉันจะออกไปข้างนอกสักครู่ บอกเสนาะให้เอารถออกด้วย


โชติรสกล่าวพร้อมฝากสั่งงานถึงนายเสนาะสามีของเอมอรซึ่งเป็นคนขับรถของเธอตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งสองมีหน้าที่ดูแลบ้านหลังนี้ตั้งแต่เธอย้ายไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกาเมื่อสองปีก่อน เหลืออีกเพียงเทอมเดียวเธอก็จะเรียนจบปริญญาโทตามที่หวังไว้แต่เพราะเรื่องของน้องสาวทำให้เธอไม่สามารถทนเรียนต่อไปโดยปล่อยให้น้องสาวเผชิญหน้ากับปัญหาตามลำพังได้ เธอจึงดรอปเรื่องการเรียนไว้ก่อน หวังจะมาจัดการปัญหาทุกอย่างให้เรียบร้อย


ชินานางน้องสาวของเธอถึงแม้จะเป็นนักบริหารรุ่นใหม่ที่มีความสามารถมากแค่ไหน แต่เพราะอายุยังน้อยอีกทั้งเป็นลูกคนเล็กทำให้เป็นคนใจร้อน ถ้าปล่อยให้น้องสาวเผชิญปัญหาตามลำพังโดยที่เธอไม่ยื่นมือเข้ามาช่วยแก้ไข โชติรสเองก็ยังไม่แน่ใจว่าชินานางจะไม่ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ไปกว่าเดิม แต่ก่อนที่เธอจะเดินออกจากบ้านโทรศัพท์ที่วางอยู่บนโต๊ะกลางห้องโถงส่งเสียงสายเรียกเข้าดังขึ้นพอดี เธอโบกมือส่งสัญญาณแทนคำสั่งกับเอมอรที่ชะงักเท้าและเตรียมจะเดินไปรับสายให้ไปทำตามคำสั่งของเธอแล้วเป็นฝ่ายเดินไปยกหูโทรศัพท์ขึ้นรับสายเอง


บ้านพระพายค่ะ


นางเองค่ะพี่พายชินานางเอ่ยกับพี่สาว


ว่ายังไงเรา ตอนนี้อยู่ที่ไหนหืม...โชติรสถามน้องสาว


น้องอยู่แม่ฮ่องสอนค่ะ น้องถือโอกาสมาพักผ่อนซะเลยค่ะพี่พระพายชินานางส่งเสียงสดใส


อื้ม ดีแล้วล่ะ แล้วคุณพ่อสงสัยอะไรหรือเปล่าโชติรสถามถึงบิดา


ไม่ค่ะ ท่านคิดว่าพระนางไปอยู่ที่บ้านพี่พระพาย เพราะน้องเรียนท่านว่าอยากไปพบท่านชายนคเรศก่อนเพื่อศึกษากันและกันก่อนถึงวันหมั้นชินานางกล่าว


ถ้าอย่างนั้นอีกสักครู่ท่านต้องโทร.ถามเอมอรแน่ ๆ ว่าพระนางมาถึงบ้านหรือยัง


แล้วพี่พระพายสั่งอรไว้หรือยังคะชินานางถามพี่สาว


เรียบร้อยจ้ะ คิดจะหลอกทุกคนก็ต้องทำให้แนบเนียน พระนางก็อยู่แม่ฮ่องสอนไปก่อนจนกว่าพี่จะเคลียร์ทางนี้ให้เรียบร้อยก็แล้วกัน


แล้วพี่พายจะทำอย่างไรต่อไปค่ะชินานางถามด้วยความสงสัย


คงต้องรอดูสักระยะ เดี๋ยวพี่จะบอกพระนางอีกที รอให้พี่แน่ใจอะไรบางอย่างซะก่อน


ค่ะ แล้วถ้านักข่าวเกิดจำพี่ได้...ชินานางกังวล


พี่จะไม่ทำตัวให้ตกเป็นข่าว นางไม่ต้องห่วง โชติรสตอบ


ค่ะ ระวังตัวด้วยนะคะ ถึงยังไงน้องก็อดเป็นห่วงพี่ไม่ได้ชินานางถอนหายใจหนักหน่วง


ไม่ต้องเป็นห่วงพี่หรอกพระนาง น้องเองก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยล่ะโชติรสกำชับ


ค่ะ น้องจะดูแลตัวเองอย่างดี พี่พายไม่ต้องห่วงน้องหรอกค่ะ


นายเสนาะนำรถมาจอดรอคุณหนูที่หน้าบ้านอยู่แล้วเมื่อโชติรสวางสายน้องสาวแล้วเดินออกมา คนรถวัยกลางคนจึงวิ่งอ้อมมาเปิดประตูรถให้เจ้านายสาวพร้อมกับวิ่งกลับขึ้นมาประจำที่นำ บีเอ็มดับเบิ้ลยูสีดำแล่นออกไปพร้อมรอฟังคำสั่งของโชติรสว่าจะให้เขานำไปที่ใด


ไปชิดลมโชติรสสั่งพร้อมกับเอนกายพิงเบาะท่วงท่าสบาย ๆ แต่สมองยังคงครุ่นคิดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับท่านชายนคเรศ วิษณุรังสรรค์อย่างไม่สามารถปัดความรู้สึกหนักใจออกไปได้เลย


ครับคุณพระพายนายเสนาะรับคำ


ตั้งแต่นี้เรียกฉันแค่คุณหนูไม่ต้องเอ่ยชื่อ” 


ครับคุณหนูนายเสนาะรับคำโดยไม่มีข้อแม้


ทุกคนรู้ว่าคำสั่งของคุณโชติรสถือเป็นคำขาด แม้ว่าคุณโชติรสจะเป็นคุณหนูที่อ่อนโยนและใจเย็นอีกทั้งใจดีแค่ไหนแต่เรื่องความเด็ดขาดของเธอก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าความใจดีของเธอเช่นกัน เธอไม่ชอบให้ใครขัดคำสั่งและหากไม่ขัดคำสั่งของเธอ คุณโชติรสหรือคุณพระพายจะเป็นเจ้านายที่น่ารักที่สุดของทุกคนเลยทีเดียว


โชติรสหยิบแว่นกันแดดสีดำอันโตเหมาะกับใบหน้าออกจากกระเป๋าสะพายใบหรูที่พกติดตัวกลับมาจากอเมริกาขึ้นมาสวม โชติรสดูโดดเด่นอย่างหญิงไทยแท้ ผมหยักศกน้อย ๆ ล้อมกรอบหน้ายิ่งทำให้เธอดูสง่างามจนใคร ๆ ต่างต้องให้ความสนใจยามพบเห็นหญิงสาว


สาวสวยซึ่งมีท่าทางมั่นใจสูง ท่วงทียามก้าวเดินสง่างดงามจนท่านชายธเนศวรซึ่งยังคงจำแม่สิงห์สาวที่พบกันโดยบังเอิญที่สนามบินได้ไม่ลืม เมื่อได้พบเธออีกครั้งในวันเดียวกันจึงทำให้ท่านชายต้องแย้มพระโอษฐ์ด้วยความพึงพอพระทัยแม้ในอ้อมพระกรของท่านจะมีคู่ควงสาวสวยคนล่าสุดดีกรีนางแบบแถวหน้าของประเทศอยู่ด้วยก็ตาม


เอ๊ะ...ฝ่าบาท ทรงทอดเนตรใครอยู่เพคะ หม่อมฉันไม่ยอมจริง ๆ ด้วย


รินรดา นางแบบแนวหน้าของเมืองไทยคนปัจจุบันจับพระกรของท่านชายธเนศวรกระชับเมื่อเห็นสายพระเนตรของท่านชายทรงทอดมองไปที่ใด ความหวาดระแวงเกรงว่าท่านจะทรงโปรดหญิงอื่นมากกว่าทำให้รินรดาต้องการตัดไฟเสียแต่ต้นลม ยิ่งเห็นผู้หญิงที่เป็นที่สนพระทัยของท่านด้วยแล้ว รินรดายิ่งร้อนใจ เพราะดูเพียงแวบเดียวก็รู้ว่าถ้าต้องแข่งกับผู้หญิงคนนั้น ไม่มีวันที่เธอจะชนะได้เลย ท่วงท่างามสง่าสมกับเป็นผู้ดีทุกย่างก้าวของโชติรส ทำให้รินรดาหวั่นเกรง


โชติรสชะงักไปนิดหนึ่งเมื่อต้องเจอกับสายตาคู่เดิมทั้งที่เธอเพิ่งแยกจากเขามาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว เธอรู้สึกไม่พอใจเมื่อเห็นสายตาเจ้าชู้ของผู้ชายคนนั้น ทั้งที่ในอ้อมแขนของเขายังควงหญิงสาวหน้าตาสะสวยที่แต่งตัวราวหลุดออกมาจากแม็คกาซีนต่างประเทศและเธอกำลังแสดงท่าทางไม่พอใจด้วยการส่งสายตาข่มขู่มาทางเธอ


ประสาท มีคู่รักอยู่แล้วยังมองผู้หญิงอื่นด้วยสายตาน่าเกลียดแบบนี้อีก ผู้ชายกะล่อน


โชติรสได้แต่ตำหนิชายหนุ่มอยู่ในใจก่อนจะสะบัดหน้าหนีและเร่งฝีเท้าผ่านคนทั้งคู่ไปโดยไม่หันกลับไปมอง เธอจึงไม่ได้เห็นสายพระเนตรคมวาวที่จ้องตามแผ่นหลังตนอย่างมาดหมาย ริมพระโอษฐ์แย้มออกราวกับได้พบเจอสิ่งที่ทำให้ทรงพอพระทัยและตามหามานานแล้วอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว


ท่านชายธเนศวรทรงเสด็จตามหญิงร่างระหงที่ทรงสนพระทัยโดยไม่ใยดีต่อหญิงสาวอีกคนที่รีบเดินเร็วแทบจะเป็นวิ่งตามท่านมาติด ๆ ใบหน้าแต่งสวยนั้นเริ่มเผือดสีเมื่อเห็นท่านดำเนินตามหญิงสาวที่เพิ่งทรงได้พบโดยไม่สนพระทัยว่าข้างพระวรกายยังมีเธออยู่ด้วยเลยแม้แต่น้อย


ฝ่าบาทจะเสด็จไหนเพคะ”  รินรดาวิ่งมาจนทันรั้งพระกรของท่านชายธเนศวรแน่น


ปล่อยผม รินรดา แล้วคุณก็กลับไปก่อนได้เลยท่านชายธเนศวรทรงหยุดดำเนินก่อนจะหันกลับมารับสั่งกับหญิงสาวพลางแกะฝ่ามือเหนียวอย่างกับตีนตุ๊กแกที่รั้งข้อพระกรไว้มั่นไม่ยอมปล่อย


ฝ่าบาท!”  รินรดาร้องเสียงตระหนกไม่คิดว่าจะโดนท่านชายธันขับไล่กันแบบนี้


กลับไป


ท่านชายทรงปลดแขนของเธอออกจากพระกรอย่างรวดเร็วและรีบเสด็จตามหญิงสาวที่เดินนำอยู่ข้างหน้าโดยไม่หันกลับไปสนทัยรินรดาซึ่งได้แต่ยืนกำไม้กำมือด้วยความโมโหอยู่ด้านหลังพระวรกาย ท่านไม่ใช่ท่านชายนคเรศที่จะทรงเป็นสุภาพบุรุษทุกกระเบียดนิ้วคอยรักษามารยาทกับสตรีทุกคน แต่ท่านคือท่านชายธเนศวรที่พร้อมจะทำทุกอย่างตามทัยองค์เองโดยไม่คำนึงต่อความเป็นบุรุษที่ต้องสุภาพ และก็ไม่มีใครกล้าว่าท่านต่อหน้าหรือลับหลังให้ทรงทราบแน่ ๆ เพราะหากทรงทราบและกริ้ว ท่านชายธเนศวรก็พร้อมจะเอาเรื่องคนผู้นั้นอย่างถึงที่สุด


โชติรสเดินเลือกซื้อนิตยสารที่มักจะมีคอลัมน์ซุบซิบไฮโซ เธอได้ยินว่าท่านนคเรศทรงมีพระอนุชาฝาแฝดแต่ที่เธอไม่เคยรู้ก็คือหน้าตาและนิสัยของท่านชายทั้งสององค์นั้นเหมือนหรือต่างกันเช่นไร เพราะฉะนั้นเรื่องแรกที่เธอจะต้องทำก็คือค้นหาประวัติเกี่ยวกับท่านชายองค์นี้เสียก่อน ชินานางน้องสาวของเธอเองก็ไม่เคยทราบว่าท่านชายทั้งสองพระองค์เหมือนหรือต่างกันเพราะไม่เคยคิดจะอยู่ในแวดวงเดียวกับท่านชายทั้งสอง ครอบครัวของเธอถึงแม้ว่าจะมีฐานะร่ำรวยแต่ก็เป็นครอบครัวนักธุรกิจบ้านนอกไม่ได้มีหน้าตาชื่อเสียงเทียบกันไม่ได้กับราชนิกุลสูงส่งอย่างท่านชายทั้งสององค์ ถึงแม้บิดาของเธอจะเป็นพระสหายสนิทของพระชนกท่านชายก็ตามที


โชติรสเลือกเปิดนิตยสารอยู่หลายเล่มแต่กลับไม่มีเล่มใดเลยที่มีพระรูปของท่านชายทั้งสอง ทำให้เธอรู้สึกแปลกใจเล็กน้อยที่คนดังอย่างท่านชายแฝดจะไม่มีข่าวลงหน้าหนังสือบ้างเชียวหรือ


เป็นไปได้ยังไง ทำไมไม่มีรูปของท่านชายทั้งสององค์เลยนะโชติรสรำพันเพียงลำพัง


สวัสดีครับ เจอกันอีกแล้วนะครับท่านชายธเนศวรทรงทักทายหญิงสาว


คุณนั่นเอง ถ้าจำไม่ผิดดิฉันจำได้ว่าปฏิเสธที่จะทำความรู้จักคุณไปแล้วครั้งหนึ่งนะคะโชติรสกล่าวอย่างไว้ตัว


อื้อ..ผมทราบว่าคุณไม่อยากเสวนากับผมเท่าไหร่นักท่านชายธเนศวรทรงแย้มพระโอษฐ์


อ้อ ยังดีนะคะที่อุตส่าห์จำได้ว่าดิฉันไม่อยากเสวนากับคุณ แล้วคุณยังข้องใจอะไรอีกล่ะคะถึงกล้าทิ้งคู่รักไว้แล้วตรงมาหาดิฉันแบบนี้โชติรสกล่าวเสียงเย็น


ไม่รู้เป็นยังไงสิ แค่เห็นคุณ ผมก็อยากแต่จะเสวนากับคุณคนเดียว ผมว่ามันคงเป็นบุพเพสันนิวาสทำให้เราได้พบกันถึงสองครั้งในวันเดียวกันนะครับท่านชายธเนศวรทรงรับสั่งสุรเสียงทุ้มน่าฟัง ดวงพระเนตรหวานกรุ้มกริ่มกับรอยแย้มพระสรวลบนริมพระโอษฐ์ที่มองดูก็รู้ว่าทรงตั้งพระทัยโปรยเสน่ห์ใส่เธอเต็มที่


แต่บังเอิญดิฉันไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาสซะด้วยสิคะ แล้วที่สำคัญคู่รักของคุณคงไม่คิดเช่นเดียวกับคุณแน่ ๆ เห็นทีดิฉันคงต้องขอตัวนะคะไม่อยากถูกข้อหามือที่สามโดยไม่ตั้งใจโชติรสเหลือบสายตามองไปทางรินรดาที่จ้องหน้าเธอราวกับต้องการจะขู่ไม่ให้เธอยุ่งกับผู้ชายคนนี้


ผมขอทราบชื่อคุณได้ไหมครับท่านชายไม่ทรงยอมถอยง่าย ๆ


ไม่จำเป็นค่ะ เราคงไม่ได้พบกันอีกโชติรสกล่าวพร้อมกับหันหลังเดินออกจากร้านหนังสือผ่านหน้ารินรดาไปโดยไม่สนใจคนทั้งคู่อีก ทิ้งให้สายพระเนตรคมวาวจ้องตามเธออย่างมาดหมาย ความหยิ่งของหญิงสาวทำให้ท่านทรงรู้สึกท้าทายเป็นอย่างยิ่ง


ลูกแมวน้อย วันหนึ่งผมจะทำให้คุณมานอนอ้อนอยู่บนตักของผมให้ได้ ท่านชายทรงทอดเนตรมองตามหญิงสาวไปอย่างมาดหมาย


ดูฝ่าบาทจะทรงสนพระทัยเธอไม่น้อยนะเพคะรินรดาเดินกระฟัดกระเฟียดเข้ามาหาท่านพร้อมกับเม้มริมฝีปากแน่น


นั่นมันเรื่องของผม ผมจะสนใจหรือไม่สนใจใครมันก็ไม่ใช่เรื่องอะไรของคุณรินรดาท่านชายธเนศวรทรงรับสั่ง


ฝ่าบาท!!” รินรดาเม้มริมฝีปากแน่น


ท่านชายธเนศวรทรงส่ายพระพักตร์และเสด็จจากไปโดยไม่ใส่พระทัยรินรดาซึ่งยืนหน้าบึ้งตึงอยู่หน้าร้านหนังสือที่ทำให้ท่านมีโอกาสได้ปะทะคารมกับหญิงสาวที่ทำให้ทรงเริ่มมีพระทัยเสน่หาในตัวเธอขึ้นอย่างรุนแรง


ส่วนหญิงสาวที่ทรงสนพระทัยอย่างโชติรสกำลังตัดสินใจว่าจะเข้าไปขอพบท่านชายนคเรศที่ตำหนักเพื่อคุยกับท่านตรง ๆ โดยเธอจะอ้างตัวเป็นชินานางเพราะหากต้องบอกว่าเธอเป็นพี่สาวของชินานาง เธอไม่แน่ใจว่าท่านชายจะยอมคุยกับเธออย่างเปิดใจหรือไม่ บางทีเหตุการณ์ในครั้งนี้อาจจะมีทางแก้ไข เท่าที่เธอทราบมา บิดาต้องการให้ชินานางแต่งงานกับหม่อมเจ้านคเรศเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ หากน้องของเธอเป็นผู้ชายบิดาคงไม่เป็นห่วงจนต้องบังคับให้แต่งงานเพื่อผลประโยชน์ทางการค้า แต่เพราะชินางนางเป็นผู้หญิง บิดาจึงอยากให้น้องสาวของเธอได้แต่งงานกับท่านชายนคเรศ คนที่บิดาไว้ใจว่าจะช่วยส่งเสริมให้กิจการงานของอัครเกตุเจริญก้าวหน้าต่อไปได้ในอนาคตแม้ในวันที่ท่านต้องจากลา


ไปวังวิษณุรังสรรค์โชติรสสั่งทันที


ครับคุณหนูนายเสนาะค่อย ๆ เคลื่อนรถออกจากลานจอดตรงไปยังวังวิษณุรังสรรค์ตามคำสั่งของเจ้านายสาว


กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสองค์โตเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับชินานาง  อัครเกตุ บุตรสาวนายจรัญพระสหายของพระองค์เป็นการปลดหนี้สินของราชสกุลวิษณุรังสรรค์ ทั้งที่ท่านชายทรงมอบพระทัยให้กับนาถนารีอริคนสำคัญของชินานางไปเสียแล้ว
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น

 1. #2028 สวยซะให้เข็ดกว่า (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2553 / 13:53
  ความลับที่ปกปิดกำลังเปิดเผยทีนี้จะแก้ปัญหากันยังไงกัน
  #2,028
  0
 2. #1787 ikqsang (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2553 / 00:26
  สนุกแน่งานนี้ ฝ่ายหญิงมั่นใจแล้วว่ามีการสลับตัวกัน อยากรู้จังว่าถ้าฝ่าชายรู้จะทำไงกัน
  #1,787
  0
 3. #749 เบื้องหลัง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มกราคม 2553 / 01:34

  พี่อ้อๆ

  ตกลงใครพี่ใครน้องคะเนี่ย

  ตรงที่พี่ธันเป็นน้องส่วนพี่นัฐเป็นพี่
  อ่ะค่ะ

  หรือว่าแน้มอ่านแล้วงงเองคะนี่

  ชี้แจงด้วยคะ

  #749
  0
 4. #231 ม่อน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 / 15:15
  สนุกมากเลยค่ะ

  #231
  0
 5. #230 pang_ra (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 / 14:55
  อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #230
  0
 6. #229 sasonsasai (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2552 / 22:01
  แล้วเมื่อไหร่ฝ่ายท่านชายจะรู้ตัวบ้างเนี่ย รีบมาอัพนะ
  #229
  0
 7. #227 KhuGya^^ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2552 / 20:07
  จะรู้ความจริงมั๊ยนะ??
  #227
  0
 8. #224 ติดหนึบ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 / 20:40
  จะได้เฉลยมั๊ยเนี่ยยยย
  #224
  0
 9. #223 สาวน้อย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 / 20:18
  อุ๊ยๆๆ จะเป็นยังไงต่อไปคะเนี่ย  เรื่องราวความรัก อิอิ  ปล. ดำริไม่ได้แปลว่าคิดหรอคะ
  #223
  0
 10. #222 ดับเครื่องชนไฮเปอร์ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 / 20:11
  หนุกมากเลยยยยยยยยยยย

  อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #222
  0
 11. #220 ริน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 / 09:58
  ถ้ารู้ความจริงกันแล้ว จะเป็นยังไงนะ

  ดูท่าจะทิฐิสูงทั้งสองฝ่าย

  ท่านนัฏก็ดูเป็นคนกว้างขวาง แต่แปลกที่ไม่ทรงทราบประวัติของหญิงคนรัก
  #220
  0
 12. #219 เศษแก้ว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 / 09:53
  พี่อ้อขา    มาอัพบ่อยๆ ได้ไหมอ่ะ     น้องชักติดแล้วเนี่ย    สนุกมากจนอยากรู้เรื่องราวต่อไปตลอดเวลาเลย   มาอัพเร็วๆ นะค้า
  #219
  0
 13. #218 LadyRabbit (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 / 09:53

  สนุกมากค่ะคุณอ้อ
  นางเอกฉลาดๆเเบบนี้  ชอบมากอ่ะ
  เป็นกำลังใจให้คุณอ้อผลิตผลงานดีๆต่อไปนะคะ

  #218
  0
 14. #217 tate (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 / 08:34
  อัพๆค่ะ
  #217
  0
 15. #216 yamong (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2552 / 22:36
  เย้ ๆๆๆ มาแล้ว ๆๆๆ  กำลังลุ้นค่ะ คุณอ้อ ว่าจะเป็นยังไงต่อไป  #216
  0
 16. #215 Jim-Bey (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2552 / 22:16
  เย้ มาอัพแล้ว

  อยากอ่านเรื่องนี้มากๆเลย ชอบๆๆๆ
  #215
  0
 17. #213 ดับเครื่องชนไฮเปอร์ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2552 / 22:07
  ง่า..

  อัพสิ

  อัพสิ
  #213
  0
 18. #211 พี่หริ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2552 / 08:17
  อยากรู้จังว่า ถ้าพี่ธัน รู้ว่า น้องนาง คือผู้หญิงที่จะต้องแต่งงานด้วย จะทำหน้ายังไงเนี่ย.......อยากเห็นหน้ายัยนาถด้วย.....

  เมื่อไหร่ พี่ธัน จะตาสว่างจากผู้หญิงแบบยัยนาถซะทีเนี่ย คนอื่นมองออกหมด ว่ายัยนาถเป็นยังไง ยกเว้นพี่ธัน..คนเดียว อยากลบคำสบประมาทของหลายคนที่มองพี่ธันว่า รวยแต่โง่ อิอิ

  เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์คนสวยด้วยนะจ๊ะ..........
  #211
  0
 19. #209 thanya52 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2552 / 11:17
  ตามประสา ลิงค่าง ค่ะ ไม่ใช้ ลิงข้าง
  #209
  0
 20. #206 ดับเครื่องชนไฮเปอร์ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2552 / 17:55
  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  น่ารักจังเลย

  อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #206
  0
 21. #205 piercensean (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2552 / 09:02
  He's so honest guy I like him ja and she's so cute too
  P's Oor do you feel better now? no more sick!?
  #205
  0
 22. #202 canim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2552 / 23:09

  แหมมม
  ท่านชายนี่จะไม่สงสัยเชียวรึ
  ก็ชินานางออกจะน่ารักป่านฉะนี้

  #202
  0
 23. #201 KhuGya^^ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2552 / 19:20
  ^^
  ท่านชายนี่ไม่มีหวั่นไหวเลยนะ มั่นคงจริงๆ
  #201
  0
 24. #199 Mermuda (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2552 / 18:32

  อัพด่วนๆ

  #199
  0
 25. #198 theiza (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2552 / 18:20
  อัพทีเถอะค่ะ Please!!!!!!!!!!!

  อยากอ่านค่า
  #198
  0