กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 39 : 11 เยื้อใยที่ยังค้างคา

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,542
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
    19 พ.ค. 63

เหมือนตกอยู่ในห้วงต้องมนตร์ทำให้ชินานางเผลอตัวอย่างงงงัน ไม่รู้ตัวว่ายกมือขึ้นโอบพระศอท่านชายทำไมและทำลงไปตั้งแต่เมื่อไหร่เป็นไปตามสัญชาตญาณที่ทำให้เธอรู้สึกคล้ายเจอเหตุการณ์อาฟเตอร์ช็อกหลังแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ เมื่อทรงถอนพระโอษฐ์ออกห่างแค่ชั่วขณะ แล้วประทับพระโอษฐ์ฉ่ำร้อนแนบลงบนกลีบปากของเธออีกครั้งเปรียบเทียบกับแผ่นดินไหวระลอกสองที่แม้มีความรุนแรงจะน้อยกว่าระลอกแรก แต่ก็ทำให้เธอใจสั่นรัวหัวใจเต้นแรง


                ท่านชายทรงหยอกล้อพระโอษฐ์เคล้าคลอริมฝีปากเต็มอิ่มของเธอจนพอพระทัย ทรงทราบว่าสัมผัสของท่านส่งผลเช่นไรกับชินานางเมื่อถอนพระโอษฐ์ออกแล้วแย้มพระสรวล ทอดพระเนตรมองคนในวงแขนถอนหายใจสะอื้นกะพริบตาแผ่วเบา นัยน์ตาปรือดูเซ็กซี่ เนื้อตัวสะท้านจนทรงสัมผัสได้ อาการแลบลิ้นเลียริมฝีปากของเธอทำให้พระทัยกระตุกรุนแรงด้วยความลุ่มหลงเจ้าของริมฝีปากอิ่ม


 ชินานางรู้สึกอับอายที่เผลอปล่อยตัวปล่อยให้หัวใจเพริดไปกับรสสัมผัสของท่านชายจึงรีบประคองตัวยืน หัวใจเต้นระส่ำจนต้องรีบดันตัวออกห่างอ้อมพระกร  หน้าแดงก่ำทำหน้าไม่ถูก เลยรีบหันหลังหลบสายพระเนตรที่ทอดมองมาที่เธออย่างพิศวาส


                ท่านชายทรงถอนพระปัสสาสะเมื่อหญิงสาวร่างบางระหงหันหลังให้ ขนตางอนเป็นแพกับดวงตากลมใสของเธอติดอยู่ในพระทัยจนอยากดึงร่างของเธอเข้าชิดอุระและก้มพักตร์ทอดเนตรดวงตากลมฉ่ำปรือสุดแสนเซ็กซี่ของเธออีกครั้ง ยิ่งกิริยากวาดปลายลิ้นเลียริมฝีปากอวบอิ่มของเธอยิ่งเล้าให้อารมณ์ของท่านโลดแรงขึ้นจนแทบจะทรงควบคุมองค์ไว้ไม่ไหว ทรงปิดเนตรลงพร้อมตรัสถามด้วยพระสุรเสียงสั่นนิด ๆ


                “คุณคงอยากล้างหน้าใหม่ก่อนจะออกไปพบกรวิกแน่ ๆ พระนาง” พระสุรเสียงหวานกล่าวเบา ๆ


                “เพคะ” เธอตอบโดยไม่หันกลับไปมองท่านชาย แต่เลี่ยงด้วยการหลบเดินไปยังห้องน้ำพร้อมกระเป๋าถือในมือ ทรงทอดเนตรมองตามแผ่นหลังตรงของเธอที่รีบจ้ำพรวดหายเข้าไปในห้องน้ำอย่างรวดเร็วด้วยความเอ็นดู ทรงทราบว่าหญิงสาวอายที่เผลอสนองตอบสัมผัสของท่านอย่างน่ารัก...ในขณะที่ท่านชายทรงคิดถึงริมฝีปากอิ่มของเธอ ชินานางเองกลับกำลังจ้องมองใบหน้าและริมฝีปากของตนผ่านกระจกเงาด้วยหัวใจที่ยังคงเต้นถี่รัวด้วยความซาบซ่าน รสจูบครั้งนี้ต่างจากครั้งแรกที่ท่านชายประทานให้เธอลิบลับ เธอสะบัดศีรษะแรง ๆ ไล่พระเนตรคมที่ติดตาตรึงใจเธอจนตามหลอกหลอนเธอแม้ยามที่ไม่ทรงอยู่ใกล้


                “ไม่นะ พระนางเธอจะหลงไปกับสัมผัสของท่านไม่ได้ ท่านทรงรักนาถนารี ขืนเธอเผลอไปกับท่าน เธอคงต้องเสียทั้งตัวและเสียทั้งใจแน่ ๆ ต่อไปห้ามเผลอตัวตอบสนองท่านแบบนี้อีกเด็ดขาด เข้าใจไหมชินานาง”


                เธอเปิดน้ำพร้อมควักน้ำสาดใบหน้าตัวเองหลายครั้งติด ๆ กันก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองกระจก ภาพที่สะท้อนออกมาคือใบหน้าแดงก่ำของหญิงสาวที่ยังคงเต็มไปด้วยรอยพิศวาสในแววตา เธอไม่คิดว่าร่างกายเธอจะสนองตอบต่อสัมผัสของท่านชายรวดเร็วเหมือนน้ำมันเชื้อเพลิงที่พร้อมจะเผาไหม้เพียงแค่แตะต้องประกายไฟเล็กน้อย


                ท่านชายทรงทอดเนตรหม่อมของท่านเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยใบหน้านวลงดงามที่ถูกแต่งแต้มเรียบร้อย แต่สายตาของเธอกลับหลบเนตรท่านตลอดเวลา กิริยาระมัดระวังของเธอทำให้ทรงขำ แต่ยังไม่ทรงรับสั่งใด ๆ เพราะไม่อยากให้เธออายมากไปกว่านี้ ทรงผายพระหัตถ์เล็กน้อยเป็นเชิงบอกให้เธอเดินนำ ส่วนท่านจะดำเนินตาม และหญิงสาวก็ไม่รอให้ต้องทรงรับสั่งซ้ำเมื่อเธอเดินตรงออกไปทันทีโดยไม่เหลียวหลังกลับมามองท่านเสียด้วยซ้ำ


                พระโอษฐ์ยกขึ้นด้วยความขบขัน ยิ่งมองแผ่นหลังเหยียดตรง ลำคอเชิดของเธอยิ่งทรงแย้มสรวล พระเนตรคมมองไล่ไปที่ต้นขาขาวต้นเหตุให้ทรงเผลอมองจนลืมขยับองค์เข้าช่วยเธอเก็บแฟ้มจนเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์วาบหวามที่ทรงถูกพระทัย ถ้าไม่ติดว่าเป็นห้องทรงงานและเธอนัดเพื่อนไว้แล้วล่ะก็ ยังไม่ทรงแน่พระทัยว่าจะยอมปล่อยเธอง่าย ๆ อย่างนี้ บางทีอาจจะทรงฉวยโอกาสกับร่างบางของเธอมากกว่านี้อีกนาน


                แค่เพียงดำริในพระทัยก็ทรงรุ่มร้อนคล้ายจะเป็นไข้ขึ้นมาทันที ทรงหยุดพระบาทเล็กน้อยก่อนจะสูดพระอัสสาสะเข้าอีกครั้งเพื่อควบคุมการเต้นของพระหทัยก่อนจะเสด็จตามหญิงสาวพลางส่ายพระพักตร์ปัดภาพในจินตนาการขององค์เอง นี่หากหญิงสาวรู้ว่าท่านดำริสิ่งใด ทรงทราบทันทีว่าเธอคงยิ่งโดดหลบออกให้ห่างท่านมากกว่านี้เป็นแน่


                คาดิลแลค ซีทีเอส รถซีดานสุดหรูของพระอนุชาถูกนำมาใช้เมื่อทรงรู้ว่าหญิงสาวนัดเพื่อนหนุ่มไว้ไกลถึงบางปู ท่านทรงรับสั่งให้มหาดเล็กนำมันมารับท่านและหม่อมที่บริษัททันที เมื่อมหาดเล็กเปิดประตูรถด้านหลัง ท่านทรงแตะเอวบางรอจนเธอขึ้นนั่งเรียบร้อยจึงทรงก้าวตาม ทรงแย้มโอษฐ์เล็กน้อยเมื่อเธอเบียดตัวเองกับประตูรถอีกด้านพลางหันใบหน้ามองออกไปนอกหน้าต่างชมวิวทิวทัศน์ข้างทางโดยไม่เหลือบชายตาแลมาทางท่านนานกว่าห้านาทีแล้ว


                “นี่ผมคงดูดเสียงของคุณมาด้วยแน่ ๆ ใช่ไหมพระนาง คุณถึงเงียบไปเลยตั้งแต่ออกมาจากวิษณุรังสรรค์” ทรงกระเซ้า


                “...” ชินานางหันมาทำตาโตและใบหน้าแดงก่ำกับคำหยอกเย้าของท่าน


                “หึหึ คุณนี่ขยันหน้าแดงจริง ถ้าคุณขยันหน้าแดงทุกครั้งที่สบตาผมแบบนี้ ผมคงต้านเสน่ห์ของคุณไม่ได้อย่างที่คุณว่าแน่ ๆ พระนาง” ทรงสรวลเบา ๆ แต่พระเนตรพราวรอยขำ


                “อย่ามาหลงเสน่ห์หม่อมฉันเลยเพคะ เดี๋ยวคนรักของฝ่าบาทจะเสียใจซะเปล่า ๆ” ชินานางสะบัดเสียงใส่ท่าน


                พระเนตรคมของท่านจ้องมองหญิงสาวตรงหน้า ทรงแปลกพระทัยและรู้สึกเหมือนพระอนุชาเข้าไปทุกขณะเมื่ออยู่ใกล้เธอ ทรงแย้มสรวลบ่อยขึ้นทั้งที่ปกติไม่เคยที่จะทรงสรวลง่าย ๆ แต่ชินานางทำให้ทรงรู้สึกได้ถึงความอิ่มเอมพระทัยอย่างที่ไม่คิดว่าจะเกิดเมื่อได้อยู่ใกล้ผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหม่อมของท่านอย่างชินานาง


                ร้านอาหารในสถานตากอากาศบางปูเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากที่แวะเวียนมาดื่มด่ำบรรยากาศชานเมืองท่านชายมองเห็นกรวิกลุกขึ้นกวักมือส่งสัญญาณให้มาแต่ไกล ทรงชะงักพระวรกายเล็กน้อยเมื่อไม่ได้ทอดเนตรเห็นแค่กรวิกและวฤกเท่านั้น ที่โต๊ะอาหารอีกฟากหนึ่งยังทรงพบสายตาตื่นเต้นยินดีของคนรักซึ่งควงคู่มากับคู่หมั้นของเธออีกต่างหาก


                “ดูเหมือนว่าคู่รักของฝ่าบาทจะตายยากเหมือนกันนะเพคะ ขนาดมาไกลถึงที่นี่ยังอุตส่าห์บังเอิญพบกัน” ชินานางเยาะเบา ๆ


                “หึงหรือเปล่า” ทรงถามกระเซ้า


                “โอ๊ะ..ทรงตรัสใหม่ได้เลยเพคะ หม่อมฉันใจกว้างราวมหาสมุทรเลยเพคะเรื่องหึงหวงนี่ไม่มีอยู่ในสารบบความคิดแน่ ๆ แต่ไม่รู้ว่าคุณกิติศักดิ์จะใจกว้างเหมือนหม่อมฉันหรือเปล่านะเพคะ” ชินานางยักไหล่


                “คุณนี่มัน...” ท่านนัฏทรงหงุดหงิดกับคำประชดประชันของหม่อมเล็กน้อย


                ชินานางเบะริมฝีปากเล็กน้อยแต่เท้ายังก้าวตรงไปยังโต๊ะที่เพื่อนหนุ่มนั่งอยู่โดยไม่สนใจนาถนารีที่คงกำลังหาโอกาสเข้ามาทักทายท่านนัฏอยู่แน่ ๆ ส่วนท่านชายได้แต่ถอนพระปัสสาสะระอาหญิงสาวข้างพระวรกาย พระเนตรเหลือบมองคนรักที่ยังทรงรู้สึกเสียดายและอาวรณ์เธออยู่ ยิ่งเห็นเธอกับชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่หมั้น ท่านอดที่จะรู้สึกยอกแสลงพระทัยไม่ได้


                นาถนารีตื่นเต้นและดีใจเป็นที่สุดเมื่อได้พบท่านชายนัฏ ยิ่งเห็นพระเนตรของท่านแม้จะทรงอยู่ในห่างจากเธอตั้งไกลแต่เธอกลับยังสัมผัสได้ถึงความอาวรณ์และเสียดายเธอในดวงพระเนตร ยิ่งทำให้หญิงสาวกระหยิ่มใจจนอดส่งสายตาเยาะหยันไปยังเพื่อนสาวที่ได้ครอบครองตัวท่านแต่พระทัยของท่านกลับยังเป็นของเธอผู้เดียว


                “นั่นท่านนัฏกับหม่อมนี่” คุณกิติศักดิ์กล่าว


                “ค่ะ เราไปทักท่านกันหน่อยดีไหมคะ” เธอรีบชวนคู่หมั้นวัยชราทันที


                “ดูเหมือนท่านจะทรงนัดพี่น้องพงศ์หิรัญไว้ด้วย ผมอยากคุยกับคุณวฤกพอดี” คุณกิติศักดิ์ยิ้มให้คู่หมั้นสาว


                ชื่อของวฤกทำให้หญิงสาวชะงักนิดหนึ่งเพราะไม่ปรารถนาจะเสวนากับชายหนุ่มคู่ควงเก่าของเธอ เขารู้จักเธอดีเกินไปและที่สำคัญ วฤก  พงศ์หิรัญ เป็นผู้ชายที่น่ากลัว ถ้าไม่จำเป็นเธอไม่อยากยุ่งกับเขาอีก แต่ที่เธอคิดไม่ถึงก็คือเขาจะเป็นพี่ชายของกรวิกและยังสนิทสนมกับชินานางด้วย...เธอเดินตามหลังนายกิติศักดิ์ไปยังโต๊ะที่ท่านชายประทับ สายตาเว้าวอนของเธอส่งไปถึงท่านโดยไม่ให้นายกิติศักดิ์เห็น แต่เธอไม่แคร์สายตาอีกสามคู่ที่เหลือบมองเธออย่างเยาะหยัน


                “ถวายบังคมฝ่าบาท” นายกิติศักดิ์กล่าวทักท่านนัฏ


                “ถวายบังคมเพคะฝ่าบาท” นาถนารีส่งสายตาหวานให้ท่านนัฏทันที


                “สวัสดีครับหม่อม คุณวฤก คุณกรวิก” นายกิติศักดิ์หันมาให้ความสนใจหนุ่มสาวอีกสามคน


                “ไม่คิดว่าจะได้พบพวกคุณที่นี่” ท่านชายทรงรับสั่งกับทั้งสอง


                “นั่นสิครับ โลกกลมจริง ๆ” วฤกกล่าวพร้อมรอยยิ้มเยาะที่ตั้งใจส่งไปถึงหญิงสาวอีกคนที่ทำเชิดหน้าใส่เขาอยู่


                “ดูหม่อมจะสดใสดีอยู่นะคะ” นาถนารีไม่สนใจสายตาของวฤก เธอหันมาเยาะชินานางแทน


                “ธรรมดานะจ๊ะนาถ ตามประสาคนมีความสุข ก็ฉันเพิ่งเสกสมรสกับท่านชายที่เป็นที่หมายปองของบรรดามด ปลวกที่หวังจะแทะโลมท่านแต่ไม่มีโอกาสนี่จ๊ะ”


ชินานางยักไหล่พร้อมพูดด้วยน้ำเสียงน่าหมั่นไส้ ทำให้พระเนตรของสวามีขุ่นนิด ๆ กับคำกระทบของเธอที่มีต่อคู่รักเก่าของท่าน แต่สายตาอีกสองคู่กับพราวด้วยรอยขำขัน ต่างกับตาคมดุของนาถนารีที่ลุกวาวด้วยความโกรธ


                “...” นาถนารีเม้มริมฝีปากเมื่อโดนคู่อริสาวว่ากระทบ


                “หึหึ แต่ดูเหมือนนาถจะไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่นะ คงเพราะคุณกิติศักดิ์ยังไม่ยอมจัดงานแต่งแน่ ๆ เลยใช่ไหมครับนี่” กรวิกได้ทีช่วยเพื่อนทันที


                “อีกสักพักแหละครับ ต้องให้ยัยหนูเขาโอเคก่อน” นายกิติศักดิ์ยิ้มอย่างยอมรับพร้อมกล่าวอย่างไม่ปิดบัง


                “อย่างนั้นเหรอครับ” วฤกอยากจะหัวเราะใส่คู่ควงเก่าที่เลือกคบเศรษฐีแก่ที่ทั้งเขี้ยวและยังเชื่อฟังลูก


                “นาถว่าเราอย่ารบกวนท่านชายกับเพื่อนนานเลยค่ะคุณศักดิ์” นาถนารีพยายามระงับความโกรธเต็มที่


                “โอกาสหน้าเราคงได้พบกันอีก กระหม่อมทูลลา ลานะครับทุกคน” นายกิติศักดิ์กล่าว


                “ทูลลาเพคะฝ่าบาท” นาถนารีหันมากล่าวลาท่านนัฏด้วยเสียงเศร้านิด ๆ


                “โอกาสหน้าพบกันครับ” ท่านชายกล่าวกับคนรักด้วยความเห็นใจ


Thumbnail Seller Link
กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสอ...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น