กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 12 : 4.3 นคเรศ รีไรท์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,756
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
    27 เม.ย. 63

การแบ่งทีมเริ่มด้วยจำนวนผู้เล่นฝ่ายละเท่ากันคือ ข้างละสิบคน ชินานางอยู่ในชุดเตรียมพร้อมสำหรับการจำลองการต่อสู้ เธอใส่ชุดทหารลายพรางดิจิตอล (ACU) รองเท้าคอมแบตสีทรายหุ้มข้อ สวมถุงมือหนังสีดำ ใบหน้าพันด้วยผ้าซีมัดสีทราย สวมหน้ากากมารูอิ มือของเธอถือปืนยาว mp5 ที่ต้นขาของเธอรัดซองหนังสำหรับเหน็บปืน glock26 ซึ่งเป็นปืนสั้นอีกหนึ่งกระบอก ส่วนท่านชายนคเรศก็ทรงพร้อมอยู่ในชุดแบบเดียวกัน  ต่างที่ไม่ทรงพันพระพักตร์แต่ทรงสวมหน้ากากมารูอิ พระหัตถ์ถือปืนยาว M4A1 ทรงสวมเวสไซราสสีทราย รองพระบาทด้วยบูธ 5.11


การเล่นกีฬาบีบีกัน มีวิธีการเล่นหลากหลายโดยใช้กฎกติกามาตรฐานเดียวกัน การเล่นจะใช้วิธีการยิงฝ่ายตรงข้ามโดยที่ตนเองเสี่ยงต่อการโดนยิงน้อยที่สุด กรวิกแยกทีมออกไปอยู่อีกด้านของสนามโดยเขาทำหน้าที่เป็นกองหน้าของทีม ทำหน้าที่บุกทะลวงแนวตั้งรับของฝ่ายตรงข้าม


อีกฝ่ายนำทีมโดยท่านชายนัฏ ส่วนชินานางเป็นกองกลาง ท่านนัฏทรงนำทีมวิ่งขึ้นหน้าโดยมีชินานางและเพื่อน ๆ วิ่งตามห่าง ๆ เพื่อช่วยยิงสนับสนุนให้กับหัวหน้าทีม ท่านชายทรงคาดคะเนมุมยิงได้แม่นยำ ทำให้ทีมสนับสนุนของชินานางสามารถยิงกดดันช่วยท่านได้ หญิงสาวรู้สึกทึ่งและชื่นชมหัวหน้าทีมที่มีความว่องไวและไหวพริบปฏิภาณดีเยี่ยม


ท่านชายทรงหลบอยู่หลังบังเกอร์ ในขณะที่ชินานางซึ่งตอนนี้ถือได้ว่าเป็นบัดดี้ของท่านกำลังยิงกดดันฝ่ายตรงข้ามเป็นชุด ชุดละ4-5นัด สลับตำแหน่งกับเพื่อนรวมทีมอีกสองคนเพื่อให้หัวหน้าทีมบุกต่อได้ เธอยิงเว้นช่วงระยะหนึ่งเพื่อให้เป้าหมายโผล่ออกมาจะได้ตรวจดูว่าใครกำลังยิงใส่ฝ่ายตนอยู่ การคาดคะเนของเธอแม่นยำเมื่อเธอยิงถูกหนึ่งในเพื่อนรวมทีมของกรวิกที่โผล่ออกมาจากบังเกอร์ทำให้ท่านชายทรงหันมาแย้มพระโอษฐ์พร้อมกับยกพระอังคุฐให้หญิงสาวแสดงถึงความชื่นชม


การต่อสู้สิ้นสุดเมื่อทีมของกรวิกเป็นฝ่ายถูกยิงจนหมด ทรงทอดเนตรมองหญิงสาวที่กำลังถอดหน้ากากและผ้าพันใบหน้าออก ทรงแย้มพระโอษฐ์ทอดพระเนตรหญิงสาวด้วยความทึ่ง ทรงชื่นชมที่เธอมีทักษะการต่อสู้ดีเยี่ยมและเธอทำหน้าที่ผู้เล่นทีมกลางได้ดี ทำให้ทีมชนะแบบที่คู่ต่อสู้อีกฝ่ายไม่สามารถสู้ได้


เฮ้อ แค่แกคนเดียวพวกฉันยังสู้ไม่เคยชนะ นี่พอคุณธันร่วมทีมด้วย พวกฉันยิ่งแย่ใหญ่กรวิกบ่นเบา ๆ


แกมันอ่อนนี่หว่า ไม่สมกับเป็นเจ้าของกรวิก แอด็เวนเจอร์ พอยท์เลย ชินานางตบบ่าเพื่อนพร้อมแซว


ฮึ ได้ทีขี่แพะไล่เลยนะแกกรวิกใช้นิ้วชี้จิ้มหน้าผากผลักเพื่อนเบา ๆ


คุณธันนี่เก่งจังนะคะ ปกติซ้อมเล่นบ่อยหรือเปล่าคะชินนานางหันมาถามชายหนุ่มหลังจากปัดมือกรวิกง่าย ๆ


ผมกับคู่แฝดซ้อมกันบ่อยครับท่านชายทรงแย้มพระโอษฐ์


นางอยากเห็นคู่แฝดของคุณธันจังค่ะ อยากเห็นว่าคนที่เป็นแฝดกันนี่จะเหมือนกันแค่ไหนชินานางเอียงคอมองท่านชายเล็กน้อย


ก็เหมือนครับ ปกติไม่ค่อยมีใครจำเราได้ ถ้าเราตั้งใจให้พวกเขาสับสนท่านชายทรงกล่าว


น่าสนใจค่ะ ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ท้าทายมากที่จะแยกคนที่เหมือนกันสองคนว่าคนไหนคือใคร ถ้ามีโอกาสได้เจอคู่แฝดอีกคนของคุณธัน นางจะลองแยกดูค่ะชินานางส่งยิ้มให้ชายหนุ่ม


ครับ วันหนึ่งคงมีโอกาสเพราะพวกเราคงได้มาที่นี่พร้อมกันอีกแน่ ๆท่านชายทรงพยักพักตร์


ผมว่าตอนนี้เราไปหาอะไรทานกันในสโมสรก่อนดีกว่าครับกรวิกกล่าวชวน


อะไรแก นี่หิวอีกแล้วเหรอชินานางหันมายกคิ้วสูงถามเพื่อน


ไปเถอะน่า คุณธันยังไม่ได้ทานมื้อเที่ยงแน่ ๆ


จริงสินะ ถ้าอย่างนั้นคุณธันจะรังเกียจไหมคะ ถ้าเราจะเชิญรับประทานอาหารด้วยกันชินานางกล่าว


ผมต่างหากที่รู้สึกเป็นเกียรติที่คุณสองคนทำให้วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ดีของผมท่านชายทรงแย้มโอษฐ์


ยินดีค่ะชินานางยิ้มน่ารักตอบ

กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสองค์โตเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับชินานาง  อัครเกตุ บุตรสาวนายจรัญพระสหายของพระองค์เป็นการปลดหนี้สินของราชสกุลวิษณุรังสรรค์ ทั้งที่ท่านชายทรงมอบพระทัยให้กับนาถนารีอริคนสำคัญของชินานางไปเสียแล้ว
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น