กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 10 : 4.1 นคเรศ รีไรท์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,811
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
    26 เม.ย. 63

กรวิก แอ็ดเวนเจอร์ พอยท์

สนามเอทีวี (ATV หรือ All-terrain vehicle) ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดแต่ก็ยังเป็นรองสนามของพระนาง แอ็ดเวนเจอร์ ปาร์คที่ถือว่าใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ และเป็นสถานที่ท่านชายนคเรศไม่ทรงโปรดเยือนอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะทรงชอบกีฬาประเภทนี้ และ บีบีกัน(BB Gun) กีฬาที่ท่านกับอนุชามักร่วมเล่นด้วยกันเสมอยามเสด็จมาพักที่วังพนาลี


กรวิก แอ็ดเวนเจอร์ พอยท์ ศูนย์รวมกิจกรรมผจญภัยและบ้านพักสไตล์ธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศอันเรียบง่ายเป็นส่วนตัว เปิดบริการกิจกรรมท่องเที่ยวธรรมชาติ ผจญภัย และสันทนาการรูปแบบผสมผสานแนวกีฬา และธรรมชาติไว้ด้วยบ้านพักแบบเรียบให้นักท่องเที่ยวดื่มด่ำกลับกลิ่นอายของแมกไม้และขุนเขาท่ามกลางสายหมอกหน้าหนาว


ชินานางเลือกที่จะพักในบังกะโลหลังใหญ่ซึ่งกรวิกเพื่อนรักของเธอเตรียมไว้ให้ แค่เธอโทร.บอกว่าจะขึ้นมาเที่ยวและอยู่ที่แม่ฮ่องสอนสักพัก กรวิกก็จัดทุกอย่างให้เธอทันที กรวิกกับเธอเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยความคิดและความชอบคล้ายคลึงกันรวมถึงชอบกีฬาวิบากอย่างบีบีกันและรถแข่งเอทีวีเหมือนกัน เธอและเพื่อนจึงจับธุรกิจเหมือนกันและเป็นที่ปรึกษาให้กันและกันเสมอ


สำหรับกรวิก ชินานางเพื่อนของเขาถือได้ว่าเป็นแชมป์เอทีวีหญิงที่เก่งหาตัวจับยากที่สุดคนหนึ่ง เธอเคยแข่งชนะผู้ชายอกสามศอกมาแล้วหลายคนทีเดียว รวมทั้งกีฬาบีบีกัน ชินานางก็เรียกได้ว่าชำนาญและมีความสามารถพอสมควร


เสียงกระหึ่มของเครื่องยนต์ดังก้องไปทั่วสนามแข่งเมื่อรถเอทีวี รถกลุ่มหนึ่งกำลังไล่บดบี้กันไปตามลู่แข่งด้วยความสูสี เบียดกันไปมาไม่มีใครยอมใคร แต่ที่น่าทึ่งคงเป็นเจ้าของร่างบางที่เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวภายในกลุ่มซึ่งกำลังกดคันเร่งนำรถเอทีวีสีดำคู่ใจของเธอหนีคู่แข่งอย่างเอาจริงเอาจัง ผมยาวถูกรวบเป็นหางม้าเก็บไว้ใต้หมวกนิรภัย


ท่านชายนัฏที่เพิ่งเสด็จเข้ามาในเวลาใกล้จบการแข่งขันทรงทอดพระเนตรมองหญิงสาวด้วยความสนพระทัย ดูเหมือนคู่แข่งของเธอที่ขับเอทีวีสีน้ำเงินเข้มก็มีฝีมือไม่แพ้กันเพราะรถคันนั้นยังไล่ตามเธอมาติด ๆ แต่เมื่อถึงทางโค้งที่ดูเหมือนว่าเจ้ารถสีน้ำเงินกำลังจะแซงเธอได้ หญิงสาวกลับกดเร่งจังหวะทิ้งคู่แข่งขึ้นไปจนฝุ่นสีแดงตลบไปทั้งสนาม


การเร่งจังหวะเครื่องยนต์ของเธอมีผลให้รถบางคันเสียหลักชนกันเป็นต่อ ๆ ไปอีกหลายคันรวมถึงเจ้ารถสีน้ำเงินคู่แข่งที่สูสีของเธอด้วย ทำให้การแข่งในครั้งนี้หญิงเดียวในกลุ่มเป็นผู้คว้าชัยชนะไปอย่างใส ๆ โดยไม่มีหนุ่มคนไหนสามารถตามเธอทันในเกมนี้แน่นอน


นักแข่งผู้ขับขี่เจ้ารถเอทีวีสีน้ำเงินถอดหมวกออกหันมองคู่แข่งของเขาด้วยรอยยิ้มเต็มใบหน้าแม้ว่าเขาจะเป็นผู้แพ้ ส่วนแม่นักซิ่งสาวที่กำลังถอดหมวกนิรภัยออกจากศีรษะและหันมาโปรยยิ้มให้คู่แข่งของตัวเองด้วยเช่นกัน แม้เธอจะชนะในรอบสุดท้ายพอดี แต่ก็เป็นชัยชนะที่เธอได้อย่างสมศักดิ์ศรีจริง ๆ


แกนี่เก่งจริง ๆ พระนาง แข่งกันกี่รอบ ๆ ฉันก็ต้องแพ้แกเหมือนเดิม


แกออมมือนะสิ คงเห็นว่าฉันเป็นผู้หญิงสิท่า


ฮึฮึ...ไม่ต้องมาถ่อมตัวเลย” ช่วงจังหวะหนึ่งหางตาเขาเหลือบไปเห็นชายหนุ่มที่ยืนนิ่งอยู่ริมสนามแข่งขัน “นั่นมันคุณนัฏหรือคุณธันวะนั่น


ไหนชินานางเงยหน้าขึ้นมองตามสายตาเพื่อน


นั่นไง ยืนมองมาทางเรานั่นหละ ลูกค้าฉันเอง มาไม่บ่อยหรอก ปกติจะมากันสองคนพี่น้องเป็นคู่แฝดกัน หล่อและเท่ห์ทั้งคู่ เก่งสุดยอดเลยพระนางเอ๊ย


แกพูดเหมือนเพศที่สามกำลังสนใจหนุ่มอยู่อย่างนั้นแหละ แล้วแกรู้จักเขาหรอ


พูดบ้า ๆ อะไรของแกวะพระนางฉันนี่นะเพศที่สาม ไม่ตลกนะโว้ย...แล้วถึงฉันจะไม่สนิทกับพวกเขาเท่าไหร่ แต่เขาเป็นลูกค้าของสนามก็พูดคุยทักทาย เห็นว่าชื่อนัฏกับธัน แต่ฉันก็จำพวกเขาไม่ได้นักหรอกว่าคนไหนชื่อนัฏ คนไหนชื่อธัน


ชินานางมุ่นคิ้วด้วยความสงสัย นัฏกับธัน จะใช่หม่อมเจ้าสององค์นั่นหรือเปล่านะ แต่ท่านชายนคเรศทรงอยู่ที่กรุงเทพฯ นี่ ก็พี่พระพายบอกเธอว่าได้พบท่านชายแล้ว หรือว่าองค์นี้จะเป็นท่านชายองค์น้องนะแล้วทำไมถึงไม่ทรงบอกพระยศของท่านให้คนอื่นรู้ล่ะ หรือว่าเธอจะเข้าใจผิด บางทีเขาอาจไม่ใช่ท่านชายหนึ่งในสององค์แต่บังเอิญชื่อคล้ายท่านแถมยังมีคู่แฝดเหมือนกันมากกว่า แต่ยังไงมันก็เป็นเรื่องบังเอิญที่ไม่น่าเป็นไปได้ง่าย ๆ ที่จะมีคู่แฝดชื่อซ้ำกันทั้งคู่


เสียงในสมองของเธอสั่งงานทันที บางทีเธออาจต้องสืบเองว่าผู้ชายคนนี้ใช่คนที่เธอกำลังหนีหรือไม่ และถ้าใช่ผู้ชายอีกคนที่อยู่กับพี่สาวของเธอล่ะ จะใช่ท่านชายนคเรศตัวจริงหรือเปล่า แม้ว่าเธอจะไม่ได้สนใจหม่อมเจ้าทั้งสององค์นักแต่เธอก็ไม่ล้าหลังตกข่าวจนไม่ทราบว่าทั้งสององค์เป็นแฝดและมีพระนามที่คนส่วนใหญ่จะเรียกกันว่าท่านชายนัฏและท่านชายธัน


Thumbnail Seller Link
กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสอ...
Get it now
Thumbnail Seller Link
เกมรักอุบายลวง
เตชิตา
www.mebmarket.com
วศินกำลังร่ายมนตร์จูบผูกมัดหม่อมราชวงศ์หญิงลัลน์ลลิตให้เตลิดหลงไปกับเพลิงร้อนแห่งตฤษณาและอารมณ์ใคร่ผสมผสานไปกับความรักครั้งใหม่ที่ค่อยๆ เข้ามาเคาะประต...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น