ล่ารัก (ภาคแรกของเริ่มที่ร้ายลงท้ายที่รัก)

ตอนที่ 38 : 12.2 กว่าจะรัก

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 597
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
    21 พ.ค. 63

โรงแรมน่านฟ้า โรงแรมหรูระดับห้าดาว ใจกลางเมืองเชียงใหม่ของพ่อเลี้ยงคนดัง กวิน  วัฒนะพงษ์ขวัญใจสาวทั่วเมือง เพลย์บอยคนดังที่คนทั้งเมืองให้ความชื่นชมกับความสามารถในการบริหารธุรกิจในเครือวัฒนะพงษ์ เขาสามารถทำให้โรงแรมทุกแห่งของวัฒนะพงษ์กลายเป็นโรงแรมแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งหน้าตาที่หล่อเหลาของเจ้าของน่านฟ้าด้วยละมั้งที่ทำให้ใครๆ ต่างให้ความสนใจเขา ไม่ว่าจะเป็นสื่อท้องถิ่นกระทั่งสื่อระดับประเทศ โดยเฉพาะเรื่องความเจ้าชู้ระดับพระกาฬไม่แพ้ใคร 


วงสังคมไฮโซต่างรู้จักกวิน  วัฒนะพงษ์ เจ้าของโรงแรมในเครือวัฒนะพงษ์ที่มีทั้งที่เชียงใหม่ อยุธยา หัวหิน และภูเก็ต ล้วนเป็นโรงแรมระดับห้าดาวทั้งสิ้น และคนที่รู้จักพ่อเลี้ยงกวินดีที่สุดก็คือตะวัน  ภาณุลักษณ์ เพราะนอกจากในเชิงธุรกิจทั้งสองจะเหมือนเป็นคู่แข่งกันแล้ว ต่างยังเป็นเพื่อนรักกันอีกด้วย


ถึงแม้ธุระกิจของเครือตะวันกรุ๊ปกับเครือวัฒนะพงษ์จะเหมือนว่าจะแข่งขันกันเอง แต่ทั้งสองรู้ดีว่าธุรกิจก็คือธุรกิจ แต่ทั้งคู่ไม่คิดจะเปิดโรงแรมแข่งขันกันเองดูได้จากโรงแรมน่านฟ้าในเชียงใหม่ แต่ผาตะวันของเครือตะวันกรุ๊ปในเชียงราย  โรงแรม   อโยธยา ในอยุธยา กับ ภูตะวันในกรุงเทพฯ โรงแรมหัวหินแกนด์โฮเทล ที่ประจวบ ส่วน โรงแรมหาดชะอำที่เพชรบุรี และภูเก็ตซีแอนด์บีช กับ กระบี่ซีวิว ที่ทั้งตะวันและกวินต่างรู้ดีว่าควรเป็นพันธมิตรกันดีกว่าเป็นคู่แข่ง และปีก่อน ระหว่างที่กวินเดินทางไปตรวจงานที่อยุธยาเขาแวะไปหาเพื่อนสนิทที่ภูตะวันและได้คู่ควงคนล่าสุดกลับน่านฟ้ามาด้วย และตอนนี้เขาเบื่อความโลภมากของปานดาวเต็มกลืน แม้เขาจะติดใจเซ็กซ์ของปานดาว ยอมรับว่าบทบาทบนเตียงของเธอดึงให้เขาอยู่ด้วยนานเป็นพิเศษแต่เรื่องแบบนี้มันก็มีวันอิ่มตัวทำให้เขาเบื่อและต้องการยุติความสัมพันธ์กับปานดาว


พ่อเลี้ยง ป่านคิดว่าพ่อเลี้ยงลืมป่านซะแล้ว ปานดาวอ้อนเสียงหวานพร้อมกอดแขนกวิน


ผมไม่มีวันจะลืมคุณหรอกป่าน คุณเองก็ไม่ควรลืมว่าอยู่ในฐานะอะไรสำหรับผม


พ่อเลี้ยงหมายความว่ายังไงคะปานดาวขมวดคิ้วมุ่นเมื่อฟังคำพูดของกวิน


“ก็ไม่ได้มีความหมายอะไรเป็นพิเศษ ผมแค่อยากเตือนให้คุณทำตัวให้เหมาะสมกับฐานะของคุณเท่านั้น ไอ้ที่คุณเที่ยวประกาศว่าผมจะแต่งงานด้วยนี่มันไม่มีทางจะเป็นความจริง คุณเองก็น่าจะรู้แก่ใจดีนะ


พ่อเลี้ยงทำไมพูดกับป่านแบบนี้ละคะ ป่านผิดเหรอคะที่รักพ่อเลี้ยงมาก ไม่อยากให้ใครใกล้พ่อเลี้ยง ที่ป่านต้องบอกคนอื่นอย่างนี้เพราะจะได้ไม่มีใครมาใกล้พ่อเลี้ยงมากกว่าป่าน


แต่ผมไม่เคยคิดจะแต่งงาน เราเคยคุยกันก่อนที่คุณจะยอมนอนกับผมว่ามันเป็นแค่เพียงคนรักสนุกสองคนตัดสินใจสนุกด้วยกัน ถ้าหมดสนุกเมื่อไหร่ก็ต่างคนต่างไปไม่ใช่เหรอ


พ่อเลี้ยงขา อย่าใจร้ายกับป่านนักเลย ที่ป่านต้องพูดแบบนั้นเพราะกลัวพ่อเลี้ยงจะไม่ยอมให้ป่านอยู่รับใช้พ่อเลี้ยงต่างหาก จริง ๆ ป่านรักคุณมากเหลือเกิน


ปานดาวอ้อนเสียงสั่นหวังจะเรียกร้องความเห็นใจจากกวิน แต่ผู้ชายอย่างกวินก็รู้จักจริตมารยาหญิงดี ทำให้เขาใช้หางตามองเธออย่างเรียบเฉยไร้ความรู้สึก แววตาของเขาติดจะเยาะหยันหญิงสาวด้วยซ้ำ


ฮึ รักผมหรือรักเงินของผมกันแน่ปานดาว คุณก็รู้ว่าเราต่างคนต่างรู้แก่ใจ ว่าผมไม่ใช่คนแรกของคุณและคุณก็ไม่ได้มีความหมายกับผมมากไปกว่าคู่ควงคนอื่น ๆ ที่ผ่านมาของผม


ไม่นะคะ พ่อเลี้ยงจะทำกับป่านแบบนี้ไม่ได้ ป่านรักคุณที่ป่านยอมทิ้งกรุงเทพฯมาก็เพราะรักคุณ


คุณไม่ได้ทิ้งกรุงเทพฯ แต่ทิ้งคนที่กรุงเทพฯ มากับผมต่างหาก ผมรู้ว่าคุณกับคุณอาทิตย์คบกัน เหมือนที่คุณคบอยู่กับผมแต่ผมไม่สนใจหรอก ผมแค่ลองเสนอทางเลือกให้คุณ และคุณเป็นฝ่ายตัดสินใจเองเพราะผมมีสิทธิ์ขาดในสมบัติของตัวเองมากกว่าคุณอาทิตย์ที่มีพ่อกุมอำนาจการตัดสินใจอยู่อีกทั้งคนมากกว่า กวินยิ้มเยาะปานดาวมุมปาก


ไม่จริง ป่านรักคุณ อาทิตย์เป็นแค่เพื่อนของป่านต่างหากปานดาวยังปฏิเสธ


อย่าพยายามเลย ผมยังกินข้าว ไม่ใช่หญ้าอย่างที่คุณคิด ผมจะให้เงินคุณสักก้อนเป็นการตอบแทนที่คุณเคยให้ความสุขกับผม ส่วนเรื่องงานก็คืองานไม่มีการเอาเรื่องส่วนตัวมาเกี่ยวข้องกัน ถือว่าที่ผ่านมาคุณกับผมเคยรู้จักกันแค่นั้น กวินตัดสัมพันธ์กับปานดาวง่าย ๆ


ไม่นะคะพ่อเลี้ยงอย่าทำกับป่านแบบนี้ ป่านรักคุณ ป่านขอแค่ได้อยู่กับคุณบ้างก็ได้ อย่าทิ้งป่านเลยนะคะ ป่านขอโทษต่อไปป่านจะไม่ทำอย่างนี้อีกแล้ว


ปานดาวยังพยายามอ้อนวอนขอความเห็นใจจากกวินหลังจากที่เธอให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นที่คนรู้จักของเธอทำข่าวอยู่โดยให้เขาแอบถ่ายรูปของเธอและพ่อเลี้ยงกวินเมื่อหลายเดือนก่อนลงหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นและคำสัมภาษณ์ของเธอเรื่องการแต่งงานของพ่อเลี้ยงกวินกับเธอในเร็ววันนี้


ผมเป็นคนพูดคำไหนคำนั้น คุณก็รู้ อย่าทำให้ผมโกรธไปมากกว่านี้ดีกว่าป่าน เพราะผมไม่รับประกันว่าจะปล่อยให้คุณอยู่เชียงใหม่ได้อย่างสุขสบายอีกหรือเปล่ากวินกัดฟันเอ่ยพร้อมปลดแขนของปานดาวจากเขาทันที


พ่อเลี้ยงขา สงสารป่านบ้าง อย่าทำกับป่านแบบนี้เลย ปานดาวร้องไห้พร้อมกับพยายามกอดพ่อเลี้ยงกวินแน่น


พอได้แล้ว ผมว่าคุณคงอยากกลับกรุงเทพซะทีล่ะมั้ง เอาเป็นว่าพรุ่งนี้ผมจะให้คมไปส่งคุณที่สนามบินละกัน กวินตัดบทพร้อมบอกให้หญิงสาวรู้ตัวว่าต้องระเห็จออกจากแวดวงชีวิตของเขาได้เสียที


ไม่ค่ะ ขอให้ป่านอยู่กับคุณเถอะ นะคะปานดาวร้องไห้สะอึกสะอื้นปริ่มใจจะขาดรอน ๆ


คม จองตั๋วเครื่องบินให้คุณปานดาวแล้วพาเธอไปส่งทันที


กวินบอกลูกน้องผ่านอินเตอร์คอมทันทีอย่างไม่หลงเหลือความเห็นใจใด ๆ ให้ปานดาวอีกเลย


ใจร้ายเหลือเกิน เอาเถอะค่ะ ป่านจะไป วันหนึ่งเมื่อคุณรักใครสักคนจริง ๆ คุณจะต้องได้รับผลตอบแทนของการกระทำของคุณในวันนี้ ปานดาวเช็ดน้ำตาพร้อมทำท่าถือดีก่อนเอ่ยวาจาอาฆาตชายหนุ่ม


ผมจะรอวันนั้นกวินยิ้มอย่างไม่ใส่ใจในคำกล่าวของคนตรงหน้าอย่างสมเพช


Thumbnail Seller Link
ล่ารัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
ปฏิบัติการล่ารักในครั้งนี้เกิดจากความรักที่เริ่มต้นจากความผูกพันในวัยเยาว์ระหว่างจันทิมากับอาทิตย์ หญิงสาวที่หลงรักชายหนุ่มด้วยความมั่นคง เธอไม่สามารถ...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

23 ความคิดเห็น