ทัณฑ์รักอาญาเสน่หา

ตอนที่ 8 : 3 แค้นนั้นยังตราตรึง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,258
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
    23 เม.ย. 63

ประตูเชื่อมระหว่างห้องถูกเปิดออกกว้างเมื่อร่างสูงโอบรัดพาเธอเดินผ่านเข้าไปแล้วยกปลายเท้าถีบบานประตูกระแทกวงกบเกิดเสียงดังปังใหญ่ ดวงตาคู่หวานเบิกกว้างอย่างตระหนกเมื่อรู้ตัวว่าถูกพากลับเข้ามาในห้อง และเธอเพิ่งรู้ว่าประตูที่ติดล็อกในห้องนอนที่เขาอนุญาตให้เธอพัก ที่แท้เป็นประตูเชื่อมต่อระหว่างห้องทำงานของเขานี่เอง


ร่างเล็กถูกโอบกอดและบังคับพามาหยุดอยู่หน้าเตียงใหญ่ หัวใจสาวเต้นกระหน่ำขึ้นอย่างหวาดระแวง  ธารารินต่อต้านด้วยเรี่ยวแรงน้อยนิดของตน เค้ารางความพ่ายแพ้ทำให้เธอฮึดรวบรวมกำลังเท่าที่มีสะบัดตัวหลุดพ้นจากวงแขนกว้าง โยกตัวหลบแล้ววิ่งไปด้วยความตกใจกลัว เหตุการณ์ที่ต้องเผชิญหน้ากับนายชุ่มย้อนกลับเข้ามาสร้างความตระหนกเสียงหัวใจเต้นรัวก่อนหล่นวูบไปกองแทบเท้าเมื่อข้อมือข้างหนึ่งถูกรวบและกระชากแรงๆ


“กรี๊ด!” แม่จ๋า ตาจ๋า ยายจ๋าช่วยน้ำที


แรงเหวี่ยงของเมฆินทร์ส่งผลให้ร่างบอบบางเซหลุนๆ ไปตกลงกลางเตียงสปริงหลังใหญ่ที่มีผ้านวมผืนหนาคลุมอยู่ แรงสะท้อนกลับทำให้ร่างเล็กกระดอนขึ้นรับร่างแกร่งที่โถมตัวตามมา ปิดทางหนีของเธอไว้อย่างรวดเร็ว


“เธอหนีฉันไม่พ้นหรอกน้ำริน ในเมื่อเธออยากชดใช้ ฉันก็พร้อมจะเรียกคืนให้สาสมกับความเป็นวิษณุพงศ์คนสุดท้องอย่างเธอ” ดวงตาเหี้ยมกับเสียงกร้าวทำให้เธอหวาดกลัวจนน้ำตารื่น


“ไม่นะ ฉันไม่ได้หมายถึงเรื่องแบบนี้”เธอพยายามส่ายหน้าหลบหนีใบหน้าคมกับริมฝีปากร้อนผ่าวพลางปฏิเสธด้วยน้ำเสียงหวั่นหวาด


“ผู้หญิงกับผู้ชาย มันมีการชดใช้อยู่วิธีเดียวเท่านั้นแหละน้ำริน ในเมื่อเธอกล้ามาเสนอให้ฉันถึงที่ด้วยตัวเอง ก็อย่ามามัวทำเล่นตัวอยู่เลย บางทีเธออาจจะทำให้ฉันยอมยกโทษให้พวกของเธอก็ได้ แต่...ก็แค่บางทีเท่านั้นนะ เพราะฉันอาจไม่พิศวาสเธอขนาดนั้นก็ได้” เขากล่าวเสียงเยาะหยันจ้องตาเธอเกรี้ยวกราด


“ไม่นะ ได้โปรด อย่าทำแบบนี้กับฉัน กรี๊ด!


ธารารินกรีดร้องเสียงแหบหลังเสื้อที่สวมถูกฝ่ามือหยาบกระชากอย่างแรง กระดุมหน้าหลุดขาดกระเด็นจนเธอต้องรีบคว้าสาปเสื้อทบกันหน้าตาตื่น ความอับอายปนเปกับความหวาดกลัวเมื่อพยายามร่นตัวถอยหนีฝ่ามือใหญ่ที่ตามรั้งดึงกระชากเศษผ้าหลุดจากร่างเผยให้เห็นบราลูกไม้สีขาวที่ยังปกปิดปทุมถันคู่งามเหนือหน้าท้องแบนเรียบชวนสัมผัส


“ให้ตายสิน้ำริน ดูเหมือนเธอจะสวยกว่าพี่สาวเสียอีกนะ ฉันอยากจะรู้ซะแล้วสิว่าเธอกับปิ่นลดา สกิลเรื่องบนเตียงของใครจะดีกว่ากัน”


รอยยิ้มกับประโยคหยามหยันและแววตาแสดงความรู้สึกเหยียดหยามตวัดมองทั่วเรือนกายเธออย่างไม่ให้เกียรติหญิงสาวที่ถูกยำยี พร้อมกับเปรียบเทียบเธอกับพี่สาวที่เคยเป็นคู่รักของตนอย่างหมิ้นแคลน จะมีอะไรในชีวิตที่เลวร้ายได้เท่ากับการต้องตกเป็นของผู้ชายที่เคยเกือบจะมีศักดิ์เป็นพี่เขยของตัวเอง หนำซ้ำเขากับพี่สาวยังเกินเลยกันไปถึงไหนต่อไหนจนเขาเก็บมาดูหมิ่นถึงน้องสาวอย่างเธอได้แบบนี้


“ไม่นะ ปล่อยฉัน อย่าทำแบบนี้”


ธารารินครวญประท้วงทั้งสะอื้น พยายามบิดตัวหลบหนีริมฝีปากดุดันขบย้ำลงบนลำคอขาว ฟันคมขบแรงพอให้เธอรู้สึกถึงความเจ็บ อกอวบดันตัวขึ้นอัตโนมัติ เบียดแผ่นอกกว้างเมื่อร่างเพรียวผวาขึ้นด้วยความตกใจ เขาลากไล้เรียวลิ้นลงตามแนวลำคอเรื่อยมาจนถึงลาดไหล่ต่ำไล้ลงไปถึงเนินอกที่ยังมีบราลูกไม้ปกปิดแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเมฆินทร์เพราะริมฝีปากร้อนผ่าวช่ำชองสามารถครอบครองปลุกเร้าจนธารารินดิ้นเร่า ๆ อยู่ใต้เรือนกายหนา


Thumbnail Seller Link
ทัณฑ์รักอาญาเสน่หา
เตชิตา
www.mebmarket.com
ธารารินกลับเข้ามาในชีวิตของเมฆินทร์เพราะต้องการคำว่าอภัยแต่สำหรับผู้ถูกกระทำเช่นเมฆินทร์มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะยกโทษให้ครอบครัวของหญิงสาวและเมื่อเ...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

94 ความคิดเห็น